PC tốt nhất cho Oculus Quest 2 và Oculus Link 2023 | Windows Central, các yêu cầu của PC đối với Oculus Quest 2 là gì?

Các yêu cầu của PC đối với Oculus Quest 2 là gì

Oculus Quest 2 là một thiết bị cao cấp phản ánh sự tiến bộ công nghệ tuyệt vời. Chỉ cần buộc nó, bật nó lên và bạn đang trên đường đến trải nghiệm VR rất hấp dẫn mà không cần thêm thiết bị cần thiết. Nếu bạn đang tìm cách kết nối tai nghe với máy tính của mình, hãy đảm bảo rằng PC của bạn được tạo cho VR Gaming và có dây đeo sạc như VR Power 2 để kéo dài năng lượng pin của nó. Dưới đây là các yêu cầu của PC cho Oculus Quest 2.

PC tốt nhất cho Oculus Quest 2 và Oculus Link 2023

Đặt liên kết Meta (Oculus) của bạn để sử dụng tuyệt vời với các PC này.

Các PC tốt nhất cho Oculus Quest 2 – đã được đổi tên thành liên kết Meta Quest 2 – và meta (OCulus) bao gồm phần cứng hiệu suất cần thiết để cung cấp năng lượng cho trải nghiệm cũng như cổng USB chính xác cho kết nối thích hợp giữa các nền tảng. Nếu bạn không muốn đi theo cách xây dựng PC tùy chỉnh, các máy được xây dựng trước sẽ hoàn thành công việc. Chúng tôi đã làm tròn một loạt các PC tốt nhất cho liên kết Quest 2 và Meta (Oculus) meta (Oculus).

Nhìn xuống

HP OMEN 30L có một loạt các phần cứng mạnh mẽ có sẵn trong trường hợp được đánh giá thấp, nhưng giá cả khá hợp lý. Thêm vào bộ xử lý AMD Ryzen 9 5900X (CPU) với làm mát chất lỏng, 64GB RAM, 4TB của M.2 lưu trữ PCIe và GPU NVIDIA RTX 3090. PC bao gồm USB-A 3.0 và USB-C 3.0 cho một kết nối tối ưu. Đây là một trong những PC tốt nhất cho Oculus Quest 2 và Oculus Link nhờ nhiều tùy chọn cấu hình và điểm giá.

Định giá

PC thương hiệu ABS của Newegg được xây dựng tốt và thường đi kèm với các bộ phận không độc quyền, giúp nâng cấp dòng xuống dễ dàng hơn. ABS Master Ali570 bao gồm CPU Intel Core i5-11400F thế hệ thứ 11, NVIDIA RTX 3060 GPU, RAM 16GB và 512GB M.2 SSD PCIE. Điều đó là quá đủ để xử lý liên kết Quest 2 và Oculus, và tất cả đều có sẵn với giá cạnh tranh.

Alienware Aurora Ryzen Edition R14

Sức mạnh toàn diện

Phiên bản Ryzen R14 của Alienware Aurora cặp đôi AMD Ryzen 5000 CPU với AMD Radeon RX 6000 hoặc Nvidia RTX 30-series GPUS. Bạn có thể trang bị cho PC phần cứng hiệu suất hơn bao giờ hết, nhưng các mô hình cơ sở cũng bắt đầu với giá cả hợp lý. Rất nhiều cổng ở đây để kết nối tai nghe và phụ kiện của bạn.

Xây dựng của riêng bạn

Maingear vybe là cách đúng nếu bạn muốn một PC tùy chỉnh mà không cần tự xây dựng. Chọn tất cả mọi thứ, ngay đến làm mát và ép xung tùy chỉnh. Nhận CPU mới nhất từ ​​Intel và AMD, cũng như GPU mới nhất từ ​​NVIDIA và AMD. Rất nhiều cổng trên trường hợp tùy chỉnh cho phép dễ dàng kết nối.

