Bên trong Taylor Swift và tình bạn kéo dài một thập kỷ của Drake – Thủ đô, Drake ném bóng râm tại Taylor Swift, ‘Midnights, thành công: Chi tiết

Drake phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi có vẻ ném bóng vào Taylor Swift để thành công ‘Midnights,

Một Swiftie thứ ba gợi ý rằng nghệ sĩ nói chuyện của người ”” sẽ không đưa ra quyết định tương tự nếu không có. 1 điểm đã được lấp đầy bởi một người đàn ông. Tôi ghét rằng đàn ông có thể thoát khỏi việc tiến lên trên bảng quảng cáo nóng bỏng 100, nhưng Chúa cấm rằng một người phụ nữ làm điều đó, họ đã viết. “Đối với tôi, điều này có vẻ như ghen tuông thuần túy và điều đó khiến tôi phát điên.”

Bên trong Taylor Swift và tình bạn kéo dài một thập kỷ của Drake

Taylor Swift và Drake đã là bạn trong hơn một thập kỷ

Taylor Swift và Drake đã là bạn tốt trong nhiều năm, đây là tất cả những khoảnh khắc BFF tốt nhất của họ từ những tin đồn hợp tác vĩnh cửu cho tình bạn trực tuyến hỗ trợ của họ.

Nghe bài viết này

Drake đã gửi Internet vào một cái đuôi khi anh ấy đăng một bức ảnh đáng ngờ của chính mình và Taylor Swift lên Instagram vào đầu tuần này – người hâm mộ ngay lập tức xem snap như một quả trứng Phục sinh.

Bức tranh ấm cúng của Drake và Taylor trị vì Mọi người Quan tâm đến những tin đồn về tình bạn và sự hợp tác lâu đời của Hitmakers ngay lập tức bắt đầu!

Hai ngôi sao nhạc pop đã hỗ trợ sự nghiệp cực kỳ thành công của nhau kể từ năm 2011. Hãy đi sâu vào tất cả các khoảnh khắc BFF mang tính biểu tượng từ hai trong số những tên tuổi lớn nhất của ngành.

Taylor Swift tiết lộ cách bài hát quá tốt kết hợp với nhau

Drake Sparks tin đồn với bức ảnh làm ấm lòng Taylor Swift

Drake gợi ý về sự hợp tác của Taylor Swift trên Instagram

Vào tháng Tư, Drake đã làm dấy lên đầu cơ bằng một bãi chứa ảnh ngoài màu xanh lam trên Instagram. Snap cuối cùng trong bài viết băng chuyền cho thấy một bức ảnh của ca sĩ ‘Kế hoạch của Chúa’ trong một vòng tay với không ai khác ngoài Taylor Swift.

Không mất nhiều thông minh trực tuyến để xác định rằng đó là một bức ảnh trở lại vào khoảng năm 2016 – nhiều người đã cáo buộc rằng nó có thể đến từ bữa tiệc sinh nhật thứ 30 khó quên của Drake.

Chú thích có nội dung: “Chúng quá mềm để hiểu ý nghĩa của công việc khó khăn.”

Bản án bí ẩn ngay lập tức dẫn người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Drake có thể giúp Taylor ghi lại album ‘1989’ của cô, được coi là album tiếp theo để có được cách xử lý ‘Taylor’s phiên bản’ phiên bản ‘của Taylor’.

Có thể tính năng Drake trên một số bản nhạc từ ‘The Vault’?

Drake đã chia sẻ một snap of Swift trong bữa tiệc của anh ấy

Taylor Swift tham dự bữa tiệc sinh nhật đầy sao của Drake

Taylor nổi tiếng tham dự buổi sinh nhật thứ 30 xa hoa của Drake, trong số nhiều gương mặt quen thuộc khác như Katy Perry và John Mayer.

Rapper ‘One Dance’ có hàng loạt người nổi tiếng để lựa chọn khi đăng một bức ảnh từ bữa tiệc trên Instagram, nhưng anh ấy đã chọn chia sẻ một bức ảnh bí ẩn với Miss Swift.

Vào thời điểm đó (tháng 10 năm 2016), có tin đồn rằng các ngôi sao đang nói chuyện hợp tác với âm nhạc cùng nhau, với nhiều người cho rằng họ đã dành thời gian cho nhau trong phòng thu.

Taylor Swift và Drake Pose cùng nhau tại VMA 2013

Drake và Taylor đã phát hiện lần đầu tiên tại VMAs 2013

Những người bạn Internet cuối cùng đã gặp IRL tại Giải thưởng âm nhạc video MTV 2013 – và họ có vẻ rất vui mừng khi cuối cùng làm cho nhau làm quen với nhau!

Drake và Taylor đã được nhìn thấy đang ôm nhau trong chương trình giải thưởng và chụp ảnh cho một số bức ảnh.

Drake đã thể hiện sự hỗ trợ cho Taylor Swift trên Twitter

Drake ca ngợi album ‘Say Now’ của Drake Taylor

Đường Quay trở lại năm 2011, Drake đã lên Twitter để hỗ trợ Taylor sau thành công của album thứ hai của cô, ‘Say Now’.

Tweet hỗ trợ đọc: “@Taylorswift13 Tôi rất tự hào về bạn.”

Cặp đôi này từ lâu đã lên tiếng về sự ngưỡng mộ công việc của nhau, người ta cho rằng họ bắt đầu tình bạn trực tuyến sau tweet này, cho đến khi cuối cùng họ gặp nhau tại các VMA đã nói ở trên chỉ hai năm sau đó.

Các nhạc sĩ đã là bạn bè trong hơn một thập kỷ, với ngôi sao nhạc pop trở thành quốc gia đã phát hành thêm bảy album nữa và hai bản ghi lại kể từ khi Drake ca ngợi ‘Nói bây giờ’ tất cả những năm trước đây!

Drake phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi có vẻ ném bóng vào Taylor Swift để thành công ‘Midnights,

Drake đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi có vẻ như ném bóng vào Taylor Swift cho

Bây giờ họ đã có máu xấu? vịt đực nhận được phản ứng dữ dội sau khi có vẻ như ném bóng vào Taylor Swift Để thành công, cô ấy đã thu được từ album mới nhất của mình, Nửa đêm.

Liên quan: Những mối thù của người nổi tiếng bất ngờ mà chúng ta chưa từng thấy

Những mối thù của người nổi tiếng rất quyến rũ đến nỗi có một bộ phim truyền hình tuyển tập Ryan Murphy từng đoạt giải thưởng dành cho chủ đề này. Trong khi một số thịt bò A-list dường như không thể tránh khỏi-Nicki Minaj vs. Cardi B, ví dụ, hoặc JEF Holm VS. Arie Luyendyk jr. – Những người khác dường như ra khỏi hư không. Freddie Prinze Jr., Chẳng hạn, đã nói bệnh [Mạnh]

Vào thứ Hai, ngày 14 tháng 11, rapper, 36 tuổi, đã chia sẻ một phần Top Top 10 trên Billboard Hot 100, nhấn mạnh rằng nhiều người trong số Sự mất mát của cô ấy Các bài hát đang thống trị bảng xếp hạng-và che đậy thành tích của ca sĩ 32 tuổi.

Theo bảng xếp hạng, mà nghệ sĩ của God God God đã đăng qua câu chuyện Instagram của anh ấy, tám bài hát từ hồ sơ hợp tác của anh ấy với 21 Savage đã giành được vị trí thứ hai qua vị trí thứ bảy trong danh sách. Tuy nhiên, người chống anh hùng. 1 khe. Ca khúc – đây là đĩa đơn đầu tiên ngoài album phòng thu Pop Star 10T, Nửa đêm -đã đứng đầu bảng quảng cáo trong ba tuần liên tiếp, khiến nó trở thành không có. 1 bài hát trong lịch sử của sự nghiệp của nghệ sĩ Shake Shake Off Off.

Về phần mình, Drake đã che đậy bài hát nhạc sĩ dân gian trong danh sách với nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau – bao gồm một bồn bỏng ngô, một quả bóng Magic Eight và một đám mây khói – che giấu cú đánh từ những người theo ông.

“@21Savage chúc mừng anh trai tôi, người Degrassi đã chú thích ảnh chụp màn hình.

Theo bước di chuyển của người bản địa Canada, người hâm mộ đã nhanh chóng đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để chỉ trích sức nóng của anh ấy.

Drake Drake rất nhỏ về phía Taylor vì cô ấy đã chặn anh ấy trên các bảng xếp hạng, giống như BFFR, đó là quyết định của bạn để phát hành album của bạn ngay sau khi cô ấy Anh ấy ghen tị với thành công của cô ấy là sự chú ý hơn những gì âm nhạc của anh ấy từng có.”

Một Swiftie thứ ba gợi ý rằng nghệ sĩ nói chuyện của người ”” sẽ không đưa ra quyết định tương tự nếu không có. 1 điểm đã được lấp đầy bởi một người đàn ông. Tôi ghét rằng đàn ông có thể thoát khỏi việc tiến lên trên bảng quảng cáo nóng bỏng 100, nhưng Chúa cấm rằng một người phụ nữ làm điều đó, họ đã viết. “Đối với tôi, điều này có vẻ như ghen tuông thuần túy và điều đó khiến tôi phát điên.”

Liên quan: Taylor Swift từ mối thù: Bây giờ họ đang ở đâu?

Ooh, nhìn những gì họ làm cho cô ấy làm. Taylor Swift, mối thù với bạn trai cũ và bạn bè cũ đã khiến người hâm mộ mê mẩn trong nhiều năm. Ngôi sao nhạc pop không bao giờ đặt tên cho các mục tiêu của sự bất hòa trữ tình của cô ấy, nhưng Swifties hầu như không phải đọc giữa các dòng để biết ai [Muff]

Theo sau bài viết Drake Drake, Vinylz – Ai là nhà sản xuất của rapper Stick Stick của người Hồi giáo và 21 Savage, ca khúc của người giàu có.

Thế giới biết bài hát số 1 thực sự là gì là #. 1 điểm.

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.