Mọi thứ chúng ta biết về Guardians of the Galaxy Vol. 3 | Rotten Tomatoes, Guardians of the Galaxy Vol. 3: Mọi thứ cần biết

Guardians of the Galaxy Vol. 3: Mọi thứ cần biết

Contents

Về mặt Adam Warlock, chúng ta có thể thấy nhiều bài đăng của anh ấy-Người bảo vệ 3 Như James Gunn đã nói rằng anh ta đã chọn Poulter như anh ta muốn “ai đó trẻ trung”, thêm “anh ta có thể trở thành nhân vật thực sự quan trọng này” trong MCU.

Mọi thứ chúng ta biết về Guardians of the Galaxy Vol. 3

Chúng tôi nhìn vào đoàn làm phim, nhân vật, cuộc gọi và nguồn gốc truyện tranh của bộ phim Marvel cuối cùng của James Gunn (ít nhất là trong một thời gian dài).

Câu chuyện đằng sau việc tạo ra Guardians of the Galaxy Vol. 3 xứng đáng với một bộ phim của riêng mình. Ban đầu có nghĩa là một mục nhập sớm trong giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel-và được cho là đã lên kế hoạch thiết lập một câu chuyện không gian rộng lớn hơn cho các giai đoạn sắp tới-số phận đã can thiệp vào năm 2018, khi cựu chủ tịch của Walt Disney Studios Alan Horn đã sa thải Giám đốc James Gunn sau khi một Số lượng tweet không được tư vấn từ những năm trước đó đã xuất hiện trở lại. Và trong một phản chiếu kỳ lạ về sự cạnh tranh crosstown cũ giữa Marvel và DC Comics, Warner Bros. Hình ảnh nhanh chóng mang đến cho Gunn cơ hội để viết và chỉ đạo Biệt đội cảm tử, mà, trong suốt thời gian, cũng đã dẫn đến định mệnh tối thượng của ông với tư cách là đồng điều hành của DC Studios và Giám đốc của người tiếp theo Siêu nhân phim ảnh.

Thứ ba Người bảo vệ Film, trong khi đó, dường như đang mòn mỏi, vì nó đã bị loại khỏi lịch trình và chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã cố gắng tìm một người thay thế cho Gunn. Horn được báo cáo đã đảo ngược quyết định loại bỏ Gunn sau khi tin tức về thỏa thuận phim DC, mặc dù sự trở lại của anh sẽ không được công khai cho đến tháng 3 năm 2019. Và mặc dù kịch bản tồn tại trước khi sự khó chịu bắt đầu, Marvel tiết lộ Gunn sẽ trở lại dự án sau khi nhiệm vụ của anh ta Biệt đội cảm tử (và sau đó Người hòa giải sê-ri spin-off) kết thúc cho ngày bắt đầu sản xuất tháng 2 năm 2021. Quay phim cuối cùng đã bắt đầu vào tháng 11.

Điều đó ít nhiều đưa chúng ta trở lại hiện tại. Bộ phim được quay vào năm 2021 và một phần của năm 2022 mà không gặp sự cố, và nó đã ra mắt tiếp thị tại San Diego Comic-Con năm đó, nơi người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên về những gì Gunn và Feige hứa sẽ là một kết luận cho câu chuyện mà đạo diễn bắt đầu Với bộ phim đầu tiên.

Nhưng làm thế nào một câu chuyện trong MCU thực sự kết thúc? Sử dụng một số lựa chọn từ danh sách nhạc chính thức của Gunn, Meredith Quill, hãy để xem xét những gì chúng ta biết về Tập. 3 Cho đến nay và xem liệu chúng ta có thể xác định được cách thức và lý do tại sao đây là chuyến đi cuối cùng cho Guardians of the Galaxy của bạn.

Tàn nhẫn để trở nên tốt bụng

Chukwudi Iwuji là tiến hóa cao trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023)

(Ảnh của © Marvel/© Walt Disney Studios Motion Pictures)

Từ các đoạn giới thiệu và sự xuất hiện của Chukwudi Iwuji trong trang phục đầy đủ tại bài thuyết trình SDCC của Marvel Studio, rõ ràng bộ phim sẽ liên quan đến một cuộc xung đột giữa người bảo vệ và sự tiến hóa cao cấp – thực thể dường như chịu trách nhiệm tăng cường tên lửa (do Bradley Cooper lồng tiếng) vào biểu mẫu hiện hành. Trở lại trong truyện tranh, sự tiến hóa cao cấp là một người đàn ông từ Manchester, Vương quốc Anh có mối quan tâm học tập về di truyền và tiến hóa đã đi quá xa. Một cuộc gặp gỡ cơ hội với một sự Ẩn nhận vĩnh cửu đã dẫn đến việc tạo ra đồng vị A – một chất có khả năng của mong muốn yêu thích của anh ấy: sự tiến hóa nhanh chóng của các loài.

Tạo ra các giống lai động vật-con người mà anh ấy gọi là những người đàn ông mới, anh ấy đã sớm chấp nhận một tiêu đề từ những sáng tạo của mình:.Những thí nghiệm điên rồ của anh ấy đã khiến anh ấy chiến đấu với Thor và bất kỳ số lượng anh hùng kỳ diệu nào. Đến lượt mình, những trận đánh đó đã nhìn thấy anh ta chạy trốn hành tinh Trái đất cho một nơi anh ta có thể thực hiện nghiên cứu của mình trong hòa bình.

Về mặt phim, không rõ anh ta là một chàng trai đến từ Manchester hay người ngoài hành tinh, nhưng mục đích của anh ta là phát triển tất cả các loài theo thông số kỹ thuật của anh ta và xây dựng một xã hội hoàn hảo vẫn giữ nguyên. Và nếu các đoạn phim quảng cáo là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, sự trở lại của anh ta sẽ dẫn đến Rocket cuối cùng đã tính toán với quá khứ của anh ta và gặp phải ai đó mà anh ta đã bỏ lại.

Zoe Saldana là Gamora trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023)

(Ảnh của © Marvel/© Walt Disney Studios Motion Pictures)

Nhưng ngay cả với điều đó, các cốt truyện khác từ các bộ phim trước – hoặc những cảnh stinger – cũng sẽ đi đến kết luận của họ. Mặc dù chết Avengers: Infinity War, Gamora (Zoe Saldana) vẫn đi lang thang trong thiên hà nhờ vào thời gian du hành shenanigans trong Những người báo thù: Tàn cuộc sản xuất một gamora thứ hai không bao giờ sống các sự kiện của lần thứ nhất Người bảo vệ hoặc Tập. 2. Đối với Peter Quill (Chris Pratt), điều đó có nghĩa là cơ hội thứ hai trong cuộc sống với cô ấy, ngay cả khi chúng ta nghi ngờ Gamora cũng cảm thấy như vậy. Trên thực tế, có thể phiên bản này của cô ấy sẽ có thể chống lại Star-Lord, Sorcery Sorcery.

Trong khi đó, quả trứng đặc trưng trong một trong những Tập. 2Những cảnh Stinger sẽ nở, sản xuất Adam Warlock (Will Poulter), một nhân vật gần như ra mắt trong cả hai Tập. 2Cuộc chiến vô cực. Nhiệm vụ của anh ấy trong Tập. 3 có thể chỉ đơn giản là trả thù thay mặt cho người có chủ quyền Peter đã sai khi bắt đầu Tập. 2, Nhưng nếu Adam này giống như đối tác truyện tranh của anh ấy, anh ấy sẽ hoàn toàn có một chương trình nghị sự của riêng mình.

Và mặc dù tất cả những điều này trông giống như một Người bảo vệ Adventure on Paper, các đoạn phim quảng cáo cho bộ phim cho đến nay có chất lượng vui vẻ với họ – từ Peter cầu xin những người khác trong một chuyến đi cuối cùng đến Drax (Dave Bautista) nói rằng đó là một vinh dự khi làm việc bên cạnh bạn bè của anh ấy. Ngay cả khi bộ phim không kết thúc với cái chết của nhiều người bảo vệ, có thể kết luận sẽ đến với các nhân vật nhận ra thời gian đã đến để tiếp tục.

Cũng tiết lộ thời gian của một chủ đề, Người bảo vệ sẽ có một con tàu mới: Bowie.

Vệ tinh tình yêu

Kiến thức trong Guardians of the Galaxy (2014)

(Ảnh của © Marvel/© Walt Disney Studios Motion Pictures)

Trong khi một Người bảo vệ Cuộc phiêu lưu có thể trải dài trên bề rộng của không gian Quân đoàn Nova và Đế chế Kree, chúng ta có một dự đoán khá hay, câu chuyện sẽ bắt đầu từ đâu: Kiến thức. Như đã nêu trong Các Guardians of the Galaxy Holiday đặc biệt, Nhà sưu tập (Benicio del Toro) đã bán hộp sọ sống của một thiên thể đã chết cho Người bảo vệ sau các sự kiện của Tàn cuộc. Đặc biệt cũng thành lập nhóm đang cố gắng làm cho nó trở thành một ngôi nhà cho những người di dời hơn là mỏ quặng/den của sự gian ác thoáng qua trong bộ phim đầu tiên.

Các địa điểm khác thoáng thấy trong các xe kéo bao gồm cơ sở nghiên cứu của Evolutionary cao – cho dù đó là một con tàu vũ trụ hay một tòa nhà trên một thế giới không xác định vẫn còn được nhìn thấy – một thế giới có thể so sánh với Trái đất hiện đại có thể là nơi mà sự tiến hóa cao của anh ta, một người đàn ông mới của anh ta, một Thế giới nhà tù mới (mặc dù nó có thể là một phần khác của phòng thí nghiệm tiến hóa cao) và phần còn lại của một thiên thể khác. Ngoài ra, Trái đất không bao giờ hoàn toàn rời khỏi bàn – đặc biệt là sau cuộc gặp gỡ của Drax và Mantis, (Pom Klementieff) với Kevin Bacon (như chính anh ta) trong The Guardians of the Galaxy Holiday đặc biệt.

Trẻ em của Cách mạng

Elizabeth Debicki trong vai Ayesha trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

(Ảnh của © Marvel/© Walt Disney Studios Motion Pictures)

Dàn diễn viên trở lại bao gồm Pratt, Saldana, Bautista và Cooper, cộng với Vin Diesel là giọng nói của Groot và Karen Gillan trong vai Nebula từ hai bộ phim trước đó. Tập. 2Klementieff và Elizabeth Debicki cũng trở lại.

Nhờ sự Người bảo vệ kỳ nghỉ đặc biệt, bây giờ chúng ta biết Mantis là chị em cùng cha khác mẹ của Peter-một sự mặc khải mà Klementieff nói với chúng tôi đã được thành lập trong Tập. 2 kịch bản, nhưng cắt, rời khỏi cô ấy, gunn, và phần còn lại của các diễn viên để giữ bí mật trong năm năm. Deblicki, trong khi đó, đã ra mắt trong Tập. 2 Là Ayesha, thủ lĩnh của các loài có chủ quyền vàng mà người bảo vệ đã làm một công việc khi bắt đầu bộ phim đó, nhưng cũng đã ăn cắp, dẫn đến Adam Warlock Stinger khét tiếng.

Nói về Adam, Poulter đảm nhận vai trò vào tháng 10 năm 2021. Được mô tả là cả hai người mới sinh ra và một loại siêu anh hùng truyền thống hơn mặc dù không nhất thiết là anh hùng, có vẻ như nhân vật sẽ chia sẻ một số đối tác truyện tranh của anh ta. Gunn cũng cho biết nhân vật này cung cấp một vị trí kết hợp thú vị của người Viking cho Người bảo vệ và họ đã đi được bao xa kể từ cuộc chiến trên Xandar tất cả những năm trước đây.

Sean Gunn trong vai Kraglin trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023)

(Ảnh của © Marvel/© Walt Disney Studios Motion Pictures)

Một số ít các diễn viên trở lại từ các bộ phim trước. Sean Gunn trở lại với tư cách là Kraglin, hiện đang mặc Techno-Mohawk của Yondu, (Michael Rooker) và có vẻ thoải mái hơn với ông chủ đã chết của mình. Anh ta có thể là người lãnh đạo của những người đàn ông trong khoảng thời gian này, hoặc anh ta có thể có tình trạng người giám hộ vào thời điểm này. Sau đó, một lần nữa, sự lãnh đạo của Ravagers có thể đã được giả định bởi Stakar Ogord của Sylvester Stallone, người cũng trở lại cho cuộc phiêu lưu này, mặc dù nó không rõ ràng có vai trò lớn hơn một số cảnh của anh ấy trong Tập. 2. Trở lại trong truyện tranh, Yondu và Ogord là một phần của dòng sản phẩm Guardians gốc, cũng như Martinex, Android do Michael Rosenbaum lồng tiếng Tập. 2 (Anh ấy cũng trở lại cho Tập. 3).

Những người biểu diễn mới khác cho loạt phim bao gồm Maria Bakalova, Daniela Melchior, Nico Santos và Asim Chaudhry. Bakalova Voices Cosmo The Spacesog – Một nhân vật vũ trụ Marvel yêu quý thoáng qua trong bản gốc Người bảo vệ Là một phần của nhà sưu tập Menagerie. Vai trò của các diễn viên khác không được biết.

Tôi chỉ muốn trở thành mọi thứ của bạn

James Gunn trên trường quay Guardians of the Galaxy (2014)

(Ảnh của Jay Maidment/Walt Disney Studios Motion Pictures)

Như đã đề cập ở trên, Gunn có một chiến thắng trở lại với tư cách là nhà văn và đạo diễn. Cấp, cảm giác chiến thắng đó có phần buồn vui Tập. 3 sẽ là của anh ấy Người bảo vệ bài hát Thiên nga. Tham gia cùng anh ấy đằng sau ống kính là giám đốc nhiếp ảnh Henry Braham, trở về từ Tập.2, Nhà thiết kế sản xuất Beth Mickle (của Biệt đội cảm tửKỳ nghỉ đặc biệt), nhà thiết kế trang phục Judianna Makovsky (từ Tập. 2Kỳ nghỉ đặc biệt) và biên tập viên Fred Raskin (hai người trước Người bảo vệ phim) và Greg d hèAria (Người hòa giảiKỳ nghỉ đặc biệt).

Mặc dù rõ ràng Gunn thích làm việc với một công ty định kỳ của phi hành đoàn và người đứng đầu bộ phận, John Murphy thay thế Tyler Bates làm nhà soạn nhạc – một công tắc đã xảy ra trong quá trình sản xuất Biệt đội cảm tử.

Về phía sản xuất, ông chủ của Marvel Studios Kevin Feige trở lại với tư cách là nhà sản xuất. Nhóm sản xuất điều hành bao gồm Louis DiênEsposito, Simon Hatt, Nikolas Korda, Sara Smith và Victoria Alonso, người gần đây đã rời Marvel Studios.

Isn Nó thời gian?

Mặc dù lịch trình phát hành của Disney và Marvel Studios đã khá dễ uốn nắn trong những năm đại dịch, Guardians of the Galaxy Vol. 3 luôn luôn duy trì cửa sổ ngày phát hành tháng 5 năm 2023 – hoặc, ít nhất, vì cả hai thực thể đã sẵn sàng để thảo luận về bản phát hành phim. Nó đã tạo ra một thay đổi một tuần, mặc dù. Do đó, nó sẽ mở ra một mùa hè của các siêu anh hùng từ đối thủ Crosstown và chương tiếp theo của MCU Giai đoạn 5 vào ngày 5 tháng 5.

Đối với tương lai của The Guardians, Gunn đã nói rõ đây là câu chuyện cuối cùng của anh ấy với đội, và cam kết của anh ấy với Vũ trụ Điện ảnh DC mới, mà anh ấy đã viết tắt là một DCU, anh ấy sẽ giữ anh ấy tránh xa Marvel ít nhất là một điều thập kỷ. Trong khi đó, các nhân vật – và các diễn viên đóng vai họ – luôn có thể sống lại trong loạt phim khác nếu họ sống sót sau các sự kiện của Tập. 3.

Hình ảnh thu nhỏ của © Marvel/© Walt Disney Studios Pictures

‘Guardians of the Galaxy Vol. 3 ‘: mọi thứ cần biết

Maggie Kreienberg là một biên tập viên tại mọi người. Cô ấy đã làm việc tại mọi người từ năm 2022. Trước đây, cô là một biên tập viên tại các cô dâu.

Cập nhật vào ngày 11 tháng 5 năm 2023 01:47 PM EDT

Marvel's Guardians of the Galaxy 3

Buckle Up, người hâm mộ Marvel – Người bảo vệ ở đây để cứu thiên hà một lần nữa.

Tuy nhiên, trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, Ban nhạc siêu anh hùng Misfit yêu thích của mọi người trông hơi khác so với khi người hâm mộ xem họ trong các bộ phim trước. The Guardians vẫn đang bị mất một trong những người của họ sau Gamora (do Zoë Saldaña thủ vai) đã hy sinh bản thân trong bộ phim 2018 Avengers: Infinity War, Trong khi các nhân vật khác như Mantis (Pom Klementieff) và Nebula (Karen Gillian) hiện là một phần chính thức của băng đảng Guardian.

Các diễn viên được quay phim vào tháng 5 năm 2022 và đạo diễn James Gunn đã xác nhận rằng sau 8 năm Người bảo vệ phim (Tập. 1 được công chiếu vào năm 2014), Tập. 3 sẽ là phần cuối cùng của nhượng quyền thương mại. “Tôi yêu dàn diễn viên & đoàn làm phim tuyệt vời này và tài năng đẹp của họ & những linh hồn tốt bụng. Tôi là một người may mắn khi có họ trên hành trình với tôi trong gần một thập kỷ, “anh viết trên Instagram.

Trong khi Gunn có thể buồn khi nói lời tạm biệt với Người bảo vệ, ít nhất một thành viên của nhóm đã sẵn sàng để tiếp tục. Dave Bautista, người đóng vai Drax, thừa nhận rằng việc quay phim thường khó khăn. “Tôi rất biết ơn Drax. tôi yêu anh ấy. Nhưng có một sự nhẹ nhõm [mà nó đã kết thúc]. Đó không phải là tất cả dễ chịu “, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với GQ Cường điệu. “Thật khó đóng vai trò đó. Quá trình trang điểm đã đánh bại tôi.”

“Và,” đô vật trước đây nói thêm, “Tôi không biết liệu tôi có muốn Drax trở thành di sản của mình không – đó là một màn trình diễn ngớ ngẩn và tôi muốn làm những thứ kịch tính hơn.”

Bất kể cảm xúc của họ về việc hoàn thành nhượng quyền thương mại, các thành viên của dàn diễn viên có kế hoạch giữ liên lạc. Trong khi nói chuyện với mọi người tại một Guardians of the Galaxy Vol. 3 Sàng lọc đặc biệt vào tháng 5 năm 2023, ngôi sao chính Chris Pratt đã đề cập rằng các diễn viên có chủ đề văn bản nhóm.

Hôm nay là sinh nhật của Pom’s [Klementieff]. Cô ấy xuống Miami. Chúng tôi là một diễn viên rất gần. Tất cả chúng ta đã trải qua rất nhiều, “anh giải thích. “James [Gunn] là một trong những người bạn thân nhất của tôi, và đó là loại mối quan hệ mà tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy.”

“Tôi biết các chủ đề văn bản sẽ tiếp tục và luôn mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ kiểm tra lẫn nhau, như hôn nhân và gia đình và tất cả những điều cuộc sống xảy ra. Chúng tôi sẽ ở đó cho nhau, “anh nói thêm.

Từ các diễn viên đến các đoạn giới thiệu, đây là tất cả mọi thứ để biết về Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Là gì Guardians of the Galaxy Vol. 3 Về?

Marvel's Guardians of the Galaxy 3

Bản tóm tắt chính thức cho Guardians of the Galaxy Vol. 3 Nói Peter Quill (Chris Pratt) “vẫn đang quay cuồng vì mất Gamora” (xảy ra vào năm 2018 Avengers: Infinity War). Tuy nhiên, anh ta “phải tập hợp đội của mình xung quanh mình để bảo vệ vũ trụ cùng với việc bảo vệ một. Một nhiệm vụ, nếu không hoàn thành thành công, hoàn toàn có thể dẫn đến sự kết thúc của những người bảo vệ như chúng ta biết.”

Đoạn trailer chính thức đầu tiên của bộ phim, được phát hành vào tháng 12 năm 2022, cũng trêu chọc hồi tưởng nhân vật, các trận chiến và trò đùa hài hước cổ điển giữa The Guardians. Đoạn trailer thứ hai, được phát hành vào tháng 2 năm 2023, có sự góp mặt của Gamora, người đã trở lại với cuộc sống mà không có ký ức về mối quan hệ của cô với Peter Quill.

Ngoài ra, người hâm mộ đã phải đợi đến ngày khai mạc để có được chi tiết câu chuyện cụ thể hơn – nhưng Marvel thích nó theo cách đó. Saldana thừa nhận rằng làm việc với Marvel đôi khi có thể khó khăn vì các giao thức nghiêm ngặt của nó để ngăn ngừa rò rỉ. Cô ấy giải thích rằng, đôi khi, cô ấy đã nhận được các kịch bản chỉ vài giờ trước khi quay.

“Đôi khi điều đó có thể gây phiền nhiễu”, cô nói trong một cuộc phỏng vấn cho vấn đề kỹ thuật số mùa đông năm 2022 của Instyle. “Điều đó không tuyệt, bởi vì bạn phải ghi nhớ, bạn phải chuẩn bị, bạn phải nghiên cứu. Và đôi khi tôi có xu hướng coi trọng bản thân một chút.”

Ai trong dàn diễn viên?

Marvel Studios Guardians of the Galaxy Tập 3 | đoạn phim quảng cáo chính thức

Các Guardians of the Galaxy Vol. 3 Diễn viên bao gồm rất nhiều gương mặt quen thuộc như Pratt như Star-Lord/Peter Quill, Saldaña trong vai Gamora, Bautista trong vai Drax, Gillan trong vai Nebula, Kledieff trong vai Mantis, Vin Diesel trong vai Groot, Bradley Cooper trong vai Rocket và Sean Gunn (anh trai của đạo diễn James Gunn ) như Kraglin obfonteri. Các diễn viên mới bao gồm Will Poulter trong vai Adam Warlock và Chukwudi Iwuji là tiến hóa cao.

Trong khi người hâm mộ rất vui khi thấy Saldaña tiếp tục vai trò của cô ấy là Gamora trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, Nữ diễn viên đã chia sẻ rằng cô ấy sẽ không trở lại với nhân vật sau bộ phim này.

“Tôi không nghĩ đây là kết thúc cho những người bảo vệ”, nữ diễn viên nói với Phóng viên Hollywood Trong một cuộc phỏng vấn tháng 4 năm 2023. “Đó là kết thúc cho tôi, cho Gamora.”

Có một đoạn giới thiệu chính thức cho Guardians of the Galaxy Vol. 3?

Trailer đầu tiên cho Guardians of the Galaxy Vol. 3 rơi vào tháng 12. 1, 2022.

Nó bắt đầu với Peter Quill của Pratt nói: “Chúng tôi đã đi khá lâu. Nhưng bất kể điều gì xảy ra tiếp theo, thiên hà vẫn cần những người giám hộ của nó.”

Sau đó anh ấy nói: “Chúng tôi đã chạy cả đời”, tên lửa của Cooper trả lời, “Pete, tôi đã chạy xong”, khi anh ấy tải một khẩu súng.

Đoạn trailer là các phần bằng nhau hành động đóng gói, tình cảm và hài hước-một công thức đã trở thành một mặt hàng chủ lực cho nhượng quyền thương mại.

Một đoạn trailer thứ hai đã ra mắt trong Super Bowl vào tháng 2 năm 2023. Đoạn clip đã giảm những gợi ý mới về cốt truyện của bộ phim, bao gồm cả sự trở lại của Gamora, người được đưa trở lại cuộc sống mà không có ký ức về lịch sử lãng mạn của cô và Peter Quill. “Tôi là ngôi sao-lord,” Pratt nói trong trailer. “Tôi đã thành lập những người bảo vệ. Gặp một cô gái, đã yêu. Cô gái đó đã chết. Nhưng sau đó cô ấy trở lại. “

Sau đó anh ấy nói thêm: “Và cô ấy đã trở lại hoàn toàn D—.”

