Liên kết Oculus Quest 2, tất cả những gì bạn cần biết về Oculus Link

Liên kết Oculus

Contents

Cam kết khí hậu thân thiện

Liên kết Oculus Quest 2

Odota. Pyyntöäsi Käsitellään. Jos Tämä Sivu Ei Lataudu Uudelleen Automaattisesti, Yritä Ladata SE Uudelleen.

Kaikki Meta-Laitteet Maksuttomilla Toimituksilla Ja Palautuksilla!
Pidä Kokemukksesi Ajan Tasalla

Rekisteröitymällä suostut ottamaan metalta vastaan ​​päivityksiä ja markkinointiviestejä.

Voit Koska Tahansa Perua Suostumukksesi Ja Lopettaa Tilauksen Klikkaamalla Viesteissä Olevaa Lopeta Tilaus -Linkkiä.

Tilaukseesi Sovelletaan Käyttöehtoja ja tietosuojakäytäntöä.
Sivuston käyttöehdot ja käytännöt
Virtuaalitodellisuus
Kaupan tuki ja oikeudelliset Tiedot
Sivuston käyttöehdot ja käytännöt
Virtuaalitodellisuus
Kaupan tuki ja oikeudelliset Tiedot
Sivuston käyttöehdot ja käytännöt
Virtuaalitodellisuus
Kaupan tuki ja oikeudelliset Tiedot
Sivuston käyttöehdot ja käytännöt
Virtuaalitodellisuus
Kaupan tuki ja oikeudelliset Tiedot

Nhiệm vụ meta: * Vanhemmille: * Katso täältä tärkeitä ohjeita ja turvallisuusvaroituksia, Kun Käyttäjänä trên Lapsi: https: // www.Meta.com/nhiệm vụ/cha mẹ-info/. Vähintään 10-Vuotiaat Voivat Käyttää Meta-Tilejä Meta Quest 2: LLA JA 3: LLA. Kaikki Muut Meta Quest -virtuaalilasit trên Tarkoitettu 13 Vuotta Täyttäneille. Tietyt Sovellukset, Pelit Ja Kokemukset Voivat Olla Vanhemmalle Yleisölle Tarkoitettuja. Meta questin ominaisuus-, toiminto- ja sisältöilmoitus: Laitteen ominaisuudet, toiminnot ja sisältö voivat muuttua tai ne Voidaan poistaa Milloin Tahansa. Ne Eivät Ole Välttämättä Saatavilla Kaikilla Alueilla Tai Kielillä, Tai Niiden Saatavuutta Voidaan Rajoittaa. Ne Saattavat Edellyttää Tiettyä Käytössä Olevaa Ohjelmistoa Tai Palvelun Aktivointia. Huomioi Myös Mahdolliset Lisäehdot Ja Veloitukset.

Tärkeä Meta Questin Turvallisuusilmoitus https: // www.Oculus.com/quest-2/di động-hetface-alert/ALERT/

Rahoitusvaihtoehdot. Sinulle Saatetaan Tarjota Rahoitusvaihtoehtoja meta-ostoillesi. Lue Lisätietoja Täällä: https: // www.Meta.com/help/nhiệm vụ/bài viết/tài khoản/cài đặt thanh toán/tài chính-bạn-meta-purchase/

† Seuraavan sukupolven Snapdragon -Sirun Grafiikkasuorituskyky Verrattuna Meta Quest 2 -Siruun

Cổng thông tin meta: Portalin äänikomentojen Saatavuus Vaihtelee. Lue Lisätietoja: https: // www.Meta.com/pháp lý/cổng thông tin/sử dụng. Ruutukaappaukset ovat peräisin simuloidusta ympäristöstä. Käyttäjän Kokemus Voi Olla Erilainen. Edellyttää Langattoman Internet-yhteyden ja facebook- Tai whatsapp-käyttäjätilin. Whatsapp ei ole saatavilla tabletilla. Ominaisuudet, Toiminta Ja Sisältö Saattavat Vaihdella, Eivätkä Ne Ole Välttämättä Saatavilla Kaikille Portal-Malleille Tai Kaikilla Alueilla Tai Kielillä. Joihinkin Ominaisuuksiin Saatetaan Tarvita Facebook-Käyttäjätili Ja Portal-Mobiilisovelluksen Lataaminen. Voi Edellyttää tilin rekisteröintiä. Käyttttoja ja maksuja Voidaan soveltaa. Amazon, Alexa Ja Muut Aiheeseen liittyvät logot ovat Amazon.com, inc: n tai sen tytäryhtiöiden tavaramerkkejä. Muut Nimet Ja Brändit Saattavat Olla Muiden OMaisuutta.

Ray-Ban Stories: Ray-Ban Stories Edellyttää Matkapuhelinta, Jossa trên Android- (Sijaintipalvelut Käytössä). Ei Yhteensopiva Kaikkien älypuhelinten Kanssa. Ray-Ban những câu chuyện về Saatavilla Vain Tietyissä Maissa. Trợ lý giọng nói trên Saatavilla Vain Englanniksi, Italiaksi Ja Ranskaksi. Ominaisuuksia, Toimintoja Ja Sisältöä Voidaan Muuttaa Tai Poistaa Milloin Tahansa. Katso Ajantasaisimmat Tiedot Osoitteesta Ray-Ban.com/faq-ray-Ban-stories. Vain YLI 13-VUOTIALLE. Tuote Saattaa aihiuttaa häiriöitä. Edellyttää tiettyjen päivitysten asentamista aika ajoin, myös ennen onlimmäistä käyttökertaa. Käyttäjä Vastaa Aina ray-Ban Storyin Käytössä Paikallisten Lakien Ja Määräysten Noudattamisesta, Erityisesti Niiden.

Yhteystiedot: Meta Platforms Technologies Ireland Limited, Merrion Road, Dublin 4, D04 X2K5, Ireland

Tất cả những gì bạn cần biết về Oculus Link

Nhiệm vụ Oculus là tai nghe thực tế ảo mới nhất của Oculus, và có lẽ là người quan trọng nhất. Nó được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2019 như là một điểm trung bình giữa VR di động, giá cả phải chăng và PC cao cấp VR VR. Oculus được ước tính đã bán 425 nghìn đơn vị Quest vào năm 2019 và họ đã báo cáo thêm đã kiếm được 100 triệu đô la hoàn toàn thông qua doanh số nội dung Oculus vào tháng 5 năm 2020.

Cập nhật:
Vào tháng 4 năm 2021, Oculus đã giới thiệu Liên kết không khí – Nâng cấp không dây trên đầu của tính năng Oculus Link. Về cơ bản có nghĩa là bạn có thể chơi và tương tác với các ứng dụng VR mà không cần cáp! Thêm về điều đó sau này.

Các nhà phát triển khiếu nại có thể đã có về nhiệm vụ là do được cung cấp bởi CPU và GPU di động, hiệu suất của nhiệm vụ thấp hơn nhiều so với Rift. Điều này cũng có nghĩa là các nhà phát triển không thể sử dụng nhiệm vụ để phát triển trải nghiệm thị giác cao cấp. Điều này đã được Oculus giải quyết thông qua liên kết Oculus – một hệ thống cho phép bạn cung cấp năng lượng cho nhiệm vụ Oculus của mình thông qua phần cứng PC PC của bạn. Điều này mở ra một thế giới cơ hội cho các nhà phát triển và thậm chí còn được thực hiện tốt hơn thông qua những phát triển mới nhất.

 • Nhiệm vụ Oculus là gì?
 • Tại sao nó lại quan trọng?
 • Cách sử dụng liên kết Oculus?
 • Yêu cầu tương thích tối thiểu cho PC, nhiệm vụ và liên kết
 • Các ứng dụng thú vị nhất mà Oculus Quest/Liên kết hỗ trợ
 • Liên kết không khí Oculus mang đến cái gì?
 • Quest đại diện cho tương lai của VR?

Nhiệm vụ Oculus là gì?

Không dây, ảo, vô hạn-Oculus Quest là tai nghe chơi game VR tất cả trong một của công ty. Nó theo dõi và dịch các chuyển động của bạn trong thế giới VR mà không có cảm biến bên ngoài, mang lại trải nghiệm chơi game là liền mạch, tương lai và nhập vai hơn bao giờ hết. Một thiên đường cho những người đam mê VR và tuyệt vời cho những người mới đến tiềm năng, Oculus Quest là nhiều thứ.

Nhưng một điều chắc chắn – Quest Oculus là một cột mốc phát triển tai nghe VR. Đây là tai nghe di động, đầy đủ tính năng đầu tiên cho phép bạn chơi ở bất cứ đâu.. Hậu cần rất đơn giản – nó phù hợp với tất cả các không gian lớn và nhỏ. Thiết lập rất dễ dàng (gần như không có trí tuệ). Và các bộ điều khiển cảm ứng đi kèm tái tạo các chuyển động tay của bạn với độ chính xác sắc thái trong thế giới ảo. Với nhiệm vụ Oculus, bạn nên được thiết lập để trải nghiệm và phát triển nội dung AR/VR.

