Nintendo nói không với Ocarina of Time và Wind Waker làm lại, rò rỉ: Thêm Zelda làm lại đến | Đầu trò chơi

Rò rỉ: Thêm Zelda làm lại

Người hâm mộ Zelda đã chờ đợi sáu năm để lấy phần tiếp theo của The Wild – và Nước mắt của vương quốc không làm thất vọng. Chỉ trong ba ngày, Totk đã bán được hơn 10 triệu bản, khiến nó trở thành một trong những tiêu đề Nintendo bán chạy nhất cho đến nay.

Nintendo nói không với Ocarina of Time và Wind Waker

Nintendo nói không với Ocarina of Time và Wind Waker

Rất ít nhượng quyền có nhiều di sản được hoan nghênh như Truyền thuyết về Zelda, Vì sử thi giả tưởng của Nintendo hiếm khi bỏ bóng trong lịch sử 37 năm của nó. Tuy nhiên, đã có tương đối ít các bản remasters và bản làm lại của các tác phẩm kinh điển từ bộ chứng khoán xuất sắc của loạt phim.

Chúng tôi đã quay lại bắt đầu dòng thời gian phức tạp cho Truyền thuyết về Zelda: Skyward Sword Hd Vào năm 2021, và trong khi có hy vọng làm lại nhiều bài viết khác, nhà máy tin đồn vẫn chưa đưa ra bất kỳ bằng chứng cụ thể nào cho thấy nhiều hơn nữa đang đến. Bây giờ, những người đằng sau Zelda đã dừng những cuộc nói chuyện này trong các bài hát (tinh thần) của họ.

Nintendo không quan tâm đến nhiều bản làm lại Zelda

Hơi thở của tiếng kêu khóc của thời gian

Hai trò chơi tiếp tục thực hiện các vòng là những bản remasters thần thoại của năm 1998 Ocarina của thời gian và năm 2002 Gió Waker. Đúng là cả hai đều có rereleases vào năm 2011 và 2013, nhưng chúng ta đang nói về việc làm lại toàn bộ cho Nintendo Switch.

Nói chuyện với RTL Nieuws, nhà sản xuất Eiji Aonuma đã đổ nước với hy vọng của chúng tôi về những huyền thoại này có được một bản làm lại. Trên thực tế, nó không giống như nhiều hơn Zelda Làm lại đang trên đường. Khi được hỏi về lý do tại sao hai trò chơi cuối cùng rất khác nhau, Aonuma nói rằng họ “sinh ra từ những ý tưởng chúng tôi có trong quá khứ.”

2017’s Hơi thở của hoang dã và 2023 Nước mắt của vương quốc là những cuộc phiêu lưu thế giới mở so với đường dẫn tuyến tính thường. Tying này để làm lại, Aonuma nói: “Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra thứ gì đó cung cấp nhiều hơn các sản phẩm trước đây. Về mặt đó, chúng tôi không thực sự quan tâm đến các trò chơi cũ của mình nữa.”

Dường như đặt một cái đinh cuối cùng vào quan tài mà chúng ta có nhiều khả năng nhận được Nước mắt của vương quốc Phần tiếp theo hơn một sáo Ocarina Làm lại, Aonuma kết luận: “Chúng tôi thích tập trung vào tương lai.”Điều này sao lưu một Công chúa hoàng hôn Dev hứa rằng họ đã không được tiếp cận để làm lại.

Điều gì tiếp theo cho Zelda?

Trò chơi Zelda Wind Waker

Người trong cuộc Jeff Grubb đã nhiều lần nói thêm Zelda Làm lại đang trên đường, nhưng có vẻ như anh ấy đã tắt tiền với cái này. Có một danh mục ngày càng tăng của Zelda các trò chơi có sẵn như là một phần của dịch vụ trực tuyến Switch, mặc dù vẫn còn một số khoảng trống lớn.

Đáng chú ý, có hy vọng rằng nhiều trò chơi gamecube sẽ tham gia vào danh mục chuyển đổi, với Gió Waker là một sự bổ sung phải có. Đối với tương lai Aonuma đang để mắt, mọi thứ đang trông khá tốt ngay bây giờ, đặc biệt là với Nước mắt của vương quốc Là trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Hiện tại không có từ nào về tiềm năng Nước mắt của vương quốc DLC, nhưng như chúng ta cho rằng sẽ ở phía chân trời, sau đó chúng ta có thể nhìn về phía trước một phần tiếp theo tiềm năng. Một bộ ba được thiết lập theo phong cách này chắc chắn sẽ là một hit lớn cho Nintendo. Ngoài ra, nếu chúng ta nhận được một Những giọt nước mắt phần tiếp theo, nó có thể được giới thiệu cho công tắc tin đồn 2.

Rò rỉ: Thêm Zelda làm lại

Một Nintendo Direct đang diễn ra sớm và theo rò rỉ, chúng ta sẽ thấy hai thông báo làm lại Zelda.

Công chúa Twilight Zelda

Bạn đã nghe về Các rò rỉ trực tiếp mới nhất của Nintendo? Nếu mọi thứ hóa ra là đúng với những gì đã nói, thì chúng ta có thể sớm nhận được hai thông báo làm lại Zelda!

Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Có lẽ bạn mệt mỏi với tất cả những người remasters Zelda đó. Khi nào thì cuối cùng chúng ta sẽ nhận được một cái gì đó liên quan đến Breath of the Wild 2? Sự kiên nhẫn, con cái (và đọc bài báo được liên kết ở trên, có một cái gì đó trong đó về Botw 2), bây giờ, bạn phải đối phó với một bản remaster khác. Và đừng giả vờ như bạn không hào hứng vì tôi biết tôi là.

Zelda: Wind Waker & Twilight Princess làm lại

Theo Nintendo Direct Rò rỉ, Chúng tôi sẽ nhận được HD Remasters cho Zelda: Wind Waker và Zelda: Twilight Princess. Jeff Grubb là người rò rỉ mà chúng ta đang nói đến, và Nếu bạn đã đọc một số bài báo rò rỉ, Bạn phải bắt gặp tên ít nhất một hoặc hai lần.

Rò rỉ của anh ta thường khá chính xác, và chúng ta có thể thấy điều này trở thành sự thật. Tại sao? Chà, bởi vì Nintendo biết rằng mọi người đều yêu Zelda, giống như họ biết mọi người yêu Pokémon như thế nào. Họ có đang làm nhiều việc để cải thiện trò chơi đó không? Không. Họ biết rằng việc đánh lại các trò chơi cũ của họ sẽ hoạt động và mang lại tiền.

Ghét họ vì điều đó, nhưng tất cả chúng ta sẽ mua bản làm lại nếu họ ra ngoài, vì vậy nếu bạn nghĩ về nó từ quan điểm kinh doanh, đó là một bước đi khá thông minh.

Tất nhiên, đây chỉ là một rò rỉ và không có gì được xác nhận cho đến nay. Nintendo Direct Showcase sẽ xảy ra trong tuần này. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu các tin tức về các bản làm lại hóa ra là sự thật hay chỉ là suy nghĩ mong muốn.

Nhà sản xuất của Zelda không phải là người quan tâm đến những trò chơi cũ hơn khi người hâm mộ kêu gọi làm lại

Truyền thuyết về thời gian của Zelda

Nintendo

Dòng thời gian dành cho người lớn là dễ theo dõi nhất trong cả 3

Nhà sản xuất Zelda Eiji Aonuma tiết lộ rằng bộ truyện đang hướng tới tương lai thay vì tập trung vào các trò chơi cũ hơn.

Người hâm mộ Zelda đã chờ đợi sáu năm để lấy phần tiếp theo của The Wild – và Nước mắt của vương quốc không làm thất vọng. Chỉ trong ba ngày, Totk đã bán được hơn 10 triệu bản, khiến nó trở thành một trong những tiêu đề Nintendo bán chạy nhất cho đến nay.

Đối với Nintendo Direct tháng 6 năm 2023, một số người hy vọng công ty trò chơi điện tử có thể thông báo nước mắt của Vương quốc DLC. Thay vào đó, người hâm mộ đã nhận được một số lượng đáng ngạc nhiên các trò chơi Mario sắp tới-như bản làm lại Super Mario RPG và một tiêu đề tập trung vào công chúa Peach. Ngoài ra, người xem đã xem các tính năng mới có mặt trong Pikmin 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Nintendo didn tiết lộ TOTK DLC, người chơi vẫn đang tổ chức cho các bản làm lại trong tương lai của các trò chơi Zelda yêu quý trong quá khứ. Tuy nhiên, tuyên bố gần đây của Aonuma có thể làm đảo lộn những người lạc quan về việc xem lại các phiên bản mới yêu thích từ thời thơ ấu của họ.

Nhượng quyền thương mại Zelda tập trung vào tương lai thay vì quá khứ

Phim truyền thuyết về Zelda

RTL NIEUWS đã hỏi Aonuma rằng anh ta có muốn quay lại các trò chơi kinh điển Zelda không – và nhà sản xuất đã có phản hồi đáng thất vọng cho những người muốn làm lại. Aonuma tiết lộ rằng nước mắt của vương quốc được sinh ra từ những ý tưởng trong quá khứ và thật khó để nói về bất cứ điều gì trong tương lai.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một cái gì đó cung cấp nhiều hơn các sản phẩm trước đó, anh ấy nhận xét. “Về mặt đó, chúng tôi không thực sự quan tâm đến các trò chơi cũ của mình nữa. Chúng tôi thích tập trung vào tương lai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong quá khứ, một số mục Zelda đã nhận được các bản remaster hoặc làm lại – bao gồm Ocarina of Time và Majora lề Mask. Ngoài ra, Nintendo Switch đã nhận được bản làm lại của Skyward Sword và Link, Awakening.

Trong khi đó, nước mắt của người chơi vương quốc đã khiến mình bận rộn xây dựng nhiều tiện ích khác nhau. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào một game thủ đã tạo ra một cấu trúc để nuôi thú cưng những con chó trong hơi thở của phần tiếp theo hoang dã.