Nintendo vẫn có Metroid Prime 4 xuống như một trò chơi chuyển đổi – IGN, Metroid Prime 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Gamesradar

Metroid Prime 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về sự trở lại của Samus

Wesley là biên tập viên tin tức của Vương quốc Anh cho IGN. Tìm anh ấy trên Twitter tại @WYP100. Bạn có thể tiếp cận Wesley tại [email protected] hoặc bảo mật tại [email protected]ôi.

Nintendo vẫn có Metroid Prime 4 như một trò chơi chuyển đổi

Nintendo đã phác thảo các loại trừ Nintendo Switch sắp tới và vẫn liệt kê.

Là một phần của báo cáo tài chính mới nhất của nó (cho thấy doanh số và lợi nhuận được thúc đẩy bởi nước mắt của vương quốc và Super Mario Bros. Phim), Nintendo đã liệt kê tất cả các trò chơi sắp tới và được công bố sắp tới với Nintendo Switch.

Đáng chú ý, danh sách bao gồm Metroid Prime 4 (vẫn mang theo tiêu đề của Temp Temp và ngày phát hành ‘TBA’). Đây là danh sách đầy đủ:

  • Thám tử Pikachu trở lại 10/6/2023
  • Super Mario Bros. Wonder 10/20/2023
  • Warioware: Di chuyển nó! 11/3/2023
  • Super Mario RPG 11/17/2023
  • Biệt thự của Luigi: Mặt trăng tối (Temp.) 2024
  • Princess Peach sẽ đóng vai trò là nhân vật chính trong một trò chơi hoàn toàn mới (Temp.) 2024
  • Metroid Prime 4 (Temp.) TBA

Metroid Prime 4 đã phải chịu một sự phát triển đầy biến động kể từ khi nó được công bố sáu năm trước năm 2017. Phát triển đã được khởi động lại vào năm 2019 với sự trợ giúp của Retro Studios, nhà phát triển của Metroid Prime Games ban đầu. Vào thời điểm đó, Nintendo nói rằng họ đã đưa ra quyết định vì mục thứ tư “đã không đạt được các tiêu chuẩn mà chúng tôi tìm kiếm trong phần tiếp theo của Metroid Prime Series,. Mặc dù không được Nintendo xác nhận, Eurogamer đã báo cáo Metroid Prime 4 đang được phát triển bởi Bandai Namco Studios Singapore.

Nintendo đã im lặng trên Metroid Prime 4 kể từ đó, dẫn đến việc một số người suy đoán trò chơi đang ở trong địa ngục phát triển hoặc đã chuyển trọng tâm để ra mắt trên người kế nhiệm thế hệ tiếp theo của Switch, tin đồn sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Metroid Prime 4 đã không xuất hiện trong Nintendo Direct của tháng 6, nhưng chính Nintendo vẫn liệt kê trò chơi như một tựa game chuyển đổi, có lẽ công ty có kế hoạch tái hiện lại vào năm 2023 khi trò chơi Nintendo Switch cuối cùng và ra mắt giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo của nó Tiêu đề, giống như Breath of the Wild là trò chơi Wii U cuối cùng từ Nintendo cũng như tiêu đề ra mắt chuyển đổi.

Wesley là biên tập viên tin tức của Vương quốc Anh cho IGN. Tìm anh ấy trên Twitter tại @WYP100. Bạn có thể tiếp cận Wesley tại [email protected] hoặc bảo mật tại [email protected]ôi.

Metroid Prime 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về sự trở lại của Samus

Metroid Prime 4

Metroid Prime 4 vẫn chưa có một cuộc sống dễ dàng. Bốn năm kể từ khi trò chơi được khởi động lại hoàn toàn. Đó là một tin tốt cho bất kỳ người hâm mộ Metroid Prime cổ điển nào để xem trò chơi trở lại trong tay nhà phát triển bộ ba gốc. Thật không may, mặc dù, Nintendo đã im lặng radio kể từ thông báo đó, và không có chúng tôi là người khôn ngoan hơn về hình dạng Metroid Prime 4 ngày nay – đặc biệt là với Nintendo Direct gần đây hơn.

Như tất cả chúng ta đều chờ đợi một bản cập nhật mới, không rõ ràng hơn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Metroid Prime 4 để giúp xua tan tin đồn khỏi sự thật.

Ngày phát hành Metroid Prime 4 vẫn còn trong không khí

Vẫn chưa có ngày phát hành Metroid Prime 4 được xác nhận, đặc biệt là khi nó khởi động lại phát triển vào năm 2019. Sau khi sự phát triển của Metroid Prime 4 đã được đáp ứng, các tiêu chuẩn mà Nintendo đã hy vọng, Shinya Takahashi xác nhận rằng nó đã bị loại bỏ và khởi động lại. Trong video, Takahashi cho biết: Đây sẽ là một con đường dài cho đến lần tiếp theo chúng tôi có thể cập nhật cho bạn về tiến trình phát triển và thời gian phát triển sẽ rất nhiều.”Từ khóa ở đây là” rộng rãi.

Với việc Nintendo sẽ tiết lộ trở lại vào tháng 5 năm 2021 rằng vẫn chưa có ngày phát hành dự kiến, Metroid Prime 4 vẫn chưa nhận được cửa sổ ra mắt chính thức.

Đoạn giới thiệu Metroid Prime đầu tiên ngắn và ngọt ngào

Vâng, chúng tôi thực sự đã nhận được một đoạn giới thiệu, nhưng như chúng tôi đã đề cập ở trên, nó không tiết lộ bất cứ điều gì. Nó thậm chí còn không cho chúng tôi biết các nhà phát triển đã trở lại khi nào. Thực sự, đó chỉ là một cỗ máy cường điệu, nhưng chúng ta vẫn có thể nhớ những cơn ớn lạnh mà chúng ta có được khi tiêu đề xuất hiện và nó chính thức đưa chúng ta lên con đường để đoàn tụ với Samus Aran. Tất cả những điều tốt đẹp đến với những người chờ đợi, như người ta nói.

Metroid Prime 4 hiện đang được phát triển bởi Retro Studios, đây là một điều tốt

Mặc dù bản cập nhật gần đây đã khiến nhiều người cảm thấy thất vọng, nhưng việc đưa Retro Studios lên tàu là một điều rất hay, và điều này có thể sẽ cung cấp cho chúng tôi trò chơi Metroid tiếp theo mà tất cả chúng tôi đã chờ đợi ở dạng thực sự. Retro Studio’s đứng sau bộ ba Stellar Metroid Prime trên Gamecube và Wii, vì vậy đây thực sự là Turf nhà Retro Retro Retro. Có studio này điều khiển con tàu cho trò chơi tiếp theo trong loạt phim chỉ có ý nghĩa. Nếu có ai làm công lý Samus, thì đó là retro.

Metroid Prime Story – Chuyện gì có thể xảy ra?

Thật khó để nói khi nào sự phát triển bắt đầu lại và không có gì được tiết lộ, hoặc thậm chí được gợi ý cho đến nay. Những gì chúng ta có thể làm là suy đoán về mặt sau của Metroid Prime 3: tham nhũng, mặc dù điều đó vẫn không thực sự cho chúng ta nhiều việc phải tiếp tục. Phần thứ ba trong bộ ba có nhiều kết thúc được xác định bởi tỷ lệ phần trăm của các mục bạn tìm thấy vào cuối trò chơi. Mỗi kết thúc khác nhau một chút, nhưng tất cả chúng đều khá mở, và bất kể kết quả cuối cùng, Dark Samus và Phazon đã bị đánh bại. Vì vậy, thực sự, câu chuyện Metroid Prime 4 có thể đi theo bất kỳ hướng nào bây giờ. Thiên hà là con hàu của Samus. Chà, cho đến khi những kẻ xấu mới hoặc các thực thể tham nhũng xuất hiện để gây ra một vụ ruckus khác.

Trò chơi Metroid Prime 4

Một lần nữa chưa có gì chắc chắn, nhưng các trò chơi Metroid Prime cuối cùng mà chúng ta đã thấy từ Retro Studios đã thấy chúng ta nổ súng vào người thứ nhất. Metroid Prime 4 rất có thể theo dõi theo phong cách này và chọn các yếu tố chơi trò chơi tương tự trong bộ ba trước đây. Chúng tôi vẫn có thể có một số câu đố để giải quyết, các nền tảng để nhảy qua và có khả năng nhìn thấy những thứ như màn hình mũ bảo hiểm Samus và radar cũng trở lại.

Hiện tại, tại sao không kiểm tra lựa chọn của chúng tôi cho tốt nhất Trò chơi chuyển đổi sắp tới đến năm nay hoặc trong tương lai rất gần.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.