Nàng tiên cá nhỏ – Nhân vật phản diện / nhân vật – TV nhiệt đới, diễn viên Nàng tiên cá nhỏ: Tất cả các nhân vật trong bản làm lại – Dexerto

Diễn viên Nàng tiên cá nhỏ: Tất cả các nhân vật trong bản làm lại

Sherie: Đoán xem đây là gì? Mọi người nên có một! Tôi đang cố gắng làm cho họ, ừm, giống như một thứ duy nhất giống như không có trong thời trang, là một người khổng lồ!

Nhân vật / Nàng tiên cá nhỏ – nhân vật phản diện

https://static.tvtropes.org/pmwiki/pub/images/ursula_transparent.png

https:

Bấm vào đây để xem cô ấy trong Vanessa ngụy trang của cô ấy

Lên tiếng bởi: Pat Carroll (1989-2022) và Jodi Benson khi đang ngụy trang; Micheline Dax (tiếng Pháp châu Âu, giọng nói đầu tiên), Perrette Pradier (tiếng Pháp châu Âu, Redub Voice); Rachel Atas (Dub Hê -bơ -rơ)

Ursula là nhân vật phản diện chính của Nàng tiên cá nhỏ và loạt phim truyền hình spin-off 1992-94 của nó trong Saga.

 • Người ngưỡng mộ gớm ghiếc: đến Eric. Trong khi mục tiêu chính của cô ấy trên hết là có được cây đinh ba, nhưng sức hấp dẫn của cô ấy đối với Eric dường như hoàn toàn chân thật. Đầu tiên cô gọi anh là “bắt”, và sau đó khi Ariel gần như hôn Eric vào ngày thứ hai, Ursula không có vấn đề gì với việc biến mình thành Ariel và thôi miên Eric để yêu cô, thay vì xem xét bất cứ điều gì đơn giản hơn. Cô ấy thậm chí còn có kế hoạch kết hôn anh ta. Và những lời cuối cùng của cô ấy là “rất nhiều cho tình yêu đích thực!”, ngụ ý sự cay đắng đối với mối quan hệ của Ariel và Eric. Đổi lại, Eric hoàn toàn phớt lờ cô ấy ủng hộ Ariel sau khi phép thuật thôi miên bị phá vỡ, có vẻ sợ Ursula khi nhìn thấy vẻ ngoài thực sự của cô ấy lần đầu tiên, và sau đó thậm chí là người giết cô ấy ngay sau đó.
 • Acrofatic: Mặc dù cân nặng của cô ấy, sự kết thúc của những linh hồn đáng thương đáng thương có Ursula đang bơi một cách mang tính năng lượng trong khi lái xe về nhà. Xem xét có bao nhiêu khách hàng mà cô ấy đã có và bao nhiêu lần cô ấy phải làm điều này, người ta chỉ có thể tự hỏi làm thế nào cô ấy không đốt cháy nhiều calo hơn.
 • Sự hấp dẫn thích ứng:
  • Một tác dụng phụ của vai diễn Ursula của Sherie Rene Scott trong vở kịch Broadway khiến cô ấy trông không chỉ mỏng hơn, mà còn một cách tương đồng với chị gái Morgana của mình.
  • Hạ thấp cho phiên bản Ursula này so với bản gốc. Trong câu chuyện cổ tích, cô ấy trông gần giống như những con hag trong Bạch Tuyết, như đã thấy ở đây. Mặc dù phiên bản Disney vẫn không được coi là đẹp theo quy trình của Ariel, và thậm chí còn bị béo phì không giống với đối tác ban đầu của cô ấy, cô ấy trông có vẻ tốt hơn một chút so với trong câu chuyện cổ tích, và thậm chí có thể được coi là một người phụ nữ xinh đẹp lớn đối với một số người.
  • Không giống như Phù thủy biển ban đầu, Ursula cũng cải trang thành đối thủ thời gian ngắn Vanessa, người đẹp hơn nhiều so với những cách giải thích về hình thức phù thủy biển của cô.
 • Badass thích ứng:
  • Một biến thể thú vị, vì chính bản thân nó không phải là người có được điều này trong phiên bản Broadway, mà là vòng cổ của cô ấy. Trong phim, nó chính xác như Ursula mô tả nó trong vở kịch, một trang sức đơn giản, mặc dù có mục đích duy nhất là giữ giọng nói của Ariel bên trong. Ursula đã rất mạnh mẽ mà không có nó và phá hủy nó không có tác dụng xấu đối với cô ấy. Trong phiên bản Broadway, về cơ bản, đó là đối tác độc ác của Tridon của Triton, một cổ vật linh thiêng cấp sức mạnh đáng kinh ngạc của người dùng và là nguồn gốc của tất cả phép thuật của Ursula, giống như Trident là nguồn gốc của Triton’s. Nó đã đề cập rằng Ursula phụ thuộc vào nó rất nhiều đến nỗi việc tiêu diệt nó sẽ giết cô ấy, điều mà cô ấy phủ nhận. Kết thúc chứng minh rằng đó là sự thật, khi Ariel đánh bại Ursula bằng cách phá hủy vỏ.
  • Bản thân Ursula là điều này so với Phù thủy Biển trong câu chuyện cổ tích ban đầu. Không giống như Ursula, Phù thủy Biển không phải là một kẻ âm mưu tuyệt vời, người đã thành công trong việc tiếp quản vương quốc (mặc dù ngắn gọn).
 • Đường cong thích ứng: Trong câu chuyện cổ tích gốc, Phù thủy biển trông giống như thế này. Mãi cho đến khi phiên bản Disney, cô bắt đầu được miêu tả là cực kỳ béo phì.
 • Thay đổi tính cách thích ứng: Cùng với nhân vật phản diện thích ứng, Ursula có một tính cách hoàn toàn khác so với Phù thủy Biển trong Câu chuyện cổ tích đã làm. Trong khi phù thủy biển không có nhiều điều kỳ quặc về tính cách, Ursula là đầy Trong số họ, là một diva lòe loẹt, ôm lấy và phô trương những đường cong của cô (rằng phù thủy biển thậm chí không có), cùng với việc có một ổ đĩa đầy tham vọng và muốn cai trị đại dương. Nói cách khác, sự chuyển thể của Disney đã quay số Ham of the Sea Witch khá nhiều.
 • Nhân vật phản diện thích ứng: Trong câu chuyện cổ tích, Phù thủy Biển là một nhân vật trung lập, ngoài việc cảnh báo các hậu quả của Nàng tiên cá. Tương tự như vậy, Công chúa, Vanessa Analog, không bao giờ tàn nhẫn với nàng tiên cá nhỏ và thực sự yêu Hoàng tử. Trong một số phiên bản, cô ấy thậm chí còn rất thích bản thân mình, không biết rằng cô ấy đóng vai trò là đối thủ lãng mạn với người bạn câm của mình.
 • Adipose Rex: Trong vài phút trong thời gian làm Nữ hoàng Atlantica ở cao trào của bộ phim. Trope này dường như cũng là mục tiêu cuộc sống cuối cùng của cô ấy, do lời than thở của cô ấy rằng cô ấy sẽ thực sự không có gì cả mặc dù đã rất, rất béo và khiến bản thân trở nên lớn hơn một khi cô ấy có được cây đinh ba, kết hợp với mong muốn của mình sức mạnh và nói một cách trắng trợn � Đại dương sẽ là của tôi!� Trong bài hát nhân vật phản diện của cô ấy là Vanessa. Trong khi phần béo đến rất dễ dàng với cô ấy, phần sức mạnh cần nhiều nỗ lực hơn từ phía cô ấy.
 • Luôn luôn có ai đó tốt hơn: với em gái của cô ấy, Morgana.
 • Dân số kỹ thuật tuyệt vời: Ursula nổi bật là nhân vật hình người duy nhất có tông màu da màu tím trái ngược với phần còn lại của dàn diễn viên, cho đến khi chị và mẹ của cô được tiết lộ cũng có tông màu da lẻ trong phần tiếp theo.
 • Tham vọng là xấu xa: Ursula đã bị đuổi khỏi Atlantica vì cô đã tấn công vua Triton và cố gắng chiếm giữ ngai vàng. Trong loạt phim truyền hình, cô đã cố gắng đánh bại Triton ở biển Sargasso với quân đội bạch tuộc của mình.
 • Chấn thương thú vị: Trong khi được ngụy trang thành Vanessa, Ursula bị nhiều chấn thương khác nhau khi bị cười mông. Mặc dù cô ấy trông giống như một mớ hỗn độn ngay sau đó, sự biến đổi của cô ấy trở lại thành vẻ ngoài bình thường của cô ấy không có gì để lại hiệu ứng lâu dài.
 • Động vật ghét anh ta: Khi cô ấy ngụy trang thành Vanessa, các con vật sụp đổ trong đám cưới bằng cách tấn công cô ấy. Đã ngăn chặn bằng tay sai lươn của cô ấy khi họ ngưỡng mộ Ursula, người lần lượt đối xử tốt với họ.
 • Tấn công của 50 feet bất cứ điều gì: Trong cao trào của bộ phim đầu tiên.
 • Tấn công điểm yếu của nó: Làm thế nào Eric kết thúc cô ấy.
 • Con điếm chú ý: Cuốn sách “Câu chuyện xoắn” liên tục chú trọng đến việc Ursula rất khao khát được chú ý nhiều.
 • Ax-crazy: Chỉ cần kiểm tra một số biểu cảm trên khuôn mặt của cô ấy.
 • Những người xấu lạm dụng động vật: Là “Vanessa”, cô ấy đá Max khi anh ta gầm gừ với cô.
 • Vẻ đẹp bằng lòng tốt: Ursula thực tế đã phản đối hoàn toàn các tiêu chuẩn sắc đẹp thông thường của thời gian.
 • BOSSVOLENT BOSS: Một ví dụ khác thường cho một bộ phim Disney; Trái ngược với nhiều nhân vật phản diện của Disney, những người đã ngược đãi (hoặc thậm chí trừng phạt) tay sai của họ vì những lý do nhỏ nhặt, Ursula thực sự yêu thích Flotsam và Jetsam và đối xử tốt với họ; Mặc dù đã được đơn đặt hàng tại họ trong các nhiệm vụ của họ. Cô thậm chí còn ca ngợi họ vì đã hoàn thành nhiệm vụ của họ, cũng như thể hiện sự hối hận cực độ vì đã giết họ một cách tình cờ. Mặc dù vậy, bị lật đổ trong phim truyền hình, nhưng đó là trước khi bộ phim.
 • Big Bad: của cả bộ phim đầu tiên và phim truyền hình, và một trong những ví dụ đáng chú ý hơn của Disney.
 • Bitch trong quần áo của cừu:
  • Bí danh con người của cô ấy, “Vanessa”, người hành động như cô ấy là một người yêu thích Eric nhưng thực sự chỉ đang cố gắng tránh xa anh ấy khỏi Ariel. Điều này chỉ để họ không được hôn và sau đó cô ấy có thể sử dụng Ariel như một con chip thương lượng để chiếm lấy đại dương.
