Overwatch 2 Ngày phát hành và khả năng phát hành Hero Illari mới – Hướng dẫn Overwatch 2 – IGN, All Overwatch 2 ký tự: Heroes & Khả năng trong OW2 – Dexerto

Tất cả Overwatch 2 ký tự: Anh hùng & Khả năng trong OW2

Tất nhiên, kiến ​​thức về tất cả các ký tự OW2 là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn phối hợp với đồng đội của mình và loại bỏ kẻ thù của bạn một cách dễ dàng.

Overwatch 2 ngày phát hành và khả năng phát hành anh hùng mới

Một hùng mạnh Anh hùng hỗ trợ mới thắp sáng chiến trường trong Phần 6. Illari đến hiện trường trong Overwatch 2 Cuộc xâm lược của. Với một Bộ dụng cụ có chủ đề năng lượng mặt trời Và một vũ khí gần như lớn như bản thân mình, Illari là một sự hỗ trợ với nhiều sức mạnh để cãi nhau như cô ấy để chữa lành.

Sẵn sàng làm chủ sức mạnh của mặt trời? Trên trang này của Hướng dẫn Overwatch 2 của IGN, Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ dụng cụ và khả năng của Illari.

Tại thời điểm này, các chi tiết đầy đủ về khả năng và bộ dụng cụ của Illari là chưa được xác nhận. Kiểm tra lại trang này trên Ngày 10 tháng 8 năm 2023 Để tìm hiểu thêm khi phát hành cuộc xâm lược Overwatch 2!

Overwatch 2 ngày phát hành anh hùng mới Illari

Illari là một Anh hùng hỗ trợ mới người đã phát hành trong “cuộc xâm lược” của Overwatch 2 mùa 6 Ngày 10 tháng 8 năm 2023 Tại 12pm pt.

Overwatch 2 Khả năng Illari

Biểu tượng súng trường năng lượng mặt trời.png
Ảnh chụp màn hình ILARIA 1.JPG
Vũ khí

Súng trường năng lượng mặt trời (chính)

Súng trường năng lượng mặt trời (thứ cấp)

Tất cả Overwatch 2 ký tự: Anh hùng & Khả năng trong OW2

Overwatch 2 Skins Header

Blizzard Entertainment

Overwatch 2 có vô số nhân vật trong danh sách của mình, vì vậy, rất cần thiết để làm quen với tất cả các anh hùng trong OW2 và khả năng của họ để đảm bảo bạn tối đa hóa cơ hội đảm bảo chiến thắng của mình.

Heart of Overwatch 2 là dàn nhân vật đáng kinh ngạc của nó, mỗi nhân vật có một bộ khả năng mạnh mẽ và một bộ dụng cụ được thiết kế để dẫn dắt đội của họ đến chiến thắng.

Tuy nhiên, với rất nhiều anh hùng trong danh sách Overwatch 2, có thể khó theo dõi mọi tính cách và khả năng của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, kiến ​​thức về tất cả các ký tự OW2 là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn phối hợp với đồng đội của mình và loại bỏ kẻ thù của bạn một cách dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách tất cả các nhân vật hiện có và mới trong Overwatch 2, cùng với khả năng và vai trò của họ.

Nội dung

  • Tất cả các đồng hồ Overwatch 2 ký tự
  • New & sắp tới Overwatch 2 Heroes
  • Overwatch 2 Vai trò thụ động
  • Overwatch 2 Danh sách khả năng của nhân vật

Tất cả các đồng hồ Overwatch 2 ký tự

Overwatch 2 Winston Mercy

Overwatch 2 đã thêm ba ký tự mới.

Với 36 Overwatch 2 ký tự Có sẵn để lựa chọn trong danh sách, ở đó đảm bảo là một anh hùng phù hợp với mọi người.

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của xe tăng, loại bỏ DPS hay cung cấp cho nhóm của bạn những chữa lành thiết yếu cho phép họ ở lại trong cuộc chiến lâu hơn, OW2 chắc chắn đã giúp bạn được bảo hiểm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng, thành thạo một anh hùng mất nhiều thời gian trong Overwatch 2 vì mỗi nhân vật có nhiều kỹ thuật nâng cao có thể học được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại đây, một danh sách đầy đủ của mỗi nhân vật trong danh sách:

New & sắp tới Overwatch 2 Heroes

Các Nhân vật mới nhất được thêm vào Overwatch 2 là Illari vào ngày 10 tháng 8 năm 2023 với việc phát hành phần 6.

Trò chơi OW2 Illari

Illari là anh hùng hỗ trợ thứ 10 trong Overwatch 2.

Anh hùng Peru Illari mang đến khả năng chữa bệnh độc đáo và tàn phá, bùng nổ cuối cùng cho đội của cô, là người anh hùng hỗ trợ tiếp theo được phát hành sau LifeWeaver.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với Overwatch 2 ký tự sắp tới, các nhà phát triển thiên đường đã bỏ qua bất kỳ gợi ý nào nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này ngay khi bất kỳ thông tin mới nào được phát hành.

Overwatch 2 Vai trò thụ động

Một trong những bổ sung quan trọng nhất được đưa ra với Overwatch 2 là vai trò mới của xe tăng, nhân vật DPS và người chữa bệnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những điều này đã thêm một động lực mới cho mỗi lớp và cung cấp cho họ thêm điểm mạnh để sử dụng trong các cuộc giao tranh của họ. Bạn có thể kiểm tra từng cái trong số chúng dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Tất cả nhân vật: Thay vì mất toàn bộ khoản phí cuối cùng của bạn khi bạn chuyển đổi anh hùng, bây giờ bạn sẽ mang theo tới 25%.
  • Ký tự DPS: Các anh hùng DPS đạt được một buff tốc độ tải lại 35% cho 2.5 giây sau khi loại bỏ.
  • Ký tự xe tăng: Các anh hùng xe tăng hiện có khả năng chống gõ 30% chống lại khả năng kiểm soát đám đông và cung cấp điện tích tối ưu ít hơn 50% khi bị hư hại.
  • Các ký tự hỗ trợ: Hỗ trợ các anh hùng hiện đang chữa lành 15 điểm hitpoint mỗi giây khi không chiến đấu trong 1.5 giây.

Overwatch 2 Danh sách khả năng của nhân vật

Mỗi nhân vật trong Overwatch 2 đều có một bộ khả năng duy nhất có thể thay đổi hoàn toàn quá trình của một trận đấu nếu được sử dụng chính xác và phối hợp với các đồng minh của họ.

Vì vậy, để đảm bảo bạn luôn luôn đi trước một bước so với đội kẻ thù, đó là chìa khóa của bạn, bạn nhận thức được mọi khả năng của anh hùng để bạn có thể phối hợp với họ hoặc tránh chúng trong một cuộc giao tranh.

Ashe

Biết mọi anh hùng có khả năng làm gì trong các trận đấu của bạn sẽ tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn, vì bạn sẽ có thể hiệp lực với đồng đội của mình và hiểu kẻ thù của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đừng quên, bạn có thể kiểm tra tất cả các anh hùng trong phạm vi thực hành trong khi xếp hàng hoặc trực tiếp từ các menu, mang lại cho bạn trải nghiệm thực tế với khả năng của họ.

Vì vậy, ở đó bạn có nó, mà mỗi nhân vật và mỗi khả năng của họ trong Overwatch 2. Để biết thêm hướng dẫn, mẹo và thủ thuật Overwatch, hãy chắc chắn kiểm tra nội dung sau: