10 tập một mảnh để xem trước loạt phim hành động trực tiếp, One Piece (2023) (sê -ri) – TV nhiệt đới

Sê -ri / một mảnh (2023)

Buggy: Ồ, đã từng có một cô gái có mái tóc quýt
Lấy trộm bản đồ của tôi và để tôi bị mắc kẹt ở đâu đó
Thực sự là một cô gái trẻ xảo quyệt và vẹo
Nhưng bạn không thể phủ nhận rằng cô ấy đã có một ow ngoạn mục! Chúa ơi, ngay trên mũi của tôi!

10 Một miếng Các tập để xem để bổ sung cho loạt phim hành động trực tiếp của Netflix

Bây giờ chương trình hành động trực tiếp của Netflix đã chính thức trở lại cho mùa thứ hai, đây là một hướng dẫn để bắt đầu với anime

Cập nhật ngày 15 tháng 9 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Ảnh ghép của ảnh chụp màn hình từ một tác phẩm anime một mảnh

Có rất nhiều lời khen ngợi cho Netflix, Một miếng Sê-ri trực tiếp, được công chiếu vào ngày 31 tháng 8 . Nhưng đối với những người không quen biết, cuộc trò chuyện xung quanh bộ truyện có thể khó phân tích Một miếng là một nhiệm vụ khó khăn. Một bộ truyện tranh và anime nổi tiếng dài, ồ ạt ở Nhật Bản (nó thực sự là bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử), Một miếng Không bao giờ đạt được sự bão hòa văn hóa tương tự với khán giả Mỹ như, nói, Naruto hoặc bảy viên ngọc rông. Vì vậy, trong khi loạt phim hành động trực tiếp rất có ý nghĩa đối với một số người, nó đã để lại rất nhiều người khác trong bóng tối.

Với Một miếng, Nó không chỉ là những người có giá trị 26 năm của Lọ để bắt kịp; Nó nói rằng khối lượng nội dung được tạo ra bởi người tạo ra sê -ri Eiichiro Oda trong thời gian đó là đáng kinh ngạc. Kể từ khi manga ra mắt vào năm 1997, Eiichiro đã viết và rút ra hơn 1.000 chương Một miếng. Anime, đã chạy liên tục từ năm 1999, cũng có một lượng tập tương tự. Tất cả có thể khiến một người hâm mộ tiềm năng tự hỏi: Làm thế nào tôi có thể biết nếu điều này là cho tôi mà không cần quá mức?

Đặc biệt là đối với những người xem đang khám phá thế giới của Một miếng Lần đầu tiên với loạt Netflix mới (vừa được gia hạn cho mùa thứ hai), có rất nhiều thứ để đi sâu vào. Phần đầu tiên của anime, một mình dài 61 tập và mặc dù họ chỉ chưa đầy 30 phút, nhưng đó vẫn là khoảng 30 giờ truyền hình và nó gần như tất cả các thiết lập bảng. Nhưng điều đó bởi vì điều tạo nên Một miếng Thật đặc biệt là nó quan tâm sâu sắc đến thế giới và các nhân vật của nó.

Bộ này dành thời gian để thiết lập nhân vật chính Monkey D. Động lực của Luffy. Anh ta muốn trở thành vua của những tên cướp biển, để tìm thấy kho báu cướp biển huyền thoại được gọi là một mảnh. Và loạt phim ghi lại toàn bộ hành trình của mình, từ thời thơ ấu của anh ta đến việc xây dựng phi hành đoàn của mình để trở thành một trong những tên cướp biển nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó rất đáng để tham gia vào tất cả nếu bạn tích cực Một miếng là dành cho bạn, nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một điểm nhập dễ dàng vào anime, chúng tôi đã chọn 10 tập chính từ các phần đầu của chương trình phục vụ như một giới thiệu tốt cho một số nhân vật chính và vòng cung bạn ‘ sẽ nhận ra từ loạt phim hành động trực tiếp của Netflix. (Và chúng tôi khuyên bạn nên xem chúng theo thứ tự này.) Nó chỉ là một hương vị nhỏ của những gì Một miếng phải cung cấp, nhưng nó là đủ để giúp bạn quyết định xem bạn muốn đầu tư nhiều thời gian hơn vào chương trình hay không hoặc giúp đỡ trước phần hai.

Loạt / One Piece (2023)

https://mediaproxy.tvtropes.org/width/350/https://static.tvtropes.org/pmwiki/pub/images/img_4763.jpeg

Một miếng là một loạt phim giả tưởng/phiêu lưu/hài kịch của Mỹ/Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh Smash-hit toàn cầu kéo dài cùng tên của Eiichiro Oda, cũng như mục nhập trực tiếp đầu tiên trong nhượng quyền thương mại. Nó được phát triển bởi Matt Owens (Tác nhân của s.H.TÔI.E.L.D., Lồng Luke) và Steven Maeda (X-Files, Mất), điều hành được sản xuất bởi Maeda, Owens, Oda, Marty Adelstein, Becky Clements, Chris Symes, Marc Jobst, Tim Southam và Tetsuya “Tetsu” , Nic Louie và Stephen Welke. Giám đốc cho mùa đầu tiên bao gồm Jobst, Southam, Emma Sullivan và Josef Kubota Wladyka.

Bộ truyện một lần nữa kể về The Tale of Monkey D. Luffy (Iñaki Godoy) và hành trình trở thành vua của những tên cướp biển bằng cách tập hợp một phi hành đoàn tên là Cướp biển Mũ Rơm và hành trình đến Line. Roger. Sau khi giải cứu và tuyển dụng Roronoa Zoro (Mackenyu) làm thành viên đầu tiên của The Straw Hat, họ đã bắt đầu cuộc hành trình đến The Grand Line. Họ sớm tham gia lực lượng với Nami (Emily Rudd), một tên trộm và hoa tiêu với một giấc mơ vẽ các bảng xếp hạng trên đường lớn; Usopp (Jacob Romero Gibson), một người đánh dấu và kẻ nói dối hàng loạt với giấc mơ trở thành một chiến binh dũng cảm; và Sanji (Taz Skylar), một đầu bếp có giấc mơ tìm thấy tất cả màu xanh huyền thoại. Bây giờ tất cả những gì Luffy phải làm là thuyết phục những người bạn mới của anh ấy để đánh bạc trong giấc mơ của họ. và đối phó với đại dương cướp biển và lính thủy đánh bộ giữa họ và mục tiêu của họ.

Dàn diễn viên cũng bao gồm Peter Gadiot trong vai Shanks, Vincent Regan trong vai Garp, Morgan Davies trong vai Koby, Jeff Ward trong vai Buggy, Aiden Scott trong vai Helmeppo và Ian McShane trong vai người kể chuyện. Hầu hết các diễn viên lồng tiếng của Anime cũng tiếp tục vai trò của họ trong bản lồng tiếng Nhật Bản.

Mùa đầu tiên tám tập được công chiếu trên Netflix vào ngày 31 tháng 8 năm 2023. Hai tuần sau khi loạt phim được công chiếu, một mùa thứ hai đã được công bố.

Thế giới đã thực sự bước vào một kỷ nguyên trope tuyệt vời!

 • Thích ứng Accent: Nhiều nhân vật có giọng từ khắp nơi trên thế giới, nơi họ không ban đầu trong bất kỳ bản lồng tiếng nào. Có lẽ đáng chú ý nhất, Garp có giọng Scotland dày và Sanji có giọng London.
 • Sự sai lệch thích ứng: Trong bộ truyện tranh Quỷ trái cây có một điểm yếu là bị ngập nước trong tất cả các loại nước, mất quyền truy cập vào khả năng của họ và làm mất sức mạnh của chúng với mức độ cơ thể của họ bị ngập nước (với sự phục tùng đầy đủ khiến họ không thể di chuyển cơ thể của họ ở tất cả). Trong loạt này, điểm yếu được giới hạn ở nước biển cụ thể và áp dụng cho bất kỳ loại tiếp xúc đáng kể nào, chìm hoặc bằng cách khác (chẳng hạn như bị văng mạnh với nó), và hiệu ứng được giảm xuống từ hoàn toàn bất động đến trạng thái suy yếu nghiêm trọng (cho phép người dùng yếu đuối đập xung quanh). Điều này thực sự phục vụ để phá vỡ một khoảnh khắc kỳ lạ sớm trong hồi tưởng của Luffy từ tài liệu nguồn nơi anh ta đập xuống nước trong một vài khoảnh khắc sau khi bị lật.
 • Mở rộng thích ứng:
  • Tập đầu tiên mở rộng trên nền tảng nơi Zoro đấu tay đôi với MR. 7.
  • Trong cùng một tập phim, chúng ta thực sự có thể thấy trực tiếp cuộc đối đầu của Zoro với Helmeppo để bảo vệ Rika thay vì nghe câu chuyện từ cô ấy. Đầu tiên của Zoro đã nhìn thấy thú cưng của chú chó trong bộ truyện.
  • Câu chuyện bìa “Koby và Helmeppo’s Biên niên sử” đã được mở rộng thành một phần phụ kéo dài mùa.
  • Cuộc tấn công cuối cùng của Kuro, nơi anh ta di chuyển nhanh hơn bất kỳ ai (bao gồm cả bản thân mình) có thể nhận thấy được điều chỉnh như một khả năng bước flash, nhưng nó không bao giờ nói rõ ràng rằng anh ta di chuyển quá nhanh để xem. Mặc dù người xem anime và manga đã đủ quen thuộc với trope, nhưng người xem lần đầu tiên cho rằng anh ta đã ăn một số hình thức dịch chuyển tức thời.
  • Bằng cách mở rộng, vì không có lời giải thích nào cho sức mạnh khác ngoài những trái cây quỷ dữ (chưa), một số người xem cho rằng mọi sức mạnh (như của Shanks) đều đến từ một và/hoặc chỉ có một số trái cây quỷ có kỹ năng siêu nhấn chìm như một nhược điểm, Khi tất cả họ làm.
  • Không có lời giải thích nào cho việc Kuro giả chết như thế nào, chứ đừng nói đến những hoàn cảnh khiến Morgan lấy tín dụng cho nó.
  • Bản chất của cách Kuina chết được giữ mơ hồ trong chương trình, với Koushirou chỉ nói: “Đã có một tai nạn”, có lẽ vì cách cô ấy chết trong bộ truyện.
  • Không có lời giải thích nào về lý do tại sao Sanji không sử dụng tay mình trong chiến đấu để đấm cũng như đá ở đây, chỉ có Zoro lưu ý rằng anh ta “thậm chí không bị bẩn tay”. Trong Manga Sanji giải thích trong cuộc chiến thích hợp đầu tiên của anh ấy rằng phong cách võ thuật của anh ấy dựa trên việc không sử dụng bàn tay của mình vì anh ấy không thể mạo hiểm làm hỏng chúng như một đầu bếp.
  • Trong manga, Nojiko có một hình xăm từ sự đoàn kết với Nami, người ghét hình xăm của những tên cướp biển Arlong bị ép buộc lên cô. Tuy nhiên, bản chuyển thể hành động trực tiếp có Nojiko tin rằng Nami đã tham gia Arlong về ý chí của chính mình và ghét cô ấy vì nó, không đưa ra lý do nói về lý do tại sao cô ấy có một hình xăm.
  • Những con ốc transponder thần giao cách cảm được sử dụng làm thiết bị viễn thông, với tiếng nói và thông tin di chuyển giữa những con ốc (có hoặc không có loa điện tử). Ở đây, Garp sử dụng một cái như một cái loa, với ốc sên chỉ lặp lại những gì nó nghe thấy to hơn nhiều.
  • Sham và Buchi rất thân trong manga, trong khi trong bản chuyển thể này, họ hầu như không thể đứng lẫn nhau. Có một khoảnh khắc ngắn mà giả cho thấy mối quan tâm của cô ấy rằng gợi ý rằng hai người có thể chỉ là những nụ tốt nhất có sức sống trong bản chuyển thể này, tuy nhiên.
  • Trong manga ban đầu, Nojiko biết rằng lý do thực sự cho lý do tại sao Nami làm việc với Arlong là để giải phóng Làng. Ở đây, Nojiko đã ghét Nami trong nhiều năm vì tin rằng Nami đã phản bội ký ức của Bell-Mère (và Nami để cô tin rằng), không tìm ra sự thật cho đến gần cuối “Cô gái với hình xăm Sawfish”.
  • Nami trước đó trên manga không thể đánh bại hơn hai hoặc ba mook với nhân viên võ thuật của mình, và thường sẽ khiến một cô gái gặp nạn cần phải cứu/bảo vệ khỏi các phi hành đoàn mạnh mẽ hơn nếu có nhiều kẻ thù xung quanh cô. Tuy nhiên, trong loạt bài này, Nami khiến Donatello tự hào có thể chiến đấu và hạ gục hàng tá thủy quân lục chiến cùng với Luffy và Zoro với Bo-Staff của cô trong tập đầu tiên. Cô cũng tham gia cùng các chàng trai trong cuộc đột kích vào Công viên Arlong, thay vì khóc trong làng trong suốt tất cả những kẻ lừa đảo và chỉ xuất hiện trở lại sau khi hầu hết các tên cướp biển Arlong bị đánh bại, như trong Manga.
  • Morgan trong bộ truyện tranh không thể đánh bại Luffy với tên Axe của anh ta và bị Zoro cắt giảm trước khi anh ta có thể thực hiện cuộc tấn công trở lại của mình vào Luffy (người tập trung vào việc cứu Koby khỏi Helmeppo). Trong loạt bài này, ngược lại, Morgan chiến đấu một cách hiệu quả cả Luffy và Zoro và quản lý để đánh gục cả hai, đưa ra một cuộc chiến Helluva trước khi Luffy đưa anh ta ra bằng một cây roi kẹo cao su kẹo cao su.
  • Buggy in the Manga là một kẻ yếu đuối sôi nổi huyền thoại, người sử dụng các chiến thuật giá rẻ và tấn công lén. Trong loạt bài này, anh ta đáng gờm hơn nhiều khi cho Luffy, Zoro và Nami cuộc chiến của cuộc đời họ và gần như giết họ trước khi họ phát hiện ra họ có thể bẫy các chi tách ra của anh ta. Ngoài ra, hai điểm yếu của trái cây của anh ta từ manga đã bị loại bỏ: anh ta không còn cần phải giữ chân mình trên mặt đất, và anh ta có thể giảm thiểu thiệt hại từ các cú đấm bằng cách chọn lọc một số bộ phận ra khỏi cơ thể anh ta.
  • Trong manga, siêu tốc độ của Kuro rất dữ dội đối với anh ta đến nỗi anh ta không thể thấy mình sẽ đi đâu trong khi di chuyển, khiến anh ta tấn công mọi thứ và mọi người đều bừa bãi với cuộc tấn công của anh ta. Anh ấy không thể hiện sự mù quáng như vậy trong loạt phim khi anh ấy bước qua tất cả các trang viên với sự điều khiển hoàn hảo.
  • Sham và Buchi trong manga thường dựa vào sự lén lút và chủ nghĩa thực dụng của cướp biển tốt, chỉ gây ra bất kỳ rắc rối nào do đánh cắp hai thanh kiếm của mình và Buchi đặc biệt bị thôi miên để trở nên mạnh mẽ hơn bởi Jango. Mặt khác, cả hai đều cho Zoro một cuộc chiến thực sự mà không được trao quyền (vì Jango được điều chỉnh ra khỏi làng xi -rô) và họ có thể phù hợp với anh ta một thời gian ngay cả khi anh ta đang sử dụng hai thanh kiếm chống lại họ. Sham đặc biệt đánh bật Zoro lạnh trong một cảnh trước đó với một cuộc tấn công lén lút và quản lý để đánh cắp Wado Ichimonji từ dưới mũi của Zoro.
