Nó Chương 3: Nó sẽ xảy ra, ngày phát hành? 2023 Tin tức, sau ngày phát hành 5 ngày, trailer và nhiều hơn nữa về tất cả mọi thứ

Sau 5 ngày phát hành, trailer và tất cả những gì bạn cần biết sau mọi thứ

Trong cuốn sách, có nhiều lần nhảy thời gian để kể về sự kết thúc của câu chuyện của Tessa và Hardin, vì vậy có rất nhiều phạm vi cho bộ phim thứ năm để lấp đầy những khoảng trống và cho chúng ta nhiều kịch tính hơn trên đường đến một kết thúc có hậu.

Nó Chương 3: Nó sẽ xảy ra, ngày phát hành? 2023 Tin tức

IT Chương 3 Ngày phát hành, 2023 Tin tức hiện tại. Tin tức và thông tin mới nhất về bộ phim IT Chương 3 là trong tin tức này.

bởi Movienews

Nó Chương 3

Nó Chương 3 ngày phát hành 2023 Tin tức! Sẽ có phần 3 cho nó?

Nó Chương 3 ngày phát hành 2023. Tin tức và thông tin mới nhất về nó Chương 3 là trong tin tức này. Có phải là Chương 3 sắp ra mắt? Câu trả lời cho các câu hỏi như lý do tại sao phải mất quá nhiều thời gian trên trang này vào năm 2023.

❱ Tên khác: ❱ Nó Chương 3
❱ Thể loại: ❱ Thriller, kinh dị
❱ Đạo diễn bởi: ❱ –
❱ Dàn diễn viên: ❱ –
❱ Nhà văn: ❱ –

Nó Chương 3 ngày phát hành?

Nó là một loạt phim kinh dị chất lượng rất cao và rất thành công. Người hâm mộ của bộ phim, sẽ có một bộ phim mới sau bộ phim cuối cùng? Ngày phát hành đã được công bố chưa? Họ đặt những câu hỏi như bộ phim được quay bởi Andy Muschietti vào năm 2017. Dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1986 cùng tên của Stephen King. Bộ phim nói về những sự kiện bi thảm đã xảy ra với 7 người bạn.

Sẽ có nó Chương 3

Nó Chương 3

Trong bộ phim thứ hai, 7 người bạn này đã lớn lên và chú hề thời thơ ấu của họ đã trở lại. Vì vậy, họ tái hợp khi họ hứa với nhau và cố gắng tìm cách đánh bại chú hề. Phần tiếp theo này được quay bởi cùng một đạo diễn trong năm 2019. Tỷ lệ xếp hạng rất thấp so với bộ phim đầu tiên. Nhưng đó là một câu hỏi về việc liệu sẽ có phần tiếp theo khác. Tôi tự hỏi liệu sẽ có phần tiếp theo thứ 3 và nếu vậy, có Nó Chương 3 Ngày phát hành đã được công bố?

IT Chương 3 Phim

Nó 3 ngày phát hành! Nó sẽ xảy ra?

Vì bộ phim thứ hai của loạt phim IT là bộ phim cuối cùng, không có dự án phim mới. Nó phần 3 ngày phát hành không chắc chắn. Tuy nhiên, phần tiếp theo của một bộ phim có rất nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ đến. Nhiều nhà đánh giá phim đề cập rằng chương 3 sẽ được phát hành vào năm 2024 hoặc 2025. Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung này khi có tin tức mới.

Sê -ri phim CNTT truyện ngắn gọn;

Sê -ri “It It là một loạt phim kinh dị dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Stephen King. Bộ này, bao gồm hai bộ phim, được gọi là.

Đây là chương 1 (2017):

Bộ phim diễn ra ở thị trấn Derry Maine. Vào thời điểm trẻ em trong thị trấn bắt đầu biến mất, bảy đứa trẻ đoàn tụ và hình thành tình bạn. Bill Denbrough (Jaeden Martell), Beverly Marsh (Sophia Lillis), Ben Hanscom (Jeremy Ray Taylor), Richie Tozier (Finn Wolfhard), Eddie Kaspbrak (Jack Dylan Grazer), Stanley Uris (Wyatt Oleff).

nó 1 phim

Những đứa trẻ bị nhắm mục tiêu bởi một thực thể xấu xa tên là Pennywise, người đã làm khổ những đứa trẻ địa phương bị quấy rầy và kinh hoàng sống ở Derry. Pennywise khai thác trẻ em nỗi sợ hãi tồi tệ nhất để ám ảnh chúng, thường được ngụy trang thành một chú hề. Nhóm, được dẫn dắt bởi Bill, người đang tìm kiếm anh trai mất tích Georgie, theo đuổi Pennywise và quyết định chiến đấu với anh ta.

Khi những đứa trẻ khám phá lịch sử đen tối của Pennywise và các cuộc tấn công trong quá khứ, mối quan hệ của chúng ngày càng mạnh mẽ. Làm việc cùng nhau, họ phải đối mặt với nỗi sợ hãi và hợp lực để đánh bại Pennywise.

Đây là chương 2 (2019):

27 năm sau, những đứa trẻ trở về Derry hiện đang trưởng thành và biết rằng Pennywise đã trở lại. Hiện đang sống xa nhau và tiếp tục cuộc sống của họ, các thành viên trong nhóm buộc phải đối mặt với nỗi sợ hãi và chấn thương của họ mà họ đã cố gắng quên đi trong những năm qua.

nó 2 phim

Khi trưởng thành, họ tái hợp để đối mặt với Pennywise khi họ củng cố mối quan hệ giữa những người bạn thời thơ ấu của họ. Nhóm này vật lộn với quá khứ của họ và cái ác của Pennywise ẩn sâu trong Derry.

Trong khi hồi tưởng được thực hiện giữa thời thơ ấu và tuổi trưởng thành trong cả hai bộ phim, thì hành trình tình cảm và thể chất của các nhân vật khi họ đấu tranh chống lại sự tồn tại đáng sợ và đáng sợ của Pennywise.

Hãy quan tâm, đừng quên bình luận. Tạm biệt 🙂

Nó Chương 3 Video YouTube;

Tiêu đề;

  • IT Chương 3 Phim, sẽ có phần 3 cho nó? Nó Chương 3 ngày phát hành 2023, sẽ có một chương 3.

Nó Chương 3 Ngày phát hành 2024, sẽ có một chương 3, diễn viên của nó Chương 3, nó 3, sẽ có một phần tiền truyện của IT Chương 3, nó sẽ xảy ra.

Sau 5 ngày phát hành, trailer và tất cả những gì bạn cần biết sau mọi thứ

Xem trước cho mọi thứ mọi thứ bạn cần biết

Sau tất cả mọi thứ Cuối cùng đã đến để kể “chương cuối cùng” của câu chuyện tình yêu kịch tính của Tessa và Hardin.

Bộ phim thứ năm trong phần nổi tiếng Sau đó Sê -ri, được chuyển thể từ loạt sách của Anna Todd, chọn vào Cliffhanger bất ngờ kết thúc Sau khi hạnh phúc trong đó xác nhận chúng tôi đã nhận được một bộ phim thêm bất ngờ.

Và thậm chí là Sau tất cả mọi thứ Bây giờ dường như là bộ phim cuối cùng trong sê -ri, ít nhất chúng ta đã có thêm một bộ phim với Tessa và Hardin. (Chúng tôi vẫn đang chờ đợi để nghe nếu các bộ phim tiền truyện và phần tiếp theo được lên kế hoạch.)

Với bộ phim hiện đang tham gia các rạp chiếu phim, đây là mọi thứ bạn cần biết về Sau tất cả mọi thứ.

Anh hùng Fiennes Tiffin, sau khi hạnh phúc

Sau 5 ngày phát hành: Khi nào chúng ta có thể mong đợi sau mọi thứ?

Như đã đề cập ở trên, Sau tất cả mọi thứNgày phát hành của Hoa Kỳ đã đến với bộ phim nhận được một sự kiện chỉ có hai đêm đặc biệt tại các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào ngày 13 và 14 tháng 9.

Thích với những bộ phim khác trong sê -ri, Sau tất cả mọi thứ sẽ đến Netflix ở Mỹ, nhưng bạn sẽ chờ đợi một chút. Sau khi hạnh phúc được phát hành vào tháng 9 năm 2022 và hạ cánh trên Netflix US vào ngày Giáng sinh 2022.

Ở Anh, Sau đó Người hâm mộ phải đợi đến ngày 3 tháng 10 để bộ phim cuối cùng xuất hiện trên Video Prime, nhưng ít nhất bạn sẽ có thể tua lại nhiều lần nữa.

Sau mọi thứ trailer chính thức

Sau 5 thời gian chạy: Sau tất cả mọi thứ là bao lâu?

Trước khi phát hành Hoa Kỳ, Sau tất cả mọi thứ được xác nhận là có thời gian chạy 95 phút hoặc một giờ và 35 phút nếu bạn thích.

Điều đó làm cho nó trở thành bộ phim ngắn nhất trong Sau đó loạt cho đến nay.

Sau 5 trailer: Xem các đoạn giới thiệu sau mọi thứ ở đây!

Teaser đầu tiên cho Sau tất cả mọi thứ được phát hành vào tháng 12 năm 2022, nhưng cảnh quay ngắn đã tập trung vào Hardin mà không có Tessa trong tầm nhìn.

Chúng tôi thấy Hardin nói chuyện với cha mẹ và đấu tranh để chuyển từ Tessa khi anh ấy viết về việc viết cuốn sách tiếp theo của mình. “Tôi tiếp tục cố gắng viết và mỗi khi tôi làm, mọi thứ kết thúc trở lại Tessa,” anh thừa nhận.

Lời khuyên của cha mẹ anh ấy là có được một khoảng cách để làm hòa với mối quan hệ của họ đã kết thúc, vì vậy chúng tôi thấy Hardin đặt một chuyến bay đến Lisbon. Việc đặt cược anh ta chạy ngay vào Tessa ở đó là gì? Xem những lời trêu ghẹo bên dưới nếu bạn chưa thấy nó:

Trailer đầy đủ cho Sau tất cả mọi thứ Đến vào ngày 1 tháng 5 và cho thấy nhiều chuyến đi của Hardin đến Lisbon – nơi, dường như, cuối cùng anh ta sẽ chạy vào Tessa.

Anh ấy cũng gặp Natalie (chơi bởi Giao dục giơi tinh Ngôi sao Mimi Keene), người, dường như, giống như Natalie được gọi trong các cuốn sách là đối tác trước đây của Hardin.

Có lẽ Hardin sẽ học lỗi theo cách của anh ấy lần này?

Kiểm tra đoạn giới thiệu dưới đây nếu bạn bỏ lỡ nó ở trên:

chơi biểu tượng biểu tượng tam giác cho biết chơi

Xem trước cho tất cả mọi thứ - trailer chính thức (hình ảnh điện áp)

Sau 5 Lô đất: Làm thế nào sau khi kết thúc hạnh phúc được thiết lập sau mọi thứ?

Chúng tôi sắp đi vào một số SpoilersSau khi hạnh phúc, Vì vậy, hãy nhìn đi chỗ khác ngay bây giờ nếu bạn chưa xem phim.

Không giống như cuốn sách nó dựa trên (kết thúc bằng một flash chuyển tiếp nơi Tessa và Hardin có hai con), bộ phim thứ tư kết thúc trên một nốt nhạc ảm đạm vì Tessa và Hardin không cùng nhau.

Cuộc chia tay cuối cùng của họ đến khi Tessa tìm thấy cuốn sách mà Hardin đã viết, được gọi là Sau đó, về mối quan hệ của họ. Cô ấy không muốn cuộc sống của mình được xuất bản cho mọi người đọc, nhưng anh ấy nói với cô ấy đã quá muộn vì nó được phát hành.

Tessa nói rằng cuối cùng nó đã kết thúc với họ, nhưng cô ấy vẫn không thể ngăn mình ghé vào một cuốn sách của Hardin. Cô ấy rời đi sau khi nhìn thấy Hardin nhìn một người phụ nữ khác. Anh ta phát hiện ra Tessa khi cô ấy rời đi, nhưng vẫn tiếp tục với việc đọc và cảnh quay cuối cùng mà chúng ta thấy là Tessa bước vào mưa.

Hardin có tiếp tục với người khác không? Một lý thuyết của người hâm mộ lập luận rằng có lẽ người phụ nữ ngẫu nhiên này chỉ giả vờ là Tessa, một mưu đồ tiếp thị từ Hardin nếu bạn muốn.

Bộ phim thứ năm sẽ xuất hiện từ kết thúc mở này và chúng tôi tưởng tượng nó sẽ thấy Tessa và Hardin trở lại với nhau (cuối cùng), xây dựng đến đêm chung kết của cuốn sách nơi họ sống hạnh phúc mãi mãi.

Trong cuốn sách, có nhiều lần nhảy thời gian để kể về sự kết thúc của câu chuyện của Tessa và Hardin, vì vậy có rất nhiều phạm vi cho bộ phim thứ năm để lấp đầy những khoảng trống và cho chúng ta nhiều kịch tính hơn trên đường đến một kết thúc có hậu.

Trước thông báo bất ngờ của bộ phim thứ năm, chúng tôi đã biết rằng đạo diễn Castille Landon đang làm việc thêm hai Sau đó phim. Một người được thiết lập dựa trên phần tiền truyện tập trung Hardin Trước và cái kia là tập trung vào con cái của họ.

“Emery, Auden và Addy khá được người hâm mộ yêu thích. Tất cả chúng ta đã nhận được rất nhiều câu hỏi về những gì xảy ra với bọn trẻ, “Landon nói với Teen Vogue.

“Thật sự thật tuyệt vời khi thấy người hâm mộ quan tâm đến những nhân vật đó như thế nào, mặc dù chúng thực sự chỉ được giới thiệu một cách hời hợt trong các cuốn sách. Mọi người đã bám lấy họ vì tình yêu của họ dành cho Hardin và Tessa.”

Josephine Langford, anh hùng Fiennes Tiffin, sau khi hạnh phúc, trêu ghẹo chính thức

Chúng tôi chưa biết liệu một trong hai bộ phim đó có còn xảy ra do kết quả không mong muốn Sau đó bộ phim.

Có thể là thứ năm Sau đó Phim đã thay thế một trong những bộ phim theo kế hoạch đó, nhưng vẫn chưa có xác nhận nào.

Sau 5 diễn viên: Ai sẽ trở lại sau mọi thứ?

Josephine Langford và anh hùng Fiennes Tiffin sẽ trở lại như Tessa Young và Hardin Scott, vì nó sẽ không phải là một Sau đó phim không có họ.

Tuy nhiên, có tin đồn rằng Tessa sẽ có vai trò giảm Sau tất cả mọi thứ với những người hâm mộ suy đoán rằng những cảnh của cô ấy trong trailer đã được quay cho Sau khi hạnh phúc, và được tái chế cho bộ phim mới.

The Teaser xác nhận rằng Louise Lombard và Stephen Moyer đã trở lại với tư cách là cha mẹ của Hardin, Trish Daniels và Christian Vance, và trailer đầy đủ.

Như đã đề cập ở trên, Giao dục giơi tinh Ngôi sao Mimi Keene đang đóng vai đối tác cũ của Hardin.

Những người như Landon và Kiana Madeira (người hiện đang chuyển đến với Landon) cũng đã trở lại cho chương cuối cùng.

Sau tất cả mọi thứ được phát hành tại Mỹ vào ngày 13 tháng 9 và tại Anh vào ngày 3 tháng 10 trên Video Prime.

Phim biên tập, Digital Spy

Ian có hơn 10 năm kinh nghiệm báo chí của bộ phim với tư cách là một nhà văn và biên tập viên. Bắt đầu như một thực tập sinh tại Trade Bib Screen International, anh được thăng chức để báo cáo và phân tích kết quả phòng vé của Vương quốc Anh, cũng như khắc thích hợp của riêng mình với các bộ phim kinh dị, tham dự các lễ hội thể loại trên toàn thế giới. Sau khi chuyển sang Digital Spy, ban đầu là một nhà văn truyền hình, anh được đề cử cho tài năng kỹ thuật số mới của năm tại Giải thưởng Digital Digital. Anh trở thành biên tập viên phim vào năm 2019, trong đó vai trò anh đã phỏng vấn 100 ngôi sao, bao gồm Chris Hemsworth, Florence Pugh, Keanu Reeves, Idris Elba và Olivia Colman, trở thành một cuốn bách khoa toàn thư cho Marvel và xuất hiện như một khách mời chuyên gia trên BBC News. -Stage tại MCM Comic-Con. Nơi anh ta có thể, anh ta tiếp tục thúc đẩy chương trình kinh dị của mình – cho dù biên tập viên của anh ta có thích hay không.