Nơi để xem Bleach: Thousand Year War War Phần 1 & 2 | Hulu, viz | Blog / Ở đâu để xem Bleach: Chiến tranh máu hàng ngàn năm Phần 2

Xem nơi để xem BLEACH YOURT năm chiến tranh

Contents

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu ‘Bleach: Thousand Year War War Phần 1 & 2

Dựa trên manga được viết và minh họa bởi Tite Kubo, Chất tẩy trắng là một bộ anime cổ điển và phải xem cho cả người hâm mộ truyện tranh và anime. Câu chuyện anime nổi tiếng đã kết thúc vào năm 2012, kết thúc trước khi Kubo có thể kết thúc câu chuyện cuối cùng manga manga: The Chiến tranh máu hàng ngàn năm .

Đó là, cho đến bây giờ.

Soul Reaper Ichigo Kurosaki đã trở lại để kể những câu chuyện cuối cùng về hành trình siêu nhiên của anh ấy. Phần một của Chiến tranh máu hàng ngàn năm ARC được công chiếu trên Hulu vào tháng 10 năm ngoái – gần một thập kỷ sau khi loạt phim kết thúc. Bây giờ, người hâm mộ có thể bắt đầu phát trực tuyến các tập mới của Phần hai hàng tuần trong suốt mùa giải.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về nơi để xem TV Tokyo Bleach: Chiến tranh máu hàng ngàn năm trong u.S. (Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý: Nó độc quyền trên Hulu).

Xem ở đâu Bleach: Chiến tranh máu hàng ngàn năm

Tự hỏi xem ở đâu để xem Bleach: Chiến tranh máu hàng ngàn năm ở các bang? Bắt đầu chỉ ở mức $ 6.99/tháng, tất cả những người đăng ký Hulu có thể phát trực tuyến phần đầu tiên hiện tại, với các tập mới của Phần hai khởi chiếu hàng tuần trong suốt mùa giải.

Nhưng đó không phải là tất cả – Hulu là nhà của bạn cho tất cả mọi thứ hoạt hình và anime. Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ muốn tự mình kiểm tra Animayhem.

Làm thế nào để xem Chất tẩy trắng theo thứ tự bởi vòng cung

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của Chất tẩy trắng Manga hoặc đang tìm cách lặn đầu vào loạt anime, Hulu có tất cả 26 mùa của loạt phim kinh điển anime, Chất tẩy trắng , cùng với sự bổ sung mới nhất cho câu chuyện, Bleach: Chiến tranh máu hàng ngàn năm .

Các Chất tẩy trắng Phim được bao gồm trong danh sách đặt hàng đồng hồ này để cung cấp bối cảnh tốt nhất trong khi bing, nhưng hãy ghi nhớ – những bộ phim này cũng có thể được xem như những câu chuyện độc lập,.

Tập 1 – 20: Tác nhân của vòng cung shinigami
Tập 21 – 41 : Soul Society: Vòng cung lén lút
Tập 42 – 63: Xã hội linh hồn: Vòng cung cứu hộ
Bộ phim: Ký ức về không ai (2006)
Tập 64 – 91: Vòng cung Bount
Tập 92 – 09: The Bount: Assault on Soul Society arc
Bộ phim: Sự nổi loạn bụi kim cương (2007)
Tập 110 – 131: Arrancar: vòng cung đến
Các tập 132 – 151: Arrancar: vòng cung lén lút của Hueco Mundo
Các tập 152 – 167: Arrancar: Vòng cung chiến đấu khốc liệt
Các tập 168 – 189: Đội trưởng mới Shūsuke Amagai Arc
Bộ phim: Fade to Black (2008)
Tập 190 – 205: Arrancar vs. Vòng cung Shinigami
Tập 206 – 212: Vòng cung quá khứ
Các tập 213 – 229: Arrancar: Trận chiến quyết định của Karakura Arc
Bộ phim: Câu thơ địa ngục (2010)
Tập 230 – 265: Zanpakutō không xác định câu chuyện vòng cung
Các tập 266 – 316: Arrancar: Vòng cung Downfall
Các tập 317 – 342: Gotei 13 Vòng cung quân đội xâm lược
Tập 343 – 366: Vòng cung Shinigami thay thế bị mất
Cuộc chiến máu hàng ngàn năm: Phần 1
Chiến tranh máu nghìn năm: Phần 2

Chất tẩy trắng Nhân vật

Lòng trung thành, tình bạn và việc tìm kiếm mục đích buộc các nhân vật của Chất tẩy trắng cùng nhau trong suốt bộ truyện. Nhưng các chủ đề về xung đột, hệ tư tưởng khác nhau và hậu quả của các lựa chọn trong quá khứ có mặt trong các nhân vật chính của trận chung kết Chất tẩy trắng chương.

Ichigo Kurosaki

Ichigo là một người thợ gặt linh hồn mạnh mẽ và là nhân vật chính trong toàn bộ bộ truyện tranh và anime. bên trong Chiến tranh máu hàng ngàn năm vòng cung , Ichigo dựa vào quyết tâm không ngừng của anh ấy, kinh nghiệm đã học và bản chất anh hùng để đối mặt với một mối đe dọa mới đối với Soul Reaper.

Uryu Ishida

Là một trong những nhân vật chính trong Chất tẩy trắng Nhượng quyền, Uryu là một cung thủ lành nghề và là một quincy, (còn gọi là một nhóm người có khả năng thao túng các hạt tâm linh). TRONG Chiến tranh máu hàng ngàn năm , Uryu tìm cách bảo vệ người dân của mình trong khi đánh giá lòng trung thành và động lực cá nhân của mình.

Sosuke Aizen

Được biết đến với khả năng quyến rũ và thao túng, Aizen là một nhân vật phản diện trở lại, người đã kết thúc trong các sự kiện của Chiến tranh máu hàng ngàn năm – Mặc dù động cơ thực sự của anh ấy vẫn là khó hiểu.

Yhwach

Với khả năng nhìn vào tương lai, thao túng số phận và tiếp thu khả năng của những người xung quanh, Yahwach là một nhân vật phản diện dường như không thể đánh bại. Có phải sự kiên trì và quyết tâm của Yhwach là hạ gục linh hồn Vua quá mạnh mẽ để Ichigo phải đối mặt? Bắt đầu phát trực tuyến Bleach: Chiến tranh máu hàng ngàn năm Bây giờ để tìm hiểu.

Hướng dẫn mới nhất khám phá tất cả

Nghệ thuật tiêu đề cho ABC, The Golden Bachelor có Gerry Turner

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Khi nào ‘The Golden cử nhân bắt đầu? Mọi thứ bạn cần biết về loạt phim mới

Tiêu đề nghệ thuật cho câu chuyện kinh dị của Mỹ: S12 tinh tế

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu

Tiêu đề nghệ thuật cho H Focus của Disney

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

H Focus P Focus, Halloweentown và nhiều bộ phim Halloween hơn trên Disney Plus

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ sưu tập phim Huluween của các bộ phim Halloween phát trực tuyến trên Hulu

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

The Silly, Spooky, & Strad Strac

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Từ ‘Real Housewives, đến‘ Vanderpump Rules

Xem Bleach ở đâu: Chiến tranh máu hàng ngàn năm Phần 2

Xem Ichigo và Uryu Ishida đối mặt bằng nhiều ngôn ngữ!

Bởi Viz Media ngày 07 tháng 7 năm 2023

Bộ anime được mong đợi nhất của mùa hè được Subbed và được đặt tên bằng nhiều ngôn ngữ!

Vòng cung cuối cùng của Bleach: Chiến tranh máu hàng ngàn năm Tiếp tục với Phần 2 – Sự tách biệt, phát trực tuyến ngay bây giờ. Ichigo Kurosaki và Uryu Ishida đã phát hiện ra nguồn gốc phức tạp của sức mạnh của họ vào cuối Phần 1. Bây giờ họ sẽ chuyển sang những con đường khác nhau và đi từ những người bạn suốt đời đến kẻ thù phàm trần.

Bleach: Chiến tranh máu hàng nghìn năm Phần 2 Dub Anh sẽ có sẵn trên Hulu trong U.S. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 8, với phát trực tuyến tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh vào ngày 19 tháng 8! Dubs tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh và Brazil Bồ Đào Nha sẽ phát trực tuyến trên Disney+ bắt đầu từ ngày 19 tháng 8 quốc tế (không bao gồm Châu Á & U.S.).

Để biết thêm thông tin phát trực tuyến, hãy làm theo các kênh xã hội được liệt kê dưới đây theo khu vực.

U.S. (Hulu)

Canada (Disney+)

Mỹ Latinh trừ Brazil (Star+)

Brazil (Star+)

Pháp (Disney+)

Đức (Disney+)

Ý (Disney+)

Tây Ban Nha (Disney+)

Vương quốc Anh (Disney+)

Để theo kịp với mới nhất Bleach: Chiến tranh máu hàng ngàn năm Tin tức, yêu thích CHẤT TẨY TRẮNG đây.

Bleach: Hàng ngàn năm Chiến tranh máu mùa 2 tập 12 & 13 Ngày phát hành & Thời gian

Bleach: Thousand Year War Season 2 Tập 12

Đây là thông tin quan trọng về Thuốc tẩy: Chiến tranh máu hàng ngàn năm Phần 2 và thời gian phát hành phần 2 và 13. Đây là khi The New Bleach: Thousand Year War War Season 2 tập sẽ có sẵn để theo dõi những người ở Mỹ (ET, CT và PT) múi giờ.

Khi nào là Bleach: Hàng ngàn năm Chiến tranh máu mùa 2 tập 12 và 13 ngày và thời gian phát hành?

BLEACH: Ngày phát hành War War War Season 2 và 13 và 13 ngày là Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9. Đêm chung kết sẽ là một đặc biệt kéo dài một giờ.

Đối với người xem quốc tế, Crunchyroll đang mô phỏng bộ truyện. BLEACH: Chiến tranh máu hàng ngàn năm cũng có sẵn để xem trên Hulu cho khán giả ở Hoa Kỳ. Tập phim có phụ đề tiếng Anh sẽ có sẵn để xem 30 phút sau khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Thời gian phát hành mùa 2 tập 12 và 13 ở Mỹ là:

  • 10:30 a.m. Et
  • 9:30 a.m. CT
  • 7:30 a.m. Pt

Trong khi đó, tập phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản lúc 11:00 p.m. JST.

Xem Bleach ở đâu: Thousand Year War War Season 2

BLEACH: CẢNH BÁO MÁU CẦU – Sự chia ly có sẵn để xem trên Disney+ quốc tế. Nó cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu cho những người ở Hoa Kỳ.

Đôi khi, người hâm mộ anime chỉ muốn rơi nước mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt anime sẽ làm điều đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về bộ phim và bộ phim anime buồn nhất khiến bạn khóc.

Về thuốc tẩy

Bleach là một bộ truyện tranh Shonen được tạo ra bởi Tite Kubo. Shueisha bắt đầu tuần tự hóa manga dưới tạp chí Shonen Jump hàng tuần của họ vào tháng 8 năm 2001. Bộ truyện kéo dài đến tháng 8 năm 2016. Trong khi đó, Viz Media bắt đầu xuất bản loạt bài ở Bắc Mỹ vào năm 2004. Bộ truyện tranh Bleach có tổng cộng 74 tập và được coi là một trong những manga bán chạy nhất trong lịch sử.

Studio Pierrot thực hiện bộ phim chuyển thể anime của bộ truyện. Anime được phát sóng từ năm 2004 đến 2012 với 16 mùa. Bleach: Thousand Year War War là vòng cung câu chuyện cuối cùng của manga.

Lịch trình Disney Plus ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Disney Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của Disney Plus vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm tập thứ bảy của Star Wars: Ahsoka và Muff

Lịch trình Netflix ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Netflix ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Netflix vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Castlevania: Nocturne, Choona, Power Rangers: Cosmic Fury, và The Viking

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Peacock vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm một tập mới của Continental: From the World

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Các chương trình và phim truyền hình mới đang được thêm vào

Các bản phát hành phim và phim mới của Amazon Prime Video cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Gen V, một loạt phim siêu anh hùng là

PARAMOUNT PLUS Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Paramount Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

Paramount Plus ‘Phát hành phim và phim mới cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ năm của Alvinnn. Và các con chipmunks,

HBO Lịch trình tối đa ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

HBO Max Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của HBO Max vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ ba của Starstruck, American Masters: Marilyn

Một bộ phim manga và manga khổng lồ chỉ hoạt động sau khi uống một ly cà phê đá.