Người nhện tuyệt vời 3 | Phim Marvel | Fandom, The Amazing Spider -Man 3: Mọi thứ chúng ta biết – Dexerto

The Amazing Spider-Man 3: Mọi thứ chúng ta biết

Nếu nói rằng hai bộ phim “Người nhện tuyệt vời” đầu tiên đã gây chia rẽ giữa những người hâm mộ và các nhà phê bình sẽ là một điều gì đó bị đánh giá thấp. Trong khi Andrew Garfield, Emma Stone và các diễn viên còn lại của các bộ phim được ca ngợi phần lớn vì những màn trình diễn của họ, cả hai bộ phim đã được gặp phải những lời chỉ trích từ các nhà phê bình vì những cốt truyện nửa vời, quá phức tạp. Một số người thậm chí còn cảm thấy rằng họ thậm chí không hiểu nhân vật của Người Nhện, với sự nghiệt ngã của họ, Dark mang đến tài liệu nguồn không phải là người hâm mộ lâu năm của truyện tranh.

Người nhện tuyệt vời 3

Người nhện tuyệt vời 3 là phần tiếp theo được lên kế hoạch cho người nhện siêu đẳng 2. Nhưng cuối cùng nó đã bị hủy bỏ sau khi Sony thỏa thuận với Marvel Studios để đưa Người Nhện vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nội dung

Dàn diễn viên [ ]

 • Andrew Garfield trong vai Peter Parker/Spider-Man
 • Paul Giamatti trong vai Aleksei Sytsevich/Rhino
 • Chris Cooper trong vai Norman Osborn/King Goblin
 • Dane Dehaan trong vai Harry Osborn/Green Goblin
 • Shailene Woodley trong vai Mary Jane Watson
 • Sally Field As May Parker
 • Emma Stone trong vai Gwen Stacy
 • Denis Leary trong vai George Stacy

Sản xuất [ ]

 • Tất cả sản xuất đã được dừng lại để sản xuất trên một khởi động lại người nhện khác.

Trivia []

 • Vào ngày 15 tháng 3 năm 2014, đạo diễn Marc Webb xác nhận rằng đây sẽ là bộ phim cuối cùng của anh trong sê -ri. Mặc dù, Webb tuyên bố rằng anh ấy vẫn sẽ là nhà sản xuất trong bất kỳ phần tiếp theo trong tương lai.
 • Bộ phim ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2016, nhưng Sony đã tuyên bố vào mùa hè 2014 rằng họ đã đẩy bộ phim trở lại năm 2018 để phát hành bộ phim Sinister Six, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2016.
 • Đây sẽ là bộ phim Người Nhện đầu tiên nơi một nhân vật phản diện trở về từ một bộ phim trước. Paul Giamatti xác nhận rằng tê giác sẽ trở lại trong bộ phim thứ ba, nhưng không biết anh ta có thể có vai trò chính.
 • Theo một cuộc phỏng vấn với Indiewire vào ngày 2 tháng 5 năm 2014, người nhện siêu đẳng 2 Các nhà sản xuất Avi Arad và Matt Tolmach nói rằng miễn là họ kiểm soát, Peter Parker sẽ vẫn là Người Nhện điện ảnh. Mặc dù, vì hợp đồng của Andrew Garfield đã hết hạn sau bộ phim này, và anh ấy đã ngụ ý rất nhiều lần rằng anh ấy sẽ không gia hạn nó, các nhà sản xuất có thể không có nhiều sự lựa chọn trong vấn đề này.
 • Trên Peter Parker đi qua ngọn đuốc cho Miles Morales trong bộ phim này, Andrew Garfield tuyên bố: “Miles Morales là một khoảnh khắc lớn trong cuộc sống truyện tranh của nhân vật này. Và tôi tin rằng chúng ta có thể làm điều đó. Đó là điều mà tôi thực sự quan tâm đến việc tìm ra; một cách cùng tồn tại, hoặc đi trên ngọn đuốc. Tôi không có câu trả lời, nhưng tôi nghĩ đó thực sự là một động thái thực sự quan trọng. Tôi nghĩ đó là một động thái thực sự đẹp và quan trọng. Tôi muốn nó cảm thấy như một vòng tròn. Tôi muốn hai kết thúc tham gia, bằng cách nào đó. Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì, tuy nhiên. Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì về số lượng phim Người nhện tôi làm. Nhưng tôi biết rằng tôi không đặc biệt muốn trở thành một người nhện 40 tuổi. [Cười] Tôi biết rằng thời gian là thoáng qua.”
 • Phần tiếp theo này, cùng với một bộ phim thứ tư, đã được công bố mười một tháng trước người nhện siêu đẳng 2 ra rạp.
 • Khi bình luận về sự trở lại của Gwen trong bộ phim này sau khi bị giết trong bộ phim trước, Emma Stone nói với màn ảnh Rant: “Tôi không biết, có toàn bộ cốt truyện này, vì vậy nó có thể xảy ra, chúng tôi có thể đưa cô ấy trở lại.”
 • Andrew Garfield cuối cùng sẽ tiếp tục vai trò của mình là Peter Parker/Spider-Man trong Spider-Man: Không đường về nhà. Diễn viên phản diện từ Người nhện siêu đẳngngười nhện siêu đẳng 2, Rhys Ifans và Jamie Foxx cũng trở lại với tư cách là Curt Connors/Lizard và Max Dillon/Electro.

Hình ảnh []

Liện kết ngoại [ ]

Người giới thiệu [ ]

Nhìn thấy: Người nhện tuyệt vời 3 trên Wiki .
Phim Spider-Man
Trái đất-96283 Người nhện | Người nhện 2 | Người nhện 3
Trái đất-120703 Người nhện siêu đẳng | người nhện siêu đẳng 2
Trái đất-199999 Người nhện: Homecoming | Người nhện: xa nhà | Spider-Man: Không đường về nhà
Hoạt hình Vào versa nhện | Bị mắc kẹt trong một ham | Trên versa nhện | Con nhện bên trong
Ngoài Spider-verse
Bị hủy bỏ Người nhện 4 | Sinister Six | Người nhện tuyệt vời 3

Nội dung cộng đồng có sẵn theo CC-by-SA trừ khi có ghi chú khác.

The Amazing Spider-Man 3: Mọi thứ chúng ta biết

Ảnh cuối cùng của Người Nhện tuyệt vời

Hình ảnh Sony

The Amazing Spider-Man 3 đã có rất nhiều kế hoạch trước khi nó bị Sony loại bỏ, vì vậy, đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về bộ phim bị hủy bỏ của Garfield.

Spider-Man: Bên kia Spider-Verse cuối cùng đã ra ngoài, và để nói rằng mọi người đã mong chờ bộ phim này. Giống như Spider-Man: No Way Home, nhượng quyền thương mại Spider-Verse đã tập hợp một loạt các nhện, tất nhiên bao gồm cả đầu năm 2010.

Nhượng quyền nhân viên Spider-Man tuyệt vời của Marc Webb có vẻ như là một vòng quay mới tuyệt vời cho nhân vật khi bộ phim đầu tiên ra mắt vào năm 2012. Thật không may, mọi thứ đã không tiếp tục theo cách này. Andrew Garfield, chạy khi Peter Parker bị cắt ngắn khi Amazing Spider-Man 3 và spin-off của nó bị Sony loại bỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều kế hoạch cho Threequel, và với Garfield xuất hiện trong nhiều dự án Người Nhện gần đây, có lẽ điều này có thể khởi động lại nhượng quyền thương mại của mình. Chúng tôi tại Dexerto – những người từ lâu đã bảo vệ nhượng quyền tuyệt vời – muốn xem nó, vì vậy đây là lịch sử của những gì có thể, và những gì vẫn có thể.

Là Spider-Man 3 tuyệt vời đang xảy ra?

Không, thật đáng buồn là con nhện tuyệt vời 3 không xảy ra khi viết. Có vẻ như điều gần gũi nhất mà chúng tôi sẽ nhận được là sự xuất hiện của Andrew Garfield, trong MCU, Spider-Man: No Way Home.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như chúng ta đã biết, vào ngày 10 tháng 2 năm 2015, trước khi MCU giới thiệu Tom Holland là Người Nhện, Run Garfield đã bị hủy bỏ, mặc dù Spider-Man 3 tuyệt vời đã được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này là do nhiều yếu tố khác nhau, đó là Người Spider-Man 2 tuyệt vời được các nhà phê bình nhận được-nó hiện có điểm 51% trên Rotten Tomatoes-và hoạt động kém hơn tại phòng vé, chỉ mở ra 91 triệu đô la vào cuối tuần đầu tiên.

Điều này cũng là trong thời gian xảy ra sự kiện Fox-MCU-Disney, và với Marvel muốn đưa Người Nhện vào vũ trụ điện ảnh của nó, dường như Garfield không thể tránh khỏi-người đã đóng vai trò dưới Sony-sẽ phải treo mặt nạ.

The Amazing Spider -Man 3 – nó sẽ không bao giờ xảy ra?

Electro, Peter Parker và Gwen Stacy

Siêu anh hùng hàng đầu của Marvel, Spider-Man đã là một trong những người tham gia phòng vé lớn nhất kể từ khi ra mắt bộ phim truyện của anh ấy vào năm 2001, nơi anh ấy được chơi bởi Tobey Maguire. Tuy nhiên, sau ba thành công của bộ phim bom tấn khổng lồ, các biến chứng đằng sau hậu trường đã dẫn đến việc Sony khởi động lại nhượng quyền thay vì sản xuất một phần tiếp theo Maguire khác. Sony sau đó bắt đầu từ đầu với một diễn viên mới, Andrew Garfield, đóng vai Peter Parker vào năm 2012 “The Amazing Spider-Man.”

Lấy cảm hứng từ xu hướng của những bộ phim siêu anh hùng thực tế, có căn cứ, “Người nhện tuyệt vời” là một người nghiêm túc hơn về câu chuyện về Người Nhện hàng xóm thân thiện của Marvel. Nó đặt Peter Parker vào giữa một bí ẩn xung quanh cái chết của cha mẹ mình và giới thiệu một nhân vật phản diện mới, con thằn lằn. Đã gặp một số đánh giá vững chắc và thu hút sức khỏe-nếu không áp đảo-phòng vé, bộ phim đã xem phần tiếp theo vào năm 2014 “The Amazing Spider-Man 2.”

Nhưng sau khi bộ phim đó không thể cải thiện được người tiền nhiệm và nhận được một phản ứng phê phán kém, bộ phim đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, đã có những tin đồn lặp đi lặp lại trong nhiều năm qua rằng một baquel không hoàn toàn chết . Liệu “The Amazing Spider-Man 3” đã từng xảy ra?

Tại sao Spider-Man 3 tuyệt vời không xảy ra?

Người nhện thận trọng

Khi Sony đưa ra quyết định hủy bỏ “Spider-Man 4” của Sam Raimi và tiến về phía trước với một khởi động lại, họ phải có một kế hoạch lớn để giữ cho nhượng quyền thương mại trong một thời gian dài. Khoảng một năm sau khi phát hành “Amazing Spider-Man” với sự tham gia của Andrew Garfield vào năm 2012, hãng phim đã công bố một nhóm tiếp theo đầy tham vọng. “The Amazing Spider-Man 2” đã được Greenlit và đang được tiến hành tốt, nhưng bây giờ, họ đã trồng cờ cho một bộ phim thứ ba và thứ tư, được phát hành vào năm 2016 và 2018.