Tại sao liên kết Oculus lại quan trọng?

Oculus Quest là một người thay đổi trò chơi. Một cửa ngõ để đưa VR vào dòng chính. Đó là một tai nghe làm cho VR thân thiện với người tiêu dùng, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận. Nó có loa tích hợp tốt và khả năng sản xuất đồ họa phong phú. Hai camera gắn trên mỗi bên hoạt động như các cảm biến theo dõi vị trí của bạn từ trong ra ngoài. Thiết lập thiết bị đơn giản và trực quan. Người dùng có thể chơi đứng hoặc ngồi.

Oculus Quest là tai nghe thực tế ảo độc lập đầu tiên có tính năng xoay đầu và theo dõi vị trí, hai bộ điều khiển chuyển động 6DOF và theo dõi tay. Bạn có thể mô phỏng các cử chỉ tay như chỉ và lấy các vật thể bằng bộ điều khiển Oculus. Tính năng theo dõi tay cũng cho phép bạn sử dụng bàn tay và bộ điều khiển của bạn một cách dễ dàng.

Oculus Quest là một người thay đổi trò chơi vì hai lý do chính: đó là các tính năng kỹ thuật của nó và nó có tính chất độc lập. Các tính năng kỹ thuật cho phép nó rất gần với kinh nghiệm đối với các tai nghe VR máy tính để bàn đắt tiền và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nó không yêu cầu PC hoặc PlayStation hoạt động. Bản chất không dây, không bị ràng buộc cho phép tự do tương tác mà không có trong các tai nghe VR khác.

Liên kết Oculus liên kết nhiệm vụ Oculus cùng với thế giới của PC VR mạnh mẽ. Nó giải quyết một điểm yếu của nhiệm vụ – thực tế là nó không thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các trò chơi và trải nghiệm ở cùng cấp độ với tai nghe PC VR.

Liên kết Oculus là một phần mềm mà Oculus tích hợp với Quest Oculus. Nó cho phép bạn kết nối Quest Oculus của mình với PC và sử dụng công suất xử lý PC PC để mô phỏng cách thức hoạt động của Oculus Rift. Điều này cho phép bạn sử dụng nhiệm vụ Oculus của mình giống như bạn sẽ có Rift Oculus. Bạn có quyền truy cập vào sức mạnh xử lý PC của bạn và do đó có thể phát triển và trải nghiệm các mô phỏng VR tiên tiến mạnh mẽ hơn.

Điều này cho phép bạn tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có tính di động và khả năng truy cập của nhiệm vụ Oculus khi bạn cần, nhưng bạn vẫn có thể truy cập các trải nghiệm VR cao cấp hơn khi bạn muốn.

Cách sử dụng liên kết Oculus?

Oculus Link là cáp quang kết nối Oculus Quest với PC chơi game của bạn. Nếu bạn có ý định sử dụng liên kết Oculus để lấy Oculus Quest hoạt động tương tự như Oculus Rift, bạn sẽ đảm bảo rằng PC của bạn thuộc các yêu cầu VR được đề xuất. Bạn cũng sẽ cần một cáp được hỗ trợ – chi tiết hơn về phần tiếp theo bên dưới.

Tại đây, một phương pháp từng bước về cách bạn có thể thiết lập nhiệm vụ của mình với Oculus Link:

 • Tải xuống phần mềm Oculus PC
 • Đảm bảo rằng bạn có một cáp tương thích cho liên kết Oculus
 • Cập nhật phần mềm Oculus của bạn trên cả PC và nhiệm vụ của bạn.
 • Khi bạn đã cập nhật mọi thứ, hãy mở ứng dụng Oculus trên PC của bạn.
 • Bật thiết bị Quest của bạn.
 • Cắm cáp màu cam vào cổng USB trên PC của bạn.
 • Cắm đầu kia của cáp vào tai nghe của bạn.
 • Bạn sẽ thấy một tin nhắn được hiển thị trong VR, nhắc bạn cho phép truy cập vào dữ liệu.
 • Chọn Từ chối. Nếu bạn vô tình chọn cho phép, hãy rút cáp USB của bạn ra khỏi nhiệm vụ của mình và cắm lại.
 • Khi bạn được nhắc bật Oculus Link (Beta), chọn Bật.

Đó là nó! Oculus Link hiện đang hoạt động. Bạn sẽ thấy Oculus Quest Load Oculus Home. Nhiệm vụ Oculus của bạn bây giờ sẽ hoạt động gần như chính xác như Oculus Rift hoặc Oculus Rift s!

Yêu cầu tương thích tối thiểu cho PC, nhiệm vụ và liên kết

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng Oculus Link, hãy đảm bảo PC của bạn tương thích. Bạn nên có một PC hợp lý mạnh mẽ, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch phát triển các ứng dụng yêu cầu nhiều CPU và GPU hơn. Nếu bạn có một CPU và GPU mạnh mẽ không quá một vài năm tuổi, rất có thể bạn sẽ ổn.

Oculus đang tiếp tục thử nghiệm và phát triển phần mềm Oculus Link của mình và đã cung cấp một danh sách các phần cứng được hỗ trợ. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.

Kiểm tra các yêu cầu CPU, RAM, hệ điều hành và USB hiện tại cho liên kết OCULUS trong bảng bên dưới.

Thành phần Thông số kỹ thuật được đề xuất
Bộ xử lý Intel i5-4590 / AMD Ryzen 5 1500x trở lên
Card đồ họa Xem bảng GPU bên dưới
Ký ức 8 gb+ ram
Hệ điều hành Windows 10
Cổng USB Cổng USB 1x

Hiện tại, các card đồ họa tương thích với liên kết Oculus là:

 • Nvidia Titan x
 • NVIDIA GEFORCE GTX 970
 • Máy tính để bàn Nvidia Geforce GTX 1060
 • Nvidia Geforce GTX 1070 (tất cả)
 • NVIDIA GEFORCE GTX 1080 (tất cả)
 • Nvidia Geforce GTX 1650 Super
 • Nvidia Geforce GTX 1660
 • Nvidia geforce gtx 1660 ti
 • NVIDIA GEFORCE RTX 20-SERIES (Tất cả)
 • AMD 400 Series
 • AMD 500 Series
 • AMD 5000 Series
 • Sê -ri AMD Vega

Bạn có cần mua cáp liên kết Oculus không?

Khi Oculus Link (Beta) được ra mắt vào năm 2019, nó chỉ hỗ trợ cáp USB-C độc quyền (3.0). Cáp này là cần thiết để chơi các trò chơi rạn nứt oculus. Thật không may, điều đó không được bao gồm trong nhiệm vụ Oculus. Do đó, Oculus đã thiết kế cáp Oculus liên kết dài 16 feet có giá $ 80 mà bạn phải mua riêng. Điều này đã được phát hành sau khi thông báo trên Facebook để làm như vậy tại Oculus Connect 6.

Một cách khác là mua USBC của riêng bạn đến USB 3.0 Cáp, ví dụ, những cái của Anker như trước đây được đề xuất bởi Oculus.

Tính đến tháng 5 năm 2020, nhờ bản cập nhật mới nhất của Oculus, bạn có thể sử dụng USB 2 đơn giản.0 Cáp cũng vậy – bao gồm cả cáp chính thức đã được vận chuyển với Quest Oculus. Do đó, việc mua cáp liên kết chính thức riêng là không còn cần thiết nữa, trừ khi bạn thực sự cần thêm 6 feet cáp cho nhu cầu của mình.

Oculus đã chia sẻ thêm các thông số kỹ thuật của Oculus liên kết để giúp người dùng mua cáp phù hợp với các yêu cầu này. Dưới đây là các thông số kỹ thuật:

 • Chiều dài: Cáp tai nghe 5 mét
 • Loại: Cáp quang hoạt động đầy đủ tính năng. USB 3.2 Gen 1 Type-C
 • Yêu cầu tín hiệu: USB 3.2 Gen 1 báo hiệu 5 Gbps USB 2
 • Dung sai mất tín hiệu hồng ngoại:
 • Nguồn điện: 3A
 • Băng thông: 5 Gbps
 • Hỗ trợ cho các cổng USB Superspeed

Các ứng dụng thú vị nhất mà Oculus Link hỗ trợ

Bây giờ bạn có một thiết bị

a) không dây và
b) Sử dụng theo dõi cử chỉ tay,

Bây giờ là lúc để trải nghiệm nó đầy đủ. Các trò chơi hàng đầu được đề xuất với Oculus Quest đã bị đánh bại Saber, chuyên nghiệp bởi Topgolf và Superhot VR. Nếu bạn muốn khám phá trò chơi arcade của Oculus Quest, hãy xem điều này để tìm hiểu những gì khác mà Oculus cung cấp.

Phần mềm Oculus Link vẫn đang trong giai đoạn Beta. Nó sẽ hoạt động với hầu hết các cáp USB chất lượng cao. Để bắt đầu sử dụng Oculus Link, chủ sở hữu Quest với PC chơi game tương thích có thể chỉ cần cắm tai nghe vào cổng USB và bắt đầu chơi. Họ có thể sử dụng ứng dụng máy tính để bàn Oculus để duyệt và mua các trò chơi, với sự phong phú của thư viện nội dung rạn nứt. Điều này cũng sẽ cho phép bạn truy cập các tính năng độc quyền của Rift – chẳng hạn như Rift từ Oculus Home và UI độc đáo của Bảng điều khiển Oculus Rift.

Do đó, bạn có một tùy chọn sử dụng tính di động không bị trói buộc của Quest hoặc Oculus Link, phích cắm và chơi!

Điều đó có ý nghĩa gì đối với sự phát triển AR/VR?

Mặc dù bạn đã có thể sử dụng nhiệm vụ của mình để phát triển cho Oculus Quest, bạn cũng có thể bắt đầu phát triển các trò chơi và ứng dụng cho Oculus Rift và Rift s. Có thể mô phỏng cách trò chơi của bạn sẽ thực hiện trên một rạn nứt oculus thực sự là thực sự quan trọng. Tối ưu hóa hiệu suất là chìa khóa trong việc phát triển các ứng dụng XR thành công. Nếu có các khung hình bị bỏ lỡ, các trò chơi di động và bảng điều khiển có thể không khuếch đại quá nhiều, nhưng trong một cảnh VR, các khoảng trống trong các chuỗi khung hình có thể gây ra sự khó chịu đáng kể. Điều này cũng có thể dẫn đến việc mất một người dùng có giá trị.

Nếu bạn có kế hoạch phát triển VR cho Oculus Quest hoặc Oculus Rift, điều quan trọng là phải thực hành giảm thiểu các cuộc gọi rút thăm và độ phức tạp của shader. Những điều này cùng với phân tích khung kỹ thuật là những yếu tố quan trọng để ứng dụng cuối cùng của bạn hoạt động hiệu quả.

Nếu bạn dự định chỉ phát triển cho nhiệm vụ Oculus, bây giờ bạn có tùy chọn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với nhiều đối tượng hơn. Thị trường trưởng thành hơn của Oculus Rift cũng sẽ có sẵn cho bạn.

Liên kết không khí Oculus mang đến cái gì?

Oculus đã công bố một bản nâng cấp đáng kể lên tai nghe hàng đầu của họ. Bản cập nhật phần mềm phiên bản 28 sẽ cho phép bạn bật tính năng không dây liên kết không khí mà bạn có thể chơi, kiểm tra và phát triển với Quest 2 mà không được kết nối với máy tính để bàn của bạn (hoặc máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ).

Điều này thật tuyệt, vì hầu hết người dùng đang muốn có trải nghiệm (không dây) tốt hơn. Trên thực tế, đó là một trong những tính năng mong muốn nhất cho tai nghe chỉ số van.

Cách thiết lập liên kết Air Oculus

Kiểm tra Hướng dẫn nhỏ của CAS tại đây:

Hiệu suất với Air Link là gì?

Vì việc triển khai liên kết không khí vẫn còn trong phiên bản beta, trải nghiệm có thể thay đổi tuy nhiên người dùng đã báo cáo trải nghiệm suôn sẻ với tính năng không dây. Đây có thể là hiệu ứng đối với SpaceWarp không đồng bộ (ASW 2.0) Công nghệ. Bên cạnh cái tên tuyệt vời, ASW lấy thông tin phần cứng của bạn và làm mịn khung hình khi nó giảm.

Giống như với mọi tính năng không dây khác, bạn sẽ nhận thấy một vấn đề về độ trễ nhỏ nhưng với ASW 2.0. Với độ dẻo của bộ não con người, nhận thức có thể được điều chỉnh. Nếu độ trễ quá tệ để xử lý, đây sẽ là dấu hiệu để cập nhật giàn hiệu suất của bạn và đánh bại đường cơ sở của các yêu cầu VR.