  • Bị hạ thấp, nhưng những tên cướp biển Arlong (cụ thể là Arlong và Kuroobi) nhận được một lượng đáng kể điều này so với phiên bản manga, mặc dù ít hơn nhiều. Để giải thích, trong khi họ cũng vô cùng mạnh mẽ trong tài liệu nguồn, bên cạnh Hachi và Chu, những nhân vật phản diện mạnh nhất của East Blue (người hút thuốc) Hai người hãy nguy hiểm!Các nút điên được đẩy – dẫn đến Arlong và Kuroobi bị dậm chân. Điều này cũng nằm trên đỉnh của các yếu tố khác, chẳng hạn như Luffy vô tình bị mắc kẹt trong đá mà Arlong đã tận dụng tối đa bằng cách ném anh ta xuống đại dương và Kuroobi có được sức mạnh từ việc chiến đấu với Sanji dưới nước Lợi dụng Sanji bị phân tâm bởi vết thương của Zoro. Tuy nhiên, ở đây trong loạt bài này, Arlong và Kuroobi có thể đánh bại một cách quyết đoán cả Luffy và Sanji trong trận đầu tiên của họ tại Baratie, và lý do duy nhất Luffy không bị Arlong giết là vì Nami thuyết phục sau đó đổ anh ta xuống đại dương trong đại dương thay vì cắn cổ họng của anh ấy mở.
  • Trong manga, Helmeppo chỉ là một người làm việc tự do dân sự. Một khi Morgan bị phế truất, anh ta buộc phải kiếm tiền giữ cho mình là một con trai (thứ hạng hàng hải thấp nhất). Trong chương trình, nó ngụ ý rằng anh ấy đã gia nhập Thủy quân lục chiến, mặc dù Morgan cho phép anh ấy mặc một bộ đồ không điều chỉnh và ông chủ xung quanh, có lẽ đưa anh ấy trở lại đồng phục của một tuyển dụng vì lợi ích của Garp. Khi Morgan bị loại khỏi vị trí của mình, Helmeppo thấy mình trở lại dưới đáy thang, điều công bằng hơn anh ta kiếm được.
  • The Going Merry được đặt theo tên của Merry trong cả hai phiên bản của câu chuyện, nhưng lý do thực tế là khác nhau. Trong manga, đó là vì anh ta là nhà thiết kế ban đầu của con tàu. Ở đây, Luffy chọn cái tên trong cống nạp của anh ta sau khi anh ta bị Kuro giết .
  • Trong manga, Mihawk xuất hiện tại Baratie cùng lúc với những chiếc mũ rơm, vì anh ta chỉ theo đuổi tàn dư của Cướp biển Krieg. Tại đây, anh ấy đặc biệt gửi tìm kiếm Luffy theo đơn đặt hàng của Garp.
  • Trong manga, Luffy phải làm việc trong một năm sau khi vô tình chuyển hướng một khẩu súng thần công vào nhà hàng Baratie để trả tiền bồi thường. Ở đây, những chiếc mũ rơm ăn một lượng lớn thức ăn và Luffy cố gắng trả bằng một.O.U. đặt ra sau khi anh ấy tìm thấy một mảnh. Zeff đã không có nó và kéo anh ta vào bếp để trở thành cậu bé việc vặt của mình. Zeff hủy bỏ nợ của Luffy trong manga sau khi anh ta cứu Baratie khỏi Krieg. Vì Krieg không xuất hiện và Luffy thậm chí thua khi những tên cướp biển Arlong tiếp quản, Luffy quyết định rời đi mà không yêu cầu theo đuổi Nami, và Zeff có Sanji đi cùng anh ta để theo dõi Sanji để theo đuổi giấc mơ của anh ta.
  • Trong Manga Nami lén lút đánh cắp đi vui vẻ và lời khuyên của Yosaku về nơi ở tiềm năng của cô do cô nhìn chằm chằm vào poster muốn của Arlong. Trong sê -ri khi Arlong đến Baratie, Nami công khai chuyển đổi bên và để lại trên một con tàu khác .
  • Zoro, Nami và Usopp gặp Garp sớm hơn trong manga/anime, cũng như biết rằng anh ta là ông của Luffy. Tuy nhiên, Garp không bao giờ nói cho họ biết cha của Luffy là ai.
  • Garp xuất hiện trong tập đầu tiên trong loạt bài này, thay vì xuất hiện trong câu chuyện trang bìa của Chương 92 như trong Manga và không được giới thiệu đúng cho đến sau này vẫn còn trong Chương 431, đó là Sảnh sau khi còn.
  • Trong chương trình, phi hành đoàn của Arlong đe dọa Buggy ngay sau khi thất bại và tấn công Baratie để lấy bản đồ Grand Line từ Luffy. Những người đánh cá không xuất hiện cho đến khi vòng cung sau trong anime và manga.
  • Baroque Works không được đề cập cho đến khi câu chuyện Alabasta của câu chuyện chính, nhưng trong loạt bài này, một đoạn hồi tưởng mô tả cuộc chiến của Zoro với MR đầu tiên. 7.
  • Buggy bạo lực và đe dọa trong loạt bài này hơn trong chương trình gốc, nơi anh ấy rất hài hước.
  • Alvida tàn nhẫn và tàn bạo dữ dội ở đây trái ngược với tài liệu nguồn nơi những trò hề và ý nghĩa của cô ấy là ngớ ngẩn hơn là nham hiểm.
  • Sham và Buchi không chính xác là tốt nhất để bắt đầu trong bản gốc, nhưng hành động trực tiếp không hoạt động với hành động hèn nhát của họ và thay vào đó họ làm việc với Kuro từ từ nở kế hoạch. Buchi thậm chí còn có niềm vui trong Luffy gần như chết vì ăn toàn bộ nội dung của nồi .
  • Kuro đã là một kẻ tâm thần trong chương trình gốc, người đã lên kế hoạch giết Kaya, nhưng Couterpart hành động trực tiếp của anh ta tích cực dành thời gian cho cô ấy một cú đá kéo dài trong khoảnh khắc của con chó khi tiết lộ màu sắc thực sự của anh ta, và chế giễu một cách tàn bạo của cha mẹ cô ta và sự đau buồn của cô ta Nó.
  • Luffy ít có ý nghĩa với Koby, trong đó trong bộ truyện tranh/anime, anh ta đã chế giễu anh ta và đấm vào đầu anh ta chỉ vì anh ta làm phiền anh ta, và đánh bại anh ta để Thủy quân lục chiến sẽ cho phép Koby tham gia cùng họ. Ở đây, điều tồi tệ nhất anh ta làm là tát Koby vì đã gọi giấc mơ của anh ta ngu ngốc.
  • Trong khi anh ta vẫn là một người cha tự ái và lạm dụng. Tương tự như vậy, con trai của ông Helmeppo không sic những con chó hung ác trên Rika, nó chỉ bất cẩn va vào cô ấy và gọi cô ấy là ngu ngốc.
  • Sự hung hăng của Zoro được săn chắc và anh ta chỉ rút kiếm và giết chết khi nó thực sự cần thiết. Ngược lại, trong bộ truyện tranh, anh ta sẵn sàng cắt giảm một NAMI không tấn công sau khi nghe tin cô đã giết Usopp và thực hiện để tấn công cô trước khi Sanji chặn anh ta. Nói về, mối quan hệ anh hùng và anh hùng của anh ấy với Sanji ít bạo lực và cay đắng hơn nhiều so với trong anime/manga. Trong khi họ tranh luận và cạnh tranh, Zoro bình tĩnh hơn đối với Sanji và không đe dọa sẽ giết anh ta như anh ta trong truyện tranh/anime.
  • Trong khi cô ấy vẫn cảm thấy khó chịu với những trò hề của các đồng đội của mình, Nami ít ôn hòa hơn đáng kể so với cô ấy trong loạt phim gốc, và chưa bao giờ đánh vào những chiếc mũ rơm khác, một điều mà đối tác ban đầu của cô ấy được biết đến. Cô ấy cũng ít thao túng hơn với đàn ông, chỉ dụ dỗ một người lính cứu hộ để thả người bảo vệ của mình với sự tán tỉnh trong tập đầu tiên trái ngược với manga/anime nơi Nami làm điều đó mọi lúc với tình yêu Sanji được sử dụng liên tục bởi sự nữ tính của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy không ăn cắp ví của cư dân làng Coco trong khi rời khỏi làng như cô ấy đã làm trong manga/anime.
  • Koushirou không thể hiện thái độ phân biệt giới tính mà anh ta đã làm trong manga, đưa ra nhận xét của Kuina về những người đàn ông vượt qua phụ nữ dường như xuất phát từ việc thiếu lòng tự trọng.
  • Sanji nhận được rất nhiều điều này, vì cả hai tính khí ngắn của anh ấy đối với những thứ khiến anh ấy tức giận và sự sừng sững của anh ấy từ anime/manga. Trong chương trình, anh ta chỉ đưa Fullbody xuống do sau đó bắt đầu một cuộc chiến ở Baratie và gây nguy hiểm cho các khách hàng khác, không giống như manga/anime nơi Fullbody lãng phí một số súp Sanji đã làm và bị đánh bại gần như chết vì nó. Đối với hành vi đáng yêu của Sanji, không giống như manga/anime nơi anh ta nổi tiếng và chảy nước dãi trên Nami và những người phụ nữ xinh đẹp khác, thay vào đó anh ta chỉ tán tỉnh Nami và Nojiko ở đây thay vì cố gắng tìm kiếm tình yêu và được đặt ra như Manga/Anime của anh ta đó là một lựa chọn thực dụng như manga/anime horny của Sanji sẽ không thể chấp nhận được trong hành động trực tiếp. Lưu ý được cấp sanji thực sự ít bị biến dạng sừng hơn và nhiều quý ông hơn trước đó như phiên bản hành động trực tiếp trước khi flanderization royally đá vào.
  • Garp đưa Luffy qua một tuổi thơ vui nhộn một cách tự nhiên (cho chương trình là một sự thích nghi thực dụng) giảm bớt ồ ạt với Garp chỉ xé ra một con tàu cướp biển Luffy đã chế tạo nhưng nếu không thì không làm hại cháu trai của mình trong một chút. Anh ta sẵn sàng đấm Luffy khi anh ta trưởng thành khi thấy tập 8 nhưng nó tức giận hơn khi lo lắng vì anh ta không muốn Luffy vứt bỏ cuộc sống của mình và chết như một tên cướp biển, cho thấy anh ta yêu cháu trai của mình một cách đáng yêu. Trong anime/manga Garp không quan tâm đến Luffy nhưng những bất bình chính của anh ta chủ yếu bắt nguồn từ việc Luffy chọn trở thành một tên cướp biển thay vì một lính thủy, thay vì chỉ quan tâm đến thời kỳ sống của cháu trai mình.
  • Zeff không lạm dụng thể xác Sanji như anh ta đã làm trong manga, và tốt hơn nhiều so với Luffy khi họ đóng vai trò là một cậu bé, công khai ca ngợi anh ta vì đã làm theo những hướng dẫn mặc dù đã ghi chú trong cuộc chiến với Kuroobi, Sanji đưa ra một câu châm biếm về Zeff đánh mạnh hơn anh ta như thế nào, nhưng điều này chỉ có thể là cuộc nói chuyện rác rưởi .
  • Kuro là một người thậm chí còn tồi tệ hơn trong chương trình này hơn anh ấy trong bộ truyện tranh. Trong bản chuyển thể này, nó tiết lộ rằng anh ấy đã tích cực đầu độc Kaya cho năm trong một âm mưu phức tạp để đánh cắp tài sản thừa kế của cô ấy và đã giết chết hầu hết các phi hành đoàn của mình.
  • Trong manga, Buggy đã chinh phục Orange Town và buộc công dân của mình phải sơ tán phải trú ẩn bên ngoài thị trấn. Trong chương trình này, anh ta đã phá hủy hoàn toàn thị trấn và đang giữ con tin công dân trong rạp xiếc sợ hãi của mình, buộc họ phải tham gia dưới sự đe dọa của cái chết. Phiên bản Buggy này cũng tra tấn Luffy, và dường như nhận được rất nhiều niềm vui từ nó.
  • Alvida ở đây khó khăn hơn nhiều so với cô ấy trong manga, tích cực đập vỡ đầu tù nhân của mình với câu lạc bộ của cô ấy nếu họ nhấn nút điên cuồng của cô ấy, và hành vi trung bình của cô ấy đối với Koby Không phảiChơi cho những tiếng cười giống như nó trong manga, quyết định tàn nhẫn và hạ thấp hơn. Trong tập 8, nơi cô gặp Buggy, cô cũng dường như chỉ muốn giết Luffy, không giống như trong bộ truyện.
  • Richie the Lion vắng mặt trong rạp xiếc Fear của Buggy, mà chính chiếc Buggy đã nhận được lời nhận được bằng cách hỏi con sư tử ở đâu trong khi chỉ trích công việc của người biểu diễn.
  • Những chiếc mũ rơm không bao giờ đến thăm đảo động vật quý hiếm (và bằng cách mở rộng, Gaimon). Tuy nhiên, hòn đảo được hiển thị trên bản đồ trong các khoản tín dụng.
  • Cướp biển Usopp bị cắt, vì Usopp gặp phi hành đoàn với tư cách là một công nhân trong xưởng đóng tàu thuộc về cha mẹ của Kaya và đưa họ thẳng đến biệt thự.
  • Những tên cướp biển mèo đen bên ngoài Kuro, Sham và Buchi đã bị loại bỏ, mặc dù Jango Cameos trên một poster bị truy nã.
  • Những người bạn săn lùng của Zoro, Johnny và Yosaku đã bị loại bỏ, vì những chiếc mũ rơm tìm thấy Baratie bởi tình cờ.
  • Carne, đầu bếp sôi động khác của Baratie cùng với Zeff, Sanji và Patty không được nhìn thấy.
  • Momoo, con bò biển thú cưng của Arlong Pirates bị mất tích trong hành động.
  • Do là một sự thích nghi thực dụng, trái cây không phải là người sử dụng các nhân vật có siêu năng lực Charles Atlas (với các ngoại lệ lớn của Mihawk, Garp và Kuro). Ví dụ, trong Manga/Anime Zoro và Sanji có khả năng những chiến công tuyệt vời của siêu mạnh mặc dù là các tân binh trong East Blue – trong loạt phim hành động trực tiếp tuy nhiên họ “chỉ đơn thuần là” rất mạnh mẽ theo tiêu chuẩn của con người và không hiển thị bất cứ điều gì quá Crazy vượt ra ngoài một số bức tường chạy, thân xe chia đôi và Sanji gửi Kuroobi bay với Shot Mouton, và thậm chí sau đó anh ta không thực sự đá người cá bởi vì Công viên Arlong như trong Manga/Anime.
  • Zeff cũng có được điều này, một phần là do hành động của anh ta trong vòng cung Baratie và hồi tưởng của Sanji bị nén, nhưng chủ yếu là do một nhân vật tương đối có căn cứ hơn. Trong phiên bản manga/anime của hồi tưởng, Zeff được chứng minh là mạnh mẽ và xấu đủ để đá một nửa và sử dụng cột buồm đã nói để cứu đứa trẻ bị quét quá Khi anh ấy gặp Sanji và anh ấy không thể hiện bất kỳ siêu sức mạnh nào. Ngay cả trong hiện tại là một kẻ xấu xa với một chân chốt, Zeff vẫn có thể đánh Luffy xung quanh và tại một thời điểm sử dụng gió dao cạo từ một trong những cú đá của anh ta để thổi bay một số ngọc trai rực lửa bay vào anh ta. Trong loạt hành động trực tiếp, Zeff thực sự không chiến đấu với Prime với Kuroobi có thể đánh bại anh ta một cách dễ dàng. Được chơi với mặc dù, như trong loạt bài này Garp the “Hero of the Marines” và đối thủ của Gol D. Roger coi Zeff là một đối thủ xứng đáng và tôn trọng anh ta như một người đồng nghiệp Geezer. Không giống như manga/anime nơi Zeff không bao giờ được xem xét hoặc được đề cập là nằm trong sân bóng của Garp hoặc Roger.
  • Hatchan aka Hachi, người đàn ông tay phải của Arlong, do bị hạ bệ nặng nề và bị Hachi trong tên chỉ nhận được điều này. Anh ta chỉ xuất hiện trong một cảnh anh ta chơi bài với Nami, không giống một con bạch tuộc và chỉ được đặt tên trong các khoản tín dụng. Điều này trái ngược với manga nơi Hachi trong khi những tên cướp biển Arlong nhất và hiền lành nhất (với bản chất tốt hơn của anh ta dẫn đến việc anh ta thực hiện một nhiệm vụ cứu chuộc) sử dụng để chiến đấu hiệu quả (một người bị thương được thừa nhận) Zoro. Tuy nhiên, trong loạt bài này, Kuroobi đảm nhận vị trí con rồng của mình để Arlong.
  • Arlong trở thành nhân vật phản diện rộng lớn hơn cho đến cuối mùa. Điều này bao gồm một trường hợp cụ thể trong đó Buggy thông báo cho Arlong về một cái gì đó, trong khi trong manga, hai người là nhân vật phản diện độc lập.
  • Garp là một nhân vật phản diện anh hùng, theo đuổi Luffy một phần do công việc của anh ấy là một phó đô đốc hàng hải, một phần do tình yêu của anh ấy dành cho cháu trai của anh ấy, và một phần vì nó rất vui và anh ấy thấy anh ấy là một đối thủ xứng đáng.