Tuy nhiên, việc phát hành “The Amazing Spider-Man 2” vào năm 2014, tuy nhiên, không đáp ứng được kỳ vọng. Nó đã được các nhà phê bình man rợ, và nó kiếm được ít hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, bản thân nó đã bị suy giảm mạnh so với “Spider-Man 3” của Raimi vào năm 2007. Không chắc chắn làm thế nào để điều chỉnh con tàu, Amy Pascal của Sony đã đưa ra quyết định chưa từng có là không chỉ các kế hoạch phế liệu cho các phần tiếp theo mà còn hợp tác với Marvel Studios trên một khởi động lại mới sẽ thiết lập chắc chắn Spider-Man như một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Thật không may, điều này dẫn đến một sự xóa bỏ hoàn toàn của loạt “Người nhện tuyệt vời”, tạm dừng phần thứ ba và thay thế Andrew Garfield bằng Tom Holland thành Người Nhện. Mặc dù nam diễn viên có thể đã ở bên ngoài – với những tin đồn về vụ nổ súng của anh ta ngay cả trước khi khởi động lại – bộ truyện đã bị bỏ rơi trên một thứ gì đó của một nhân viên Cliffhanger cho khán giả, người bây giờ phải tự hỏi liệu họ có bị đóng cửa không. Và trước khi Garfield trở lại trong “Spider-Man: No Way Home”, dường như không có con đường nào về phía trước cho một baquel.

Làm thế nào tuyệt vời Spider-Man 3 vẫn có thể xảy ra

Người nhện đến thông qua một cổng thông tin

Năm 2016, MCU đã giới thiệu một Peter Parker mới, trẻ hơn, sủi bọt hơn của Tom Holland trong “Captain America: Civil War”, trước bộ phim solo của chính mình. Một người hâm mộ yêu thích ngay lập tức, dường như khán giả không có vấn đề gì khi nói lời tạm biệt với Andrew Garfield và vũ trụ “The Amazing Spider-Man”. Điều này đã được củng cố thêm bởi sự thành công to lớn của “Spider-Man: Homecoming” và “Spider-Man: Far From Home”, phần sau là bộ phim đầu tiên để Người Nhện vượt qua một tỷ đô la tại phòng vé.

Nhưng nếu Garfield nghĩ rằng anh ta không yêu trong vai trò này, anh ta sẽ bị sốc khi được yêu cầu trở lại bất ngờ trong cuộc phiêu lưu đa vũ trụ “Spider-Man: No Way Home Home.”Tham gia lực lượng với cả các phiên bản WebSlinger của Tom Holland và Tobey Maguire, Garfield đã trở lại chiến thắng của mình và phản ứng của người hâm mộ là quá sức. Trên thực tế, nhiều kiến ​​nghị của người hâm mộ đã xuất hiện về sự thay đổi.Org để khuyến khích “The Amazing Spider-Man 3”-bao gồm cả một bản có tổng cộng hơn 30.000 chữ ký-trong khi những tin đồn đột nhiên bắt đầu quay cuồng rằng một baquel cuối cùng có thể xảy ra.

Vào năm 2022, cựu luật sư Marvel Paulash Sarker đã nói chuyện với những lần hoạt hình và nói rằng-nói một cách hợp pháp-không có gì cản trở Sony nhảy trở lại nhượng quyền “Người nhện tuyệt vời”. Nhưng trong khi Sony chưa bình luận chính thức về viễn cảnh trở lại với loạt phim đó, thì giờ đây có vẻ như là “Người Nhện tuyệt vời” thứ ba có thể là một khả năng thực sự sau nhiều năm vô vọng.

Những gì các diễn viên đã nói về The Amazing Spider-Man 3

Andrew Garfield với Emma Stone

Trong những năm qua, mọi người tham gia vào loạt phim “The Amazing Spider-Man” đã được hỏi về một bộ phim thứ ba. Ngay cả sau khi Marvel Studios khởi động lại nhân vật vào MCU, dường như mọi người tham gia vào nhượng quyền thương mại Garfield đã bị nghi ngờ về việc theo dõi có thể.

Với việc “không có đường về nhà” mở cửa, đáng để xem xét những gì họ đã nói, bắt đầu với sự thiếu quan tâm rõ ràng của Sally Field. Cô nói với The Hollywood Reporter vào năm 2016 rằng thật khó để tìm thấy một nhân vật ba chiều trong đó “, xuất hiện trong một bộ phim thứ ba không thể xảy ra, mặc dù có lẽ là một câu chuyện mới và một kịch bản tốt hơn có thể thuyết phục cô trở lại.

Những gì chúng ta biết là bạn diễn Dane Dehaan, người đóng vai Harry Osborn-con yêu tinh xanh xấu tính-có vẻ như anh ta sẽ rất vui khi trở lại. “Tôi chắc chắn sẽ thích làm một loại phim như thế một lần nữa”, nam diễn viên nói với Radio Times vào năm 2021 khi được hỏi về những tin đồn rằng anh có thể xuất hiện trong “Spider-Man: No Way Home của Marvel.”

Đối với ngôi sao Andrew Garfield, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng tặng con spandex một lần nữa nhưng chỉ trong hoàn cảnh phù hợp. “Tôi chắc chắn cởi mở với điều đó”, anh nói với Podcast Happy Sad bối rối vào năm 2022, thêm vào đó.”

Những gì có thể được khám phá trong The Amazing Spider-Man 3

Eddie Brock đội mũ

Cho dù “The Amazing Spider-Man 3” có xảy ra hay không, câu hỏi mà hầu hết người hâm mộ có thể có là câu chuyện đi sau những gì chúng ta đã thấy trong “The Amazing Spider-Man 2?”Gwen Stacy đã chết và Peter Parker bị bỏ lại để đối phó với nỗi đau và cảm giác tội lỗi của anh ta, trong khi một cảnh trêu ngươi đã trêu chọc một loạt các nhân vật phản diện mới. Với yêu tinh xanh của Dane Dehaan bây giờ biết được bản sắc thực sự của Người Nhện và một nhân vật bí ẩn rõ ràng đã tập hợp một đội để đánh bại Wallcrawler, có vẻ như họ đang thiết lập một số cốt truyện mới lớn.

“Chúng tôi đã nói về The Sinister Six”, đạo diễn Marc Webb nói với Den về Geek vào năm 2017, liên quan đến một bộ phim thứ ba có thể xảy ra trong giai đoạn lập kế hoạch sau bộ phim thứ hai. “Chris Cooper sẽ trở lại và chơi Goblin [Norman Osborn]. Chúng tôi sẽ đóng băng đầu của anh ấy, và sau đó anh ấy sẽ được đưa trở lại cuộc sống.”Mặc dù vậy, tất cả những điều đó vẫn có thể xảy ra? Bất cứ điều gì cũng có thể, nhưng với hơn 10 năm kể từ khi phát hành bộ phim, nó cũng giống như một thứ gì đó mới sẽ được mơ ước. Và nếu nó tùy thuộc vào Andrew Garfield, nó sẽ là một cái gì đó rất khác so với các kế hoạch ban đầu của Webb.

Trong khi nói chuyện với podcast Happy Sad bối rối, Garfield có vẻ hào hứng hơn về khái niệm đối mặt với nọc độc chống anh hùng của Tom Hardy, mô tả nó là “một ý tưởng tuyệt vời.”Xem xét các shenanigans đa vũ trụ trong” Không có đường về nhà “, khả năng câu chuyện cho một bộ phim thứ ba thực tế là vô tận.

Ai sẽ đóng vai chính trong The Amazing Spider-Man 3?

Người nhện giữ Gwen Stacy

Có thể dễ dàng cho rằng một bộ phim “Người nhện tuyệt vời” thứ ba chỉ đơn giản là mang lại dàn diễn viên của hai mục trước đó, nhưng nó không hoàn toàn đơn giản như nó có thể nghe. Đối với người mới bắt đầu, Gwen Stacy đã chết ở đỉnh cao của bộ phim và các nhà làm phim trước đây đã xem xét đưa Shailene Woodley vào phần tiếp theo với tư cách là Mary Jane Watson tại một thời điểm, vì vậy có thể khó khăn để đưa Emma Stone trở lại loạt. Và với hơn 10 năm đã trôi qua kể từ “The Amazing Spider-Man 2”, không phải ai cũng có thể muốn tiếp tục vai trò của họ.

Thêm vào đó, với một số mục mới trong góc của Sony của Vũ trụ Điện ảnh Spider-Man-bao gồm “Venom”, “Morbius”, “Kraven the Hunter” và “Madame Web”-những cơ hội mới có thể xuất hiện. Chúng ta đã thấy những kẻ xấu Electro (Jamie Foxx) và con thằn lằn (Rhys Ifhans) trở lại trong “Không đường về nhà”, và trong khi được cấp năng lượng. Và có nhiều hơn nữa để lựa chọn, có thể là Venom của Tom Hardy, Kền kền của Michael Keaton, B.J. Alistair Smythe của Novak-được nhìn thấy trong “The Amazing Spider-Man 2”-hoặc thậm chí là tê giác, được chơi ngắn gọn bởi Paul Giamatti.

Tuy nhiên, một tuyến đường khác có thể là phần tiếp theo để có một dàn diễn viên hỗ trợ hoàn toàn mới, trong khi anh ta đối đầu với kẻ thù hoàn toàn mới mà chúng ta chưa thấy trên màn hình. Đây cũng có thể là cách thông minh nhất, để giúp loạt bài tự tách khỏi các phần mờ nhạt trước đó.

The Amazing Spider-Man 3 có thể khắc phục những sai lầm trong quá khứ

Peter Parker giữ Gwen

Nếu nói rằng hai bộ phim “Người nhện tuyệt vời” đầu tiên đã gây chia rẽ giữa những người hâm mộ và các nhà phê bình sẽ là một điều gì đó bị đánh giá thấp. Trong khi Andrew Garfield, Emma Stone và các diễn viên còn lại của các bộ phim được ca ngợi phần lớn vì những màn trình diễn của họ, cả hai bộ phim đã được gặp phải những lời chỉ trích từ các nhà phê bình vì những cốt truyện nửa vời, quá phức tạp. Một số người thậm chí còn cảm thấy rằng họ thậm chí không hiểu nhân vật của Người Nhện, với sự nghiệt ngã của họ, Dark mang đến tài liệu nguồn không phải là người hâm mộ lâu năm của truyện tranh.

Phản ứng của người hâm mộ áp đảo đối với sự trở lại của Garfield trong “No Way Home”, tuy nhiên, chứng tỏ có một sự thèm ăn rõ ràng cho nhiều câu chuyện được đặt ra trong vũ trụ đó, và một bộ phim thứ ba sẽ là cơ hội để Sony cuối cùng làm đúng. Đó cũng là cơ hội của họ để chứng minh rằng họ có thể tự mình làm một bộ phim “Người nhện” hành động trực tiếp tuyệt vời-không có Sam Raimi hay Marvel Studios-theo cách họ đã làm trong hoạt hình với “vào Spider-verse.”Ngoài ra, một câu chuyện mới cũng có thể sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, chẳng hạn như cái chết của Gwen Stacy hoặc cách giải thích mới khó xử của con yêu tinh xanh.

Ví dụ, với sự ra đời của Multiverse, chúng ta có thể gặp một Gwen Stacy từ một thực tế khác (thậm chí có thể là một Spider-Gwen sống động)). Điều này không chỉ cho phép Emma Stone xuất hiện lại mà còn cung cấp một cách hữu hình để phiên bản Peter Parker của Garfield trở nên thực tế với sự đau buồn và nỗi đau do cái chết của cô.

Peter Parker sẽ như thế nào trong The Amazing Spider-Man 3?

Peter Parker cứu MJ

Trong “Spider-Man: No Way Home”, chúng tôi biết rằng trong nhiều năm qua đã khá khó khăn với Peter Parker của Andrew Garfield. Sau khi mất Gwen Stacy, Peter đã không thể tha thứ cho chính mình, và trong khi anh ta cố gắng trở thành anh hùng hàng xóm thân thiện, anh ta thực sự đã biến thành một nhân vật tối tăm, giận dữ hơn nhiều. “Tại một số điểm,” Peter tiết lộ, “tôi đã ngừng kéo những cú đấm của mình.”

Tuy nhiên, các sự kiện của “No Way Home” giúp anh hùng bị tổn thương của Garfield chữa lành, và nam diễn viên tin rằng nhân vật của anh ta sẽ rất khác vào lần tới khi chúng ta gặp anh ta. Trong cuốn sách nghệ thuật chính thức cho “No Way Home” (thông qua Trực tiếp), Garfield xây dựng một chút về điều này, nói rằng các sự kiện của bộ phim hợp tác MCU đã thay đổi cuộc sống của Peter. “Anh ấy sẽ trở lại khi biết rằng anh ấy có anh em,” Garfield nói. “Anh ấy sẽ trở lại lấy cảm hứng từ lại để theo vận mệnh của mình, tiếng gọi của anh ấy-mục đích của cuộc đời anh ấy. Bằng cách bắt MJ, anh ta phải bù đắp cho một bi kịch khủng khiếp mà anh ta đã cố gắng tránh trong thế giới của mình.”

Garfield cũng tin rằng Peter đã mở mắt trước những bí ẩn của đa vũ trụ, giải thích: “Tôi nghĩ rằng anh ta sẽ quay trở lại với một tâm trí thổi vào vũ trụ và vũ trụ và lý thuyết chuỗi và nhiều chiều. Anh ấy sẽ quay trở lại cực kỳ hồi sinh.”Vì vậy, nếu chúng ta từng thấy phiên bản Peter này trở lại trong thế giới của chính mình, anh ta sẽ không đánh những kẻ xấu khá khó khăn, và anh ta có thể đang cố gắng đào sâu hơn vào đa vũ trụ – để tốt hơn hoặc xấu hơn.

Marvel cảm thấy thế nào về Spider-Man 3 tuyệt vời?

Tất cả những người nhện cùng nhau

Xem xét rằng Marvel Studios đang di chuyển hoàn toàn Steam trên nhiều bộ phim hơn trong loạt phim “Người nhện” của riêng họ với sự tham gia của Tom Holland, người ta có thể tự hỏi làm thế nào họ phản ứng với Sony bắt đầu một hành trình riêng biệt với WallCrawler từ quá khứ. Vì vậy, điều đáng nói là Kevin Feige của Marvel-trở lại khi thỏa thuận đưa Người Nhện vào MCU lần đầu tiên bị tấn công-không quan tâm đến việc tiếp tục bộ truyện, theo cuốn sách “Câu chuyện của Marvel Studios: The Making of the Marvel Vũ trụ điện ảnh.”

Trên thực tế, Sony Head Honcho Amy Pascal rõ ràng luôn có ý định cho “Amazing Spider-Man 3” để tuân theo thỏa thuận với Marvel Studios, chỉ với đầu vào trực tiếp hơn từ họ để đảm bảo thành công. Mặc dù vậy, chính Feige đã buộc Sony phải khởi động lại nhượng quyền hơn là đưa Andrew Garfield vào nếp. Ngày nay, với thành công của Marvel với đa vũ trụ-nơi các biến thể của cùng một nhân vật có thể cùng tồn tại và khán giả đánh giá cao nhiều câu chuyện sống cạnh nhau-Feige và Marvel có thể không phản đối như bạn nghĩ. Ít nhất, không phải nếu bạn hỏi nam diễn viên Tom Holland, người rõ ràng không có chỗ cho sự ghen tị.

“Tôi rất thích xem ‘The Amazing Spider-Man 3’,” Holland nói trong một cuộc phỏng vấn với truyện tranh.com. “Tôi nghĩ điều tuyệt vời là làm thế nào Andrew [Garfield] đã có thể sửa đổi với nhân vật và studio, bạn biết đấy, để giành chiến thắng trở lại công chúng. . Vì vậy, Sony nên quyết định làm điều đó, họ sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ của tôi, và rõ ràng, Andrew cũng vậy.”