Hướng dẫn Redfall: Mọi thứ bạn cần biết | Gamesradar, Ngày phát hành Redfall, trailer, trò chơi, câu chuyện và tin tức | PCGamesn

Ngày phát hành Redfall, trailer, trò chơi, câu chuyện và tin tức

Bạn có thể đặt tải cho mỗi nhân vật bằng các khả năng yêu thích của bạn, với việc bổ sung vũ khí sâu thẳm có sẵn cho bạn khi bạn khám phá hòn đảo. Súng bao gồm từ vũ khí quân sự tiêu chuẩn đến vũ khí siêu nhiên hơn và dĩ nhiên là Vampire Stakes. Nó không chỉ là thiết bị của bạn có thể được nâng cấp, vì khả năng nhân vật của bạn cũng được cải thiện khi trò chơi tiến triển. Ví dụ, khả năng nâng Layla sườn có thể khiến đồng đội thậm chí còn cao hơn.

Hướng dẫn Redfall: Mọi thứ bạn cần biết

Redfall Xbox Series X ảnh chụp màn hình

Redfall xuất hiện trong tự nhiên, và là trò chơi mới nhất của Arkane Studios – chịu trách nhiệm cho các trò chơi như Deathloop, Prey và Dishonored.

Redfall thấy bạn hợp tác với bạn bè (hoặc đi một mình) để xóa tan sự xâm nhập của ma cà rồng khỏi thị trấn Redfall, Massachusetts, Massachusetts. Bạn sẽ xây dựng một kho vũ khí săn ma cà rồng hoang dã, giành quyền kiểm soát một số sức mạnh siêu nhiên ngoạn mục, và sau đó làm việc để bắn và đâm theo cách của bạn qua một thế giới bị ma cà rồng và những người sùng bái.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Redfall khi bạn chơi.

Ngày phát hành

Ngày phát hành Redfall là ngày 2 tháng 5 năm 2023.

Redfall ban đầu được cho là sẽ phát hành vào mùa hè năm 2022, mặc dù sự chậm trễ đã đẩy trò chơi vào năm mới Giám đốc đồng sáng tạo Harvey Smith cho biết rằng “nhóm cần nhiều thời gian hơn để đưa trò chơi vào cuộc sống.”

Nền tảng

Redfall có sẵn trên Xbox Series X và PC, thông qua Steam và Epic Games Store. Cần lưu ý rằng Redfall không được chơi miễn phí, nhưng đã được thêm vào danh sách vượt qua trò chơi từ ngày đầu tiên. Mặc dù Xbox One không được liệt kê là nền tảng chính thức, Redfall cũng có thể chơi được thông qua Xbox Cloud Gaming, cho phép chủ sở hữu của hệ thống thế hệ cuối cùng truy cập trò chơi qua mạng phát trực tuyến Azure Cloud, nếu internet của bạn đủ tốc độ cao để hỗ trợ nó.

Cài đặt kích thước

Kích thước cài đặt Redfall cho Xbox Series X, Xbox Series S và PC như sau:

  • Redfall Xbox Series X Cài đặt Kích thước: 77.3 GB
  • Redfall Xbox Series S Cài đặt Kích thước: 40.3 GB
  • Redfall PC Cài đặt Kích thước: 94.3 GB

Nhiều người chơi

Là nhiều người chơi Redfall? Câu trả lời là có, với sự hỗ trợ cho tối đa bốn người chơi thưởng thức trò chơi trong co-op.

Redfall cũng có hỗ trợ chơi chéo trên tất cả các nền tảng (Xbox Series X, Xbox One và
MÁY TÍNH). Trong khi bạn thích game bắn súng co-op như một trải nghiệm chơi đơn, nếu bạn muốn hợp tác với bạn bè, bạn sẽ có thể làm điều đó mà không bị hạn chế. Redfall Crossplay sẽ hoạt động bất kể bạn và bạn bè của bạn đang chơi trên Xbox, PC hay Epic Games Store.