  Nami: Không, tôi nghĩ họ đang tìm kiếm khác Kẻ trộm và cướp biển ngốc đang cố gắng đánh cắp bản đồ.
  Luffy: Tỷ lệ cược của đó là gì? (Thông báo Nami Glaring vào anh ấy) . [Tôi] Đùa.

  • Có một chút bạo lực thực tế hơn trong loạt phim hành động trực tiếp so với trong bộ truyện tranh và anime. Chỉ riêng trong tập đầu tiên, việc thực hiện của Gold Roger bằng cách bắt buộc được thể hiện đầy đủ, khi anh ta chết cười trên nền tảng, Koby bị làm sạch máu do Alvida đập vào đầu một người đàn ông bằng chùy của cô ta, và Zoro được hiển thị cắt Mister 7 làm đôi (với hậu quả được hiển thị).
  • Đảo ngược với cảnh Nami đang đâm hình xăm Arlong của mình; Trong manga, cô tự đâm mình rất nhiều lần, cô thực tế đã khắc hình xăm ra khỏi cánh tay và để lại một vết sẹo xấu xí. Ở đây, cô ấy chỉ tự đâm mình một vài lần, và thậm chí sau đó, nó không bị chảy máu rất nhiều.
  • Chuyển tiếp cuộc gọi:
   • Áp phích muốn xuất hiện trong loạt phim bao gồm tất nhiên hầu hết các nhân vật trực tiếp xuất hiện trong đó, nhưng cũng có một số chiếc mũ rơm sẽ không gặp phải trong một thời gian rất dài, như Bellamy, Foxy và Cavendish.
   • Chiếc rương chứa trái cây kẹo cao su có logo biển trên đó . Nơi mà Shanks đã có được nó không được chỉ định cho đến sau này trong bộ truyện tranh.
   • Phiên bản hành động trực tiếp của Công viên Arlong giống như một công viên giải trí trong một tĩnh mạch tương tự như Sabaody Park.
   • Thiết kế khung và âm thanh của cảnh Luffy ăn trái cây kẹo cao su ngụ ý rằng nó đang kêu gọi anh ta, gần như là nó có ý định của riêng mình và muốn được ăn .
   • Roronoa Zoro được miêu tả bởi Mackenyu, người trước đây đã miêu tả một kiếm sĩ khác: Enishi Yukishiro từ Rurouni Kenshin: trận chung kết.
   • Như với vai trò trước đây của anh ấy trong Cánh buồm đen, Rory Acton Burnell đóng vai một thủy thủ dưới dạng Thuyền trưởng Marine Nezumi.
   • Nam diễn viên của Sanji Taz Skylar đã viết và đóng vai chính trong vở kịch trên sân khấu Đầu đạn, Trong khi nam diễn viên của Zeff Craig Fairbrass đóng vai nhân vật của nhân vật Deek.
   • Người kể chuyện, do Ian McShane thủ vai, trước đây đã chơi blackbeard trong Cướp biển vùng Caribbean: Trên thủy triều lạ.

