Các anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất được xếp hạng | PCGamesN, Best Overwatch 2 Danh sách cấp hỗ trợ: Các nhân vật phổ biến nhất cho Phần 6 – Dexerto

Danh sách cấp độ hỗ trợ tốt nhất của Overwatch 2: Các nhân vật phổ biến nhất cho Phần 6

Cô ấy rất dễ sử dụng, nhưng nhược điểm là bộ của cô ấy khá cơ bản và ở đó không có nhiều bạn có thể cung cấp cho nhóm của mình ngoài sức khỏe.

Các anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất được xếp hạng

Biết các anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất là rất quan trọng vì vai trò này rất quan trọng trong 5V5, mặc dù bây giờ họ khó khăn hơn để họ tồn tại.

Overwatch 2 Anh hùng hỗ trợ tốt nhất: Ana cầm khẩu súng trường sinh học của mình ở cả hai tay trước phông nền sa mạc

Xuất bản: 27 tháng 6 năm 2023

Cố gắng tìm những anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất? Với sự thay đổi thành phần của nhóm 5V5 mới trong Overwatch 2, nó khó hơn để hỗ trợ các anh hùng tồn tại vì chỉ có một chiếc xe tăng trong đội để bảo vệ họ. Người chơi hỗ trợ dễ bị tổn thương hơn, nhưng họ có khả năng thụ động mới để giúp họ, điều đó có nghĩa là giờ đây họ có thể tự động chữa lành sau khi rời khỏi chiến đấu trong vài giây.

Trong danh sách các anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi xem xét cách mỗi hỗ trợ thực hiện solo, thay vì là một phần của comp chuyên dụng. Cuối cùng, họ cần chữa lành, buff và cung cấp tiện ích cho những người chơi khác trong trò chơi FPS. Rất may, có nhiều cơ hội hơn để chạy quanh bản đồ, mang đến cho các anh hùng hỗ trợ cơ hội để vượt qua và lao vào chiến đấu trong Overwatch 2. Tính di động cao, chữa bệnh và gây sát thương là chìa khóa ở đây, cùng với việc hỗ trợ các anh hùng DPS Overwatch 2 tốt nhất và các anh hùng xe tăng Overwatch 2 tốt nhất trong đội của bạn.

Trước khi chúng tôi tham gia vào nó, chúng tôi cũng đã đối chiếu một danh sách cấp 2 của Overwatch 2 với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho từng vai trò. Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang cố gắng quyết định vai trò nào phù hợp nhất với trò chơi của bạn, hãy xem hướng dẫn Vai trò Overwatch 2 của chúng tôi để giúp chọn chính của bạn.

Các anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất là:

Overwatch 2 Hỗ trợ anh hùng: Ana nhắm xuống điểm của khẩu súng trường sinh học của cô ấy

Ana

Một anh hùng hỗ trợ khác tận dụng khả năng sinh học là ANA, lựa chọn cuối cùng của chúng tôi trong danh sách này. Cô ấy đi kèm với một lựa chọn tốt các công cụ, từ súng trường sinh học và phi tiêu ngủ, đến lựu đạn sinh học – tất cả chúng đều có khả năng giúp Ana giữ khoảng cách trong khi gây sát thương hiệu quả. Cô ấy không tốc độ như những người như Lúcio, nhưng nơi cô ấy chùn bước về tốc độ, cô ấy bù đắp ở các khu vực khác.

Lựu đạn sinh học của Ana sườn tăng gấp đôi như một công cụ từ chối chữa bệnh, hoàn hảo cho các đội phối hợp vì bạn có thể nhắm mục tiêu mà anh hùng bạn muốn hạ gục. Một phi tiêu giấc ngủ đúng lúc có thể đóng cửa một cuộc tấn công hoàn toàn và việc tăng cường Nano Nano có thể thay đổi Tide of Battle, tăng 50% sát thương thành một mục tiêu trong khi cũng bị thiệt hại ít hơn từ các cuộc tấn công. Với nhiều công cụ này theo ý của cô ấy, một ANA tốt có khả năng ảnh hưởng nặng nề đến kết quả của một trận đấu.

Lucio

Với một chiếc xe tăng ít hơn, có cảm giác như có rất nhiều chỗ trong meta cho những anh hùng nhanh nhẹn, và Lúcio có thể tận dụng tối đa việc sử dụng những người yêu thích tốc độ và đi xe của anh ấy thụ động. Đối với các anh hùng hỗ trợ, tính di động là chìa khóa và Lúcio là một con quỷ tốc độ.

