Overwatch 2 Thử thách chơi cạnh tranh: Cách mở khóa cạnh tranh trong OW2 – DOT Esports, Overwatch 2 REMKS: Phần thưởng chế độ cạnh tranh được giải thích | Gamer PC

Overwatch 2 xếp hạng: Chi tiết chế độ cạnh tranh và phần thưởng

Overwatch 2 có hai chế độ xếp hạng chính: hàng đợi vai trò và hàng đợi mở. Bạn cần thắng 50 trò chơi chơi nhanh trong Overwatch 2 hoặc trước đó đã sở hữu Overwatch 1 để mở khóa và chơi cả hai chế độ xếp hạng.

Cách mở khóa chơi cạnh tranh trong Overwatch 2

Đây là cách làm ướt chân trong chế độ xếp hạng của Overwatch.

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Cạnh tranh đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết trong Overwatch 2, Nhưng nó không có sẵn cho mọi người theo mặc định. Nếu bạn là một người chơi trở lại, Bạn có thể nhảy ngay vào và chơi cạnh tranh ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn mới tham gia nhượng quyền thương mại.

Các bước này chuẩn bị tốt hơn cho người chơi cho những thách thức độc đáo của cạnh tranh và cắt giảm độc tính giữa người chơi, hoặc vì thế Overwatch 2 Đội ngũ phát triển hy vọng.

Giống như trong các trò chơi khác, các chế độ xếp hạng, những người chơi chuyên dụng có thể tiến bộ qua các cấp bậc Overwatch 2 trên đường trở thành một bậc thầy lớn.

Đây là cách mở khóa chơi cạnh tranh trong Overwatch 2.

Thử thách chơi cạnh tranh trong Overwatch 2?

Overwatch 2 ảnh

Thử thách chơi cạnh tranh là một yêu cầu mà người chơi mới phải đáp ứng trước khi nhảy vào chơi xếp hạng. Nó yêu cầu bạn hoàn thành một số lượng chơi nhanh nhất định chiến thắng trước.

Bạn cần bao nhiêu chiến thắng để mở khóa cạnh tranh?

Thật không may, việc mở khóa chơi cạnh tranh mất một chút thời gian và công sức. Bạn sẽ cần phải chơi và giành chiến thắng 50 trận đấu chơi nhanh Trước khi hoàn thành thử thách và mở khóa được xếp hạng.

Người chơi trở lại cần hoàn thành thử thách chơi cạnh tranh?

Bất cứ ai chơi đầu tiên Overwatch và mở khóa cạnh tranh trong trò chơi đó có Truy cập ngay vào lối chơi cạnh tranh TRONG Overwatch 2.

Bạn vẫn cần phải hoàn thành một bộ phù hợp để đạt được thứ hạng của bạn, dựa trên thứ hạng của bạn trong trò chơi đầu tiên nhưng đã giành được chính xác. Bạn sẽ được đặt trong bản cập nhật cạnh tranh đầu tiên của bạn, xảy ra sau khi Bảy chiến thắng hoặc 20 tổn thất.

Điều gì đã thay đổi trong trò chơi cạnh tranh từ bản gốc Overwatch?

Nếu bạn mới tham gia vào bộ truyện, quá trình này sẽ tham gia nhiều hơn một chút. Blizzard đã loại bỏ hệ thống cấp độ người chơi, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để đưa nó lên cấp 25 như người chơi đã làm trong trò chơi đầu tiên. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải hoàn thành Trải nghiệm người dùng lần đầu (FTUE). FTUE là một trải nghiệm dựa trên nhiệm vụ cần thiết sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất cả các bản đồ, chế độ và ký tự có thể chơi được mà trò chơi phải cung cấp.

Để mở khóa cạnh tranh như một người chơi mới, bạn sẽ cần Hoàn thành ftue Và giành chiến thắng 50 trận đấu chơi nhanh. Điều này là để đảm bảo Overwatch 2Hệ thống mai mối có thể đọc tốt trình độ kỹ năng của bạn và ghép bạn với những người đồng đội thích hợp nhất khi bạn chơi tất cả các chế độ, không chỉ cạnh tranh.

Hình ảnh về trình độ chơi cạnh tranh

Người chơi có thể theo dõi tiến trình của thử thách trong phần thử thách trong trò chơi, sau đó chọn tab cạnh tranh và tìm “Thử thách trình độ chơi cạnh tranh”. Khi đã thắng 50 trò chơi chơi nhanh, chơi cạnh tranh được mở khóa. Ngoài ra, hầu hết các tính năng chơi cạnh tranh phần lớn hoạt động tương tự như lần đầu tiên Overwatch, Mặc dù chơi chéo rất phức tạp.

Tại sao Blizzard tạo ra những thay đổi này?

Các Thử thách chơi cạnh tranh nhằm mục đích giảm độc tính giữa những người chơi, đặc biệt là những người nói một cách gay gắt với những người chơi mới hoặc những người trú ẩn đã có thời gian để làm quen với trò chơi. Đó là nỗ lực của Blizzard, trong việc tạo ra một môi trường trò chơi lành mạnh hơn cho mọi người.

Trước Overwatch 2 ra mắt, nhà phát triển Blizzard đã xuất bản một bài đăng trên blog chi tiết các điều chỉnh của nó để cạnh tranh. Blog liệt kê tất cả các thay đổi được thực hiện cho chế độ, đủ rộng để thậm chí người chơi trở lại cũng nên đọc qua chúng trước khi xếp hàng cho một trận đấu.

Emily là một nhà văn nhân viên bao gồm các huyền thoại Apex, Overwatch, Pokemon và Game Gaming cho DOT Esports. Các quy tắc khác của cô ấy bao gồm xu hướng kỹ thuật số, màn hình màn hình và gamespew. Cô ấy cũng làm việc như một nhà thiết kế tường thuật trong trò chơi. Hãy liên lạc với cô ấy trên Twitter @ThePokeFlute.

Overwatch 2 xếp hạng: Chi tiết chế độ cạnh tranh và phần thưởng

Overwatch 2 xếp hạng, các bộ phận vẫn là cấp bậc và phần thưởng, giải thích.

Overwatch 2 xếp hạng - Tracer

(Tín dụng hình ảnh: Activision Blizzard)

Các cấp bậc Overwatch 2 cuối cùng đã bắt đầu giải quyết sau khi Blizzard thực hiện một loạt các thay đổi về cách chúng hoạt động. Chế độ xếp hạng cạnh tranh hoạt động như bạn mong đợi với một số hạn chế khi chơi theo nhóm. Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều để giải nén nếu bạn mới hay quay lại chơi xếp hạng. Vì vậy, tôi đã chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết về Overwatch 2 cấp bậc.

Overwatch 2 có hai chế độ xếp hạng chính: hàng đợi vai trò và hàng đợi mở. Bạn cần thắng 50 trò chơi chơi nhanh trong Overwatch 2 hoặc trước đó đã sở hữu Overwatch 1 để mở khóa và chơi cả hai chế độ xếp hạng.

Vai trò hàng đợi khóa thành phần nhóm của bạn cho một anh hùng xe tăng, hai anh hùng sát hại và hai anh hùng hỗ trợ. Bạn chọn các vai trò bạn muốn xếp hàng, chơi các trận đấu và nhận được thứ hạng riêng cho từng vai trò.

Hàng đợi mở là một miễn phí cho tất cả giống như Overwatch gốc đã trở lại vào năm 2016. Bạn có thể chọn bất kỳ anh hùng nào trong bất kỳ vai trò nào và bạn nhận được một, cấp bậc phổ quát.

Vào đầu mỗi mùa cạnh tranh, bạn duy trì cùng thứ hạng bạn có trước đây với một số điều chỉnh nhỏ dựa trên bất kỳ trò chơi nào bạn đã chơi sau bản cập nhật thứ hạng cuối cùng của bạn (nhiều hơn về sau). Đối với hầu hết mọi người, bạn sẽ thấy sự gia tăng thứ hạng của bạn vào đầu một mùa.

Nếu bạn là người mới được xếp hạng, bạn sẽ không được xếp hạng cho đến khi bạn đạt được năm trận thắng hoặc 15 trận thua, tùy theo điều kiện nào đến trước. Nếu bạn đã chơi một chế độ cạnh tranh được xếp hạng trong Overwatch 1, thứ hạng của bạn sẽ khá gần với những gì trước đây.

