Cách xem Top Gun: Maverick – là Top Gun 2 phát trực tuyến? | Radio Times, Top Gun: Maverick sẽ cuối cùng bắt đầu phát trực tuyến vào tuần tới – CNET

Top Gun: Maverick sẽ cuối cùng bắt đầu phát trực tuyến vào tuần tới

Top Gun: Ngày ra mắt ban đầu của Maverick ngày 24 tháng 6 năm 2020 đã bị trì hoãn gần hai năm do đại dịch, với ngày phát hành rạp chiếu phim ở Anh được đẩy trở lại vào tháng 5 năm 2022.

Cách xem Top Gun: Maverick – là Top Gun 2 phát trực tuyến?

Không ai mong đợi nhiều từ Top Gun: Maverick, và vì vậy thành công lớn của nó đã đến như một bất ngờ hoàn toàn.

Phần tiếp theo của Top Gun là một thành công lớn về phòng vé, thu về hơn 700 triệu đô la trong nước và hơn 1 đô la.4 tỷ trên toàn thế giới, và được ca ngợi rộng rãi vì hành động ly kỳ và cốt truyện tuyệt vời của nó – Top Gun của chúng tôi: Maverick Review lập luận rằng nó thậm chí còn được cải thiện trên bộ phim Top Gun năm 1986.

Và bây giờ bộ phim đã được đề cử cho sáu giải Oscar, bao gồm hình ảnh hay nhất, kịch bản phù hợp nhất và bài hát gốc hay nhất, nghĩa là bạn có thể nên xem nó nếu bạn đã trú ẩn.

Trong khi bộ phim được phát hành độc quyền trong rạp chiếu phim, hiện có một số cách bạn có thể xem Top Gun: Maverick Cast từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Tom Cruise gần đây đã xác nhận rằng anh chưa bao giờ xem xét việc để Top Gun: Maverick ra mắt khi phát trực tuyến, mặc dù có rất nhiều sự chậm trễ ngày phát hành do đại dịch Covid-19 mang lại.

Phát biểu trước đó vào tháng 5 năm 2022 tại Liên hoan phim Cannes, Cruise nói (theo Variety): “Điều đó sẽ không xảy ra. Tôi làm phim cho màn hình lớn.

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian với các chủ nhà hát. Những người phục vụ bỏng ngô, những người làm điều này [xảy ra].”

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã gọi các chủ sở hữu rạp chiếu phim với thông điệp: “Làm ơn, tôi biết những gì bạn đang trải qua. Chỉ cần biết chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ: Không thể và Top Gun sắp ra mắt.”

Trước Giải thưởng Học viện năm 2023, hãy đọc cho hướng dẫn của bạn về cách xem phim bom tấn và cách xem phim về các dịch vụ phát trực tuyến.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Cách xem Top Gun: Maverick Online

Tom Cruise chào đón những giọt nước mắt như Pete Mitchell trong Top Gun Maverick

Bộ phim đã có sẵn để thuê hoặc mua trên hầu hết các nền tảng kỹ thuật số từ ngày 23 tháng 8 năm 2022, bao gồm Amazon Prime Video, Vudu, Apple TV Plus và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể xem bộ phim Top Gun gốc trên video Amazon Prime với chi phí thêm cho các thành viên Prime.

Cách phát trực tuyến Top Gun: Maverick trực tuyến miễn phí

Bạn có thể phát trực tuyến Top Gun 2 trực tuyến nếu bạn có đăng ký Paramount Plus.

Những người đăng ký tiềm năng ở Anh và Ireland có thể thực hiện một phiên tòa bảy ngày miễn phí kể từ ngày ra mắt.

Sau đó, giá cho Paramount Plus là £ 6.99 mỗi tháng hoặc £ 69.90 mỗi năm ở Anh.

Tôi có cần xem Top Gun trước Top Gun: Maverick?

Không, bạn không cần phải xem Top Gun để đánh giá cao Top Gun: Maverick.

Tuy nhiên, nó có thể cho bạn hiểu rõ hơn về nhân vật Pete Mitchell và thái độ của anh ấy đối với iceman.

Cách xem Top Gun: Maverick trong rạp chiếu phim Vương quốc Anh

Tom Cruise trong vai Pete Mitchell trong Top Gun Maverick

Thật đáng kinh ngạc, Top Gun: Maverick vẫn đang chiếu ở một số rạp chiếu phim Vương quốc Anh.

Bộ phim đã được phát hành rộng rãi vào ngày 25 tháng 5 năm 2022, có nghĩa là nó đã có sẵn để xem trong mọi rạp chiếu phim chính thống và độc lập mà bạn có thể nghĩ đến.

Top Gun: Ngày ra mắt ban đầu của Maverick ngày 24 tháng 6 năm 2020 đã bị trì hoãn gần hai năm do đại dịch, với ngày phát hành rạp chiếu phim ở Anh được đẩy trở lại vào tháng 5 năm 2022.

Các nhà phê bình nói gì về Top Gun: Maverick?

Jennifer Connelly trong Top Gun: Maverick

Top Gun: Maverick hiện có số điểm phê bình là 96 % so với Rotten Tomatoes, người đánh giá bộ phim là “tươi”, trong khi 99 % thành viên khán giả đánh giá bộ phim đã đồng ý.

Sự đồng thuận quan trọng có nội dung: “Top Gun: Maverick thực hiện một kỳ tích thậm chí còn khó khăn hơn so với một lần lặn đảo ngược 4G, mang đến phần tiếp theo được cung cấp từ lâu vượt qua người tiền nhiệm của nó trong phong cách giải trí điên cuồng.”

Thật khó để không đồng ý, vì vậy hãy đi xem phim và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Top Gun: Ngày phát hành DVD Maverick

Nếu bạn đang theo một bản sao vật lý, bạn sẽ gặp may.

Top Gun: Maverick đã được phát hành trên DVD, Blu-ray và trên đĩa 4K Ultra HD ở Anh trên Ngày 1 tháng 11 năm 2022.

  • Đọc thêm:Top Gun: Giám đốc Maverick giải thích lý do tại sao các nhân vật nữ không trở lại

Top Gun: Maverick hiện đã ra ngoài rạp chiếu phim. VISIT HUB PHIM CỦA CHÚNG TÔI để biết thêm tin tức và tính năng hoặc tìm thứ gì đó để xem tối nay với hướng dẫn truyền hình của chúng tôi.

Số phát hành mới nhất của tạp chí Radio Times hiện đang được bán – đăng ký ngay bây giờ và nhận được 12 vấn đề tiếp theo chỉ với 1 bảng. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast Radio Times với Jane Garvey.

‘Top Gun: Maverick’ sẽ cuối cùng bắt đầu phát trực tuyến vào tuần tới

Đây là lý do tại sao phải mất gần bảy tháng để phần tiếp theo của bộ phim đến một dịch vụ phát trực tuyến.

Joan e. Solman cựu phóng viên cao cấp

Joan e. Solsman là phóng viên truyền thông cao cấp của CNET, bao gồm giao điểm của giải trí và công nghệ. Cô được báo cáo từ các địa điểm kéo dài từ Disneyland đến các trại tị nạn Serbia, và trước đây cô đã viết cho Dow Jones Newswires và Tạp chí Phố Wall. Cô ấy đi xe đạp để đến hầu hết mọi nơi và chỉ được điều trị một lần.

  • Ba giải thưởng Folio Eddie giành chiến thắng: Viết khoa học & công nghệ 2018 (Phim hoạt hình Bunnies đang hack bộ não của bạn), phân tích năm 2021 (mối đe dọa bầu cử của Deepfakes không phải là những gì bạn nghĩ) và bài viết văn hóa 2022 (Coda của Apple đưa bạn vào một thế giới nội tâm của Dấu hiệu)

Tháng mười hai. 13, 2022 1:32 p.m. Pt

Tom Cruise, trong Top Gun: Maverick, bay lộn ngược trong một chiếc máy bay phản lực trên những ngọn núi tuyết

Top Gun: Maverick đã khởi động mùa hè khi nó đến vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm, cưỡi một làn sóng đánh giá phát sáng và kiếm được gần 1 đô la.5 tỷ tại phòng vé trên toàn thế giới. Đây là bộ phim có doanh thu hàng đầu năm 2022 và là bộ phim duy nhất trong lịch sử không. 1 tại phòng vé vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm và vào cuối tuần Ngày Lao động.

Cuối cùng cũng sắp được nhấn một dịch vụ phát trực tuyến, gần bảy tháng kể từ khi phát hành tại rạp.

Top Gun sẽ khi nào và ở đâu: Maverick bắt đầu phát trực tuyến?

Top Gun: Maverick sẽ có sẵn để phát trực tuyến tháng 12. 22 trên Paramount Plus . Bộ phim được phân phối bởi Paramount Pictures, thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ là Paramount Plus.

Nó chưa hoàn toàn bị che giấu. Top Gun: Maverick đã có sẵn để mua hoặc thuê trong các cửa hàng trực tuyến như Amazon Prime Video, Apple TV và Vudu kể từ cuối tháng 8. Nó cũng đã có sẵn để mua trên 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD vào đầu tháng 11.

Nó sẽ là ‘miễn phí’ để phát trực tuyến?

Paramount Plus yêu cầu đăng ký trả phí, vì vậy không có gì trên dịch vụ là miễn phí – trừ khi bạn xem nó trong khi bạn đã đăng ký dùng thử miễn phí. Paramount Plus cung cấp một tiêu chuẩn dùng thử miễn phí bảy ngày cho tất cả các thành viên mới. Nếu không, nó cung cấp một thuê bao được hỗ trợ bởi quảng cáo với giá 5 đô la một tháng và một tầng không có quảng cáo với giá 10 đô la một tháng.
Chừng nào bạn còn có đăng ký, bạn không có khả năng bị tính phí bất cứ thứ gì để phát trực tuyến Top Gun: Maverick. Paramount Plus chưa bao giờ tính thêm một khoản phí để xem phim về dịch vụ của nó. Và mặc dù nó có hai tầng khác nhau, nhưng nó chưa bao giờ “trả tiền” một bộ phim đằng sau mức độ thành viên có giá cao hơn.

Tại sao phải mất quá nhiều thời gian để bắt đầu phát trực tuyến?

Top Gun: Maverick đang mất nhiều thời gian hơn để phát trực tuyến so với các bộ phim khác, đặc biệt là cho các bộ phim được phát hành sau khi đại dịch bắt đầu vào đầu năm 2020.

Đối với các bộ phim hành động trực tiếp khác trong vài năm qua, Paramount đã có xu hướng cung cấp cho họ ít nhất 45 ngày độc quyền ra rạp trước khi cung cấp chúng để phát trực tuyến trên Paramount Plus. Nếu Top Gun: Maverick đã theo dõi dòng thời gian 45 ngày đó, nó sẽ trở nên có sẵn để phát trực tuyến vào ngày 18 tháng 7.

Hầu hết các bộ phim Paramount khác – Jackass của tháng hai mãi mãi, The Lost City, April’s Sonic the Hedgehog 2, tháng 7 Paws of Fury: The Legend of Hank, Nụ cười của tháng 9 – tất cả đều nổi bật với Paramount Plus vào ngày thứ 46 sau khi đến rạp chiếu phim. Ngay cả khi Paramount giữ lại các bộ phim lâu hơn, nó thường không dài như với Top Gun. Hét lên, ra rạp vào cuối năm ngoái, mất khoảng 53 ngày.

Top Gun: Maverick đang mất 209 ngày.

Paramount từ lâu đã chỉ ra rằng họ muốn giữ Top Gun ra rạp lâu hơn những bộ phim khác.

“Có một số bộ phim thực sự được làm cho trải nghiệm sân khấu. Top Gun là một ví dụ tuyệt vời về điều đó “. “Bạn sẽ xem bộ phim đó trong một nhà hát, và nó sẽ ở trong nhà hát trong một thời gian dài hơn.”

Trong ba tháng qua, các giám đốc điều hành Paramount đã lặp lại một sự kiềm chế rằng Top Gun: Maverick sẽ bắt đầu phát trực tuyến sau khi nó kết thúc không chỉ chu kỳ sân khấu mà còn cả thời gian bán hàng của nó cho các định dạng xem nhà khác. Chẳng hạn, Giám đốc điều hành của Paramount Pictures, Brian Robbins đã nói vào tháng 8 rằng Top Gun: Maverick sẽ “kết thúc trên Paramount Plus năm nay” – nhưng chỉ sau khi “Cửa sổ giải trí gia đình” đã diễn ra.

Đây là một kế hoạch phát hành rất retro, phù hợp với phần tiếp theo của Top Gun, và nó được thiết kế để tối đa hóa số tiền mà công ty có thể ra khỏi mọi định dạng xem. Paramount đang dần phát hành tất cả các mô hình tạo ra bán hàng khác nhau trước khi bộ phim có thể được phát trực tuyến như một phần của đăng ký giá thấp.

Cái gọi là “cửa sổ” như thế này là tiền dịch tiêu chuẩn. Nhưng sau đó Covid-19 trùng với sự bùng nổ trong các dịch vụ phát trực tuyến. Hai lực lượng đã thúc đẩy các nhà phân phối làm cho các bộ phim có sẵn để phát trực tuyến sớm hơn bao giờ hết trước đây. Trước đại dịch, thông thường một bộ phim phải mất sáu tháng để bắt đầu phát trực tuyến; Bây giờ, việc chờ chỉ sáu tuần đến ba tháng là phổ biến hơn nhiều.

Top Gun: Cách gần bảy tháng của Maverick dài hơn nhiều so với bất kỳ bản phát hành sân khấu lớn nào khác kể từ khi Covid xuất hiện.

Lời khuyên phát trực tuyến nhiều hơn

  • 10 cách để tiết kiệm tiền khi phát trực tuyến
  • Cách cắt dây truyền hình cáp vào năm 2023
  • Xem thêm tại Streaming TV Insider