PC chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất – VRLA Tech, tôi đã mua một máy tính chơi game máy tính để bàn được xây dựng sẵn và tôi không xin lỗi về nó | Thế giới PC

Tôi đã mua một máy tính chơi game máy tính để bàn được xây dựng sẵn và tôi không xin lỗi về nó

Contents

Máy chủ và máy trạm thường được sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Họ yêu cầu phải thực hiện các nhiệm vụ cường độ cao trong thời gian dài. Máy tính chơi game dành cho người dùng gia đình tiêu chuẩn đang tìm kiếm máy chơi game tuyệt vời.

Đã được xây dựng trên máy tính chơi game

PC game ngân sách cuối cùng! Đồ họa tích hợp cộng với sức mạnh của kiến ​​trúc Zen 3, bằng với bản dựng khởi đầu cuối cùng. Được xây dựng xung quanh AMD Ryzen 5 5600G và 16GB RAM, bản dựng cấp nhập cảnh này là một giấc mơ chơi game và năng suất. Tham gia vào PC Gaming với một mức giá tuyệt vời, với sự linh hoạt của việc nâng cấp khi bạn phát triển cho các nhà xây dựng PC tùy chỉnh. Để lại các bảng điều khiển phía sau và chơi game trên nền tảng linh hoạt nhất có.

Ryzen 3 4100 I RTX 2060 Gaming PC – Sẵn sàng gửi hàng

Ryzen 3 4100 I RTX 2060 Gaming PC – Giảm giá 20% Mã sử ​​dụng: RTS20
Máy tính chơi trò chơi khởi động cấp nhập cảnh

Spark Gaming PC – Đồ họa tích hợp I Ryzen 5 5600G

Ryzen 5 5600g tôi đã tích hợp đồ họa

PC game ngân sách cuối cùng! Đồ họa tích hợp cộng với sức mạnh của kiến ​​trúc Zen 3, bằng với bản dựng khởi đầu cuối cùng. Được xây dựng xung quanh AMD Ryzen 5 5600G và 16GB RAM, bản dựng cấp nhập cảnh này là một giấc mơ chơi game và năng suất. Tham gia vào PC Gaming với một mức giá tuyệt vời, với sự linh hoạt của việc nâng cấp khi bạn phát triển cho các nhà xây dựng PC tùy chỉnh. Để lại các bảng điều khiển phía sau và chơi game trên nền tảng linh hoạt nhất có.

Được đánh giá 4.56 ngoài 5

Aurora Gaming PC – Geforce GTX 1650 | Ryzen 3 4100

Amd Ryzen 3 4100 | GTX 1650

Một tùy chọn tuyệt vời khi nhìn vào PC chơi game ngân sách công nghệ VRLA – với CPU đồ họa nhập mạnh mẽ và RAM DDR4 16GB và yếu tố hình thức nhỏ hơn, chiếu sáng trải nghiệm chơi game của bạn với Aurora sôi động và mạnh mẽ. Nâng cấp bộ nhớ của bạn lên SSD 240 GB hoặc SSD 1TB để chơi nhiều hơn nữa. Nhận trò chơi của bạn vào ngày hôm nay!

Được đánh giá 4.72 ngoài 5

Legacy Gaming PC – GeForce RTX 3050 | Ryzen 5 5500

Amd Ryzen 5 5500 | GEFORCE RTX 3050

Được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 5 và NVIDIA GEFORCE RTX 3050, trải nghiệm chơi game hiệu suất cao ở mức giá không thể đánh bại, nó là một PC chơi game giá rẻ lý tưởng. Theo dõi các liên kết trên trang web của chúng tôi để hoàn thành thiết lập của bạn với bàn phím và chuột, mua ngay và xem lý do tại sao Legacy là một máy tính để bàn trong một liên minh của riêng mình.

Được đánh giá 4.83 ngoài 5

Legacy Gaming PC – GeForce RTX 3050 | Ryzen 5 5500

Ryzen 7 5800X I RTX 3080 Gaming PC – Sẵn sàng gửi hàng

Spark Gaming PC – Đồ họa tích hợp I Ryzen 5 5600G

Ryzen 3 4100 I GTX 1660 TI Gaming PC – Sẵn sàng gửi hàng

Intel Core i5-13400f I RTX 4060 TI Gaming PC-Sẵn sàng gửi hàng

Intel Core i5-13600kf I RTX 3080 Gaming PC-Sẵn sàng gửi hàng

Intel Core i7-13700kf I RTX 4070 TI Gaming PC-Sẵn sàng gửi hàng

Ryzen 3 4100 I RTX 2060 Gaming PC – Sẵn sàng gửi hàng

Amd Ryzen 5 5600X I RTX 3070 Gaming PC – Sẵn sàng gửi hàng

Apollo Gaming PC – GeForce RTX 4060 | Ryzen 5 5600X

AMD Ryzen 5 5600X | GEFORCE RTX 4060

Một máy tính chơi game được xây dựng sẵn mạnh mẽ, có hiệu suất chơi game hàng đầu ở mức thấp hơn giá hàng đầu. Apollo cho phép bạn trải nghiệm chơi game cao cấp mà không cần phá vỡ ngân hàng. PC chơi game tùy chỉnh này được trang bị các bộ phận từ các nhà sản xuất nổi tiếng trong trò chơi PC. Nâng cấp SSD NVME và GPU của bạn lên NVIDIA GEFORCE RTX 3060 TI cho một Apollo thậm chí còn tốt hơn!

Được đánh giá 4.82 ngoài 5

Titan Gaming PC – GeForce RTX 4070 | Ryzen 5 7600

Amd Ryzen 5 7600 | GEFORCE RTX 4070

Bạn có thể có tất cả với Titan. Nhận được hiệu suất tuyệt vời trên tất cả các loại nhiệm vụ PC mà không thỏa hiệp, đây là một PC chơi game với giá đáng kinh ngạc cho hiệu suất. Cho dù bạn là một game thủ, người tạo nội dung, streamer hay một số kết hợp của ba người, Titan là một lựa chọn hoàn hảo, nâng cấp lên HDD 2TB để lưu trữ nhiều hơn.

Được đánh giá 4.84 ngoài 5

Eclipse Gaming PC – GeForce RTX 4070 TI I AMD RYZEN 7 5800X

Geforce rtx 4070 ti I Amd ryzen 7 5800X

PC trò chơi Eclipse đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn khi chơi các trò chơi yêu thích của bạn ở cấp lớp chuyên nghiệp. Được dự trữ với các thành phần hàng đầu, nhật thực sẽ đưa các trò chơi hiện đại vào cuộc sống để bạn có thể tận hưởng trò chơi mới nhất, chứng kiến ​​bạn là nhật thực nhật thực. Nâng cấp lên ổ cứng SSD 1TB để lưu trữ nhiều hơn.

Được đánh giá 4.75 ngoài 5

Centaur Gaming PC – GeForce RTX 4080 | Intel Core i7-13700kf

Intel Core i7-13700kf I GeForce RTX 4080

Centaur là cấp độ tiếp theo trong trò chơi PC. Chơi bất kỳ trò chơi nào bạn có thể nghĩ đến ở cài đặt tối đa, mà không phải hy sinh tốc độ khung hình. Cỗ máy ấn tượng này có các thành phần hàng đầu từ các thương hiệu tốt nhất và cũng trông rất tuyệt. Cho dù bạn là một game thủ, streamer chuyên nghiệp hay chỉ là một người muốn đầu tư vào sở thích của họ; Centaur là một lựa chọn đáng kinh ngạc! Nâng cấp lên SSD 1TB để lưu trữ nhiều hơn.

Được đánh giá 5.00 ngoài 5

Helios Gaming PC – GeForce RTX 4080 | Intel Core i9-13900kf

Intel Core i9-13900kf I GeForce RTX 4080

Với các phần giành giải thưởng và các phần được xây dựng tùy chỉnh, bạn đã đến điểm đến chơi game cuối cùng của mình với Helios. Tất cả mọi thứ bạn đã từng muốn trong một PC chơi game tùy chỉnh hiện đang ở đây. Bạn thậm chí có thể nâng cấp lên RTX 4090, tăng gấp đôi khi truy tìm tia. Chúng tôi tự hào về việc có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của cộng đồng chơi game chuyên nghiệp với Helios.

Được đánh giá 4.83 ngoài 5

Phoenix Gaming PC – GeForce RTX 4080 | Amd Ryzen 7 5800x3D

Ryzen 7 5800x3d I GeForce RTX 4080

PC phiên bản đặc biệt này là một con thú hàng đầu. Với bộ xử lý Ryzen 7 5800x3D, Corsair Vengeance Ram và GeForce RTX 4080, PC này có thể làm tất cả. Stream, trò chơi, kết xuất, chỉnh sửa và làm tất cả mà không thỏa hiệp. Ngay cả những tựa game khắt khe nhất cũng không phù hợp với bản dựng đáng kinh ngạc này.

Được đánh giá 5.00 ngoài 5

Tron Gaming PC – GeForce RTX 4090 | Intel Core i9-13900kf

Intel Core i9-13900kf I GeForce RTX 4090

Tham gia vào tương lai với Tron. Trải nghiệm những điều tốt nhất trong số những người giỏi nhất với CPU CPU của Intel Core 13th Gen và GeForce RTX 4090 GeForce RTX 4090. Tất cả mọi thứ bạn đã từng muốn và cần thiết trong một PC chơi game tùy chỉnh hiện đang ở đây. Mua sắm ngay bây giờ!

Được đánh giá 5.00 ngoài 5

Tìm kiếm một PC chơi game tùy chỉnh? Chúng tôi muốn xây dựng nó!

Chúng tôi rất vui mừng được tùy chỉnh PC chơi game mới của bạn bằng mọi cách bạn muốn! Điền vào biểu mẫu này để cho chúng tôi biết những phần bạn muốn trong PC Dream của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với giá cả và thời gian dẫn đầu!

Đúng! Thông thường, mọi người cố gắng so sánh PC Gaming PC với bảng điều khiển như PlayStation, hoặc Xbox. Khi bạn thực hiện so sánh trực tiếp đó, có vẻ như PC là một cách đắt tiền để chơi trò chơi video. Tuy nhiên, không giống như bảng điều khiển, PC không chỉ là một hệ thống trò chơi!. Những máy tính này có thể được sử dụng cho trường học, phát trực tuyến hoặc bất kỳ nhiệm vụ nào bạn sẽ làm với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay tiêu chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nâng cấp PC chơi game của mình lên các bộ phận tốt hơn khi họ phát hành mà không cần phải mua một bảng điều khiển hoàn toàn mới. Thêm vào đó, trải nghiệm chơi game trên PC là vô song.

Đối với người bình thường, chúng tôi khuyên bạn nên mua một hệ thống được xây dựng trước như của chúng tôi thay vì xây dựng. Giá của chúng tôi rất gần với những gì bạn đã chi tiêu nếu bạn tự xây dựng nó, mà không gặp rắc rối. Nếu bạn tự xây dựng một PC, bạn có trách nhiệm đối phó với bất kỳ vấn đề kỹ thuật tiềm năng nào, lỗi phần cứng hoặc chẩn đoán có thể phát sinh. Tùy chọn PC chơi game được xây dựng sẵn tùy chỉnh của chúng tôi được xây dựng bởi các kỹ thuật viên có kiến ​​thức và PC của bạn sẽ sẵn sàng để ra khỏi hộp. Thêm vào đó, các hệ thống của chúng tôi cung cấp bảo hành và hỗ trợ công nghệ chỉ trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng PC chơi game Spark Gaming hoặc Aurora Gaming như PC Gaming Blection Gaming. Những bản dựng này sẽ giúp bạn bắt đầu chơi game mà không phá vỡ ngân hàng. Mọi người đều muốn có một PC chơi game giá rẻ, nhưng rất nhiều tùy chọn máy tính chơi game sẵn có giá rẻ ngoài kia hy sinh chất lượng để giảm chi phí. Don lồng giải quyết cho một PC giá rẻ với chất lượng xây dựng giá rẻ. Tùy chọn PC chơi game giá cả phải chăng của chúng tôi cung cấp về chất lượng, với mức giá tuyệt vời.

Đúng! Chúng tôi chỉ mới bước vào không gian chơi game, nhưng chúng tôi đã kinh doanh từ năm 2016. Trước đây, trọng tâm của chúng tôi là bán, xây dựng và bảo trì máy chủ và máy trạm cho khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi đã mang đến những người biết cách mà các ứng dụng quan trọng của nhiệm vụ đến thế giới chơi game, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang mua từ một công ty biết công cụ của họ! Vẫn không thuyết phục? Kiểm tra các đánh giá của chúng tôi và xem những gì khách hàng hiện tại của chúng tôi nói về các bản dựng của chúng tôi.

Máy chủ và máy trạm thường được sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Họ yêu cầu phải thực hiện các nhiệm vụ cường độ cao trong thời gian dài. Máy tính chơi game dành cho người dùng gia đình tiêu chuẩn đang tìm kiếm máy chơi game tuyệt vời.

Nói chung, một máy tính để bàn chơi game sẽ cung cấp nhiều hiệu suất hơn với giá thấp hơn. Máy tính xách tay chơi game tính phí bảo hiểm cho tính di động được thêm vào, điều này không đáng để chi phí trừ khi bạn cần di chuyển thường xuyên với máy tính.

Mặc dù chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn cấu hình có sẵn trên các trang PC chơi game riêng lẻ, chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh bản dựng theo nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi cho chúng tôi hoặc gửi email với những gì bạn đang tìm kiếm, và ai đó trong nhóm của chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn.

Mặc dù tất cả các bản dựng PC của chúng tôi sẽ hoạt động xuất sắc với các cấu hình mặc định, chúng tôi cung cấp các nâng cấp tùy chọn để tận dụng tối đa PC của bạn. Nếu bạn có thêm phòng trong ngân sách của mình, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thêm ổ SSD vào bản dựng của bạn, họ cung cấp một sự cải thiện đáng kể về thời gian khởi động và tải qua HDD truyền thống. Đối với tính thẩm mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên thêm nhiều người hâm mộ RGB vì ngân sách của bạn cho phép.

RGB đề cập đến đèn màu và các PC chơi game RGB đều là cơn thịnh nộ. Nếu bạn muốn thêm ánh sáng màu vào PC, bạn sẽ cần chọn quạt RGB hoặc RGB RAM trước khi thanh toán. Để có thêm ánh sáng, một số bản dựng có các tùy chọn để thêm các dải đèn LED RGB. Chúng khác với dải đèn LED, bởi vì chúng có thể hiển thị nhiều màu. Đèn LED thường là một màu duy nhất. Một số PC của chúng tôi có ánh sáng RGB được tích hợp trong trường hợp hoặc bộ làm mát CPU. Cách bạn kiểm soát màu sáng sẽ phụ thuộc vào bo mạch chủ trong hệ thống của bạn. Một số bảng có các tiêu đề RGB, cung cấp cho bạn điều khiển RGB thông qua phần mềm như ASUS AURA SYNC, MSI Mystic Light và Corsair tựa ICUE phần mềm.

Truy tìm tia là một loại kỹ thuật kết xuất được phát triển để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng và bóng chất lượng cao trong môi trường kỹ thuật số. Nhiều trò chơi hiện đại đã triển khai công nghệ truy tìm tia để cung cấp cho người dùng hình ảnh chất lượng tốt nhất. Để tận dụng lợi thế, bạn sẽ cần một thẻ video mạnh mẽ, một thẻ mà tối ưu hóa để hiển thị các hiệu ứng này. GPU như vậy bao gồm RTX 3060 TI cho đến khi RTX 3090 Ti. Mong đợi bất kỳ thẻ nào có tiền tố RTX có thể xử lý dấu vết của tia.

Nếu bạn không có một cái, bạn sẽ cần một màn hình, bàn phím và chuột. Bất cứ điều gì bạn có thể có được trên tay sẽ làm, nhưng để tận dụng tối đa hệ thống của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên mua bàn phím chơi game, chuột chơi game và màn hình chơi game. Những sản phẩm này được thiết kế cho hiệu suất cao và độ trễ thấp mà các game thủ mong đợi. Mặc dù bạn sẽ cần một bàn phím và chuột để điều hướng PC của bạn, nhưng bạn không giới hạn ở chúng khi nói đến chơi game. Bạn có thể kết nối bộ điều khiển Xbox Series X hoặc các mô hình cũ hơn với trò chơi trên. Một màn hình chơi game có thể cung cấp tốc độ khung hình và tốc độ làm mới cao hơn so với các mẫu không chơi game. Các màn hình này có một loạt các độ phân giải, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, từ 1080p chơi game lên đến 4K chơi game.

Về máy tính chơi game của chúng tôi

VRLA Tech được biết đến với lựa chọn PC chơi game tùy chỉnh của chúng tôi. Những máy tính để bàn được chế tạo tùy chỉnh này khác một chút so với PC được chế tạo sẵn truyền thống. Trường hợp các công ty khác sẽ xây dựng một PC với danh sách các bộ phận, các bản dựng PC tùy chỉnh của chúng tôi cho phép bạn chọn từ một số tùy chọn. Các tùy chọn này bao gồm card đồ họa, CPU và nguồn điện, vì vậy bạn có thể nhận được một PC thực sự tùy chỉnh với hiệu suất chơi game tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.Chúng tôi có nhiều tùy chọn tùy chỉnh bao gồm bảy tùy chọn trường hợp PC tiêu chuẩn, trong đó, năm có hai hoặc nhiều tùy chọn màu, cung cấp sự đa dạng cho bản dựng tùy chỉnh của bạn. Yếu tố hình thức phổ biến nhất của chúng tôi là Mid Tower, hoặc ATX. Chúng tôi cũng có một số tùy chọn M-ATX. Chúng tôi không cung cấp Mini ITX vào lúc này. Tất cả các tùy chọn trường hợp của chúng tôi bao gồm bảng điều khiển bên kính cường lực, cung cấp cho bạn một cửa sổ cho phần cứng của bạn. Mặc dù các giàn chơi game mà chúng tôi cung cấp don don có các tùy chọn để trao đổi trường hợp trên trang sản phẩm của họ, bạn luôn có thể liên hệ. Nếu bạn đang tìm kiếm trực tuyến cho một máy tính chơi game hoàn toàn tùy chỉnh, bạn đã giành được một người xây dựng PC tùy chỉnh tốt hơn. Máy tính chơi game của chúng tôi aren chính xác là các máy tính chính xác như các máy tính chơi game được chế tạo. Chúng tôi cẩn thận chọn tất cả các bộ phận PC để có hiệu suất cao trong các trò chơi hiện đại. Chúng tôi sử dụng phần cứng mới nhất và lớn nhất trong PC và các tùy chọn này không chỉ giới hạn trong cấu hình cơ sở của chúng. Chúng tôi cài đặt và kích hoạt hệ điều hành Windows mới nhất cho các bản dựng của chúng tôi, tại thời điểm này là Windows 11 Home. Theo yêu cầu, chúng tôi có thể cài đặt các hệ điều hành khác. Chúng tôi liên tục cập nhật phần cứng trong PC của mình để cung cấp PC chơi game tốt nhất có thể cho ngân sách của bạn. Xem bên dưới để đọc thông tin chi tiết về PC chơi game của chúng tôi.VRLA Tech Spark Gaming PC Máy tính chơi game ngân sách tối thượng! Đồ họa tích hợp cộng với sức mạnh của kiến ​​trúc Zen 3, bằng với bản dựng khởi đầu cuối cùng. Được xây dựng xung quanh AMD Ryzen 5 5600G và 16GB RAM, bản dựng cấp nhập cảnh này là một giấc mơ chơi game và năng suất. Tham gia vào PC Gaming với một mức giá tuyệt vời, với sự linh hoạt của việc nâng cấp khi bạn phát triển cho các nhà xây dựng PC tùy chỉnh. Để lại các bảng điều khiển phía sau và chơi game trên nền tảng linh hoạt nhất có.VRLA Tech Aurora Gaming PC Một tùy chọn tuyệt vời khi xem máy tính chơi game ngân sách công nghệ VRLA – với CPU đồ họa nhập cảnh mạnh mẽ và RAM DDR4 16GB và yếu tố hình thức nhỏ hơn, chiếu sáng trải nghiệm chơi game của bạn với Aurora sôi động và mạnh mẽ. Muốn đồ họa tốt hơn? Nâng cấp lên GEFORCE GTX 1660. Nâng cấp bộ nhớ của bạn lên SSD 240 GB hoặc SSD 1TB để chơi nhiều hơn nữa. Nhận trò chơi của bạn vào ngày hôm nay!Máy tính chơi game VRLA Tech Legacy được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 5 và NVIDIA GEFORCE RTX 3050, trải nghiệm chơi game hiệu suất cao ở mức giá không thể đánh bại, nó là một PC chơi game giá rẻ lý tưởng. Theo dõi các liên kết trên trang web của chúng tôi để hoàn thành thiết lập của bạn với bàn phím và chuột, mua ngay và xem lý do tại sao Legacy là một máy tính để bàn trong một liên minh của riêng mình.VRLA Tech Apollo Gaming PC Một máy tính chơi game được xây dựng sẵn mạnh mẽ, có hiệu suất chơi game hàng đầu ở mức thấp hơn giá hàng đầu của giá dòng. Được trang bị card đồ họa RTX 4060, Apollo cho phép bạn trải nghiệm trò chơi cao cấp mà không cần phá vỡ ngân hàng. PC chơi game tùy chỉnh này được trang bị các bộ phận từ các nhà sản xuất nổi tiếng trong trò chơi PC. Nâng cấp SSD và GPU NVME của bạn lên NVIDIA GEFORCE RTX 4060 TI cho một Apollo thậm chí còn tốt hơn!VRLA Tech Titan Gaming PC Bạn có thể có tất cả với Titan. Nhận được hiệu suất tuyệt vời trên tất cả các loại tác vụ PC mà không thỏa hiệp, hãy sử dụng PC Builder để có được PC hoàn hảo của bạn với giá đáng kinh ngạc cho hiệu suất. Cho dù bạn là một game thủ, người tạo nội dung, streamer hay một số kết hợp của ba người, Titan là một lựa chọn hoàn hảo, nâng cấp lên HDD 2TB để lưu trữ nhiều hơn. Chọn NVIDIA với card đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 4070. Đội AMD? Chọn card đồ họa Radeon RX!Máy tính chơi game VRLA Tech Eclipse được trang bị card đồ họa NVIDIA RTX 4070 TI, máy tính để bàn chơi game Eclipse đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn khi chơi các trò chơi yêu thích của bạn ở cấp lớp chuyên nghiệp. Chất lỏng làm mát và dự trữ với các thành phần hàng đầu, nhật thực sẽ mang các trò chơi hiện đại vào cuộc sống để bạn có thể thưởng thức trò chơi mới nhất, chứng kiến ​​nhật thực của bạn.VRLA Tech Centaur Gaming PC The Centaur là cấp độ tiếp theo trong trò chơi PC. Chơi bất kỳ trò chơi nào bạn có thể nghĩ đến ở cài đặt tối đa, mà không phải hy sinh tốc độ khung hình. Cỗ máy ấn tượng này có các thành phần hàng đầu từ các thương hiệu tốt nhất và cũng trông rất tuyệt. Cho dù bạn là một game thủ, streamer chuyên nghiệp hay chỉ là một người muốn đầu tư vào sở thích của họ; Centaur là một lựa chọn đáng kinh ngạc! Bạn có thể đi sai với Intel Core i7 13700KF kết hợp với card đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 4080.VRLA Tech Helios Gaming PC với các phần giành giải thưởng và các bộ phận được xây dựng tùy chỉnh, bạn đã đến điểm đến chơi game cuối cùng của mình với Helios. Tất cả mọi thứ bạn đã từng muốn trong một PC chơi game tùy chỉnh hiện đang ở đây. Bạn đã có sự kết hợp hoàn hảo, Intel Core i9 13900KF và card đồ họa RTX 4080! Bạn thậm chí có thể nâng cấp lên RTX 4090, tăng gấp đôi khi truy tìm tia. Chúng tôi tự hào về việc có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của cộng đồng chơi game chuyên nghiệp với Helios.VRLA Tech Phoenix Gaming PC phiên bản đặc biệt này là một con thú hàng đầu. Với bộ xử lý Ryzen 7 5800x3D, Corsair Vengeance Ram và GeForce RTX 4080, PC này có thể làm tất cả. Stream, trò chơi, kết xuất, chỉnh sửa và làm tất cả mà không thỏa hiệp. Ngay cả những tựa game khắt khe nhất cũng không phù hợp với bản dựng đáng kinh ngạc này.VRLA Tech Tron Gaming PC Phiên bản đặc biệt này là một con thú hàng đầu. Với bộ xử lý Intel Core i9-13900KF, Corsair Vengeance Ram An GeForce RTX 4090 và một hệ thống làm mát LCD hàng đầu, PC này có thể làm tất cả. Stream, trò chơi, kết xuất, chỉnh sửa và làm tất cả mà không thỏa hiệp. Ngay cả những tựa game khắt khe nhất cũng không phù hợp với bản dựng đáng kinh ngạc này.