Hệ thống này thay thế cho vị trí của trò chơi gốc phù hợp. Nó khuyến khích bạn chỉ cần chơi một cách nhất quán trong nhiều trận đấu thay vì đối xử với mọi người như một bài kiểm tra trường học nơi bạn phải thực hiện tốt nhất tuyệt đối.

Trong toàn bộ mùa giải, thứ hạng của bạn sẽ chỉ cập nhật khi bạn đạt được năm chiến thắng hoặc 15 trận thua một lần nữa. Và bởi “Cập nhật” nó có nghĩa là thứ hạng của bạn có thể tăng lên và xuống một số bộ phận cấp kỹ năng cùng một lúc, hoặc giữ nguyên—Có thay đổi khá lớn so với hệ thống xếp hạng kỹ năng tuyến tính trong trò chơi gốc.

Overwatch 2 cấp bậc

Tất cả các cấp bậc Overwatch 2 bạn có thể kiếm được

Overwatch 2 cấp bậc được chia thành bảy huy chương đại diện cho mỗi cấp kỹ năng. Mỗi cấp kỹ năng có năm phân chia số trong đó lên đến cho đến khi bạn đột nhập vào tầng cao nhất tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn là vàng 1, thắng bảy trận và tăng thứ hạng, bạn sẽ là Platinum 5.

Đây là tất cả các cấp bậc Overwatch 2 bạn có thể kiếm được:

 • Đồng 5-1
 • Bạc 5-1
 • Vàng 5-1
 • Bạch kim 5-1
 • Kim cương 5-1
 • Master 5-1 (Top 500 bắt đầu ở đây)
 • Grandmaster 5-1

Overwatch 2 Hạn chế nhóm cạnh tranh

Cách chơi trong một nhóm hoạt động trong Overwatch 2 xếp hạng

Các chế độ cạnh tranh của Overwatch 2 có một số hạn chế khi chơi theo nhóm. Người chơi bằng đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương có thể nhóm với bất kỳ số lượng người nào trong hai tầng kỹ năng của họ. Người chơi chính cũng có thể nhóm với bất kỳ số lượng người nào, nhưng họ phải nằm trong một cấp kỹ năng từ họ.

Tuy nhiên, hai cấp bậc Overwatch 2 cao nhất có những hạn chế nghiêm ngặt về người bạn có thể chơi cùng: Người chơi Grandmaster có thể nhóm với một người chơi trong ba bộ phận kỹ năng của họ và 500 người chơi hàng đầu chỉ có thể nhóm với một người chơi cũng có trong 500 cấp bậc hàng đầu của khu vực.

Overwatch 2 hàng đầu 500 cấp bậc

Top 500 hoạt động trong Overwatch 2 được xếp hạng

Hai tuần vào mỗi mùa sẽ đánh dấu việc phát hành 500 bảng xếp hạng hàng đầu và biểu tượng xếp hạng duy nhất. Và nếu mùa có một anh hùng mới, họ sẽ trở nên sẵn sàng để chơi cùng ngày.

Top 500 là bảng xếp hạng thay đổi, hoặc danh sách của những người chơi được xếp hạng cao nhất được chia ra bởi mỗi vai trò và một thể loại vai trò kết hợp. Bạn có thể xem bảng xếp hạng dưới thẻ cạnh tranh trong menu chính.

Để lọt vào bảng xếp hạng Top 500, về mặt kỹ thuật, bạn không cần phải là một cấp bậc nhất định. Đó là một ảnh chụp nhanh của những người chơi Overwatch 2 được xếp hạng cao nhất và nó thay đổi khi mọi người giành chiến thắng và thua. Nếu bạn hầu như không chen lấn vào top 500, rất có thể những người chơi khác sẽ đẩy bạn ra khỏi nó khá nhanh. Đó là chất lỏng, vì vậy hy vọng các cấp bậc sẽ thay đổi hàng ngày.

Yêu cầu lọt vào top 500 là chơi và giành được 25 trận đấu trong hàng đợi vai trò hoặc hàng đợi mở. Bởi vì top 500 hoàn toàn theo nghĩa đen chỉ có 500 người chơi trong số những gì có lẽ là hàng ngàn, nếu không phải là hàng triệu người chơi, nó sẽ bao gồm phần lớn.

Nếu bạn nghỉ ngơi mở rộng, xếp hạng vô hình hoặc xếp hạng mai mối (MMR), sẽ phân rã hoặc được hạ xuống, để đưa bạn vào các trò chơi dễ dàng hơn trong trường hợp bạn hơi gỉ. Blizzard nói rằng MMR của bạn sẽ điều chỉnh nhanh hơn bình thường khi bạn quay lại để đưa bạn trở lại đúng hướng.

Overwatch 2 phần thưởng xếp hạng

Cách thức hoạt động của Overwatch 2 xếp hạng

Phần thưởng cạnh tranh của Overwatch 2 cũng hơi khác một chút. Đầu tiên, để nhận được bất kỳ phần thưởng nào, bạn phải hoàn thành thử thách “Vai trò cạnh tranh/người chơi hàng đợi mở” bằng cách chiến thắng 15 trận ở cả hai chế độ mỗi mùa.

Một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ sẵn sàng kiếm điểm cạnh tranh để mua vũ khí vàng yêu thích của bạn (mỗi điểm 3.000 điểm cạnh tranh) và các tiêu đề để đặt thẻ tên của bạn trong mùa tiếp theo (và phải kiếm được một lần nữa để sử dụng trong Tiếp theo cũng vậy).

Đối với mỗi trò chơi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được 25 điểm cạnh tranh và cho mỗi lần rút thăm bạn nhận được năm điểm.

Blizzard đã thay đổi cách thức phần thưởng xếp hạng hoạt động trong Phần 2. Phần thưởng cấp bậc của bạn dựa trên cấp bậc cuối cùng của bạn và thứ hạng cao nhất trên hàng đợi vai trò và hàng đợi mở. Thứ hạng cuối cùng của bạn bao gồm các trò chơi bạn đã chơi sau khi cập nhật thứ hạng gần đây nhất của bạn, vì vậy phần thưởng của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn bạn mong đợi.

Ví dụ: nếu bạn kết thúc một mùa trong kim cương trong hàng đợi mở và xếp hàng trong vai trò, bạn sẽ nhận được phần thưởng kim cương. Ngay cả khi bạn đạt đến đỉnh điểm ở Master vào đầu mùa, bạn sẽ không nhận được phần thưởng cho thứ hạng đó vì bạn đã không kết thúc nó.

Phần thưởng điểm cạnh tranh được làm rõ trong các thách thức cạnh tranh liên quan đến mỗi cấp bậc. Dưới đây là bao nhiêu điểm cạnh tranh bạn sẽ nhận được, cùng với phần thưởng tiêu đề liên kết:

 • Đồng: 300
 • Bạc: 450
 • Vàng: 600
 • Bạch kim: 800
 • Kim cương: 1000, vai trò kim cương/OpenChallenger
 • Bậc thầy: 1.200, Vai trò chính/Người thách đấu mở
 • Grandmaster: 1.500, vai trò của Grandmaster/Open Challenger
 • Top 500: 1.500, 500 vai trò/người thách thức mở Top 500

Bạn cũng nhận được tiêu đề để hoàn thành một số trò chơi cạnh tranh:

 • 250 trò chơi: Đối thủ cạnh tranh lão luyện
 • 750 trò chơi: đối thủ cạnh tranh dày dạn
 • 1.750 trò chơi: Đối thủ cạnh tranh chuyên gia

Overwatch 2 mmr

Cách MMR hoạt động với các cấp bậc Overwatch 2

Đánh giá mai mối của bạn, hoặc MMR, là một sự phản ánh ẩn của kỹ năng của bạn tồn tại để cung cấp cho bạn các trận đấu tốt. Bạn sẽ không bao giờ biết chính xác nó là gì, nhưng hệ thống mai mối của trò chơi sử dụng MMR (không phải là xếp hạng kỹ năng) để cung cấp cho bạn các trò chơi công bằng nhất mà nó có thể tìm thấy khi bạn xếp hàng để cạnh tranh.

MMR là mục tiêu di chuyển và không nhất thiết giống như xếp hạng kỹ năng có thể nhìn thấy của bạn. Hệ thống MMR so sánh kỹ năng của bạn với những người chơi khác khi mọi người chơi Overwatch 2 chiến thắng và thua trò chơi. Điều đó có nghĩa là MMR của bạn có thể thay đổi hoặc giảm bất kể kỹ năng cá nhân của bạn. Để giữ cho hệ thống không bị thao túng bởi những người chơi muốn khai thác nó, Blizzard không bao giờ có thể giải thích chính xác cách thức hoạt động của nó, cũng không thể cho bạn thấy giá trị MMR chính xác của bạn.

Với MMR, một người chơi có thể có thứ hạng bạch kim cao trong hồ sơ nghề nghiệp của họ, nhưng có thể được đưa vào các trận đấu cấp vàng. Vì vậy, đừng băn khoăn nếu bạn thấy ai đó có sự chênh lệch tương tự trong các trò chơi được xếp hạng của bạn.

Rốt cuộc, các cấp bậc cạnh tranh là một hình thức công phu của bảng xếp hạng mà bạn thấy trong một trò chơi tại arcade, ngoại trừ nó đầy hàng triệu người chơi và liên tục thay đổi xung quanh. Điều duy nhất bạn có thể kiểm soát là cách bạn chơi và cách bạn học. Nếu bạn tập trung vào việc chiến thắng các trận đấu thay vì cố gắng chơi trò chơi hệ thống bằng cách chơi một số anh hùng hoặc đuổi theo một số chỉ số nhất định, có lẽ bạn sẽ thất vọng với kết quả.

Khác với việc sử dụng các công cụ như hệ thống phát lại của Overwatch 2 để tìm hiểu và cải thiện, mục tiêu với xếp hạng phải luôn là cố gắng giành chiến thắng và vui chơi.

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Cập nhật chơi cạnh tranh – hợp tác cho các trận đấu tốt hơn

Cập nhật chơi cạnh tranh - hợp tác cho các trận đấu tốt hơn

Với phần 5 hiện đang được tiến hành, chúng tôi sẽ mang đến những cải tiến mới cho lối chơi cạnh tranh, bao gồm các bản cập nhật mai mối, mang lại một chế độ trò chơi được xếp hạng phổ biến, cũng như thử nghiệm những cách mới để bạn bè chơi cùng nhau bất kể trình độ kỹ năng cá nhân của họ. Hãy cùng nhìn vào nơi chơi cạnh tranh ngày hôm nay và nơi chúng ta đang tìm cách đưa nó vào những tháng tới.

Chơi cạnh tranh hiện tại

Trong vài mùa vừa qua, chúng tôi đã làm việc để cải thiện việc kết hợp với nhau với việc tập trung vào trò chơi cạnh tranh. Đáng chú ý, mùa này, chúng tôi đã bắt đầu ưu tiên đặt các nhóm tương tự với phạm vi kỹ năng rộng vào cùng một trận đấu: trong khi điều này làm cho hàng đợi thời gian dài hơn một chút cho các nhóm lớn, nó giúp đảm bảo một trận đấu công bằng.

Trong mùa trước, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp một thứ hạng phù hợp (để cho thấy mức độ gần gũi của mỗi người chơi với xếp hạng kỹ năng trung bình tổng thể của sảnh), cùng với việc cho bạn thấy bạn đứng ở vị trí phân chia kỹ năng của mình và mức độ gần gũi với việc tiếp cận xếp hạng tiếp theo. Chúng tôi hy vọng điều này cung cấp sự minh bạch hơn cho các trận đấu của bạn, cũng như sự tiến bộ của bạn khi bạn tiếp tục leo lên.

Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã cung cấp suy nghĩ của anh ấy về cách chơi trò chơi một chiều trong blog của đạo diễn mới nhất của anh ấy, và chúng tôi đang tiếp tục thay đổi khi chúng tôi tìm thấy cơ hội để cải thiện.

Chúng tôi cũng muốn tiếp tục cung cấp cho bạn những trải nghiệm cạnh tranh cho các phong cách chơi khác nhau, đó là lý do tại sao cho tất cả mùa 5, các anh hùng bí ẩn cạnh tranh đã trở lại!

Tính toán xếp hạng kỹ năng của bạn sau mỗi trận đấu

Xếp hạng mai mối nội bộ của bạn (hoặc, MMR) được điều chỉnh sau mỗi trận đấu, không chỉ khi bạn nhận được bản cập nhật cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên, nó tăng bao nhiêu hoặc giảm dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là ba yếu tố quan trọng nhất:

 • Xếp hạng kỹ năng của bạn là gì so với đánh giá của đối thủ?
 • Làm thế nào mới bạn để Overwatch?
 • Tần suất bạn chơi chế độ cạnh tranh cụ thể đó?

Để giải quyết viên đạn đầu tiên, một người chơi có thể đánh bại một đội mạnh hơn sẽ có sự gia tăng lớn hơn trong xếp hạng MMR nội bộ của họ. Xếp hạng mai mối trung bình (MMR) của đối thủ càng mạnh, thì càng nhiều thử thách để giành chiến thắng trong trận đấu. Mặc dù điều quan trọng là phải giữ xếp hạng MMR trung bình của cả hai đội càng gần càng tốt, nhưng rất hiếm khi họ bằng nhau. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp thời gian xếp hàng nhanh cho mọi người mọi lúc, vì vậy đôi khi có thể có sự khác biệt lớn hơn giữa hai trung bình.

Thứ hai, kinh nghiệm của bạn và bao nhiêu bạn đang theo kịp các kỹ năng của mình cũng là những yếu tố quan trọng. Khi một người chơi là thương hiệu mới và đủ điều kiện để chơi trong trò chơi cạnh tranh, hệ thống mai mối của chúng tôi có rất ít thông tin để đánh giá trình độ kỹ năng của họ. Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta có thể hiểu rộng rãi về kỹ năng hiện tại của họ chỉ trong năm trò chơi, phù hợp với bản cập nhật cạnh tranh đầu tiên của họ, nhưng đây chỉ là một ước tính rộng rãi, đó là lý do tại sao người chơi mới sẽ thấy cấp độ kỹ năng của họ và thay đổi phân chia của họ thường xuyên.

Điều này đưa chúng ta đến điểm đạn thứ ba. Điều tương tự cũng có thể áp dụng cho những người chơi trở lại đã không hoạt động trong một thời gian, đó là một lý do tại sao chúng tôi loại bỏ cấp độ kỹ năng của họ nếu họ không chơi ở chế độ hoặc vai trò cạnh tranh đó cho cả một mùa. Người chơi không hoạt động sẽ giảm MMR trong thời gian vắng mặt. Chúng tôi cũng sẽ tăng xếp hạng sự không chắc chắn của chúng tôi, người chơi không hoạt động lâu hơn. Xếp hạng không chắc chắn này cho phép người chơi đạt được và mất MMR nhanh hơn, vì vậy khi người chơi không hoạt động trở lại, họ có thể quay trở lại thứ hạng trước đó nếu họ hoạt động tốt hoặc họ có thể mất MMR nhanh hơn nếu kỹ năng thực tế của họ đã bị phân rã.

Cho dù bạn là người chơi mới hay ai đó trở lại Overwatch 2 sau khi nghỉ dài, điều quan trọng là tiếp tục chơi trò chơi. Bạn càng chơi nhiều, chúng tôi sẽ càng có nhiều thông tin và người mai mối càng tự tin về bộ phận và cấp kỹ năng hiện tại của bạn.

Nó có những điều chỉnh này thay đổi MMR của bạn mỗi trò chơi và nó với MMR hiện tại của bạn mà chúng tôi xác định phù hợp nào là tốt nhất cho bạn mỗi khi bạn xếp hàng.

Giữ các cấp bậc cạnh tranh

Đi vào phần 5, chúng tôi đã thấy rằng có nhiều người chơi ở Grandmaster hơn trong quá khứ. Điều này đang xảy ra vì một vài lý do. Yếu tố lớn nhất là Overwatch 2 được chơi tự do có nghĩa là chúng ta có nhiều người chơi đến chơi cạnh tranh hơn bao giờ hết và điều này thay đổi sự phân phối của các cấp bậc. Đối với các cấp bậc hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi thấy nhiều người chơi có thể đạt và duy trì các cấp bậc cao hơn so với trước đây.

phân phối thứ hạng cạnh tranh người chơi PC.png

Đây là một điều tốt vì nó cho thấy rằng nhiều cầu thủ của chúng tôi đang phát triển về kỹ năng. Trong mọi trường hợp, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi làm cho các cấp bậc hàng đầu cảm thấy cạnh tranh. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng sự phân phối các cấp bậc này đang hoạt động tốt nói chung, cả Grandmaster và Bronze đều phản ánh một loạt các kỹ năng rất rộng và chúng tôi muốn đảm bảo rằng kỹ năng được đại diện tốt.

Cụ thể, chúng tôi đã phát hiện ra rằng nhiều người chơi đã kết thúc bằng đồng 5 hơn chúng tôi muốn. Đây chủ yếu là một tác dụng phụ ngoài ý muốn của việc thêm phân rã MMR cho người chơi không hoạt động trong Overwatch 2. Chúng tôi đã bắt đầu thực hiện các điều chỉnh gia tăng trong Phần 5 để cho phép nhiều người chơi trèo ra khỏi đồng 5 theo cách không làm đảo lộn việc phân phối đường cong. Đây là một vấn đề chúng tôi dự định theo dõi chặt chẽ trong những tuần và mùa trong tương lai.

Hàng đợi đội

Khi chúng tôi tiếp tục làm việc hướng tới các trận đấu cân bằng và cạnh tranh hơn, chúng tôi không muốn quên rằng trò chơi được chơi tốt nhất với những người bạn làm việc cùng nhau. Đây có thể là một thách thức khó khăn khi nó rất quan trọng để duy trì tính toàn vẹn cạnh tranh trong việc mai mối của chúng tôi.

Trong các chế độ cạnh tranh chính của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu người chơi nhóm lại với nhau trong một phạm vi kỹ năng nhất định của nhau dựa trên cấp độ kỹ năng và sự phân chia của họ. Đối với Grandmasters, chúng tôi giới hạn số lượng người chơi có thể nhóm lên hàng hai. Mặc dù các hạn chế nhóm này hoạt động tốt cho một phần tốt trong số các cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi vẫn muốn tìm cách nâng cao sự cạnh tranh đội toàn đội.

Đối với Phần 5, chúng tôi đang giới thiệu xếp hàng của Đội là chế độ cạnh tranh giữa mùa. Chế độ này sẽ yêu cầu bạn phải ở trong một nhóm đầy đủ gồm năm người chơi để xếp hàng, nhưng không có giới hạn nhóm nào. Điều này có nghĩa là một đội gồm các cầu thủ có bất kỳ sự kết hợp nào của cấp bậc có thể chơi với nhau. Xếp hạng kỹ năng xếp hàng của nhóm sẽ tách biệt với xếp hạng kỹ năng của bạn trong hàng đợi vai trò cạnh tranh hoặc hàng đợi mở cạnh tranh và chỉ áp dụng cho bạn với tư cách cá nhân (có nghĩa là bạn có thể thay đổi đồng đội bất cứ lúc nào). Quy tắc được đặt cho hàng đợi đội sẽ được khóa vai đối với một bể/hai sát thương/hai anh hùng hỗ trợ, vì vậy hãy lên kế hoạch trước với nhóm của bạn và quyết định ai sẽ đóng từng vai trò.

Chúng tôi đang thử xếp hàng của Đội là bước đầu tiên để cải thiện trải nghiệm cạnh tranh cốt lõi cho Overwatch 2 trong tương lai. Chúng tôi đã xem xét các phiên bản thay thế, bao gồm chế độ chỉ dành cho độc tấu, nhưng chúng tôi muốn đây là một thử nghiệm cùng với sự sẵn có của quy tắc cạnh tranh hiện tại để không tác động đến thời gian xếp hàng trong các chế độ chính. Người chơi nên mong đợi các trận đấu trong xếp hàng của đội sẽ khó khăn hơn và diễn ra khác nhau do không có hạn chế xếp hạng kỹ năng. Chúng tôi mong muốn được nghe những suy nghĩ của bạn về chế độ thời gian giới hạn này, sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 7.

Cảm ơn phản hồi của bạn và cảm ơn bạn đã chơi! Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về những thay đổi của mình và chúng tôi sẽ trở lại vào mùa giải tới với nhiều cập nhật hơn về chơi cạnh tranh.