Bây giờ cho phần xấu. Liên kết không khí chỉ hoạt động cho tai nghe Quest 2. Xin lỗi về chủ sở hữu nhiệm vụ 1 đó – nhưng hey đó là một lý do nữa để có được một trong các gói luồng mạch phổ biến nơi bạn có được khóa học đầy đủ và một tai nghe 2 nhiệm vụ mới.

Mặc dù vậy, tất cả đều không bị mất – có những hướng dẫn về cách làm cho nó hoạt động cho Quest 1 rồi. Hãy nhớ rằng đây là những hướng dẫn không chính thức, chưa được kiểm tra, tuy nhiên hãy cho chúng tôi biết nếu bạn làm cho nó hoạt động.

Liên kết Oculus Quest và Oculus đại diện cho tương lai của VR?

Hệ thống không dây tất cả trong một của Quest đại diện cho tốt nhất tuyệt đối trong cảnh chơi trò chơi VR. Nó được quảng cáo là thiết bị VR mà Facebook muốn luôn phát triển. Chuyển động miễn phí, theo dõi chuyển động và ngâm mình là không thể tin được. Và mọi thứ đều có giá không phá vỡ ngân hàng. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiệm vụ là một bước nhảy vọt trong việc áp dụng VR trên toàn thế giới. Đó là nơi tương lai đáp ứng hiện tại, hiếm gặp gặp dòng chính. Với doanh số ước tính của các đơn vị Quest 425k trong năm 2019, nó an toàn khi nói rằng nhiệm vụ Oculus đang tăng tỷ lệ áp dụng công nghệ VR một cách đáng kể.

Bằng cách đưa VR cho người tiêu dùng theo cách có thể truy cập và giá cả phải chăng, Oculus Quest đang thực hiện VR chính thống. Điều này, đến lượt nó, tạo ra cơ hội lớn hơn và tốt hơn cho các nhà phát triển. Nó bây giờ dễ dàng hơn nhiều cho các nhà phát triển để tạo ra các trải nghiệm VR có thể được hưởng bởi một thị trường lớn và lợi nhuận từ nó.

Liên kết Oculus là câu trả lời cho giới hạn duy nhất của nhiệm vụ Oculus – thiếu sức mạnh hiệu suất thuần túy của nó. Mặc dù bạn được hưởng lợi từ phần cứng di động Oculus Quest, dưới dạng tính di động và khả năng chi trả, nhưng thông thường nó không thể phù hợp với Oculus Rift trong hiệu suất.

Liên kết cho phép bạn sử dụng Quest Oculus gần giống như Oculus Rift, bằng cách kết nối nó với PC của bạn và sử dụng các khả năng kết xuất của nó. Điều này cho phép bạn tận hưởng các trò chơi và trải nghiệm PC VR đầy đủ có sẵn trong Thư viện Oculus Rift. Là nhà phát triển, bạn cũng có thể phát triển cho Oculus Rift bằng cách sử dụng Oculus Quest và Link của mình.

Các khả năng của liên kết Oculus đã được thực hiện thậm chí dễ tiếp cận hơn khi bạn có thể sử dụng USB 2 tiêu chuẩn.0 Cáp – bao gồm cả một cái được vận chuyển với nhiệm vụ. Nó đã là một sự thỏa hiệp lớn giữa Mobile và PC VR và liên kết Oculus giờ đây liên kết thoải mái khoảng cách giữa Oculus Quest và Oculus Rift.

Liên kết Oculus bây giờ làm cho nhiệm vụ Oculus có thể là tai nghe VR linh hoạt nhất có sẵn.

Nếu bài viết này khiến bạn hào hứng với VR, hãy tìm hiểu thêm về công nghệ này bằng cách tham dự một trong những hội thảo trực tiếp hoặc theo yêu cầu miễn phí của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện bước đầu tiên trong việc phát triển VR trong sự thống nhất.

Liên kết Oculus Quest 2

Sự lựa chọn của Amazon: tổng thể lựa chọn
Sản phẩm này được đánh giá cao, giá cả tốt và có sẵn để vận chuyển ngay lập tức.

Cáp Link Quest 2 - Cáp tai nghe thực tế ảo cho Quest 2 và Quest - 16ft (5m) - PC VR

Cáp Link Quest 2 – Cáp tai nghe thực tế ảo cho Quest 2 và Quest – 16ft (5m) – PC VR

Ngày 13 tháng 10 năm 2020 | bởi oculus

1k+ đã mua trong tháng qua

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 49.99 (11 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Cáp liên kết Kuject 16FT tương thích cho Quest 2/1/Pico 4, Phụ kiện cáp tai nghe VR cho các trò chơi Rift S/Steam VR, USB 3.0 Ty

Cáp liên kết Kuject 16ft tương thích cho Quest 2/1/Pico 4, Phụ kiện cáp tai nghe VR cho các trò chơi Rift S/Steam VR, USB 3.0 Loại C đến C dây sạc truyền dữ liệu tốc độ cao cho PC chơi game

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 9.99 (26 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Cáp Syntech liên kết tương thích 16FT với phụ kiện OCULUS/META QUEST2/PRO/PICO4 Tai nghe VR, Dây truyền dữ liệu tốc độ cao

Cáp Syntech Link Tương thích 16FT với phụ kiện Oculus/Meta Quest2/Pro/Pico4 Tai nghe VR, Dây truyền dữ liệu tốc độ cao USB 3.0 LIGHT LED loại cáp C cho PC/Steam VR chơi game

10% phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm 10% với phiếu giảm giá

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 13.38 (5 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Cáp liên kết Amavasion tương thích 16FT với các phụ kiện Oculus/Meta Quest 2/Pro và PC/Steam VR, Truyền dữ liệu PC tốc độ cao

Liên kết Cáp tương thích 16FT với các phụ kiện Oculus/Meta Quest 2/Pro và PC/Steam VR, Dữ liệu PC tốc độ cao Truyền USB 3.Cáp 0 đến USB C cho tai nghe VR và PC chơi game (màu đen 16ft)

5% phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm 5% với phiếu giảm giá

Snowkids Liên kết 16ft Cáp [cho Oculus Quest 2/Pico 4] Phụ kiện VR STEAM PC, Dây truyền dữ liệu tốc độ cao, USB 3.0 sang chúng tôi

Cáp liên kết 16ft Snowkids [cho Oculus Quest 2/Pico 4] Phụ kiện VR STEAM PC, Dây truyền dữ liệu tốc độ cao, USB 3.Cáp 0 đến USB C cho trò chơi tai nghe VR

Cáp liên kết INIU, cáp 16ft VR tương thích với các phụ kiện pico của Meta Oculus Quest 2 và chơi game pc steam vr, USB 3.0 Cáp truyền loại dữ liệu C, Cổng sạc USB C riêng biệt cho tai nghe VR

Cam kết khí hậu thân thiện

Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm

Chứng nhận sản phẩm (1)

Khí hậu trung lập bởi ClimatePartner

Cáp liên kết VR cho Meta Oculus Quest 2 / Quest Pro, 16ft (5M) Tai nghe thực tế ảo Truy cập vào các trò chơi PC VR và Steam VR

Cáp liên kết VR cho Meta Oculus Quest 2 / Quest Pro, 16ft (5M) Tai nghe thực tế ảo Truy cập PC VR và Trò chơi VR Steam, USB 3.Truyền dữ liệu tốc độ cao Gen 1 Gen 1 mang lại cho bạn trải nghiệm mượt mà, HD VR

Hơn 100 người đã mua trong tháng qua

$ 2.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 2.00 với phiếu giảm giá

Cáp liên kết 10ft Vakireyy cho Oculus Quest 2, Cáp liên kết cho Quest 2 Cáp sạc dữ liệu tốc độ cao USB 3.0 sang USB

Cáp liên kết 10ft cho Oculus Quest 2, Cáp liên kết cho Quest 2 Cáp sạc dữ liệu tốc độ cao USB 3.Bộ sạc cáp từ 0 đến USB

Cáp liên kết VR Professional Professional - Tương thích với Meta Oculus Quest 2, liên kết cáp tai nghe 4,5 M VR để chơi game PC, SP cao

Cáp liên kết VR chuyên nghiệp – Tương thích với Meta Oculus Quest 2, 4.Liên kết cáp tai nghe 5 m VR cho chơi game PC, truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc cáp USB C

10% phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm 10% với phiếu giảm giá

Cáp liên kết 16ft Runtogol cho các phụ kiện Oculus Quest 2/1 với bộ chuyển đổi, cáp tai nghe VR với cổng sạc riêng biệt, USB

Cáp liên kết 16ft cho Oculus Quest 2/1 Phụ kiện với bộ chuyển đổi, cáp tai nghe VR với cổng sạc riêng, USB 3.Dây sạc điện dữ liệu 0 đến USB C tốc độ cao cho PC chơi game

5% phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm 5% với phiếu giảm giá

Cáp liên kết Gamulus 16ft cho Oculus Quest 2 với cổng sạc thêm, sạc nhanh và truyền dữ liệu 10Gbps tốc độ cao, Hoa Kỳ

Cáp liên kết 16ft cho Oculus Quest 2 với cổng sạc thêm, sạc nhanh và truyền dữ liệu 10Gbps tốc độ cao, cáp USB-C sang USB-C cho tai nghe VR và PC chơi game

$ 4.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 4.00 với phiếu giảm giá

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 20.82 (4 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Cáp Syntech liên kết tương thích 16FT với Tai nghe VR OCULUS/META Quest 2, Cổng sạc USB C riêng biệt cho Suffi

Cáp Syntech Link Tương thích 16FT với Tai nghe VR Oculus/Meta Quest 2.0 đến loại C LED LED Đèn LED cho máy tính VR/Gaming PC

$ 3.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 3.00 với phiếu giảm giá

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 19.53 (5 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Cáp Totu cho liên kết Oculus Quest 2, 16ft USB 3.2 Gen 1 đến loại C Liên kết Cáp tương thích với sàn hơi, dữ liệu tốc độ cao tr

Cáp Totu cho liên kết Oculus Quest 2, 16ft USB 3.2 Gen 1 đến loại C Liên kết Cáp tương thích với sàn hơi, truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc nhanh cho tai nghe VR Oculus Quest và trò chơi PC

Miaeueu Link Cáp 20ft tương thích cho Oculus/Meta Quest 2/Pro, Nylon bện USB 3.2 Loại A đến C Phụ kiện cáp dài f

Liên kết Cáp tương thích 20ft cho Oculus/Meta Quest 2/Pro, Nylon bện USB 3.2 Nhập A đến C Phụ kiện cáp dài cho tai nghe VR Gaming PC/Steam VR, Dây sạc sạc dữ liệu tốc độ cao

5% phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm 5% với phiếu giảm giá

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 15.94 (2 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Cáp liên kết ZNEED tương thích 16FT với các phụ kiện Meta/Oculus Quest 2, Truyền tốc độ cao USB 3.0 & 3.1A Sạc nhanh chúng tôi

Liên kết cáp 16ft tương thích với các phụ kiện Meta/Oculus Quest 2, USB 3.0 Chuyển tốc độ cao & 3.1A Sạc nhanh cáp USB C cho tai nghe VR Gaming PC Steam VR

Oculus Link Cáp Quest 2

Cáp liên kết Oculus 20 ft

Oculus Quest 2 Phụ kiện

Oculus Link Cáp Anker

Khám phá các thương hiệu liên quan đến tìm kiếm của bạn

Quảng cáo được tài trợ từ Kuject

Quảng cáo được tài trợ từ Syntech

Quảng cáo được tài trợ từ Skywin

 • Cáp và kết nối máy tính
 • Cáp USB
 • Phần cứng & phụ kiện thực tế ảo độc lập
 • Phụ kiện thực tế ảo độc lập
 • Trò chơi PC & Phụ kiện
 • PC tai nghe thực tế ảo
 • PC phụ kiện thực tế ảo
 • Công nghiệp & Khoa học

Giới tính kết nối cáp điện tử

Hình dạng cáp điện tử

Danh mục cáp Ethernet

Các hướng dẫn chủ yếu và các mục đã xem gần đây của bạn

Sau khi xem các trang chi tiết sản phẩm, hãy xem ở đây để tìm một cách dễ dàng để điều hướng trở lại các trang bạn quan tâm.

 • Bán sản phẩm trên Amazon
 • Bán trên Amazon Business
 • Bán ứng dụng trên Amazon
 • trở thành một người giới thiệu
 • Quảng cáo sản phẩm của bạn
 • Tự xuất bản với chúng tôi
 • Tổ chức một trung tâm Amazon
 • ›Xem thêm tiền với chúng tôi

Sản phẩm thanh toán Amazon

 • Thẻ kinh doanh Amazon
 • Mua sắm với điểm
 • Tải lại số dư của bạn
 • Bộ chuyển đổi tiền tệ Amazon
 • Amazon và Covid-19
 • Tài khoản của bạn
 • Đơn đặt hàng của bạn
 • Tỷ lệ vận chuyển & chính sách
 • Trả lại & Thay thế
 • Quản lý nội dung và thiết bị của bạn
 • Trợ lý Amazon
 • Giúp đỡ