Hiệu suất

Redfall sẽ không chạy ở tốc độ 60fps trên Xbox Series X khi ra mắt. Studio nói rằng “Redfall đang ra mắt trên các bảng điều khiển Xbox chỉ với chế độ chất lượng”, điều đó có nghĩa là người chơi Xbox Series X sẽ có thể chạy trò chơi ở mức 4K, 30 khung hình mỗi giây; Người chơi xbox series sẽ có thể chơi Redfall ở mức 1440p ở tốc độ 30 khung hình / giây. Arkane nói rằng “Chế độ hiệu suất 60 khung hình / giây sẽ được thêm vào thông qua cập nhật trò chơi vào một ngày sau đó.”

Cài đặt

Khung cảnh Redfall đưa chúng ta đến Massachusetts

Arkane đã chọn hòn đảo hư cấu Redfall làm bối cảnh trò chơi mới nhất của nó, một thị trấn nhỏ đẹp như tranh vẽ ngoài khơi Massachusetts. Mặc dù Redfall không phải là trò chơi thế giới mở đầu tiên được tạo ra bởi Arkane, nhưng nó là lớn nhất của nó. “Tôi nghĩ rằng trạm Talos I trong Prey là năm sân bóng đá, và kích thước của Redfall là ‘giữ bia của tôi’,” ” Giám đốc nghệ thuật cho biết Karen Segars. “Chúng tôi chắc chắn đã thách thức cả đội với việc tạo ra thứ gì đó lớn như thế này.”

Nhân vật và ma cà rồng

Redfall Ma cà rồng và những người sùng bái

Kẻ thù chính của Redfall là ma cà rồng, và không phải là loại người hút máu hào nhoáng mà bạn thường thấy trong các bộ phim. Người đứng đầu studio Arkane Harvey Smith nói rằng ma cà rồng Redfall “Không phải là một số tưởng tượng đầy tham vọng” mà là “những con quái vật săn mồi ăn thịt người dễ bị tổn thương.”Quy mô quyền lực đó là điều bạn sẽ phải đối mặt với tất cả các Redfall, với chuỗi thực phẩm ma cà rồng tạo ra một thang đo giữa các tay sai thức ăn cho những kẻ thù đặc biệt cao, những người có thể nắm giữ các khả năng mạnh mẽ.

Ma cà rồng không phải là mối đe dọa duy nhất bạn cần phải đối mặt trong khi khám phá hòn đảo. Arkane nói rằng ma cà rồng của Redfall được tạo ra bởi khoa học, như một phần của thí nghiệm tuổi thọ đã sai lầm khủng khiếp. Kết quả là, ma cà rồng có một cái nhìn cụ thể về cuộc sống và sự hiểu biết về bản chất con người. Đó là điều họ sử dụng tốt, thao túng nhiều công dân của Redfall trở thành những người sùng bái những người theo dõi các khu vực của hòn đảo và săn lùng bất kỳ người sống sót nào chưa lên tàu với toàn bộ chương trình ‘Hãy ngăn chặn chương trình Sun’.

Các nhân vật Redfall giải thích

Redfall có bốn nhân vật có thể chơi. Mỗi anh hùng được trang bị các khả năng đặc trưng cho nhân vật của riêng họ, bạn sẽ có thể triển khai một mình hoặc trong hợp tác khi bạn bắt đầu làm sạch một thị trấn bị nhiễm ma cà rồng.

Devinder Crousley – “Thợ săn Cryptid đã được xác minh”
Dev là một nhà mật mã học, nhà phát minh đầy tham vọng và một người có ảnh hưởng Internet bị mắc kẹt trong Redfall khi đang tham gia một chuyến tham quan sách. Kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một thợ săn tiền điện tử cho phép anh ấy tạo ra vũ khí chống ma túy trực quan, có khả năng tấn công mới và hỗ trợ tiện ích cho những người khác trong Co-op.

Layla Ellison – “Mối đe dọa Telekinetic trong nợ sinh viên”
Layla Ellison là một sinh viên kỹ thuật y sinh, ghi danh tại Đại học Kỹ thuật Redfall. Sau khi đấu tranh với nợ sinh viên, Ellison tình nguyện tham gia một phiên tòa xét xử y tế tại Aevum Therapeutics. Sau khi phiên tòa bị sai lầm khủng khiếp, Ellison kết thúc với một bộ siêu năng lực có thể được sử dụng để phạm tội, phòng thủ và để giúp những người bạn mới của cô ấy thử nghiệm tính theo chiều dọc.

Jacob Boyer – “The Deadeye với một con mắt bất tử”
Jacob Boyer đã từng là một phần của đơn vị lực lượng đặc biệt bí mật trong quân đội Hoa Kỳ, trước khi tham gia với một PMC tên là Bellweather. Boyer được chỉ định một hợp đồng bí ẩn trên Đảo Redfall, một trong đó kêu gọi chuyên môn của mình như một người đánh dấu. Tuy nhiên, khi đó, cuối cùng anh ta đã có được một con mắt ma cà rồng và bây giờ có thể chỉ huy một con quạ tâm linh, quang phổ.

Remi de la Rosa – “Ingeniera khéo léo”
Remi de la Rosa là một thành viên của Lực lượng bảo vệ bờ biển và là kỹ sư robot, người đã xây dựng một đoàn hệ robot, Bribón, để hoạt động như một giải mã, che phủ và tấn công máy bay không người lái để hỗ trợ cô ấy trên tuyến đầu của phản ứng thảm họa. De La Rosa đã được gửi đến Redfall để đào tạo đội ngũ Cảnh sát biển địa phương trong các kỹ thuật tìm kiếm và cứu hộ, chỉ để bị ma cà rồng chiến đấu với Bribón.

Trò chơi

Bạn cũng có thể bắt đầu tìm kiếm một vài gợi ý và mẹo trong khi bạn đang chơi Redfall, vì một số yếu tố khó hiểu hơn một chút và không giải thích được so với những yếu tố khác. Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để giải quyết vấn đề trong Redfall.

Làm thế nào để làm sạch màn sương đỏ trong Redfall
Làm cho các nhiệm vụ của bạn thông qua Redfall dễ dàng hơn bằng cách dọn sạch màn sương đỏ chết người quét qua đường phố.

Ngày phát hành Redfall, trailer, trò chơi, câu chuyện và tin tức

Ngày phát hành Redfall thế giới mở, co-op, theo chủ đề ma cà rồng là một trong những lần ra mắt được mong đợi nhất trong năm nay và chúng tôi có tất cả các chi tiết.

Ngày phát hành Redfall: Một con số hoody với một con mắt bí ẩn

Xuất bản: ngày 5 tháng 5 năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm ngày phát hành Redfall, Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần. Game bắn súng ma cà rồng co-op đến từ nhà phát triển Arkane, nổi tiếng với việc xây dựng những thế giới phong phú, rất có chủ ý và dệt những câu chuyện phức tạp xung quanh những sáng tạo hấp dẫn của họ. Lần này, thay vì một trạm vũ trụ, hoặc thành phố Clockwork của Dunwall, họ đã tập trung vào một thị trấn du lịch nhỏ ở miền đông Hoa Kỳ.

Có ma cà rồng? Chắc chắn. Một tay bắn tỉa có con mắt bất tử? Kiểm tra. Họ thậm chí còn có một bác sĩ mật mã học, bởi vì tại sao không. Dàn diễn viên của các nhân vật Redfall đủ đa dạng, nhưng giá vé trò chơi hợp tác này sẽ như thế nào khi so sánh với các sáng tạo khác của Arkane? Nhiều người đã ví Redfall với các game bắn súng co-op như rời 4 người chết, mặc dù nó giống như xa hơn so với game bắn súng zombie đã nói ở trên. Đây là những gì chúng ta biết về ngày phát hành của nó, tất cả các đoạn giới thiệu, lối chơi, và nhiều hơn nữa.

Ngày phát hành Redfall: Người đầu tiên xem ai đó đang cầm khẩu súng ngắn trong hang động

Ngày phát hành Redfall

Được công bố chính thức trong Nhà phát triển Trò chơi Microsoft Direct Stream vào tháng 1, ngày phát hành Redfall là ngày 2 tháng 5 năm 2023.

Bạn có thể xem đánh giá Redfall của chúng tôi tại đây. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2022, Bethesda tuyên bố rằng họ sẽ trì hoãn cả Redfall và Starfield đến năm 2023 để người hâm mộ nhận được các phiên bản tốt nhất, được đánh bóng nhất trong số họ.”

Hình thu nhỏ YouTube

Đoạn giới thiệu Redfall

Đoạn giới thiệu thông báo chính thức cho Redfall đến vào tháng 6 năm 2021, và đó là cái nhìn đầu tiên mà chúng tôi có về thị trấn cổ kính mà người bắn ma cà rồng lấy tên của nó.

Hình thu nhỏ YouTube

Một năm sau đoạn giới thiệu thông báo chính thức, chúng tôi đã nhận được một trò chơi dài năm phút từ Bethesda. Nó cho thấy một người chơi điều tra một sự xáo trộn trong một nhà thờ và khám phá ra điều gì đó mà họ ước họ đã có; Chaos xảy ra với đoạn trailer này thể hiện các yếu tố co-op mạnh mẽ và một số khả năng nhân vật.

Hình thu nhỏ YouTube

Đoạn trailer cuối cùng được phát hành vào khoảng Halloween năm 2022 và cho chúng ta một hương vị về sự rùng rợn như thế nào trong Redfall sẽ. Từ gallon máu đến xác sống nổi đáng sợ, thị trấn Redfall của Cảng.

Hình thu nhỏ YouTube

Đoạn giới thiệu thế giới của Redfall cho chúng ta một cái nhìn khác về sự biến đổi khủng khiếp mà thị trấn cổ kính đã trải qua. Từ những chiếc lá mùa thu bao phủ các đường phố cho đến số lượng máu chưa được xếp vào vỉa hè.

Trò chơi Redfall

Redfall nhằm mục đích trở thành một trò chơi của nhiều mũ. Arkane không chỉ muốn tạo ra một trò chơi câu chuyện phức tạp, sâu sắc, một người chơi, mà còn là một trò đùa co-op bổ ích nếu đó là cách bạn chọn chơi. Redfall chủ yếu là một trò chơi FPS thế giới mở, nơi bạn có thể chọn chính xác cách bạn muốn giải quyết mối đe dọa ma cà rồng đã chiếm lĩnh thị trấn du lịch của bạn; Sẽ có những tổ xác sống mà bạn cần để loại bỏ, các thành trì của giáo phái để tiếp quản, và nhiều cuộc thám hiểm ở giữa.

Mục tiêu của bạn bên trong không gian tâm linh bao gồm nhưng không giới hạn, phá hủy một trái tim khổng lồ trong tổ ma cà rồng trong khi trốn thoát với cuộc sống của bạn khi nó sụp đổ. Kiểm tra bản xem trước Redfall của chúng tôi để có hương vị của những gì sắp tới.

Ngoài ra, bạn có thể mở các nhà an toàn trong lãnh thổ ma cà rồng và làm việc theo cách của bạn để giải phóng họ. Ngoài ra còn có những ngụm bảo vệ các khu vực chính quan trọng đối với mục tiêu của ma cà rồng. Khi bạn đã sẵn sàng đòi lại khu vực, bạn có thể hạ gục một trong nhiều Underbosses để lấy hộp sọ. Những hộp sọ này dẫn đường đến gặp các vị thần ma cà rồng, một trong số đó chúng ta thấy nổi lên từ một mạch nước phun với Sickles cho tay.

Hình thu nhỏ YouTube

Hoạt động như một game bắn súng anh hùng, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa bốn nhân vật chính để chơi, mỗi nhân vật có khả năng, điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ. Remy, ví dụ, sử dụng robot để đánh lạc hướng kẻ thù. Rev có ánh sáng cực tím làm vỡ ma cà rồng hóa đá. Jacob có thể gắn thẻ kẻ thù bằng con quạ của mình trước khi phục kích chúng bằng thiết bị dịch chuyển tức thời của mình. Khả năng nâng Layla sườn gửi đồng minh cao để có được phạm vi bảo hiểm, trong khi cơn mưa đá của cô ấy gửi một vụ nổ đạn trở lại vào kẻ thù, tùy thuộc vào mức độ thiệt hại của chiếc ô của cô ấy hấp thụ.

Bạn có thể đặt tải cho mỗi nhân vật bằng các khả năng yêu thích của bạn, với việc bổ sung vũ khí sâu thẳm có sẵn cho bạn khi bạn khám phá hòn đảo. Súng bao gồm từ vũ khí quân sự tiêu chuẩn đến vũ khí siêu nhiên hơn và dĩ nhiên là Vampire Stakes. Nó không chỉ là thiết bị của bạn có thể được nâng cấp, vì khả năng nhân vật của bạn cũng được cải thiện khi trò chơi tiến triển. Ví dụ, khả năng nâng Layla sườn có thể khiến đồng đội thậm chí còn cao hơn.

Theo Arkane, vũ khí bạn tìm thấy khi khám phá Redfall sẽ giảm với những đặc điểm vũ khí ngẫu nhiên để làm cho mỗi giọt cảm thấy như một trong những tiềm năng vô tận của sự kết hợp. Có vẻ như thử nghiệm và biểu hiện thiết bị, sẽ là chìa khóa thành công của bạn.

Hình thu nhỏ YouTube

Đoạn trailer chính thức của Jacob Redfall cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về cách Jacob mất. Sau khi một chiếc chuông thường xuyên trở nên tồi tệ, Jacob thấy mình phải đối mặt với một con quỷ, người không chỉ thay thế con mắt mất tích mà còn cho anh ta một người bạn đồng hành lông vũ – một người mà anh ta nói chỉ cần thắng anh ta một mình. Đoạn trailer sau đó giới thiệu những gì Jacob mang đến cho bữa tiệc; Tổ chức, hack AIM, và một khẩu súng bắn tỉa thực sự, thực sự lớn.

Ngày phát hành Redfall: Một người phụ nữ có AFRO đọc một cuốn sách đang bay trước mặt

Câu chuyện Redfall

Redfall từng là một thị trấn đáng yêu. Một cái gì đó từ phía sau của một tấm bưu thiếp, thậm chí. Sau đó, ma cà rồng chuyển đến và rõ ràng, du lịch đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Mối đe dọa ma cà rồng được thực hiện bởi con người, một thí nghiệm khoa học đã sai trong thời trang kịch tính nhất. Bất cứ điều gì xảy ra tai nạn trong phòng thí nghiệm đó đều khiến cư dân Redfall với sự xâm nhập của những kẻ leo núi bất tử, và một đội quân của những người sùng bái Wannabe để sao lưu chúng.

Nó xuống cho bạn, và bạn bè của bạn, để giúp loại bỏ đỏ của tai họa ma cà rồng đã đưa rễ của nó vào sâu trong đảo – họ đã đẩy nước đi và chặn ánh nắng mặt trời, vì vậy có vẻ như bạn là một mình một mình. Có vẻ như Redfall có thể là “chậm”, nhưng đó chính xác là cách tiếp cận mà Arkane muốn thực hiện.

Nhân vật Redfall

Từ ô telekinetic đến robot dễ thương, dàn diễn viên của Redfall rất đa dạng và thú vị, và sẽ cung cấp một cái gì đó cho mọi người. Các nhân vật Redfall là:

  • Layla Ellison: Một sự cố tại thực tập của cô ấy trong cơ sở nghiên cứu đã khiến Layla có khả năng điện ảnh phi thường. Cô ấy đã thể hiện trong đoạn giới thiệu trò chơi với một chiếc ô lớn, màu tím, ma thuật.
  • Jacob Boyer: Từng là một phần của cùng một bộ trang phục quân sự tìm thấy mình trong Redfall, Jacob hiện đang sở hữu một con mắt ma cà rồng và một con quạ quang phổ. Jacob thích giữ chiến đấu ở khoảng cách xa, trinh sát phía trước với người bạn đồng hành bí ẩn của anh ta và hạ gục kẻ thù trước khi chúng có cơ hội phản ứng.
  • Remi de la Rosa: Một cựu quân nhân khác của nhóm, Rosa cũng có bạn đồng hành của riêng mình; Một robot dễ thương, chết người tên là Bribón.
  • Devinder Crousley: Nhà phát minh và nhà mật mã học, Devinder được trang bị kiến ​​thức và một loạt các vũ khí tự chế. Có ít kinh nghiệm nhất với chiến đấu, anh ấy bị cáo buộc là một nhiệm vụ để chứng minh bản thân.

Ngày phát hành Redfall: Một lòng sông khô cạn cho thấy các tàu trên bãi biển và một mặt trời bị chặn trên bầu trời

Tin tức Redfall

Arkane đã cho chúng ta một cái nhìn lén lút về việc tạo ra những nhân vật phản diện chính của Redfall, với điều này ‘mang lại Redfall vào video cuộc sống, trong đó chúng ta phát hiện ra rằng ma cà rồng aren bị bệnh. Đó là một tin tốt lành xung quanh nếu bạn là một người hâm mộ Bethesda, và cũng là một người chơi PC, vì Microsoft đã nói rằng ba trong số các trò chơi trong tương lai của họ sẽ là PC và Xbox độc quyền. Cuối cùng, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Arkane, những lời đề nghị trước đó, nhưng aren chắc chắn về bối cảnh thế giới mở của trò chơi mới nhất của họ, bạn sẽ gặp may.

Redfall trên trò chơi vượt qua?

Redfall là một bản phát hành một ngày trên dịch vụ đăng ký Microsoft Game Pass, vì vậy bất kỳ ai có đăng ký hoạt động đều có thể chơi Redfall mà không phải trả thêm chi phí.

Redfall Crossplay

Arkane gần đây đã xác nhận trong một câu hỏi và trả lời rằng Redfall sẽ hỗ trợ Crossplay, nghĩa là nếu bạn muốn tham gia.

Ở đó bạn có nó, tất cả các thông tin về ngày phát hành Redfall và mọi thứ ở giữa. Với bất kỳ may mắn nào, Redfall sẽ là một trong những trò chơi hay nhất được phát hành trong năm nay và là một trong những điểm nổi bật của danh mục Bethesda, – ít nhất là cho đến ngày phát hành của Elder Scrolls 6 và ngày phát hành Fallout 5. Nếu bạn hoàn toàn có thể chờ đợi để chìm răng vào game bắn súng Arkane mới, chúng tôi có những trò chơi ma cà rồng tốt nhất để vượt qua bạn, với danh sách trò chơi PC tốt nhất cũng có nhiều chất lượng.

Paul Kelly Một nhà văn hướng dẫn tại PCGamesN, PK thường được tìm thấy chờ đợi bộ hẹn giờ hồi sinh trong Liên minh huyền thoại, quanh quẩn trong một quán rượu ở Cổng 3 của Baldur, hoặc chiến đấu theo cách của anh ta thông qua các hệ thống định cư ở Starfield. Anh ấy thích bánh mì nướng, mặc dù điều đó khiến anh ấy cảm thấy hơi ốm. Lòng tốt của bơ thực hiện một khoản phí nặng nề, một thứ mà anh ấy sẵn sàng trả.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.