Tìm kiếm – Blog

Danh mục blog

 • PC chơi game
 • Tia lửa
 • rạng Đông
 • Di sản
 • Apollo
 • Titan
 • Nhật thực
 • Centaur
 • Helios
 • Phượng Hoàng
 • Tron
 • Sẵn sàng chuyển hàng
 • Phụ kiện chơi game
 • Bàn phím & chuột
 • Phát thanh
 • Màn hình chơi game
 • ỦNG HỘ
 • Chính sách trả lại
 • Các điều khoản và điều kiện
 • Thông tin bảo hành
 • Chính sách bảo mật
 • Tín dụng PayPal
 • Đang chuyển hàng
 • MAY CHỦ
 • Dell PowerEdge Rack Máy chủ
 • Máy chủ Tháp Dell PowerEdge
 • Máy chủ giá đỡ HPE PROLIANT
 • Máy chủ tháp HPE PROLIANT
 • Lenovo ThinkSystem Rack Máy chủ
 • Máy trạm
 • Máy trạm VRLA Tech
 • Máy trạm HP Z
 • Máy trạm chính xác Dell
 • Máy trạm Dell Precision Rack
 • CÔNG TY
 • Liên hệ chúng tôi
 • Về chúng tôi
 • Sự nghiệp
 • Blog
 • Đánh giá
 • Máy tính đột kích

6731 Variel Ave.
Công viên Canoga, CA 91303

Tôi đã mua một máy tính chơi game máy tính để bàn được xây dựng sẵn và tôi không xin lỗi về nó

Ashley Biancuzzo

Ok, vì vậy, hãy nghe tôi nói. Tôi đã mua một tháp máy tính để bàn chơi game được xây dựng sẵn thay vì xây dựng PC từ đầu và tôi không hối tiếc một chút. Một số người đam mê xây dựng PC sẽ chùn bước trước quyết định của tôi, nhưng toàn bộ quá trình từ việc mua máy tính để bàn đến thiết lập nó trong văn phòng nhà của tôi là vô cùng dễ dàng. Tôi vừa chuyển đến một ngôi nhà mới vào thời điểm đó, và sự tiện lợi của một tòa tháp được xây dựng sẵn là quá tốt để vượt qua.

Khi bạn sống ngoài hộp và mọi thứ đều không phù hợp, điều cuối cùng bạn muốn làm là đối phó với một loạt các bộ phận phần cứng lỏng lẻo. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy giữ chỗ ngồi của bạn. Tôi vẫn sẽ chuyển đổi bạn! Cue Cue Cười tiếng cười…

PC chơi game được xây dựng sẵn là (tương đối) giá cả phải chăng và dễ dàng thiết lập

Mua PC là kinh doanh nghiêm túc. Xây dựng một từ đầu lên thậm chí còn nghiêm trọng hơn. Mặc dù có một loạt các hướng dẫn hướng dẫn hữu ích có sẵn trên internet, nhưng có rất nhiều điều có thể sai. Bạn có thể vô tình làm cong các chân trên CPU của bạn hoặc bạn có thể lắp ráp các bộ phận không chính xác. Cá nhân, tôi không sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tôi thích mày mò với phần cứng ở một mức độ nhất định, nhưng tôi không hoàn toàn tự tin vào các kỹ năng lắp ráp của mình và tôi đã tốt với điều đó. Tôi muốn để nó cho các chuyên gia.

Tháp chơi game được xây dựng sẵn cung cấp sự an tâm. Các bộ phận bên trong các PC này đã được lắp ráp và thử nghiệm bởi các nhà xây dựng chuyên nghiệp. Tôi đã mua một giàn khoan được xây dựng sẵn từ NXZT và nó đã nhanh chóng gửi. Nó cũng hoạt động rất đẹp ngay khi tôi bật nó lên. Ngoài việc cắm vào các thiết bị ngoại vi của tôi và di chuyển các tệp của tôi, tôi đã không phải làm nhiều việc khác. Giá được xây dựng sẵn cũng không quá tệ.

Cuối cùng tôi đã nhận được máy tính khởi động của NZXT, là $ 1,149. Sê -ri PC khởi động có ba cấu hình, với mô hình cấp thấp nhất có giá 949 đô la. Những giá đó là hợp lý, đặc biệt là đối với máy khởi động. Dòng máy tính phát trực tuyến NXZT, mạnh hơn nhiều và nặng hơn trên ví.

Bảo hành PC được xây dựng sẵn và hỗ trợ dịch vụ có giá trị

Khi nói đến các PC được xây dựng sẵn, bạn đã trả tiền cho hỗ trợ bảo hành và dịch vụ cũng như phần cứng. NXZT bao gồm thời gian bảo hành hai năm, bắt đầu vào ngày bạn nhận được máy. Nó bao gồm bất kỳ khiếm khuyết nào với lao động hoặc các thành phần. Vì vậy, nếu bạn kết thúc với một cỗ máy Wonky, NXZT sẽ sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền theo quyết định của họ.

Đối với hỗ trợ dịch vụ, tôi hài lòng với chức năng trò chuyện trực tiếp và thấy rằng các câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách kịp thời và kỹ lưỡng. PC của tôi hoạt động tốt, vì vậy tôi chưa bao giờ phải liên lạc qua điện thoại, nhưng tôi đã tìm thấy trang câu hỏi thường gặp là cực kỳ hữu ích. Công ty cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trọn đời miễn phí.

Tại sao tôi chọn NZXT

Ashley

IDG / Ashley Biancuzzo

Khi tôi đang duyệt cho một tòa tháp máy tính để làm việc sẵn, tôi biết rằng tôi muốn một giàn có thể xử lý các trò chơi như Final Fantasy XIV Online, Phasmaphobia và Warhammer: Vermintide 2. Về sức mạnh đồ họa, những trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất thế giới, nhưng tôi chơi cả ba người một cách thường xuyên và tôi cũng là một game thủ thông thường. Giống như tôi đã đề cập trước đó, tôi đã mua mô hình PC Pro Starter, đây là cấu hình cấp cao nhất trong loạt bài cụ thể này.

PC khởi động được trang bị CPU Intel Core i5-11400F, NVIDIA GEFORCE RTX 3060 TI, 16GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ SSD NVME. Đó là quá đủ sức mạnh cho nhu cầu của tôi, bao gồm công việc chơi game và năng suất thông thường. Tôi quyết định đi với một máy nzxt sau khi đọc một số ít các đánh giá tích cực. Thêm vào đó, trang web sạch sẽ và siêu dễ dàng để điều hướng. Tin tôi đi, bạn không muốn ở trong tình trạng bối rối khi bạn đang cố gắng chọn ra một PC chơi game.

Tôi đã mua một tháp máy tính để bàn chơi game được xây dựng sẵn thay vì xây dựng một cái từ đầu và tôi không hối tiếc một chút

OK, nhưng các nhược điểm hoặc tiền mặt trước là gì?

Máy được xây dựng trước aren dễ nâng cấp nhất. Thật không may, với loạt PC khởi động của NXZT, bạn có thể kết hợp và kết hợp các thành phần,. Bạn nhận được những gì bạn nhận được và bạn không thể cảm thấy khó chịu (hoặc có thể bạn làm). Xây dựng máy của riêng bạn có thể rẻ hơn trong thời gian dài, điều này siêu rad, miễn là bạn biết những gì bạn đang làm. Nếu bạn không bao giờ lắp ráp PC trước đây, tốt hơn là chơi nó an toàn, vì những sai lầm sẽ khiến bạn phải trả hàng trăm đô la.

Vì vậy, bạn có đi cho nó không?

Hell yeah, bạn đi cho nó! Nếu bạn thiếu thời gian và don cảm thấy đủ tự tin trong các kỹ năng lắp ráp của bạn, một máy được cấu hình sẵn là cách để đi. Khía cạnh cắm và chơi rất tuyệt vời và chúng nói chung là giá cả phải chăng hơn ở phía trước. Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ giàn khoan được xây dựng trước của mình và sẽ giao dịch nó cho bất cứ điều gì. Điều đó nói rằng, mua một chiếc được xây dựng sẵn có nghĩa là bạn bị mắc kẹt với các cấu hình hạn chế. Vào cuối ngày, ở đó không có sai Quyết định ở đây. Nó thực sự sôi sục theo lối sống và mức độ thoải mái của bạn. Vui vẻ chơi game, folks.

Muốn có nhiều hiểu biết hơn? Đồng nghiệp của tôi, Gordon thảo luận về các khoản xây dựng trước với một trong những người ủng hộ ưu tiên mạnh nhất của YouTube, Braethorn. Kênh của anh ấy được đóng gói với những hiểu biết hữu ích về việc mua máy tính để bàn chơi game.