Nơi để xem Attack on Titan Season 4, Phần 3 – CNET, nơi để xem ‘Tấn công vào Titan, Phần 4 | Hulu

Cách xem Attack on Titan: BIOS nhân vật, đặt hàng theo dõi, v.v

Contents

Erwin Smith là cựu chỉ huy của Trung đoàn Hướng đạo được biết đến với kỹ năng lãnh đạo, tự tin về việc chấp nhận rủi ro và khả năng đưa ra quyết định khó khăn.

Xem ở đâu

Đặc biệt 1 giờ đến vào tháng 3. Đây là nơi bạn có thể truyền phát các khai thác mới nhất của Eren.

Nhà văn Kourtnee Jackson

Kourtnee bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến TV và các bài đánh giá và tin tức giải trí tại nhà tại CNET. Trước đây cô đã từng làm phóng viên giải trí tại Showbiz Cheat Sheet, nơi cô viết về phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, người nổi tiếng và nền tảng phát trực tuyến.

 • Mặc dù Kourtnee chưa giành được bất kỳ giải thưởng báo chí nào, nhưng cô ấy là người đăng ký phát trực tuyến Netflix kể từ năm 2012 và biết sự kỳ diệu của các mã ẩn của nó.

Ngày 30 tháng 3 năm 2023 4:15 a.m. Pt

Trong 10 năm, chúng tôi đã theo dõi những người khổng lồ trong cuộc tấn công vào Titan nhai mọi người và không thực sự nhổ chúng ra, và chúng tôi đã thấy Eren đi từ một đứa trẻ ngọt ngào, đau thương đến một Titan đe dọa, người đã nuốt chửng cha mình. Sự tàn bạo và khủng bố trong loạt anime là không thể phủ nhận, nhưng nó cũng chứa đầy đau buồn, hành động, xung đột chính trị xã hội và một chút hy vọng.

Attack on Titan sẽ kết thúc cuộc chạy truyền hình của nó trong năm nay, đóng rèm vào Saga của Eren khi anh ta buộc tội Marley với một điều trong tâm trí: sự hủy diệt. Điều gì sẽ trở thành của bạn bè và kẻ thù của anh ấy: Zeke, Mikasa, Jean, Annie, Levi, Armin và Reiner? Nếu bạn đã tổ chức để phát trực tuyến toàn bộ chương trình hoặc chờ đọc truyện tranh của Hajime Isayama, bạn có thể bắt kịp ngay bây giờ và bước vào chương cuối cùng. Lần này, “mùa cuối cùng” thực sự có nghĩa là cuối cùng.

Bạn sẽ muốn điều chỉnh để nghe bài hát chủ đề mới dành riêng cho Mikasa và cuối cùng xem liệu Eren và nhóm Titans của anh ấy có thành công. Đây là cách xem cuộc tấn công kéo dài một giờ vào Titan đặc biệt.

Ngày phát hành cho Attack on Titan Season 4, Phần 3

Nhà biên kịch Hiroshi Seko đã tạo ra vòng cung cuối cùng được xem là một bộ phim liên tục. Với ý nghĩ đó, phần 3 sẽ bị chia thành hai phần khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Phần đầu tiên được phát hành trên NHK General tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 3 lúc 12:25 a.m. JST.

 • Người xem ở Mỹ đã có thể phát trực tuyến trên Hulu kể từ Ngày 3 tháng 3.
 • Người hâm mộ ở Mỹ và 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác có thể xem trên Crunchyroll bắt đầu Ngày 3 tháng 3.

Phần thứ hai của mùa giải cuối cùng sẽ được phát sóng sau đó vào năm 2023.

Crunchyroll

Crunchyroll là nơi có hàng ngàn tựa game anime, bao gồm các mô phỏng, phát hành theo yêu cầu và bản gốc. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để truyền phát nội dung hỗ trợ quảng cáo trên dịch vụ. Chỉ cần lưu ý rằng không phải tất cả các tiêu đề đều có sẵn với phiên bản miễn phí và có một sự chờ đợi cho các bản phát hành mới. Tuy nhiên, những người hâm mộ anime muốn truy cập ngay vào các tập mới. Có một bản dùng thử 14 ngày miễn phí cho người đăng ký mới.

Hulu

Đăng ký hàng tháng của Hulu có giá 8 đô la cho phiên bản được hỗ trợ quảng cáo và 15 đô la cho AD không có quảng cáo. Ngoài việc xem các tiêu đề anime, dịch vụ phát trực tuyến còn có các chương trình truyền hình mạng, phim và một danh mục ngày càng tăng của loạt phim gốc được đánh giá cao, như The Handdess’s Tale và Only Murder trong tòa nhà. Bạn có thể truyền phát tấn công vào Titan vào một trong những kế hoạch theo yêu cầu video này.

Cách xem Attack on Titan Final Season 4, Phần 3 từ bất cứ đâu với VPN

Có lẽ bạn đang đi du lịch nước ngoài và muốn phát trực tuyến Crunchyroll khi xa nhà. Với VPN, bạn hầu như có thể thay đổi vị trí của mình trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để có quyền truy cập vào loạt anime từ bất cứ đâu trên thế giới. Có những lý do chính đáng khác để sử dụng VPN để phát trực tuyến.

Một VPN là cách tốt nhất để ngăn ISP của bạn vượt qua tốc độ của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Sử dụng VPN cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đi du lịch và thấy mình được kết nối với mạng Wi-Fi và bạn muốn thêm một lớp riêng tư cho thiết bị và đăng nhập của mình. Tv phát trực tuyến có thể mượt mà hơn một chút với VPN chất lượng, đáng tin cậy đã vượt qua các bài kiểm tra và tiêu chuẩn bảo mật của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng VPN để truyền phát nội dung một cách hợp pháp miễn là VPN là hợp pháp ở quốc gia của bạn và bạn có đăng ký hợp lệ cho dịch vụ phát trực tuyến mà bạn đang sử dụng. Hoa Kỳ và Canada nằm trong số các quốc gia nơi VPN là hợp pháp, nhưng chúng tôi khuyên không nên phát trực tuyến hoặc tải xuống nội dung trên các trang web torrent bất hợp pháp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng bạn có thể chọn một nhà cung cấp khác từ danh sách tốt nhất của chúng tôi như SurfShark hoặc NordVPN.

Expressvpn

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN an toàn và đáng tin cậy, sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi là ExpressVPN. Nó nhanh, hoạt động trên nhiều thiết bị và cung cấp các luồng ổn định. Nó thường là $ 13 mỗi tháng, nhưng bạn có thể đăng ký ExpressVPN và tiết kiệm 49% – tương đương $ 6.67 mỗi tháng – nếu bạn nhận được đăng ký hàng năm.

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày. Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Thực hiện theo các hướng dẫn của nhà cung cấp VPN để cài đặt và chọn một quốc gia nơi tấn công vào mùa cuối cùng Titan Phần 3 sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Trước Bạn mở ứng dụng phát trực tuyến, đảm bảo bạn được kết nối với VPN bằng khu vực đã chọn. Nếu bạn muốn phát trực tuyến tập đặc biệt trên nhiều thiết bị, có thể bạn sẽ cần định cấu hình từng thiết bị để đảm bảo bạn đã đăng nhập. Chuyển đến Cài đặt và kiểm tra các kết nối mạng của bạn để xác minh bạn đã đăng nhập và kết nối với tài khoản VPN của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để mở Crunchyroll để phát trực tuyến.

Nếu bạn gặp sự cố với phát trực tuyến, trước tiên hãy đảm bảo VPN của bạn hoạt động và chạy trên địa chỉ IP được mã hóa của nó. Kiểm tra kỹ mà bạn đã làm theo hướng dẫn cài đặt một cách chính xác và bạn đã chọn đúng khu vực địa lý để xem. Nếu bạn vẫn gặp sự cố kết nối, bạn có thể cần khởi động lại thiết bị của mình. Đóng tất cả các ứng dụng và cửa sổ, khởi động lại thiết bị của bạn và kết nối với VPN của bạn trước tiên. Lưu ý rằng một số dịch vụ phát trực tuyến có các hạn chế về truy cập VPN.

Cách xem Attack on Titan: BIOS nhân vật, đặt hàng theo dõi, v.v

Cho dù bạn là một người hâm mộ anime dày dạn, Tấn công người khổng lồ AOT ). Những gì bắt đầu như một bộ truyện tranh đã đưa thế giới anime trở thành cơn bão dưới dạng truyền hình với những cảnh hành động mãnh liệt, các nhân vật phức tạp và cốt truyện hấp dẫn.

Tự hỏi xem ở đâu để xem Tấn công người khổng lồ? May mắn cho bạn, Hulu có tất cả bốn mùa có sẵn để phát trực tuyến theo yêu cầu bây giờ. Sẵn sàng đắm mình vào thế giới của AOT Và tham gia cùng hàng triệu người hâm mộ, những người có thể nhận được đủ của loạt bài hoành tráng này!

Xem ở đâu Tấn công người khổng lồ

Người đăng ký Hulu có quyền truy cập theo yêu cầu vào cả bốn mùa AOT , bao gồm các phiên bản phụ (phụ đề) và dub (tiếng Anh được lồng tiếng) của mỗi tập phim.

Tấn công người khổng lồ Đơn đặt hàng xem

Mới cho bộ truyện và tự hỏi làm thế nào để xem Tấn công người khổng lồ trong orde r? Sử dụng danh sách này, bao gồm các tập OVA (hoạt hình video gốc) tùy chọn, để bắt đầu:

 1. Tấn công người khổng lồ , Phần 1
 2. Tấn công vào Titan, Notebook Ilse (OVA)
 3. Tấn công vào Titan, vị khách đột ngột (OVA)
 4. Tấn công vào Titan, đau khổ (OVA)
 5. Tấn công vào Titan, không hối tiếc (OVA)
 6. Tấn công người khổng lồ , Mùa 2
 7. Attack on Titan, Lost Girls: Wall Sina, Goodbye (OVA)
 8. Tấn công vào Titan, Phần 3 (Phần 1)
 9. Tấn công vào Titan, Lost Girls: Lost in the Cruel World (OVA)
 10. MỘT Ttack trên Titan , Phần 3 (Phần 2)
 11. Tấn công người khổng lồ , Mùa 4

Tấn công người khổng lồ Nhân vật

Eren Yeager

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Eren Yeager trong chương trình anime, Attack of Titan

Eren Yeager là nhân vật và nhân vật chính của Tấn công người khổng lồ loạt anime. Anh ta là một chàng trai trẻ quyết đoán và nóng bỏng bị thúc đẩy bởi sự trả thù của Titans vì đã tiêu diệt quê hương và gia đình anh ta, thúc đẩy một ý chí nội tâm mạnh mẽ để bảo vệ những gì anh ta còn lại.

Levi Ackerman

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Levi Ackerman trong chương trình anime, Attack of Titan

Levi Ackerman (còn gọi là Thuyền trưởng Levi) là một người lính lành nghề và tàn nhẫn được biết đến với các kỹ năng chiến đấu đặc biệt và thái độ không vô nghĩa.

Mikasa Ackerman

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Mikasa Ackerman trong chương trình anime, Attack of Titan

Mikasa Ackerman là em gái được nhận nuôi của Eren Yeager, và là thành viên gia đình xa xôi của Levi. Một người lính có tay nghề cao, Mikasa trung thành với Eren và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ anh ta an toàn.

Armin Arlert

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Armin Arlert trong chương trình anime, Attack of Titan

Chiến lược và phân tích, Armin Arlert được biết đến với việc sử dụng sức mạnh não bộ của mình để phát triển các chiến thuật sáng tạo chống lại Titans trong nỗ lực bảo vệ nhân loại.

Jean Kirstein

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Jean Kirstein trong chương trình anime, Attack of Titan

Jean Kirstein là một người lính lành nghề, ban đầu đã gia nhập quân đội như một cách để thoát khỏi cuộc sống gia đình trong trang trại. Khi hành trình của anh mở ra, anh trở thành một thành viên trung thành và tận tụy của Trung đoàn Hướng đạo và là một trong những đồng minh gần gũi nhất của Eren.

Hange Zoë

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Hange Zoe trong chương trình anime, Attack of Titan

Được biết đến với tính cách lập dị, tâm trí xuất sắc và hiểu biết sâu sắc về Titans, Hange Zoë là một thành viên không thể thiếu của Trung đoàn Hướng đạo.

Áo Sasha

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Sasha Blouse trong chương trình anime, Attack of Titan

Sasha Blouse, còn gọi là Cô gái khoai tây, là một thành viên không thể thiếu của Trung đoàn Hướng đạo. Cô ấy mang đến khả năng thiện xạ phi thường, phản xạ nhanh như chớp và tình yêu kỳ quặc của nhóm.

Annie LeonHart

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Annie Leonhart trong chương trình anime, Attack of Titan

Yên tĩnh và phức tạp, Annie Leonhart có vẻ như là một nhân vật dành riêng, nhưng kỹ năng chiến đấu của cô khiến cô trở thành một lực lượng được tính toán với.

Erwin Smith

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Erwin Smith trong chương trình anime, Attack of Titan

Erwin Smith là cựu chỉ huy của Trung đoàn Hướng đạo được biết đến với kỹ năng lãnh đạo, tự tin về việc chấp nhận rủi ro và khả năng đưa ra quyết định khó khăn.

Reiner Braun

Một hình ảnh tĩnh của nhân vật Reiner Braun trong chương trình anime, Attack of Titan

Câu chuyện của Reiner Braun sườn là một yếu tố quan trọng cho cốt truyện của AOT . Mặc dù anh ta có vẻ là một đồng minh trung thành, nhân vật này rất phức tạp và sắc thái.

Anime thích Tấn công người khổng lồ trên Hulu

Nếu bạn yêu AOT , Bạn sẽ muốn xem những chương trình anime khác này phát trực tuyến ngay bây giờ.

Spy x Family

Tiêu đề Nghệ thuật cho loạt phim hoạt hình Wit Studio, Spy X Family

Wit Studio, studio phía sau AOT Mùa 1 – 3, cũng là studio đằng sau loạt phim hoạt hình hit, Spy X Family – có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

Loạt truyện tranh này theo sau một điệp viên tên là Twilight, người tạo ra một gia đình giả trong nỗ lực nắm bắt mục tiêu của mình. Chạng vạng từ mới gia đình “được tạo thành từ một người vợ sát thủ chuyên gia và một cô con gái thần giao cách cảm. Mặc dù là một gia đình giả, họ phát triển gần gũi và học cách dựa vào nhau.

Người đàn ông cưa máy

Mùa cuối cùng của AOT được tạo ra bởi Studio Anime Mappa, cũng là đội ngũ đằng sau loạt phim kinh dị nổi tiếng, Người đàn ông cưa máy .

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh về một con người ma quỷ lai, Denji, người có khả năng biến cánh tay của mình thành cưa máy. Là một người lai, Denji đã mâu thuẫn về phía anh ấy mặc dù là thành viên của The Devil Hunters – một tổ chức có nhiệm vụ săn lùng những con quỷ nguy hiểm. Là một con quỷ một nửa, Denji phải khám phá mục đích của anh ấy là gì.

Về Đấng Tạo Hóa

Ai là tâm trí tuyệt vời phía sau AOT, một trong những loạt anime phổ biến nhất mọi thời đại? Đó sẽ là Hajime Isayama, một nghệ sĩ và nhà văn truyện tranh Nhật Bản – và là người tạo ra Tấn công người khổng lồ . Ở tuổi 23, Isayama đã phát triển chương đầu tiên của Tấn công người khổng lồ Tiểu thuyết manga năm 2009 khi nó nhanh chóng trở nên phổ biến do phong cách kể chuyện quyến rũ của anh ấy.

Tấn công người khổng lồ Câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu mùa Tấn công người khổng lồ đang ở đó?

Có bốn mùa AOT .

Có bao nhiêu tập trong Tấn công người khổng lồ Mùa 4?

Có 29 tập trong Phần 4 của AOT , Có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

AOT qua?

Có, loạt bài kết thúc sau khi mùa thứ tư và cuối cùng được phát sóng vào năm 2022.

Trung đoàn Hướng đạo là gì?

Trung đoàn Hướng đạo là một nhánh của quân đội trong Tấn công người khổng lồ thế giới. Nhóm binh sĩ ưu tú này được giao nhiệm vụ mạo hiểm ở phía bên kia của các bức tường thành phố của con người để khám phá thế giới nguy hiểm bên ngoài và thu thập thông tin để giúp đánh bại Titans.

Có rất nhiều anime trên Hulu để bạn thưởng thức, bao gồm một mảnh, học viện anh hùng của tôi, và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn mới nhất khám phá tất cả

Nghệ thuật tiêu đề cho ABC, The Golden Bachelor có Gerry Turner

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Khi nào ‘The Golden cử nhân bắt đầu? Mọi thứ bạn cần biết về loạt phim mới

Tiêu đề nghệ thuật cho câu chuyện kinh dị của Mỹ: S12 tinh tế

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu

Tiêu đề nghệ thuật cho H Focus của Disney

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

H Focus P Focus, Halloweentown và nhiều bộ phim Halloween hơn trên Disney Plus

Tiêu đề Nghệ thuật cho loạt anime Bleach: Chiến tranh máu nghìn năm

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu ‘Bleach: Thousand Year War War Phần 1 & 2

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ sưu tập phim Huluween của các bộ phim Halloween phát trực tuyến trên Hulu

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

The Silly, Spooky, & Strad Strac

Attack on Titan Season 4 Phần 3 Ngày phát hành, Dub, Trailer và mọi thứ bạn cần biết!

Attack on Titan Season 4 Phần 3 ngày phát hành ở đây!

Attack on Titan Season 4 Phần 3 Ngày phát hành, Trailer, xem ở đâu, phim

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 trong bộ truyện tranh?
Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 là một bộ phim?
Tấn công vào ngày phát hành Titan Season 4 Phần 3
Attack on Titan Season 4 Phần 3 ngày phát hành DUB tiếng Anh
Có bao nhiêu tập tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 có?
Nơi để xem Attack on Titan Season 4 Phần 3
Đoạn giới thiệu Attack on Titan Season 4 Phần 3

Tấn công người khổng lồ là anime không chịu kết thúc. Sau khi kéo dài hơn hai phần, đã xác nhận rằng phần 3 cũng sẽ có một giao hàng duy nhất! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 Ngày phát hành, trailer, lồng tiếng Anh, và hơn thế nữa.

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 trong bộ truyện tranh?

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 Tiếp tục ở đâu Phần 2 Đã rời đi, với việc Eren, ầm ầm đang bao vây Marley và những gì mà Lừa rời khỏi cuộc kháng chiến đã cùng nhau lên kế hoạch đánh bại anh ta.

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 sẽ thích nghi gần với phần cuối của manga, cho chúng ta thấy sự khởi đầu của trận chiến cuối cùng được gọi là Trận chiến trên trời và đất.

Sự kiện lớn này chứng kiến ​​sự kháng cự quân sự còn lại và các anh hùng của chúng ta từ cuối Phần 4 Phần 2 hội tụ trên Fort Salta, một pháo đài khí cầu khổng lồ được Eren gọi là mối đe dọa tiềm tàng đối với kế hoạch của anh ấy.

Không cung cấp bất kỳ kẻ phá hoại nào, các sự kiện của Trận chiến Thiên đường và Trái đất cũng rất lớn. Nó là một sự kiện lớn và lớn Tấn công vào những người khổng lồ Phần kết luận!

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 là một bộ phim?

có và không. Khi phần 4 phần 3 được công bố, nó được cho là rộng rãi sẽ không có Tấn công người khổng lồ bộ phim. Tuy nhiên, các thông báo tiếp theo đã thay đổi điều đó.

Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 3 là ‘phát sóng đặc biệt’. Theo cách nói của giáo dân, nó là một đặc biệt kéo dài một giờ.

Một đặc biệt khác, Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 4, sẽ đến sau vào năm 2023. Mặc dù không có nhiều được tiết lộ liên quan đến hiệp hai, nhưng thật công bằng khi cho rằng đó cũng sẽ là một bản phát hành đặc biệt, dài hơn.

Mặc dù điều này không thực sự được tính là một bộ phim, nhưng nó vẫn có thể cung cấp cho loạt phim những người hâm mộ kết luận điện ảnh bom tấn đã hy vọng.

Tấn công vào ngày phát hành Titan Season 4 Phần 3

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 được phát hành trên NHK General vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Phim Finale sẽ được phát hành thành hai phần riêng biệt. Một chương trình phát sóng đặc biệt, như đã giải thích ở trên, được công chiếu vào lúc 24:25 vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 3 (hoặc 00:25 vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3). Sau đó, phần còn lại của đêm chung kết sẽ được phát hành sau đó vào năm 2023.

Cho rằng phần lớn anime bom tấn tránh phát sóng trong mùa hè (tháng 7 – tháng 9), Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 4 có thể sẽ đến trong mùa thu, bắt đầu từ tháng 10.

Attack on Titan Season 4 Phần 3 ngày phát hành DUB tiếng Anh

Crunchyroll đã xác nhận rằng bản lồng tiếng Anh cho Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 3 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 9 tại Bắc Mỹ.

Tập phim, được bán trên thị trường là Chương cuối cùng đặc biệt 1, đang được phát hành lúc 10:30 tối theo giờ Thái Bình Dương, vì vậy đối với những người ở các khu vực như Bờ Đông, Anh và Châu Âu, Dub sẽ không đến cho đến sáng thứ Hai.

Người hâm mộ lồng tiếng Anh đã phải đợi một thời gian dài vô cùng để phần 4 phần 3 đến, nhưng sự chờ đợi đó cuối cùng đã kết thúc.

Attack on Titan Season 4 Phần 3 Đếm ngược tiếng Anh

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 Dub Dub phát hành đếm ngược Đếm ngược

Có bao nhiêu tập tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 có?

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 không phải là bản phát hành tập phim truyền thống. Thay vào đó, phần kết thúc loạt được chia thành hai tập đặc biệt mở rộng, phần sau hiện được coi là phần 4.

Trong khi phong cách phát hành của Phần 3 là không phổ biến, một số người hâm mộ đã dự đoán một mùa nhỏ hơn bình thường do thiếu tài liệu nguồn còn lại để thích nghi.

Chỉ có khoảng 9 chương của Tấn công người khổng lồ manga được điều chỉnh, qua hai tập cuối cùng.

Kéo dài 9 chương thành một loạt 12 tập sẽ là một kỳ tích đáng chú ý khi xem xét hầu hết các bộ phim chuyển thể anime.

Trong trường hợp này, việc tạo ra hai đặc biệt 1 giờ thay vì một tập 12 tập (có hơn bốn giờ nội dung) có ý nghĩa.

Nơi để xem Attack on Titan Season 4 Phần 3

Nó đã được xác nhận rằng Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3, Kết luận, sẽ phát sóng ở Nhật Bản trên Kênh chung NHK.

Loạt đang được mô phỏng ở hầu hết các vùng chính của Crunchyroll, như đã xảy ra với các mùa trước. Nền tảng phát trực tuyến đã chính thức chia sẻ đoạn giới thiệu trêu ghẹo đầu tiên, đó là một dấu hiệu khác cho thấy họ có khả năng tổ chức loạt phim.