Chơi cạnh tranh – Overwatch Wiki, Hệ thống xếp hạng Overwatch 2 được giải thích: Cách kiểm tra thứ hạng của bạn

Hệ thống xếp hạng Overwatch 2 giải thích: Cách kiểm tra thứ hạng của bạn

Chơi cạnh tranh có một quy tắc khác nhau cho bản đồ hộ tống và hybrid. Kiểm soát và đẩy có cùng một quy tắc trong chơi nhanh và chơi cạnh tranh.

Chơi cạnh tranh

Chơi cạnh tranh là phiên bản xếp hạng của nhanh chóng, trong đó người chơi được trao cấp bậc cho các chiến thắng lặp đi lặp. Các trận đấu cạnh tranh đã thay đổi các bộ quy tắc, thường dẫn đến việc chúng kéo dài hơn.

Người chơi được kết hợp với những người khác có trình độ kỹ năng tương tự để làm mai mối cân bằng và công bằng hơn. Người chơi nhận được thứ hạng từ đồng đến top 500 trong đó chi tiết về cách họ có kỹ năng trong trò chơi. Có các quy tắc khác nhau tùy thuộc vào thứ hạng cho quy mô nhóm và thứ hạng nào có thể phát. Người chơi phải thắng 50 trận đấu nhanh để chơi cạnh tranh hoặc sở hữu Overwatch Kể từ trước tháng 6 năm 2021. [1]

Đánh giá chuyên gia Gamespot

04 tháng 10 năm 2022

Chế độ trò chơi [| ]

Danh sách phát cạnh tranh có hai chế độ trò chơi vĩnh viễn: Hàng đợi vai trò chơi cạnh tranh và hàng đợi mở cạnh tranh mở.

 • Vai trò hàng đợi áp đặt một nhóm thành phần 1, 2 sát thương và 2 anh hùng hỗ trợ. Người chơi phải chọn một vai trò mà họ muốn đóng như trong một trận đấu. Khi đã tìm thấy một trận đấu, họ chỉ được phép chọn các anh hùng trong vai trò họ đã chọn cho toàn bộ trận đấu.
 • Hàng đợi mở không hạn chế một đội có một số lượng anh hùng cụ thể từ mỗi vai trò. Người chơi có thể chọn một anh hùng từ bất kỳ vai trò nào và được phép chuyển đổi vai trò trong trận đấu.

Xếp hạng hàng đợi mở cho người chơi 1 thứ hạng, trong khi vai trò hàng đợi cho người chơi 3.

Danh sách phát cũng có các chế độ trò chơi tạm thời, chẳng hạn như các chế độ dựa trên arcade có sẵn trong môi trường cạnh tranh. Chế độ trò chơi tạm thời thường có sẵn cho nửa sau của mùa giải.

Chế độ arcade cạnh tranh [| ]

Các chế độ arcade cạnh tranh là chế độ trò chơi tạm thời trong trò chơi cạnh tranh. Bắt đầu với Copa lùcioball, được giới thiệu với sự kiện Trò chơi mùa hè 2017, Blizzard đã bổ sung các chế độ arcade cạnh tranh bổ sung.

Phần thưởng cho các chế độ arcade cạnh tranh khác với các chế độ chơi cạnh tranh thông thường. Vì các mùa ngắn hơn (cũng như thời lượng trận đấu), bạn kiếm được ít điểm cạnh tranh cho mỗi trận đấu và cho thứ hạng cuối cùng của bạn vào cuối mùa giải.

Các chế độ arcade sau đây đã được đặc trưng trong trò chơi cạnh tranh:

 • LúcoBall
 • Nắm bắt cờ
 • Loại bỏ (nhóm 6V6 và 3V3)
 • Deathmatch (8 người chơi FFA và Team Deathmatch)
 • Anh hùng bí ẩn

Hàng đợi đội [| ]

Hàng đợi Đội là một chế độ cạnh tranh tạm thời cho Overwatch 2, đòi hỏi mọi người phải chơi trong một nhóm đầy đủ gồm năm người chơi. Hàng đợi đội không có hạn chế xếp hạng. Các quy tắc quan trọng khác cho chế độ là:

 • Người chơi có thể nhóm lên bất kể họ ở mức bao xa.
 • Người chơi Grandmaster có thể chơi, ngay cả với tối đa bốn cầu thủ Grandmaster khác.
 • Hàng đợi đội được giới hạn ở 1 xe tăng, 2 sát thương và 2 hỗ trợ.
 • Người chơi không xếp hàng cho các vai trò cụ thể, thay vào đó chọn vai trò của họ trong mỗi trận đấu.
 • Các hạn chế của Pool Pool vẫn còn.

Đội xếp hàng lần đầu tiên có sẵn trong bản vá giữa mùa 5 mùa được có sẵn cho đến cuối mùa 5.

Quy tắc cạnh tranh [| ]

Chơi cạnh tranh có một quy tắc khác nhau cho bản đồ hộ tống và hybrid. Kiểm soát và đẩy có cùng một quy tắc trong chơi nhanh và chơi cạnh tranh.

Hộ tống [| ]

 • Tối thiểu 2 vòng được chơi, với cả hai đội chơi một cuộc tấn công và phòng thủ. Bất cứ đội nào trở nên xa hơn trong cuộc tấn công của họ sẽ thắng trận đấu.
 • Nếu cả hai đội quản lý để di chuyển tải trọng cùng một khoảng cách mà không đạt đến đích cuối cùng hoặc không di chuyển nó, thì trận đấu sẽ kết thúc trong một trận hòa.
  • Khoảng cách phải bằng centimet, vì vậy điều này rất hiếm khi xảy ra.

  Lai [| ]

  • Tối thiểu 2 vòng được chơi, với cả hai đội chơi một cuộc tấn công và phòng thủ. Đội tấn công nắm bắt được hầu hết các điểm và / hoặc hộ tống tải trọng các chiến thắng xa nhất.
  • Nếu cả hai đội không đạt được cú đánh đầu tiên (1/3) trên điểm bắt hoặc quản lý để di chuyển tải trọng chính xác khoảng cách mà không cần đến đích, trận đấu sẽ kết thúc trong trận hòa.
   • Nếu tiến độ điểm chụp nằm trong khoảng 33.3% (đánh dấu 1) và 100%, trò chơi không thể kết thúc trong trận hòa.
   • Giống như hộ tống, khoảng cách tải trọng phải bằng centimet để rút thăm xảy ra.

   Vòng phụ & Ngân hàng Thời gian [| ]

   Nếu cả hai đội đến đích cuối cùng trong vòng tấn công ban đầu của họ, trận đấu sẽ tiến hành các vòng phụ, trong đó xoay vòng và xoay phòng phòng thủ sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống ngân hàng thời gian và sẽ không có thêm thời gian nữa sau khi ghi lại điểm kiểm tra. Bất cứ khi nào một vòng quay mới bắt đầu, nhóm có thời gian còn lại nhỏ hơn bắt đầu vòng quay tiếp theo khi tấn công và các ngân hàng thời gian được điều chỉnh dựa trên thời gian còn lại cho cả hai đội:

   • Nếu cả hai đội có 120 giây trở lên, nhóm có lượng thời gian còn lại nhỏ hơn có thời gian giảm xuống còn 120 giây và thời gian còn lại của đội khác sẽ giảm cùng một lượng.
    • E.g. Đội A có 165 giây và Đội B có 250 giây sau vòng ban đầu, Ngân hàng Thời gian của Team A bị giảm 45 giây với tổng số 120 giây còn lại và Ngân hàng Thời gian của Đội B cũng giảm 45 giây cho tổng số 205 giây.
    • E.g. Đội A có 20 giây và Đội B có 150 giây sau vòng ban đầu, Ngân hàng Thời gian của Team A được tăng thêm 40 giây cho tổng số 60 giây, trong khi Ngân hàng Thời gian của Đội B cũng tăng lên 40 giây trong tổng số 190 giây.

    Xếp hạng [| ]

    Xếp hạng được sử dụng để thể hiện hiệu suất của người chơi so với những người chơi khác trong trò chơi cạnh tranh. Thứ hạng của người chơi không được sử dụng để kết hợp, tuy nhiên nó phù hợp với xếp hạng mai mối nội bộ của họ. [2] [3] Người chơi có thứ hạng riêng cho hàng đợi mở và cho mỗi vai trò trong hàng đợi vai trò.

    Các cấp độ kỹ năng & bộ phận [| ]

    Hệ thống được xếp hạng được chia thành các tầng và mỗi tầng trong các bộ phận. [4] Không bao gồm Top 500, có 5 bộ phận trong mỗi tầng, với 1 là cao nhất và 5 là thấp nhất. Các tầng kỹ năng từ trên xuống dưới là:

    Top 500
    Trưởng sư 5 – 1
    Bậc thầy 5 – 1
    Kim cương 5 – 1
    Bạch kim 5 – 1
    Vàng 5 – 1
    Bạc 5 – 1
    Đồng 5 – 1

    Thứ hạng 500 hàng đầu được trao cho những người chơi có xếp hạng cao nhất đến 500 trong khu vực tương ứng của họ (Châu Mỹ. Châu Á, Châu Âu) và Nền tảng (PC, PS4, Xbox, Switch). Cấp này chỉ có sẵn hai tuần sau khi bắt đầu một mùa giải và người chơi phải hoàn thành ít nhất 25 trận đấu cạnh tranh để mùa giải đó đủ điều kiện. SMS Blizzard SMS cũng phải được bật cho người chơi PC.

    Phân phối [| ]

    Mùa phân phối xếp hạng 6

    Trong phần 5 của Overwatch 2, một biểu đồ cho thấy sự phân phối người chơi PC trong cạnh tranh đã được tiết lộ trong một bài đăng trên blog. [5] xấp xỉ từ biểu đồ tỷ lệ người chơi ở mỗi cấp bậc như sau:

    Phân phối xếp hạng mùa 5

    Thứ hạng Tổng Phần trăm
    Trưởng sư 1.5 % 98.5 . 100 %
    Bậc thầy 3.9 % 94.6 . 98.5 %
    Kim cương 12.3 % 82.3 . 94.6 %
    Bạch kim 26.2 % 56.1 . 82.3 %
    Vàng 26.số 8 % 29.3 . 56.1 %
    Bạc 19.1 % 10.2 . 29.3 %
    Đồng 10.2 % 0 . 10.2 %

    Cập nhật xếp hạng [| ]

    Người chơi sẽ nhận được bản cập nhật xếp hạng cứ sau 5 trận thắng hoặc 15 trận thua/trận hòa. [6] Ngoài top 500, thứ hạng của người chơi sẽ không thay đổi giữa các bản cập nhật xếp hạng này. Bản cập nhật cũng hiển thị vị trí của người chơi trong bộ phận theo tỷ lệ phần trăm dưới thứ hạng của họ, e.g. “Bạn được xếp hạng cao hơn x% người chơi trong bộ phận này.”Người chơi có thể xem tiến trình hiện tại của họ đối với bản cập nhật cấp bậc thông qua nút” Xem tiến độ cạnh tranh “trong menu chơi cạnh tranh.

    Khi một mùa giải mới bắt đầu, người chơi sẽ tiếp tục từ thứ hạng, họ đã ở cuối mùa trước, và sẽ được chỉ định thứ hạng sau khi nhận được bản cập nhật thứ hạng. Nếu người chơi chưa bao giờ tham gia vào trận đấu chơi cạnh tranh trước đó, hiệu suất của họ từ các chế độ chơi nhanh và arcade sẽ được sử dụng để khởi tạo MMR của họ.

    Không hoạt động [| ]

    Người chơi không chơi bất kỳ trận đấu nào trong mùa giải trước sẽ không hoạt động. Người chơi không hoạt động không có cấp độ kỹ năng và phân chia có thể nhìn thấy. Mỗi vai trò trong hàng đợi vai trò có thể trở nên không hoạt động riêng biệt, trong khi trong hàng đợi mở, một người chơi chỉ có một cấp bậc có thể trở nên không hoạt động. Khi một người chơi không hoạt động trở lại và đạt được bản cập nhật cạnh tranh sau khi chiến thắng năm trận đấu, cấp độ kỹ năng và bộ phận của họ sẽ trở lại.

    Các nhóm trong chơi cạnh tranh [| ]

    Người chơi được phép tham gia chơi cạnh tranh như một nhóm, mặc dù các hạn chế sau đây sẽ được áp dụng:

    • Đối với người chơi xếp hạng kim cương trở xuống, hàng ngũ của tất cả các thành viên trong nhóm phải nằm trong 10 bộ phận kỹ năng của nhau. Phạm vi này được giảm xuống còn 5 tầng kỹ năng cho người chơi chính và 4 cho Grandmaster và 500 người chơi hàng đầu. Ví dụ, người chơi bằng đồng 5 không thể chơi với người chơi vàng 4.
    • Grandmaster và 500 người chơi hàng đầu chỉ có thể thành lập một nhóm bao gồm hai người chơi.
    • Người chơi chưa hoàn thành các trận đấu vị trí của họ không thể nhóm với người chơi xếp hạng kim cương hoặc cao hơn.

    Hình phạt [| ]

    Khi chế độ này tồn tại đối với người chơi muốn có trải nghiệm nghiêm túc hơn về Overwatch, các hình phạt khắc nghiệt hơn được đưa ra cho những người chơi từ bỏ đội của họ trước khi kết thúc trận đấu. Trái ngược với chơi nhanh, những người chơi thoát khỏi trận đấu từ chơi cạnh tranh sớm sẽ không thể tham gia một trò chơi khác của bất kỳ chế độ chơi nào cho đến khi trận đấu ban đầu của họ được kết thúc và người chơi đã rời đi sẽ không được hoàn thành. Người chơi không tham gia lại trận đấu của họ trước khi kết thúc sẽ tự động bị thua lỗ và xếp hạng vị trí trong tương lai của họ giảm xuống, cũng như đình chỉ tạm thời khỏi chơi cạnh tranh, với các hành vi phạm tội lặp đi lặp lại kéo dài thời gian đình chỉ cho đến khi lệnh cấm vĩnh viễn từ chế độ chơi. Như vậy, việc chơi comp được tư vấn không rõ ràng khi bạn thiếu thời gian hoặc có kết nối kém với trò chơi.

    Phần thưởng [| ]

    Sau mỗi trận đấu cạnh tranh, người chơi được trao 25 ​​điểm cạnh tranh cho một chiến thắng, 5 cho một trận hòa và không cho một trận thua.

    Khi một mùa giải kết thúc, những người chơi đã hoàn thành thử thách “người chơi cạnh tranh” được thưởng một lượng lớn điểm cạnh tranh, dựa trên thứ hạng của họ vào cuối mùa giải. Cấp bậc càng cao, nhiều điểm comp nhận được. Người chơi tiếp cận Bạch kim hoặc cao hơn và hoàn thành thử thách “Vai trò cạnh tranh/người chơi hàng đợi mở” cũng sẽ đạt được danh hiệu người chơi dựa trên thứ hạng của họ ở cuối mùa. Hàng đợi mở, hàng đợi vai trò và chế độ arcade cạnh tranh của mùa giải mỗi phần thưởng một tiêu đề.

    Danh sách các mùa chơi cạnh tranh [| ]

    Overwatch 1
    Mùa Ngày bắt đầu Ngày cuối Ghi chú
    1 Ngày 28 tháng 6 năm 2016 Ngày 17 tháng 8 năm 2016 Có thang đánh giá kỹ năng 1-100 và hệ thống tử vong đột ngột nếu cả hai đội đạt được mục tiêu trong cuộc tấn công ban đầu và xoay vòng phòng thủ. Trong cái chết bất ngờ, một vòng bổ sung đã được chơi trong đó đội tấn công được chọn bởi một lần lật đồng xu. Những kẻ tấn công đã phải nắm bắt hoặc hộ tống tải trọng đến điểm đầu tiên trong vòng 1 phút và 45 giây. Nếu họ thành công, đội tấn công đã thắng trận đấu. Nếu họ thất bại, đội bảo vệ đã thắng.
    2 02 tháng 9 năm 2016 Ngày 24 tháng 11 năm 2016 Thang đánh giá kỹ năng 1-100 được mở rộng đến thang điểm 1-5000.

    Hệ thống tử vong đột ngột được thay thế bằng hệ thống ngân hàng thời gian.

    Thời lượng của mỗi mùa cạnh tranh giảm từ ba tháng xuống còn hai tháng.

    • Assault: Hanamura, Temple of Anubis, Volskaya Industries
    • Hộ tống: Dorado, Havana, Watchpoint: Gibraltar
    • Hybrid: Eichenwalde, Hollywood, King Row
    • Kiểm soát: Busan, Tháp Lijiang, Nepal
    • Assault: Hanamura, Temple of Anubis, Volskaya Industries
    • Hộ tống: Dorado, Havana, Rialto
    • Hybrid: Eichenwalde, King Row, Numbani
    • Kiểm soát: Busan, ilios, Oasis

    Bản đồ nhóm (cho đến ngày 14 tháng 4):

    • Assault: Hanamura, Horizon Lunar Colony, Volskaya Industries
    • Escort: Dorado, Junkertown, Watchpoint: Gibraltar
    • Hybrid: Blizzard World, Hollywood, King Row
    • Kiểm soát: Busan, Tháp Lijang, Oasis
    • Ngày 5 tháng 3 – 12 tháng 3: Orisa, Hanzo, Mei, Baptiste
    • Ngày 12 tháng 3 – 19 tháng 3: Reinhardt, Reaper, Ana, Moira
    • Ngày 19 tháng 3 – ngày 26 tháng 3: Roadhog, Sigma, Doomfist, Brigitte
    • Ngày 26 tháng 3 – Tháng 4 2: D.VA, Cassidy, Người lính: 76, Sombra, Widowmaker, Baptiste
    • Ngày 2 tháng 4 – 9 tháng 4: Ball Wrecking, Hanzo, Mercy
    • Ngày 9 tháng 4 – 13 tháng 4: Zarya, Pharah, Symmetra, Lúcio
    • Ngày 13 tháng 4 – 19 tháng 4: Reinhardt, Cassidy, Widowmaker, Brigitte
    • 20 tháng 4 – 26 tháng 4: Orisa, Echo, Tracer, Moira
    • 27 tháng 4 – 3 tháng 5: Ball Wrecking, Cassidy, Widowmaker, Mercy
    • Ngày 4 tháng 5 – 10 tháng 5: Reinhardt, Ashe, Reaper, Brigitte

    Anh hùng bị cấm vào ngày 8 tháng 6 năm 2020.

    • Ngày 4 tháng 5 – 10 tháng 5: Reinhardt, Ashe, Reaper, Brigitte
    • 11 tháng 5 – 17 tháng 5: Orisa, Mei, Tracer, Moira
    • 18 tháng 5 – 31 tháng 5: Không có
    • 1 tháng 6 – 8 tháng 6: D.VA, Echo, Sombra, Brigitte
    • Có những phần thưởng tiêu đề cạnh tranh tạm thời mới cho thẻ tên dựa trên thứ hạng cuối mùa của bạn
    • Bạn chỉ có thể kiếm được những danh hiệu này vào cuối mùa cạnh tranh hiện tại và chỉ có thể sử dụng chúng trong mùa
    • Những anh hùng mà aren đủ điều kiện chơi cạnh tranh sẽ có biểu tượng khóa trong bộ sưu tập anh hùng
    • Đã triển khai một nhóm các cải tiến mai mối để cải thiện chất lượng trận đấu
    • Những cải tiến đánh bóng nhỏ đối với lưu lượng UI chơi cạnh tranh
    • Người anh hùng mới, Ramattra, won có sẵn trong cuộc cạnh tranh trong 2 tuần
    • Các cấp độ và phân chia kỹ năng sẽ điều chỉnh sau mỗi 5 trận thắng hoặc 15 trận thua và mối quan hệ (trước đây là 7 chiến thắng hoặc 20 trận thua và mối quan hệ)
    • Người chơi có thể chọn nút “Xem tiến độ cạnh tranh” từ menu cạnh tranh để xem tiến trình của họ để nhận bản cập nhật thứ hạng
    • Bản vá giữa mùa đã cập nhật menu chơi cạnh tranh với các nút sẽ cho phép người chơi dễ dàng truy cập vào Legend, bảng xếp hạng và màn hình tiến bộ cạnh tranh.
    • Kể từ bản vá giữa mùa, người chơi trong Top 500 giờ đây cũng sẽ thấy một bản cập nhật hoạt hình về vị trí hiện tại của họ trên bảng xếp hạng sau mỗi trận đấu.
    • Người chơi bây giờ sẽ được yêu cầu giành chiến thắng 25 trận đấu cạnh tranh trước khi đủ điều kiện tham gia bảng xếp hạng Top 500 cho một vai trò cụ thể, hàng đợi hoặc khu vực.
    • Sự khởi đầu của một mùa cạnh tranh mới không còn đặt lại đầy đủ mức độ nghiêm trọng của đình chỉ và lệnh cấm.
    • Số lượng điểm cạnh tranh (CP) được thưởng cho một chiến thắng trong trận đấu cạnh tranh đã được thay đổi từ 15 thành 25 và phần thưởng kết thúc mùa giải được điều chỉnh.
    • Các tiêu đề Thử thách hàng đợi mở và vai trò tách biệt.
    • Xếp hạng đối sánh trung bình được hiển thị trong màn hình tải ban đầu.
    • Tất cả các phân rã theo mùa bị loại bỏ; Người chơi cấp độ kỹ năng và bộ phận vào đầu mùa 4 giờ đây sẽ phù hợp chặt chẽ với ước tính của người mai mối về kỹ năng hiện tại của bạn.
    • Tiến bộ cạnh tranh và màn hình cập nhật cạnh tranh hiện sẽ bao gồm thông tin về tổn thất và mối quan hệ của người chơi cũng như chiến thắng của họ.
    • Màn hình cập nhật cạnh tranh hiện cũng sẽ cung cấp cho người chơi một dấu hiệu cho thấy tiến độ tỷ lệ phần trăm hiện tại của họ trong một bộ phận kỹ năng.

    Chế độ trò chơi tạm thời mùa [| ]

    Overwatch 1
    Cách thức Mùa ngày Ghi chú
    Copa LúcoBall 1 Aug. 2017 Được giới thiệu với Trò chơi mùa hè 2017 sự kiện.
    CTF cạnh tranh 1 Tháng Hai./Mar. 2018 Được giới thiệu với Tết Nguyên đán 2018 sự kiện.
    Loại bỏ 6v6 cạnh tranh 1 APR./Tháng 5 năm 2018 Không phải là một phần của sự kiện.
    Deathmatch cạnh tranh 1 Tháng 5/tháng 6 năm 2018 Được giới thiệu với Kỷ niệm 2018 sự kiện.
    Loại bỏ nhóm 3V3 cạnh tranh 1 Tháng 6/tháng 7 năm 2018 Không phải là một phần của sự kiện. Được giới thiệu với Tìm kiếm nhóm (LFG) Tính năng.

    Bạn phải ở trong một nhóm 3 người chơi để có thể xếp hàng cho chế độ.

    Trivia [| ]

    • Trong trò chơi tùy chỉnh chỉ trong Overwatch 2 Tấn công có thể được chơi với các quy tắc cạnh tranh. Người chơi phải ghi lại cả hai điểm để giành chiến thắng. Point Capture hoạt động giống như trên Hybrid, với các quy tắc để nắm bắt điểm thứ hai giống hệt với việc bắt giữ thứ nhất (nếu người chơi bắt một điểm nhưng không bắt được thứ hai, đội kẻ thù có thể bắt 1/3 hoặc vẽ).
     • Chỉ 30 giây thời gian bổ sung sẽ được thêm vào đội tấn công nếu họ ghi lại thành công điểm kiểm soát đầu tiên trong các vòng phụ, không giống như 3 phút được đưa ra trong các vòng ban đầu.

     Tài liệu tham khảo [| ]

     1. ↑ 2022-09-27, Ma trận phòng thủ được kích hoạt! Tính toàn vẹn và tích cực của trò chơi trong Overwatch 2. Chơi Overwatch, Truy cập vào ngày 2022-09-28
     2. ↑ 2023-01-30. Overwatch 2 Nhà phát triển Blog: Giải thích các mục tiêu và kế hoạch của người mai mối, Phần 2 Trò giải trí Blizzard. Truy cập vào ngày 2023-05-10.
     3. ↑ ngày 11 tháng 4 năm 2023 Bản vá#Chơi cạnh tranh
     4. ↑ 2022-09-28. Khởi tạo hệ thống! Cập nhật chơi cạnh tranh cho Overwatch 2 Blizzard Entertainment. Truy cập vào ngày 2023-05-10.
     5. 5.05.Bản cập nhật chơi 1 hình ảnh – hợp tác cho các trận đấu tốt hơn. Blizzard Entertainment (2023-06-22). Truy cập vào ngày 23 tháng 6 năm 2023.
     6. ↑ Ngày 7 tháng 2 năm 2023 Bản vá#Chơi cạnh tranh

     Liên kết bên ngoài [| ]

     Hệ thống xếp hạng Overwatch 2 giải thích: Cách kiểm tra thứ hạng của bạn

     Hệ thống xếp hạng Overwatch 2 giải thích: Cách kiểm tra thứ hạng của bạn

     Viết bởi Ben Williams

     Đăng ngày 17 tháng 4 năm 2023 14:17

     Overwatch 2 Chế độ xếp hạng

     Overwatch 2 Kiểm tra hệ thống xếp hạng xếp hạng các chế độ xếp hạng

     Để bắt đầu, Overwatch 2 có hai chế độ xếp hạng bạn có thể chơi. Đây là hàng đợi vai trò và hàng đợi mở. Trong trò chơi, vai trò hàng đợi có bạn chọn một trong ba vai trò anh hùng; thiệt hại, xe tăng và hỗ trợ; và khóa bạn với vai trò nói. Hàng đợi mở cho phép bạn chọn bất kỳ loại anh hùng nào bạn muốn với mỗi trận đấu.

     Nếu bạn đã chơi bản gốc Overwatch, Bạn mở khóa những thứ này ngay lập tức. Tuy nhiên, người chơi mới sẽ cần thắng 50 trò chơi để mở khóa các chế độ được xếp hạng này.

     Overwatch 2 tầng xếp hạng

     Overwatch 2 System System Kiểm tra các tầng xếp hạng

     Vào đầu mỗi mùa, tùy thuộc vào việc bạn mới làm quen với việc Overwatch 2, đã chơi mùa trước, hoặc chơi Overwatch năm 2016 ban đầu, bạn sẽ được đưa vào một trong bảy cấp bậc cấp kỹ năng – mỗi cấp có thứ hạng riêng từ năm đến một – từ dưới lên trên:

     • Đồng (Bộ phận 5 đến 1)
     • Bạc (Bộ phận 5 đến 1)
     • Vàng (Bộ phận 5 đến 1)
     • Bạch kim (phân chia 5 đến 1)
     • Kim cương (Bộ phận 5 đến 1)
     • Grandmaster (bộ phận 5 đến 1)

     Người chơi trở về sẽ giữ thứ hạng tương tự của họ từ trước, mặc dù một số điều chỉnh được thực hiện cho bất kỳ trận đấu nào được phát theo bản cập nhật thứ hạng mới nhất của họ – hoặc các điều chỉnh được thực hiện cho các yếu tố chơi trò chơi trong Overwatch 2 Nếu bạn đến từ Overwatch (2016).

     Đối với những người chơi mới, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiếm Đánh giá kỹ năng Trong cái được gọi là “phù hợp vị trí”. Sau khi bạn đã kiếm được 5 trận thắng hoặc 15 trận thua, tùy theo điều kiện nào đến trước, bạn sẽ được cấp xếp hạng ở một trong các bộ phận được đề cập ở trên.

     Ngoài ra còn có bảng xếp hạng Top 500 được phát hành sau hai tuần vào mỗi mùa. Mặc dù không có yêu cầu cấp bậc trong top 500, nhưng rất có khả năng nó sẽ chứa các cầu thủ bạch kim và kim cương – do kỹ năng tuyệt đối trên toàn thế giới.

     Cùng với xếp hạng kỹ năng của bạn, cũng có một Đánh giá kết hợp (MMR) – Một giá trị ẩn của kỹ năng của bạn được xác định bởi trò chơi không chỉ dựa trên hiệu suất của bạn, mà là tần suất bạn chơi. Nếu bạn không chơi Overwatch 2 Ví dụ, trong một vài tuần, MMR của bạn sẽ giảm – vì trò chơi sẽ nghĩ rằng bạn có thể trở nên rỉ sét, sẽ tăng trở lại sau khi bạn trở lại và chơi nhiều trận đấu hơn.

     • Kiểm tra các ghi chú bản vá Overwatch 2 mới nhất.

     Thay đổi thứ hạng Overwatch 2 của bạn

     Overwatch 2 Hệ thống xếp hạng kiểm tra thứ hạng thay đổi thứ hạng

     Xếp hạng kỹ năng của bạn, được đưa ra sau khi hoàn thành các vị trí cần thiết, xác định thứ hạng của bạn dựa trên chiến thắng, thua lỗ và hiệu suất của bạn nói chung. Bạn cũng sẽ có nhiều xếp hạng kỹ năng – một cho các vai trò anh hùng khác nhau; thiệt hại, xe tăng và hỗ trợ; Trong cả hai chế độ xếp hạng, hàng đợi vai trò và hàng đợi mở.

     Bạn sẽ đạt được hoặc mất một lượng điểm không được tiết lộ trong xếp hạng kỹ năng của bạn cho mỗi chiến thắng hoặc thua. Cho cấp bậc của bạn đi lên hoặc xuống, Overwatch 2 Hệ thống xếp hạng sẽ tăng hoặc giảm vị trí xếp hạng của bạn với Cứ sau 5 trận thắng hoặc 15 trận thua – Một lần nữa, tùy theo điều gì đến trước.

     Cách kiểm tra Xếp hạng Overwatch 2 của bạn

     Overwatch 2 Xếp hạng hệ thống xếp hạng

     Để kiểm tra thứ hạng của bạn trong Overwatch 2, Tất cả những gì bạn cần làm là hướng đến hồ sơ của bạn từ menu của trò chơi. Dưới đây là các bước để làm theo:

     1. Chọn tùy chọn “Hồ sơ nghề nghiệp”, nằm trong hàng đầu của menu chính.
     2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hạ cánh trên phần “Tổng quan”.
     3. Xếp hạng hiển thị sẽ dành cho “tất cả các chế độ” theo mặc định, vì vậy chọn “cạnh tranh” trong hộp thả xuống.

     Sau đó bạn sẽ được hiển thị Overwatch 2 thứ hạng cạnh tranh và số liệu thống kê.

     Overwatch 2 phần thưởng xếp hạng

     Overwatch 2 System System séc phần thưởng xếp hạng

     Sau khi bạn hoàn thành Overwatch 2’s Thử thách về trình độ phần thưởng cạnh tranh, bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm được các điểm cạnh tranh (CP) thông qua các chiến thắng để mua phần thưởng như Vũ khí anh hùng vàng và các danh hiệu độc quyền. Mặc dù, lượng CP bạn kiếm được với mỗi chiến thắng được xác định bởi thứ hạng của bạn:

     • Xếp hạng bằng đồng thắng: 65cp
     • Xếp hạng bạc thắng: 125cp
     • Xếp hạng vàng thắng: 250cp
     • Thanh xếp kim cương thắng: 750cp + Diamond Challenger Title
     • Master Rank Win: 1200cp + Master Challenger Tiêu đề
     • Than Grandmaster Win: 1750cp + Grandmaster Title
     • Top 500: 1750cp + Top 500 Challenger

     Hoàn thành một số lượng trò chơi cạnh tranh nhất định cũng sẽ kiếm được cho bạn các tiêu đề độc quyền bổ sung:

     • 250 trò chơi: Tiêu đề đối thủ cạnh tranh ADEPT
     • 750 trò chơi: Tiêu đề đối thủ cạnh tranh dày dạn
     • 1750 trò chơi: Tiêu đề đối thủ cạnh tranh chuyên gia

     Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Overwatch 2 thứ hạng và cách hệ thống xếp hạng hoạt động. Để biết thêm về trò chơi, hãy xem tất cả các tiêu đề uy tín trong Overwatch 2 Mùa 4. Ngoài ra, hãy xem cách chuyển đổi CS GO sự nhạy cảm với Overwatch 2.

     Để có thêm hướng dẫn Overwatch 2, bạn có thể chắc chắn tìm thấy chúng ngay tại đây tại Ggrecon.

     Tất cả các cấp bậc Overwatch 2 theo thứ tự

     Kiriko ôm lấy tinh thần cáo của mình một cái ôm

     Overwatch 2 Xếp hạng cạnh tranh làm việc rất giống với cái đầu tiên Overwatch trò chơi. Với điều đó đã được nói, thứ tự xếp hạng Overwatch 2 có thể gây nhầm lẫn cho những người chơi mới.

     Đối với bất kỳ ai tự hỏi, thứ tự cấp bậc hoạt động rất giống với đầu tiên Overwatch trò chơi, từ đồng cho đến top 500. Thông tin này dễ dàng tìm thấy trong chính trò chơi, nhưng chúng tôi sẽ chạm vào thứ tự thứ hạng chính xác của Overwatch 2 Xa hơn nữa trong bài viết.

     TRONG Overwatch 2, Nhà phát triển Blizzard đã thay đổi cách đo lường và đại diện cho người chơi. SR của ngày xưa đã được thay thế bằng Bộ phận kỹ năng cấp, Một hệ thống được xếp hạng gần giống với một số tựa game khác của Blizzard. Sự thay đổi nhằm mục đích làm cho người chơi nhận thức rõ hơn về sự phát triển kỹ năng của họ trong một khoảng thời gian dài hơn và đại diện chính xác hơn.

     Để làm cho mọi thứ dễ hiểu hơn, đây là tất cả Overwatch 2 Xếp hạng từ thấp nhất đến cao nhất.

     • Tất cả các xếp hạng OW2 theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất
     • Overwatch 2 bộ phận cấp kỹ năng, giải thích
      • Top 500 có nghĩa là gì trong Overwatch 2?

      Tất cả OW2 xếp hạng theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất

      Có 8 Overwatch 2 Tổng số, mỗi người có những thách thức và yêu cầu riêng. Người chơi sẽ thấy của họ Vị trí xếp hạng thay đổi cứ sau 5 trận thắng hoặc 15 trận thua. Sau đây là Overwatch 2 xếp hạng theo thứ tự:

      • Đồng
      • Bạc
      • Vàng
      • Bạch kim
      • Kim cương
      • Bậc thầy
      • Trưởng sư
      • Top 500

      Overwatch 2 Các bộ phận cấp kỹ năng, giải thích

      Mỗi tầng kỹ năng (đồng đến Grand Master) bao gồm năm bộ phận. Khi bạn lên cấp cao hơn, các bộ phận đếm ngược cho đến khi bạn đạt đến tầng tiếp theo. Ví dụ, một người chơi đồng 2, hoạt động tốt và xếp hạng trong quá trình cập nhật cạnh tranh của họ sẽ tăng lên đồng 1. Nếu họ xếp hạng một lần nữa, họ sẽ tăng lên bạc 5, bắt đầu đếm ngược một lần nữa trong tầng kỹ năng mới này. Hệ thống này tương tự như Heroes of the Storm, Một tiêu đề Blizzard khác đã sử dụng các tầng kỹ năng dựa trên đếm ngược.

      Các cấp độ kỹ năng ảnh hưởng đến những người bạn có thể tiệc tùng. Những người chơi bằng đồng thông qua kim cương có thể nhóm với những người chơi trong hai tầng kỹ năng của họ. Người chơi chính chỉ có thể nhóm với những người chơi trong một cấp kỹ năng, và người chơi Grandmaster chỉ có thể nhóm với những người trong ba bộ phận của chính họ. Người chơi có thể có tổng cộng lên tới ba cấp bậc: một cho xe tăng, một cho thiệt hại và một cho hỗ trợ.

      Top 500 có nghĩa là gì trong Overwatch 2?

      Top 500 là cụ thể 500 người chơi hàng đầu trong khu vực cụ thể của bạn. Đây sẽ là một tập hợp các game thủ giỏi nhất mà bạn có thể được đặt chống lại khi bạn leo lên hàng ngũ. Để đủ điều kiện cho top 500, bạn sẽ cần phải chơi ít nhất 25 trận đấu cạnh tranh và sẽ ở đỉnh cao của khu vực của bạn.

      May mắn thay, bạn có thể lọt vào top 500 bất kể của bạn là gì Overwatch 2 Xếp hạng là. Tất cả điều này phụ thuộc vào khả năng đồng bào của bạn OW2 Các game thủ có thứ hạng thấp hơn bạn. Nhưng tỷ lệ cược là, bạn sẽ ở trong khu vực cấp bậc Grandmaster để hướng tới Top 500. Hãy để chỉ hy vọng dân số máy chủ của bạn cực kỳ nhỏ bé và bạn sẽ là Top 500 bạc đầu tiên.

      Emily là một nhà văn nhân viên bao gồm các huyền thoại Apex, Overwatch, Pokemon và Game Gaming cho DOT Esports. Các quy tắc khác của cô ấy bao gồm xu hướng kỹ thuật số, màn hình màn hình và gamespew. Cô ấy cũng làm việc như một nhà thiết kế tường thuật trong trò chơi. Hãy liên lạc với cô ấy trên Twitter @ThePokeFlute.