  • Ursula cũng ở dạng thông thường của cô ấy. Toàn bộ bài hát nhân vật phản diện của cô ấy là về việc giúp �Cher không may merfolk�. Thực tế cô ấy chịu trách nhiệm khiến Ariel hạ cánh, thực hiện lời hứa sẽ giúp chính hãng ở một mức độ nào đó, nhưng sau đó, cô ấy chỉ cố gắng phá hoại cô ấy khiến cô ấy rơi vào trope này.
 • Cain và Abel: Trong phiên bản sân khấu, cô ấy là em gái của Triton. Không có gì đáng ngạc nhiên, cô ấy là cain cho Abel của anh ấy.
 • The Caligula: Trong phiên bản sân khấu, Ursula là em gái và đồng giám đốc của Triton. Nói một cách thẳng thắn, cô ấy đã không có nhiều Saner hồi đó.
 • Gun của Chekhov: đủ hài hước, Mông của Ursula thực sự là điều này. Khi Ariel đến Ursula từ rất sớm trong phim, Ursula sử dụng nhiều lập luận để thuyết phục Ariel từ bỏ giọng nói của mình, bao gồm cả việc bảo Ariel sử dụng “ngôn ngữ cơ thể” của mình trong khi lắc. Tuy nhiên, gần cuối phim, Max the Sheepdog cắn mông của Ursula thực sự là nguyên nhân trực tiếp của Ursula thả và phá vỡ vòng cổ vỏ của cô ấy, trả lại giọng nói của Ariel cho cô ấy. Nói cách khác, điều dường như là một trò đùa nhỏ về Ursula có một cái mông lớn cuối cùng đã trở nên quan trọng đối với chiến thắng của Ariel.
 • Nhân vật tổng hợp: của hai nhân vật từ Fairytale gốc, Phù thủy Biển và (dưới dạng “Vanessa” của cô), người phụ nữ mà Hoàng tử nhầm lẫn với Đấng Cứu Rỗi của anh ta và kết hôn thay vì Nàng tiên cá.
 • Người chinh phục: Trong loạt phim truyền hình, nó cho thấy rằng đôi khi sau khi bị trục xuất, cô ấy đã dẫn dắt người dân của mình, bạch tuộc, trong một cuộc chiến chống lại nhân vật điều đó đã thất bại. Ursula đã cố gắng chinh phục Atlantica một lần nữa bằng cách cho quân đội bạch tuộc của mình tám Những người tối tăm, nhưng điều đó lại thất bại.
 • Dễ thương, nhưng Cacophonic: Rất ngắn gọn, sau khi cô ấy mất quyền sở hữu giọng nói của Ariel. Xem xét cô ấy ở dạng �vanessa� của mình vào thời điểm đó, và Vanessa là một bản hoán đổi bảng màu có chủ ý của Ariel, tiếng nói nặng nề, sâu thẳm, khàn khàn phát ra từ sự xuất hiện của Vanessa là sự kết hợp để nói ít nhất. Cô ấy thậm chí còn giật mình rõ ràng chính cô ấy! Không mất nhiều thời gian để cô ấy chuyển đổi trở lại với vẻ ngoài của cô ấy, và sau đó cô ấy một lần nữa có vẻ ngoài phù hợp với giọng nói bình thường của mình.
 • Dark Action Girl: Một khi Ursula nắm giữ Triton’s Trident, cô ấy trở nên chủ động hơn nhiều và chủ động sử dụng sức mạnh của cây đinh ba chống lại Ariel và Eric, gần như giết chết Ariel.
 • Bóng tối là xấu xa: Cái gì với những người thừa kế Faustian của cô ấy. Một sự tương phản đáng chú ý với phiên bản nhân vật của câu chuyện gốc, người là một ví dụ về bóng tối không phải là xấu xa, thậm chí còn cảnh báo các hậu quả của nàng tiên cá.
 • Đối phó với ma quỷ: nghề nghiệp của cô ấy khi cô ấy mang Ariel xung quanh, vì tất nhiên là quỷ. Những “linh hồn đáng tiếc” mà bạn thấy trong hang ổ của cô ấy có thể chứng thực hồ sơ theo dõi của cô ấy.
 • Quỷ trong tầm nhìn rõ ràng: bóng tối là xấu xa, nếu những nụ cười tâm thần gần như liên tục của cô ấy.
 • Nữ hoàng kịch: Ursula có những khoảnh khắc của cô ấy. Ví dụ, trong phần giới thiệu của mình, cô ấy than thở rằng cô ấy “lãng phí” kể từ khi bị trục xuất, khi cô ấy là bất cứ điều gì Nhưng.
 • Điều đáng sợ: Hầu như mọi sinh vật của biển đều kinh hoàng của Ursula, ngoại trừ lươn của cô ấy.
 • Ngay cả Evil cũng có những người thân yêu: Thực sự quan tâm đến tay sai lươn của cô ấy Flotsam và Jetsam. Ngay cả khi sủa ra lệnh cho họ, cô ấy đã đưa nó vào trái tim để không ngược đãi họ; thậm chí ca ngợi họ vì đã hoàn thành bài tập của họ cho cô ấy. Khi họ vô tình bị giết bởi cây đinh ba, cô ấy rất kinh hoàng đến nỗi cô ấy thương tiếc cho họ trước khi đi vào một cơn thịnh nộ của sự trả thù.
 • Điều ác không thể hiểu được điều tốt: Ursula được thể hiện có một sự hiểu biết rất nông (heh) về tình yêu đích thực, và dường như nghĩ rằng nó không có gì khác hơn là ham muốn. Khi Ariel hỏi làm thế nào cô ấy có thể chiến thắng Eric mà không cần giọng nói của mình, Ursula đề nghị sử dụng vẻ ngoài và ngôn ngữ cơ thể của cô ấy để tiếp cận với anh ấy. Nhưng khi cô ấy biết rằng Ariel và Eric đang trở nên thích nhau và nó sẽ tăng cơ hội của họ cho một nụ hôn trước khi mặt trời lặn vào ngày thứ ba, thay vào đó, Ursula biến thành một người phụ nữ hấp dẫn và thôi miên để kết hôn với cô ấy. Ngoài ra, trong một cảnh đã bị xóa, cô đã nói với một người đàn ông tên Harold mang cho cô một quả hoa huệ cho thỏa thuận của anh ta, chỉ để tiết lộ với Harold rằng họ đã hết mùa. Điều này ngụ ý rằng cô ấy luôn chọn một cái giá mà cô ấy biết là không thể cho khách hàng của mình thực hiện, và cô ấy nghĩ rằng tình yêu đích thực là không thể.
 • Evil Forre.
 • Cái ác là hammy: “Bạn nghèo, không may soooooouuullllllll. “
 • Đau cười: Cô ấy làm một khoảng năm phút một lần.
 • Những người già xấu xa: Cô ấy trông và nghe như một người phụ nữ lớn tuổi, có khả năng là tuổi của Triton.
 • Âm thanh xấu xa: Có một giọng nói sâu sắc, lịch sự của Pat Carroll. Nó thậm chí còn thấp hơn trong hình dạng khổng lồ của cô ấy.
 • Cái chết không thân thiện với gia đình: Ngay khi cô ấy sắp rán Ariel với một vụ nổ lớn của cây đinh ba, Eric đã thúc đẩy cô ấy với đường dây cung của con tàu, khiến phép thuật của Trident bị phản tác dụng trên Ursula và làm cô ấy đau đớn. Sau đó, cô chìm xuống dưới vùng nước khi cô kéo con tàu với mình và cuối cùng phát nổ vào một khối gelatin sau đó tan rã thành những mảnh nhỏ. Thật kỳ lạ, cái chết của cô ấy trông rất giống với của Jafar.
 • Chất béo và tự hào: Chuyển động cơ thể của cô ấy trong “những linh hồn đáng thương đáng thương” khiến cô ấy không cảm động về cân nặng của cô ấy. Khi cô ấy có được cây đinh ba, cô ấy trở nên cao hơn và thậm chí béo hơn.
 • Bitch Fat: Trái ngược với em gái của mình trong phần tiếp theo, người gầy và xấu tính, Ursula cũng không có tính cách trong tính cách của cô ấy như cô ấy bị béo phì.
 • Số phận tồi tệ hơn cái chết: những gì cô ấy gây ra cho Những linh hồn đáng tiếc không may người không đáp ứng các điều khoản không thể tin được trong hợp đồng của cô ấy; Biến chúng thành polyp nhỏ khốn khổ đã cam chịu mãi mãi trong khu vườn cá nhân của cô ấy. Rất may, tất cả họ đều được giải phóng sau khi cô ấy bị giết ở cuối phim.
 • Giả mạo một cách đáng yêu: Thật dễ dàng để quên rằng Ursula điên rồ khi họ đến vì cô ấy luôn làm cho mình nghe có vẻ hợp lý và hiểu biết với khách hàng của mình. Khách hàng mà cuối cùng cô ấy đã làm hỏng vì cô ấy không có ý định tôn vinh một nửa của mình trong những món hời.
 • Trước đây phù hợp: Cô ấy ngụ ý đã đối xử với mình nhiều bữa tiệc trong cung điện, ngay cả khi cô ấy “lãng phí thực tế không có gì”. Trong cuốn sách Disney Villains: Các tập tin bí mật hàng đầu .
 • Mực khổng lồ: Cô ấy đã là một phụ nữ bạch tuộc khá lớn, nhưng trope này thực sự được viện dẫn trong cao trào, khi cô ấy phát triển rất lớn. Khi cô ấy chết, cách những xúc tu của cô ấy nắm chặt con tàu bị đắm trong khi bay đi trông rất giống những bức vẽ cũ của những con mực khổng lồ tấn công tàu.
 • Thất bại quyến rũ: Khi “Vanessa” nhìn vào gương, danh tính thực sự của cô được tiết lộ.
 • Gonky Femme: Ursula có vẻ ngoài đáng sợ, béo phì và trông có vẻ như là một người quyến rũ gợi cảm, cho đến khi cô trang điểm, đu đưa và phong cách.
 • HIPS HARTMAN:
  • Là Vanessa, cô ấy mảnh khảnh nhưng vẫn còn hơi nặng.
  • Phiên bản chơi Broadway của Ursula cũng là do hoàn cảnh đúc và trang phục. Thay vì thuê một nữ diễn viên béo phì, chương trình thay vào đó đã chọn thuê Sherie Rene Scott có trọng lượng trung bình và cho cô ấy một bộ trang phục có số lượng đệm lố bịch ở phần giữa của cô ấy, như một cách để vẫn gật đầu. Điều này cho hiệu quả của việc cô ấy có một cái mông, eo và hông khổng lồ trong khi những người còn lại vẫn mỏng hơn. Ngay cả khi các nữ diễn viên nặng hơn một chút như Cicily Daniels đóng vai. Sherie Rene Scott đã cho chiếc đèn này treo trong đoạn phim hậu trường trong khi chiếu trang phục của cô ấy.

  Sherie: Đoán xem đây là gì? Mọi người nên có một! Tôi đang cố gắng làm cho họ, ừm, giống như một thứ duy nhất giống như không có trong thời trang, là một người khổng lồ!

  • Cách đối xử của cô ấy về flotsam và jetsam. Cô ấy rõ ràng quan tâm sâu sắc đến họ, và cái chết của họ là nguyên nhân trực tiếp khiến cô ấy bị trả thù trong đêm chung kết. Cô ấy đã chiến đấu nhẹ nhàng chống lại sự phản đối của mình trước đó, nhưng đó là một khi cô ấy mất họ, cô ấy đã biến thành một người khổng lồ và bắt đầu sử dụng sức mạnh của cây đinh ba đến mức độ hoàn toàn của nó.
  • Trong khi cô ấy sử dụng rõ ràng Ariel cho kết thúc của chính mình, cô ấy Vẫn là người cuối cùng cho Ariel Chân, và bằng cách mở rộng cơ hội để thực hiện ước mơ của mình về việc hạ cánh và gặp Eric; Ngay cả cho phép Sebastian và Flounder bơi Ariel lên bề mặt để lấy hơi thở đầu tiên của cô ấy như một con người. Do sự căm ghét con người của Triton, điều này sẽ không xảy ra nếu không có sự giúp đỡ của Ursula. Một khi chiến thắng của cô được đảm bảo, Ursula được đảm bảo với Ariel, không có gì cá nhân chống lại cô bằng cách nói: ” Ariel thất bại trong các điều khoản của mình, nhưng cô ấy đã không đối kháng với Ariel nhiều hơn những gì cô ấy cần. Rốt cuộc, đối thủ thực sự của cô ấy là Triton.

  Ursula:: Rất nhiều cho tình yêu đích thực!

  • Gần kết luận của “những linh hồn không may đáng thương” khi cô ấy đi Ariel để ký hợp đồng, khiến Cauldron sôi sục và yêu cầu Ariel “siiiing”. Cái nhếch mép tâm thần đi kèm với giọng nói của cô ấy một cách đắc thắng trước Ursula bắt đầu can thiệp vào thỏa thuận của chính mình một vài ngày sau đó.
  • Vanessa, sự ngụy trang của cô ấy, có điều này khi hả hê về chiến thắng không thể tránh khỏi của cô ấy (cụ thể, khi cô ấy ném kẹp tóc của mình vào gương với đủ lực để đánh bật gương khi va chạm).
  • Cô ấy làm điều này khá nhiều trong trận chiến cuối cùng.

  Ursula: Chà, đã đến lúc Ursula đưa vấn đề vào các xúc tu của chính cô ấy!

  Ursula: Bây giờ tôi là người cai trị tất cả các đại dương!! Những con sóng tuân theo mọi Ý THÍCH. Biển và tất cả các chiến lợi phẩm của nó Bow to power của tôi.

  • Đảo ngược cho chính Ursula. Độc thoại mở đầu của cô khiến cô phàn nàn rằng cô “lãng phí thực tế không có gì”.
  • Được thảo luận bởi Ursula trong bài hát nhân vật phản diện của mình, khi cô đề cập đến nàng tiên cá “khao khát được gầy hơn”, người mà cô đã giúp đỡ với phép thuật của mình. Đây là một chỉ số tinh tế rằng cô ấy sẽ có thể sử dụng phép thuật đó cho bản thân để ngụy trang sau đó, mặc dù khi xem xét nó đi kèm với sự thất bại quyến rũ mà vẫn cho cô ấy thấy chất béo trong phản xạ, người ta tự hỏi liệu nàng tiên cá cô ấy có giúp được gì đối phó với vấn đề đó là tốt.

  Tôi thừa nhận rằng trong quá khứ tôi đã là một người khó chịu
  Họ không đùa khi họ gọi tôi, một phù thủy

  Ursula: Đó là một gần. quá gần!! The Little Tramp!! Uh, cô ấy tốt hơn tôi nghĩ. Với tốc độ này, anh ấy sẽ hôn cô ấy bằng hoàng hôn chắc chắn.

  • Linh hồn của bạn là của tôi!: Được viện dẫn. Cách cô ấy biến đổi Merfolk, người không thể duy trì kết thúc các giao dịch của họ và giữ chúng bị mắc kẹt trong hang ổ của cô ấy. Nếu bạn nhìn kỹ vào hợp đồng mà cô ấy đưa ra, nó thậm chí còn đề cập rõ ràng rằng cô ấy sẽ từ bỏ linh hồn của mình. “Những linh hồn đáng thương đáng thương” thực sự.

  Diễn viên Nàng tiên cá nhỏ: Tất cả các nhân vật trong bản làm lại

  Đánh giá nàng tiên cá nhỏ bị ném bom

  Disney

  Nàng tiên cá nhỏ là bộ phim Disney hành động trực tiếp mới nhất

  Bản làm lại Disney hành động trực tiếp nhỏ của Nàng tiên cá hiện đang ở trong rạp chiếu phim, vì vậy, đây là tất cả các diễn viên chính và các nhân vật bạn cần biết.

  Đến cuối, Disney đã tưởng tượng lại nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của họ và chuyển chúng vào thế giới hành động trực tiếp. Từ Cinderella, Beauty and the Beast, đến Aladdin, Nàng tiên cá nhỏ là tác phẩm kinh điển tiếp theo được điều trị trực tiếp.

  Bản gốc lần đầu tiên ra mắt vào năm 1989, trở thành một thành công lớn, và hiện là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại. Và trong khi bạn có thể biết các nhân vật của bản gốc, hành động trực tiếp này tự hào có một vài gương mặt mới và chắc chắn là các diễn viên mới.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Vì vậy, đây là danh sách tất cả các diễn viên chính và nhân vật bạn cần biết cho bộ phim hành động trực tiếp sắp tới.

  Nội dung

  • Ariel: Halle Bailey
  • Eric: Jonah Hauer-King
  • FLOINIDER: Jacob Tremblay
  • Sebastian: Daveed Diggs
  • Scuttle: Awkwafina
  • Ursula: Melissa McCarthy
  • Vua Triton: Javier Bardem
  • Nữ hoàng Selina: Noma Dumezweni

  Các nhân vật và nhân vật nhỏ của nàng tiên cá

  Bản tóm tắt chính thức cho bản làm lại của Mermaid Little Action có nội dung: Những người con gái trẻ nhất của Vua Triton, Ariel là một nàng tiên cá trẻ đẹp và tinh thần với khát khao phiêu lưu. Khao khát được tìm hiểu thêm về thế giới bên ngoài biển, Ariel đến thăm bề mặt và rơi vào hoàng tử bảnh bao Eric. Theo trái tim mình, cô ấy đã thỏa thuận với Phù thủy Biển ác, Ursula, để trải nghiệm cuộc sống trên đất liền.”

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Nàng tiên cá nhỏ

  Ariel là nàng tiên cá nhỏ. Dũng cảm như cô ấy tò mò, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để tìm hiểu thêm về bề mặt trên và những người đi bộ nó. Trong khi niềm đam mê của cô khiến cô gặp nhiều rắc rối với Merfolk khác, và khiến cô bị lừa bởi phù thủy biển, Ariel thực sự tốt và tốt bụng.

  Ariel do Halle Bailey thủ vai, người cũng đang ở trong Grown-ish, The Color Purple và The Lion King Remake gần đây. Mặc dù có nhiều người dùng internet đã cố gắng ghét trên Bailey và bộ phim, do Ariel hiện là một người phụ nữ da màu, những người ở Disney đã bị đẩy lùi, với Josh Gad gọi họ là những kẻ troll thảm hại.”