Máy tính để bàn Dell XPS 8950

Người ngủ chọn

Dell XPS 8950 ẩn lên CPU và NVIDIA RTX 3080 TI hoặc AMD Radeon RX 6900 XT GPU trong trường hợp khá bình thường. Nếu bạn quan tâm đến PC cho văn phòng tại nhà của bạn và không muốn nó được bao phủ trong các tấm chiếu sáng RGB và kính, đây là cách để đi. Mặt trước của vụ án có ba cổng USB-A, USB-C, 3.Âm thanh 5 mm và đầu đọc thẻ SD.

Đối với tất cả các cấp độ chơi game

HP’s Omen 45L lấy những gì chúng ta yêu thích về 30L và thêm một “buồng cryo” độc đáo. Nó chứa bộ tản nhiệt cho việc làm mát chất lỏng của CPU, giữ cho PC chạy ở nhiệt độ thấp hơn. Và xem xét mức độ tục tĩu của hiệu suất phần cứng có sẵn, đó là một điều tốt. Nếu bạn có ngân sách lớn và muốn một PC có thể xử lý tất cả các cấp độ chơi game, thì đây là một trong số.

Điểm mấu chốt

Tại sao bạn có thể tin tưởng Windows Central

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Oculus Quest 2 (còn gọi là Meta Quest 2) hỗ trợ Oculus Link, nhưng bạn sẽ cần một trong những máy tính để bàn chơi game tốt nhất để có kết quả tối ưu. Meta khuyến nghị ít nhất một CPU Intel Core i5-4590 hoặc AMD Ryzen 5 1500X, RAM và GPU hiện đại từ NVIDIA hoặc AMD hiện đại từ NVIDIA hoặc AMD. Tùy thuộc vào phần cứng trong PC cụ thể của bạn, Quest 2 sẽ có thể đạt tốc độ làm mới 72Hz, 80Hz hoặc 90Hz. Càng càng cao trong trường hợp này, đó là những gì chúng tôi được làm tròn ở đây là PC tốt nhất cho Oculus Quest 2 và Oculus Link.

HP Omen 30L và ABS Master Ali570 đều là một số PC tốt nhất cho Oculus Quest 2 và Oculus Link. PC của HP có đèn chiếu sáng kính và RGB cho một cái nhìn táo bạo, cũng như nhiều tùy chọn cấu hình và mức giá. Nếu bạn muốn giữ mọi thứ trong một ngân sách nhất định, ABS Master hoàn thành nó bằng cách sử dụng các bộ phận bán lẻ giúp nâng cấp trong tương lai dễ dàng hơn. Đánh giá của chúng tôi về ABS Challenger tương tự (Ali598) có thêm thông tin về quy trình xây dựng.

Nếu không có PC nào ở trên thực sự là những gì bạn đang tìm.

Nhận bản tin Trung tâm Windows

Tất cả các tin tức, đánh giá và hướng dẫn mới nhất cho Windows và Xbox Diehards.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Các yêu cầu của PC đối với Oculus Quest 2 là gì?

Các yêu cầu PC cho Oculus Quest 2 là gì?

Oculus Quest 2 là một thiết bị cao cấp phản ánh sự tiến bộ công nghệ tuyệt vời. Chỉ cần buộc nó, bật nó lên và bạn đang trên đường đến trải nghiệm VR rất hấp dẫn mà không cần thêm thiết bị cần thiết. Nếu bạn đang tìm cách kết nối tai nghe với máy tính của mình, hãy đảm bảo rằng PC của bạn được tạo cho VR Gaming và có dây đeo sạc như VR Power 2 để kéo dài năng lượng pin của nó. Dưới đây là các yêu cầu của PC cho Oculus Quest 2.

Yêu cầu hệ thống cho liên kết / liên kết không khí Oculus

Phương pháp chính để sử dụng các khả năng của thiết bị Oculus Quest 2 của bạn là sử dụng liên kết Oculus với cáp hoặc liên kết Oculus Air không dây. Sự khác biệt chính giữa hai phương pháp này là liên kết Oculus yêu cầu cáp USB 3 chất lượng cao như 16 ft USB 3.0 Loại C Truyền dữ liệu & Cáp sạc trong khi liên kết Air Oculus thiết lập kết nối không dây. Tuy nhiên, bạn cần một bộ định tuyến tốt để đảm bảo rằng kết nối mạng đủ ổn định. Dưới đây là các yêu cầu PC cho cả Oculus Link và Air Link:

 • Thành phần:Intel i5 – 4590 / AMD Ryzen 5 1500x trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Ký ức: 8 gb+ ram
 • Cổng USB: 1 cổng USB

Thông số kỹ thuật được đề xuất

Oculus cũng đã liệt kê các yêu cầu tối ưu sau đây cho Oculus Link:

 • CPU:Intel Core-I7-9700L hoặc AMD có thể so sánh được
 • Card đồ họa: NVIDIA GEFORCE RTX 2080 hoặc GPU AMD có thể so sánh
 • ĐẬP:16GN DDR4
 • Wifi:8Mbps trở lên
 • Kho: 50GB đến 340GB

Nếu thông số kỹ thuật PC của bạn nằm trong phạm vi tương tự, hãy yên tâm rằng bạn có thể cài đặt bất kỳ trò chơi VR nào thành công và chạy đúng trên máy tính của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng Oculus Quest 2

 • Phần cứng cấp độ tiếp theo:Đi kèm với một bộ xử lý tốc độ cao để thực hiện mỗi lần di chuyển. Tận hưởng màn hình có độ phân giải cao nhất.
 • Tất cả trong một trò chơi:Cung cấp khả năng tương thích ngược để cho phép người dùng khám phá các mục yêu thích cũ cũng như các tiêu đề mới trong thư viện nội dung nhiệm vụ. Bạn cũng được khám phá các phụ kiện nâng cao trò chơi khác như Saber Grips.
 • Trải nghiệm nhập vai:Có được chỗ ngồi tốt nhất trong nhà đến các bộ phim đột phá, các buổi hòa nhạc trực tiếp, các sự kiện đặc biệt, và nhiều hơn nữa.
 • Thiết lập dễ dàng: Chỉ cần mở hộp, thiết lập nhiệm vụ với ứng dụng điện thoại thông minh của mình và tiếp tục trải nghiệm VR của bạn mà không cần bàn điều khiển hoặc PC. Truy cập Internet không dây là bắt buộc cũng như ứng dụng Oculus.
 • Màn hình cao cấp:Màn hình tuyệt đẹp cho phép bạn bắt mọi chi tiết với hơn 50 phần trăm pixel so với tai nghe Quest ban đầu.
 • Kiểm soát cuối cùng:Bộ điều khiển Oculus Touch đã được thiết kế lại để vận chuyển các chuyển động của bạn trực tiếp thông qua các điều khiển trực quan thành VR.
 • PC VR tương thích:Kết nối liên kết Oculus với máy tính tương thích với chơi game để thưởng thức các tựa game Oculus Rift tuyệt vời.
 • Âm thanh điện ảnh 3D: Loa tích hợp cho phép bạn nghe từ mọi hướng, thưởng thức âm thanh vị trí 3D điện ảnh cho trải nghiệm chơi game hoàn toàn nhập vai.

Oculus Quest 2 từ Rebuff Reality

Rebuff Thực tế chuyên về các thiết bị và phụ kiện VR, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game đầy đủ. Duyệt qua bộ sưu tập lớn các thiết bị thực tế ảo của chúng tôi và đặt hàng trực tuyến từ nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành và đi kèm với sự hỗ trợ chuyên nghiệp để cho phép bạn trải nghiệm một hành trình VR liền mạch không giống bất kỳ. Kiểm tra đơn đặt hàng của bạn ngay hôm nay hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.