Nước uống năng lượng Juvee – CRIMPICAL – Bổ sung XN, Juvee | Đánh giá sản phẩm |

Juvee uống

Theo một tuyên bố từ 100 Thief CEO Matt ‘Nadeshot, Haag và đối tác kinh doanh Sam Keene, Juvee không phải là thức uống năng lượng trung bình của bạn.

Juvee uống

Menu chính / Cửa hàng theo danh mục / Hương vị thời gian giới hạn

Menu chính / Cửa hàng theo danh mục / Hương vị thời gian / Protein giới hạn

Thực phẩm và đồ ăn nhẹ lành mạnh

 • Jerky & Thịt gậy
 • Cookies protein
 • Giòn
 • Popcorn & chip protein
 • Thanh protein
 • Bánh mì & mì ống
 • Tùy chọn keto
 • Gummies
 • Lan truyền
 • Gia vị & nước sốt

Menu chính / Cửa hàng theo danh mục / Hương vị thời gian giới hạn / Protein / Preworkouts / Fat Burners / Cơ bắp & Hiệu suất / Đồ uống năng lượng / Thực phẩm lành mạnh & Snacks / Áo sơ mi & Shakers

 • Chai lắc
 • Trang phục
 • Nâng phụ kiện

Thực đơn chính / Cửa hàng theo danh mục / Hương vị thời gian / Protein giới hạn

Menu chính / cửa hàng theo danh mục / Hương vị thời gian / protein giới hạn

Menu chính / cửa hàng theo danh mục / Hương vị thời gian / protein giới hạn / Preworkouts / Fat Burners / Cơ bắp & Hiệu suất / Năng lượng Năng lượng / Thực phẩm lành mạnh & Snacks / Áo sơ mi & Shakers / BCAAs & Acid Acids / Vitamin / Sức khỏe & Sức khỏe / Creatines / Creatines Workout & Intra Carbs / RTD

Menu chính / cửa hàng theo danh mục / Hương vị thời gian / protein giới hạn / Preworkouts / Fat Burners / Cơ bắp & Hiệu suất / Năng lượng Năng lượng / Thực phẩm lành mạnh & Snacks / Áo sơ mi & Shakers / BCAAs & Acid Acids / Vitamin / Sức khỏe & Sức khỏe / Creatines / Creatines Workout & Intra carbs / rtds / nootropics

Thực đơn chính / giao dịch cửa hàng

Đánh giá: Nước uống năng lượng Juvee

Juvee là một dòng nước uống năng lượng mới từ Công ty Lifestyle Gaming 100 kẻ trộm. Các loại đồ uống có lượng calo và đường thấp được thiết kế để tiếp cận và bao gồm.

Có ba hương vị trong dòng sản phẩm Juvee ban đầu, bao gồm Kiwi Dâu. Tất cả các sản phẩm đều không có đường và 5 calo trên 12 ounce có thể nhờ sử dụng sucralose. Được biết đến nhiều hơn bởi thương hiệu Splenda, Sucralose là một chất làm ngọt tổng hợp mà bạn không thấy trong quá nhiều sản phẩm mới từ các thương hiệu khởi nghiệp, mà đến cuối. Thật khó để nói nếu điều này sẽ có tác động đến Juvee.

Ở phần cuối chức năng của mọi thứ, Juvee có 128 mg caffeine cùng với các vitamin B, taurine, l-tenax và panax được thêm vào. Điều này sẽ đánh dấu tất cả các hộp phù hợp và mức caffeine ngang bằng với mức trung bình.

Khi nói đến hương vị, ba hương vị của Juvee, khá ngon miệng khi có liên quan. Cả ba hương vị trái cây đều ngọt và ngọt vừa phải, và, chúng tôi nghĩ, được thực hiện tốt. Sucralose hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, chỉ với một lượng dư vị nhẹ khi kết thúc. Ngoài ra còn có một chút cắn cho các sản phẩm này từ các thành phần chức năng được thêm vào, nhưng nó chắc chắn tốt hơn mức trung bình.

Thương hiệu Juvee sườn rực rỡ và đầy màu sắc, đó là điều có thể nói về nhiều nước tăng lực trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc thực hiện đồ họa, mà công ty cho biết được thiết kế để ngồi giữa di sản và hiệu suất, rất nhiều có tính cách riêng. Điều này bắt đầu với khẩu hiệu của thương hiệu của Năng lượng trẻ hóa.

Nhãn, có tay áo thu nhỏ bóng, có màu nền độc đáo và màu thứ cấp cho mỗi hương vị (màu hồng cho vôi dưa hấu, màu vàng cho lòng nhiệt đới và màu xanh lá cây cho Kiwi Strawberry). Họ đã thực hiện một cách tiếp cận tối giản với bản sao nhãn và có rất nhiều chỗ để thở với từng yếu tố. Điều này bắt đầu với khẩu hiệu năng lượng trẻ hóa của người Viking mà trên đỉnh của bảng điều khiển phía trước, theo sau là logo Juvee và tên hương vị. Xuống ở phía dưới là chú thích cho calo, hàm lượng caffeine và không đường.

Cuối cùng, việc xây dựng thương hiệu chắc chắn thành công trong việc mang đến cho sản phẩm sự rung cảm dễ tiếp cận và toàn diện mà nó đang tìm kiếm. Tuy nhiên, bởi vì nó khác nhau, nó có thể ít rõ ràng hơn rằng đây thực sự là một thức uống năng lượng. Từ quan điểm của chúng tôi, đó là một rủi ro đáng để chấp nhận đặc biệt là với số lượng các mục theo định hướng hiệu suất trong danh mục ngay bây giờ.

Cuối cùng, chúng tôi thích cách tiếp cận mà Juvee đã thực hiện. Cảm giác giống như một sản phẩm có thể có sức hấp dẫn rộng rãi nhờ sự kết hợp của một chất lỏng nếm ngon với một thương hiệu mà tinh tế hơn là trong khuôn mặt của bạn.

Cách nhận 100 tên trộm Juvee Năng lượng: Giá cả, Hương vị & Địa điểm

100 tên trộm ra mắt nước uống năng lượng Juvee

100 tên trộm / Juvee

100 tên trộm đã tham gia vào hiện trường đồ uống năng lượng với dòng đồ uống rất riêng của mình, Juvee – một thương hiệu mà Lừa có nghĩa là khiến người hâm mộ cảm thấy được làm mới và trẻ hóa.Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác nơi để mua nó và những hương vị nào có sẵn.

Vào tháng 2 năm 2021, 100 tên trộm đã ký hợp tác với Rockstar Energy, khiến người hâm mộ tin rằng họ có thể thấy một thức uống hợp tác giữa hai người.

Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau, những người hâm mộ mắt đại bàng của 100 tên trộm nhận thấy rằng tổ chức giải trí và thể thao giải trí rộng lớn đã nộp một nhãn hiệu dưới cái tên ‘Juvee.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

15 tháng sau khi nộp đơn nhãn hiệu của họ, 100 tên trộm đã tung ra thương hiệu nước uống năng lượng của riêng họ vào thế giới: Juvee.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

100 tên trộm hương vị Juvee

Đồ uống 100 tên trộm là gì?

Theo một tuyên bố từ 100 Thief CEO Matt ‘Nadeshot, Haag và đối tác kinh doanh Sam Keene, Juvee không phải là thức uống năng lượng trung bình của bạn.

Thay vì làm sáng tỏ người chơi cho một trò chơi khó khăn hơn, Juvee đại diện cho một người mới vui hơn và chơi trò chơi vui chơi với một loạt các thành phần bổ sung cho sức khỏe và sức khỏe của người Hồi giáo.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã tạo ra một thức uống năng lượng mới được xây dựng hoàn toàn dựa trên các điều khoản của chúng tôi và phục vụ cho lối sống và sở thích cộng đồng của chúng tôi, tất cả đều tập trung vào niềm vui của ‘chơi,.

“Ra mắt Juvee là một giấc mơ trọn đời của tôi mà tôi biết sẽ nâng cao trải nghiệm không chỉ những người sáng tạo chơi game đẳng cấp thế giới của chúng tôi.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.