One Piece – Xem chương trình truyền hình phát trực tuyến, xem One Piece On Người lớn bơi lội

Một miếng

Zoro tiếp tục cuộc săn lùng của mình cho Fairy, người đã đánh cắp thanh kiếm của mình, Sanji bị một vũ công xinh đẹp say mê, và Luffy chuẩn bị chiến đấu cho trái cây Quỷ thuộc về anh trai mình!

Một miếng

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “One Piece” trên Netflix, Netflix Basic với quảng cáo, Crunchyroll, Hoopla, Funimation Now, Hulu, người lớn bơi lội hoặc miễn phí với quảng cáo trên Sao Diêm Vương, Crunchyroll. Cũng có thể mua “One Piece” dưới dạng tải xuống trên Amazon Video.

Các tập mới nhất

S21 E1077 – Tập 1077

S21 E1076 – Thế giới mà Luffy muốn!

S21 E1075 – 20 năm cầu nguyện! Lấy lại vùng đất của Wano!

Tóm tắt

Khỉ d. Luffy đạt được các đặc tính của cao su sau khi vô tình ăn trái cây quỷ. Cùng với những tên cướp biển đồng nghiệp của mình, họ khám phá dòng chữ lớn trong một cuộc phiêu lưu để tìm kho báu vĩ đại nhất thế giới.

One Piece dựa trên loạt truyện tranh nổi tiếng của Eiichiro Oda. Chương trình chạy dài được phát sóng mùa đầu tiên vào năm 1999 và đã trở thành một trong những bộ anime nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Biểu đồ phát trực tuyến hàng ngày của JustWatch

Ghezal Amiri

Nhà văn chính thức của Justwatch

Xếp hạng

Xếp hạng JustWatch

98%

Một miếng

Thế giới đang bị sốc vì sự từ chức đột ngột của Doflamingo khỏi bảy lãnh chúa.

EP 2 Khám phá! Một vương quốc của tình yêu và niềm đam mê – Dressrosa!

Những chiếc mũ rơm và bạn bè của họ bắt đầu khám phá Dressrosa, một vùng đất đầy phụ nữ xinh đẹp, thức ăn ngon và đồ chơi sống đi giữa những người sống.

Đầy nhiệt huyết! Cao nước Corrida!

Một chiến binh mù bị đánh bại trên một nhóm côn đồ đeo mặt nạ, Zorro đuổi!

Một tình yêu nguy hiểm! Cô gái vũ công – Violet!

Zoro tiếp tục cuộc săn lùng của mình cho Fairy, người đã đánh cắp thanh kiếm của mình, Sanji bị một vũ công xinh đẹp say mê, và Luffy chuẩn bị chiến đấu cho trái cây Quỷ thuộc về anh trai mình!

Phần 16

EP 44 Đã đến lúc nói lời tạm biệt! Để lại nguy cơ punk!

Thủy quân lục chiến mệt mỏi và những đứa trẻ được giải cứu có nước mắt khi họ nói lời tạm biệt với những chiếc mũ rơm. Trong khi đó, luật pháp tham gia vào các cuộc đàm phán nguy hiểm với Joker!

EP 45 G-5 bị xóa sổ! Cuộc tấn công đột ngột của Doflamingo!

Trên đường đi của họ sau khi lên đường từ Punk Hazard, những chiếc mũ rơm tìm ra điểm đến tiếp theo của họ – giống như một làn sóng lớn đang sụp đổ trên Sunny!

EP 47 Caesar mất tích! Liên minh cướp biển tạo nên một cuộc đua!

Những vùng biển mịn trải ra trước những chiếc mũ rơm khi chúng để lại nguy hiểm punk xa – nhưng trong khi họ sợ sự trở lại của Donflamingo và chuẩn bị đối mặt với anh ta, một kẻ thù khác nằm trong sự chờ đợi, sức mạnh của họ có thể là sự sụp đổ của họ!

EP 48 Luffy chết trên biển?! Liên minh cướp biển bị tách ra!

Giống chó có Luffy, Trafalgar, và Chopper chắc chắn với sức mạnh của anh ấy với sức mạnh peto-peto của anh ấy!

Ep 49 một bước ngoặt lớn! Luffy’s Angry Iron Fist Strikes!

Sau khi luật phát hiện ra bí mật cho sức mạnh của giống, Luffy và người bạn cũ của anh ta, Kung Fu Dugong cho người điên cuồng động vật bị đánh bại!

TM & © 2023 Mạng Cartoon, Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Dự án này đã được hoàn thành với sự hỗ trợ từ Văn phòng Điện ảnh Georgia, một bộ phận của Bộ Phát triển Kinh tế Georgia.