NBA 2K23 Tiền ảo | Gamestop, NBA 2K23 – 75.000 VC

NBA 2K23 – 75.000 VC

Lý do mua NBA 2K23 VC tại Z2U.com

Tiền ảo NBA 2K23

Xếp hạng ESRB: E (mọi người)

Xếp hạng ESRB:

Mô tả nội dung

Cảm thấy tự tin trong việc mua hàng trước của bạn được hỗ trợ bởi sự bảo đảm tiền sở hữu của chúng tôi.
Có thể không bao gồm hộp gốc hoặc thủ công
Mục trong ảnh có thể không đại diện cho điều kiện nhận được
Đảm bảo hoàn lại tiền 7 ngày
Hầu hết các giao dịch mua có thể được trả lại trong vòng 30 ngày miễn phí tại cửa hàng hoặc trực tuyến

Chọn Điều kiện / Phiên bản để có sẵn

Đặc trưng

  • Tiền ảo NBA 2K23
  • Mua gói MyTeam để xây dựng đội ngũ tưởng tượng hoàn hảo của bạn
  • Phát triển MyPlayer của bạn bằng cách tăng các thuộc tính và học các hình ảnh động mới
  • Xây dựng MyTeam của bạn bằng cách mở các gói và tạo ra một nhóm người chơi hiện tại và huyền thoại NBA
  • Yêu cầu trò chơi NBA 2K23, được bán riêng
  • Tương thích với chuỗi Xbox x

Mô tả Sản phẩm

Có nhiều cách hơn bao giờ hết để chi tiêu VC của bạn. Nâng cấp MyPlayer của bạn, mua gói MyTeam để xây dựng nhóm tưởng tượng hoàn hảo của bạn, và nhiều hơn nữa! Phát triển MyPlayer của bạn bằng cách tăng các thuộc tính và học các hình ảnh động mới. Tùy chỉnh MyPlayer của bạn với thiết bị mới nhất bằng cách truy cập cửa hàng 2K. Xây dựng MyTeam của bạn bằng cách mở các gói và tạo ra một nhóm người chơi hiện tại và huyền thoại NBA!

Thông tin thêm về mặt hàng này

Thông số kỹ thuật

Tổng quan

Tên thương hiệu Take-Two tương tác
Số phần của nhà cung cấp 7F6-00481
Gamestop độc quyền SAI

Fandom

NBA 2K23 – 75.000 VC

Esrb tất cả mọi người

NBA 2K23 - 75.000 VC

Có nhiều cách hơn bao giờ hết để chi tiêu VC của bạn. Nâng cấp MyPlayer của bạn, mua gói MyTeam để xây dựng nhóm tưởng tượng hoàn hảo của bạn, và nhiều hơn nữa!

Phát triển MyPlayer của bạn bằng cách tăng các thuộc tính và học các hình ảnh động mới.
Tùy chỉnh MyPlayer của bạn với thiết bị mới nhất bằng cách truy cập cửa hàng 2K.
Xây dựng MyTeam của bạn bằng cách mở các gói và tạo ra một nhóm người chơi hiện tại và huyền thoại NBA!

Phát hành: 9/7/2022 Nhà xuất bản: Thể loại 2K: Thể thao

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư áp dụng (PlayStationNetwork.com/Điều khoản của Dịch vụ & PlayStationNetwork.com/chính sách bảo mật).

Phần mềm theo giấy phép (chúng tôi.PlayStation.com/softwarelicense).

Bạn có thể tải xuống và phát nội dung này trên bảng điều khiển PS5 chính được liên kết với tài khoản của bạn (thông qua cài đặt chia sẻ giao diện điều khiển và chơi ngoại tuyến) và trên bất kỳ bảng điều khiển PS5 nào khác khi bạn đăng nhập với cùng một tài khoản của mình.

© 2005-2022 Phần mềm Tương tác Take-Two, Inc. và các công ty con của nó. 2K, logo 2K và phần mềm tương tác Take-Two đều là tất cả các nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của phần mềm tương tác Take-Two, Inc. Nhận dạng nhóm thành viên NBA và NBA là tài sản trí tuệ của NBA Properties, Inc. và các nhóm thành viên NBA tương ứng. © 2022 NBA Properties, Inc. Đã đăng ký Bản quyền. Sản phẩm được cấp phép chính thức của Hiệp hội Cầu thủ Bóng rổ Quốc gia. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

NBA 2K23 VC lên trên

Z2U giúp việc mua tiền tệ trò chơi video từ các thành viên của chúng tôi bằng cách đảm bảo thanh toán của bạn và đảm bảo giao hàng an toàn.

NBA 2K23 VC để bán

VC là viết tắt của tiền ảo, mà bạn có thể kiếm được trong suốt các chế độ trò chơi khác nhau trong NBA 2K23 để chi cho nhiều nội dung khác nhau trong suốt trò chơi. VC được dành trong cửa hàng trò chơi, cho những thứ như: MyPlayer thuộc tính. Hàng ảo (như đồng phục và thiết bị) Các gói hàng may mặc và hoạt hình cấp cho nhân vật của bạn di chuyển mới để thực hiện. NBA 2K23 Tiền ảo có thể được sử dụng trong nhiều chế độ trò chơi, bao gồm cả MyCareer (cho hàng may mặc, các gói hoạt hình đặc trưng và nhiều hơn nữa), MyTeam (để mở gói và hơn thế nữa), và MyGM. Có một số cách để kiếm được các đồng tiền VC NBA 2K23, bao gồm chơi các trận đấu trực tuyến hoặc tiến bộ qua chế độ Mycareer khi bạn kết nối với Internet. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể tiêu tiền thật cho NBA 2K23 VC, nếu họ muốn tích lũy tiền tệ trong trò chơi với tốc độ tăng tốc. Có nhiều tùy chọn tại Z2U.com để mua VC dựa trên số tiền bạn muốn đạt được.

Nơi tốt nhất để mua NBA 2K23 VC

Cách mua NBA 2K23 VC tại Z2U.com?

Một trong những điều chính mà khách hàng của chúng tôi đánh giá cao từ chúng tôi, là sự đơn giản mà việc mua NBA 2K23 VC yêu cầu. Nó có một cái gì đó dễ dàng đến mức ngay cả một đứa trẻ mới biết đi cũng có thể làm điều đó. Chỉ cần mở trình duyệt của bạn và truy cập Z2U. Sau đó, chỉ cần nhấp vào NBA 2K23 Chọn bảng điều khiển bạn chơi và chỉ cần nhấp vào số tiền. Và bạn đã hoàn thành nó thực sự đơn giản. Trong dịch vụ này, các đơn đặt hàng có thể được thực hiện bằng cách nạp tiền, người mua chỉ cần cung cấp tài khoản và mật khẩu của họ! Để giữ tài khoản của bạn an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu sau khi đơn đặt hàng đã được hoàn thành!

Lý do mua NBA 2K23 VC tại Z2U.com

1. Giá rẻ nhất: Z2U.com tự hào về chương trình NBA 2K VC mà không có người trung gian, có nghĩa là giá tốt hơn cho bạn! Nó thực sự là một nền tảng giao dịch người chơi cho người chơi cho phép người dùng mua trực tiếp từ người bán! Và hơn thế nữa, có hàng ngàn người bán đang cố gắng cạnh tranh với nhau, vì vậy họ cố gắng giảm giá để thu hút nhiều khách hàng hơn! Vì vậy, bạn có thể tìm thấy giá 2K VC rẻ hơn nhiều so với những người khác!

2. Đảm bảo an toàn: Chúng tôi cũng có bảo vệ 100% thông qua phản hồi của người bán, cho phép bạn đánh giá xếp hạng và danh tiếng của người bán trước khi bạn mua từ họ. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn không bị lừa đảo. Và trước khi bán NBA 2K23 VC điểm trên web của chúng tôi, những người bán này đều được xác minh bằng ID của họ, ID được xác minh bảo vệ người mua muốn mua NBA 2K23 giá rẻ một cách an toàn.

3. Giao hàng nhanh: Trên thông tin sản phẩm, bạn có thể thấy tốc độ giao hàng trung bình và cổ phiếu của sản phẩm được cung cấp bởi người bán! Tại thời điểm này, chúng tôi có một cổ phiếu VC ổn định lớn trên tất cả các nền tảng, vì vậy người bán của chúng tôi có thể gửi và hoàn thành đơn đặt hàng của bạn càng nhanh càng tốt (95% trong 10 phút) sau khi nhận và xác minh thanh toán của bạn.

4. Hỗ trợ trực tuyến 24/7: Nếu bạn có bất kỳ Concers nào, hỗ trợ trực tiếp 24/7 chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn! Hoặc, nếu bạn có một số câu hỏi, bạn có thể trực tiếp hỏi người bán!

Cách bán NBA 2K23 VC?

Làm giàu trò chơi chưa bao giờ dễ dàng hơn. Với Z2U.com, bạn có thể đăng những gì bạn phải bán miễn phí. Khi phiên đấu giá của bạn kết thúc, mọi người truy cập trang web của chúng tôi sẽ có thể xem nó. Bạn sẽ tự nhiên nhận được sự quan tâm đến giao dịch của mình và bán tài nguyên khi thời gian trôi qua. Vì tất cả người dùng tại trang web của chúng tôi đều đáng tin cậy, nên bạn không phải lo lắng về việc bị lừa đảo. Chúng tôi giám sát tất cả các giao dịch được thực hiện giữa khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho họ các công cụ cần thiết để tránh những kẻ lừa đảo. Bắt đầu canh tác, thiết lập cửa hàng của bạn và trở thành người bán! Bán NBA 2K23 VC Trong thị trường của chúng tôi rất dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Nhấp vào nút ‘Bán’ ở đầu trang. Nó dẫn đến một trang đăng ký yêu cầu một số thông tin cá nhân phải được điền. Sau khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu liệt kê các sản phẩm của mình trên trang web của chúng tôi và chờ đợi người mua!