Overwatch 2 Top 500 Boost | Overwatch 2 ELO Boost, Cách đủ điều kiện cho biểu tượng người chơi Top 500 trong Overwatch 2, giải thích – DOT Esports

Cách đủ điều kiện cho biểu tượng người chơi Top 500 trong Overwatch 2, giải thích

Bạn có thể kiểm tra đầy đủ lời giải thích về cách hệ thống được xếp hạng hoạt động trên bảng xếp hạng Overwatch 2 của chúng tôi: Giải thích hướng dẫn hệ thống xếp hạng OW2. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích MMR và SR là gì, vì đây là những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lọt vào top 500.

Overwatch 2 Top 500 Boost

Top 500 bảng xếp hạng là một cách hoàn hảo để đo lường sự tiến bộ của bạn trong Overwatch 2. Có bốn bảng xếp hạng khác nhau – một cho mỗi vai trò (thiệt hại, xe tăng và hỗ trợ) và một bảng kết hợp. Tham gia vào 500 người chơi giỏi nhất không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.
Đầu tiên, nó dựa trên xếp hạng kỹ năng trung bình của bạn trên tất cả các vai trò. Để có thể tham gia bảng xếp hạng dành riêng cho vai trò, bạn phải hoàn thành ít nhất 25 trong số 50 trò chơi trong vai trò đó. Nói cách khác, bạn phải chơi nhiều trò chơi cạnh tranh và cố gắng hết sức để chơi hoàn hảo, vì những người chơi khác cũng tham vọng như bạn.
Nếu bạn thực sự muốn trở thành một trong những người chơi Overwatch 2 tốt nhất trong khu vực của bạn nhưng không có thời gian để tự làm, hãy đặt hàng Overwatch 2 Top 500 Boosting Dịch vụ. Những tên lửa đẩy lành nghề và tận tụy của chúng tôi sẽ làm tất cả công việc khó khăn và bạn sẽ chỉ nhận được phần thưởng và huy hiệu dài này!

Dịch vụ Overwatch 2 ELO Boost của chúng tôi – Bạn nhận được gì?

 • Chọn dịch vụ này sẽ cho phép bạn trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong khu vực của bạn!
 • Tùy chọn kết thúc mùa 500 hàng đầu – Cung cấp cho bạn tất cả các phần thưởng mà 500 kết thúc hàng đầu phải cung cấp.
 • Hoàn thành đơn đặt hàng nhanh và được đảm bảo.

Điều bạn nên biết

Để đủ điều kiện trong top 500, việc bảo vệ SMS của tài khoản của bạn phải được hoạt động. Bạn sẽ không đủ điều kiện để vào danh sách xếp hạng và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không bật bảo vệ SMS của mình.
Tìm kiếm đối tác tăng cường phù hợp trong Overwatch 2 đôi khi có thể cực kỳ khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm cách duy trì mối quan hệ trung thực và chuyên nghiệp với khách hàng của mình. Bất kể bạn yêu cầu loại dịch vụ tăng cường nào trong Overwatch 2, chúng tôi đều ở đó cho bạn!
Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ tăng cường Overwatch 2 của chúng tôi:

 • Dịch vụ nhanh chóng – Sau khi đặt hàng, nó sẽ được xử lý ngay lập tức và một tăng cường sẽ được chỉ định từ 15 phút đến vài giờ, tùy thuộc vào dịch vụ, nền tảng và tính khả dụng tăng cường.
 • Boosters lành nghề – Tất cả các tên lửa đẩy là những người chơi thực sự, chúng tôi không sử dụng bất kỳ bot hoặc gian lận nào cho các dịch vụ của chúng tôi. Tất cả họ đều tham gia vào các cuộc thi và sự kiện Overwatch cấp cao 2 và luôn cố gắng đánh bóng các kỹ năng của họ để hoàn thiện.
 • Hỗ trợ đáp ứng – Nhóm hỗ trợ của chúng tôi hoạt động 24/7 để đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi bạn có thể có về dịch vụ của chúng tôi nhận được câu trả lời một cách kịp thời. Bạn có thể liên lạc với đại diện khách hàng ngay lập tức bằng cách sử dụng hệ thống trò chuyện của chúng tôi.
 • Thông tin cá nhân – Tất cả thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi đều được bảo mật. Không có người chơi hoặc tên tài khoản/mật khẩu/email sẽ được chia sẻ với bên thứ ba.
 • Trang web được bảo vệ – Bảo vệ trang web của chúng tôi là với mã hóa SSL hiện đại nhất. Tất cả mật khẩu của bạn và thông tin cá nhân khác đều an toàn.

Tùy chọn bổ sung giải thích

 • Anh hùng cụ thể – Bằng cách chọn tùy chọn này, bạn sẽ có thể chọn một hoặc nhiều anh hùng cụ thể mà bạn muốn Booster của mình chơi với hoặc anh hùng mà bạn không muốn anh ấy chơi. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện số liệu thống kê của bạn về các anh hùng bạn muốn.
 • Top 500 mùa kết thúc – Tùy chọn này sẽ đảm bảo vị trí của bạn ở đầu cho đến cuối mùa.
 • Stream – Đối với thuế phẳng 10 đô la, bạn sẽ nhận được liên kết luồng riêng từ YouTube, Twitch hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác. Liên kết sẽ được cung cấp bởi bộ tăng cường của bạn trong trò chuyện đặt hàng của bạn (chỉ dành cho người dùng đã đăng ký). Trò chuyện đặt hàng có thể dễ dàng tìm thấy trong bảng đơn đặt hàng của bạn trong hồ sơ mặt đất của bạn!
 • Xuất hiện ngoại tuyến – là một dịch vụ mà chúng tôi thường cung cấp theo mặc định. Chúng tôi sẽ chơi trong khi “‘ngoại tuyến” hoặc “vô hình” và chúng tôi sẽ không bao giờ trả lời lại bất kỳ tin nhắn nào. Lưu ý rằng khi chơi trong một bên, trạng thái “ngoại tuyến” sẽ phải bị tắt tạm thời.
 • Booster – Tùy chọn này cho phép bạn chọn một bộ tăng áp cụ thể hoặc đầu tiên có sẵn để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn.

Yêu cầu

 • Bảo vệ SMS phải được bật để hoàn thành việc tăng!
 • Tài khoản của bạn cần được san bằng lên tới 25+. Nếu không, bạn có thể san bằng nó bằng cách đặt hàng tăng cấp Overwatch 2.
 • Bạn phải thực hiện các trận đấu vị trí của mình cho mùa trước khi đặt hàng hoặc bạn có thể đặt hàng Overwatch 2 vị trí phù hợp với.
 • Cần chia sẻ tài khoản.

Cách đủ điều kiện cho biểu tượng người chơi Top 500 trong Overwatch 2, giải thích

Ana chữa bệnh Orisa và Zarya từ một tầng thượng trên Paraíso trong Overwatch 2

Nếu bạn đã từng phát hiện biểu tượng người chơi màu cam và vàng với số 500 trong khi chơi Overwatch 2, Người đó đã đặt trong số 500 cầu thủ hàng đầu. Nhưng don không quá khó khăn với bản thân nếu bạn không có nó vì Blizzard đã thay đổi các quy tắc xung quanh nó, thật không may.

 • Cách đăng ký cho biểu tượng người chơi Overwatch hàng đầu 500?
 • Làm thế nào để bạn đủ điều kiện cho top 500 trong Overwatch 2?
 • Overwatch 2 MMR MMR và SR giải thích
 • Tại sao tôi không ở trong bảng xếp hạng Top 500 của Overwatch 2?

Cách đăng ký cho biểu tượng người chơi Overwatch hàng đầu 500?

Người chơi không còn có thể nhận được biểu tượng 500 người chơi hàng đầu Overwatch 2 Kể từ khi bản cập nhật chơi cạnh tranh được thực hiện vào tháng 9 năm 2022. Những người chơi chúng tôi đã loại bỏ các loại thuốc xịt kỷ niệm và biểu tượng mà người chơi kiếm được mỗi mùa, bao gồm cả top 500,.

Nhiều người chơi đã bối rối về cách họ đã nhận được biểu tượng 500 người chơi hàng đầu của họ mặc dù họ đã đặt cao hơn 500 trong bảng xếp hạng. Những người đặt trong số 500 top chỉ nhận được một tiêu đề người chơi thay vì cập nhật.

Mặc dù vậy, biểu tượng người chơi đã không phản ánh chính xác cảnh cạnh tranh, vì biểu tượng cũng được trao cho các chế độ arcade và bạn thậm chí có thể nhận được nó bằng cách chơi Lucio Ball.

Làm thế nào để bạn đủ điều kiện cho top 500 trong Overwatch 2?

Thứ hạng 500 hàng đầu là vị trí cuối cùng để cạnh tranh Overwatch 2. Bạn cần hoàn thành 25 trò chơi cho mỗi vai trò trong hàng đợi, hoặc 50 trò chơi trong hàng đợi mở để đủ điều kiện cho top 500.

Bảng xếp hạng giới thiệu những người chơi hàng đầu trong khu vực. Bạn không cần phải là một thứ hạng cụ thể được liệt kê trong top 500, nhưng vì nó phản ánh những người chơi cạnh tranh tốt nhất trong Overwatch 2, Những người trong top 500 thường được xếp hạng Master hoặc Grandmaster.

Các bảng xếp hạng được cập nhật hai tuần một lần, vì vậy nếu bạn muốn ở lại trong ánh đèn sân khấu, bạn sẽ cần tiếp tục chơi để giữ danh hiệu của mình và giữ một MMR tốt. Vùng phụ thuộc vào máy chủ bạn đang chơi và bạn có thể được liệt kê trên nhiều máy chủ.

Overwatch 2MMR và SR đã giải thích

Bạn có thể kiểm tra đầy đủ lời giải thích về cách hệ thống được xếp hạng hoạt động trên bảng xếp hạng Overwatch 2 của chúng tôi: Giải thích hướng dẫn hệ thống xếp hạng OW2. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích MMR và SR là gì, vì đây là những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lọt vào top 500.

Mỗi người chơi nhận được thứ hạng mai mối vô hình (MMR) xác định xấp xỉ kỹ năng của bạn dựa trên các chiến thắng và thua gần đây của bạn để đưa bạn lên tầng thích hợp. Nó thay đổi từ phù hợp sang khớp, không giống như xếp hạng kỹ năng của bạn (SR).

SR là giá trị bạn có thể thấy. Nó sẽ thay đổi thứ hạng của bạn sau khi bạn đã thắng năm trận đấu hoặc thua 15 trận. Nó đã thắng được xem xét trong việc kết hợp, tuy nhiên.

Tại sao tôi không ở trong bảng xếp hạng Top 500 của Overwatch 2?

Bạn cần hiệu suất tốt nhất quán để có được MMR tốt và được giới thiệu trong bảng xếp hạng Top 500. Ngay cả khi bạn vượt qua SR của những người chơi khác, nhưng MMR của bạn vẫn thấp, bạn có thể không được đưa vào Top 500.

Bảng xếp hạng là chất lỏng và những người được đặt ở cuối top 500 có thể không nằm trong bảng xếp hạng của họ vì ai đó có thể đã chiếm vị trí của bạn vì có hàng ngàn người chơi cạnh tranh cho cùng một điểm.

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu cho thứ hạng 500 hàng đầu như chơi 50 trò chơi trong hàng đợi mở, có một vị trí cao trong top 500 và vẫn còn trong bảng xếp hạng Top 500 thì vấn đề có thể nằm trong cài đặt của bạn.

Nếu bạn chơi trên PC, bạn cần phải hoạt động bảo vệ SMS để đủ điều kiện cho bảng xếp hạng Top 500. Bạn cần thêm số điện thoại của bạn vào tài khoản Blizzard của bạn. Nó là một bước đơn giản mà nếu không hoàn thành, có thể ngăn bạn lọt vào top 500.

Nádia là một nhà văn tự do Brazil làm việc cho DOT từ năm 2020. Cô ấy đã bao phủ mọi thứ từ Pokémon đến FIFA. Trò chơi video là một phần thiết yếu trong cuộc sống của cô ấy, đặc biệt là các trò chơi độc lập và game nhập vai. Bạn có thể bắt cô ấy chơi Overwatch trong thời gian rảnh rỗi, nhưng cô ấy viết tốt hơn cô ấy nhắm.