Nơi để xem Stream Stream Storror American Stuff mùa 12, Cách xem Câu chuyện kinh dị của Mỹ mùa 12 trực tuyến – Ngày và giờ ra mắt | Hướng dẫn Tom s

Cách xem Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 trực tuyến – Ngày và giờ ra mắt

Contents

Chương trình đã có một vài khoảnh khắc gây tranh cãi, chẳng hạn như trong AHS: Coven, Trường hợp Delphine Lalaurie bất tử Delphine Lalaurie bị chặt đầu và sau đó buộc phải xem Rễ. Toàn bộ loạt phim kết hợp một sự pha trộn tốt giữa siêu nhiên, xấu xa, cái chết và sự mất tích. Chúng tôi sẽ phải xem mùa 12 có trong cửa hàng.

Làm thế nào và xem ở đâu câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 12 & mùa trước vào năm 2023

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một bộ phim truyền hình và kinh dị mới từ loạt AHS, thì phần 12 đã gần đến đây. Bạn có thể phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ Trên một vài nền tảng, nhưng địa lý có thể là một vấn đề. Hướng dẫn này chia sẻ cách xem và nơi để xem câu chuyện kinh dị Mỹ Mùa 12 trực tuyến.

Bởi Sandra Pattison (biên tập viên)
-Cập nhật lần cuối: 20 tháng 9 năm 2023-09-20T13: 00: 00+00: 00

Key Takeaways: Cách xem câu chuyện kinh dị Mỹ Loạt trực tuyến

 • Phần 12 của câu chuyện kinh dị Mỹ bắt đầu tháng 9. 20 trên FX. Bạn có thể xem nó vào ngày hôm sau trên Hulu trong u.S., và các mùa cũ cũng có sẵn.
 • Bạn cũng có thể phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 12 về Binge từ tháng 9. 21. Nó sẽ ở trên Disney Plus ở các quốc gia khác, nhưng chúng tôi không chắc chắn khi nào.
 • Nếu bạn không ở bất kỳ quốc gia nào hoặc muốn truy cập một dịch vụ cụ thể, bạn có thể sử dụng VPN để xem nó. ExpressVPN là VPN tốt nhất cho công việc, tiếp theo là NordVPN.

Không có ở nước bạn?

Đồng hồ câu chuyện kinh dị Mỹ Bây giờ trên Disney+ và các nền tảng phát trực tuyến khác.

Kiểm tra trạng thái 2023/07/12:

Nếu bạn muốn xem câu chuyện kinh dị Mỹ Trên thư viện dịch vụ phát trực tuyến bên ngoài vị trí quốc gia của bạn, bạn có thể sử dụng VPN để truy cập nó và bỏ qua địa lý.

Cách truy cập tức thì vào câu chuyện kinh dị Mỹ:

 1. Đăng ký ExpressVPN và tải xuống ứng dụng.
 2. Kết nối với máy chủ từ quốc gia tương ứng.
 3. Bắt đầu Disney+ hoặc các nền tảng phát trực tuyến khác và xem câu chuyện kinh dị Mỹ.

Những người hâm mộ kinh dị sẽ hài lòng rằng một mùa mới của câu chuyện kinh dị Mỹ sắp ra mắt. Phần 12, Thanh tú, sẽ bắt đầu vào thứ Tư, tháng 9. 20. Nó là một loạt tuyển tập, vì vậy nó đã thắng tiếp tục từ mùa trước. Bạn nhận được một câu chuyện hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn biết cách xem và ở đâu câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 12, hướng dẫn này là dành cho bạn.

Chương trình đã có một vài khoảnh khắc gây tranh cãi, chẳng hạn như trong AHS: Coven, Trường hợp Delphine Lalaurie bất tử Delphine Lalaurie bị chặt đầu và sau đó buộc phải xem Rễ. Toàn bộ loạt phim kết hợp một sự pha trộn tốt giữa siêu nhiên, xấu xa, cái chết và sự mất tích. Chúng tôi sẽ phải xem mùa 12 có trong cửa hàng.

Bên cạnh đó, điều này không được trộn lẫn với Những câu chuyện kinh dị của người Mỹ loạt. Đó là một loạt tuyển tập khác nhau trong Ahs nhượng quyền có một câu chuyện kinh dị khác nhau cho mỗi tập phim.

Nơi bạn có thể xem câu chuyện kinh dị Mỹ Phụ thuộc vào nơi bạn đặt vị trí. Có một vài lựa chọn, nhưng họ bị hạn chế khu vực, có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng VPN hàng đầu nếu bạn muốn truy cập nó từ khu vực khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nó thêm.

Xem ở đâu câu chuyện kinh dị Mỹ

Như chúng tôi vừa đề cập, Geoblocks đóng một vai trò lớn trong nơi bạn có thể xem câu chuyện kinh dị Mỹ, Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua chúng.

Đối với hầu hết các phần, GeoBlocks được đưa ra để ngăn người xem truy cập vào một chương trình trong một khu vực nơi dịch vụ phát trực tuyến không có quyền để hiển thị nó. Tương tự như vậy, nếu toàn bộ dịch vụ phát trực tuyến chỉ được phép ở một vị trí, thì nó sẽ triển khai GeoBlocks để ngăn người xem ở bên ngoài khu vực đó truy cập nó.

Bằng cách sử dụng mạng riêng ảo (VPN), bạn có thể kết nối với máy chủ trong khu vực nơi nó có sẵn và truy cập nó. Bạn về cơ bản đánh lừa dịch vụ vào suy nghĩ mà bạn thực sự nằm ở đúng khu vực.

Dịch vụ phát trực tuyến nào có câu chuyện kinh dị Mỹ?

Phần 12 của câu chuyện kinh dị Mỹ là một mùa hai phần, với phần một có năm tập. Cho bạn.S. Người xem, tập đầu tiên được công chiếu trên kênh FX vào thứ Tư, tháng 9. 20 lúc 10 p.m. EST, và bốn tập tiếp theo sẽ phát sóng hàng tuần. Chúng tôi không biết khi nào phần hai sẽ ra mắt.

Nếu bạn không có cáp, bạn có thể sử dụng dịch vụ phát trực tiếp truyền hình trực tiếp mang kênh FX để xem nó, chẳng hạn như Sling TV, Fubotv, Hulu + Live TV hoặc YouTube TV. Ngoài ra, bạn có thể xem nó vào ngày hôm sau trên Hulu. Tất cả 11 mùa trước cũng có sẵn trên Hulu. Với tất cả các tùy chọn này ở trong u.S., Bạn sẽ cần sử dụng VPN nếu bạn không ở trong nước.

Ahs cũng có trên video Amazon Prime trong u.S., Nhưng chỉ các mùa 1 đến 10 là miễn phí với Prime. Phần 11 chỉ có sẵn để mua và chúng tôi không biết khi nào mùa 12 sẽ có mặt trên dịch vụ.

Ở những nơi khác, bạn có thể phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ Trên Disney Plus. Chúng tôi đã kiểm tra u.K., Canada và Pháp, nhưng nó nên ở các khu vực khác của Disney Plus, ngoại trừ U.S., nơi Hulu có thị trường, và có thể là Úc, nơi mùa mới đang say sưa từ tháng 9. 21 (mùa cũ cũng có). Điều đó nói rằng, chúng tôi không biết khi nào mùa 12 sẽ ở trên nền tảng Disney+.

câu chuyện kinh dị Mỹ trên Netflix?

Không, thật không may, câu chuyện kinh dị Mỹ Sê -ri không có sẵn trên Netflix. Nó từng là trên nền tảng, nhưng giấy phép Netflix, để phát trực tuyến chương trình đã kết thúc vào đầu tháng 3 năm 2022. Với việc Disney có được Fox và công ty nỗ lực để giữ nội dung của mình trên Disney+, Netflix, Ahs Giấy phép đã được gia hạn.

Chúng tôi không chắc chắn liệu nó có bao giờ quay lại nền tảng do Disney+ và một vài dịch vụ phát trực tuyến khác có quyền đối với nó không, nhưng bạn có thể để mắt đến Netflix chỉ trong trường hợp. Điều đó bao gồm cả việc kiểm tra các thư viện vùng khác.

Cách truy cập các thư viện Netflix khác

Kiểm tra một thư viện Netflix khác là một nhiệm vụ dễ dàng miễn là bạn có một VPN tốt trong tay. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với một máy chủ ở quốc gia bạn muốn kiểm tra và sau đó đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn như bình thường.

Netflix sẽ nghĩ rằng bạn thực sự nằm ở đất nước đó và cho bạn thấy nội dung mà có sẵn ở đó. Nếu bạn muốn kiểm tra một thư viện khác, hãy kết nối với một máy chủ khác và thử lại.

Làm thế nào để xem câu chuyện kinh dị Mỹ miễn phí

Bạn có thể phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ Trên một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí như Tubi hoặc Sao Diêm Vương, nhưng có một cách để bạn xem nó miễn phí.

Hulu cung cấp một bản dùng thử 30 ngày miễn phí cho khách hàng mới. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một bạn.S. Phương thức thanh toán để đăng ký. Nếu bạn không có một cái, bạn có thể sử dụng một.S. thẻ tín dụng. Điều đó nói rằng, 30 ngày sẽ chỉ giúp bạn vượt qua cả năm tập. Bạn cần phải đợi cho đến khi tập đầu tiên được phát sóng để đảm bảo bạn có thể xem tất cả.

Nếu bạn cần một VPN để truy cập Hulu trong u.S., Bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền VPN VPN để được hoàn lại tiền khi bạn đã hoàn thành.

Làm thế nào để xem câu chuyện kinh dị Mỹ Với một VPN

Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp các bước bạn cần phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ trên hulu trong u.S. Chúng tôi đã sử dụng Hulu VPN tốt nhất, ExpressVPN, trong ví dụ này. Nếu bạn muốn xem loạt bài trên một dịch vụ khác, chỉ cần thay đổi các bước cần.

Đi đến Trang web ExpressVPN và Đăng ký một trong những kế hoạch của nó. Bạn sẽ được bảo đảm bằng một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn thay đổi suy nghĩ.

Tải xuống ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn và khởi động nó đến đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tìm và kết nối với một máy chủ trong u.S. Có thể tìm thấy danh sách máy chủ hoàn chỉnh của ExpressVPN khi bạn nhấp vào ba dấu chấm. Sau đó, bạn có thể cuộn qua danh sách hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm những gì bạn cần. Nhấp vào máy chủ để kết nối hoặc nhấp vào nút của nguồn điện “nếu nó không tự động kết nối.

Đăng ký một trong những kế hoạch của Hulu với một bản dùng thử miễn phí. Hãy nhớ rằng, bạn cần một bạn.S. Phương thức thanh toán. Nếu bạn không có một cái, bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng Hulu hoặc bạn trả trước.S. Thẻ như thẻ trạng thái, cũng bao gồm một U.S. Địa chỉ thanh toán mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký.

Tìm kiếm câu chuyện kinh dị Mỹ trên Hulu và Bắt đầu phát trực tuyến Nó.

VPN tốt nhất để xem câu chuyện kinh dị Mỹ

Có rất nhiều VPN trên thị trường, một số tốt, một số không tốt. Nó rất cần thiết để chọn một cái có tốc độ đủ nhanh để cung cấp một luồng tốt và có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến một cách dễ dàng. Các lựa chọn của chúng tôi dưới đây có thể làm điều đó và hơn thế nữa.

1. Expressvpn

 • Khả năng bỏ chặn tuyệt vời
 • Tốc độ phát trực tuyến nhanh
 • Ứng dụng dễ sử dụng

Bất cứ dịch vụ phát trực tuyến nào bạn muốn xem câu chuyện kinh dị Mỹ trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để truy cập nó. Điều đó bởi vì nó không gặp khó khăn trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến và với hàng ngàn máy chủ ở hơn 90 quốc gia. Nó cũng cung cấp tốc độ nhanh, bảo mật mạnh mẽ và các ứng dụng thân thiện với người dùng có sẵn trên hầu hết các thiết bị.

Expressvpn chi phí không phải là rất tuyệt vời. Ngay cả với kế hoạch giảm giá hàng năm, nó cũng đắt hơn các VPN khác. Tuy nhiên, bạn có nhận được một dịch vụ chất lượng cho tiền của mình và bất kỳ kế hoạch nào bạn chọn, bạn sẽ được bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày nếu bạn không thích nó. Đọc đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Kế hoạch expressvpn
$ 59.94 được lập hóa đơn cứ sau 6 tháng
$ 99.95 hóa đơn 15 tháng đầu và 12 tháng sau đó

2. Nordvpn

 • Tốc độ VPN nhanh nhất
 • Kế hoạch giá cả phải chăng
 • Truy cập các ứng dụng phát trực tuyến
 • Khó sử dụng bản đồ máy chủ trên thiết bị di động

NORDVPN là một VPN khác mà chúng tôi đánh giá cao, và nó cũng có giá cả phải chăng hơn. Nó có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến trên toàn thế giới một cách dễ dàng, có máy chủ ở 60 quốc gia và thường có tốc độ nhanh nhất trên toàn thế giới. Bạn cũng được bao phủ bởi bảo mật và ứng dụng hàng đầu có sẵn cho nhiều loại thiết bị.

Điều đó nói rằng, các ứng dụng của nó khá giống nhau trên tất cả các thiết bị và bao gồm bản đồ máy chủ tương tác. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng đó là một tính năng tốt và rất vui khi nhìn vào, nhưng điều đó chỉ thực sự đúng với máy tính để bàn. Nó không hoạt động tốt trên màn hình di động nhỏ hơn.

Nordvpn có kế hoạch hai năm giá rẻ có sẵn nếu bạn không đăng ký trong thời gian dài đó. Nếu bạn có một chút khó chịu về điều đó, hãy biết rằng có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đọc đánh giá NORDVPN của chúng tôi để biết thêm.

Tiêu chuẩn
$ 59.88 được lập hóa đơn mỗi năm
$ 86.13 được lập hóa đơn cứ sau 2 năm

câu chuyện kinh dị Mỹ Diễn viên, nhân vật & cốt truyện

Được tạo bởi Ryan Murphy và Brad Falchuk, Ahs là một loạt tuyển tập có một câu chuyện kinh dị hoàn toàn khác nhau mỗi mùa. Cho đến nay, những câu chuyện đã tập trung vào, không theo thứ tự cụ thể, một gia đình trong một ngôi nhà ma ám, một giao ước của phù thủy, một trại hè, ngày tận thế, một nhóm những chú hề giết người và một trại tị nạn với cả một bộ phim truyền hình giữa một người chồng và người vợ , đến tên một vài.

Phần 12, Thanh tú, là một phim kinh dị dựa trên tiểu thuyết Danielle Valentine Tình trạng tinh tế. Câu chuyện có trụ sở tại New York và theo dõi nữ diễn viên Anna Alcott khi cô đấu tranh để tung hứng sự nghiệp và thụ tinh in vitro (IVF). Sau khi các cuộc hẹn được di chuyển nên cô ấy nhớ chúng và mất thuốc, cô ấy chắc chắn có ai đó quyết tâm ngăn cô ấy mang thai và thậm chí nghi ngờ cô ấy đang theo.

Cuối cùng cô ấy cũng có thai, nhưng thậm chí còn liên quan nhiều hơn mọi thứ xảy ra, và sau khi cô ấy được cho biết cô ấy đã bị sẩy thai, Anna chắc chắn cô ấy vẫn có thể cảm thấy em bé di chuyển. Các triệu chứng của cô xấu đi. Cô ấy chắc chắn có một cái gì đó sai, nhưng sẽ không ai lắng nghe, ngay cả chồng cô ấy. Câu hỏi là, điều gì đang phát triển bên trong cô ấy?

Các diễn viên cho câu chuyện kinh dị Mỹ thay đổi cho mỗi mùa mới, nhưng một số diễn viên đã biểu diễn trong nhiều mùa, chẳng hạn như Evan Peters, người AhsThành viên diễn viên phục vụ lâu nhất. Billie Lourd, Denis O hèHare và Emma Roberts đã trở lại một lần nữa cho mùa thứ 12. Tại đây, danh sách diễn viên hoàn chỉnh cho phần 12.

Tính cách Người biểu diễn
Anna Victoria Alcott Emma Roberts
Siobhan Walsh Kim Kardashian
Meg Cara Delevingne
Olympia Billie Lộ Đức
Dexter Harding Matt Czuchry
Dr. Crawford Denis O hèHare
Cora Michaela Jaé Rodriguez
Emily Chapman Leslie Grossman
Dr. Đồi Carla Debra Monk
Talia Donovan Juliana Canfield
Io precher Julie White
Adeline Jouda Annabelle Dexter-Jones
Gracie Walsh Odessa A KhănZion
Frank Dominic Burgess
không xác định Zachary Quinto

Có bao nhiêu mùa trong câu chuyện kinh dị Mỹ?

Với phần 12 của câu chuyện kinh dị Mỹ loạt gần đây, chúng ta đã biết có bao nhiêu mùa. Điều đó nói rằng, vì mỗi mùa có câu chuyện riêng, có lẽ bạn muốn biết chính xác mỗi mùa được gọi là gì. Đây là một danh sách tất cả các câu chuyện kinh dị Mỹ các mùa.

Mùa Tiêu đề mùa Năm phát hành
1 Nhà giết người 2011
2 Tị nạn 2012
3 Giao ước 2013
4 Hiển thị kỳ dị 2014
5 Khách sạn 2015
6 Roanoke 2016
7 Sùng bái 2017
số 8 tận thế 2018
9 1984 2019
10 Tính năng tăng gấp đôi 2020
11 NYC 2021
12 Thanh tú 2023

Chúng tôi đã biết rằng cũng sẽ có một mùa thứ 13, với FX thông báo rằng sẽ có thêm ba mùa vào năm 2020, đưa nó đến mùa 13. Tuy nhiên, nó quá sớm để biết ngày phát hành cho mùa 13. Cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ đang diễn ra có thể có nghĩa là chúng ta phải đợi lâu hơn bình thường một chút.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu những cách khác nhau mà bạn có thể phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ. Chương trình FX có thể được thưởng thức vào ngày hôm sau trên Hulu trong U.S., Và các quốc gia khác có thể điều chỉnh trên Disney Plus.

Nếu bạn không ở một quốc gia có câu chuyện kinh dị Mỹ, một VPN có thể giúp bạn truy cập nó. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nơi có bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày cho sự an tâm.

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ nào để phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ? Bạn sẽ cần một VPN để truy cập nó? Bạn sẽ chọn VPN nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Câu hỏi thường gặp: Stream câu chuyện kinh dị Mỹ

 • Tôi có thể xem tất cả các mùa ở đâu câu chuyện kinh dị Mỹ?

Bạn có thể phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ trên hulu trong u.S., Binge ở Úc và Disney Plus ở nhiều quốc gia, như Pháp, Canada và U.K.

Có, Phần 12 của câu chuyện kinh dị Mỹ và các mùa cũ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

Có, bạn có thể phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ Các mùa trên Disney Plus bên ngoài bạn.S., Mặc dù chúng tôi không chắc chắn khi nào mùa 12 sẽ hạ cánh trên dịch vụ.

Bài đăng này có hữu ích không?
Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng ta có thể cải thiện.

Một suy nghĩ về “Làm thế nào và xem ở đâu câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 12 & mùa trước vào năm 2023

Cách xem Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 trực tuyến – Ngày và giờ ra mắt

Kim Kardashian trong Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Tinh tế

Đã đến lúc sự trở lại của loạt tuyển tập khiêu khích, đẫm máu và đột phá của Ryan Murphy. Siêu sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tham gia vào Scream Nữ hoàng Emma Roberts trong câu chuyện hoang tưởng của mẹ này dựa trên Danielle Valentine. Bên ngoài đất nước? Bạn có thể xem Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 trực tuyến từ bất cứ đâu với VPN.

Truyện kinh dị Mỹ mùa 12 kênh, thời gian bắt đầu và các tùy chọn phát trực tuyến

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Delicate ra mắt vào thứ Tư, ngày 20 tháng 9 lúc 10 p.m. Et / 7 p.m. Pt.

Kênh – FX

U.S. – Xem FX với Sling TV Blue, qua Fubo.TV, hoặc phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên Hulu.

Được tạo ra bởi Murphy và Brad Falchuk và phát sóng trên FX từ năm 2011, loạt phim bị xáo trộn thú vị này đã cố gắng giữ mọi thứ tươi mới như một ngôi mộ sương mù trong mười hai mùa.

Chúng tôi đã bị khủng bố bởi những con ma trong Murder House, được phối hợp với hậu duệ của The Salem Witch Trials, đến thăm một chương trình kỳ dị những năm 1950.

Bây giờ, sau những sự chậm trễ của ngành công nghiệp khác nhau, American Horror Story: Delicate cuối cùng đã ở đây! Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết mới của Danielle Valentine, điều kiện tinh tế, được mô tả là một cách thực sự đáng kinh ngạc.