   Buggy: Ồ, đã từng có một cô gái có mái tóc quýt
   Lấy trộm bản đồ của tôi và để tôi bị mắc kẹt ở đâu đó
   Thực sự là một cô gái trẻ xảo quyệt và vẹo
   Nhưng bạn không thể phủ nhận rằng cô ấy đã có một ow ngoạn mục! Chúa ơi, ngay trên mũi của tôi!

  • Chất xúc tác hoài nghi: Nami quyết tâm không bao giờ sợ hãi và bất lực như khi Arlong giết người mẹ nuôi của mình như một cô bé, nhưng tin rằng cô phải làm điều này bằng cách sử dụng mọi người và chỉ dựa vào bản thân.
  • Darker và Edgier: So với loạt phim gốc, cái này thực chất hơn với tông màu tối hơn được sử dụng. Ngoài ra, và không giống như một đặc điểm khá khét tiếng của bộ truyện.
  • Cái chết bằng cách thích nghi:
   • Kuro thành công giết chết Merry khi tiết lộ bản chất thực sự của mình với anh ta trái ngược với manga gốc, nơi Merry bị thương nặng, nhưng vẫn sống sót .
   • Krieg bị Mihawk giết ngay sau khi hai người được giới thiệu, trong khi đó, trong manga, anh ta sống sót sau cuộc tấn công của Mihawk .
  • Death by Origin Story:
   • Giống như trong các bản chuyển thể trước đó, Arlong bắn hạ Belle-Mere là một phần quan trọng của câu chuyện hậu trường của Nami và Nojiko.
   • Trong khi mục tiêu của Zoro đã trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất, thì cái chết của Kuina đã củng cố hoàn toàn nó và cũng thúc đẩy quyết tâm sống sót của anh ta.
  • Bị giáng chức thêm:
   • Người đàn ông tay phải của Kuro, Jango, chỉ xuất hiện như một vai khách mời trong tập 1 với tư cách là một trong nhiều áp phích tiền thưởng mà Luffy đang nhìn vào.
   • Tương lai của Jango, người bạn không chắc là trung úy Fullbody hơi may mắn hơn: anh ta xuất hiện với tư cách là một khách hàng giấu tên ở Baratie đang tranh cãi với một người bảo trợ khác trước khi Sanji hạ gục cả hai trước khi cuộc chiến có thể leo thang.
   • Các lô đất của cư dân của Orange Town bị loại bỏ, vì thị trấn đã bị phá hủy vào thời điểm những chiếc mũ rơm đến. Kết quả là, cuộc cách mạng một người đã lên kế hoạch của Thị trưởng Boodle đã giảm xuống thành anh ta đứng lên trong Buggy trong thời gian tra tấn của Luffy, và Chouchou bị giảm xuống thành một cameo không tên ở cuối tập phim.
   • Không giống như trong bộ truyện .
   • Người đàn ông tay phải của anh ta, Gin, cũng có vai trò của mình giảm đáng kể, chỉ xuất hiện bởi Sanji và để cảnh báo Luffy về sự nguy hiểm của Line trước khi biến mất khỏi câu chuyện hoàn toàn.
   • Hachi chỉ xuất hiện trong một cảnh duy nhất mà anh ấy đang chơi bài với Nami và thậm chí không được gọi bằng tên, chỉ được gọi là Hachi trong các khoản tín dụng.
  • Dumbass có một điểm: Zoro lưu ý rằng họ có thể đã bị lỗi với giá 15.000.000 quả mọng trên đầu. Luffy nhắc nhở Zoro rằng cả ba người họ, bao gồm cả Zoro, đều bị truy nã và sẽ bị bắt tại chỗ ngay khi họ trao lỗi.
  • Màn hình tiêu đề phát triển: Theo một nghĩa nào đó. Tiêu đề “One Piece” có một biến thể khác nhau của hộp sọ mỗi lần, thường là một chỉ số trực quan của nhân vật tiêu điểm.
  • Lá: Koby được thiết lập để trở thành một cho Luffy, theo nghĩa cả hai đều được thiết lập để phát triển như những nhân vật khi câu chuyện tiếp tục. Cả hai đều tìm hiểu thêm về thế giới, đối phó với các tình huống nghiêm trọng và phát triển thành vai trò của họ với tư cách là thuyền trưởng biển và cướp biển, tương ứng.
  • Tiếng khẳng định:
   • Zoro tức giận khi Helmeppo đánh cắp wado ichimonji của mình. Sau đó, nó được thể hiện là một vật kỷ niệm bi thảm từ Kuina.
   • Buggy khinh thường Shanks vì anh ta cáo buộc mái tóc đỏ làm lu mờ anh ta mặc dù đã phục vụ trong cùng một phi hành đoàn khi họ còn trẻ. Khi Warlord of the Sea Mihawk đến thăm Shanks trên bãi biển, anh ta đã châm biếm cách “một người đàn ông của [anh ta]” đang nói xấu nó, cho thấy Shanks là một nhân vật có ảnh hưởng nhiều hơn thế giới hơn là những người như Buggy là một Hoàng đế của biển
   • Sanji thực sự đã rơi một số nước mắt (mà anh ta lau sạch) khi nghe thấy câu chuyện đau thương của Nami và Nojiko (mẹ của họ bị giết trước mặt họ) không giống như Luffy, Usopp và Zoro. Người xem Manga và Anime sẽ biết Sanji đang nhớ đến cái chết của mẹ mình.
  • Phần thưởng đóng băng khung:
   • Bản đồ thế giới trong cảnh mở đầu có các chi tiết không có trong bản chuyển thể, như con tàu của Roger Oro Jackson, Momoo, con chim khổng lồ từ One Piece: Ace’s Story Thích ứng manga và các địa điểm khác đã đề cập thêm trong câu chuyện gốc.
   • Nói chung, mỗi khi có một bảng thông báo hoặc áp phích trên tường, một cái nhìn cận cảnh sẽ tiết lộ một vài quả trứng Phục sinh. Áp phích muốn là một điều hiển nhiên, nhưng cũng có tin tức như chiến tranh hoành hành trên đảo Broc Coli, cái chết bất ngờ của nữ diễn viên nổi tiếng Victoria Cindry.
   • MIHAWK RAFT có thể được phát hiện giữa các tàu trước khi Roger thực hiện.
   • Trong quá trình thực hiện của Roger, bạn có thể thấy các phiên bản trẻ hơn của một số nhân vật trong đám đông, chẳng hạn như Shanks, Mihawk và Buggy. Ngoài ra, có Dragon, người chỉ có thể nhận ra từ phía sau do chiếc áo choàng màu xanh lá cây mang tính biểu tượng của anh ấy, và người hút thuốc, người có người trưởng thành chỉ xuất hiện trong phần tiếp theo cuối cùng của tập cuối của mùa.
   • Trong “Trận chiến” của Krieg với Mihawk, một viên ngọc đã chết có thể được nhìn thấy nằm dài trên cát trong nền.
   • Trong tờ báo có chứa poster tiền thưởng của Luffy, có một tiêu đề bài viết về các hoạt động quân đội cách mạng gần đây.
   • Trong các khoản tín dụng, ủy viên của bản đồ được tuyên bố là Tổng tư lệnh Kong, người đứng đầu Thủy quân lục chiến, lãnh chúa, đại lý gián điệp, pols mật mã, và thúc đẩy nhân viên vận động hành lang.
  • Từ chối tình bạn: Sau cuộc chiến với Thuyền trưởng Morgan, Luffy nói rằng anh ta có thể cảm nhận được một số căng thẳng trong phi hành đoàn. Zoro và Nami nhanh chóng phủ nhận rằng họ là một phi hành đoàn.
  • Giới tính lật: Sham được làm một người phụ nữ trong bản chuyển thể này.
  • Súng là vô giá trị: Súng hiếm khi được thể hiện hiệu quả trong chiến đấu, do rất nhiều nhân vật miễn dịch với đạn hoặc đủ nhanh để né tránh, làm chệch hướng hoặc chia đôi chúng. Hầu hết các máy bay chiến đấu, cướp biển và thủy quân lục chiến, thậm chí không bận tâm mang theo súng hầu hết thời gian. Nhân vật duy nhất mà chúng ta thấy đánh bại thành công kẻ thù bằng súng là Yasopp, người mà sắc bén là Schtick của anh ta.
   • Cho rằng những khẩu súng trong câu hỏi dường như là flintlocks, điều này có thể sở hữu một sự thật trong truyền hình vì sự chết của chúng thấp hơn so với súng hiện đại.
  • Sự thật khó Aesop: Bộ phim nhấn mạnh thêm rằng giấc mơ là đẹp, nhưng thực tế thường rất khắc nghiệt và những người tìm cách theo đuổi giấc mơ của họ sẽ phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt đó sớm hay muộn.
   • Koby luôn muốn trở thành một lính thủy, nhưng do dự sau khi nhìn thấy sự tham nhũng trong căn cứ của Morgan và hệ thống lãnh chúa hoạt động, với Garp giảng cho anh ta rằng bạn không thể thực thi công lý bằng cách giữ cho tay mình sạch sẽ, và đôi khi bạn phải tuân theo mệnh lệnh mà là bất công.
   • Young Luffy đã thổi phồng những chiếc áo choàng như một siêu anh hùng và nổi giận với anh ta vì không đối xử với anh ta như một tên cướp biển, mặc dù là một đứa trẻ. Sau đó, anh ta thấy những chiến đấu cướp biển thực sự đẫm máu trở nên như thế nào và đồng ý để trở nên mạnh mẽ hơn. Hóa ra Garp đã theo đuổi Luffy để xem liệu anh ta có còn quyết tâm đi theo con đường này không .
   • Usopp đã lan truyền những lời nói dối đến cả thị trấn mà cướp biển – có nghĩa là cha anh – đang đến, để cổ vũ mẹ anh. Cuối cùng cô cũng chết trước mặt anh mà không gặp chồng, và khi anh điên cuồng cố gắng để có được sự giúp đỡ của thị trấn khi thực tế Cướp biển đã xuất hiện, người dân thị trấn từ chối thậm chí cân nhắc lắng nghe vì những năm tháng khóc.
   • Kuro có một bài phát biểu cho Luffy rằng trở thành một tên cướp biển là trẻ con, như một khi bạn làm, Thủy quân lục chiến, những tên cướp biển khác và thậm chí cả phi hành đoàn của bạn muốn bạn chết và bạn không có thời gian cho những cuộc phiêu lưu.
   • Zoro cảm thấy khá tự tin đối với kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới bởi vì anh ta có một lời hứa với người bạn thời thơ ấu của mình, trước khi được chứng minh là không thể phù hợp với huyền thoại đó và anh ta vẫn còn một con đường dài phía trước.
   • Không giống như trong manga, Zoro có một đêm để chuẩn bị cho cuộc đấu tay đôi của mình với Mihawk. Luffy, với tư cách là đội trưởng, cố tình cho phép điều này sau một cuộc thảo luận. Khi Zoro gần chết, Nami đã đổ lỗi đầy đủ cho điều này trên Luffy, người, sau khi Nami rời đi, nhận ra anh ta có thể mất tất cả do lựa chọn của mình.
  • Hoist bởi Petard của chính mình: Kuro cần Kaya chỉ sống đến nửa đêm trước khi anh ta có thể giết cô ta. Trong khi anh không thể tranh cãi với cô khi cô mời những chiếc mũ rơm cho bữa tối, anh có một lý do hợp lệ để không để họ ở lại qua đêm, coi cô bị bệnh và Luffy tiết lộ mình là một tên cướp biển. Tuy nhiên, anh ta quyết định không mạnh mẽ bây giờ, dẫn đến việc Luffy đánh bại anh ta.
  • Nhiệm vụ bất khả thi: Arlong yêu cầu một trăm triệu quả từ Nami để đổi lấy việc vĩnh viễn rời khỏi quê hương của cô ấy trong hòa bình. Tất nhiên, anh ta mong đợi cô không bao giờ có thể kiếm được hoặc đánh cắp một khoản tiền như vậy trong đời, và khi cô ta gửi một đội trưởng thủy quân lục chiến, anh ta đang ở trong Cahoots để mang nó đi.
  • Trong máu: Việc quảng bá Garp để trở thành một người theo chủ nghĩa phụ thuộc của Subplot của Koby giúp minh họa anh ta giống như Luffy giống nhau như thế nào.
   • Cả hai đều coi trọng tự do, đến mức họ thể hiện sự ghê tởm về khái niệm bị trói buộc. Garp đã từ chối nhiều chương trình khuyến mãi, kể từ khi bạn đi càng cao, bạn càng đánh đổi quyền tự do của mình để giành quyền lực.
   • Cả hai đều coi trọng lòng trung thành, sẵn sàng áp đặt ý chí của mình lên người khác để giúp ngăn chặn những người xấu làm những điều xấu, bảo vệ người vô tội, v.v. Sự khác biệt duy nhất là phương pháp của họ.
  • Echo mỉa mai: Zoro thể hiện kỹ năng của mình trong tập đầu tiên bằng cách hạ gục một loạt thủy quân lục chiến thông qua việc khai thác anh đào, không bao giờ thực sự rút ra bất kỳ thanh kiếm nào của mình. Một cái gì đó tương tự xảy ra sau này, ngoại trừ lần này, Zoro là người được làm ví dụ về Mihawk, người đang sử dụng một con dao nhỏ hài hước thay cho thanh kiếm thực sự của mình.
  • Đó là cá nhân: Như trong manga, Luffy quyết định đến Công viên Arlong và đảm nhận Cướp biển Arlong sau khi nhận ra Nami đã phải chịu đựng bao nhiêu.
  • Dựa vào bức tường thứ tư: Giới thiệu đúng đắn của Buggy về những chiếc mũ rơm đã khiến anh ta đi trên những tên cướp biển lỗi của mình vì đã thực hiện sai và cuối cùng những lời phàn nàn của anh ta, anh ta hỏi Mohji nơi sư tử của họ đang ở, thừa nhận sự thiếu sót của Richie trong việc thích nghi.
  • Ngọn hải đăng Point: Hóa thân này của nhà hàng Baratie có ngọn hải đăng như một phần của thiết kế của nó.
  • Thích ứng hành động trực tiếp: Bộ này là bản chuyển thể trực tiếp của manga mang tính biểu tượng của ODA.
  • MacGuffin: Bản đồ đến dòng Grand trong Phần một. Là một trong số ít phương tiện để điều hướng lối vào của đại dương nguy hiểm đó, mọi người có mục tiêu cao cả đều muốn có được điều đó.
  • Kế hoạch các bước còn thiếu: Từ việc thu thập một phi hành đoàn đến việc mua một con tàu đến thanh toán hóa đơn tại một nhà hàng, Luffy tiếp tục đảm bảo những người anh ta sẽ trả cho họ đầy đủ khi anh ta tìm thấy một mảnh và kho báu rộng lớn. Anh ấy thật sự ngạc nhiên khi mọi người từ chối chấp nhận lời hứa sẽ trả tiền từ một kho báu không được gần sở hữu.
  • Thần thoại GAG:
   • Mặc dù chương trình không thể điều chỉnh mọi thứ từ manga nguồn, nhưng thỉnh thoảng nó lại rơi vào một chút gật đầu. Các ví dụ bao gồm những lời phàn nàn rất lớn của Buggy về chương trình của anh ấy không có một con sư tử nhảy múa (vì Richie The Lion đã bị bỏ qua và Tamer Mohji của anh ấy đã biến thành một cái thêm im lặng), Poster Wanted của Jango đã xuất hiện một cách ngắn gọn, hoặc khu vườn của Kaya có hình dạng giống như những con vật từ Gaimon từ Gaimon hòn đảo.
   • Hầu hết các trang phục mà đội mũ rơm được lấy từ các bìa âm lượng manga khác nhau.
   • Trong một cảnh hồi tưởng về thời gian của Shanks tại Windmill Village, Bink’s Brew có thể được nghe thấy trong nền.
   • Zoro, cảm thấy như thể anh ta nhìn thấy Klahadore từ đâu đó, hỏi liệu họ có thể gặp nhau tại quán bar vui nhộn trên Đảo Mirror-Ball, bối cảnh của câu chuyện trang bìa “Jango’s Dance Carnival”.
   • Món ăn thử nghiệm mới nhất của Sanji, Voi thực sự Bluefin Sautee, dựa trên một trong những món ăn từ Công thức nấu ăn cướp biển một mảnh Sách nấu ăn. Nó sử dụng cá ngừ voi, con cá sanji được phát hiện ở loguetown trong manga làm tiếp thêm niềm tin của anh ta rằng tất cả màu xanh phải là thật.
   • Trong manga gốc, Zeff gợi ý rằng lý do Mihawk tấn công Cướp biển Krieg là vì họ đánh thức anh ta khỏi giấc ngủ ngắn của anh ta. Trong bản chuyển thể này, Mihawk nói với Don Krieg đó là lý do chính xác tại sao anh ta tấn công họ.
  • Tên không chỉ định: Một số thị trấn được đặt theo tên của thực phẩm, trong khi không liên quan gì đến chúng.
  • Tường thuật mở đầu: Tập đầu tiên bắt đầu bằng lời tường thuật, lịch sự của Ian McShane.
  • Bí mật mở: Trong khi sự mặc khải rằng Garp là ông nội của Luffy đến như một điều ngạc nhiên đối với các nhân vật trẻ hơn của các diễn viên, các nhân vật lớn tuổi như Zeff và Mihawk được tiết lộ đã được nhận thức về nó.
  • Vẽ phương tiện: Khi một tên cướp biển lớn được giới thiệu, poster mong muốn của họ bay trên màn hình và dường như bị mắc kẹt. Hầu hết các ký tự sau đó loại bỏ poster (e.g., cắt nó lên). Don Krieg đặc biệt nắm lấy và vò nát của mình trước khi vứt nó đi. Rogers, bởi vì anh ta bị còng tay, để cho gió thổi nó đi.
  • Thay thế chữ hình ảnh: Là một phần của chiếc ghế dài của nó, logo hoán đổi một số chữ cái “một mảnh” với hình ảnh; Một Jolly Roger xuất hiện dưới dạng O, trong khi một vật phẩm liên quan đến một nhân vật chính là viết tắt của I (Zoro’s Wado Ichimonji, Buggy’s Dao, Usopp’s Hammer, Zeff’s Peg Leg, ETC.). Logo của Arlong thậm chí còn có thanh kiếm của anh ta đứng trong e cuối cùng, và logo của Sun Pirates là lỗ bên trong P.
  • Thích ứng thực dụng:
   • Nhiều thứ trong manga và anime gốc không đưa nó vào phiên bản này. Điều này có thể là do: các ràng buộc về ngân sách; Những điều không thể khó có thể sao chép trong cuộc sống thực, ngay cả với CGI; ARC được coi là quá nhỏ, và do đó loại bỏ để hợp lý hóa câu chuyện; Các nhân vật phụ bị cắt, vì có rất nhiều người trong số họ; địa điểm được củng cố; vân vân.
   • Một ví dụ cụ thể đáng chú ý là phần mềm chân của Luffy được thay đổi từ Sandles sang giày thích hợp. Những người sáng tạo đã cố gắng nghĩ về nhiều cách để tránh nó, nhưng Sandles sẽ được chứng minh là quá nguy hiểm để mặc cho tất cả các pha nguy hiểm. Cuối cùng, chính ODA đã nói với những người sáng tạo đi cùng với những đôi giày không quan tâm đến hạnh phúc của Godoy.
  • Chính xác F-Strike: Tập cuối của Phần 1 có lỗi kéo một cú vít này, tôi ra khỏi đây trên những chiếc mũ rơm mặc dù họ đoàn tụ anh ta với phần còn lại của cơ thể anh ta, khiến Zoro lẩm bẩm “chú hề chết tiệt.”
  • Fisticuffs nhanh chóng: Luffy sử dụng kẹo cao su của mình, một loạt các cú đấm kéo dài, chống lại Arlong.
  • Tái thiết: Sê -ri biện minh cho những tên cướp biển có tiếng xấu bằng cách di chuyển một số cảnh chiến đấu từ các địa điểm ngoài trời cách xa những người ngoài cuộc vô tội đến các khu vực nhỏ hơn và đông dân hơn, dẫn đến nhiều thiệt hại tài sản thế chấp. Các ví dụ nổi bật bao gồm trận chiến với Kuro diễn ra hoàn toàn trong biệt thự của Kaya và Baratie thiếu phần mở rộng của Wharf phục vụ như một chiến trường.
  • Remake Cameo:
   • Trong bản lồng tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh:
    • Arlong được lồng tiếng bởi Dan Osorio, người đã chơi Smoker trong bộ phim Re-Dub năm 2020 của Anime cho Netflix.
    • Óscar Gómez (giọng nói ban đầu của Nefeltari Cobra) thay vào đó nói lên Genzo.
    • Kuroobi được lồng tiếng bởi Humberto Sol�rzano, người trước đây đã lồng tiếng cho Genzo trong Anime 2020 Netflix Re-Dub.
    • Alejandro Orozco (Usopp trong Anime’s Netflix Re-Dub) thay vào đó là tiếng nói của Yasopp.
   • Trong bản lồng tiếng Ý:
    • Shanks được lồng tiếng bởi Renato Novara, người đóng vai Luffy trong bộ phim hoạt hình.
    • Garp được lồng tiếng bởi Dario Oppido, người từng là diễn viên lồng tiếng thứ tư của Cá sấu, Giọng nói thứ ba của Whitebeard, giọng thứ hai của Blackbeard và giọng nói đầu tiên của Basil Hawkins trong anime.
    • Mihawk được lồng tiếng bởi Maurizio Merluzzo, người đã là giọng nói thứ hai của Koby, giọng nói thứ tư của Hermeppo và giọng nói thứ sáu của Doflamingo trong bản lồng tiếng Anime.
    • Nojiko được lồng tiếng bởi Federica Simonelli, người đã lồng tiếng cho UTA trong bản lồng tiếng của Phim một mảnh: màu đỏ.
    • Higuma được lồng tiếng bởi Riccardo Lombardo, người đã lồng tiếng cho MR. 5 và Mashira trong bản lồng tiếng anime.
  • Retro Universe: The Story pha trộn và kết hợp nhiều khoảng thời gian; Những chiếc thuyền buồm bằng gỗ và sự phong phú của cướp biển rõ ràng là nổi bật từ thời hoàng kim của vi phạm bản quyền.
  • Tỷ lệ lại tiền thưởng:
   • Trong tập 3 tai phải của Buggy dường như bị mất. Sau này chúng ta biết rằng anh ta đã đặt tai phải của mình lên chiếc mũ của Luffy để theo dõi anh ta.
   • Hai tập cuối có phi hành đoàn Mũ Straw đang vòng quanh đầu của Buggy trong một chiếc túi. Trong tập 3, Zoro đề cập rằng họ nên nhét đầu của Buggy vào túi và mang nó theo sau khi nhìn vào poster muốn của Buggy.
  • Chạy Gag: Luffy quên và làm rối tên của Buggy.
  • Schizo Tech: Giống như loạt truyện tranh, nhưng đáng chú ý hơn ngay từ đầu. Mặc dù có vẻ như là một tàu gỗ và thiết lập những người đàn ông sắt, nhà có đèn điện và chương trình hành động trực tiếp đã mở rộng trên ốc transponder mang tính biểu tượng của manga bằng cách tạo ra một phiên bản nhỏ hơn của chúng có thể được sử dụng như một loại tai nghe bluetooth. Cũng là một dấu hiệu của công nghệ diễu hành kể từ khi câu chuyện được điều chỉnh được viết vào cuối những năm 90.
  • Tự ti. Thậm chí vui nhộn hơn, không ai có tội hơn với phiên bản manga/anime của Zoro, người có một số tên tấn công dài nhất trong lịch sử anime.
  • Phần tiếp theo Hook: Tập cuối cùng của mùa đầu tiên kết thúc với những chiếc mũ rơm đóng cửa trên Núi ngược, Garp cung cấp cho cá nhân đào tạo Coby và Helmeppo, Buggy và Alvida hợp tác để trả thù Luffy, và Captain Smoker bắt gặp Poster Wanted của Luffy.
  • Shadow Archetype: Ba nhân vật phản diện chính mà Mũ rơm phải đối mặt với mỗi phiên bản tham nhũng của tài sản vĩ đại của King King, những gì Luffy khao khát.
   • Buggy đại diện cho mong muốn nổi tiếng. Anh ta phá hủy các thị trấn và đe dọa dân số để làm cho thế giới học tên anh ta, bất kể anh ta phải tràn ra bao nhiêu.
   • Kuro đại diện cho mong muốn của cải. Sau khi phát triển kiệt sức với việc có một mục tiêu liên tục trên lưng, anh ta dành nhiều năm để đầu độc một cô gái vô tội và đánh cắp tiền của mình để anh ta có thể nghỉ hưu trong sự sang trọng. Anh ta cũng đại diện cho sự nguy hiểm của vi phạm bản quyền – không giống như Luffy, người nhiệt tình hoan nghênh mọi thách thức và tin tưởng bạn bè của anh ta để giúp anh ta, Kuro trở nên hoang tưởng và bắt đầu đối xử với mọi người xung quanh như những con tốt, sử dụng chúng để đảm bảo cuộc sống an toàn hơn cho mình.
   • Arlong đại diện cho mong muốn quyền lực. Là một công dân hạng hai, Arlong có kế hoạch chinh phục Biển Xanh với đồng nghiệp của mình. Thật không may, khi làm như vậy, anh ta đã trở thành điều khiến anh ta vi phạm bản quyền và chinh phục, đến sự đau khổ và đau khổ của mọi người khác.
  • Khung cảnh không áo: Có một cảnh ngắn trong đó Sanji lấy áo khoác và áo sơ mi của anh ấy để giải cứu một Luffy chết đuối.
  • Được tha thứ bởi sự thích nghi: trái ngược với số phận Doom không chắc chắn mà anh ta có trong bộ truyện tranh gốc, Gin, chỉ huy của Don Krieg, là người duy nhất sống sót trong vụ thảm sát của Hạm đội của họ, và không bám sát khi hành động tại Baratie bắt đầu.
  • Tiếng hét của Stock: Tiếng hét của Wilhelm có thể được nghe hai lần. Một lần khi Mihawk cắt tàu Don Krieg làm đôi, và một lần nữa khi Zoro cắt giảm một người đánh cá trong Trận chiến Coco Village trong Tập 8.
  • Kỹ năng siêu chết đuối: Như trong vật liệu nguồn, người dùng trái cây quỷ vốn phải chịu điều này, không thể di chuyển hoặc sử dụng sức mạnh của họ trong khi chìm trong nước biển.
  • Nhạc chủ đề từ chối: Bộ này chủ yếu gắn bó với nhạc phim gốc của riêng nó thay vì các chủ đề mang tính biểu tượng khác nhau từ anime (lưu cho một đoạn phim ngắn của Bink’s Brew trong tập đầu tiên). Mãi đến tập 4 khi những chiếc mũ rơm lần đầu tiên đi trên The Going Merry lần đầu tiên, một trong những bài hát cũ chiếm vị trí trung tâm với màn biểu diễn lần đầu tiên “We Are” đầu tiên của Anime “.
  • Diễn viên thay đổi thời gian:
   • Colton Osorio đóng vai Luffy khi còn nhỏ, với Iñaki Godoy miêu tả anh ấy là một người 17 tuổi.
   • Zoro được chơi bởi Piazza Maximilian khi còn nhỏ và Mackenyu khi trưởng thành.
   • Sophie Ellenbogen đóng vai Nami khi còn bé, với con của cô ấy do Lily Fisher thủ vai, và bản thân lớn tuổi của cô ấy được miêu tả bởi Emily Rudd.
   • Bản thân trẻ và lớn tuổi của Usopp được miêu tả bởi Kevin Saula và Jacob Romero Gibson, tương ứng.
   • Sanji được Christian Conroy miêu tả là một đứa trẻ trong hồi tưởng, với bản thân lớn tuổi của mình được miêu tả bởi Taz Skylar.
   • Nojiko được Elihle Modise thủ vai khi còn bé, bởi Kylie Ashfield khi còn nhỏ và bởi Chioma Umeala khi trưởng thành.
  • Nút chấn thương: Nami đã nhấn một vài lần: Khi cô ấy nhìn thấy thị trấn bị sa thải và sau đó khi nghe về mẹ của Kaya chết, Nami ngay lập tức có một BSOD anh hùng ngắn ngủi, vì Arlong cũng làm điều tương tự với các làng gần quê hương của cô ấy giết mẹ cô. Một cách phù hợp, nó làm mềm cô ấy lên đáng kể về phía Kaya, vì họ có một người mẹ mất tích.
  • Truer đối với văn bản: Ví dụ về chủ nghĩa tự động hóa, cắt đứt chân của anh ta và ăn nó để không chết đói, gần với cách xử lý cảnh trong manga, trong khi anime đã cắt nó dưới nước để cứu Sanji.
  • Hỗn hợp biến: Bài hát chủ đề có sự sắp xếp khác nhau tùy thuộc vào nhân vật mà câu chuyện được tập trung vào. Điều này là đáng chú ý nhất trong đêm chung kết, khi câu chuyện nhảy nhanh chóng giữa nhiều tên cướp biển khi họ lần đầu tiên nhìn thấy Luffy’s Wants Poster.
  • “Muốn!”Poster: Mọi tên cướp biển đáng giá của họ đều có một tấm áp phích bị truy nã do chính phủ thế giới ban hành, với một khoản tiền thưởng được đo bằng Berry. Độc đáo cho sự thích nghi này, bảy lãnh chúa của biển, là những tên cướp biển đã liên minh với Thủy quân lục chiến và do đó có tiền thưởng của họ bị đóng băng.
  • Điểm yếu của yếu: Sự yếu kém của người dùng trái cây Devil cũng giống như trong loạt phim gốc. Ngoài việc không thể bơi, chỉ đơn thuần là bị nước biển văng ra là đủ để làm cho họ sức mạnh của họ, khi Arlong bị bóc lột chống lại Luffy trong cuộc chiến của họ tại Baratie.
  • Chúng ta có thể cùng nhau cai trị: Morgan cung cấp cho Zoro ân xá vì đã đánh bại người của anh ta để đổi lấy việc ký kết với Thủy quân lục chiến.
  • Dòng Wham: Một ví dụ lớn cho những người xem chương trình mà không quen thuộc với manga (và là một ví dụ nhỏ cho những người cũng vậy, cho rằng tiết lộ xảy ra sớm hơn nhiều so với tài liệu nguồn) xảy ra ở cao trào của tập 4, Khi Luffy nhìn qua kính viễn vọng để thấy Garp đứng trên boong tàu biển: