Ngôi nhà chính thức của Super Mario ™ – Home, chơi trò chơi Super Mario Bros gốc trực tuyến

Chơi trò chơi Super Mario Bros gốc trực tuyến miễn phí

Trong trò chơi này, bạn đang đóng vai Mario. Bạn đang đi qua Vương quốc Nấm, sống sót sau các lực lượng của Bowser đối kháng và Cứu Công chúa Toadstool. Mario nên đến cột cờ ở cuối mỗi cấp độ để giành chiến thắng trong trò chơi.

Mario trong tin tức

Super Mario ™ 3D World + Bowser’s Fury Thưởng thức 2 cuộc phiêu lưu Mario trong một nền tảng với nhiều người chơi sống động* + một cuộc phiêu lưu tiền thưởng.

Super Mario Bros mới.™ u Deluxe tham gia Mario, Luigi và Pals cho người chơi đơn hoặc nhiều người chơi* vui vẻ mọi lúc, mọi nơi!

Super Mario Odyssey ™ Khám phá những địa điểm đáng kinh ngạc xa vương quốc nấm trong một cuộc phiêu lưu 3D toàn cầu, khổng lồ.

Super Mario Maker ™ 2 chơi, tạo và chia sẻ các khóa học Super Mario ™ cuộn bên trong giấc mơ của bạn!

Mario Kart ™ 8 Deluxe – Khóa học tăng cường vượt qua tổng cộng 48 khóa học nữa từ trong suốt loạt phim Mario Kart ™ đang chạy đến trò chơi Mario Kart 8 Deluxe dưới dạng DLC ​​đã trả tiền **.

Chơi trò chơi Super Mario Bros gốc trực tuyến miễn phí

Sử dụng mũi tên [↑ → ↓ ←] hoặc W-A-S-D Chìa khóa để di chuyển Mario, để nhảy nút cao hơn.
Sử dụng Dịch chuyển/ctrl ĐẾN Lửa/chạy nước rút. Sử dụng P tạm dừng và M Để tắt tiếng.

Bạn có thể chơi liên tục hoặc chọn một cấp độ trong số 32 bất cứ khi nào bạn muốn.
Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một bản đồ ngẫu nhiên. Đó là một niềm vui vô hạn!

Tận hưởng thế giới tuyệt vời và đầy thách thức của Mario, anh chàng thợ sửa ống nước nổi tiếng nhất từng có!

Nhận 25000 điểm trong vòng đầu tiên và giành được bảng điều khiển Mario Mini (Quy tắc đầy đủ)

Giành được bảng điều khiển mini!

Bản đồ Chọn

Âm thanh trên

Trò chơi

Trong trò chơi này, bạn đang đóng vai Mario. Bạn đang đi qua Vương quốc Nấm, sống sót sau các lực lượng của Bowser đối kháng và Cứu Công chúa Toadstool. Mario nên đến cột cờ ở cuối mỗi cấp độ để giành chiến thắng trong trò chơi.

Có rất nhiều đồng tiền rải rác xung quanh để Mario thu thập và những viên gạch đặc biệt được đánh dấu bằng một dấu hỏi, có thể tiết lộ nhiều đồng tiền hơn hoặc một mặt hàng đặc biệt khi Mario đánh chúng. Những viên gạch khác cũng có thể chứa một số đồng tiền hoặc các mặt hàng hiếm vì vậy nếu bạn có đủ thời gian, hãy cố gắng đánh chúng. Nếu Mario MarioĂn một cây nấm siêu Siêu nấm, Anh ấy trở thành một siêu Mario Siêu Mario– Anh ấy phát triển để tăng gấp đôi kích thước của mình và đạt được khả năng phá vỡ gạch trên anh ấy. Nếu anh ta bị đánh trong chế độ này, anh ta sẽ quay lại Mario thông thường thay vì chết. Nếu Mario ăn một bông hoa lửa Hoa lửa, Anh ấy trở thành một Mario lửa Firemario– Trong hình thức này, Mario có được khả năng ném những quả cầu lửa nảy ra từ tay. Nếu Mario chạm vào một siêu sao nảy (một sức mạnh hiếm hoi), anh ta sẽ biến thành Star Mario. Trong hình thức này, Mario không thể vượt qua được hầu hết mọi thứ và anh ta có thể giết kẻ thù bằng một liên lạc đơn giản. Đây là một hình thức tạm thời, vì vậy hãy sử dụng quyền hạn mới của bạn một cách nhanh chóng!

Bạn có thể đọc thêm về trò chơi của một trong những trò chơi hay nhất ở đây.