Đoạn trailer cũng cho thấy những cảnh của The Guardians trong các cảnh chiến đấu hoành tráng chống lại các nhân vật phản diện Adam Warlock và sự tiến hóa cao.

Người chỉ đạo Guardians of the Galaxy Vol. 3?

Marvel Studios Guardians of the Galaxy Tập 3 | đoạn phim quảng cáo chính thức

James Gunn chỉ đạo Guardians of the Galaxy Vol. 3. Anh cũng đạo diễn các bộ phim thứ nhất và thứ hai trong bộ ba.

Phát biểu về thời hạn Anh hùng quốc gia Podcast vào tháng 1 năm 2022, Gunn thừa nhận phần thứ ba là “lớn.”

Khi nào Guardians of the Galaxy Vol. 3 phát hành?

Marvel Studios Guardians of the Galaxy Tập 3 | đoạn phim quảng cáo chính thức

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được công chiếu tại rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến các phần đầu tiên và thứ hai của loạt phim, cũng như Guardians of the Galaxy Holiday đặc biệt, Trên Disney+ bây giờ.

Những người bảo vệ thiên hà Tập. 3 bộ phim cuối cùng trong Người bảo vệ nhượng quyền thương mại?

Marvel's Guardians of the Galaxy 3

Vào tháng 1 năm 2022, Gunn tiết lộ rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là bộ phim thứ ba và cuối cùng của Những người bảo vệ thiên hà nhượng quyền thương mại.

“Đây là kết thúc cho chúng tôi, lần cuối cùng mọi người sẽ gặp đội ngũ giám hộ này”, Gunn nói về thời hạn Anh hùng quốc gia tệp âm thanh.

Đạo diễn nói thêm, “Tôi biết rằng bộ phim thứ ba trong hầu hết các bộ ba tệ hại”, trước khi nói rằng đó là “không phải lúc nào cũng”. “Tôi chỉ muốn thành thật với các nhân vật, câu chuyện và mang đến cho mọi người sự kết thúc mà họ xứng đáng cho câu chuyện.”

Ngày phát hành của Guardians of the Galaxy 3, trailer, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Guardians of the Galaxy Vol. 3 trailer mới (Marvel Studios)

Guardians of the Galaxy 3 sẽ đến vào mùa hè này để kết thúc bộ ba MCU này và nếu trailer mới nhất là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, chúng tôi sẽ ở trong một thời gian tình cảm.

Sau đoạn trailer đầu tiên vào tháng 12 năm 2022, Marvel đã phát hành đoạn giới thiệu thứ hai cho The Threequel tại Super Bowl. Cũng như hiển thị cuộc hội ngộ của Peter Quill với Gamora (nhưng không phải là cùng một gamora), nó cũng có người hâm mộ suy đoán ai sẽ chết.

Chúng tôi rõ ràng hy vọng rằng không ai trong số họ sẽ chết, nhưng Dave Bautista có thể đã gợi ý rằng chúng ta sẽ cần phải chuẩn bị cho bản thân cho điều tồi tệ nhất. “Tôi nhớ quay cảnh cuối cùng mà tất cả chúng ta sẽ cùng nhau quay cùng nhau”, Bautista nói với Digital Spy.

“Đó không phải là ngày cuối cùng. Nó thậm chí không gần với ngày cuối cùng. Nhưng đó là lần cuối cùng phiên bản gốc của Guardians of the Galaxy đã cùng nhau quay lại, và tất cả chúng tôi đều rơi nước mắt. Vì vậy, tôi chắc chắn có nhiều thứ sẽ đến.”

Hãy hy vọng những giọt nước mắt chỉ vì đó là cảnh cuối cùng họ quay cùng nhau chứ không phải vì cảnh đó là một cảnh đau thương.

Các Kỳ nghỉ đặc biệt tiết lộ một số thay đổi cho nhóm kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy họ khi họ sống trong Kiến thức – mà họ đã mua từ nhà sưu tập – họ đã có một con tàu mới có tên là Bowie và giờ họ cũng đi chơi với chú chó Telekinetic đáng yêu Cosmo.

Nhưng những gì khác chúng ta có thể mong đợi từ baquel? Đây là mọi thứ bạn cần biết về Guardians of the Galaxy Vol 3.

Chris Pratt, Guardians of the Galaxy Vol 3

Disney/Marvel Studios // Marvel Studios

Ngày phát hành Guardians of the Galaxy 3: Khi là Guardians of the Galaxy Vol 3 được phát hành?

Chúng tôi đã phải đợi lâu hơn dự kiến, nhưng Guardians of the Galaxy Vol 3 cuối cùng sẽ được phát hành trong rạp chiếu phim trên Ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Bộ phim được quay từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022 và để tận dụng tối đa các bộ Kỳ nghỉ đặc biệt – mà bạn có thể xem ngay bây giờ trên Disney+ – đã được quay cùng một lúc và được đặt giữa Thor: Tình yêu và sấm sét Và bộ phim thứ ba.

Threequel thực sự đã lập kỷ lục thế giới mới với việc quay phim khi nó vượt qua Grinch Đối với “các thiết bị trang điểm nhiều nhất được tạo ra cho một sản phẩm duy nhất”. Ấn tượng.

Đoạn giới thiệu Guardians of the Galaxy 3: Xem trailer Guardians of the Galaxy Vol 3 tại đây!

Như đã đề cập ở trên, trailer đầu tiên cho Guardians of the Galaxy Vol 3 được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2022, sau khi ra mắt độc quyền tại Comic-Con vào tháng 7.

Xem trước cho Guardians of the Galaxy Vol. 3 trailer (Marvel)

Và sau đó, đoạn trailer thứ hai diễn ra vào tháng 2 năm 2023, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tốt hơn về sự ra mắt trên màn hình lớn của Cosmo và nhiều cảnh nữa.

Nếu bạn đã bỏ lỡ nó ở trên, hãy kiểm tra nó dưới đây:

Dàn diễn viên Guardians of the Galaxy 3: Ai đã trở lại trong Guardians of the Galaxy Vol 3?

Chúng ta sẽ thấy Chris Pratt trở lại với tư cách là Star-Lord, Dave Bautista trong vai Drax, Karen Gillan trong vai Nebula, Bradley Cooper trong vai Rocket, Vin Diesel trong vai Groot và Pom Kledieff trong vai Mantis. Sau các sự kiện của Avengers: Endgame, Chúng ta cũng sẽ thấy Zoe Saldaña là Gamora một lần nữa.

Saldaña đã nói rằng cô ấy muốn “khám phá một gamora xấu” trong phần ba Người bảo vệ phim, trong đoạn phim giới thiệu có vẻ không giống một vòng cung nhân vật phản diện và nhiều hơn một vòng. Cô ấy cũng đã trêu chọc câu chuyện của baquel, và có vẻ như chúng ta sẽ cần khăn giấy.

“Có rất nhiều u sầu ở đây, nhưng cũng tự hào rằng chúng tôi đã đạt được một cái gì đó tuyệt vời. James Gunn đã viết một câu chuyện hay, điều đó khiến chúng ta cảm xúc ngay cả khi chúng ta chụp nó “, cô lưu ý.

Cô nói thêm vào tháng 10 năm 2022 rằng đó là một “sự ra đi rất ngọt ngào”, hy vọng có nghĩa là một kết thúc có hậu. Đoạn trailer xác nhận rằng Gamora ‘mới’ đã gia nhập Ravagers kể từ lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy cô ấy.

Zoe Saldana, Guardians of the Galaxy Vol 3

Sean Gunn trở lại với tư cách là Kraglin, Ravager Pal của Yondu và Elizabeth Debicki cũng có thể trở lại với tư cách là Ayesha, với ngôi sao để trở lại.

“Tôi rất thích [để], ngay cả khi tôi chỉ sắp xếp scooch trong một giây. Ý tôi là, tôi rất thích quay lại, “cô nói. Trong bộ phim thứ hai, cô đã được nhìn thấy với Adam Warlock (nhiều hơn về anh ta trong thời gian ngắn), nhưng đoạn trailer không thể hiện sự trở lại của cô.

Stakar của Sylvester Stallone cũng đã trở lại, vì vậy điều đó có thể báo hiệu sự trở lại cho các đồng nghiệp của mình: Aleta Ogord (Michelle Yeoh), Charlie-27 (Ving Rhames), Mainframe (được lồng tiếng bởi Miley Cyrus) và Martinex (Michael Rosenbaum) tương lai.

Mới cho các diễn viên là Will Poulter trong vai Adam Warlock, ra mắt chính thức sau khi bị trêu chọc ở một trong những Người bảo vệ Vol 2Cảnh tín dụng, Người hòa giải Ngôi sao Chukwudi Iwuji là tiến hóa cao, trong khi Daniela Melchior và Nico Santos đều ở trong vai trò không được tiết lộ.

Về mặt Adam Warlock, chúng ta có thể thấy nhiều bài đăng của anh ấy-Người bảo vệ 3 Như James Gunn đã nói rằng anh ta đã chọn Poulter như anh ta muốn “ai đó trẻ trung”, thêm “anh ta có thể trở thành nhân vật thực sự quan trọng này” trong MCU.

Will Poulter, Guardians of the Galaxy Vol 3

Sự bổ sung bất ngờ cho các diễn viên là Borat 2 Ngôi sao Maria Bakalova trong vai Cosmo the Space Dog, người trước đây được phát hiện trong bảo tàng của nhà sưu tập trong bộ phim đầu tiên, và đã xuất hiện trong Kỳ nghỉ đặc biệt.

Một người mà chúng tôi chắc chắn sẽ không thấy (trừ khi nó trong hồi tưởng) là Michael Rooker trong vai Yondu, người đã hy sinh bản thân để cứu ngôi sao trong bộ phim thứ hai.

“Như tôi đã nói trước đây, Yondu đã chết và sẽ chết miễn là tôi liên quan đến Người bảo vệ”, Gunn đã tweet. “Cái chết của anh ấy có ý nghĩa gì đó với mọi người và tôi sẽ không làm giảm điều đó.”

Rooker đã thể hiện lại vai trò của mình cho Kỳ nghỉ đặc biệt , Nhưng nó chỉ là một đoạn hồi tưởng hoạt hình cho những ngày đầu của anh ấy với Peter.

Lô đất của Guardians of the Galaxy 3: Những gì người bảo vệ của Galaxy Vol 3 là về?

Nếu chúng ta đã không lo lắng về một người giám hộ chết, thì bản tóm tắt chính thức cho Guardians of the Galaxy Vol 3 kết hợp những nỗi sợ hãi đó.

“Ban nhạc Misfits yêu quý của chúng tôi đang ổn định cuộc sống. Nhưng không lâu trước khi cuộc sống của họ được thúc đẩy bởi tiếng vang của quá khứ hỗn loạn của tên lửa “.

Peter Quill, vẫn quay cuồng với sự mất mát của Gamora, phải tập hợp đội bóng của anh ta xung quanh anh ta trong một nhiệm vụ nguy hiểm để cứu sống tên lửa – một nhiệm vụ, nếu không hoàn thành thành công, có thể dẫn đến sự kết thúc của những người bảo vệ như chúng ta biết.”

Rocket, Guardians of the Galaxy Vol 3

Chúng tôi luôn biết rằng bộ phim thứ ba sẽ đánh dấu sự kết thúc của bộ ba này, và Gunn đã hứa rằng nó sẽ đóng vai trò là “kết luận sử thi” cho câu chuyện mà anh ấy bắt đầu vào năm 2014 Những người bảo vệ thiên hà.

Bộ phim được thiết lập để chấm dứt phiên bản hiện tại của nhóm trên màn hình này. Có thể là chuyến đi chơi cuối cùng của Chris Pratt với tư cách là ngôi sao? Anh ấy chưa loại trừ một MCU trở lại.

Thor: Tình yêu và sấm sét đã cung cấp cho chúng tôi một chút ý tưởng về những gì những người bảo vệ sẽ tiếp theo.

The Guardians, cùng với Thor, đã quyết định trả lời các cuộc gọi đau khổ trên vũ trụ nhờ Gorr the God Butcher. Đúng các vị thần. Star-Lord đề nghị nhóm chia tay để họ có thể vượt qua Galaxy tốt nhất và giúp mọi người.

Pom Klementieff, Chris Pratt, Chris Hemsworth, Thor Love và Thunder

Chúng tôi tưởng tượng rằng Guardians of the Galaxy Vol 3 sẽ giới thiệu điểm cốt truyện này như một lời mở đầu nhanh chóng cho câu chuyện thực tế của bộ phim thứ ba, được xác nhận trong đoạn trailer là cuộc tìm kiếm – và cuộc hội ngộ cuối cùng với – Gamora, khi cô biến mất sau trận chiến lớn với Thanos.

Đoạn trailer cũng xác nhận chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về hậu trường của Rocket, điều này có ý nghĩa khi Gunn nói nếu anh ta không làm bộ phim thứ ba, anh ta sẽ thất vọng nhất khi không hoàn thành vòng cung của Rocket.

Đối với các diễn viên trở lại khác, có vẻ như đó là cuộc gọi rèm cuối cùng của họ, với Bautista loại trừ một bộ phim trong tương lai là Drax. “Ý tôi là, theo như nghĩa vụ của tôi, tôi đã có Người bảo vệ 3, Và đó có lẽ sẽ là kết thúc của Drax, “anh nói với Digital Spy.

Bautista nói thêm vào tháng 1 năm 2023 rằng trong khi anh ấy “rất biết ơn” về vai trò này, anh ấy sẽ không bỏ lỡ mọi thứ về nó.

“Thật khó đóng vai trò đó. Quá trình trang điểm đã đánh bại tôi. Và tôi chỉ không biết nếu tôi muốn Drax trở thành di sản của mình – đó là một màn trình diễn ngớ ngẩn, và tôi muốn làm những thứ kịch tính hơn “, anh phản ánh.

Drax Avengers Infinity War

Gunn đã trêu chọc câu chuyện “Khá nặng” của bộ phim thứ ba, thêm vào: “Đó là một câu chuyện nặng hơn, vì vậy đó là một quá trình tình cảm để trải qua.”Pratt mô tả nó như một kiệt tác.

Đó là điều mà Karen Gillan đã sao lưu khi cô nói rằng khi cô đọc kịch bản với Pom Klementieff, đã có “nước mắt đầy đủ”. “Thật tuyệt vời và đó là cảm xúc và nó thật buồn cười và đó là tất cả những điều bạn muốn”, cô say mê.

Hãy hy vọng những giọt nước mắt không phải vì một số người giám hộ yêu thích của chúng tôi sắp chết.

Guardians of the Galaxy Vol 3 được phát hành tại rạp chiếu phim vào ngày 5 tháng 5. Bạn có thể xem hai bộ phim trước trên Disney+.