Ngày phát hành nhanh x, trailer và nhiều hơn nữa về Fast 10, Fast X Part 2 Ngày phát hành: Khi nào là phần tiếp theo tiếp theo của phần tiếp theo?

Ngày phát hành Fast X Part 2

Mọi thứ được kết thúc khá gọn gàng vào cuối Nhanh & giận dữ 9, Nhưng nó vẫn còn một số bí ẩn cho bộ phim mới khám phá, chẳng hạn như liệu Mr Nobody vẫn còn sống và Jakob sẽ làm gì tiếp theo.

Ngày phát hành nhanh x, trailer, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết về Fast 10

Đoạn trailer đầu tay, được phát hành trực tuyến vào ngày 10 tháng 2, tiết lộ rằng bộ truyện hiện đã kết thúc kết thúc của Nhanh năm, Vì vậy, nhân vật phản diện của Jason Momoa thực sự có thể được giới thiệu là con trai của nhân vật phản diện trước đây.

Rõ ràng, nhân vật của Momoa sẽ khiến khán giả đặt câu hỏi về việc Dom Toretto và CO thực sự là những anh hùng trong câu chuyện của chính họ.

Đạo diễn Louis Leterrier giải thích: “Chúng tôi thấy họ từ xa và họ giống như, ‘đưa họ ra ngoài. Họ là những kẻ xấu, họ đã đánh cắp an toàn của chúng tôi ‘. Đó là những gì thú vị – bằng cách làm như vậy, bạn hướng dẫn khán giả suy nghĩ lại về mọi thứ họ đã trải nghiệm trong toàn bộ nhượng quyền thương mại.”

“Chắc chắn, kinh nghiệm của bạn là ‘đó là điều đúng đắn’: sự thật qua con mắt của Dom và gia đình. Nhưng các nhân vật phản diện luôn có quan điểm của họ và sự thật của họ hoàn toàn khác với người khác.”

Đó chắc chắn là một điều thú vị, nhưng chúng tôi biết rằng Dom sẽ không bao giờ thực sự là nhân vật phản diện của một Nhanh và Nguy hiểm bộ phim. Vậy chúng ta biết gì về Nhanh x? Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Jason Momoa, Trailer chính thức nhanh x

Ngày phát hành nhanh x ngày: Khi nào chúng ta có thể mong đợi nhanh 10?

Ban đầu, Universal xác nhận rằng Nhanh x sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2023 (tất nhiên là ngăn chặn mọi sự chậm trễ). Tuy nhiên, điều đó đã được thay đổi một chút Ngày 19 tháng 5 năm 2023, đó là nơi bộ phim ở lại.

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2022, người ta đã xác nhận rằng việc quay phim đã bắt đầu, với động cơ diesel cung cấp các bản cập nhật thường xuyên trên Instagram. Quay phim được gói vào cuối tháng 8 năm 2022 sau khi bộ phim được quay với những người như Ý và Bồ Đào Nha.

Vin Diesel, nhanh x

Tyrese Gibson trước đây đã lưu ý rằng kế hoạch là quay hai bộ phim trở lại, nhưng điều đó đã không xảy ra, điều đó có thể có nghĩa là chúng ta đang chờ đợi lần thứ 11 và cuối cùng Nhanh và Nguy hiểm bộ phim.

Về lý do tại sao bộ truyện đang nhận được một đêm chung kết gồm hai phần, Diesel đã nói rằng rõ ràng là vì “có rất nhiều nền tảng để che đậy”, nói thêm: “Có rất nhiều địa điểm và rất nhiều địa điểm trên thế giới mà chúng ta phải ghé thăm.”

Chúng tôi chưa có ngày phát hành cho Nhanh chóng và giận dữ 11 (hoặc Nhanh x phần hai, Tuy nhiên họ tạo kiểu nó) mặc dù.

Đoạn giới thiệu Fast X: Xem đoạn giới thiệu Fast 10 tại đây!

Như đã đề cập ở trên, trailer đầu tiên cho Nhanh x được phát hành vào ngày 10 tháng 2. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó ở trên, hãy kiểm tra nó dưới đây:

Ngoài ra còn có một phiên bản rút gọn được phát hành cho Super Bowl, nhưng nó chủ yếu chỉ chứa các cảnh quay từ đoạn trailer bốn phút hoành tráng này.

Universal đã phát hành một đoạn trailer thứ hai cho Nhanh x Vào ngày 19 tháng 4, nhưng nó chủ yếu là cùng một cảnh quay với các vụ nổ thêm và những trận đánh đấm giòn. Bạn có thể kiểm tra nó ở đây nếu bạn muốn.

Fast X Cast: Ai sẽ trở lại Fast 10?

Nó sẽ không phải là một trận chung kết thực sự cho sê -ri mà không có hầu hết các gia đình trở lại, và cùng với xác nhận quay phim đã xuất hiện trong danh sách diễn viên dự kiến. Nhanh x sẽ tái hợp gia đình Toretto quan trọng cho bộ phim thứ mười.

Rõ ràng, Dom của Vin Diesel đã trở lại, được tham gia bởi rất nhiều gương mặt quen thuộc, đặc biệt là Nhanh & giận dữ 9 được thông qua mà không có bất kỳ thương vong nào.

Gia đình thậm chí còn phát triển với sự trở lại bất ngờ của Sung Kang trong vai Han, người sẽ trở lại cùng với Michelle Rodriguez trong vai Letty, Tyrese Gibson trong vai Roman, Ludacris trong vai Tej, Jordana Brewster trong vai Mia, Charlize Theron trong vai Baddie Mật mã và Nathalie Emmanuel trong vai Ramsey.

Diesel tiết lộ rằng đó thực sự là con gái của ông, người đã đảm bảo sự trở lại của Mia, người ban đầu bị mất tích trong kịch bản.

Michelle Rodriguez và Jordana Brewster trong Fast Furious 9

Chúng tôi tưởng tượng rằng sẽ là nó về các diễn viên cốt lõi, nhưng chúng tôi mong đợi rất nhiều vai trò khách mời và phần bit cho các nhân vật trong toàn bộ loạt phim, bao gồm Lucas Black trong vai Sean Boswell, Bow Wow là Twinkie, Jason Tobin trong vai Earl Hu và Shea Whigham trong vai Đại lý Stasiak.

Diesel cũng đã xác nhận rằng Tego Calderón và Don Omar sẽ trở lại với tư cách là Leo và Santos, nhưng chúng tôi không mong đợi họ đóng vai trò chính.

Số phận của MR của Kurt Russell không ai ở trên không F9. Nhưng vì anh ấy đã giúp Han giả chết, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy vẫn ở bên để giúp Dom và phi hành đoàn của anh ấy ra ngoài.

Scott Eastwood đã được xác nhận để trở lại cho Nhanh x không ai ít, nhưng có phải là vai trò của không ai hay xác nhận rằng ông chủ của anh ta cũng sẽ trở lại?

Gal Gadot Giselle Fast Furious

Nói về sự trở lại của Han, có một lý thuyết rằng ông không ai có thể giả mạo cái chết của Gisele, vì vậy chúng ta có thể thấy sự trở lại của Gal Gadot trong đêm chung kết hai phần? Sau khi bộ phim thứ chín lên vũ trụ, chúng tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì.

Kang chắc chắn là sự trở lại của Gisele, khi anh ta trả lời lý thuyết bằng cách nói: “Tôi nghĩ chúng ta cần Gisele trở lại. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ muốn điều đó. Chúng ta cần phải làm điều đó xảy ra bằng cách nào đó.”

Cho dù đó sẽ là một vai trò cameo hay một cái gì đó đáng kể hơn, thì không chắc là đêm chung kết mà không có sự xuất hiện từ Brian O’Conner, cũng vậy. Có lẽ nó sẽ chỉ là từ các cảnh quay lưu trữ của Paul Walker quá cố hoặc một số mánh khóe CGI, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ đóng một phần.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tổng số phim, Vin Diesel xác nhận rằng bộ phim sẽ có sự tôn vinh cho diễn viên quá cố và nhân vật của anh ấy.

“Khoảnh khắc đó vào năm 2013 khi thế giới đang phải vật lộn với sự mất mát của mình, hãng phim đã đưa ra một quyết định rất táo bạo và công bình và táo bạo để giữ cho Brian O’Conner còn sống”, ông nói. “Tôi sẽ cho bạn điều này mà không làm hỏng bất cứ điều gì: Tôi không thể tưởng tượng được câu chuyện này kết thúc mà không thực sự nói lời tạm biệt với Brian O’Conner.”

Sau khi phát hành trailer, Leterrier tiết lộ rằng bộ phim sẽ không có Brian trong thời đại ngày nay, nhưng như chúng ta thấy trong trailer, sẽ có cảnh quay của Brian từ quá khứ Nhanh phim.

“Gia đình Walker vẫn là một phần của nhượng quyền thương mại này, bạn sẽ thấy làm thế nào trong bộ phim này. Đó chỉ là thời điểm thích hợp, đúng giai điệu, “anh giải thích.

Paul Walker trong Furious 7

Brewster đã nói về mong muốn có con gái của Paul Walker đồng cỏ xuất hiện trong loạt phim trước khi kết thúc. Có lẽ điều đó có thể xảy ra trong Nhanh chóng và giận dữ 10?

Cảnh tín dụng trong F9 Cũng thấy Jason Statham trở lại loạt phim chính với vai Deckard Shaw và anh ấy đã trở lại một lần nữa, cùng với mẹ của anh ấy là Magdalene ‘Queenie’ Shaw trong vai Helen Mirren, do Helen Mirren thủ vai xuất sắc.

Chúng tôi đã có một cái nhìn đầu tiên về Mirren trở lại Nhanh Nhượng quyền trong quá trình quay phim ở Rome, tất nhiên.

Vin Diesel, Helen Mirren, Fast X, Fast 10, Fast và Furious

Trong khi anh ấy bắt đầu như một nhân vật phản diện, Jakob Toretto của John Cena đã đứng về phía Dom vào cuối bộ phim thứ chín, và anh ấy chắc chắn là một phần của gia đình ở đây.

Có rất nhiều tên mới thú vị được công bố cho các diễn viên, được dẫn dắt bởi AquamanJason Momoa đóng vai kẻ xấu mới nhất đối đầu với Dom.

Chúng ta không biết quá nhiều về nhân vật phản diện của Momoa, người được gọi là Dante, nhưng anh ta đã chia sẻ rằng anh ta có móng chân màu tím và hồng, lái xe hoa oải hương để trận đấu, và có một tiếng cười điên rồ. “Tôi là một con công ở cấp độ cao nhất và tôi đang có thời gian của cuộc đời mình”, anh trêu chọc.

Diesel đã tiết lộ một cái nhìn mới về nhân vật phản diện của Momoa vào cuối tháng 1 năm 2023, trong khi trailer đầu tiên tiết lộ rằng anh ta có mối liên hệ với Nhanh nămNhân vật phản diện reyes khi anh ta là con trai của anh ta trước đây.

Biệt đội cảm tửDaniela Melchior và Đại úy MarvelBRIE LARSON cũng là một phần của bộ phim thứ mười. Larson đóng vai Tess, một đại diện lừa đảo từ cơ quan, trong khi Melchior là một tay đua đường phố với một sự ràng buộc với quá khứ của Dom.

Brie Larson, Trailer nhanh x

Đối với Larson, Diesel đã nói lên tầm quan trọng của cô ấy trong tổng thể Nhanh và Nguy hiểm SAGA. “Bạn không biết cô ấy sẽ vượt thời gian và tuyệt vời như thế nào trong thần thoại của chúng tôi”, ông viết trên một bài đăng trên Instagram với hình ảnh đầu tiên.

“Ngoài vẻ đẹp của cô ấy, trí tuệ của cô ấy. Oscar của cô, haha, là linh hồn sâu sắc này, người sẽ thêm một cái gì đó bạn có thể không mong đợi nhưng khao khát.”

Cả hai nhân vật của Larson và Melchior đều có mối quan hệ với Nhanh và Nguy hiểm Canon, với Tess của Larson được xác nhận là con gái của Mr Nobody và nhân vật của Melchior dự kiến ​​sẽ là em gái của Elena, mẹ của con Dom Brian.

Người tiếp cận Ngôi sao Alan Ritchson cũng sẽ tham gia vào cuộc vui như Aimes, người đứng đầu mới của cơ quan không chính xác.

Có lẽ thú vị nhất (và bất ngờ), Rita Moreno sẽ đóng vai chính của Dom và Mia, Abuela Toretto. Vâng, điều đó thực sự xảy ra.

Nếu danh sách diễn viên không cảm thấy đủ lâu rồi, bạn cũng có thể thêm Đảo tình yêu ‘S Olivia Hawkins với nó, như cô đã tuyên bố vào tháng Tư rằng cô đã quay một vai trò cameo trong Nhanh x. “Tôi đã làm một cảnh trong cái mới Nhanh và Nguy hiểm,”Cô ấy tiết lộ. “Chúng tôi đã làm một cảnh ở Rio. Trong bối cảnh bữa tiệc.”

Cô ấy cũng đề cập rằng cô ấy thậm chí không phải bay đến Rio để quay cảnh – “[Tôi] chỉ làm nó ở London.”

Và có nhiều hơn nữa. Diesel, nó đã được tiết lộ, thậm chí đã quay một cảnh giữa tín dụng/hậu tín dụng được thiết lập để có một “khách mời khách mời” siêu bí mật “. Xem xét bất cứ ai là ai đã ở Nhanh x, ai biết ai sẽ trở thành?

Fast X Plot: Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Fast 10?

Với đoạn trailer đầu tiên, chúng tôi đã nhận được bản tóm tắt chính thức cho Nhanh x – Và đó là một phần dài phù hợp với vị trí của nó là sự khởi đầu của phần cuối cho bộ truyện.

“Trong nhiều nhiệm vụ và chống lại tỷ lệ cược không thể, Dom Toretto và gia đình anh ấy đã vượt qua, bị lỗi thời và vượt qua mọi kẻ thù trên đường đi của họ”, nó đọc được.

Vin Diesel, Trailer chính thức nhanh x

“Bây giờ, họ phải đối mặt với đối thủ gây chết người nhất mà họ từng phải đối mặt: một mối đe dọa đáng sợ xuất hiện từ bóng tối của quá khứ, người bị thúc đẩy bởi sự trả thù máu, và người quyết tâm phá vỡ gia đình này và phá hủy mọi thứ – và mọi người – điều đó mãi mãi.

“Trong năm 2011 Nhanh năm, Dom và phi hành đoàn của anh ta đã hạ gục Kingpin Reyes ma túy bất chính ở Brazil và chặt đầu đế chế của anh ta trên một cây cầu ở Rio de Janeiro. Những gì họ không biết là con trai của Reyes, Dante, đã chứng kiến ​​tất cả và đã dành 12 năm qua để làm chủ một kế hoạch để khiến Dom phải trả giá tối ưu.

“Cốt truyện của Dante sẽ phân tán gia đình của Dom từ Los Angeles đến Hầm mộ Rome, từ Brazil đến London và từ Bồ Đào Nha đến Nam Cực. Các đồng minh mới sẽ được rèn giũa và kẻ thù cũ sẽ hồi phục.

“Nhưng mọi thứ thay đổi khi Dom phát hiện ra rằng con trai 8 tuổi của mình là mục tiêu cuối cùng của sự báo thù của Dante.”

Jason Momoa, Trailer chính thức nhanh x

Mọi thứ được kết thúc khá gọn gàng vào cuối Nhanh & giận dữ 9, Nhưng nó vẫn còn một số bí ẩn cho bộ phim mới khám phá, chẳng hạn như liệu Mr Nobody vẫn còn sống và Jakob sẽ làm gì tiếp theo.

Một trêu chọc lớn cho bộ phim tiếp theo là chuỗi tín dụng nhìn thấy Han ghé thăm Shaw, người có thể hiểu được, đã rất ngạc nhiên khi thấy anh ta. Vì Shaw vô tình giúp Han giữ dự án Bạch Dương, anh ta sẽ để cho quá khứ được? Hoặc có thể trở lại bất ngờ của Han, Shaw trở thành một nhân vật phản diện một lần nữa?

“Tôi nghĩ rằng vẫn còn một số câu hỏi chưa được trả lời. Đó là một hương vị của Han có thể đến và nơi Deckard Shaw có thể đi, bởi vì mọi người đều yêu thích Jason Statham. Chúng tôi rất vinh dự khi có anh ấy trong vũ trụ của chúng tôi, vậy tại sao không?”Kang nói Digital Spy.

Nhanh và giận dữ 9, Sung Kang

Nathalie Emmanuel đã trêu chọc rằng các cổ phần lần này là “cao hơn rất nhiều và nghiêm trọng hơn nhiều”, thêm vào.”

Như đã đề cập trước đây, chúng ta có thể thấy nhiều sự trở lại bất ngờ hơn từ cõi chết, chẳng hạn như cha của Dom, hoặc gisele của Gal Gadot? Bạn không thể loại trừ bất cứ điều gì trong vũ trụ này, mặc dù bạn có thể loại trừ nó là một đêm chung kết thoải mái, nơi họ chỉ ngồi xung quanh và thư giãn.

“Có một cuộc chiến chiến tranh,” Leterrier nói với Đế chế. “Nó sắp kết thúc, và nó là một cuộc đua cho kết thúc. Sẽ có một số thương vong to lớn.”

Vì vậy, nó xuất hiện một số Nhanh gia đình sẽ không đến được vạch đích.

Và có lẽ cuối cùng chúng ta sẽ thấy Queenie Kiss Dom, ít nhất là nếu Helen Mirren có liên quan đến nó: “Ôi Chúa ơi, tất nhiên tôi sẽ! Nhưng chỉ khi anh ấy nói chuyện với tôi trước và sau.”

Một điều chúng ta chắc chắn có thể mong đợi là bộ phim sẽ kết thúc trên một cliffhanger để thiết lập bộ phim cuối cùng.

Leterrier trêu chọc: “Cái này là lớn. Bạn biết đấy, tôi không muốn bán nó, nhưng những gì chúng ta đang lên kế hoạch tiếp theo chỉ là khổng lồ, về mặt hành động, phạm vi và cảm xúc. Bạn sẽ cảm thấy tất cả các cảm giác. Nước mắt sẽ lăn.”

Nhanh x được ra ngoài trong các rạp chiếu phim vào ngày 19 tháng 5.

Ngày phát hành Fast X Part 2?

Ngày phát hành Fast X Part 2

Người hâm mộ muốn biết Nhanh x phần 2 Ngày phát hành sau phần đầu tiên phát hành điện ảnh. Thật không may, có một chút chờ đợi cho người hâm mộ muốn biết điều gì xảy ra tiếp theo với Dom Toretto và gia đình anh ấy trong phần tiếp theo của Fast 10.

Ngày phát hành Fast X Part 2 là khi nào?

Ngày phát hành nhanh x Phần 2 là 2025.

Vin Diesel xác nhận rằng phần thứ hai của Fast X sẽ đến vào năm 2025. Điều đó có nghĩa là một sự chờ đợi hai năm cho người hâm mộ đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Chính xác tháng và ngày sẽ được công bố gần hơn với bản phát hành và bài đăng này sẽ được cập nhật tương ứng. Hiện tại, năm 2025 là giai đoạn sân bóng mà chúng tôi đã làm việc.

Theo báo cáo của Entertainment Weekly, Vin Diesel đã xác nhận với đám đông Cinemacon 2023 Last Vegas rằng: Sau mùa hè bùng nổ này, tôi sẽ có đặc quyền đến với bạn cho Phần 2 vào năm 2025.”

Mặc dù Fast X kết thúc bằng một tiếng nổ, nó đã kết thúc mở đủ để cho phép một số nhân vật nhất định-cả thiện và ác-trở lại trong phần tiếp theo hoặc phần thứ hai. Rõ ràng, đó là kế hoạch, với phần 2 hiện đang được lên kế hoạch cho năm 2025.

Không cần lặn vào bất kỳ kẻ phá hoại nào, những người đã thấy Fast X có thể tưởng tượng câu chuyện phần 2 sẽ diễn ra như thế nào, với một số đội ngũ đáng ngạc nhiên chống lại một nhân vật phản diện rất quyết tâm. Với Vin Diesel trêu chọc sự kết thúc của nhượng quyền sẽ sớm hơn là sau này, người xem có thể mong đợi các cổ phần sẽ trở nên cao hơn và hành động điên rồ sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Nhìn thấy nhanh x nhưng don hoàn toàn hiểu kết thúc? Hoặc có thể bạn chỉ muốn đi sâu vào những kẻ phá hoại mà không nhìn thấy cái búng tay trước. Ở đây, kết thúc được giải thích.

Hy vọng rằng bạn đã ở lại cho tất cả các cảnh sau tín dụng. Nếu không, thì đây là một sự cố của tất cả họ.

Tự hỏi những bộ phim nhanh và giận dữ nào là hay nhất? Chúng tôi đã xếp hạng tất cả chúng ngay tại đây.

Mack đang dần dần theo cách của mình lên cấp 100. Với mỗi bài viết bạn đọc, anh ấy nhận được 1 xp! // 23.597 XP cho đến cấp độ tiếp theo //

Khi nào sẽ nhanh chóng và giận dữ 10 bắt đầu phát trực tuyến?

Diễn viên nhanh và giận dữ 10 diễn viên

Nhanh x đang ra rạp trên toàn thế giới, nhưng khi nào bạn có thể mong đợi bộ phim bom tấn sẽ phát trực tuyến trên Peacock, HBO Max hoặc Netflix?

Vin Diesel đã trở lại với tư cách là Dominic Toretto cho phần thứ 10 trong Nhanh và nguy hiểm Saga, nhưng lần này, Jason Momoa đang tìm cách trả thù.

Nhân vật của Momoa, Dante, kết nối trở lại Nhanh năm, một xu hướng chung của Nhanh Phim để kết nối lại với (hoặc retcon) các bộ phim trước đây để làm cho câu chuyện bao quát được gắn kết.

Sự gắn kết của các bộ phim không được tìm thấy trong tình hình phát trực tuyến của nhượng quyền thương mại. Các Nhanh và nguy hiểm Tất cả đều không thể tìm thấy phim trên một bộ truyền phát.

Đây là một lợi ích thực sự của các bộ phim Marvel trên các bộ phim Disney+ hoặc DC trên HBO Max, nhưng bất kể lịch sử của nó, vẫn có rất nhiều bằng chứng để xác định khi nào và ở đâu Nhanh x sẽ được phát trực tuyến.

Khi nào nhanh x có sẵn trên vod?

Nhanh và nguy hiểm

Phổ quát mong muốn Nhanh x Để trở thành một hit đập tại phòng vé, đặc biệt là xem xét ngân sách 340 triệu đô la vô lý của nó. F9 Tổng doanh thu $ 726.2 triệu trên toàn thế giới giữa đại dịch trong mùa hè năm 2021, vì vậy kỳ vọng rất cao.

Để đạt được thu nhập phòng vé cao như vậy, một bộ phim phải ra rạp trong một thời gian dài, mặc dù một mùa hè bận rộn Đèn flash, Indiana Jones và Dial của Destiny, Và Nàng tiên cá nhỏ (khác có thể phát hành).

Với điều đó đã được nói, F9 đã có sẵn để mua kỹ thuật số trên các nền tảng vào ngày 30 tháng 7 năm 2021, chỉ 35 ngày sau khi phát hành sân khấu trong U.S.

35 ngày sau Nhanh x Phát hành sân khấu sẽ là 23 tháng 6, Một ngày bắt đầu có thể để người hâm mộ bắt đầu phát trực tuyến phim, nhưng rất có thể sẽ có một thời gian dài cho đến khi phiên bản kỹ thuật số có sẵn.

Sẽ nhanh x luồng trên Netflix, HBO Max hoặc Peacock?

F9 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max và Peacock nhưng sẽ sớm rời khỏi Max sắp được đổi thương hiệu vào cuối tháng 5.

Dịch vụ phát trực tuyến marquee của NBCUniversal là Peacock, đó là lý do tại sao người xem hiện có thể phát trực tuyến những bộ phim mới như Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng, Gõ vào cabin, hoặc Gấu cocaine trên dịch vụ.

Duy nhất Nhanh và nguy hiểm Phim trên con công hiện đang Tức giận 7F9.

Trông chờ Nhanh x Để chỉ đánh con công trong khi có sẵn để thuê hoặc mua hàng kỹ thuật số.

Khi nào nhanh x có sẵn trên con công?

Mặc dù ngày phát hành chính thức cho Nhanh x Trên Peacock chưa được công bố, các bản phát hành phổ quát gần đây khác có thể giúp đưa ra dự đoán chính xác.

Gấu cocaine ra rạp vào ngày 24 tháng 2 và gia nhập nền tảng phát trực tuyến vào ngày 14 tháng 4, khoảng 45 ngày sau khi phát hành ban đầu.

Giả định Nhanh x đi theo một con đường tương tự, nó được dự kiến ​​sẽ có sẵn trên con công gần như Ngày 3 tháng 7, Nhưng nếu hãng phim muốn bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Sáu, Ngày 7 tháng 7 là một khả năng.

Tuy nhiên, các bản hit phổ quát khác như Minions 2Puss in Boots 2 Nhấn vào Streamer 84 ngày và 79 ngày, sau mỗi lần mở sân khấu. Đây là một phạm vi có nhiều khả năng cho Nhanh x, Thiết lập buổi ra mắt con công vào tháng 8.

Thứ Sáu, ngày 14 tháng 8 là một ngày có thể, 84 ngày sau khi ra rạp.

Nhanh x hiện đang chơi tại các rạp trên toàn thế giới.