Cách xem Oppenheimer ngay bây giờ – nó có sẵn để phát trực tuyến không?, Cách xem Oppenheimer – nó có phát trực tuyến? Dexerto

Cách xem Oppenheimer – nó có phát trực tuyến

Ở Mỹ, bạn sẽ có thể mua hoặc thuê nó từ Prime Video, iTunes, Vudu và các nhà bán lẻ kỹ thuật số khác.

Khi nào thì Oppenheimer sẽ có sẵn khi phát trực tuyến?

Xem trước cho Oppenheimer

Oppenheimer đã trở thành bộ phim tiểu sử có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay, đã mất 913 triệu đô la cho đến nay, và thành công phòng vé của nó có nghĩa là bạn sẽ chờ đợi lâu hơn dự kiến ​​sẽ thấy nó ở nhà.

Như bạn sẽ biết, bộ phim mới của Christopher Nolan – hiện đã trở thành bộ phim lớn thứ ba của anh ấy từ trước đến nay – đã được phát hành cùng ngày với Barbie Và bộ phim đó đã có sẵn để mua hoặc thuê tại nhà vào ngày 12 tháng 9.

Tuy nhiên, trong khi hai bộ phim xuất hiện đồng thời tại các rạp chiếu phim, các bản phát hành kỹ thuật số của họ đã không phù hợp với Oppenheimer Vẫn không có ngày phát hành kỹ thuật số được xác nhận.

Và sự chờ đợi có thể còn lâu hơn bạn nghĩ khi chúng tôi giải thích khi chúng tôi có thể mong đợi phát trực tuyến Oppenheimer ở nhà.

Benny Safdie ở Oppenheimer

Khi nào thì Oppenheimer sẽ có sẵn khi phát trực tuyến?

Như đã đề cập ở trên, Universal vẫn chưa công bố ngày phát hành kỹ thuật số chính thức cho Oppenheimer, Nhưng bây giờ chúng ta biết rằng chúng ta không thể mong đợi nó cho đến cuối tháng 11.

Nhà sản xuất Emma Thomas nói với Báo chí liên quan Vào tháng 9 năm 2023, bộ phim sẽ không có sẵn để xem tại nhà cho đến cuối tháng 11, nhưng không ngừng xác nhận một ngày cụ thể.

Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã chờ đợi lâu hơn bình thường Oppenheimer Như chúng ta đã biết rằng khi Nolan ký hợp đồng với Universal (thông qua Màn hình quốc tế), nhà phân phối đã đồng ý một cửa sổ sân khấu độc quyền 100 ngày.

100 ngày đó sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 10, nhưng bây giờ chúng ta sẽ cần phải đợi lâu hơn một chút. Ít nhất bộ phim vẫn có sẵn để xem tại rạp chiếu phim nếu bạn không thể đợi đến cuối tháng 11.

Cillian Murphy, Oppenheimer

Một lần Oppenheimer Không đến trên kỹ thuật số, bạn sẽ có thể thuê hoặc mua phim ở Anh thông qua Prime Video, Microsoft Store, iTunes và các nhà bán lẻ kỹ thuật số khác.

Ở Mỹ, bạn sẽ có thể mua hoặc thuê nó từ Prime Video, iTunes, Vudu và các nhà bán lẻ kỹ thuật số khác.

Oppenheimer Cuối cùng sẽ phát trực tuyến trên con công dịch vụ của Universal ở Mỹ, nhưng điều này có lẽ sẽ không cho đến sau khi phát hành kỹ thuật số. Con công ở Anh không giống nhau, vì vậy đừng mong đợi Oppenheimer phát trực tuyến trên con công ở Anh.

Để biết thêm bảo hiểm Oppenheimer, hãy xem:

Oppenheimer hiện đang ở trong rạp chiếu phim.

Phó biên tập viên Phim, Digital Spy
Mireia (cô ấy/cô ấy) đã làm việc như một nhà báo phim và truyền hình trong hơn bảy năm, chủ yếu là cho tạp chí Tây Ban Nha FOTOGRAMAS.

Tác phẩm của cô đã được xuất bản ở các cửa hàng khác như NgàiELLE ở Tây Ban Nha, và Welovecinema ở Anh.

Cô cũng là một tác giả được xuất bản, đã viết bài luận BIBLIOTECA Studio Ghibli: Nicky, La Aprendiz de Bruja về Hayao Miyazaki’s Dịch vụ giao hàng của Kiki.
Trong những năm làm nhà báo tự do và nhà phê bình phim, Mireia đã bao gồm các lễ hội trên khắp thế giới và đã phỏng vấn các tài năng cao cấp như Kristen Stewart, Ryan Gosling, Jake Gyllenhaal và nhiều người khác. Cô cũng tham gia vào các hội thẩm như bồi thẩm đoàn Fipresci tại Liên hoan phim Venice và Ban giám khảo phim ngắn tại Liên hoan phim quốc tế Kingston ở London.
Hiện có trụ sở tại Anh, Mireia đã tham gia Digital Spy Vào tháng 6 năm 2023 với tư cách là Phó biên tập viên phim.

Cách xem Oppenheimer – nó có phát trực tuyến?

Cillian Murphy ở Oppenheimer

hình ảnh phổ quát

Là phát trực tuyến Oppenheimer? Mặc dù tốt nhất là nhìn thấy bộ phim tiểu sử của Christopher Nolan trên màn hình lớn nhất có thể, nhưng người hâm mộ có thể muốn cung cấp cho nó một chiếc đồng hồ hoặc xem lại ở nhà – vì vậy, ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách xem Oppenheimer.

Khi Nolan làm một bộ phim, mọi người xuất hiện. Chỉ cần nhìn vào Tenet: Nó đã được phát hành trong một khoảng cách trong các hạn chế toàn cầu và nó vẫn thu về hơn 365 triệu đô la – đó là 100 triệu đô la so với The Flash, được cho là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Oppenheimer dự kiến ​​sẽ là một trong những bộ phim lớn nhất trong năm, được trang bị một dàn diễn viên được xếp chồng lên điên rồ, một vụ nổ hạt nhân được tái tạo mà không có CGI, và cuộc chiến phòng vé của nó với Barbie – hoặc, vì nó được biết đến nhiều hơn, Barbenheimer.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi những người xem phim đổ về các buổi chiếu của Oppenheimer, ở đây.

Khi nào là Oppenheimer khi phát trực tuyến?

Oppenheimer hiện đang có sẵn để phát trực tuyến, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ đến trên Peacock vào tháng 11 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Universal có một thỏa thuận phát trực tuyến độc quyền với con công, điều đó có nghĩa là các bản phát hành mới phải đến trên nền tảng trong vòng bốn tháng sau khi phát hành. Vì vậy, với bộ phim hit Cinemas vào ngày 21 tháng 7, nó sẽ có sẵn vào giữa cuối tháng 11.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, bạn có thể xem nó ở nhà sớm hơn. Hãy nhìn vào bộ phim Super Mario Bros, bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm-và nó đã có sẵn để mua hoặc thuê kỹ thuật số 45 ngày sau khi phát hành tại rạp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với một bảng xếp hạng mùa hè cạnh tranh như vậy giữa Barbie, Mission: Impossible – Dead Reckaming Part 1, và những người như Gran Turismo và Meg 2 vào tháng 8, bạn có thể mong đợi một tùy chọn PVOD vào đầu tháng 9.

Tất cả điều này đã nói, chúng tôi rất khuyên bạn nên thực hiện chuyến đi đến màn hình gần nhất, lớn nhất của bạn – bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách tốt nhất để xem Oppenheimer tại đây. Trong khi để có thêm phạm vi bảo hiểm, xem bên dưới: