One Punch Man Season 2 trên Netflix: Ở đâu và cách xem nó?, Xem một người đàn ông (tiếng Anh) Phần 2 | Video chính

Người đàn ông một cú đấm

Hãy để bao gồm một vài câu hỏi nữa mà chúng tôi đã đi qua trong bài viết này.

One Punch Man Season 2 trên Netflix: Đây là cách xem nó

Hãy tưởng tượng bạn là siêu anh hùng mạnh mẽ nhất thế giới, mạnh đến mức không ai có thể thách thức bạn. Chà, đó là những gì một người đàn ông đấm, nhưng cũng có một chút về trầm cảm xảy ra. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, một người đàn ông là một trong những người yêu thích anime.

Tin tốt là một người đàn ông Punch Man mùa 2 đã đến gần đây trên Netflix nhưng với một cảnh báo lớn. Cụ thể, người dân ở Mỹ, Canada, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác có thể tìm thấy một người đàn ông mùa 2 trên nền tảng phát trực tuyến cụ thể này.

Và như vậy, họ có thể tiếp tục câu chuyện hấp dẫn về siêu anh hùng mạnh mẽ của chúng ta. Nếu bạn là một trong những người đó, chúng tôi sẽ nói về một mẹo dễ dàng để xem phần 2 của One Punch Man trên Netflix ngay cả ở các quốc gia nơi nó không có sẵn!

Tại sao tôi có thể tìm thấy một cú đấm Man Season 2 trên Netflix?

Khi chúng tôi bắt đầu hướng dẫn này, câu hỏi đầu tiên cần giải quyết là đây – là một cú đấm Man Season 2 trên Netflix? May mắn thay, câu trả lời là một tiếng vang có. Mặc dù mọi người quan tâm đến mùa này, bạn có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng. Một lý do đơn giản là đằng sau điều này – quyền phát trực tuyến.

Nền tảng phát trực tuyến cần mua các quyền để cho bạn xem một bộ phim, loạt phim cụ thể hoặc thậm chí là một phần của loạt phim, như trường hợp ở đây. Ở các quốc gia chúng tôi đã đề cập, Netflix đã không mua bản quyền để phát sóng toàn bộ chương trình.

Vì lý do đó, bạn có thể tìm thấy một người đàn ông mùa 2 ở đất nước của bạn. Vi phạm bản quyền chắc chắn là một điều gì đó mà Netflix sẽ làm, vì vậy don don hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi như thế.

Là phần 2 của One Punch Man đến Netflix World Wide?

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến những điều thay đổi, là một người đàn ông mùa 2 sẽ đến các quốc gia bị chặn? Chà, không có gì chắc chắn. Netflix thường thay đổi danh mục nội dung và xóa hoặc thêm một số bộ phim và chương trình nhất định vào thư viện của nó.

Hôm nay, một bộ phim có thể có sẵn ở quốc gia của bạn, và ngày mai, một bộ phim khác có thể thay thế nó. Chúng tôi không biết khi nào điều này xảy ra, vì Netflix gần như không bao giờ đưa ra bất kỳ dấu hiệu hoặc thông báo nào trước khi các chương trình và phim được xóa hoặc thêm.

Nó có thể xảy ra rằng một người đàn ông mùa 2 xuất hiện trên Netflix nhưng khi chúng ta nói, nó rất khó xảy ra. Rốt cuộc, nó đã tồn tại được một thời gian và nó vẫn chưa xuất hiện trong danh mục Mỹ. Tuy nhiên, không nên buồn – có một giải pháp mà mọi người đang sử dụng để truy cập nó dù sao!

Liệu One Punch Man Season 3 sẽ được phát hành?

Theo các nguồn tin trực tuyến, One Punch Man Season 3 được xác nhận nhưng vẫn chưa được phát hành. Tại thời điểm viết bài, chúng tôi không có ngày phát hành chính xác, mặc dù một số tin đồn nói rằng nó sẽ được phát hành vào năm 2023. Tuy nhiên, hãy để chờ đợi và xem liệu chúng ta có thấy một mùa tuyệt vời khác của anime nổi tiếng này không!

Cách xem One Punch Man Season 2 trên Netflix

Có một mong muốn cháy bỏng để xem One Punch Man Season 2 trên Netflix, mọi người bắt đầu tìm kiếm trực tuyến. Họ đã tìm thấy một trang web có tên UNOGS.com nơi họ có thể thấy ở những quốc gia họ có thể tìm thấy phần 2 của một người đàn ông Punch.

Thật ngạc nhiên, mùa này đã có sẵn ở Brazil, cùng với mùa đầu tiên của chương trình. Điều này có nghĩa là những người sống ở Brazil thực sự có thể theo dõi toàn bộ một người đàn ông đấm trên Netflix, bao gồm cả mùa 2.

Rốt cuộc, dịch vụ phát trực tuyến cung cấp các thư viện chương trình và phim khác nhau, và một cách hợp lý, nó phụ thuộc vào vị trí của người dùng.

One Punch Man Season 2 Netflix Nations

Vậy tôi có thể làm gì?

Những người có kinh nghiệm trực tuyến có nhiều kinh nghiệm hơn biết rằng chỉ có một cách để xem One Punch Man Season 2 trên Netflix mà không đi du lịch đến Brazil. Họ đã sử dụng VPN như ExpressVPN để truy cập chương trình này bất kể vị trí của họ.

VPN này được coi là VPN tốt nhất cho Netflix, cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình sang Brazil. Thông qua thay đổi IP của bạn, bạn cũng thay đổi vị trí trực tuyến của mình sang quốc gia này, cho phép bạn truy cập vào toàn bộ danh mục Brazil.

Biết được điều này, người dùng đã thực hiện giải pháp này và có quyền truy cập vào một cú đấm mùa 2 trên Netflix một cách dễ dàng. Thậm chí tốt hơn là Thư viện Brazil cung cấp âm thanh và phụ đề tiếng Anh, vì vậy nếu bạn không thông thạo tiếng Nhật, xem chương trình sẽ thú vị hơn nhiều.

Và điều đó khá nhiều điều duy nhất mà mọi người trực tuyến làm để truy cập chương trình này. Mặc dù vậy, điều này chính thức không hợp pháp và đụng độ với các điều khoản và điều kiện của Netflix, vì vậy chúng tôi có thể khuyến khích bạn làm điều đó, vì sự tôn trọng đối với người giữ bản quyền.

ExpressVPN – Tại sao tôi nên sử dụng nó?

Là VPN tốt nhất trên thị trường, ExpressVPN rất có khả năng khi nói đến việc phát trực tuyến nói chung. Nó cho phép bạn bỏ chặn một cú đấm Man Season 2 trên Netflix nhưng điều tương tự cũng áp dụng cho nội dung Netflix khác.

Ứng dụng ExpressVPN

Nó có máy chủ ở hàng chục quốc gia, cho phép bạn xem Netflix US, Canada, Nhật Bản, Úc và nhiều thư viện khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó không miễn phí, mặc dù nó không đắt lắm so với một số VPN quá đắt.

ExpressVPN đi kèm với một động lực lớn, ví dụ. Nó hiện cung cấp giảm giá 49% và 3 tháng miễn phí cho kế hoạch 1 năm của mình. Giá trị bổ sung nằm trong Đảm bảo hoàn lại tiền 30 ngày rằng VPN này có.

Điều này cho phép người dùng tiềm năng được hoàn lại đầy đủ trong 30 ngày đầu tiên của việc mua, không có điều kiện và không có khả năng mất tiền.

Sau đó, bạn có thể xem One Punch Man Season 2 trên Netflix và một khi bạn đã hoàn thành, chỉ cần yêu cầu trả lại tiền của bạn. Hoặc nếu bạn muốn tận hưởng các lợi ích khác của VPN, hãy tiếp tục sử dụng đăng ký của mình, vì nhiều người dùng khác thường làm.

Tóm lại là

Với tất cả những gì đã nói, bạn đã học được rằng xem một người đàn ông mùa 2 trên Netflix là rất khó. Mọi người trực tuyến đã tìm thấy một giải pháp dễ dàng liên quan đến VPN như ExpressVPN. Khi có được IP Brazil, mọi người có thể truy cập toàn bộ chương trình trên danh mục Brazil.

Nếu bạn không muốn đi du lịch đến đất nước này hoặc chờ đợi mùa 2 xuất hiện ở các quốc gia bị chặn, đây là giải pháp khả thi duy nhất. Và thành thật mà nói, cái rẻ nhất ở đó!

Câu hỏi thường gặp

Hãy để bao gồm một vài câu hỏi nữa mà chúng tôi đã đi qua trong bài viết này.

⚖ đang sử dụng VPN cho Netflix Legal?

Về mặt kỹ thuật, nó là hợp pháp. Khi bạn nghĩ về nó, hàng triệu người trên thế giới sử dụng Netflix VPN để bỏ chặn các bộ phim, loạt phim, phim tài liệu và nội dung khác trên nền tảng này. Tuy nhiên, Netflix cấm sử dụng các dịch vụ thay đổi IP như thế này trong các điều khoản và điều kiện của nó.

Vì vậy, một lần nữa, nó không phải là bất hợp pháp về mặt kỹ thuật, vì bạn đã giành được kết thúc trong tù hoặc gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Nhưng nếu bạn muốn tôn trọng mô hình kinh doanh của công ty, mà chúng tôi đề xuất, bạn không nên sử dụng VPN. Chúng tôi không thể bỏ qua vi phạm bản quyền hoặc gây nguy hiểm cho nền tảng theo bất kỳ cách nào.

Chúng tôi chỉ cho bạn thấy giải pháp mà mọi người thường xem. Bây giờ, nó tùy thuộc vào bạn để xem bạn có muốn sử dụng ExpressVPN hay bất kỳ VPN nào khác cho mục đích này không.

�� Tôi có thể sử dụng bất kỳ VPN nào khác ngoài ExpressVPN không?

Nói về các VPN khác, ExpressVPN sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất ở đây. Nhưng nếu bạn muốn một dịch vụ khác cũng sẽ hoạt động, bạn cũng có thể thử NordVPN. Nó sẽ cho phép bạn bỏ chặn chương trình này và nó rẻ hơn một chút, nhưng nó cũng chậm hơn một chút và ít đáng tin cậy hơn.

Nếu bạn vẫn quyết định nhận được nó, bạn có thể được giảm giá đặc biệt thông qua trang web của chúng tôi và tiết kiệm một số tiền. Nhà cung cấp này cũng cung cấp chính sách hoàn lại 30 ngày cho tất cả các kế hoạch, vì vậy một lần nữa, mọi thứ đều không có rủi ro.

❌ Điều gì sẽ xảy ra nếu ExpressVPN không hoạt động để xem một người đàn ông Punch trên Netflix?

Chà, người dùng báo cáo rằng một thay đổi máy chủ đơn giản đã làm công việc. Bạn cũng có thể thử chuyển sang trình duyệt khác, xóa bộ nhớ cache/cookie của trình duyệt hoặc sử dụng một giao thức khác. Hỗ trợ 24/7 của ExpressVPN cũng ở đây, vì vậy bạn có thể liên hệ với nó và nó sẽ giải thích cho bạn phải làm gì trong trường hợp này.

Người đàn ông một cú đấm

Saitama, cùng với Genos đệ tử cyborg của mình, đã sẵn sàng để bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình như một anh hùng chuyên nghiệp. Nhưng khi một tình bạn mới và sự quan tâm đến võ thuật chứng minh sự mất tập trung, Hiệp hội anh hùng được để lại để đối phó với một làn sóng mới của các cuộc tấn công quái vật. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, anh hùng của họ đang bị săn! Trái đất bị cam chịu, hay Saitama sẽ cứu một ngày bằng một cú đấm?

2.160 2019 12 tập

Có sẵn để mua

Mua thêm
tùy chọn
Các tập chi tiết liên quan

Tập

  • Số tập
  • Các tập mới nhất
  • Có sẵn để xem

S2 E1 – Return of the Hero

Saitama đang ra ngoài mua sắm với Genos theo sau. Ở những nơi khác, Sitch cố gắng tuyển dụng các đường cắt, nhân vật phản diện và sát thủ của thế giới ngầm để giúp Hiệp hội anh hùng.

