Nước hoa và nước hoa của nam giới | Creed Boutique US, Assassin S Creed Red: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Gamesradar

Assassin s Creed Red: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về AC Nhật Bản

Được xác nhận thông qua các chỉ số trực quan rõ ràng trong trailer, Assassin Creed Red được đặt ở Nhật Bản cổ đại.

Tín điều đỏ

Các mẫu miễn phí với đơn đặt hàng của bạn Chọn tối đa hai mẫu miễn phí khi thanh toán. Hạn chế áp dụng.

Giao hàng miễn phí thưởng thức giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng của Hoa Kỳ.

Chai Carmina 75ml với một mô hình trong nền trong chiếc váy màu hồng chảy

Carmina: Hương thơm mới cho phụ nữ

Aventus 100ml chai với đá mặt trăng và nền đen

Khám phá Aventus bán chạy nhất

2 bộ lấy mẫu với 5 lọ trong mỗi bàn kính

Mẫu Tín điều tiếp theo của bạn

Tìm kiếm được đề xuất

Carmina Aventus Silver Mountain Water Green Ailen Tweed Aventus cho cô ấy

Các mẫu miễn phí với đơn đặt hàng của bạn Chọn tối đa hai mẫu miễn phí khi thanh toán. Hạn chế áp dụng.

Giao hàng miễn phí thưởng thức giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng của Hoa Kỳ.

Chai Carmina 75ml với một mô hình trong nền trong chiếc váy màu hồng chảy

Carmina: Hương thơm mới cho phụ nữ

Aventus 100ml chai với đá mặt trăng và nền đen

Khám phá Aventus bán chạy nhất

2 bộ lấy mẫu với 5 lọ trong mỗi bàn kính

Mẫu Tín điều tiếp theo của bạn

Assassin’s Creed Red: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về AC Nhật Bản

Một sát thủ trên mái nhà của sát thủ

Assassin Creed Red sẽ làm điều gì đó mà chúng tôi đã chờ đợi Ubisoft để làm từ năm 2007: Chúng ta hãy khám phá Nhật Bản như một kẻ ám sát. Đó là những gì Project Red đang hứa hẹn, chiếc flagship mở đầu thế giới action rpg từ Ubisoft Quebec.

Trong tất cả các trò chơi Assassin Creed sắp tới mà chúng ta biết cho đến nay, từ Assassin Creed Hexe đến Assassin Creed Infinity, đây là trò chơi thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi. Studio đằng sau AC Odyssey đang làm việc để mang đến một bối cảnh phong kiến ​​Nhật Bản và “bộ phim bom tấn lớn nhất cho năm 2024.”

Các báo cáo đã đề xuất rằng sự phát triển của Assassin Creed Red đã trở nên quy mô lớn đến mức nó đã chuyển hướng các nguồn lực từ các dự án khác, ảnh hưởng đến các trò chơi Ubisoft sắp tới khác-có tin đồn rằng Fenyx Rising 2 đã bị hủy bỏ. Vì vậy, tất cả những gì ồn ào về?

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Assassin Creed Red, dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào năm tới, sau khi phát hành Assassin Creed Mirage vào ngày 5 tháng 10 năm 2023.

Cập nhật gần đây

Hướng dẫn Red Creed Assassin của chúng tôi đã được cập nhật vào ngày 13 tháng 9 khi chúng tôi xác minh rằng tất cả thông tin đã được cập nhật.

Assassin’s Creed Red là gì?

Assassin Creed Japan sẽ là trò chơi lớn tiếp theo trong nhượng quyền từ Ubisoft Quebec, sau thành công của Assassin Creed Valhalla năm 2020. Nhà phát triển Marc-Alexis Côte, người từng là giám đốc sáng tạo vừa là nhà sản xuất trong một số trò chơi Assassin Creed hay nhất, đã mô tả Codename Red là “Tiêu đề hàng đầu tiếp theo” của Ubisoft trước khi trêu chọc rằng đó sẽ là “tương lai của game nhập vai thế giới mở của chúng tôi các trò chơi trên Assassin’s Creed.”

Đoạn giới thiệu Red Creed của Assassin

Đoạn giới thiệu tiết lộ 30 giây của Assassin Creed Red, như đã thấy trong buổi giới thiệu về phía trước của Ubisoft năm 2022, vẫn tìm thấy phòng để làm chúng tôi ngạc nhiên. Bạn có thể xem đoạn phim trên, dường như xác nhận sự trở lại của Animus (và câu chuyện chia rẽ giữa quá khứ và hiện tại), bối cảnh phong kiến ​​mới của Nhật Bản và cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Assassin hoàn toàn mới-người đang cầm một thanh kiếm một tay , Blade Hidden Blade, và áo choàng sát thủ màu đen phản lực.

Tuy nhiên, nếu rò rỉ đúng, tuy nhiên, chúng ta có thể kết thúc với sự lựa chọn giữa hai ký tự có thể chơi được: một samurai, một shinobi.

Cài đặt màu đỏ của Assassin Creed

Được xác nhận thông qua các chỉ số trực quan rõ ràng trong trailer, Assassin Creed Red được đặt ở Nhật Bản cổ đại.

Nhượng quyền đã khám phá không dưới 10 địa điểm khác nhau trên thế giới kể từ khi loạt phim ra mắt 15 năm trước, nhưng nó chưa bao giờ mạo hiểm vào Nhật Bản – cho đến bây giờ. Marc-Alexis Côte nói rằng bối cảnh Codename Creed của Assassin Red Red sẽ “để người chơi khám phá một trong những bối cảnh được chờ đợi nhiều nhất của họ”.”

Assassin’s Creed Red Development

Assassin Creed Codename Red đang được phát triển tại Ubisoft Quebec. Studio đã cắt răng tạo ra các bản mở rộng cho Assassin Creed 3 và Assassin’s Creed: Black Flag, gây ấn tượng với sức mạnh đủ để nó trở thành studio đầu tiên bên ngoài nhà sáng tạo loạt. Ubisoft Quebec tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của Assassin Creed Syndicate 2015 và Assassin’s Creed Odyssey 2018. Mặc dù không rõ tên mã Coden của Assassin Creed Red đã được phát triển bao lâu, chúng tôi biết rằng Jonathan Dumont sẽ trở lại với tư cách là giám đốc sáng tạo – một vai trò mà ông đã hoàn thành trên cả AC Odyssey và Ubisoft Quebec của Fenyx Rising, được phát hành vào năm 2020.

Assassin’s Creed Red bị rò rỉ

Codename Codename Red của Assassin không xa lạ gì với rò rỉ và tin đồn. Trò chơi Word of a Assassin Creed Japan lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 7 năm 2022, Mặc dù không rõ liệu đó có phải là một trải nghiệm độc lập hay một phần của lời đề nghị vô cực của Assassin Assassin. Bây giờ chúng ta biết rằng Coden tên Creed Red của Assassin sẽ là phần lớn tiếp theo của loạt. Và vì lý do chính đáng: Đây đã là một thời gian dài sắp tới.

Trong khi Assassin Creed: Fragment – một loạt tiểu thuyết YA – cho phép chúng ta nhìn vào cuộc sống của Blade of Aizu (những người có trụ sở tại Nhật Bản), và đã có một số ít trêu chọc trong các trò chơi chính trong những năm qua, cài đặt luôn được yêu cầu nhưng không bao giờ được giao. Rất may, trong dịp này, những tin đồn hóa ra là sự thật – và ai biết chúng ta sẽ chờ thêm thông tin bao lâu.

Các rò rỉ gần đây nhất đã hình thành một nguồn bên trong không được tiết lộ, thông qua trò chơi nội bộ. Nếu rò rỉ đúng, chúng ta có thể mong đợi được chọn giữa hai ký tự có thể chơi được trong Codename Red: samurai hoặc shinobi. Việc lựa chọn nhân vật sẽ hoạt động tương tự như Odyssey và khóa trong sự lựa chọn của chúng tôi trong thời gian của trò chơi hoặc nếu chúng tôi có thể trao đổi giữa trò chơi, chúng tôi chưa chắc chắn. Trong đoạn giới thiệu thông báo, chúng ta có thể thấy nhân vật phụ nữ samurai, và theo trò chơi nội bộ.”

Chơi như Samurais và Shinobis, điều đó có ý nghĩa khi một rò rỉ trước đó từ trò chơi nội bộ, hãy bỏ qua Codename Red sẽ tham gia vào trò chơi tàng hình trong khi vẫn khuyến khích cuộc thám hiểm bản đồ thế giới mở và trò chơi RPG của các tựa game mới hơn.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Nước hoa của nam giới

Bộ sưu tập nước hoa được hoan nghênh cho nam giới được trân trọng vì chất lượng, tính nguyên bản và vượt thời gian của họ. Được chế tác bằng tay, sử dụng các phương pháp sản xuất truyền thống, đầy đủ các loại nước hoa Creed được trình bày ở đây với một mùi hương cho tất cả các dịp và tính cách.

  • Mặc định
  • Phổ biến
  • Giá: thấp đến cao
  • Giá từ cao đến thấp
  • A – z
  • Đến mới nhất

Gia đình Olfactory 0 được chọn

  • Citrus (6)
  • Hoa (3)
  • Woody (7)

Các sản phẩm

Viking Cologne

Viking Cologne

Aventus

Aventus

Aventus Cologne

Aventus Cologne

Tweed Ailen xanh

Tweed Ailen xanh

Nước núi bạc

Nước núi bạc

Lunar NĂM MỚI 3x10ml Coffret

Lunar NĂM MỚI 3x10ml Coffret

Thêm Lunar năm mới 3x10ml Coffret

Ví da màu đỏ năm mới

Ví da màu đỏ năm mới

Thêm ví da màu đỏ năm mới

Ví mẫu da nam

Ví mẫu da nam

Thêm ví mẫu da nam

Ví mẫu da

Ví mẫu da

Thêm ví mẫu da

Bộ Atomiser màu xanh Aventus 10ml

Bộ Atomiser màu xanh Aventus 10ml

Thêm bộ Atomiser Blue Aventus 10ml

Bộ Atomiser màu ngọc lam aventus 10ml

Bộ Atomiser màu ngọc lam aventus 10ml

Thêm bộ Atomiser màu ngọc lam Aventus 10ml