Nàng tiên cá nhỏ: Ariel s bắt đầu | Nàng tiên cá nhỏ | Fandom, nàng tiên cá nhỏ: Ariel s bắt đầu | Disney wiki | Fandom

Nàng tiên cá nhỏ: Ariel s bắt đầu

Wiki Disney có một tập hợp các hình ảnh và phương tiện truyền thông liên quan đến Nàng tiên cá nhỏ: Khởi đầu của Ariel.

Nàng tiên cá nhỏ: Khởi đầu của Ariel

Nàng tiên cá nhỏ: Khởi đầu của Ariel (còn được biết là Nàng tiên cá nhỏ III) là một bộ phim hoạt hình Disney năm 2008, và là phần tiền truyện trực tiếp cho bộ phim năm 1989, Nàng tiên cá nhỏ. Được đạo diễn bởi Peggy Holmes, câu chuyện của bộ phim được đặt ra trước các sự kiện của bộ phim gốc, nơi tất cả âm nhạc đã bị cấm từ Vương quốc dưới nước của Vua Triton, và cô con gái út Ariel của ông cố gắng thách thức luật này. Jodi Benson và Samuel E. Wright tiếp tục vai trò của họ với tư cách là Ariel và Sebastian, trong khi Sally Field lồng tiếng cho nhân vật phản diện mới của bộ phim, Marina Del Rey và Jim Cummings thay thế Kenneth Mars làm vua Triton. Walt Disney Studios Home Entertainment đã phát hành bộ phim vào ngày 26 tháng 8 năm 2008. Bộ phim công khai mâu thuẫn với một số sự kiện của loạt phim truyền hình tiền truyện, ngụ ý rằng đó là một phần độc lập của Disney’s Nàng tiên cá nhỏ nhượng quyền thương mại.

Nội dung

Kịch bản [ ]

Vua Triton và vợ của ông, Nữ hoàng Athena, cai trị vương quốc dưới nước Atlantica, chứa đầy âm nhạc và tiếng cười. Họ có bảy cô con gái nhỏ, người lớn tuổi nhất là Ariel. Merfolk được hiển thị thư giãn trong một đầm trên mặt nước, và Triton cho Athena một hộp nhạc. Đột nhiên, một con tàu cướp biển đến gần. Mọi người đều trốn thoát ngoại trừ Athena, người bị tàu bị nghiền nát khi cô cố gắng lưu hộp âm nhạc. Bị tàn phá bởi cái chết của Athena, Triton ném hộp âm nhạc vào đại dương và cấm âm nhạc từ vương quốc.

Mười năm sau, Ariel và sáu em gái của cô sống theo một thói quen nghiêm ngặt được duy trì bởi chính phủ của họ, Marina del Rey và trợ lý của cô, Benjamin. Marina ghét là người đàn ông của các cô gái và khao khát trở thành tùy viên của Triton, một công việc hiện đang được lấp đầy bởi Sebastian the Crab. Ariel thất vọng bởi lối sống hiện tại của họ, khiến cô mâu thuẫn với cha mình. Một ngày nọ, Ariel gặp Flounder, một con cá nhiệt đới trẻ tuổi mà sau này cô theo dõi một câu lạc bộ âm nhạc dưới lòng đất. Cô ấy rất vui mừng vì sự hiện diện của âm nhạc, và bị sốc khi thấy Sebastian biểu diễn ở đó. Khi sự hiện diện của cô được tiết lộ, toàn bộ ban nhạc ngừng chơi và giấu, tin rằng Ariel sẽ nói với cha cô về họ. Ariel hát một bài hát giải thích tình yêu âm nhạc của cô ấy và sự tưởng nhớ của mẹ cô ấy và cô ấy tham gia câu lạc bộ với lời thề.

Ariel trở lại cung điện, và các chị gái của cô ấy đối mặt với cô ấy về sự mất tích của cô ấy. Cô ấy giải thích cô ấy đã ở đâu, và đêm hôm sau cả bảy chị em đến câu lạc bộ để vui chơi. Marina bí mật tìm thấy chúng, và sau đó cô báo cáo các hoạt động của họ cho Triton. Sebastian, Flounder và ban nhạc được gửi vào tù, trong khi Marina nhận được công việc cô ấy muốn.

Triton giới hạn con gái của mình vào cung điện, dẫn đến việc Ariel hỏi anh ấy tại sao âm nhạc không được phép. Triton từ chối trả lời và hét lên rằng anh ta sẽ không có âm nhạc trong vương quốc của mình. Quẫn trí, Ariel đối mặt với Triton và nói rằng Athena sẽ không muốn âm nhạc bị cấm và giận dữ với phòng ngủ của các cô gái, các chị em buồn bã của cô sớm theo sau, trong khi Marina, người không còn là cô gái nữa. Đêm đó, cô quyết định rời khỏi Atlantica và giải phóng những con chim tù. Sebastian dẫn họ đến một nơi vắng vẻ xa cung điện nơi Ariel tìm thấy hộp âm nhạc của Athena, như Sebastian hy vọng. Ariel và Sebastian quyết định trở lại Atlantica để mang hộp âm nhạc đến Triton, hy vọng rằng nó sẽ thay đổi suy nghĩ của anh ta, vì anh ta đã quên làm thế nào để hạnh phúc sau cái chết của Athena.

Trên đường trở về, họ phải đối mặt với Marina và Lươn điện của cô ấy. Marina muốn ngăn chặn họ để cô ấy sẽ giữ được vị trí “quyền lực” của mình, và một cuộc đấu tranh xảy ra. Nó kết thúc khi Marina thùng về phía Sebastian, nhưng Ariel đẩy cô ấy ra, bị đánh trong quá trình. Triton đến đúng lúc chứng kiến ​​điều này, và anh ấy rất hối hận vì hành động của mình. Anh ấy hát lời bài hát của “Athena’s Song” và Ariel thức dậy. Bộ phim kết thúc bằng việc Triton khôi phục âm nhạc cho Atlantica và bổ nhiệm Sebastian làm nhà soạn nhạc tòa án mới, nhiều cho mọi người vui vẻ với Ariel và Flounder. Tất cả mọi người, bao gồm Ariel, Sebastian, Flounder và Ariel, chị em, hãy vui mừng ngoại trừ Marina, người đã bị tống vào tù thử vì thất bại của cô.

Sản xuất [ ]

Tiêu đề làm việc của bộ phim này là Nàng tiên cá nhỏ III, Và ban đầu nó được lên kế hoạch cho bản phát hành giữa năm 2007. Khi John Lasseter tiếp quản Disney Animation, nhiều tài nguyên đã được chi tiêu để hoàn thành Cinderella iii: một thời gian xoắn, và sự chú ý chỉ trở lại bộ phim này vào tháng 7 năm 2006 sau khi kết thúc Cinderella III.

Một đoạn giới thiệu và xem trước âm nhạc của bộ phim (một phiên bản thay thế của “Jump in the Line”) đã được gắn vào DVD Phiên bản bạch kim của Nàng tiên cá nhỏ, được phát hành vào tháng 10 năm 2006. Vào thời điểm đó, tiêu đề làm việc Nàng tiên cá nhỏ III vẫn đang được sử dụng.

Diễn viên giọng nói []

 • Jodi Benson trong vai Ariel
 • Sally Field như Marina Del Rey
 • Samuel e. Wright trong vai Cua Caribbean
 • Jim Cummings trong vai King Triton và Shelbow the Sea Rùa
 • Parker Goris là cá bơn của cá nhiệt đới
 • Kari wahlgren trong vai attina
 • Jeff Bergman trong vai Alana
 • Delisle màu xám như Aquata và Arista
 • Tara mạnh mẽ như Adella và Andrina
 • Jeff Bennett trong vai Benjamin The Light Green Manatee và The Swordfish Guard
 • Andrea Robinson trong vai Nữ hoàng Athena (giọng hát)
 • Lorelei Hill Butters trong vai Nữ hoàng Athena (giọng nói)
 • Rob Paulsen là Ink Spot The Octopus và Swifty the Grey Blue Krill
 • Kevin Michael Richardson trong vai Cheek the Blowfish và Ray Ray the Manta Ray

Nhạc phim [ ]

Điểm số của bộ phim được sáng tác bởi Jeanine Tesori, người đã ghi lại điểm số với một bản hòa tấu 72 của Symphony của Hollywood Studio, cũng như một ban nhạc lớn, tại sân khấu ghi bàn của Sony. Bộ phim có các bài hát mới được viết bởi Jeanine Tesori, cùng với các bản cover của các bài hát calypso được ghi lại trước đó được Dooley sắp xếp. Hiện tại vẫn chưa biết liệu một album nhạc phim sẽ được phát hành.

Các bài hát đặc trưng trong phim là:

 • Bài hát của Athena – được biểu diễn bởi Andrea Robinson (Nữ hoàng Athena)
 • Chỉ một sai lầm – được thực hiện bởi Sally Field (Marina del Rey)
 • Tôi nhớ – được thực hiện bởi Jodi Benson (Ariel)
 • Nhảy vào dòng (Shake, Shake, Shake, Senora) – Được thực hiện bởi Samuel E. Wright (Sebastian) và hợp xướng
 • Nhảy vào dòng (Shake, Shake, Shake, Senora) Phiên bản Acapella – được thực hiện bởi Parker Goris (Flounder), Samuel E. Wright (Sebastian), