Nhanh chóng & giận dữ 11 | Wiki nhanh và giận dữ | Fandom, sẽ có một nhanh chóng và giận dữ 11? Dexerto

Sẽ có một nhanh chóng và giận dữ 11

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Nhanh chóng và giận dữ 11

Nhanh chóng và giận dữ 11, còn được biết là Nhanh x phần 2, là bộ phim thứ mười một trong Nhanh và Nguy hiểm Sê -ri, bộ phim thứ mười hai tổng thể và bộ phim kết thúc của chính Nhanh và Nguy hiểm mốc thời gian. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Louis Leterrier và được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2025. [2]

Nội dung

Mô tả chính thức

Kịch bản

Dàn diễn viên

 • Vin Diesel như Dominic Toretto(chưa được xác nhận)
 • Michelle Rodriguez như Letty Ortiz(chưa được xác nhận)
 • Tyrese Gibson trong vai Roman Pearce(chưa được xác nhận)
 • Ludacris trong vai Tej Parker(chưa được xác nhận)
 • Jordana Brewster trong vai Mia Toretto(chưa được xác nhận)
 • Nathalie Emmanuel trong vai Ramsey(chưa được xác nhận)
 • Sung Kang trong vai Han Seoul-oh(chưa được xác nhận)
 • Charlize Theron làm mật mã(chưa được xác nhận)
 • Jason Statham trong vai Deckard Shaw(chưa được xác nhận)
 • Dwayne Johnson trong vai Luke Hobbs(chưa được xác nhận)
 • Jason Momoa trong vai Dante Reyes(chưa được xác nhận)
 • Brie Larson trong vai Tess(chưa được xác nhận)
 • Daniela Melchior như Isabel Neves(chưa được xác nhận)
 • Gal Gadot trong vai Gisele Yashar(chưa được xác nhận)
 • John Cena trong vai Jakob Toretto(chưa được xác nhận)

Trivia

 • Vào tháng 8 năm 2021, người ta đã xác nhận rằng Dwayne Johnson sẽ không xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nhanh và giận dữ hơn. [3]
 • Năm 2013, Lucas Black đã ký một thỏa thuận 3 bộ phim với Universal. Như anh ấy đã xuất hiện trong Tức giận 7F9, Có thể anh ấy sẽ xuất hiện trong bộ phim cuối cùng. [4]
 • Mặc dù được cho là đã được quay trở lại với Nhanh x, Bộ phim cuối cùng vẫn đang được phát triển.
 • Năm 2023, Vin Diesel tiết lộ rằng ông muốn Robert Downey Jr. tham gia nhượng quyền với tư cách là “phản đề” của Dom, và Michelle Rodriguez tiết lộ cô muốn Matt Damon trong dàn diễn viên. [5]
 • Louis Leterrier được công bố sẽ chỉ đạo bộ phim vào năm 2023. [6]
 • Tại Cinemacon 2023, Vin Diesel đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào “2025”. [2]
 • Vào tháng 6 năm 2023, Vin Diesel xác nhận rằng bộ phim sẽ được phát hành Ngày 4 tháng 4 năm 2025[7]

Người giới thiệu

 1. ↑ https: // thời hạn.com/2023/04/fast-amp-furious-Christina-Hodson-oren-uziel-1235334504/
 2. 2.02.1https: // Comicbook.com/phim/news
 3. ↑ https: // collider.com/is-dwayne-johnson-in-fast-10-fast-11-hobbs-and-shaw-2-up-uram-garcia-interview/
 4. Lucas Black đã trở lại nhanh chóng và giận dữ 7 và hơn thế nữa
 5. ↑ https: // Variety.com/2023/film/news/vin-diesel-fast-and-furious-robert-down-jr-1235518911/
 6. ↑ https: // Variety.com/2023/film/news/fast and furious-11-louis-letrier-director-1235588636/
 7. ↑ https: // truyện tranh.com/phim/news

Sẽ có một nhanh chóng và giận dữ 11?

Cận cảnh Vin Diesel như Dominic Toretto trong Fast x

hình ảnh phổ quát

Sẽ có một nhanh chóng và giận dữ 11? Với Fast X trong rạp chiếu phim bây giờ, người hâm mộ có thể mong chờ một chương khác của câu chuyện nhanh không?

Nhượng quyền nhanh và giận dữ có một lịch sử dài và câu chuyện. Loạt phim đã khởi động vào năm 2001 với bộ phim cảnh sát bí mật The Fast and the Furious.

Diễn viên chính Vin Diesel, Paul Walker và Michelle Rodriguez, bộ phim là một thành công khiêm tốn và sinh ra phần tiếp theo áp đảo. Nhưng nhượng quyền vẫn tiếp tục vận động, và tiếp tục phát triển, biến thành một bộ phim trộm cắp ngân sách lớn vào khoảng thời gian của Fast Five, và gần đây sẽ trở nên khoa học viễn tưởng khi bộ phim trở nên lố bịch ngày càng nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gia đình nhanh đã trở lại Fast X vào tuần tới, nhưng họ sẽ trở lại nhanh chóng và giận dữ 11?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ có một nhanh chóng và giận dữ 11?

Vâng, sẽ có một nhanh chóng và giận dữ 11. Đạo diễn và diễn viên đã được đăng ký, và bộ phim sẽ là bộ phim nhanh và giận dữ cuối cùng.

Đã thay thế Justin Lin trên Fast X, Louis Leterrier gần đây đã được xác nhận là Giám đốc Fast and Furious 11. Có nghĩa là Hulk Helmer đáng kinh ngạc sẽ đưa bức màn xuống nhượng quyền thương mại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chủ tịch của Louis Louis đã tham gia vào nhóm nhanh hơn bao giờ hết sau hai thập kỷ. Dưới sự chỉ đạo của anh ấy, Fast X là một phim kinh dị cường độ cao với tất cả các hành động, cảm xúc và xoắn ngoạn mục mà người hâm mộ đã mong đợi – và sau đó là một số. Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy sẽ tiếp tục làm việc phép thuật của mình trên chiếc ghế của đạo diễn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo thảo luận về các bộ phim, Fast 11 sẽ lái xe vào rạp vào ngày 4 tháng 4 năm 2025, vì vậy người hâm mộ nên đánh dấu lịch của họ ngay bây giờ.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fast X: Phần 2, sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2025 tại rạp.

Xem những bộ phim khác vừa có ngày phát hành: https: // t.Pic/a8jronqoaj.Twitter.com/9o5gynxf7s

– Thảo luậnfilm (@discussingfilm) ngày 9 tháng 6 năm 2023

Có thể có một nhanh chóng và giận dữ 12?

Mặc dù trước đây người ta tin rằng bộ phim nhanh thứ mười một sẽ là kết thúc của nhượng quyền.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Trên thảm đỏ cho Fast X, nam diễn viên miêu tả Dom Toretto tiết lộ rằng họ thực sự có thể kết thúc nhượng quyền Fast & Furious không phải với kết luận gồm hai phần, mà là một trận chung kết ba phần.

Chỉ trong: Trên thảm đỏ cho #fastx ở Rome, Vin Diesel dường như chỉ xác nhận rằng Fast X không phải là một phần của đêm chung kết hai phần-đó là một phần của trận chung kết ba phần! Có vẻ như chúng ta đang nhận được một bộ ba nhanh chóng.Twitter.com/qkiqsgmah1

– Erik Davis (@erikdavis) ngày 12 tháng 5 năm 2023

Điều này chưa được xác nhận, nhưng nếu thực sự sẽ có hai bộ phim khác sau Fast X, thì Fast 12 có thể đang trên đường trong vài năm tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Robert Downey Jr muốn cho F & F 11

Vin Diesel là kẻ chủ mưu nhanh chóng và giận dữ, và trong khi các chi tiết cốt truyện cho 11 hiện đang mỏng trên mặt đất, anh ấy đã nói về người mà anh ấy muốn chọn trong đêm chung kết.

Trong khi quảng bá đoạn giới thiệu nhanh X, Diesel nói với Variety rằng anh ta muốn Robert Downey Jr. Trong phim, sau đó mô tả nhân vật tiềm năng của Iron Man Star.

Vin Diesel muốn Robert Downey Jr. Trong bộ phim #fastandfurious tiếp theo là “phản đề của Dom.”https: // t.Pic/fwdhwobgdq pic.Twitter.com/i7uok2yuqp

– Variety (@Variety) ngày 10 tháng 2 năm 2023

Không nói với bạn quá nhiều về những gì xảy ra trong tương lai, có một nhân vật là phản đề của Dom, người đang quảng bá AI và những chiếc xe không người lái và một triết lý mà với điều đó tự do của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một người tin rằng, tương lai, và điều đó có tỷ lệ cược trực tiếp với tâm lý Toretto.”

Fast X hiện đang ở trong rạp chiếu phim và bạn có thể kiểm tra phần còn lại của phạm vi bảo hiểm nhanh và giận dữ của chúng tôi dưới đây:

Nhanh chóng và giận dữ 11: Mọi thứ chúng ta biết về phần tiếp theo trong nhượng quyền thương mại

Vin Diesel như Dominic Toretto trong Fast x

Nhanh x hầu như không có trong gương chiếu hậu cho tất cả những người hâm mộ cuồng nhiệt của vin Diesel‘S Nhanh và Nguy hiểm Nhượng quyền, nhưng chúng tôi đã hướng tới những gì nằm tiếp theo cho tất cả những anh hùng nhanh chóng và những nhân vật phản diện giận dữ trong tài sản của trận đấu cuối cùng. Và chúng ta có mọi quyền, đặc biệt là xem xét Nhanh x kết thúc và Trình tự giữa tín dụng đó Điều đó đã chứng minh rằng không có gì, và chúng tôi không có nghĩa là gì, không có.

Mặc dù nó rất sớm trong trò chơi khi nói đến phần tiếp theo, nhưng có thể hoặc không phải là bài hát thiên nga cho Dom Toretto và công ty, nhưng chúng tôi đã biết khá nhiều Nhanh chóng và giận dữ 11, hoặc bất cứ điều gì nó kết thúc được gọi là. Vì vậy, hãy ngồi quanh bàn gia đình, lấy một corona và bám lấy khi chúng tôi phá vỡ mọi thứ chúng tôi biết về Nhanh và Nguy hiểm bộ phim.

Bài viết này chứa các spoilers từ Nhanh x. Chúng tôi đã chỉ ra những phần nào cần tránh, nhưng nếu bạn chưa xem phim, hãy chắc chắn quay lại khi bạn có, hoặc tiến hành thận trọng!

Ngày phát hành nhanh và giận dữ 11 là gì?

Tại thời điểm này, tất cả những gì chúng ta biết về Nhanh và Nguy hiểm Ngày phát hành là bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào một lúc nào đó 2025. Trong buổi thuyết trình Universal từ tại Cinemacon 2023 (thông qua Đa dạng), Vin Diesel đã tiết lộ cho những người tham dự rằng phần chính thứ 11 trong nhượng quyền thương mại sẽ đến rạp vào năm 2025, nhưng didn cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào về bản phát hành của nó. Nhưng khi xem xét phần còn lại của các bộ phim trong nhượng quyền đã được phát hành từ tháng 4 đến tháng 6, có lẽ nó an toàn khi đoán rằng chúng ta sẽ gặp lại Dom Ride vào một lúc nào đó vào đầu mùa phim bom tấn mùa hè.

Nếu như Nhanh chóng và giận dữ 11 Kết thúc Comiong Out vào tháng 5 năm 2025, nó sẽ có một số cuộc thi dốc từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel với sự phát hành rất được mong đợi của sắp tới Avengers: Triều đại Kang, dự kiến ​​sẽ mở ngày 2 tháng 5.

Vin Diesel sẽ một lần nữa dẫn dắt dàn diễn viên Fast and Furious 11

Cảnh báo spoiler! Phần sau đây chứa các spoilers chính cho Nhanh x. Vui lòng bỏ qua phần.

Không có gì ngạc nhiên ở đây, nhưng Vin Diesel sẽ một lần nữa trở lại cho Nhanh chóng và giận dữ 11, Làm 2003 2 nhanh 2 giận dữ Bộ phim chính duy nhất trong nhượng quyền thương mại không có Dom Toretto ở một số hình dạng hoặc hình thức.

Tuy nhiên, đó là một câu chuyện khác với các thành viên khác của dàn diễn viên, vì nó vẫn chưa được tiết lộ ai sẽ và giành chiến thắng trong bộ phim sắp tới. Nhưng nếu kết thúc của Nhanh x Có phải bất kỳ dấu hiệu nào về tương lai nhượng quyền thương mại, có vẻ như chúng ta sẽ Nhìn thấy Dwayne Johnson từ Luke HobbsGal Gadot từ Gisele Yashar, Hai nhân vật người hâm mộ từ lâu đã nghĩ rằng họ không bao giờ gặp lại sau khi người trước nói rằng anh ta đã hoàn thành với nhượng quyền thương mại và nhân vật sau này chết trong Quá nhanh & quá nguy hiểm 6. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem ai được xác nhận chính thức.

Mong đợi được nghe thêm về Nhanh chóng và giận dữ 11 Diễn viên trong những tuần và tháng tới khi chúng ta đến gần hơn với bản phát hành năm 2025 của bộ phim.

Jason Momoa đã nói gì về việc trở lại cho bộ phim tiếp theo

Lại – Nhanh x Cảnh báo spoiler!

Jason Momoa là một trong những người nổi bật trong Nhanh x, Và một nhân vật khá nhiều ở trung tâm của bộ phim Phản ứng ban đầu, và có vẻ như diễn viên có một hy vọng cụ thể trong bộ phim tiếp theo. Như chúng tôi đã đề cập, đã không có thông báo diễn viên chính thức cho Nhanh x, Nhưng bây giờ, có vẻ công bằng khi mong đợi Jason Momoa trở lại, và trong khi nam diễn viên đã chia sẻ rất nhiều về kế hoạch nhân vật phản diện của anh ấy Nhanh chóng và giận dữ 11 Khi thảo luận về dự án với Cinemablend, anh ấy đã tiết lộ những gì anh ấy muốn làm nhiều hơn vào lần tới:

Tiếp theo Justin Lin sườn khởi hành đáng ngạc nhiên từ Nhanh x, Các chương cuối cùng của nhượng quyền đã bị ném vào tình trạng hỗn loạn, nhưng không lâu như vậy. Vào tháng 5 năm 2022, Louis Leterrier, người trước đây đã hỗ trợ Người vận chuyển 2Hulk đáng kinh ngạc, đã từng là được thuê để xem sản xuất thông qua. Và bây giờ, Leterrier sẽ gắn bó với Nhanh chóng và giận dữ 11.

Vào tháng 4 năm 2023, Đa dạng báo cáo rằng Leterrier đã ở với Toretto Crew cho phần chính có khả năng cuối cùng trong nhượng quyền thương mại, với chủ tịch toàn cầu hình ảnh.”

Ngay sau đó, Thời hạn báo cáo rằng Christina Hodson và Oren Uziel, người trước đây đã làm việc Đèn flashCỏ ba lá, tương ứng, đang viết kịch bản cho Nhanh 11. Nó đã được tiết lộ nếu kịch bản hoàn thành hoặc nếu sản xuất đã bắt đầu, nhưng chúng ta nên biết nhiều hơn sớm.

Nhanh chóng và giận dữ 11 có thể không phải là kết thúc của nhượng quyền thương mại

Trong những năm dẫn đến việc phát hành nó, Nhanh x có khẩu hiệu, “cuối con đường bắt đầu,” với sự sắp tới Nhanh chóng và giận dữ 11 được coi là chương cuối cùng trong câu chuyện. Nhưng trong thời gian Bộ phim ra mắt vào tháng 5 năm 2022 Rome, Vin Diesel gợi ý rằng điều này Có thể không còn là trường hợp Đối với nhượng quyền phim trị giá hàng tỷ đô la:

Đã 10 năm kể từ Paul Walker từ chết bi thảm, và tám năm kể từ khi người hâm mộ của Nhanh và Nguy hiểm nhượng quyền thương mại đã có thể nói lời tạm biệt với nam diễn viên quá cố xúc động Tức giận 7 Trình tự kết thúc. Trong phim, nhân vật của Walker, Brian O’Conner, đã nghỉ hưu từ cuộc đời phạm tội của mình để nuôi nấng một gia đình.

Tuy nhiên, khi nói chuyện với Total Film (thông qua Gamesradar vào tháng 3 năm 2023) trước Nhanh x Phát hành, Vin Diesel đã ám chỉ một số loại gửi đúng cho O hèConner trong phần sắp tới Nhanh chóng và giận dữ 11:

Philip Sledge

Philip lớn lên ở Louisiana (không phải New Orleans) trước khi chuyển đến ST. Louis sau khi tốt nghiệp Đại học bang Louisiana-Shreveport. Khi anh ấy không viết về phim ảnh hay truyền hình, Philip có thể được tìm thấy bị ba đứa con của mình truy đuổi. Nếu các ngôi sao sắp xếp đúng cách, anh ấy sẽ nói về tình yêu của trò chơi là bộ phim bóng chày hay nhất mọi thời đại.