One Punch Man Season 2

Saitama và Genos đang ra ngoài mua sắm khi họ nhìn thấy King, anh hùng hạng S xếp hạng 7, đang phải đối mặt với một robot khổng lồ mạnh mẽ được gửi bởi “tổ chức.”Những gì họ không biết lúc đầu là King không phải là một anh hùng thực sự, và anh ta không có yêu sách thực sự nào về việc trở thành” người đàn ông mạnh nhất trên trái đất “. Anh ấy chỉ là một Otaku bình thường, người đã bị một anh hùng mạnh mẽ bởi một anh hùng mạnh mẽ bởi một chuỗi sự trùng hợp tâm trí. Kết quả là, Genos kết thúc chiến đấu với robot trong khi Saitama chơi trò chơi video với King và giải cứu anh ta khỏi một cuộc tấn công chim quái dị. Trong khi đó, một tổ chức anh hùng hàng đầu chính thức cố gắng tuyển dụng một số nhân vật phản diện để giúp giảm bớt tải trọng cho các anh hùng do lời tiên tri của Earthdoom sắp xảy ra và một vài người trong số họ có tầm nhìn của họ để học những bí mật về sức mạnh của Saitama. One Punch Man Season 2 dựa trên một bộ truyện tranh và các luồng trên Hulu (cùng với Crunchyroll ở Châu Âu và Animelab ở Úc và New Zealand) vào thứ ba.

Tập đầu tiên như thế nào?

Nick Creamer

Cảm giác thật kỳ lạ khi mùa thứ hai của One Punch Man bắt đầu bằng cách giới thiệu một người đàn ông không có sức mạnh hay sức mạnh thực sự. Bản thân sản xuất này về cơ bản là một nhân vật như King; Trong khi mùa đầu tiên của One Punch Man được ban phước với một đạo diễn tài năng xuất sắc và một loạt các nhà làm phim hoạt hình đáng kinh ngạc, mùa thứ hai của nó không có bất kỳ tài nguyên nào, và nó dành phần lớn tập phim này để cố gắng hạ thấp hoạt hình ấn tượng của nó. Thật không may, bình luận meta thích hợp kỳ lạ đó có lẽ là điều thông minh nhất về tập phim này; Theo tôi, một người đàn ông đấm không tốt lắm nếu không có hoạt hình của nó.

Tôi đã nhận thức rõ về sự thay đổi của nhân viên và studio của sản phẩm thảm hại này như thế nào. Buổi ra mắt này chỉ có một cuộc chiến thực sự, giữa Genos và một số robot ngẫu nhiên, và cuộc chiến đó chủ yếu phục vụ như một cuộc biểu tình nhăn nhó về sự thiếu hụt của Phần hai. Đã qua rồi hướng năng động và những bức ảnh rộng được thiết kế để nhấn mạnh toàn bộ thể chất của các siêu anh hùng trong chuyển động; Thay vào đó, cuộc chiến này sử dụng các cận cảnh liên tục để cố gắng và che giấu sự thiếu lưu động của nó, điều này cuối cùng dẫn đến sự nhầm lẫn về những gì các nhân vật đang thực sự làm. Đã qua rồi, các vật liệu tổng hợp được điều khiển bằng điện ảnh thông minh và hoạt hình làm cho các trận đánh ban đầu cảm thấy rất có căn cứ và tràn đầy năng lượng; Thay vào đó, các nhân vật dường như không bị trói buộc từ môi trường xung quanh, vẫn có khung hình rất nhiều, và tất cả các robot được nhúng trong một bộ lọc bạc khiến họ tham gia chiến tranh thị giác với môi trường xung quanh. Từ một loạt được xác định bởi một số chuỗi chiến đấu ấn tượng nhất trong anime hiện đại, One Punch Man đã xuống điểm mà cả Fairy Gone và Demon Slayer cung cấp hành động mạnh mẽ hơn được công chiếu trong mùa này.

Thiếu cảnh tượng hình ảnh làm cho bản gốc trở nên đặc biệt, buổi ra mắt này thay vào đó dựa rất nhiều vào cuộc triển lãm bắt kịp, cùng với phần giới thiệu mở rộng về người anh hùng giả mạo, King. Trong khi tôi thích một số tương tác của người chết giữa Saitama và King, tài liệu của họ cũng đã chứng minh một trong những vấn đề lớn nhất của tôi với mùa đầu tiên. Mùa đầu tiên dựa rất nhiều vào một trò đùa cụ thể, và King về cơ bản là một trò đùa duy nhất. Vắng mặt thực thi thẩm mỹ xuất sắc của nó, một người đàn ông Punch trở thành một sự nhại lại siêu anh hùng được bảo lãnh, với cả hài kịch và cảm giác xây dựng thế giới của nó.

Nếu không phải vì những kỳ vọng nặng nề được đặt ra vào mùa đầu tiên, buổi ra mắt mùa thứ hai của One Punch Man sẽ chỉ là một chương trình hành động trung gian khác bị cản trở bởi một số lựa chọn hình ảnh sai lầm sâu sắc. Với những kỳ vọng đó, buổi ra mắt này cảm thấy giống như một yêu cầu hơn là một cuộc hội ngộ. Đây là để ghi nhớ thời gian tốt đẹp, một người đàn ông đấm .

Lynzee Loveridge

Một video quảng cáo mờ nhạt cho mùa thứ hai của một người chơi. Tập đầu tiên của mùa đầu tiên là một trong những buổi ra mắt hay nhất của mùa giải tương ứng và vẫn giữ được giới thiệu tuyệt vời cho người hâm mộ mới. Buổi ra mắt mùa thứ hai này đã không nổ tung, nhưng nó vẫn còn xa sự rung cảm khiến bản gốc trở nên tuyệt vời.

Chỉ nhìn vào các chuỗi hành động, tôi đã đặt chúng một cách thẳng thắn giữa không tồn tại và có thể phục vụ. Các nhân viên đang sử dụng rất nhiều cutaways để tránh hiển thị chiến đấu trên màn hình, và một vài cảnh chúng ta có được Genos so với một robot khổng lồ không có sự khởi sắc nào chúng ta có thể mong đợi từ mùa đầu tiên. Các nhân viên đang sử dụng hỗn hợp các yếu tố 3D và 2D để làm cho các bộ phận cơ học của Genos hoạt động, và nó không tệ như nó có thể; Tôi đã thấy một số CGI khá nghi ngờ trong anime trước đây, nhưng nó vẫn không phải là một sự chuyển đổi suôn sẻ từ vai của anh ấy sang cánh tay của anh ấy, đặc biệt là khi laser làm việc. Bản thân Saitama chỉ có một cú đấm trong dụng cụ mở, có lẽ là. Đây là một cảnh khác mà các nhân viên đã chọn cắt bỏ và sau đó cắt lại, cho thấy kẻ thù đang bị đánh bại. Kết luận hợp lý duy nhất là Saitama đã làm một cái gì đó, nhưng nó không được giải thích. Màu tôi thất vọng.

Mùa đầu tiên của One Punch Man là một sự pha trộn hoàn hảo giữa sự hài hước của người chết, các chuỗi hành động đau lòng và cốt lõi cảm xúc khám phá ennui của tuổi trưởng thành. Một số sự cộng hưởng cảm xúc đó vẫn còn hiện diện khi chúng ta thấy Saitama cố gắng gắn kết với một anh hùng khác mà anh ta nghĩ là đang phải chịu đựng sự nhàm chán giống như chính mình. Saitama đấu tranh không còn tìm thấy một thử thách nữa (và do đó là một phần thưởng có giá trị) từ cuộc sống, và anh ta nghĩ rằng anh ta đã tìm thấy một tinh thần tốt bụng trong vua. Thật không may, King Shtick là một sự giả tạo được xây dựng dựa trên những hiểu lầm và hèn nhát. Câu chuyện dường như đang pha trộn chính trị anh hùng cùng với tìm kiếm ý nghĩa của Saitama.

Nếu kỹ năng hoạt hình được trưng bày trong mùa đầu tiên thực sự có lợi cho các phím tắt tiêu chuẩn, mùa thứ hai này sẽ nhanh chóng tìm thấy nhiều điều tốt đẹp của nó sẽ bị cắt ở đầu gối. Nó sẽ phải thắt chặt thời gian hài hước của nó và tăng cường các cổ phần tình cảm để ít nhất cung cấp một bộ phim đáng giá để bù đắp cho việc hạ cấp trong hình ảnh.

James Beckett

Nếu bạn đã theo kịp bài diễn văn trực tuyến, thì gần như không thể tránh được sự cam chịu và u ám xung quanh mùa thứ hai của một người chơi Punch Man. Các nhân viên chịu trách nhiệm về cảnh tượng bùng nổ và hướng đi nguyên sơ của những tập đầu tiên đã bay trong chuồng, đã có những tin đồn vô tận về các chu kỳ sản xuất bị tra tấn, và sự chờ đợi lâu giữa các mùa đã xì hơi phần lớn sự cường điệu mà chương trình đã thu hút được ngay từ đầu. Tôi luôn cố gắng đi vào một loạt với một tâm trí mở nhất có thể, nhưng tôi thực sự rất thích một người đàn ông đấm vào năm 2015, vì vậy tôi sẽ thừa nhận rằng tôi đã lo lắng về triển vọng của OPM Season 2. Thật không may, tất cả những lo lắng đó đã diễn ra hoàn toàn trong buổi ra mắt này. Tập đầu tiên của One Punch Man Season 2 không phải là một Trainwreck hoàn chỉnh, nhưng nó không sống theo tiêu chuẩn của người tiền nhiệm ở hầu hết mọi cấp độ.

Tôi phải cảm thấy tồi tệ cho j.C. Nhân viên . Từ tất cả mọi thứ tôi đã nghe, hãng phim đã được làm việc quá sức và kéo dài trong nhiều năm, và tôi không thể tưởng tượng được áp lực của việc cố gắng sống với những kỳ vọng cao kỳ cục do Shingo Natsume và Studio Madhouse đặt ra . Tôi biết một số người đã thực sự đưa đến một câu chuyện về xây dựng và nói chung thế giới của một người đàn ông, nhưng với tôi những yếu tố đó luôn luôn bổ sung cho những nhịp đập cảm xúc và cảnh tượng tuyệt đối rằng mùa đầu tiên có thể kéo dài. Sự mặc khải thuần túy đó là điều khiến một người đấm trở nên đặc biệt. Đó là cảm giác về năng lượng và niềm vui không bị cản trở này cần thiết để làm cho câu chuyện của Saitama hoạt động trong hoạt hình.

Buổi ra mắt này đã tích cực rút cạn bất cứ điều gì giống như niềm vui. Bảng màu là bùn và tối, giống như chúng ta đang xem một bộ phim 2D với kính 3D trên. Câu chuyện, kể về một anh hùng Wannabe tên King, người đã đánh cắp tín dụng cho những chiến thắng của Saitama, bên lề các nhân vật chính của chương trình để theo dõi một người đàn ông không thể và không có mục đích. Trò đùa là hài hước trong lý thuyết; Không ai trên trái đất tin rằng Saitama có khả năng trở nên mạnh mẽ như vậy, phần lớn là vì anh ta trông rất lố bị. Việc thực hiện tiền đề này là khủng khiếp – thay vì sử dụng King làm ống kính qua đó để giới thiệu lại hiện trạng của một người đàn ông, OPM mùa 2 thay vào đó đối xử với chúng ta để mở rộng những cảnh vua trong nhà vệ sinh công cộng và chọc giận quần vì sợ hãi.

Sau đó, có hình ảnh động và hướng, đó là cẩu thả theo cách đầu tiên có thể không dễ chú ý. Các nhân vật vẫn chủ yếu ở mô hình và nhiều bức ảnh có cảm giác điện ảnh thích hợp với họ. Sau đó, bạn bắt đầu nhận thấy mức độ thường xuyên nói các nhân vật được đóng khung để lưng của họ vào máy ảnh hoặc cách chỉnh sửa khó khăn không thể ghép lại các đoạn hoạt hình hành động không đáng kể ngắn gọn với nhiều ân sủng. Nếu bạn muốn biến nó thành một trò chơi uống rượu, hãy thử chụp mỗi khi một cảnh đối thoại bị gián đoạn với các phần cắt giảm các bộ phận cơ thể ngẫu nhiên hoặc những bức ảnh vô mục đích của khung cảnh gần đó. Bạn sẽ say như một con chồn hôi trước khi tập phim thậm chí còn được thực hiện một nửa.

Không có lựa chọn nào trong số những lựa chọn này cảm thấy như kết quả của ý định phong cách hoặc chủ đề, và sự thiếu tự tin đó là điều giết chết buổi ra mắt này đối với tôi. Khi bạn xem mùa đầu tiên của One Punch Man, bạn có thể nói rằng mọi nghệ sĩ đằng sau hậu trường đều biết rằng họ đang tạo ra một thứ gì đó ấn tượng, như vận động viên thực hiện mục tiêu chiến thắng trò chơi và thậm chí không đổ mồ hôi. Một người đàn ông đấm từng có Swagger. Mọi khung hình của chương trình mới này dường như nhận thức được một cách đau đớn về việc nó đã từng tuyệt vời như thế nào, và bây giờ OPM sẽ rất lâu để giả vờ rằng không có gì thay đổi mặc dù kết quả cảm thấy không thể phủ nhận.

Theron Martin

Phần lớn đã được thực hiện về việc di chuyển của loạt bài này từ Madhouse đến J.C. Nhân viên dưới một giám đốc có tín dụng chỉ đạo chính duy nhất là một loạt ECCHI không có gì đáng kể từ một vài năm trước. Đã có nhiều dự đoán rằng mùa thứ hai sẽ là tào lao vì điều đó. Dựa trên tập đầu tiên của mùa thứ hai này, tôi thấy những mối quan tâm đó sẽ bị thổi phồng. Vâng, có một sự khác biệt đáng chú ý, nhưng nó không phải là một sự sụp đổ ngày tận thế.

Sau khi xem tập này, tôi đã quay lại và xem một số buổi ra mắt mùa đầu tiên. J.C. Hoạt hình chiến đấu của nhân viên chắc chắn đang thực hiện nhiều phím tắt hơn và không có sự hoành tráng của Knock-Your-Socks of Madhouse, nhưng nó vẫn tốt hơn mức trung bình, và các đối thủ và tình huống không quá hoành tráng khi giúp ích Các trận đánh hạn chế hơn. Phần còn lại của hoạt hình và chất lượng hình ảnh là khá chuẩn cho anime TV. Để sử dụng ngôn ngữ của bảng xếp hạng anh hùng trong sê-ri, chúng ta đang nói về việc hạ cấp từ S-Class xuống không tệ hơn B+.

Những gì tập phim làm tốt là thiết lập một số câu thú vị cho mùa. Khái niệm về một anh hùng trở nên được xếp hạng cao chỉ đơn giản là thông qua sự trùng hợp là điều thú vị và có thể tin được một cách hợp lý, vì mùa đầu tiên đã chứng minh rằng mọi người sẽ thấy những gì họ muốn thấy khi nói đến các anh hùng. Trong khi sự nhấn mạnh vào tình hình của King có thể đã bị quá tải, thì bí ẩn của tổ chức Hồi giáo và tại sao King đang bị nhắm mục tiêu cụ thể là đang diễn ra, và anh chàng Sonic vẫn muốn một trận tái đấu chống lại Saitama trong quá khứ; Rõ ràng anh ấy vẫn không nhận ra rằng anh ấy đã ra khỏi giải đấu của mình. Trong khi đó, một nhân vật mới có vẻ đáng ngờ tương tự như S-Class Rank 2 Tsumaki đã xuất hiện với kế hoạch bí ẩn của riêng mình cho Saitama. Lời tiên tri của sự diệt vong từ mùa đầu tiên vẫn còn tồn tại, và nó đủ nghiêm trọng khi các nhân vật phản diện đang được tìm kiếm như những tân binh. Tôi không thể nghĩ rằng điều đó sẽ diễn ra tốt đẹp. Genos rõ ràng cũng không quên rằng anh ta phải tìm kiếm người Cyborg đã phá hủy nhà của anh ta, vì vậy có lẽ điều đó cuối cùng sẽ xuất hiện trở lại?

Đối với bất kỳ lỗi nào khác mà nó có thể có, tập mới này thu được đủ hương vị của phần đầu tiên để thỏa mãn. Saitama vẫn xen kẽ giữa ngớ ngẩn và đe dọa, và nội dung vẫn có phiên bản đặc biệt của nhượng quyền thương mại. Nói cách khác, mặc dù nó có thể không phải là nỗ lực xuất sắc của buổi ra mắt mùa đầu tiên, nhưng nó đủ tốt.

đánh dấu/chia sẻ với:

Bài viết này đã được sửa đổi kể từ khi nó được đăng ban đầu; Xem lịch sử thay đổi