Cách xem Super Mario Bros. Phim trực tuyến (và có thể bắt nó miễn phí) – Giải trí, Super Mario Bros. Phim – Soap2day

Super Mario Bros. Phim Soap2day

Bạn có thể xem phim miễn phí với đăng ký con công của bạn. Kế hoạch bắt đầu ở mức $ 5.99 mỗi tháng và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.

Cách xem ‘Super Mario Bros. Phim ‘trực tuyến (và có thể bắt nó miễn phí)

Bộ phim có doanh thu cao nhất dựa trên trò chơi điện tử từ trước đến nay, Super Mario Bros. Bộ phim Cuối cùng sẽ bắt đầu phát trực tuyến 120 ngày sau khi thành công của nó tại phòng vé. Trước Barbie làm nổ ra các rạp chiếu phim, Siêu Mario Phim có ngày khai mạc lớn nhất trong năm, kiếm được 204 triệu đô la trong năm ngày đầu tiên phát hành.

Nếu bạn đã bỏ lỡ hoạt động sân khấu của nó hoặc bạn đã kiên nhẫn chờ đợi để xem nó trong lần thứ hai (hoặc thứ ba hoặc thứ tư), sự chờ đợi của bạn đã kết thúc, bởi vì chúng tôi đã có tất cả các chi tiết về cách xem Super Mario Bros. Bộ phim trực tuyến. Chúng tôi thậm chí có thể cho bạn biết cách xem phim trực tuyến miễn phí (SPOILER ALERT: Khách hàng Spectrum và Xfinity đang gặp may). Blockbuster đạt con công vào ngày 8 tháng 8. 3 lúc 3 a.m. ET, và nó có sẵn để thuê hoặc mua ngay bây giờ trên Video Prime.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để đi đến vương quốc nấm.

Là gì Super Mario Bros. Bộ phim Về?

Các Super Mario Bros. Bộ phim là một phần phiêu lưu, một phần câu chuyện gốc. Cốt truyện theo sau anh em và thợ ống nước Mario (Chris Pratt) và Luigi (Day Charlie) khi họ vấp ngã vào vương quốc nấm từ thành phố New York. Trên đường đi, hai anh em bị chia rẽ, để lại cho Mario để tìm và giải cứu Luigi khỏi Bowser thở lửa tàn nhẫn (với sự giúp đỡ của Công chúa Peach).

Biên tập viên phim Mashable Kristy Puchko cho biết bộ phim này được “thiết kế để trở thành một người làm hài lòng đám đông” và “được tải với dịch vụ người hâm mộ”, mặc dù cô ấy bị bỏ qua toàn bộ bộ phim (đọc bài đánh giá đầy đủ của cô ấy ở đây). Mặc dù vậy, nó được chứng minh là một thành công lớn ở trẻ em.

Kiểm tra trailer chính thức bên dưới.

Khi nào tôi có thể phát trực tuyến Siêu Mario Bros. Bộ phim?

Các Super Mario Bros. Bộ phim đã có sẵn trên Digital, Blu-ray và DVD. Bây giờ, kể từ tháng 8. 3, nó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên con công. Thậm chí còn có nội dung tiền thưởng độc quyền đi kèm với phiên bản phát trực tuyến – thứ mà bạn thường chỉ thấy với các giao dịch mua kỹ thuật số và DVD.

Super Mario Bros. Bộ phim Trên Disney Plus?

Trong khi bạn có thể liên kết tất cả những điều hoạt hình với Disney, Super Mario Bros. Bộ phim xuất phát từ Illumination Entertainment – studio hoạt hình đằng sau Tay sai phim. Chiếu sáng dưới cánh của những bức tranh phổ quát. Do đó, Peacock có quyền phát trực tuyến độc quyền đối với bộ phim đầy sao.

Làm thế nào để phát trực tuyến Super Mario Bros. Bộ phim

Các Super Mario Bros. Bộ phim Chính thức đánh con công vào ngày 8 tháng 8. 3. Nếu bạn đã là người đăng ký, bạn tốt để đi. Chỉ cần đợi bộ phim xuất hiện vào ngày ra mắt của nó. Nếu bạn chưa đăng ký Peacock, chúng tôi đã làm tròn các giao dịch phát trực tuyến tốt nhất cho bạn. Dưới đây là những cách tốt nhất để xem Mario và bạn bè bảo vệ vương quốc nấm – ngay từ chiếc ghế dài của bạn.

Tốt nhất cho hầu hết mọi người

Mặc dù tăng giá gần đây, Peacock vẫn là một trong những dịch vụ phát trực tuyến giá cả phải chăng nhất chỉ với 5 đô la.99/tháng (cho kế hoạch cao cấp với quảng cáo). Nếu bạn muốn có trải nghiệm xem không có quảng cáo, bạn sẽ phải bỏ thêm 6 đô la mỗi tháng và trả 11 đô la.99/tháng (cho kế hoạch Premium Plus).

Nếu bạn chỉ muốn xem Super Mario Bros. Bộ phim Và nảy, đăng ký trong một tháng và hủy bỏ có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều tiếng nổ hơn, bạn có thể tiết kiệm 17% bằng cách chọn đăng ký hàng năm thay vì đăng ký hàng tháng. Tất nhiên, bạn sẽ trả nhiều tiền hơn, nhưng về lâu dài, bạn sẽ trả ít hơn.

Thỏa thuận Peacock tốt nhất cho khách hàng Xfinity

Thỏa thuận Xfinity Peacock ban đầu đã kết thúc vào ngày 26 tháng 6, nhưng chọn khách hàng vẫn có khả năng đảm bảo đăng ký miễn phí, vì vậy hãy lắng nghe! Nếu bạn là khách hàng của Xfinity Internet với tốc độ Gigabit, xin chúc mừng – bạn sẽ nhận được hai năm miễn phí của Peacock Premium. Các khách hàng của Xfinity Internet là những thành viên phần thưởng kim cương hoặc bạch kim cũng có thể đổi phần thưởng để nhận phí bảo hiểm con công miễn phí.

Chỉ cần đăng nhập vào xfinity.com/phần thưởng, chọn phần thưởng Peacock và chờ email với hướng dẫn về cách kích hoạt ưu đãi. Bây giờ khách hàng truyền hình cũng có thể đảm bảo đăng ký Peacock Premium miễn phí như một phần dịch vụ của họ.

Nếu trước đây bạn đã nhận được Peacock miễn phí với dịch vụ X1 hoặc Flex của bạn, nhưng không còn đủ điều kiện nhận các ưu đãi miễn phí ở trên, tất cả hy vọng sẽ không bị mất. Bạn vẫn có thể ghi điểm đăng ký giảm giá cho đến ngày 25 tháng 8 và chỉ trả 2 đô la.99/tháng thay vì $ 5.99/tháng trong cả năm.

Thỏa thuận Peacock tốt nhất cho khách hàng quang phổ

Xfinity khách hàng không có được tất cả những niềm vui. Khách hàng của TV TV cũng có thể yêu cầu một phần thưởng và xem Các Super Mario Bros. Bộ phim trực tuyến miễn phí.

Nếu bạn là khách hàng truyền hình quang phổ, bạn sẽ có cả năm phí bảo hiểm con công mà không mất phí. Bạn sẽ muốn kiểm tra kỹ các điều khoản và các hạn chế đủ điều kiện bổ sung và chắc chắn đăng ký trước ngày 7 tháng 12 năm 2023.

Thỏa thuận con công tốt nhất cho sinh viên

Sinh viên muốn ném một Super Mario Bros. Watch Party sẽ rất vui khi biết họ có thể đảm bảo đăng ký Peacock Premium chỉ với 1 đô la.99/tháng. Ưu đãi có giá trị trong cả năm. Yêu cầu duy nhất là bạn có trạng thái học sinh có thể kiểm chứng được với Sheerid. Khi bạn đã được xác minh, bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi duy nhất để loại bỏ $ 5 thông thường.Chi phí 99/tháng xuống chỉ còn $ 1.99/tháng. Lưu ý rằng các mã này chỉ có thể được sử dụng một lần.

