Destiny 2 mùa của ngày phát hành sâu, câu chuyện, ngục tối, giới hạn sức mạnh | PCGamesn, Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng, trailer và câu chuyện | PCGamesn

Destiny 2 Ngày phát hành, trailer và câu chuyện hình dạng cuối cùng

Contents

Đoạn trailer Destiny 2 The Final Shape cho thấy Ikora nói chuyện với ai đó, cố gắng bắt chúng vào các sự kiện trong quá khứ như hạ gục Savathun, còn được gọi là Nữ hoàng Phù thủy, và Nezarec, vị thần cuối cùng của nỗi đau và ông chủ của Destiny 2 Root of Cơn ác mộng đột kích.

Destiny 2 mùa của ngày phát hành sâu, câu chuyện, ngục tối, nắp điện

Destiny 2 Season 21 đang đến gần và các nhà phát triển Bungie đã mang đến cho người chơi một hương vị của những gì họ có thể mong đợi khi nó đến vào mùa xuân này.

Destiny 2 mùa giải tiết sâu bao gồm khía cạnh, cập nhật kinh tế: Một hình ảnh xem trước của mùa Destiny 2 của Deep

Xuất bản: ngày 22 tháng 5 năm 2023

Destiny 2 mùa của ngày phát hành sâu là gì? Nó nhanh chóng đến gần, và Bungie đã cung cấp cho người chơi một cái nhìn lén lút về những gì họ có thể mong đợi trong trò chơi phần tiếp theo theo mùa tiếp theo. Chúng tôi đã tập hợp tất cả thông tin đó cho bạn ngay tại đây. Với phần 21 ngay gần đó, đó là thời gian để hướng tới trò chơi phần tiếp theo theo mùa tiếp theo để tìm hiểu những gì sắp tới.

Khi Lightfall, trò chơi FPS phổ biến đã trải qua nhiều thay đổi khác nhau như giới thiệu tải, cấp bậc người giám hộ và khen thưởng. Nhóm Bungie có kế hoạch tiếp tục lặp đi lặp lại trên các hệ thống này, chiếm phản hồi của người chơi trong khi cố gắng xây dựng trò chơi nhiều người chơi mạnh mẽ nhất có thể. Đây chính xác là cách các kế hoạch được thiết lập để hình thành trong mùa tiếp theo.

Ngày phát hành Destiny 2 Season 21, câu chuyện, RAID, Rò rỉ, v.v

Ngày phát hành Destiny 2 Season 21

Ngày phát hành Destiny 2 Season 21 là thứ ba, ngày 23 tháng 5, theo Bungie. Dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 8.

Trong một bài đăng trên blog có tựa đề Lightfall và năm tới, đạo diễn trò chơi của Dest Destiny 2 Joe Blackburn đề xuất mỗi mùa sẽ có một chủ đề mới, tiếp tục một xu hướng mà người chơi đã thấy trong trò chơi trong các mùa gần đây. Mùa sâu ngụ ý một mùa nước có thể đưa chúng ta vào các đại dương liên hành tinh, mặc dù ‘sâu cũng có thể tham chiếu không gian sâu.

Để chơi mùa 21, bạn phải sở hữu phiên bản Lightfall Collector, bao gồm các mùa 20-23 hoặc sở hữu Lightfall DLC và Pass hàng năm, bao gồm nội dung ngục tối trong suốt cả năm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sở hữu phiên bản tiêu chuẩn, bạn phải mua một mùa giải cho mùa 21. Mùa giải như vậy có lịch sử có giá 1000 bạc, hoặc khoảng 10 đô la, và cấp quyền truy cập vào các nhiệm vụ câu chuyện theo mùa, một hoạt động theo mùa và một vũ khí kỳ lạ mới. Tuy nhiên, những đường chuyền mùa độc lập không bao gồm ngục tối, người chơi phải mua thêm 2000 bạc, hoặc 20 đô la.

Ngày phát hành Destiny 2 Season 21, câu chuyện, RAID, Rò rỉ, và nhiều hơn nữa: Devrim Kay nhìn vào ánh sáng

Câu chuyện Destiny 2 Season 21

Trong một mùa giải chưa từng có lén lút từ Bungie, một video cho thấy rằng Sunset Planet of Titan trước đây có thể được truy cập lại. Cũng như vậy, một khuôn mặt quen thuộc dưới dạng Sloane có vẻ như sẽ trở lại. Chỉ huy Sloane được thể hiện trong The Teaser với một cánh tay, dẫn đến những câu hỏi về những gì có thể đã xảy ra với cô ấy. Drawing trong sâu thẳm của vùng biển Titan, là một sinh vật được gọi là kẻ thù của nhân chứng, như được tiết lộ trong một cuộc tìm kiếm trong trò chơi cho Glaive, Winterbite kỳ lạ. Với nhân chứng đã thành công trong kế hoạch bắt giữ khách du lịch, vẫn còn phải xem sự tham gia của thực thể khó khăn này sẽ có trong suốt mùa giải sâu thẳm.

Bungie vẫn chưa chia sẻ thông tin quan trọng hơn về mùa của cốt truyện sâu sắc. Tuy nhiên, đội Bungie đã chia sẻ một nhiệm vụ lớn sẽ xuất hiện trong mùa giải và sẽ có sẵn cho tất cả những người chơi sở hữu Lightfall, ngay cả khi họ không mua nội dung theo mùa cho mùa giải sâu. Có thể để đối phó với những lo ngại rằng chiến dịch không trả lời các câu hỏi về tầm quan trọng của bức màn trong Đèn chiếu sáng Destiny 2, Bungie đã chia sẻ rằng một mùa của Deep Quest sẽ cho phép người chơi khám phá Neomuna về chiều sâu hơn và cũng sẽ giải thích ý nghĩa của Destiny 2 tấm màn đèn chiếu sáng. Nhiệm vụ cũng sẽ trao một khẩu súng thần công huyền thoại, được hiển thị bên dưới.

Hướng dẫn Destiny 2 Season 21: Destiny 2

Destiny 2 Season of the Deep Cetifact

Mùa của cổ vật sâu là bộ điều chỉnh lực đẩy, thay thế quyền lực hiện tại. Bộ điều chỉnh lực đẩy đi kèm với bộ mod riêng mà người bảo vệ có thể mở khóa theo sở thích của họ, nhưng không giống như các mùa trước, nó cũng sẽ cung cấp tùy chọn để hoàn trả các mod này một cách riêng lẻ, có nghĩa là thực hiện các thay đổi nhanh chóng khi bay trong tình huống áp suất cao dễ dàng hơn hơn bao giờ hết.

Destiny 2 Season 21 Cập nhật và thay đổi

Trong suốt năm 6, Bungie sẽ tiếp tục lặp lại những thay đổi của nó đối với trò chơi vũ trụ mà nó ra mắt với ngày phát hành Lightfall Destiny 2. Blackburn cho biết người chơi có thể mong đợi nhiều hệ thống mới và sửa đổi hơn khi các nhà phát triển mở rộng về những thứ như hàng tải và hàng ngũ bảo vệ đã đề cập trước đây. Và, như một thay đổi lớn, người chơi sẽ lén lút vào các bản phát hành mới trước khi họ phát trực tiếp, đối lập với chiến lược phát hành năm 5 của trò chơi có liên quan đến ngày phát hành để chia sẻ thông tin về mùa giải.

Destiny 2 Season 21 Tăng sức mạnh

Trong một nỗ lực để chống lại sức mạnh liên tục, Sẽ không có mức tăng điện trong Phần 21. Cũng sẽ không có nâng cấp nhà cung cấp, có lợi cho sự đa dạng hơn.

Ngày phát hành Destiny 2 Season 21, câu chuyện, RAID, Rò rỉ, v.v

Destiny 2 Season 21 Dungeon mới

Bungie đã xác nhận rằng phần 21 sẽ cấp cho người chơi một hầm ngục mới. Nó vẫn còn quá sớm để biết những gì sẽ đòi hỏi, mặc dù các cuộc đột kích và ngục tối thường cấp bộ áo giáp độc đáo, vũ khí huyền thoại mạnh mẽ và cơ hội kiếm được một vũ khí kỳ lạ mới.

Destiny 2 mùa 21 thay đổi sâu sắc

Kể từ Phần 21, bạn có thể kích hoạt DeepSight về bất kỳ mẫu vũ khí bị khóa nào có thể chế tạo. Về PVP, bản đồ Meltdown dựa trên trò chơi của trò chơi sẽ trở lại như một phần của vòng quay Crucible.

Cuối cùng, vào cuối năm ngoái, người chơi đã có cơ hội bỏ phiếu cho một thiết kế trang trí arbalest, mà các nhà phát triển cho biết vào thời điểm đó họ có thể mong đợi được nhìn thấy trong Phần 21.

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Destiny 2 mùa 21. Nếu bạn nhảy trở lại vào trò chơi sau khi nghỉ, bạn sẽ muốn kiểm tra hướng dẫn phân lớp Destiny 2 Strand của chúng tôi. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế để chơi trong khi bạn chờ đợi mùa giải sắp tới, bạn luôn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về các trò chơi PC miễn phí tốt nhất để biết một số ý tưởng về những gì cần thử.

Whitney Meers vào năm 2009, Whitney đã bỏ sự nghiệp pháp lý vừa chớm. Tác phẩm của cô ấy có tính năng.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Destiny 2 Ngày phát hành, trailer và câu chuyện hình dạng cuối cùng

Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng sẽ không đến trong một năm nữa, nhưng khi có, người chơi có thể mong đợi sự trở lại của một nhân vật đã mất từ ​​lâu.

Destiny 2 Đoạn giới thiệu hình dạng cuối cùng chứa một tiết lộ Bonkers: Ikora nói chuyện với một người bí ẩn trong trailer

Xuất bản: ngày 4 tháng 9 năm 2023

Destiny 2 là khi nào Ngày phát hành hình dạng cuối cùng? Nó vẫn có thể là một sự chờ đợi công bằng, nhưng Bungie hiện đã tổ chức một buổi giới thiệu về phần cuối cùng trong The Light and Dark Saga – và cậu bé, nó có phải là một tiếng nổ. Lưu ý rằng bạn hoàn toàn, chắc chắn, 100% không nên đọc thêm trên trang nếu bạn đang cố gắng tránh những kẻ phá hoại lớn xung quanh câu chuyện của Destiny 2 cho đến nay.

Với việc phát hành vẫn còn nhiều tháng nữa, người chơi Destiny 2 có nhiều thời gian để tìm kiếm bất kỳ exotics Lightfall mất tích nào và khám phá mọi thứ mà bản mở rộng và nội dung theo mùa gần đây nhất phải cung cấp trong khi bạn tìm cách lắp ráp bản dựng Destiny 2 tốt nhất xung quanh. Không có gì khó khăn, ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về bản mở rộng thú vị nhất của Bungie.

Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng

Ngày phát hành hình dạng cuối cùng sẽ được phát hành vào thứ ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024 cho PC, PS5 và PS4, Xbox Series X và S và Xbox One. Điều này đã được tiết lộ trong buổi giới thiệu Destiny tháng 8 năm 2023 tập trung nhiều vào hình dạng cuối cùng.

Hình thu nhỏ YouTube

Destiny 2 Trailers hình dạng cuối cùng

Đoạn trailer Destiny 2 The Final Shape cho thấy Ikora nói chuyện với ai đó, cố gắng bắt chúng vào các sự kiện trong quá khứ như hạ gục Savathun, còn được gọi là Nữ hoàng Phù thủy, và Nezarec, vị thần cuối cùng của nỗi đau và ông chủ của Destiny 2 Root of Cơn ác mộng đột kích.

Teaser sau đó cho thấy người mà cô ấy nói chuyện, người tình cờ là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong lịch sử Destiny,: Cayde.

Cayde-6 đã chết dưới bàn tay của Uldren Sov trong khi Uldren bị chiếm hữu bởi Riven, một Ahamkara mạnh mẽ được đưa bởi Oryx, King và anh trai được đưa đến Oryx. Điều này đánh dấu một khoảnh khắc đau lòng trong lịch sử của sê -ri Destiny 2. Trong một bước ngoặt bất ngờ, ánh sáng đã hồi sinh Uldren Sov. Anh ta giả sử tên Crow và không có ký ức về những hành động trong quá khứ của mình, chọn trở thành người giám hộ.

Những người đam mê truyền thuyết biết rằng con số sau tên EXO có ý nghĩa, vì nó chỉ định số lần EXO đã khởi động lại hệ thống của họ. Điều này sẽ chỉ ra rằng mặc dù Cayde đã biến mất từ ​​lâu, Vanguard bằng cách nào đó đã có thể hồi sinh anh ta với tư cách là Cayde-7.

Đây là một tiết lộ lớn, vì những người chơi chính trong sê -ri Destiny 2 dường như đang giảm nhanh chóng. Rasputin đã hy sinh bản thân để ngăn chặn Eramis không thể sử dụng Warsats để tiêu diệt khách du lịch, và trò chơi gần đây cũng đã mất Amanda Holliday, phi công. Có vẻ như Sloane đã chiến đấu trở thành trong Destiny 2 mùa của Deep, mặc dù mùa giải kết thúc mà không chúng ta biết số phận thực sự của cô ấy.

Destiny 2 Đoạn giới thiệu hình dạng cuối cùng chứa một bonkers tiết lộ: một cấu trúc kim tự tháp màu hồng trong nền của một khung cảnh thanh bình

Và, đối với bất kỳ ai tự hỏi, đó thực sự là một át chủ bài đáng tin cậy của Cayde, mà bạn thấy anh ta điều chỉnh trong đoạn trailer, như được biểu thị bằng thuổng ở bên cạnh vũ khí. Đáng chú ý, không giống như Ikora, anh ta dường như không có vỏ ma.

Đoạn trailer dường như cũng chỉ ra rằng một kim tự tháp sẽ đại diện cho hình dạng cuối cùng, vì trò chơi cho thấy một cấu trúc màu hồng rực rỡ trong nền của một khung cảnh thanh bình.

Hình thu nhỏ YouTube

Destiny 2 Câu chuyện hình dạng cuối cùng

Nhờ một đoạn phim cắt cảnh bất ngờ vào giữa mùa của Deep, giờ đây chúng ta biết chính xác nhân chứng là gì, khách du lịch là gì và tấm màn che là gì – ba câu hỏi mà chúng ta không bao giờ có bất cứ điều gì ngoài sự nghi ngờ về trước. Do tìm ra nguồn gốc của nhân chứng và mục đích của tấm màn che, chúng ta có thể suy đoán thêm về các sự kiện của hình dạng cuối cùng.

Dường như xác nhận rằng, bằng cách liên kết tấm màn che và khách du lịch, nhân chứng đã tạo ra một cổng thông tin đến một môi trường hoàn hảo – bên trong của khách du lịch, kết hợp ánh sáng với mục đích, bóng tối. Chính ở đây, chúng ta có thể bắt gặp Cayde trong tình trạng bán limbo, được cung cấp cuộc sống liên tục bởi khách du lịch nhưng không thể bước trở lại thế giới thực tế của Hồi giáo vì khách du lịch không thể duy trì anh ta ở đây.

Hình thu nhỏ YouTube

Trong suốt Showcase Destiny 2 gần đây, hình dạng cuối cùng đã được xác nhận sẽ diễn ra bên trong trái tim nhạt, hoặc trung tâm của khách du lịch. Chính ở đây, bạn sẽ đối đầu với chính nhân chứng, lên đến đỉnh điểm trong một trận đấu cuối cùng lớn. Destiny 2 Giám đốc sáng tạo, James Tsai, giải thích rằng hình dạng cuối cùng phải khiến bạn cảm thấy hoài cổ về hành trình của trò chơi. Bạn sẽ vào cổng thông tin và trung tâm của khách du lịch, và Tsai xác nhận rằng nhân chứng đang cố gắng đưa vũ trụ vào sự hoàn hảo đóng băng này, nơi mọi thứ chính xác như nó nghĩ nó nên là.

Nó đã được xác nhận rằng tất cả các câu hỏi mà người bảo vệ sẽ được trả lời với hình dạng cuối cùng. Mặc dù có xung đột lớn với các cổ phần lớn, hình dạng cuối cùng là một câu chuyện được kể bởi những người bạn đồng hành chiến đấu cùng nhau trong hàng trăm năm. Mục tiêu là dừng hình dạng cuối cùng, và trái tim nhạt chỉ là một phần nhỏ bên trong của khách du lịch. Nó được Bungie mô tả là kỳ lạ, hơi lạ và khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Trái tim nhạt sẽ điều chỉnh theo phong cách Playstyle của bạn, và trong khi những điều phức tạp về cách thức hoạt động của nó.

Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng cho thấy những người bảo vệ bước vào trái tim nhạt của khách du lịch thích nghi với phong cách chơi của riêng bạn

Cũng như môi trường mới, người ta đã xác nhận rằng một loại kẻ thù mới sẽ được thêm vào Destiny 2. Những người phụ được truyền cảm hứng từ Rhulk, ông chủ của lời thề về cuộc đột kích đệ tử, và có hai biến thể. Những người phụ thuộc Stasis sẽ chậm lại, đóng băng và phá vỡ bạn khi bạn cố gắng chống lại họ, trong khi các khu vực STRAND sử dụng mỏ, hệ thống treo và đạn từ lớp con bóng tối của chúng để có hiệu lực tàn phá.

Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng sẽ thấy Supers mới được thêm vào trò chơi vũ trụ

Destiny 2 Hình dạng cuối cùng Supers và khía cạnh mới

Trong Showcase Destiny 2, nó cũng được tiết lộ rằng các supers và khía cạnh của lớp con mới sẽ được thêm vào trò chơi. Đối với các bản mở rộng gần đây, chúng tôi đã thấy các lớp con mới được thêm vào trò chơi – với Beyond Light, chúng tôi đã được giới thiệu về ứ. Trong Lightfall, chúng tôi đã có thể làm chủ chuỗi. Với hình dạng cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm soát các siêu nhân và khía cạnh mới.

Đối với các warlocks mặt trời, Song of Flame Super sẽ có thể nạp quá nhiều khả năng, có nghĩa là bạn có thể hạ gục những kẻ thù với Spam vô hạn. Bạn cũng có thể đánh bại các đồng minh của mình với chứng cô ấy cho bất kỳ vũ khí năng lượng mặt trời nào mà họ mang theo. Khía cạnh Warlock mới sẽ tạo ra một linh hồn năng lượng mặt trời khi sử dụng khả năng của lớp và điều này có thể được sử dụng để đốt kẻ thù từ xa.

Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng sẽ thấy Supers mới được thêm vào trò chơi vũ trụ

Đối với Void Titans, nhóm Destiny 2 đang dựa vào việc hỗ trợ các đồng minh của bạn một lần nữa với Super, Twilight Arsenal mới. Titans có thể triệu tập ba trục chạy bằng khoảng trống được phóng xuống đất, gây ra hiệu ứng tan rã tàn phá đối với bất kỳ kẻ thù nào. Bất kỳ điều gì còn lại sau đó sẽ được kéo về phía các trục và bị hư hại theo thời gian. Các thành viên Fireteam của bạn cũng có thể kéo các trục này từ mặt đất và sử dụng chúng làm vũ khí vật lý. Khía cạnh void mới sẽ cho phép Titans tiêu thụ lựu đạn của chúng và tạo ra một lá chắn di chuyển theo bạn và hấp thụ thiệt hại đến. Thiệt hại đến đó được lưu trữ và phát hành trong một cuộc tấn công lớn.

Đối với các thợ săn Arc, Super Super Storm Storm sẽ triệu tập một con dao găm được điện khí hóa mà bạn cũng có thể ném và dịch chuyển tức thời, giống như một hiệu ứng chớp mắt quá mức. Khi dịch chuyển tức thời, bạn sẽ quay cuồng như một lưỡi gió tàn khốc và làm hỏng bất cứ ai trong tầm với. Bạn có thể sử dụng điều này tối đa ba lần cho mỗi siêu phí, làm cho nó trở thành một trong những trò chơi mạnh nhất trong trò chơi. Khía cạnh ARC mới sẽ cho phép các thợ săn tiêu thụ khả năng lớp của họ ở giữa không trung, điều này mang lại chiều cao trên không, cũng như ném một cú hích cho kẻ thù trên mặt đất cũng như làm cho bạn được khuếch đại.

Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng sẽ thấy Supers mới được thêm vào trò chơi vũ trụ

Destiny 2 Vũ khí và vũ khí hình dạng cuối cùng

Mỗi bản mở rộng Destiny 2 đều thêm exotics mới, và người giám hộ có thể có được bàn tay đầu tiên từ hình dạng cuối cùng bây giờ. Bằng cách sắp xếp trước trò chơi và đường chuyền hàng năm của nó, bạn có thể mở khóa Tessellation súng trường Fusion. Vũ khí bị ảnh hưởng bởi lớp con được trang bị của bạn và cũng có thể tiêu thụ lựu đạn của bạn để phóng một viên đạn bùng nổ trên tác động, gây ra thiệt hại lớn. Bungie cũng đã tiết lộ trong buổi giới thiệu rằng bộ phóng tên lửa rồng Breath Breath và Súng trường tự động Khvostov, cũng như Súng trường Pulse Death Red đều sẽ trở lại với trò chơi trong hình dạng cuối cùng.

Bungie cũng đã trêu chọc hai loại vũ khí mới, bao gồm một khẩu súng trường tự động có thể chuyển đổi chế độ bắn để trở thành vũ khí chữa bệnh và một bên cạnh với các tên lửa theo dõi tên lửa theo dõi.

Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng cho thấy những người bảo vệ bước vào trái tim nhạt của khách du lịch thích nghi với phong cách chơi của riêng bạn

Destiny 2 tập và sức mạnh Fireteam

Bên cạnh tất cả các thông tin mới này, Bungie cũng nói rằng họ đang nghỉ hưu mô hình theo mùa mà nó đã áp dụng trong nhiều năm. Ở vị trí của nó sẽ là tập. Ba tập sẽ chạy mỗi năm, mỗi tập có bốn hành vi. Bốn hành vi này có thể được hoàn thành theo bất kỳ thứ tự nào, và nhằm mục đích đưa ra nhiều bối cảnh hơn đằng sau câu chuyện về Destiny 2. Ba tập đầu tiên được gọi là Echoes, Earnant và Heresy, và sẽ ra mắt một thời gian sau hình dạng cuối cùng, cho người chơi cơ hội hoàn thành chiến dịch trước tiên.

Cũng như các tập phim, Bungie cũng đang giới thiệu sức mạnh Fireteam. Đã qua rồi cái thời điên cuồng để trở nên mạnh mẽ như bạn bè của bạn để đảm nhận nội dung cuối trò chơi mới nhất, thay vào đó, sức mạnh của Fireteam.

Destiny 2, Hình dạng cuối cùng đã được xác nhận là phần cuối cùng của Saga Light and Darkness: một câu chuyện mà Bungie ban đầu vạch ra trong Destiny ban đầu, với sự mở rộng đánh dấu đỉnh cao của một câu chuyện kéo dài một thập kỷ trong trò chơi nhiều người chơi. Trong khi bạn ở đây, tại sao không kiểm tra hướng dẫn vị trí XUR của chúng tôi để tận dụng tối đa những gì anh ấy bán trước khi có khả năng toàn bộ vũ trụ thay đổi?

Cheri Faulkner Cheri là Trình chỉnh sửa hướng dẫn của PCGamesN. Các trò chơi yêu thích của cô ấy bao gồm Destiny 2 và Diablo 4, mặc dù ngay bây giờ bạn sẽ thấy cô ấy khám phá các hệ thống định cư ở Starfield.

Tất cả các mùa và thứ tự ngày phát hành – Destiny 2

Tất cả các mùa và thứ tự ngày phát hành - Destiny 2

Khám phá ngày phát hành và thứ tự của mỗi mùa trong Destiny 2, kể từ khi trò chơi lần đầu tiên ra mắt đến mùa giải mới nhất được công bố.

Ngày 13 tháng 2 năm 2023 10:55 sáng

Destiny 2 đã nhận được khoảng một chục mùa kể từ khi phát hành. Cứ sau vài tháng, một mùa mới bắt đầu, mang đến cho người chơi sức mạnh mới để theo đuổi, exotics để mở khóa và hy vọng, các hoạt động mới và thú vị để trải nghiệm. Nó có thể hơi âm u sau ngần ấy năm cho bất kỳ cầu thủ nào muốn suy nghĩ lại vào một mùa hoặc tìm ra có bao nhiêu. Để giúp điều này, bên dưới bạn sẽ tìm thấy một danh sách mỗi mùa trong Destiny 2, theo thứ tự, cũng như một mô tả ngắn gọn về những gì nó bao gồm. Hy vọng cho hướng dẫn này sẽ được cập nhật cứ sau vài tháng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Tất cả các mùa trong Destiny 2

Về mặt kỹ thuật, có 20 mùa trong Destiny 2, với mô hình theo mùa chính thức bắt đầu sau khi phát hành Forsaken. Trước đó, Bungie vẫn sử dụng lịch phát hành DLC truyền thống. Mặc dù chúng không chính thức được gọi là các mùa cho đến sau này, nhưng trò chơi cơ bản và một vài giọt DLC đầu tiên được đánh số hồi tố và được Bungie và cộng đồng coi là mùa.

Mỗi mùa thường mang theo một số câu chuyện mới, exotics để theo đuổi và thiết bị tốt hơn để mở khóa. Bungie cũng đã thực hiện để phát hành một hầm ngục mới và một cuộc đột kích mới/được giới thiệu vào các mùa xen kẽ.

Với sự ra mắt của hình dạng cuối cùng, Bungie đã chuyển khỏi mô hình và tên theo mùa truyền thống và gọi chúng là các tập phim. Để đơn giản, tôi vẫn đã sử dụng định dạng số S truyền thống cho các tập này để giữ cho nó nhất quán.

Sử dụng tên mùa của Destiny 2 dưới đây để nhảy vào mùa thích hợp và đọc một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì nó đã giới thiệu. Một số mùa này sẽ trống, chờ thông tin và thông báo từ Bungie.

Tất cả các mùa trong Destiny 2
Năm Số mùa & tên Ngày bắt đầu Ngày cuối Khoảng thời gian Sức mạnh/Pinnacle Power
Năm 1
Định mệnh 2
S1: Chiến tranh đỏ Ngày 6 tháng 9 năm 2017 trên console, ngày 24 tháng 10 năm 2017 trên PC Ngày 5 tháng 12 năm 2017 90 ngày
42 ngày
300
(305 với mod)
S2: Lời nguyền của Osiris Ngày 5 tháng 12 năm 2017 Ngày 8 tháng 5 năm 2018 154 ngày 330
(335 với mod)
S3: Warmind Ngày 8 tháng 5 năm 2018 Ngày 4 tháng 9 năm 2018 119 ngày 380
(385 với mod)
Năm 2
Chối bỏ
S4: Mùa của Outlaw Ngày 4 tháng 9 năm 2018 Ngày 4 tháng 12 năm 2018 91 ngày 600
S5: Mùa của lò rèn Ngày 4 tháng 12 năm 2018 Ngày 5 tháng 3 năm 2019 91 ngày 650
S6: Mùa của Drifter Ngày 5 tháng 3 năm 2019 Ngày 4 tháng 6 năm 2019 91 ngày 700
S7: Mùa của sự sang trọng Ngày 4 tháng 6 năm 2019 Ngày 1 tháng 10 năm 2019 119 ngày 750
Năm 3
Shadowkeep
S8: Mùa của sự bất diệt Ngày 1 tháng 10 năm 2019 Ngày 10 tháng 12 năm 2019 70 ngày 950/960
S9: Mùa bình minh Ngày 10 tháng 12 năm 2019 Ngày 10 tháng 3 năm 2020 91 ngày 960/970
S10: Mùa của The Worthy Ngày 10 tháng 3 năm 2020 Ngày 9 tháng 6 năm 2020 91 ngày 1000/1010
S11: Mùa đến Ngày 9 tháng 6 năm 2020 Ngày 10 tháng 11 năm 2020 154 ngày 1050/1060
Năm 4
Ngoài ánh sáng
S12: Mùa săn Ngày 10 tháng 11 năm 2020 Ngày 9 tháng 2 năm 2021 91 ngày 1250/1260
S13: Mùa của người được chọn Ngày 9 tháng 2 năm 2021 Ngày 11 tháng 5 năm 2021 91 ngày 1300/1310
S14: Mùa của Splicer Ngày 11 tháng 5 năm 2021 Ngày 24 tháng 8 năm 2021 105 ngày 1310/1320
S15: Mùa của The Lost Ngày 24 tháng 8 năm 2021 Ngày 22 tháng 2 năm 2022 182 ngày 1320/1330
Năm 5
Nữ hoàng phù thủy
S16: Mùa của sự trỗi dậy Ngày 22 tháng 2 năm 2022 Ngày 24 tháng 5 năm 2022 91 ngày 1550/1560
S17: Mùa của The Haunted Ngày 24 tháng 5 năm 2022 Ngày 23 tháng 8 năm 2022 91 ngày 1560/1570
S18: Mùa cướp bóc Ngày 23 tháng 8 năm 2022 Ngày 6 tháng 12 năm 2022 105 ngày 1570/1580
S19: Mùa của seraph Ngày 6 tháng 12 năm 2022 28 tháng 2 năm 2023 84 ngày 1580/1590
Năm thứ 6
Ánh sáng
S20: Mùa thách thức 28 tháng 2 năm 2023 Ngày 22 tháng 5 năm 2023 89 ngày 1800/1810
S21: Mùa sâu Ngày 22 tháng 5 năm 2023 Ngày 22 tháng 8 năm 2023 92 ngày 1800/1810
S22: Mùa phù thủy Ngày 22 tháng 8 năm 2023 Ngày 28 tháng 11 năm 2023 98 ngày 1800/1810
S23: Mùa của [Redacted] Ngày 28 tháng 11 năm 2023 Ngày 27 tháng 2 năm 2024 92 ngày Chưa giải quyết.
Năm 7
Hình dạng cuối cùng
S24: Tập 1: Echoes Ngày 27 tháng 2 năm 2024 Chưa giải quyết. Chưa giải quyết. Chưa giải quyết.
S25: Tập 2: Earnant Chưa giải quyết. Chưa giải quyết. Chưa giải quyết. Chưa giải quyết.
S26: Tập 3: Heresey Chưa giải quyết. Chưa giải quyết. Chưa giải quyết. Chưa giải quyết.

Phần 1: Cơ sở Destiny 2 – Năm 1

Trò chơi cơ bản mùa 1 Destiny 2

Destiny 2 ban đầu ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2017, trên console và sau đó trên PC vào ngày 24 tháng 10 năm 2017. Trò chơi cơ bản này đã giới thiệu người chơi về cơ học mới, thiết lập vũ khí hai điểm, cũng như những thay đổi mới và kỳ lạ khác từ trò chơi gốc. Người chơi sẽ chiến đấu chống lại Ghaul và Quân đoàn Đỏ, cuối cùng đánh bại người lãnh đạo Cabal và thấy khách du lịch thức dậy sau giấc ngủ của nó. Chính ở đây, người chơi đã có cái nhìn đầu tiên về các tàu kim tự tháp cuối cùng sẽ là trọng tâm của Shadowkeep khoảng hai năm sau đó.

 • Nắp năng lượng: 300 (305 với mod)
 • Raid: Leviathan

Phần 2: Lời nguyền của Osiris

Destiny 2 phần 2 Lời nguyền của Osiris

Lời nguyền của Osiris là DLC đầu tiên được thêm vào Destiny 2 vào ngày 5 tháng 12 năm 2017 và thường được coi là điểm thấp nhất trong loạt. Người chơi đã được đưa đến Mercury, nơi họ đã giúp anh trai Vance và Osiris chiến đấu chống lại Panoptes, một tâm trí bực tức. Ngoài việc rèn một vài vũ khí, thực sự không có gì xảy ra trong mùa này.

 • Nắp năng lượng: 330 (335 với mod)
 • Raid: Eater of Worlds

Phần 3: Warmind

Destiny 2 mùa 3 Warmind

Warmind là Mini-DLC thứ ba và cuối cùng được phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2018, trước khi Bungie chuyển sang một mô hình theo mùa. Warmind đã đưa người chơi trở lại Sao Hỏa, nơi họ đã giúp Ana Bray và Rasputin mang theo một con sâu Hive God. Sự hấp dẫn lớn của mùa này là giao thức leo thang, một hoạt động phòng thủ giả, cũng như nhiệm vụ thử thách tàn bạo, The Whisper, đã thưởng cho Whisper of the Worm, một phiên bản mới của Black Hammer/Black Spindle.

 • Nắp năng lượng: 380 (385 với mod)
 • Raid: Spire of Stars

Phần 4: Forsaken / Season of the Outlaw – Năm 2

Destiny 2 Season 4 Forsaken Season of the Outlaw

Được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2018, Forsaken đánh dấu sự thay đổi lớn đầu tiên theo hướng định mệnh 2 và bắt đầu năm 2. Sự mở rộng lớn này đã thay đổi về mọi khía cạnh của trò chơi, và thường được coi là Destiny 2, ông The The Taken King,. Nó cũng đánh dấu sự ra đời của một hoạt động trò chơi cuối mới gọi là Dungeon. Các hoạt động ba người chơi này là một cuộc đột kích nhỏ, đòi hỏi mức độ sức mạnh cao, kỹ năng và giải quyết câu đố. Những người tìm kiếm nhiều nội dung PVE-Cross-PVP được thưởng bằng Gambit, một chế độ nhiệm vụ hai đội với việc đánh bại các chiến binh PVE và xâm chiếm thế giới của đội khác cho một chút PVP.

 • Mũ điện: 600
 • Raid: Lời chúc cuối cùng
 • Dungeon: Throne tan vỡ

Phần 5: Mùa của Forge

Destiny 2 Season 5 mùa của Forge

Season of the Forge là lần đầu tiên một mảnh DLC được chính thức phân loại là “mùa” và được phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2018. Mặc dù đã có một sự ra mắt đá với những người chơi không thể trải nghiệm hoạt động mới đầu tiên do yêu cầu sức mạnh đòi hỏi. Mùa này cũng đi theo tiêu đề, Black Armory.

 • Mũ điện: 650
 • Raid: Scourge of the Past

Mùa 6: Mùa của Drifter

Destiny 2 Season 6 mùa của The Drifter

Mùa của Drifter được phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2019. Mùa này còn được gọi là Joker, hoang dã. Mặc dù ánh sáng về các hoạt động PVE mới, mùa của Drifter, trọng tâm chính là Gambit và Gambit Prime mới được giới thiệu và tính toán. Người chơi cũng có thể mở khóa hoàn thiện bùng phát, một khẩu súng trường kỳ lạ được gọi là Breakbreak Prime trở lại trong số phận ban đầu.

Phần 7: Mùa của sự sang trọng

Destiny 2 mùa 7 mùa của sự sang trọng

Mùa của sự sang trọng là mùa tiếp theo gia nhập hàng ngũ của Destiny 2 vào ngày 4 tháng 6 năm 2019. Mùa giải là một sự thành công ngay lập tức nhờ vào Menagerie, một hoạt động PVE mới cho phép người chơi canh tác vũ khí chính xác mà họ muốn. Câu chuyện cũng chiếu sáng nhiều ánh sáng hơn về Hoàng đế Jubilant và con tàu Leviathan của ông, đã bị tràn ngập với Hive.

 • Mũ điện: 750
 • Raid: Crown of Sorrow

Phần 8: Shadowkeep / Season of the Undying – Năm 3

Destiny 2 Season 8 Shadowkeep Season of the Undying

Shadowkeep là bản mở rộng lớn thứ hai để tấn công Destiny 2 vào ngày 1 tháng 10 năm 2019 và bắt đầu chuyển động năm 3. Mặc dù không ấn tượng như Forsaken, Shadowkeep dường như cuối cùng đã đạt được một số câu chuyện mà người chơi đã chờ đợi kể từ khi trò chơi cơ bản phát hành hai năm trước. Người chơi đã đối mặt với bóng tối và các tàu kim tự tháp của nó, sẽ đi theo con đường để phát hành trong tương lai.

Việc phát hành Shadowkeep cũng đã khởi động một mùa mới, mùa của The Undying, đã giới thiệu một mùa giải thứ hạng 100 lần đầu tiên và một thợ cơ khí mới, cổ vật theo mùa. Cổ vật này sẽ cho phép người chơi đạt được nhiều sức mạnh nhất có thể bằng cách đạt được nhiều XP theo cấp số nhân. Người chơi cũng có thể theo đuổi các mức năng lượng cao hơn với một hệ thống Pinnacle mới, sẽ cấp 10 sức mạnh trên nắp mềm của mùa giải, một nhiệm vụ khó khăn cho ngay cả những người chơi kỳ cựu.

Mùa này cũng đánh dấu việc phát hành phiên bản Destiny 2 miễn phí được gọi là New Light.

 • Mũ điện: 950 (960 với thiết bị Pinnacle)
 • Raid: Vườn cứu rỗi
 • Dungeon: Hố dị giáo

Phần 9: Mùa bình minh

Destiny 2 Season 9 Mùa bình minh

Season of Dawn được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2019 và đưa người chơi trở lại Mercury lần đầu tiên kể từ lời nguyền của Osiris. Lần này, câu chuyện ấn tượng hơn nhiều, với những người chơi giải cứu Saint-14 (một nhân vật huyền thoại mà người chơi đã thảo luận kể từ tiêu đề ban đầu) từ Vex uốn cong thời gian.

 • Mũ điện: 960 (970 với thiết bị Pinnacle)

Phần 10: Mùa của The Worthy

Destiny 2 Season 10 mùa của The Worthy

Mùa giải xứng đáng là mùa thứ mười được thêm vào Destiny 2 vào ngày 10 tháng 3 năm 2020. Trọng tâm chính của mùa này là các thử nghiệm của Osiris, sự kiện công cộng Seraph Tower mới và Bunkers Seraph. Mùa này lên đến đỉnh điểm với Warmind Rasputin phá hủy con tàu do Cabal điều khiển, Đấng toàn năng, trong sự kiện trực tiếp đầu tiên của Destiny 2.

 • Nắp năng lượng: 1000 (1010 với thiết bị Pinnacle)

Phần 11: Mùa đến

Destiny 2 mùa 11 mùa đến

Mặc dù các mùa trước không có nghĩa là không phổ biến, Destiny 2 thực sự đã đạt được một bước tiến khác khi mùa đến được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2020. Mùa này đã thêm Umbral Engrams, cho phép người chơi theo đuổi vũ khí rất cụ thể. Câu chuyện cũng đạt đến một chiều cao mới, với các tàu kim tự tháp xuất hiện xung quanh một số hành tinh bao gồm IO, Titan, Mars và Mercury.

 • Mũ điện: 1050 (1060 với thiết bị Pinnacle)
 • Dungeon: Lời tiên tri

Phần 12: Beyond Light / Season of the Hunt – Năm 4

Destiny 2 mùa 12 ngoài ánh sáng

Beyond Light được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 và là năm 4 của Destiny 2. Mùa mới này có vẻ sẽ thêm sức mạnh nguyên tố mới lần đầu tiên kể từ khi The Taken King trong Destiny ban đầu vài năm trước. Người chơi sẽ có thể sử dụng sức mạnh của bóng tối dưới dạng khả năng ứ đọng băng giá. Beyond Light cũng sẽ là lần đầu tiên Bungie loại bỏ một lượng lớn nội dung, với IO, Titan, Mars và Mercury là một hành trình, cùng với bất kỳ hoạt động nào gắn liền với các địa điểm đó. Beyond Light cũng bao gồm mùa Hunt, bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 năm 2020.

 • Nắp năng lượng: 1250 (1260 với thiết bị Pinnacle)
 • Raid: Crypt Stone Deep Stone

Nếu Beyond Light tuân theo cùng một mô hình theo mùa, người chơi có thể mong đợi ba mùa nữa trước khi mở rộng lớn tiếp theo.

Phần 13: Mùa của The Chosen

Destiny 2 mùa của thông tin được chọn

Mùa của The Chosen là mùa thứ mười ba trong Destiny 2 và được phát hành vào ngày 9 tháng 2 năm 2021. Mùa mới tập trung vào Cabal Hoàng hậu, Caiatl và cuộc chiến của cô chống lại đội tiên phong sau khi Zavala từ chối quỳ gối. Một hoạt động mới gọi là Battlegrounds đã được giới thiệu cho mùa giải, cùng với Devli’s Lair và S của Destiny 1.MỘT.B.E.R. Các cuộc tấn công trở lại với Cosmodrom.

 • Mũ điện: 1300 (1310 với thiết bị Pinnacle)

Phần 14: Mùa của Splicer

Destiny 2 mùa của Splicer Season 14

Mùa của Splicer là mùa thứ mười bốn trong Destiny 2 và được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2021. Mùa này tập trung vào các đồng minh mới của Vex và Nhân loại, Splicer Fallen, do Mithrax dẫn đầu.

 • Mũ điện: 1310 (1320 với thiết bị Pinnacle)
 • Raid: Vault of Glass

Phần 15: Mùa của Lost

Destiny 2 Season 15 mùa của The Lost

Mùa của Lost bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 năm 2021. Với nữ hoàng phù thủy dự kiến ​​phát hành vào tháng 2 năm 2022, mùa này đang hình thành một trong những người dài nhất trong lịch sử trò chơi. Vào ngày 7 tháng 12 năm 2021, gói kỷ niệm 30 năm của Bungie đã được phát hành, bao gồm một ngục tối và một chế độ hoàn toàn mới, Dares of Eternity, được tổ chức bởi Xur.

 • Mũ điện: 1320 (1330 với thiết bị Pinnacle)
 • Dungeon: nắm bắt Avarice

Phần 16: Nữ hoàng phù thủy / mùa của sự trỗi dậy – Năm 5

Destiny 2 Season 16 Nữ hoàng phù thủy

Nữ hoàng phù thủy đã được công bố vào tháng 6 năm 2020 như là một phần của dòng Bungie đặc biệt và được lên kế hoạch phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2022. Nữ hoàng phù thủy sẽ là khởi đầu năm 5 của Destiny 2. Bản phát hành nội dung chính này có thể sẽ tập trung vào Savathun, chị gái đến Oryx, Vua Taken. Việc phát hành bản mở rộng này cũng đánh dấu sự khởi đầu của mùa Risen, tập trung vào Hoàng hậu Caiatl.

 • Mũ điện: 1550 (1560 với thiết bị Pinnacle)
 • Raid: thề của môn đệ

Phần 17: Mùa của The Haunted

Mùa ma ám bắt đầu vào ngày 24 tháng 5 năm 2022. Mùa này tập trung vào mối quan hệ giữa Crow, Caiatl và Zavala và sự trở lại của Hoàng đế bị lưu đày Calus và Leviathan của anh ấy. Mùa giải cũng đã mang đến một hầm ngục mới cho trò chơi và nâng cấp sức mạnh thêm 10 điểm nữa.

 • Mũ điện: 1560 (1570 với thiết bị Pinnacle)
 • Dungeon: Duality

Phần 18: Mùa cướp bóc

Mùa cướp bắt đầu vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Mùa này tập trung vào Eramis, người đã trốn thoát khỏi tù giam của cô.

 • Mũ điện: 1570 (1580 với thiết bị Pinnacle)
 • Raid: Fall của King

Mùa 19: Mùa của Seraph

Mùa của Seraph ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 và tập trung vào Rasputin, Osiris, Ana Bray và Clovis Bray cũng như mối đe dọa từ XIVU ARATH.

 • Mũ điện: 1580 (1590 với thiết bị Pinnacle)
 • Dungeon: Spire of the Watcher

Phần 20: Lightfall / Season of Defiance – Năm 6

Destiny 2 Season 20 Lightfall

Tiêu đề cho năm 6 của Destiny 2 được gọi là Lightfall và được lên kế hoạch phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2023. Trước đây, nó đã được lên kế hoạch để phát hành năm 2022, nhưng với sự chậm trễ của nữ hoàng phù thủy đến năm 2022 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Lightfall bị đẩy lùi. Lightfall tiếp tục câu chuyện về nhân chứng và đội tàu kim tự tháp của nó cuối cùng cũng đến Trái đất, nơi khách du lịch đang chờ đợi.

 • Mũ điện: 1800 (1810 với thiết bị Pinnacle)
 • Raid: Root of Nightmares

Phần 21: Mùa giải sâu

Một hình ảnh quảng cáo cho Destiny 2: Season of the Deep có Zavala và Drifter

Mùa của Deep nhìn thấy sự trở lại của Titan và nhân vật Sloane. Câu chuyện hàng tuần bao gồm lối chơi dưới nước và các hoạt động mới, lặn sâu và cứu hộ. Phần 21 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của Dungeon mới, Ghosts of the Deep, cũng có tính năng chơi trò chơi dưới nước. Đây là mùa đầu tiên kể từ khi giới thiệu những chiếc mũ Power và Pinnacle mà Bungie không tăng sức mạnh tối đa.

 • Mũ điện: 1800 (1810 với thiết bị Pinnacle)
 • Dungeon: Ghosts of the Deep

Phần 22: Mùa phù thủy

Hình ảnh tiếp thị của mùa phù thủy

Mùa Phù thủy đã khởi động vào ngày 22 tháng 8 năm 2023 và kết thúc vào ngày 28 tháng 11 năm 2023. Mùa tập trung vào ERIS và XIVU ARATH.

 • Mũ điện: 1800 (1810 với thiết bị Pinnacle)
 • Raid: Kết thúc của Crota

Phần 23: Mùa của [Redacted]

Phần 24: Hình dạng cuối cùng / Tập 1: Echoes – Năm 7

Một lịch hiển thị các tập phát hành sau hình dạng cuối cùng

Trong một bản cập nhật định mệnh được gọi là, Con đường đến Nữ hoàng Phù thủy, Bungie tiết lộ rằng nó sẽ cần một chương bổ sung sau khi ánh sáng để kết thúc những gì nó gọi là “Saga ánh sáng và bóng tối”. Hình dạng cuối cùng cũng sẽ làm rung chuyển mô hình theo mùa, chuyển sang cấu trúc tập với ba tập. Tập đầu tiên (tiếng vang) có thể bắt đầu khi hình dạng cuối cùng phát hành hoặc nó có thể bắt đầu sau.

Phần 25: Tập 2: Earnant

Phần 26: Tập 3: dị giáo

Có rất nhiều mùa trong Destiny 2, với mỗi người thêm thiết bị mới cho người chơi để theo đuổi, những câu chuyện để trải nghiệm và những điều cần khám phá. Với thông báo và phát hành mỗi mùa mới, hy vọng danh sách này sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian. Hãy chắc chắn kiểm tra Hướng dẫn của ShackNews Destiny 2 để biết bảo hiểm toàn diện về tất cả mọi thứ Destiny.

Đến từ vùng đất xuống dưới, Sam Chandler mang đến một chút sự tinh tế của Nam bán cầu cho công việc của mình. Sau khi nảy vòng một vài trường đại học, đảm bảo bằng cử nhân và tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi điện tử, anh đã tìm thấy gia đình mới của mình ở đây tại ShackNews với tư cách là một biên tập viên hướng dẫn. Không có gì anh ấy yêu thích hơn là tạo ra một hướng dẫn sẽ giúp ai đó. Nếu bạn cần trợ giúp với một hướng dẫn, hoặc nhận thấy điều gì đó không hoàn toàn đúng, bạn có thể tweet anh ấy: @samuelchandler

 • Hướng dẫn
 • Định mệnh 2
 • Destiny 2: Lời nguyền của Osiris
 • Destiny 2: Warmind
 • Destiny 2: Forsaken
 • Destiny 2: Mùa của Drifter
 • Destiny 2: Mùa của sự sang trọng
 • Destiny 2: Shadowkeep
 • Destiny 2: Mùa của lò rèn
 • Destiny 2: Mùa của sự bất diệt
 • Destiny 2: Mùa bình minh
 • Destiny 2: Season of the Worthy
 • Destiny 2: Beyond Light
 • Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy
 • Destiny 2: Lightfall
 • Destiny 2: Mùa đến