Phim buổi hòa nhạc Taylor Swift Eras Tour sắp ra rạp chiếu phim vào tháng 10 – ABC News, Taylor Swift Hulu The Eras Tour: Là chương trình phát trực tuyến trực tuyến? Tin tức trò chơi 24

Taylor Swift Hulu The Eras Tour: Là chương trình phát trực tuyến trực tuyến

Trong một động thái thông thường, AMC cũng đóng vai trò là nhà phân phối cho bộ phim. (“Chuyến tham quan ERAS” sẽ chơi trong các chuỗi khác.) AMC cho biết trong dự đoán về thông báo, nó đã nâng cấp trang web của mình để xử lý hơn năm lần so với việc mua vé lớn nhất mà nó đã trải qua trước đây.

Taylor Swift Eras Tour Concert Film sắp ra rạp chiếu phim vào tháng 10

NEW YORK – New York (AP) – Chuyến lưu diễn Eras của Taylor Swift sắp đến rạp chiếu phim.

Swift đã công bố vào thứ năm rằng bộ phim buổi hòa nhạc Taylor Swift – The Eras Tour, sẽ mở tại các nhà hát Bắc Mỹ OCT. 13. Chuỗi nhà hát AMC, dự đoán nhu cầu cao từ những người hâm mộ Swift, cho biết bộ phim sẽ phát ít nhất bốn lần một ngày thứ Năm, thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ nhật tại tất cả các bạn.S. vị trí.

Các chuyến lưu diễn ERAS là trải nghiệm điện, có ý nghĩa nhất trong cuộc sống của tôi cho đến nay và tôi đã vui mừng khi nói với bạn rằng nó sẽ sớm đến màn ảnh rộng, ông Swift nói trên các kênh truyền thông xã hội.

Giá sẽ cao hơn vé xem phim thông thường. Một vé người lớn sẽ có giá $ 19.89 (“1989 (phiên bản của Taylor)” sắp ra mắt) và một vé trẻ em có giá $ 13.13 (dường như là một cái gật đầu với số yêu thích của cô ấy). Doanh số tạm ứng bắt đầu vào thứ năm.

Trong một động thái thông thường, AMC cũng đóng vai trò là nhà phân phối cho bộ phim. (“Chuyến tham quan ERAS” sẽ chơi trong các chuỗi khác.) AMC cho biết trong dự đoán về thông báo, nó đã nâng cấp trang web của mình để xử lý hơn năm lần so với việc mua vé lớn nhất mà nó đã trải qua trước đây.

Taylor Swift Hulu The Eras Tour: Là chương trình phát trực tuyến trực tuyến?

Khi Taylor Swift: ERAS Tour sẽ ra mắt trên Hulu, nhiều người hâm mộ đang xem liệu chương trình sẽ phát trực tuyến. Thay vì trả tiền vé tham dự chương trình trực tiếp, một số người hâm mộ hy vọng họ có thể ở nhà và xem chuyến tham quan ERAS từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của họ. Ở đây, thông tin cần biết về Hulu về Taylor Swift.

Taylor đã nhanh chóng tour du lịch ERAS đi đến Hulu?

Vâng, Taylor Swifts The Eras Tour không phải là Hull. Điều này có nghĩa là hiệu suất trực tiếp từ tour diễn sẽ không được phát trực tuyến trên Hulu.

Mua nhạc Taylor Swifts trên Amazon.

Thay vào đó, Hulu đang chiếu các video âm nhạc từ sự nghiệp âm nhạc của Taylor Swift,. Mô tả chương trình cho thấy tất cả về hiệu suất của cô ấy.

Mặc dù có lẽ sẽ có một nội dung tập trung vào tour du lịch ERAS trong tương lai, nhưng không có gì chính thức đã được xác nhận. Chương trình Hulu-TV chỉ đơn giản là một loạt các video âm nhạc từ Vevo Pop.

Taylor có thể Swifts Tour Eras được xem trên iTunes không?

Có kế hoạch cho Taylor Swift Tour ERAS được phát trực tuyến.

Đến bây giờ, không có thông báo chính thức nào về sự kiện này được phát trực tiếp từ bất kỳ nền tảng nào. Nếu có một thông báo, người hâm mộ sẽ mong đợi sự phô trương lớn từ bất kỳ nền tảng nào họ đã quản lý để đảm bảo siêu sao.

Hiện tại, những người muốn xem chuyến tham quan ERAS sẽ cần lấy vé và xem ca sĩ biểu diễn trực tiếp. Chắc chắn, nó khó hơn nói hơn làm.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Taylor Swift, có sự ầm ầm gần đây về sự xuất hiện của anh ấy trong Deadpool 3 sắp tới. Ngoài ra còn có một thông tin cần biết về tin đồn rằng một bộ phim sắp tới sẽ xuất hiện.

Lịch trình thời gian cho ngày 14-20 tháng 8: Phim truyền hình mới/Hollywood đến phía sau bến cảng.

Avatar hướng tới Max, như một phần của chương trình nghị sự cho ngày 14-20 tháng 8. Bắt đầu từ thứ Năm, ngày 17 tháng 8, những người đăng ký tối đa sẽ có sẵn. Hướng dẫn tudor leonte tôi đã có một ocllock ở đó một ngày trước.

Lịch trình Netflix ngày 14-20 tháng 8: TV & phim mới đang được tung ra và lên.

Lịch Netflix cho ngày 14-20 tháng 8 bao gồm buổi ra mắt của The Monkey King và sự trở lại của những người khác trong số những người khác. Hướng dẫn Tudor Leonte bốn ngày qua, đã có 6 ngày.

TV và phim mới sẽ được thêm vào từ đầu tháng 8.

Như thể hiện trong các kế hoạch của Hulu cho ngày 14 và 20 tháng 8, David O. Russell sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới nhất của mình, trong số những thứ khác. Bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 20 tháng 8, chúng tôi sẽ bắt đầu từ 2:30 đến 6:00. Hướng dẫn Tudor Leonte tôi đã có bốn ngày trước, chỉ để tìm hiểu về nó.

Lịch hàng năm của Magic Kingdom.

Lịch trình Disney Plus cho 14 đến 20 tháng 8 có một số bổ sung thú vị, bao gồm cả công chúa Lego: The Castle Quest Premiere. Hướng dẫn Tudor Leonte chỉ bốn ngày trước.

Lịch trình DVD của Amazon Prime 14-20 tháng 8: TV và phim mới dự kiến ​​sẽ được kết hợp.

Lịch trình video Amazon Prime cho ngày 14-20 tháng 8 được biên soạn bởi gấu cocaine. Người đăng ký video Prime sẽ bắt đầu vào thứ ba ngày 15 tháng 8. Hướng dẫn Tudor Leonte 4 ngày trước tôi đã có một chuyến đi đến bệnh viện.

Lịch trình Paramount Plus ngày 14-20 tháng 8: TV & phim mới đang được tung ra.

Trên chương trình Paramount Plus cho ngày 14-20 tháng 8, một bộ phim tài liệu, trên Elvis Presley và một bộ phim do Steven Spielberg đạo diễn, có sẵn để tải xuống. Trên hướng dẫn Tudor Leonte, nó đã đến sau bốn ngày.

Entertainment Weekly có một bản xem trước mở đầu năm mới của bộ phim kinh dị Starz Shining Vale. Chương trình, có sự tham gia của Courtney Cox, Greg Kinnear và Mira Sorvino, sẽ sớm trở lại mùa thứ hai. Hầu như tất cả là thời gian sớm nhất trong loạt phim. Mùa trước đã chứng kiến ​​cặp vợ chồng Terry và [mọi thứ] kết hôn

Bài trước Shining Vale Season 2 Days là ưu tiên của trò chơi vào thứ Sáu ngày 13

Tron: Việc quay phim Ares đã bị trì hoãn, vì vậy người làm phim không thể bày tỏ sự thất vọng của mình với chiều dài của WGA và các cuộc đình công Sag-Aaftra. Tại sao quay phim trên Tron bị trì hoãn? Phóng viên Hollywood lưu ý rằng đạo diễn Joachim Rnning đã đến Instagram để nói về cuộc đình công. Giám đốc tuyên bố rằng nhiếp ảnh chính trên trang web [] đang ở trong giai đoạn []

Bài tiếp theo Tron: Ares quay phim đã bị lỗi, và đạo diễn gọi các chiến thuật đình công vô cùng bực bội