Tốt nhất cho những người trả lời đầu tiên

Tương tự như giảm giá của sinh viên, những người trả lời đầu tiên cũng có thể chộp lấy một năm phí bảo hiểm Peacock chỉ với 1 đô la.99/tháng. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh trạng thái phản hồi đầu tiên của mình bằng Sheerid, sau đó bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi duy nhất để đánh sập giá. Những người trả lời đầu tiên đủ điều kiện tiếp tục đáp ứng trình độ xác minh có thể gia hạn ưu đãi hàng năm, nhưng bạn sẽ cần một mã khuyến mãi mới để đảm bảo thỏa thuận mỗi lần. Kiểm tra chi tiết đủ điều kiện và cung cấp các điều khoản ở đây.

Con công vẫn có kế hoạch miễn phí?

Về mặt kỹ thuật, Peacock gần đây đã loại bỏ cấp độ miễn phí của họ cho khách hàng mới, rất có thể là trong nỗ lực đạt được nhiều người đăng ký có trả tiền. Nhưng, đây là một mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn đăng ký Peacock Premium trong một tháng, sau đó hủy đăng ký của mình, bạn sẽ bị hạ cấp trở lại tầng miễn phí. Vì vậy, trong khi nó “không còn có sẵn” trên bề mặt, nó vẫn hoàn toàn có sẵn. Tất nhiên, để truyền phát nội dung cao cấp như Super Mario Bros. Bộ phim, Bạn sẽ cần đăng ký một kế hoạch cao cấp phải trả tiền.

Những cách khác để xem Super Mario Bros. Bộ phim Trực tuyến tại nhà

Nếu bạn không thể hiểu được ý tưởng đăng ký cho một dịch vụ phát trực tuyến khác chỉ để xem Super Mario Bros. Bộ phim, Bạn có thể thuê hoặc mua bản hit phòng vé từ các nền tảng video theo yêu cầu kỹ thuật số như Amazon Prime Video, Vudu và Apple TV+ với chất lượng tối đa 4K. Với sự cho thuê, bạn thường có 30 ngày để bắt đầu xem và 48 giờ để hoàn thành khi bạn bắt đầu.

Nếu bạn chọn mua một bản sao kỹ thuật số của bộ phim, bạn có thể truyền phát nó bất cứ khi nào bạn muốn. Nó sẽ khiến bạn mất nhiều tiền hơn, nhưng bạn sẽ không phải căng thẳng về các khoản thanh toán hàng tháng và nhớ hủy đăng ký vào những thời điểm cụ thể.

Tùy chọn không phát tốt nhất

Cho thuê ‘Super Mario Bros. Phim ‘in uhd

$ 5.99 trên video Amazon Prime

Trừ khi bạn là một trong những khách hàng Lucky Xfinity hoặc Spectrum đủ điều kiện đăng ký Peacock Premium miễn phí, bạn sẽ phải trả tiền để xem phim Mario. Ngay bây giờ, cách rẻ nhất để xem bộ phim này là thuê Super Mario Bros. Bộ phim Từ video Amazon Prime hoặc đăng ký Peacock Premium. Nó có giá $ 5.99 để thuê bộ phim ở UHD, tốt hơn nhiều so với $ 19.99 Giá nếu bạn mua một bản sao kỹ thuật số. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký Peacock Premium với giá $ 5.99, ngoại trừ bạn sẽ có nhiều chương trình TV và phim hơn để xem khi bạn hoàn thành.

Đề cập đáng kính

  • Mua trong UHD trên video Amazon Prime – $ 19.99
  • Thuê trong 4K trên Apple TV+ – $ 5.99
  • Mua trong 4K trên Apple TV+ – $ 19.99
  • Thuê trong 4K trên Vudu – $ 5.99
  • Mua trong 4K trên Vudu – $ 19.99
  • Thuê trong UHD trên Microsoft – $ 5.99
  • Mua trong UHD trên Microsoft – $ 19.99
  • Thuê trong UHD trên YouTube – $ 5.99
  • Mua trong UHD trên YouTube – $ 19.99
  • Mua trên Blu-ray + DVD + Digital- $ 22.96 $ 24.99 (tiết kiệm 8% tại Amazon)

Super Mario Bros. Phim Soap2day

Phim Super Mario Bros

Trong khi làm việc dưới lòng đất để sửa chữa một loại nước chính, Brooklyn thợ ống nước và anh em, Mario Mario và Luigi được vận chuyển xuống một đường ống bí ẩn và đi lang thang vào một thế giới mới kỳ diệu. Nhưng khi anh em bị tách ra, Mario bắt đầu một nhiệm vụ hoành tráng để tìm Luigi.

Khoảng thời gian: 93 phút

Giải phóng: 2023

IMDB: 7.1

Từ khóa:
Xếp hạng người dùng của “Super Mario Bros là gì. Phim “Phim?
Người xem từ khắp nơi trên thế giới đã cho bộ phim xếp hạng sau: IMDB – 7.1.
Những ngôi sao đã xuất hiện trong phim “The Super Mario Bros. Bộ phim”?
Super Mario Bros là bao lâu. Phim phim ?
Bộ phim chạy trong 93 phút.
Các thể loại của bộ phim “Super Mario Bros là gì. Bộ phim”?
Phim thuộc thể loại phiêu lưu, hoạt hình, hài kịch, gia đình, tưởng tượng.
Tôi có thể xem đoạn giới thiệu cho bộ phim ở đâu?

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho bộ phim tại liên kết sau trên YouTube – https: https: // www.YouTube.com/xem?V = 6T6XKG7JX0W.

Cách xem Super Mario Bros. Phim trực tuyến phát trực tuyến miễn phí trên trang web SOAP2DAY?

Để xem Super Mario Bros. Phim trực tuyến miễn phí, bạn cần nhấp vào nút phát trên trình phát ở trên, sau đó chọn chất lượng video, bật hoặc tắt phụ đề, và sau đó bạn có thể thưởng thức xem miễn phí.

Tôi nên làm gì nếu Super Mario Bros. Phim không thể được xem trực tuyến phát trực tuyến trên trang web SOAP2DAY?

Nếu Super Mario Bros. Stream Stream không thể được xem trực tuyến, sau đó bạn có thể thử trình phát số 2, làm mới trang hoặc chờ video tải trong một thời gian.

Cách xem ‘Super Mario Bros. Phim ‘trực tuyến miễn phí ngay bây giờ!

Làm thế nào để xem

Super Mario Bros. Bộ phim Vẫn là bộ phim số một của năm, cho đến nay, và hiện tại nó có sẵn để xem miễn phí về phát trực tuyến!

Bộ phim Smash-Hit được phát hành tại các rạp vào tháng 4 năm 2023 và ra mắt trên VOD Premium trở lại vào tháng 5 với một khoản phí lớn. Nhưng bây giờ, bạn có thể xem với giá của phí phát trực tuyến của mình.

Vì vậy, nó đang phát trực tuyến ở đâu?

Hãy đọc để tìm hiểu thêm…

Bạn có thể xem phim miễn phí với đăng ký con công của bạn. Kế hoạch bắt đầu ở mức $ 5.99 mỗi tháng và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.

Nếu bạn không có đăng ký con công, bạn có thể thuê bộ phim ngay bây giờ với giá 5 đô la.99 hoặc mua nó trên kỹ thuật số với giá $ 19.99 trên Amazon hoặc iTunes.

Tiết lộ: Một số sản phẩm trên trang web này sử dụng các liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện thông qua các liên kết.