Đoạn giới thiệu Percy Jackson & The Olympians: Disney trêu chọc sê -ri tại D23 – Hạn chót, Percy Jackson và Olympians: Ngày phát hành, trêu ghẹo, diễn viên, và những thứ khác mà chúng tôi biết cho đến nay về sự thích nghi của Disney | Cinemablend

Percy Jackson và Olympians: Ngày phát hành, trêu ghẹo, diễn viên và những thứ khác mà chúng ta biết cho đến nay về sự chuyển thể của Disney

Bây giờ tất cả những gì chúng ta cần làm là đợi lâu hơn một chút cho đến khi chúng ta quay trở lại trại nửa máu.

Đoạn giới thiệu Percy Jackson & The Olympians, Disney+ Trêu chọc Sê -ri đầu tiên tại D23 Expo

Percy Jackson đã trở lại và Disney+ vừa tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên Percy Jackson và Olympians. Đoạn phim được giới thiệu tại Triển lãm D23 bởi ba ngôi sao của loạt phim: Walter Scobell, Aryan Simhadri và Leah Sava Jeffries. Xem video trêu ghẹo ở trên.

“Nhìn này, tôi đã không muốn trở thành một nửa máu. Trở thành một nửa máu là nguy hiểm, nó thật đáng sợ-hầu hết thời gian nó bị giết, ông Jackson Jackson nói trong clip. “Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể là một trong số chúng tôi, lời khuyên của tôi là: quay đi trong khi bạn vẫn có thể.”

Percy Jackson và Olympians Dựa trên loạt sách Rick Riordan và bản gốc Disney+ mới kể về câu chuyện giả tưởng về một Demigod hiện đại 12 tuổi, Percy Jackson, người chỉ đi đến với sức mạnh siêu nhiên mới của anh ta khi Sky God Zeus buộc tội anh ta đã đánh cắp anh ta Bolt Lightning Master. Bây giờ Percy phải trek trên khắp nước Mỹ để tìm nó và khôi phục trật tự cho Olympus.

Percy Jackson có những chuyển thể trước đó trong các bộ phim như Percy Jackson & Olympian: The Lightning Thief trong năm 2010 theo sau là Percy Jackson: Biển quái vật vào 2013.

Riordan và Jon Steinberg đã viết phi công, và James Bobin chỉ đạo. Steinberg sẽ giám sát loạt phim với đối tác sản xuất của mình Dan Shotz. Steinberg và Shotz đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cùng với Bobin, Riordan, Rebecca Riordan, Bert Salke, Monica Owusu-Breen, Jim Rowe, Anders Engström, Jet Wilkinson và Gotham Group, Ellen Goldsmith-Vein.J. Goldberg.

Percy Jackson và Olympians: Ngày phát hành, trêu ghẹo, diễn viên và những thứ khác mà chúng ta biết cho đến nay về sự thích nghi của Disney+

Logo cho chương trình mới trên Disney+

Demigods của Trại Half-Blood! Nó thời gian để đoàn tụ, bởi vì Percy jackson đang đến với màn hình nhỏ trong loạt phim riêng của nó!

Nó đã mất nhiều năm để điều này xảy ra, bao giờ Kể từ khi bộ phim chuyển thể đã dừng lại, Nhưng cuối cùng, chúng tôi sẽ nhận được một Percy jackson Phim truyền hình trước đó, bao gồm các vị thần yêu thích của chúng tôi và cuộc phiêu lưu của họ vào thế giới của các vị thần Hy Lạp – cũng như một câu chuyện thời đại sắp đến với một chút xoắn.

Nhưng, chính xác những gì chúng ta biết về loạt phim sắp tới và rất được mong đợi này trên Disney+? Từ ai sẽ chơi tên của bộ truyện cho đến những câu chuyện mà chúng ta sẽ theo dõi, đây là những gì chúng ta biết về Percy Jackson & Olympians phim truyền hình.

Ngày ra mắt Percy Jackson & The Olympians là gì?

Hãy sẵn sàng để đánh dấu 2023 Lịch trình ra mắt TV. Percy Jackson & Olympians sẽ ra mắt trên Ngày 20 tháng 12 năm 2023, Theo thông báo từ trang web báo chí Disney vào tháng 8 năm 2023.

Như được công bố ban đầu, cái mới Percy jackson Sê -ri, có tiêu đề khéo léo Percy Jackson & Olympians, sẽ ra mắt trên Disney+, được biết đến với các chương trình thành công của nó giống Người Mandalorian, nhiều nội dung Marvel và hơn thế nữa. Ban đầu, chúng tôi giả định chương trình sẽ được phát sóng vào năm 2024, vì đó là những gì trang đích trên Disney+ đã nói – tuy nhiên, tất cả chúng tôi đều rất ngạc nhiên khi nó xuất hiện vào cuối năm.

Bây giờ tất cả những gì chúng ta cần làm là đợi lâu hơn một chút cho đến khi chúng ta quay trở lại trại nửa máu.

Walker Scobell, Leah Sava Jeffries và Aryan Simhadri sẽ đóng vai trò là bộ ba chính

Đã, chúng tôi có một vòng tròn khá tốt Percy Jackson và Olympians dàn diễn viên, Vì vậy, bạn sẽ thấy rất nhiều ngôi sao trong chương trình Disney+ mới này. Chúng tôi đã tìm thấy Percy Jackson của chúng tôi, Ai sẽ được chơi bởi Walker Scobell.

Được biết đến với vai trò đột phá của anh ấy trong chính Phim Netflix phổ biến, Dự án Adam, nơi anh ấy đóng một phiên bản trẻ hơn của nhân vật Ryan Reynold, Adam, Scobell đã nổ ra như một diễn viên trẻ tuyệt vời, và tôi có cảm giác anh ấy sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Percy.

Việc đúc này, thành thật mà nói, cũng có ý nghĩa về độ tuổi của các nhân vật. Với Percy jackson Các bộ phim, các nhân vật đã già đi đáng kể so với các đối tác cuốn sách của họ, điều mà nhiều người hâm mộ không hài lòng, khi xem xét một phần lớn của bộ truyện là để Percy tiến lên trong sức mạnh của anh ta từ 12-16 tuổi, tuy nhiên, anh ta đã mười sáu tuổi trong bộ phim đầu tiên.

Rất may, có vẻ như chúng tôi sẽ nhận được độ tuổi chính xác về sách cho các nhân vật yêu thích của chúng tôi bây giờ. Điều đó Một điều chúng tôi chắc chắn muốn thấy Trong bản chuyển thể mới này.

Walker Scobell là người đầu tiên được chọn vào vai chính, nhưng sau đó, người ta đã xác nhận rằng Leah Sava Jeffries và Aryan Simhadri đã được thiết lập để đóng vai chính là Annabeth Chase và Grover Underwood, theo Phóng viên Hollywood.

Jason Mantzoukas, Lin-Manuel Miranda, Adam Copeland và nhiều hơn nữa làm tròn các diễn viên

Ngoài ra, một số ngôi sao khác đã được chọn vào vai chính. Dựa theo Đa dạng Vào tháng 6 năm 2022, Virginia Kull, Glynn Turman, Jason Mantzoukas, Megan Mullally và Timm Sharp đều được thiết lập để xuất hiện trong các vai trò của khách trong loạt. Mullally sẽ chơi Alecto, Mantzoukas sẽ đóng vai Dionysus, Kull sẽ chơi Sally Jackson, Turman sẽ xuất hiện với tư cách là Chiron, và Sharp sẽ chơi Gabe Ugliano.

Được báo cáo bởi Variety vào cuối tháng 6 năm 2022 là bổ sung ba người khác, Dior Goodjohn (Clarisse la Rue), Olivea Morton (Nancy Bobofit) và Charlie Bushnell (Luke Castellan), cho các diễn viên.

Một bộ ba khác đã được báo cáo bởi Đa dạng Vào tháng 10 năm 2022, nói rằng Adam Copeland, Suzanne Cryer và Jessica Parker Kennedy cũng tham gia vào các diễn viên. Copeland sẽ đóng vai Ares, Cowerer sẽ là khách mời đóng vai chính là Echidna và Kennedy sẽ là khách mời ngôi sao trong vai Medusa.

Thời hạn báo cáo vào đầu tháng 11 năm 2022 rằng Lin-Manuel Miranda cũng được thiết lập để tham gia dàn diễn viên với tư cách là Hermes. Đa dạng được báo cáo vào giữa tháng 11 năm 2022 rằng Timothy Omundson và Jay Duplass sẽ chơi haphaestus và hades, tương ứng.

Tin tức casting cuối cùng cũng đến từ Đa dạng Vào tháng 1 năm 2023 và xác nhận rằng Lance Reddick sẽ đóng vai Zeus trong vai trò khách mời, và Toby Stephens sẽ là khách mời trong vai Poseidon. Thực sự là một diễn viên cho các thời đại

Kiểm tra lời trêu ghẹo cho Percy Jackson & Olympians

Nếu bạn rất hào hứng với Percy Jackson & Olympians Như chúng ta, hãy xem các đoạn teaser bên dưới. Nó có các nhân vật chính của chúng ta trong một số cảnh và lén lút đặc biệt vào thế giới mà chúng ta sẽ trải nghiệm – cũng như cái nhìn đầu tiên của chúng ta về những gì Ares (Adam Copeland) sẽ trông như thế nào:

Mùa đầu tiên của bộ truyện sẽ tập trung vào cuốn sách đầu tiên

Đối với người hâm mộ của bộ truyện, bạn có thể biết rằng có năm cuốn sách trong Percy jackson Saga, vì vậy có rất nhiều câu chuyện tuyệt vời và những cuộc phiêu lưu tưởng tượng mà Percy và bạn bè của anh ấy bị cuốn vào. Rất may, theo Phóng viên Hollywood Khi chương trình được công bố lần đầu tiên, mùa đầu tiên của Percy Jackson & Olympians dường như chỉ bao gồm cuốn sách đầu tiên.

Tiền đề từ báo cáo trên từ THR giống hệt với cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong sê -ri, Percy Jackson & Olympian: The Lightning Thief. Nó theo Percy khi anh ta đồng ý với sức mạnh của Demigod mới phát hiện của mình, nhưng phải đối mặt với một thách thức thậm chí còn lớn hơn khi Zeus, vị thần của bầu trời, cáo buộc anh ta đã đánh cắp tia sét chính của mình. Bây giờ, Percy phải đi khắp đất nước để tìm thấy nó.

Oooh, đăng ký cho tôi, bởi vì tôi là hào hứng.

Sẽ có tám tập trong phần 1

Chúng tôi đã xác nhận rằng phần đầu tiên của chương trình được thiết lập để đưa cuốn sách đầu tiên trong Percy jackson Sê -ri, nhưng chúng tôi cũng có thể xác nhận rằng sẽ chỉ có tám tập. Khi các kịch bản vẫn còn hoạt động trở lại vào tháng 4 năm 2022, Blog cá nhân của Rick Riordan, Xác nhận rằng họ đã hoàn thành làm việc trong bốn tập đầu tiên và rất chăm chỉ để hoàn thiện bốn tập cuối:

Nếu bạn không đủ hào hứng, Rick Riordan đã viết tập phim thí điểm của loạt phim, cùng với Jon Steinberg, người cũng đang phục vụ như một nhà sản xuất điều hành.

Đối với những người không biết về công việc của Steinberg, anh ấy đã làm việc trên một số chương trình, bao gồm cả Jericho, mục tiêu của con người, và hơn thế nữa, cũng như đồng sáng tạo Sê -ri Starz đình đám, Cánh buồm đen, Vì vậy, tôi có cảm giác rằng chương trình này sẽ nằm trong tay tốt.

Một cái gì đó khác mà đáng chú ý là Riordan cũng đã tạo ra một loạt sách Kinh Thánh cùng với Steinberg, theo một bài đăng khác từ Blog cá nhân của Riordan. Điều mà về cơ bản có nghĩa là anh ấy đã tạo ra một phác thảo toàn bộ cho cách anh ấy muốn mùa đầu tiên đi câu chuyện, cũng như cho các mùa khác nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp.”Khi nghe rằng người viết gốc có liên quan rất nhiều đến nhượng quyền này khiến tôi rất phấn khích.

Quay phim đã kết thúc

Studio xác nhận rằng bộ truyện sẽ bắt đầu sản xuất vào mùa hè năm 2022, mà nó đã làm. Và bây giờ, sau vài tháng quay phim, chương trình chính thức được kết thúc vào tháng 2 năm 2023. Riordan đã đăng một thông điệp ngọt ngào cho anh ấy Instagram Trang kỷ niệm thời điểm:

Nó cũng đã được xác nhận thông qua X (trước đây là Twitter) Trang cho chương trình rằng việc quay phim đã kết thúc, với một video hài hước với chính ngôi sao chính, Scobell:

Đó là một Demigods Wrap �� Phần 1 của #percyjackson và Olympians đã chính thức sản xuất hoàn thành sản xuất! (Và @walkerscobell3 hoàn toàn ổn với nó) pic.Twitter.com/XEY7IYXBMGFEBREBREBR

Cuối cùng, cảm giác như thể chương trình này ngày càng tiến gần hơn đến, và tôi có thể chờ đợi để xem những gì nó tiếp theo để tôi thưởng thức. Tôi biết các hiệu ứng đặc biệt có thể sẽ mất một thời gian với một loạt như Percy jackson, trong đó có những câu chuyện về thần thoại Hy Lạp, Nhưng tôi háo hức muốn xem chương trình này đi đâu.

Là một fan hâm mộ của Percy jackson Bản thân mình, tôi hoàn toàn tự tin rằng những đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên và nhà văn này sẽ mang lại cho thế giới mà tôi quan tâm đến cuộc sống rất sâu sắc theo cách tốt nhất có thể. Với chương trình này Được công bố lần đầu vào năm 2020, Và bây giờ cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật đó mà tất cả chúng ta cần, tôi có thể chờ đợi để tìm ra những cuốn sách cũ của mình và cuối cùng trở lại nơi này tôi đã giữ rất nhiều. Tôi có thể cảm nhận được nỗi ám ảnh về thần thoại Hy Lạp đang dần trở lại.

Bản tin Cinemablend

Sự pha trộn hàng ngày của bạn về tin tức giải trí

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.