Phim hoạt động huyền bí theo thứ tự và nơi để xem, cách xem các bộ phim hoạt động huyền bí theo thứ tự – Dexerto

Cách xem phim hoạt động huyền bí theo thứ tự

Contents

Đưa chúng tôi trở lại nơi tất cả bắt đầu, hoạt động huyền bí ghi lại cuộc sống của Katie và chồng cô, Micah, khi họ chuyển đến nhà mới của họ. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên tối hơn khi các sự kiện siêu nhiên bắt đầu xảy ra với họ. Để tìm ra những gì đang diễn ra, Micah đã thiết lập một tấn máy ảnh trong nhà của họ, trở thành phong cách đặc trưng của nhượng quyền thương mại. Cùng nhau, Katie và Micah cố gắng tự cứu mình khỏi tinh thần ma quái trước khi nó quá muộn.

Hoạt động huyền bí phim ảnh theo thứ tự và xem ở đâu

‘The Changeling’ Tập 5 Tóm tắt: Có gì sai với bức ảnh này?

‘Midsommar’ đang trở lại rạp chiếu phim với đoạn phim của đạo diễn như là một phần của loạt phim “Thrills and Chills” của A24

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Câu chuyện kinh dị của người Mỹ: Dinh tinh’ trên FX, nơi Emma Roberts và Kim Kardashian ngôi sao trong một câu chuyện về một nữ diễn viên đã thuyết phục ai đó muốn mang thai của cô ấy thất bại

Bán hàng Halloween Amazon: Tiết kiệm hơn 40% cho những người kinh dị Blu-rays

Halloweekend vui vẻ! Chúng tôi biết bạn rất muốn xem một số bản hit kinh hoàng vào cuối tuần này, vậy tại sao không bắt đầu với một Hoạt động huyền bí marathon? Rốt cuộc, bộ phim mới nhất trong sê -ri, Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng, hiện có sẵn để xem! Sau sáu năm gián đoạn từ nhượng quyền kinh dị nổi tiếng, những bộ phim được tìm thấy trở lại với một số di tích đáng sợ từ quá khứ. Muốn xem mọi bộ phim trong nhượng quyền thương mại? Trước hết, chúc may mắn nhận được bất kỳ giấc ngủ. Thứ hai, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy chúng khi phát trực tuyến.

Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng Những lời hứa sẽ kết hợp các cảnh quay được tìm thấy với các nghi lễ tổ tiên kỳ lạ. Bộ phim kể về một phụ nữ trẻ trong một cuộc săn lùng để khám phá nơi mẹ cô biến mất, nhưng thay vào đó, tìm thấy một sự thật kinh hoàng về quá khứ của cô. Với những đoạn phim quảng cáo đầu tiên trêu chọc các thành viên sùng bái hành hương, nhẫn ma quái xung quanh Rosie và nhiều cảnh làm lạnh xương hơn, chúng tôi biết điều này đã giành được.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về mọi Hoạt động huyền bí phim, từ đơn đặt hàng của họ đến cách phát trực tuyến chúng trực tuyến.

Khi nào Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng giải phóng? Cách xem mới Hoạt động huyền bí bộ phim:

Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng Được phát hành hôm nay, tháng 10. 29, trên Paramount+ và tại rạp. Bạn có thể đăng ký Paramount+ bắt đầu từ $ 4.99 với bản dùng thử miễn phí trước. Tại thời điểm Showtime đang cung cấp một thỏa thuận bó với Paramount+: chỉ với 11 đô la.99 một tháng, bạn có thể nhận được cả hai đăng ký với một chi phí thấp.

Bao nhiêu Hoạt động huyền bí Phim ở đó? Tất cả Hoạt động huyền bí Phim theo thứ tự:

Tổng cộng, có bảy Hoạt động huyền bí Phim-Điều đó đủ để giữ cho sự hồi hộp ở mức cao nhất mọi thời đại, Halloweekend này. Dưới đây là tất cả các bộ phim theo thứ tự:

 • Hoạt động huyền bí (2007)
 • Hoạt động huyền bí 2(2010)
 • Hoạt động huyền bí 3(2011)
 • Hoạt động huyền bí 4(2012)
 • Hoạt động huyền bí: Những người được đánh dấu(2014)
 • Hoạt động huyền bí: Kích thước ma(2015)
 • Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng (2021)

Tất cả đều ở đâu Hoạt động huyền bí Phim phát trực tuyến?

Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng đã ra mắt trên Paramount+ vào cuối tuần này, nhưng còn lại Hoạt động huyền bí phim? Cùng với việc có thể thuê hoặc mua kỹ thuật số, tại đây, nơi bạn có thể truyền phát từng bộ phim:

 • Hoạt động huyền bí (2007) – Starz
 • Hoạt động huyền bí 2 (2010) – Starz
 • Hoạt động huyền bí 3 (2011) – Showtime
 • Hoạt động huyền bí 4 (2012) – Hulu, Paramount+, Epix
 • Hoạt động huyền bí: Những người được đánh dấu (2014) – Paramount+, Hoopla, Plutotv, IMDB TV
 • Hoạt động huyền bí: Kích thước ma (2015) – Hoopla, Paramount+, Plutotv
 • Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng (2021) – tối quan trọng+

Cách xem phim hoạt động huyền bí theo thứ tự

Kathryn Newton trong hoạt động huyền bí 4

Hình ảnh tối cao

Đây là cách xem tất cả bảy bộ phim hoạt động huyền bí bao gồm thứ tự phát hành, thứ tự thời gian và nơi phát trực tuyến chúng.

Trừ khi bạn đã sống dưới một bộ phim kinh dị Rock, thì bạn đã nghe nói về loạt phim ma quái đã xảy ra với thế giới bởi cơn bão. Bộ sưu tập được gọi là nhượng quyền hoạt động huyền bí.

Bắt đầu từ năm 2007 và kết thúc vào năm 2021, các bộ phim hoạt động huyền bí đã là nền tảng của thể loại kinh dị. Họ đã giúp tinh chỉnh những bộ phim ma có thể là gì và tạo ra một nhượng quyền thương mại mà Lừa đáng sợ cho đến ngày nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm cách làm lại những bộ phim mang tính biểu tượng này hoặc bạn không biết nơi bắt đầu hành trình hoạt động huyền bí của mình, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Đây là cách để xem tất cả bảy bộ phim hoạt động huyền bí theo thứ tự phát hành và theo thứ tự thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phim hoạt động huyền bí theo thứ tự phát hành

Như hầu hết những người yêu thích phim đều biết, xem một nhượng quyền thương mại theo thứ tự phát hành thường là di chuyển. Nó giúp đầu tư bạn vào thế giới giống như cách những người hâm mộ bộ phim đã làm. Thêm vào đó, bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào vì bạn đã lo lắng về việc làm rối tung dòng thời gian của bộ phim. Vì vậy, ở đây, đơn đặt hàng phát hành cho các bộ phim hoạt động huyền bí:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Hoạt động huyền bí (2007)
 • Hoạt động huyền bí 2 (2010)
 • Hoạt động huyền bí 3 (2011)
 • Hoạt động huyền bí 4 (2012)
 • Hoạt động huyền bí: Một (2014) được đánh dấu (2014)
 • Hoạt động huyền bí: Kích thước ma (2015)
 • Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng (2021)

Bộ phim hoạt động huyền bí đầu tiên được phát triển như một bộ phim truyện và chỉ có ngân sách 15.000 đô la. Tuy nhiên, sau khi Paramount Pictures có được bộ phim sau khi hoàn thành, nó đã sửa đổi kết thúc bằng ngân sách lớn hơn 200.000 đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chương đầu tiên cũng có một chiến lược tiếp thị khéo léo để đánh trống sự phấn khích: The Studio đã tạo ra một trang web cho bộ phim và theo Entertainment Weekly, có một hộp màu vàng ở góc trên bên phải cho biết, yêu cầu nó!Khi bạn nhấp vào hộp, sau đó bạn được dẫn đến một trang web nơi bạn có thể bỏ phiếu cho bộ phim đến thành phố của bạn và bạn cũng có thể thấy có bao nhiêu người khác đã bình chọn.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ý tưởng là để có được những người hâm mộ phim kinh dị trong một cuộc thi để xem ai sẽ có thể nhìn thấy bộ phim truyền hình đã biến thành film-film nhỏ này trước tiên. Đó là một bước đi thông minh dẫn đến hoạt động huyền bí kiếm được 194 triệu đô la doanh số bán phòng vé trên toàn thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phim hoạt động huyền bí theo thứ tự thời gian

Xem các bộ phim hoạt động huyền bí theo thứ tự thời gian là một thách thức một chút vì bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt dòng thời gian để không bỏ lỡ các chi tiết cốt truyện quan trọng, giống như các bộ phim Saw, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi danh sách này một cách cẩn thận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Hoạt động huyền bí 3
 • Hoạt động huyền bí 2
 • Hoạt động huyền bí
 • Hoạt động huyền bí 4
 • Hoạt động huyền bí: Những người được đánh dấu
 • Hoạt động huyền bí: Kích thước ma
 • Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng

Những bộ phim bắt đầu với một cây gia đình là trung tâm của vũ trụ trước khi nó mở rộng ra để bao gồm những người khác.

Hoạt động huyền bí 3

Một thiếu niên ngồi ở bàn bếp làm bài tập về nhà trong khi một đứa trẻ được che trong một chiếc giường ngủ phía sau cô ấy

Hoạt động huyền bí 3 là phần tiền truyện của Kỷ yếu hai bộ phim lấy bối cảnh năm 1988. Chị em Katie và Kristi đang cư xử kỳ lạ và liên tục tham khảo một người bạn tưởng tượng có tên Tobi. Điều này khiến mẹ của họ, Julie, và bạn trai của cô, Dennis, thiết lập máy ảnh xung quanh ngôi nhà nơi họ có thể thấy sự hiện diện ma quái theo các cô gái xung quanh, đặc biệt là Kristi. Điều đáng chú ý nhất trong bộ phim này là sự giới thiệu của Nữ hộ sinh, người có vai trò nổi bật hơn trong các bộ phim sau này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hoạt động huyền bí 2

Katie và Kristi đứng cạnh việc ăn kẹo

Các sự kiện của hoạt động huyền bí 2 diễn ra một tháng trước khi hoạt động huyền bí. Chúng tôi theo Kristi và chồng cô, Daniel, khi họ chào đón con trai mới sinh của họ, Hunter, vào gia đình. Hunter là người đàn ông đầu tiên được sinh ra ở phía Kristi của gia đình kể từ những năm 1930, dường như mời một sự hiện diện xấu xa vào cuộc sống của họ. Để cứu gia đình, Daniel quyết định hy sinh trở lại để ám ảnh anh.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Hoạt động huyền bí

Katie và Micah nằm trên giường trông sợ hãi

Đưa chúng tôi trở lại nơi tất cả bắt đầu, hoạt động huyền bí ghi lại cuộc sống của Katie và chồng cô, Micah, khi họ chuyển đến nhà mới của họ. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên tối hơn khi các sự kiện siêu nhiên bắt đầu xảy ra với họ. Để tìm ra những gì đang diễn ra, Micah đã thiết lập một tấn máy ảnh trong nhà của họ, trở thành phong cách đặc trưng của nhượng quyền thương mại. Cùng nhau, Katie và Micah cố gắng tự cứu mình khỏi tinh thần ma quái trước khi nó quá muộn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hoạt động huyền bí 4

Alex Nelson được đưa ra khỏi giường bởi một con ma

Hoạt động huyền bí 4 diễn ra năm năm sau khi các sự kiện trong hoạt động huyền bí 2. Alex sống một cuộc sống khá bình thường ở vùng ngoại ô Nevada với cha mẹ và em trai của cô, Wyatt. Khi người bạn mới của Wyatt, Robbie, đến ở cùng gia đình khi mẹ anh ở trong bệnh viện, Alex nhận thấy những sự kiện đáng sợ bắt đầu xảy ra với gia đình và làm việc với người bạn thân nhất của cô, Ben, để cố gắng ngăn chặn họ.

Hoạt động huyền bí: Những người được đánh dấu

Hai thanh thiếu niên xem các cảnh quay trở lại trên máy tính xách tay

Một nhượng quyền đầy đủ của tài sản ma quỷ và cần phải giết người? Du hành thời gian, tất nhiên! Hoạt động huyền bí: Những người được đánh dấu theo Jesse của trường trung học khi anh ta đối phó với hậu quả của một vụ giết người trong khu chung cư của anh ta khiến một linh hồn xấu xa bắt đầu rình rập anh ta. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, Jesse nhận ra rằng anh ấy đã được đánh dấu bởi các nữ hộ sinh, một nhóm phù thủy đang cố gắng tạo ra một đội quân thanh niên bị chiếm hữu, và nó đã khiến anh ấy dừng nghi thức cuối cùng của họ trước khi nó quá muộn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hoạt động huyền bí: Kích thước ma

Ryan giữ Lelia trong khi một băng video phát trong nền

Một sự pha trộn của quá khứ và hiện tại, huyền bí: Chiều ma đã lao vào câu chuyện gốc của Tobi, tinh thần mà đã ám ảnh nhượng quyền ngay từ đầu. Khi Ryan và Emily chuyển đến một ngôi nhà mới với cô con gái nhỏ của họ, Lelia, đó không phải là lâu trước khi Lelia bắt đầu giao tiếp với một người bạn tưởng tượng. Sau khi Ryan tìm thấy một chiếc máy ảnh siêu nhiên, gia đình bắt đầu nhận ra rằng ngôi nhà của họ bị ám ảnh theo nhiều cách hơn một.

Hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng

Margot bò trên mặt đất sau khi bị đánh gục

Trong khi hoạt động huyền bí: Tiếp theo của họ hàng chỉ được gắn liền với các sự kiện ban đầu của nhượng quyền. Khi Margot bắt đầu hành trình phim tài liệu của mình để tìm ra mẹ cô đến từ đâu, cô kết thúc trong một cộng đồng Amish nhỏ, nơi chứa chấp một bí mật đen tối và nguy hiểm dường như xoay quanh cô.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách xem phim hoạt động huyền bí

Tất cả bảy bộ phim hoạt động huyền bí có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount+, bạn có thể đăng ký với giá chỉ $ 4.99 một tháng.

Năm bộ phim hoạt động huyền bí đầu tiên cũng có sẵn để thuê hoặc mua trên video Amazon Prime, trong khi hoạt động huyền bí: Những bộ phim được đánh dấu chỉ được bao gồm với tư cách thành viên Prime, mà bạn có thể đăng ký tại đây.

Xin lưu ý rằng nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra thêm phạm vi bảo hiểm TV và phim của chúng tôi trong các trung tâm dưới đây:

Hoạt động huyền bí

Khi cặp vợ chồng kết hôn Katie và Micah trở nên tin rằng ngôi nhà của họ bị ám ảnh, họ đã thiết lập máy ảnh để bắt tinh thần trên video.

 • Phát trực tuyến
 • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Hoạt động huyền bí (Anh)

Hoạt động huyền bí (Anh)

1:30 Hoạt động huyền bí (Anh)

 • 2010 – Giải thưởng tinh thần độc lập – Tính năng đầu tiên tốt nhất – được đề cử

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Katie Featherston
Katie
Micah Sloat
Micah
Mark Fredrichs
Nhà ngoại cảm

Tin tức mới nhất xem tất cả

Có gì mới để phát trực tuyến trên Netflix, Amazon Prime, HBO Max và nhiều hơn nữa vào tháng 10 năm 2021

Đó là một ngày cuối tuần cho những kẻ giết người hàng loạt

13 bộ phim kinh dị có thể là chương trình truyền hình tuyệt vời

Chúng tôi có một số ý tưởng cho các bản chuyển thể màn hình nhỏ

Buffy’s Marti Noxon mang đến cuốn tiểu thuyết đầu tay của Gone Girlauthor cho TV

Cựu nhà sản xuất điều hành của Buffy the Vampire Slayer Marti Noxon và nhà sản xuất điều hành hoạt động huyền bí Jason Blum đang hợp tác với tác giả của Gone Girl. Những đối tượng sắc bén kể câu chuyện về.

Netflix đã sẵn sàng để đi xuống sông?

Liệu Netflix sẽ ở bên cạnh sông dũng cảm? Dịch vụ phát trực tuyến được cho là quan tâm đến việc chọn các tập mới của loạt phim kinh dị sẽ không gia hạn nó, báo cáo của Deadline. Netflix có thể đón Terra Nova bị hủy của Fox? Dòng sông đã kết thúc cuộc chạy bộ sinh viên năm nhất trên ABC vào thứ ba và chỉ nắm lấy .

Watercooler: một khúc cua trên sông

Vì vậy, điều đó thật kỳ lạ. Đêm qua, mọi thứ trên sông đã đi từ đáng sợ đến Schizo khi đoàn làm phim Magus chưa được khám phá. Hóa ra anh ta đã bị Katie Featherston tấn công từ hoạt động huyền bí và khủng bố bởi một con quỷ rừng rậm.

Trailer & video xem tất cả

Hoạt động huyền bí (Anh)

Hoạt động huyền bí

Hoạt động huyền bí (Trailer 1)

Phim phổ biến xem tất cả các bộ phim

Họ!

Trong bộ phim này, một cô gái được tìm thấy lang thang trên sa mạc trong trạng thái sốc hoàn toàn. Khi cuối cùng cô cũng hồi sinh, cô chỉ có thể hét lên một từ: “Họ!”Hóa ra,” chúng “là những con kiến ​​khổng lồ, một sản phẩm phụ của bức xạ tham dự các thử nghiệm bom nguyên tử của thời đại.

1954 NR kịch, kinh dị, tưởng tượng, hồi hộp, hành động & phiêu lưu, khoa học viễn tưởng

Những con chim

Melanie Daniels Chic Socialite thích một lời tán tỉnh đi qua với một luật sư đủ điều kiện trong một cửa hàng thú cưng ở San Francisco và, trong một sự thúc đẩy, theo anh ta đến quê hương của anh ta mang theo một món quà của những chú chim tình yêu. Nhưng khi cô ấy đến, quần thể chim chạy ầm ĩ. Đột nhiên, những người thị trấn phải đối mặt với một cuộc tấn công dữ dội, với những con quái vật có lông không thể giải thích được mọi người trên khắp Bodega Bay.

1963 pg13 kịch, kinh dị, hồi hộp, khác

28 ngày sau

Bộ phim kinh dị khải huyền và hồi hộp về những người London đang cố gắng sống sót sau một đợt bùng phát virus chết người và những thây ma ăn thịt mà nó tạo ra.

Bộ phim truyền hình năm 2002 r, kinh dị, hồi hộp, khoa học viễn tưởng

Nữ tu

Trong phần thứ năm trong nhượng quyền kinh dị kết hợp, Vatican gửi một linh mục Công giáo (Demián Bichir) và một tiên tri mới (Taissa Farmiga) đến một tu viện ở Romania để điều tra việc tự tử của một nữ tu (Bonnie Aarons). Cặp đôi này sớm biết rằng trật tự của Abbey đang che giấu những bí mật nguy hiểm và các lực lượng quỷ dữ đã có được chỗ đứng giữa họ, khiến cuộc sống và linh hồn của họ gặp nguy hiểm. Đạo diễn Corin Hardy.

2018 r kinh dị, hồi hộp, khác

Winchester

Sarah Winchester, người thừa kế vận may của Winchester Súng, tin rằng cô đang bị ám ảnh bởi những con ma của những người bị giết bởi súng trường, và quyết định xây dựng một ngôi nhà lớn, bảy tầng ở California để bẫy các linh hồn và bảo vệ gia đình cô.

Phim truyền hình, kinh dị, hồi hộp 2018

Stephen King ‘It’

Tv chuyển thể từ một câu chuyện về những người bạn thời thơ ấu bị ám ảnh bởi một cuộc đấu tranh ba thập kỷ chống lại một sinh vật ma quỷ trong một thị trấn nhỏ.