Tinh tế nhìn thấy Emma Roberts đóng vai nữ diễn viên A-List Anna. Ước mơ của cô ấy khi bắt đầu một gia đình sắp trở thành sự thật nhờ điều trị IVF. Tuy nhiên, ngay sau khi mang thai, cuộc sống của cô trở thành một cơn ác mộng hoang tưởng khi cô thấy mình bị theo dõi bởi những nhân vật huyền bí và bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn báo trước.

Trong số những người chỉ đạo trong mùa này, câu chuyện về việc làm mẹ có Jessica Yu (Fosse/Verdon, Ratched) và Jennifer Lynch (con gái của David Lynch!), với Kim Kardashian đóng vai chính là người bạn thân nhất Siobhan cùng với Cara Delevingne và AHS Alumni Denis O hèHare và Billie Lourd.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xem câu chuyện kinh dị của Mỹ mùa 12 trực tuyến, từ bất cứ nơi nào bạn đang ở trên thế giới.

Cách xem Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 từ bất cứ đâu

Nếu bạn đang xa nhà và không nhận được FX hoặc Hulu và không thể xem câu chuyện kinh dị của Mỹ mùa 12, bạn không cần phải bỏ lỡ nó. Sử dụng VPN tốt nhất làm cho nó để bạn có thể lướt web từ thành phố quê hương của bạn, để bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến tương tự mà bạn đã trả tiền.

Chúng tôi nghĩ rằng tốc độ, bảo mật và đơn giản thực hiện Expressvpn thứ hai đến không. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã thấy thời gian kết nối nhanh và chúng tôi ấn tượng bởi khả năng truy cập của dịch vụ hơn 3.000 dịch vụ trải rộng trên 160 địa điểm tại 94 quốc gia. Có bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày nếu bạn không hài lòng.

Cách xem câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 trong u.S.

Emma Roberts trở lại trong phần mới nhất của loạt tuyển tập Hit này. Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 ra mắt trên Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 trên kênh FX, phát sóng từ 10 p.m. Et7 p.m. Pt.

Sẽ có tổng cộng 10 tập.

FX có sẵn với nhiều gói cáp và có thể được thêm vào nếu bạn chưa có. Nếu bạn đã cắt dây, bạn có thể tìm thấy FX trên hai trong số các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất: Fubo và Sling TV.

Kế hoạch chuyên nghiệp thông thường của Fubo bao gồm FX ngoài hơn một trăm kênh. Sau đó, có một chiếc TV Sling thân thiện với ngân sách, cung cấp FX như một phần của gói Sling Blue, thường là $ 45 mỗi tháng.

Ngoài ra, hãy xem các tập mới theo yêu cầu một ngày sau đó với đăng ký Hulu.

Hiện tại bạn có thể tiết kiệm 50% cho đăng ký TV Sling và chỉ trả $ 22.50 Cho tháng đầu tiên của bạn (chỉ Sling Blue bao gồm kênh FX).

Một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất với FX, Fubo có tất cả các kênh mạng và kênh truyền hình cáp phù hợp mà bạn không muốn đi mà không có. Ai cần cáp? Không phải người đăng ký Fubo. Nó có một Thử nghiệm miễn phí 7 ngày Vì vậy, bạn không cần phải trả tiền trước.

Sau khi phát sóng trên FX, các tập phim kinh dị Mỹ mùa 12 sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên Hulu.

Tôi có thể xem câu chuyện kinh dị của Mỹ mùa 12 trong u không.K.?

Chưa có từ nào khi bạn.K. Người hâm mộ có thể bắt gặp mùa kinh dị mới nhất của American Horror Story. Có một vài tháng giữa chương trình.S. phát sóng và phát hành cuối cùng của nó trên Disney Plus trong U.K., hiện là nhà của 11 mùa trước của loạt phim. Một đăng ký có giá £ 7.99 một tháng.

Nhớ: Người Mỹ ở nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến mà họ lựa chọn, miễn là họ Đăng nhập qua VPN như ExpressVPN.

Cách xem Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 ở Canada

Những tập mới nhất của câu chuyện kinh dị Mỹ đến từ Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 trên FX ở Canada, phù hợp với U của họ.S. giải phóng.

Nếu FX là một phần của đăng ký cáp của bạn, bạn cũng có thể xem American Horror Story mùa 12 theo yêu cầu với dịch vụ phát trực tuyến FX Now khi sử dụng ứng dụng FX Now.

Cách xem Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 tại Úc

Người xem Down Under có thể xem câu chuyện kinh dị của Mỹ mùa 12 trực tuyến từ Thứ Năm, ngày 21 tháng 9. Các tập mới sẽ được thêm vào Binge, cung cấp một thử nghiệm 14 ngày miễn phí cho những người đăng ký mới. Sau đó, tư cách thành viên có giá từ 10 đô la một tháng.

Lịch trình tập phim kinh dị Mỹ mùa 12

Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 sẽ được chia thành hai phần. Mỗi tập sẽ bao gồm năm tập.

 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 tập 1: 20 tháng 9
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 tập 2: 27 tháng 9
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 Tập 3: 4 tháng 10
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 Tập 4: 11 tháng 10
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 Tập 5: 18 tháng 10
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 Tập 6: TBC
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 Tập 7: TBC
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 Tập 8: TBC
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 Tập 9: TBC
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 Tập 10: TBC

Đoạn giới thiệu câu chuyện kinh dị của Mỹ mùa 12

Emma Roberts đóng vai Anna Alcott, một ngôi sao đang lên tuyệt vọng khi có con. Chúng tôi thấy cô ấy được điều trị IVF từ các bác sĩ độc ác trước khi Anna và chồng cô ấy tiết lộ thai kỳ thành công của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy có thể làm rung chuyển cảm giác rằng một cái gì đó xấu xa đang phát triển bên trong cô ấy. “Ngừng trở nên cuồng loạn” đối tác của cô ấy khi cô ấy trải qua tầm nhìn về những con số huyền bí và phát triển yếu đuối về thể chất. Chúng tôi nghe nói rằng nỗi đau của người Viking là một loại đá tăng trưởng trước khi Anna bị trói vào một con gurney và một bà già trong màu đỏ dựa vào mặt Anna với máu đổ ra từ miệng.

Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 diễn viên

Tính cách truyền thông Kim Kardashian tham gia cùng một cựu sinh viên Cara Delavigne và AHS trong phần thứ mười hai của loạt phim kinh dị hấp dẫn của Ryan Murphy,.

 • Emma Roberts trong vai Anna Victoria Alcott
 • Kim Kardashian trong vai Siobhan Walsh
 • Cara Delevingne như Meg
 • Matt czucchry như dexter harding
 • Michaela Jaé Rodriguez trong vai Talia Donovan
 • Annabelle Dexter-Jones trong vai Adeline Jouda
 • Odessa a’zion như gracie walsh
 • Dominic Burgess như Phil
 • Julie White trong vai TBC
 • Debra Monk là TBC
 • Zachary Quinto như TBC
 • Billie Lourd là TBC
 • Denis O hèHare là TBC
 • Leslie Grossman trong vai TBC

Thêm từ hướng dẫn của Tom

 • Xem gì vào tháng 9 năm 2023
 • 9 bộ phim mới để phát trực tuyến trong tuần này
 • Các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất

Nhận bản tin Tom hướng dẫn!

Truy cập ngay vào tin tức mới, đánh giá nóng nhất, ưu đãi tuyệt vời và các mẹo hữu ích.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Daniel Pateman

Daniel Pateman đã là một nhà văn tự do từ năm 2018. Anh hiện đang làm việc trên một loạt các thương hiệu bao gồm TechRadar, T3, Gamesradar, What Hi-Fi? và Cinemablend, nơi anh ấy thường xuyên viết cách xem các bài viết về nơi độc giả của chúng tôi có thể phát trực tuyến các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất, cũng như sản xuất các hướng dẫn chi tiết về các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất, từ Disney Plus đến Netflix. Ông đã nhận được bằng hạng nhất về Nhân văn và Truyền thông vào năm 2013 từ Đại học Birkbeck và sau đó là Thạc sĩ Văn học và Văn hóa đương đại. Ngoài công việc của mình cho các trang web của Tương lai, Daniel viết trên khắp các chủ đề nghệ thuật rộng lớn – bao gồm nhiếp ảnh, điêu khắc, hội họa, phim – và đã được xuất bản trên tạp chí Brooklyn Rail và Eyeline, trong số những người khác.