Nơi phát trực tuyến chương trình 70 giây đó trước khi xem chương trình thập niên 90 đó | Dây Syfy, Danny Masterson: ‘Đó là những năm 70, chương trình vẫn còn phát trực tuyến trên Peacock – The Hollywood Reporter

Bất chấp bản án của Daniel Masterson, nhưng những năm 70, những người phát sóng vẫn còn phát sóng

Đồng diễn viên các diễn viên gốc, thành viên của GRACE, Laura Prepon, Mila Kunis, Ashton Kutcher và Wilmer Valderrama, Đó là những năm 90 cho thấy Premires Jan. 19 trên Netflix.

Trước khi bạn quay trở lại Point Place trong ‘That’ 90s Show, ‘Đây là nơi để bắt kịp’ Show ‘That’ 70s ‘

Đã đến lúc quay trở lại thời đại của các modem quay số, flannel và thậm chí còn đi chơi trong các tầng hầm.

Bởi Matthew Jackson ngày 19 tháng 1 năm 2023, 3:41 PM ET

Đó là chương trình của thập niên 90 phần 1 tập 2

Đó là chương trình của thập niên 90 Phần 1 Tập 2 Ảnh: Netflix

Đã hơn 15 năm kể từ khi Đó là 70 màn biểu diễn đã lên sóng, nhưng chương trình đã duy trì vị trí của mình như một tác phẩm được yêu thích của văn hóa nhạc pop cuối thập niên 90, đầu thập niên 2000. Nó đã được chứng minh đủ lâu dài để sớm có thể xem những gì về cơ bản Đó là những năm 70 cho thấy: Thế hệ tiếp theo, Câu chuyện về những đứa trẻ của nhóm Wisconsin Weirdoes, những người treo trên đường phố. Đã đến lúc cho Đó là những năm 90 cho thấy.

Như tiêu đề cho thấy, loạt phim gốc Netflix mới xuất hiện vào những năm 1990, khi những đứa trẻ đến từ Đó là 70 màn biểu diễn (phát trực tuyến độc quyền trên con công) đã chuyển sang tuổi trưởng thành và có những đứa con của riêng họ. Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho chương trình trong tuần này, và có vẻ như mọi thứ sẽ trở lại nơi họ bắt đầu: dưới tầng hầm của Red (Kurtwood Smith) và Kitty Forman (Debra Jo Rupp).

Đã nhiều năm kể từ khi ngôi nhà của họ bò với thanh thiếu niên hành vi sai trái, nhưng sự xuất hiện của cháu gái Leia (Callie Haverda) có Kitty nghĩ rằng đã đến lúc mở nhà Forman về một nhóm bạn mới, đặc biệt là khi Leia quyết định mở rộng cô Ghé thăm Wisconsin. Red ghét ý tưởng này, nhưng không lâu trước khi tầng hầm tràn ngập những thanh thiếu niên uống rượu, hút thuốc và cười theo cách của họ trong suốt thời gian khó xử nhất trong cuộc đời họ.

Bộ này hiện đang trực tiếp trên Netflix và bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới. Để mắt đến tất cả những bản gốc Đó là 70 màn biểu diễn nhân vật trở về nhà Forman.

Chắc chắn, nó không hoàn toàn là một loạt thể loại, nhưng được cho là bao nhiêu Đó là 70 màn biểu diễn Dựa vào văn hóa nhạc pop trong thời đại của nó, không có gì ngạc nhiên khi thấy nhiều địa danh phim và truyền hình của thập niên 90 được đề cập trong loạt bài này. Và sau tất cả, nhân vật hàng đầu là theo đúng nghĩa đen Được đặt tên là Leia.

Đồng diễn viên các diễn viên gốc, thành viên của GRACE, Laura Prepon, Mila Kunis, Ashton Kutcher và Wilmer Valderrama, Đó là những năm 90 cho thấy Premires Jan. 19 trên Netflix.

Trong khi đó, bạn có thể bắt kịp tất cả các cuộc phiêu lưu của diễn viên ban đầu với Đó là 70 màn biểu diễn, với toàn bộ loạt phim phát trực tuyến độc quyền trên con công.

Bất chấp bản án của Daniel Masterson, nhưng những năm 70, những người phát sóng vẫn còn phát sóng

Peacock và Digital Network Laff hiện đang điều hành Comedy và nó có sẵn để mua trên Amazon.

Rick Porter

Ngày 8 tháng 9 năm 2023 2:04 PM

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận

Ashton Kutcher, Mila Kunis, Wilmer Valderrama, Laura Prepon, Topher Grace, Danny Masterson trong chương trình thập niên 70 đó

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận

Chạy lại của Đó là 70 màn biểu diễn vẫn có sẵn ngay cả sau khi một trong những ngôi sao của nó bị kết án 30 năm tù chung thân vì tội hiếp dâm.

Sitcom, chạy từ năm 1998 đến 2006, phát các luồng trên con công của NBCUniversal và phát sóng trên Laff, một mạng kỹ thuật số thuộc sở hữu của Scripps, Katz, phát sóng khoảng một nửa số nhà truyền hình ở Hoa Kỳ. Các tập cũng có sẵn để mua trên Amazon.

Danny Masterson, một người thường xuyên trên Đó là 70 màn biểu diễn Trong suốt cuộc chạy tám mùa, đã bị kết án 30 năm tù vào thứ năm vì những vụ hãm hiếp của hai người phụ nữ vào năm 2003. Anh ta bị buộc tội vào tháng 6 năm 2020 sau một cuộc điều tra ba năm và bị kết án vào tháng Năm sau khi tái thẩm; Bồi thẩm đoàn bế tắc trong phiên tòa ban đầu.

Nhưng câu chuyện liên quan

Daniel Masterson và Bijou Phillips

Vợ của Danny Masterson, Bijou Phillips, hồ sơ ly hôn sau khi bị hiếp dâm 30 năm

Ashton Kutcher và Mila Kunis

Ashton Kutcher từ chức Chủ tịch Tổ chức Lạm dụng chống giới tính Thorn Over Danny Masterson Tuyên bố nhân vật

Peacock từ chối bình luận; Một yêu cầu bình luận từ Laff đã được trả lời theo thời gian xuất bản.

Đó là 70 màn biểu diễn Được phát sóng trên Fox trong lần chạy đầu tiên và được sản xuất bởi 20th Century Fox TV, hiện thuộc sở hữu của Disney. Peacock đã chọn bộ truyện vào tháng 9 năm 2022 sau khi nó được phát trực tiếp trên Netflix.

Masterson sau đó đã lấy lại với Đó là 70 màn biểu diễn Đồng nghiệp Ashton Kutcher trên sitcom Netflix Trang trại nhưng đã bị sa thải vào tháng 12 năm 2017 khi cuộc điều tra về tội hiếp dâm đối với Masterson đang diễn ra. Anh ấy không tham gia vào Netflix từ Đó là chương trình của thập niên 90, Một phần tiếp theo của Đó là 70 màn biểu diễn Điều đó có hầu hết các diễn viên cốt lõi gốc trong các vai trò thông thường hoặc khách.

Luật sư của Masterson, Shawn Holley cho biết hôm thứ Năm rằng nam diễn viên sẽ kháng cáo bản án.

Reinhold Mueller, người đã lãnh đạo công tố ở Los Angeles, cho biết những người tố cáo Masterson, đã cam kết với công lý.”Anh ấy nói thêm,” hôm nay, chúng tôi đã nhận được nó.”

Đó là 70 màn biểu diễn Đang trở lại phát trực tuyến – nhưng không phải trên Netflix

Ryan Schwartz

Bộ phim sitcom Fox yêu quý, rời Netflix vào tháng 9 năm 2020, sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Peacock vào thứ năm, tháng 9. 1.

Đó là 70 màn biểu diễn Được phát sóng lần đầu trong tám mùa (và 200 tập) trong khoảng thời gian từ 1998 đến 2006, và vẫn là một trong những tựa game thư viện phổ biến nhất của Netflix trước khi bản quyền mất hiệu lực gần hai năm trước. Loạt phim đã tạo ra những ngôi sao từ đoàn thể trẻ của nó, bao gồm Topher Grace, Laura Prepon, Ashton Kutcher, Mila Kunis, Danny Masterson và Wilmer Valderrama.

Tháng 10 năm ngoái, Netflix đã thông báo rằng họ đã trao một đơn đặt hàng 10 tập cho loạt phần tiếp theo Đó là chương trình của thập niên 90. Spinoff chọn vào năm 1995 với con gái của Eric và Donna, Leia Forman đến thăm ông bà của cô (các diễn viên trở về Kurtwood Smith và Debra Jo Rupp)., Nơi cô ấy đến tuổi với một thế hệ trẻ em mới, dưới con mắt thận trọng của Kitty và ánh sáng chói lóa của màu đỏ, theo logline chính thức.

The Continental Recap TV Tập 1

Meg 2

Đầu năm nay, Grace, Prepon, Valderrama, Kunis và Kutcher đã đóng các giao dịch cho khách mời trên Đó là chương trình của thập niên 90, nơi họ sẽ tiếp tục vai trò tương ứng của họ là Eric, Donna, Fez, Jackie Burkhart và Michael Kelso. Tommy Chong cũng trở lại với tư cách là chủ sở hữu Foto Hut cũ (và mọi người yêu thích hippie) Leo.

Bonnie Turner và Terry Turner, người sáng tạo loạt phim gốc, đang viết và sản xuất điều hành cùng với con gái Lindsey Turner. Fellow EP Gregg Mettler cũng sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình. Một ngày ra mắt chưa được công bố.

Hiện tại, Peacock cung cấp ba tầng đăng ký: một kế hoạch cơ bản, miễn phí; một kế hoạch cao cấp, buộc bạn phải ngồi qua một số quảng cáo với giá 4 đô la.99/tháng; và Peacock Premium Plus, một kế hoạch không có quảng cáo nhận được $ 9.99/tháng. Peacock sẽ cung cấp Đó là 70 màn biểu diễn thông qua các gói Premium và Premium Plus của nó.

Bạn sẽ đăng ký Peacock để tua lại Đó là 70 màn biểu diễn? Tham gia “The Circle” và tắt âm thanh trong các bình luận.