Câu hỏi thường gặp NBA 2K23 | NBA 2K23, NBA 2K23 mùa 9 và phần thưởng phát hành.

NBA 2K23 mùa 9 phát hành và phần thưởng

Contents

A: Bạn có thể tìm thêm thông tin về đăng ký 12 tháng tới NBA League Pass đi kèm với Phiên bản vô địch NBA 2K23 đây: https: // nba.2k.com/2K23/giải đấu/.

Câu hỏi thường gặp NBA 2K23

MỘT: NBA 2K23 sẽ có sẵn trên toàn thế giới từ ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Q: Tôi sẽ có thể mua những nền tảng nào NBA 2K23 TRÊN?

MỘT: NBA 2K23 sẽ có sẵn trên PlayStation®5 và Xbox Series X | s, cũng như PlayStation®4, PlayStation®4 Pro, Xbox One, Xbox One X, Xbox One S, Nintendo Switch và Steam cho PC.

Q: Phiên bản và/hoặc SKU nào sẽ có sẵn để mua trong năm nay?

MỘT: NBA 2K23 sẽ cung cấp bốn phiên bản của trò chơi: Phiên bản tiêu chuẩn, Digital Deluxe Edition, Phiên bản Michael JordanPhiên bản vô địch. Thêm thông tin về các phiên bản khác nhau (bao gồm cả định dạng và tính khả dụng của nền tảng) có sẵn trên Mua trang.

Q: Nội dung số tiền thưởng đi kèm với mỗi SKU?

A: The Digital Deluxe, Michael JordanPhiên bản vô địch Mỗi người đi kèm với nhiều nội dung kỹ thuật số tiền thưởng cụ thể cho MyTeam và Mycareer. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể so sánh nội dung kỹ thuật số tiền thưởng cho mỗi SKU trên Mua trang.

Q: Truy cập xuyên thế hệ hoạt động như thế nào cho NBA 2K23?

A: Người chơi mua phòng kỹ thuật số, Michael Jordan hoặc Phiên bản vô địch sẽ nhận được cả hai phiên bản của NBA 2K23 qua các thế hệ bảng điều khiển từ cùng một họ console (PlayStation®4 và PlayStation®5, Xbox One và Xbox Series X | s). Vì vậy, sử dụng PlayStation®4 làm ví dụ, bạn sẽ nhận được phiên bản PlayStation®4 của NBA 2K23 và một bản sao kỹ thuật số đi kèm của phiên bản PlayStation®5, vẫn là một sản phẩm riêng biệt. Để mua hàng kỹ thuật số của phòng kỹ thuật số, Michael Jordan hoặc Phiên bản vô địch, Bản sao kỹ thuật số đi kèm sẽ tự động được hưởng tài khoản nền tảng của bạn. Đối với các giao dịch mua vật lý, mã chuộc lại cho bản sao kỹ thuật số đi kèm sẽ được bao gồm trong hộp trò chơi cùng với nội dung kỹ thuật số tiền thưởng. Thêm thông tin về các phiên bản khác nhau có sẵn trên Mua trang.

Q: Tôi có thể mua các bản sao kỹ thuật số ở đâu Phiên bản vô địch NBA 2K23?

MỘT: Bản sao kỹ thuật số của Phiên bản vô địch NBA 2K23 Đối với PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và Steam cho PC sẽ chỉ có sẵn để đặt hàng trước. Xem https: // nba.2k.com/2k23/mua/.

Q: Tôi có thể mua các bản sao vật lý ở đâu Phiên bản vô địch NBA 2K23?

MỘT: Bản sao vật lý của Phiên bản vô địch NBA 2K23 Đối với PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X sẽ có sẵn trong khi các cổ phiếu cuối cùng trên Cửa hàng 2K tại Áo, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Canada và Hoa Kỳ. Đặt hàng trước để đảm bảo một bản sao. Bản sao cũng có sẵn tại các nhà bán lẻ bổ sung trong các vùng lãnh thổ được chọn trong khi cổ phiếu cuối cùng. Xem cửa hàng hoặc trang web bán lẻ địa phương để biết chi tiết về tính khả dụng.

Q: Đăng ký 12 tháng tới NBA League Pass được cung cấp với Phiên bản vô địch NBA 2K23 Có sẵn trên toàn thế giới?

MỘT: Đăng ký 12 tháng tới NBA League Pass không có sẵn với Phiên bản vô địch NBA 2K23 ở Nhật Bản hoặc Trung Quốc. Ngoài ra, đèo NBA League không có sẵn ở Belarus, Cuba, Iran, Iraq, Libya, Kosovo, Bắc Triều Tiên, Nga, Nam Sudan, Sudan, Swaziland hoặc Syria.

Q: Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin về đăng ký 12 tháng tới NBA League Pass đi kèm với Phiên bản vô địch NBA 2K23?

A: Bạn có thể tìm thêm thông tin về đăng ký 12 tháng tới NBA League Pass đi kèm với Phiên bản vô địch NBA 2K23 đây: https: // nba.2k.com/2K23/giải đấu/.

Q: Tôi có thể mua ở đâu Phiên bản NBA 2K23 WNBA?

A: The Phiên bản NBA 2K23 WNBA là một vật lý duy nhất độc quyền Gamestop và có sẵn cho cư dân ở U.S. chỉ một.

Q: Sẽ có bất kỳ tiến triển chéo hoặc chéo giữa các phiên bản khác nhau của NBA 2K23?

MỘT: NBA 2K23 sẽ có sự tiến triển chéo của MyTeam và ví VC được chia sẻ trong cùng một họ console (PlayStation®4 <> PlayStation®5, Xbox One <> Xbox Series X | s). MyTeam đang tiến triển chéo cho phép tất cả các điểm, mã thông báo, thẻ và tiến trình của MyTeam được chia sẻ trên cả hai phiên bản của NBA 2K23 trên các thế hệ máy chơi game trong cùng một gia đình console. Tương tự, ví VC được chia sẻ có nghĩa là bất kỳ VC kiếm được hoặc mua nào có thể truy cập được qua các thế hệ bảng điều khiển trong cùng một họ console. Sẽ không có lối chơi chéo giữa các nền tảng khác nhau.

Q: Tôi có thể chơi các phiên bản PlayStation®5 hoặc Xbox Series X | s của NBA 2K23 Trên PlayStation®4 hoặc Xbox One?

A: Các phiên bản PlayStation®5 và Xbox Series X | s của NBA 2K23 chỉ có sẵn trên các bảng điều khiển đó, vì nó tận dụng tối đa sức mạnh, tốc độ và công nghệ của phần cứng mới và bao gồm các bổ sung và cải tiến chỉ có thể có trên các bảng điều khiển đó.

Q: Tôi có thể phát phiên bản PlayStation®4 hoặc Xbox One của NBA 2K23 Trên PlayStation®5 hoặc Xbox Series x | s?

A: Thông qua khả năng tương thích ngược, các phiên bản PlayStation®4 và Xbox One của NBA 2K23 sẽ có thể chơi được trên PlayStation®5 và Xbox Series X | s, trong cùng một họ console. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một bản sao vật lý của NBA 2K23, Phiên bản kỹ thuật số PlayStation®5 và Xbox Series S không thể chơi đĩa trò chơi vật lý.

Q: Tôi đã mua Digital Deluxe, Michael Jordan hoặc Phiên bản vô địch, Nhưng nghệ thuật bìa được hiển thị trong thư viện của tôi là Phiên bản tiêu chuẩn Bìa có Devin Booker. Có điều gì sai không?

A: Đừng lo lắng, điều này là bình thường. Trò chơi cơ bản giống nhau trong tất cả các phiên bản của NBA 2K23, Vì vậy, tất cả người chơi sẽ thấy nghệ thuật bìa phiên bản tiêu chuẩn trong thư viện của họ.

Q: Có bất kỳ kế hoạch nào để đưa thế hệ tiếp theo của NBA 2K Tiêu đề cho PC và Nintendo Switch trong tương lai?

A: Đây là điều mà nhóm đam mê và sẽ tiếp tục điều tra những gì có thể cho nhượng quyền trong tương lai. Hiện tại, trọng tâm là đảm bảo NBA 2K23 đã được tối ưu hóa cho các bảng điều khiển mới (PlayStation®5, Xbox Series X | s), đồng thời đảm bảo trải nghiệm vẫn còn mới mẻ và sáng tạo cho người chơi trên các nền tảng khác.

NBA 2K23 mùa 9 phát hành và phần thưởng

NBA 2K23 mùa 9 phát hành và phần thưởng

Olivier Dumont

Cập nhật vào ngày 11 tháng 8 năm 2023 bởi Olivier Dumont

Tuần này đánh dấu sự xuất hiện của Ngày phát hành NBA 2K23 Season 9, Và người hâm mộ đang bắt đầu hỏi khi nó sẽ chính thức ra mắt. Với tin tức và nội dung NBA mới cho thấy bắt đầu chọn NBA 2K24, người hâm mộ đã bắt đầu chuyển sự chú ý của họ khỏi phiên bản NBA 2K23 trước đây khi họ tự chuẩn bị cho những gì sẽ đến trong khoảng một tháng.

Nhưng với sự xuất hiện của Phần 9 và vẫn còn nhiều thời gian rảnh rỗi trước ngày phát hành NBA 2K24, một số người hâm mộ đã cam kết vẫn chơi các chế độ trò chơi khác nhau trong NBA 2K23, từ Mycareer, đến MyTeam, đến W trực tuyến và nhiều hơn nữa. Với ý nghĩ đó, một số người chơi trong cộng đồng đang tự hỏi khi nào mùa 9 sẽ có. Và trong hướng dẫn này, chúng tôi bao gồm tất cả những gì bạn cần biết về cả ba câu hỏi chính đó.

NBA 2K23

Ngày phát hành NBA 2K23 Season 9 là khi nào?

NBA 2K23 Phần 9 đã ra mắt vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 8. Trước khi ra mắt mùa 9, người hâm mộ trên các nền tảng thế hệ tiếp theo đã có một đếm ngược mùa 8 nằm ở góc trên trái bên trái. Đối với người dùng thế hệ hiện tại, số lượng đếm ngược mùa 8 được đặt ở phía bên tay hàng đầu. Với phần 9 hiện đang trực tiếp, không còn bất kỳ sự đếm ngược nào trên một trong hai nền tảng, vì điều này đánh dấu mùa cuối cùng ở NBA 2K23.

NBA 2K23 MyTeam

Thời gian bắt đầu NBA 2K23 Season 9 là khi nào?

Thời gian bắt đầu chính thức cho NBA 2K23 mùa 9 là lúc 8 giờ sáng / 11 giờ sáng EST / 4 giờ chiều GMT / 5 giờ chiều CEST vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 8. Sau khi phát hành NBA 2K23 vào mùa thu năm ngoái, 2K Sports đã phù hợp và đúng giờ khi họ chọn ra mắt mùa mới. Xem xét rằng các trang Twitter NBA 2K23 và NBA 2K23 đã đồng thời đăng các thông báo trực tiếp cho các mùa trước vào khoảng 8 giờ sáng, không có gì đáng ngạc nhiên khi NBA 2K23 đã làm như vậy một lần nữa cho mùa 9.

Phần thưởng NBA 2K23 Phần 9

Phần thưởng NBA 2K23 mùa 9 đi kèm với phần thưởng nào?

Phần 9 là mùa cuối cùng của NBA 2K23, và nó có nhiều nội dung mới để giúp bạn củng cố đội hình và cầu thủ của bạn. Giải thưởng và vật phẩm mới có sẵn khi bạn leo lên các thang phần thưởng bằng cách hoàn thành các trò chơi, nhiệm vụ và chương trình nghị sự. Những phần thưởng mới này có sẵn trên toàn bộ MyCareer và MyTeam. Vì vậy, mặc dù trò chơi mới đến vào tháng tới, vẫn còn rất nhiều thời gian trong tuổi thọ của NBA 2K23.

Ở đây, một cái nhìn về một số giải thưởng tốt nhất từ ​​Mycareer và MyTeam mà người hâm mộ hiện có thể tìm thấy trong NBA 2K23 mùa 9.

Mycareer phần thưởng

Đối với đêm chung kết lớn của nó ở Mycareer, NBA 2K23 mùa 9 là nơi có rất nhiều mặt hàng may mặc tuyệt vời, xe đạp mới và kart để đi lang thang, hoạt hình ăn mừng, và nhiều hơn nữa.

Trước khi cộng đồng bắt đầu cuộc hành trình mới của mình ở NBA 2K24 Mycareer, vẫn còn rất nhiều điều để có trong NBA 2K23 khi người hâm mộ hoàn thiện một vài điểm nhấn tuyệt vời cho người chơi và phong cách của họ. Và để nói rằng, không thiếu phần thưởng, thực sự là một sự thiếu hiểu biết trong Phần 9.

Dưới đây, một cái nhìn về 10 người hâm mộ phần thưởng hàng đầu sẽ có sẵn trên các nền tảng thế hệ tiếp theo và thế hệ hiện tại trong NBA 2K23 mùa 9:

Phần thưởng Mức độ
Di chuột (Chỉ có thể hiện hiện tại) Cấp 10
Xe golf bốn chỗ (Chỉ có thế hệ tiếp theo) Cấp 10
Thảm ma thuật bay Cấp 15
Xe đạp bỏ túi chạy bằng turbo Cấp 20
Màu trượt tuyết mùa 9 Cấp 24
Mũ bảo hiểm bóng chày Cấp độ 25
Jersey cầu thủ NBA Cấp 28
Máy bay không người lái miễn phí (dịch chuyển tức thời cho thế hệ tiếp theo) Cấp độ 30
Linh vật Jabbawockeez + Sig Emotes Cấp 35
Tàu lượn cá nhân (Chỉ có thế hệ tiếp theo) Cấp 37
Phần 9 phù hợp Cấp 38
Điểm huy hiệu thêm Cấp 39
G.O.MỘT.T. Linh vật (Chỉ có thể hiện hiện tại) Cấp 40
Các mẫu cốt lõi (Chỉ có thế hệ tiếp theo) Cấp 40

NBA 2K23 MyTeam

MyTeam phần thưởng

Con đường phần thưởng MyTeam mùa 9 xuất hiện rất nhiều giải thưởng lớn, từ nhiều mã thông báo, gói, bóng giải thưởng, cơ hội thăng thiên và gói tùy chọn trò chơi kết thúc cấp 40, sẽ yêu cầu bạn thu thập tổng cộng 150.000 XP. Ở bên dưới, chúng tôi liệt kê tất cả các phần thưởng lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy trong phần 9 của MyTeam Path Path:

Phần thưởng Mức độ
Gói Hall of Fame Cấp độ 1
Bóng rổ mùa 9 Cấp 5
Bóng giải thưởng Amethyst Cấp 18
Bóng giải thưởng kim cương Cấp 24
Gói giải thưởng Deluxe tiếp theo Cấp độ 29
Bóng giải thưởng kim cương màu hồng Cấp 32
100 mã thông báo Cấp 36
Gói Deluxe bất khả chiến bại Cấp 38
25.000 đồng tiền MyTeam Cấp 39
Gói tùy chọn trò chơi kết thúc Cấp 40

Với điều đó được bảo hiểm, don không quên tìm ra danh sách 5 thay đổi hàng đầu mà chúng tôi muốn thấy trong NBA 2K24 MyTeam. NBA 2K24 cũng đã dần bắt đầu tiết lộ một số xếp hạng tân binh của nó, mà chúng tôi liệt kê ở đây cùng với một số dự đoán của riêng chúng tôi.

NBA 2K23 - 450000 VC 99,99 USD - Xbox [Mã kỹ thuật số]

Videogamer.com được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon / Cập nhật lần cuối theo số 2023-09-22