Lúcio đã có khả năng thoát khỏi Harm, ngay lập tức, nhưng khả năng thụ động mới cho các anh hùng hỗ trợ có nghĩa là anh ấy luôn luôn có sự hiện diện liên tục trên chiến trường, xôn xao xung quanh kẻ thù như một con ong gây khó chịu. Anh ấy cũng rất nhiều, linh hoạt hơn nhiều so với một số hỗ trợ khác, vì vậy Lucio là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chơi solo.

Overwatch 2 Khả năng Kiriko: Kiriko cầm một lá bùa hộ chữa trong tay phải của cô ấy

Kiriko

Kiriko là người anh hùng hỗ trợ đầu tiên được thiết kế dành riêng cho Overwatch 2, vì vậy sự trỗi dậy của cô ấy trong meta không có quá nhiều bất ngờ. Tại sao cô ấy rất được chào mời? Các giấy tờ và bảo vệ Suzu của cô ấy cung cấp một số sản lượng chữa bệnh vững chắc, cô ấy siêu di động nhờ khả năng dịch chuyển tức thời và leo tường, kunai của cô ấy cung cấp tiềm năng thiệt hại rất lớn ngay cả ở tầm xa, và cuối cùng của cô ấy có thể phá vỡ sự phòng thủ nếu đúng thời gian. Cô ấy, được cấp, rất khó sử dụng một cách hiệu quả, nhưng cô ấy là người hỗ trợ hoàn hảo nếu bạn có thể đóng đinh thời gian Suzu, chuyển động và ưu tiên mục tiêu chung. Nếu bạn đang tìm cách làm chủ cô ấy, tổng quan về khả năng Overwatch 2 Kiriko của chúng tôi sẽ hướng bạn đi đúng hướng.

Brigitte

Bạn làm gì khi chỉ có một chiếc xe tăng? Dễ dàng, mang Brigitte, điều tốt nhất tiếp theo. Cô ấy có thể cung cấp rất nhiều khả năng chữa bệnh cho các đồng minh gần đó – miễn là bạn có thể sử dụng tên lửa của mình một cách hiệu quả – nhưng cô ấy cũng có thể vội. Bash khiên của cô ấy thậm chí còn tốt hơn ở Overwatch 2, mặc dù nó mất hiệu ứng choáng.

Baptiste

Với vị trí phù hợp và một người ra quyết định tốt ở vị trí lãnh đạo, Baptiste có thể cung cấp những chữa lành, thiệt hại và tiện ích tốt. Giày grav của anh ấy rất tốt để đạt được một điểm thuận lợi, cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi tốt hơn với tiện ích của bạn, nhưng vì chúng luôn luôn có sẵn, chúng cũng có thể được sử dụng để tránh xa các khả năng anh hùng như Trái đất phá vỡ. Anh ta cũng có một khả năng bất tử tạm thời, có thể chống lại một số ults một cách hiệu quả.

Zenyatta

Về mặt cá nhân, Zenyatta có thể là một lực lượng phá hoại của tự nhiên, có khả năng xoay chuyển cuộc chiến, nhưng chỉ khi bạn có thể kiếm được tất cả các thiệt hại tiềm tàng và đầu ra chữa lành. Đất một quả cầu Discord và theo dõi một quả cầu hủy diệt bị buộc tội có thể bắn một số anh hùng, nhưng ngay cả khi bạn chỉ spam nó tại xe tăng của kẻ thù, bạn vẫn cung cấp cho đội của mình một buff sát thương lớn. Khả năng hỗ trợ của anh ấy rất dễ triển khai, vì vậy anh ấy không hoàn toàn dành cho những người chơi lành nghề, nhưng hãy thực hành với những quả cầu gây sát thương của mình và bạn có thể tạo ra một mối đe dọa thực sự của nhà sư Omnic.

Hỗ trợ Overwatch 2 Best Overwatch 2: Moira cầm một quả cầu màu tím trong tay phải và một màu vàng ở bên trái của cô

Moira

Moira là một hỗ trợ Overwatch 2 khác, người không thay đổi so với bản gốc. Cô ấy là một anh hùng hỗ trợ tiền tuyến, người có thể chữa lành đầy đủ trong vài giây, rút ​​cạn kẻ thù để giữ cho mình sống, vứt một quả cầu có thể chữa lành cho các đồng minh làm tổn thương kẻ thù cùng một lúc và trốn thoát ra đường sau nếu mọi thứ trở nên quá nặng.

So với các anh hùng khác, khả năng sống sót của Moira, được cho là tốt nhất trong trò chơi. Khả năng phai của cô ấy cho cô ấy một lúc để trở nên tạm thời không thể xâm nhập, cho phép cô ấy tránh mọi tình huống nguy hiểm mà cô ấy thấy mình trong khi dành một chút thời gian để sử dụng sự chữa lành thụ động quan trọng đó. Moira, sự kết hợp của Ultimate cuối cùng gửi ra một chùm tầm xa để chữa lành các đồng minh trong khi cũng làm hỏng kẻ thù mà nó đi qua.

Cô ấy rất dễ sử dụng, nhưng nhược điểm là bộ của cô ấy khá cơ bản và ở đó không có nhiều bạn có thể cung cấp cho nhóm của mình ngoài sức khỏe.

Nhân từ

Trớ trêu thay, Mercy đã không thương tiếc trong Overwatch 2 và một phần của vấn đề là cô ấy đã có một chiếc xe tăng ít hơn để bỏ túi và có một chút thẳng đứng trong thiết kế anh hùng OW2. Tuy nhiên, cô ấy kết hợp rất tốt với Pharah và Sojourn, vì vậy chiến thuật bỏ túi vẫn còn khả thi cho lòng thương xót trong Overwatch 2.

Overwatch 2 LifeWeaver: LifeWeaver mang đến một cái nhìn oi bức cho máy ảnh trong khi khoe chiếc găng tay Biolight vàng của mình giữ những chiếc gai màu hồng chết người mà anh ta có thể giải phóng trong một cú vô lê bền vững

Sinh vật sống

Tất cả chúng ta đều biết LifeWeaver sẽ trở thành một nhân vật phức tạp để đứng dậy, nhưng tại thời điểm này, anh ta dường như không đủ sức mạnh so với phần còn lại của dàn diễn viên hỗ trợ. Mặc dù LifeWeaver có một số lựa chọn gián đoạn để bắt đầu gây ra vấn đề ngay lập tức, nhưng điều này có thể có tác dụng ngược lại khi một người chơi Bad LifeWeaver thực sự có thể trở thành một sự cản trở thực sự đối với đội của anh ta.

Và đó là những anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất. Chúng tôi cũng có một danh sách tất cả các bản đồ Overwatch 2 mới trong trường hợp bạn đã theo kịp tin tức, cộng với một danh sách hoàn chỉnh của tất cả các nhân vật Overwatch 2 và khả năng của chúng để giúp bạn có được vòng bi của bạn.

Grace Dean Grace đã viết về chơi game và công nghệ trong phần lớn sự nghiệp của cô ấy. Khi cô ấy không chơi Sims, cô ấy có thể được tìm thấy khi chơi các trò chơi quản lý hoặc trò chơi RPG khác trong hầu hết các đêm trong tuần.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Danh sách cấp độ hỗ trợ tốt nhất của Overwatch 2: Các nhân vật phổ biến nhất cho Phần 6

Hỗ trợ danh sách cấp cho Overwatch 2

Blizzard Entertainment

Các anh hùng đang thực hiện những động thái lớn trong Overwatch 2 Stuff 6 Người chơi đang thực hiện những bước đi lớn trong danh sách cấp bậc. Biết các lựa chọn phù hợp có thể thực hiện hoặc phá vỡ trò chơi của bạn. Vì vậy, ai là nhân vật hỗ trợ hàng đầu mà bạn nên sử dụng? Danh sách cấp bậc hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất của chúng tôi ở đây để điều khiển bạn đúng.

Tất cả chúng ta đều biết Overwatch 2 không chỉ là về việc giết chết, nó cũng về chiến lược. Chọn người anh hùng hỗ trợ phù hợp có thể thay đổi tỷ lệ cược có lợi cho bạn và thậm chí vung kết quả của một trận đấu. Downdown của chúng tôi cho các nhân vật hỗ trợ phổ biến nhất cho Phần 6 sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng về chiến trường và đưa trò chơi A của bạn đến mọi trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội của bạn dựa vào sự hỗ trợ tốt để giữ cho đội khỏe mạnh và giúp giành chiến thắng đó. Với mỗi mùa mới, Meta thay đổi và các anh hùng hàng đầu phát triển. Để giữ cho bạn về phía chiến thắng, chúng tôi đã phân tích dữ liệu mới nhất và cập nhật các lựa chọn của chúng tôi cho Phần 6.

Dựa trên dữ liệu có sẵn thông qua Overbuff, đây là cách các anh hùng hỗ trợ khác nhau xếp chồng lên nhau dựa trên tỷ lệ chọn, tỷ lệ thắng, thời gian trên lửa và K/D trung bình (dựa trên số liệu thống kê PC).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

S Cấp

Moira

OW2 Moira

Tỷ lệ chiến thắng của Moira đã giảm một chút trong suốt mùa giải, nhưng giờ đây nó đã trở lại ngưỡng 50%. Cô ấy cũng có tỷ lệ lựa chọn hàng đầu trong số các hỗ trợ và KDA cao nhất (6.43) Trong vai trò.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiriko

Overwatch 2 tiêu đề da Kiriko Sukajan

Giống như Moira, Kiriko đang phát triển mạnh trong mùa giải mới này với tỷ lệ chọn hàng đầu và KDA hàng đầu trong số các hỗ trợ, mặc dù tỷ lệ thắng nhỏ 50% của cô ấy.

Zenyatta

OW2 Zenyatta

Anh ấy không chọn thường xuyên như Moira và Kiriko, nhưng tỷ lệ chiến thắng rất cao của cô ấy và KDA đều bắt mắt cho vai trò của cô ấy. Hoàn toàn là một lựa chọn dưới radar vào lúc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ana

Ow2 ana

Ana tiếp tục là sự hỗ trợ được chọn nhiều nhất và tính cách, trong Overwatch 2, mặc dù thực tế là tỷ lệ thắng của cô ấy chỉ trên 49% và KDA của cô ấy khá trung bình. Tỷ lệ lựa chọn và thành công của cô ấy đảm bảo cho cô ấy một điểm S-Tier-mặc dù tỷ lệ chiến thắng của cô ấy có thể bị xì hơi bởi tất cả những người chơi dưới mức trung bình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Illari

Illari trong Overwatch 2 Cut Scene

Ilari là người anh hùng hỗ trợ mới nhất ra mắt trong Overwatch 2, và cô đã tạo ra ấn tượng khá. Ilari có một trong những tỷ lệ thắng cao nhất ở mức 55.53% nhưng tỷ lệ chọn của cô ấy nằm ở mức 0.69%.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một tầng

Nhân từ

OW2 Lòng thương xót

Mercy là hỗ trợ được chọn thứ hai với 50.Tỷ lệ thắng 08% và KDA chỉ hơn 4. Cô ấy tốt, nhưng có lẽ đã chọn một mái tóc quá nhiều vì sự nổi tiếng của cô ấy trong fandom.

B Cấp

Lucio

OW2 Lucio

Lucio đã trở thành một chút giữa mặt đất trong Phần 6 với tỷ lệ chọn giảm (2.43%) và KDA tiêu chuẩn – mặc dù tỷ lệ thắng của anh ấy đáng để xem xét ở mức 51.30%.

Brigitte

OW2 Brigitte

Brigitte vẫn có một trong những tỷ lệ chiến thắng cao nhất của bất kỳ anh hùng hỗ trợ nào trong Phần 6 tại 54.49%. Nhưng tỷ lệ chọn thấp đáng lo ngại của cô ấy (1.75) và KDA trên trung bình tiếp tục ngăn cô trở thành một anh hùng hỗ trợ tranh chấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

C Cấp

Baptiste

OW2 Baptiste

Bất chấp những người yêu thích, Baptiste vẫn có một trong những tỷ lệ chiến thắng thấp nhất của tất cả các hỗ trợ Overwatch, và anh hùng, chỉ có LifeWeaver và Ana Fairing tệ hơn. Hy vọng rằng, người chơi sẽ bắt đầu đón anh ấy một chút và có khả năng nâng cao màn trình diễn của anh ấy.

Sinh vật sống

LifeWeaver tạo dáng trong Overwatch 2

Blizzard đã điều chỉnh bộ LifeWeaver, kể từ khi người anh hùng hỗ trợ ra mắt. Tuy nhiên, anh ấy đứng ở một trong những tỷ lệ thắng thấp nhất (45.70%) Ngoài tỷ lệ chọn là 2.39%.

Để có thêm hướng dẫn Overwatch 2 hữu ích hơn, hãy xem một loạt các nội dung khác mà chúng tôi có cho bạn: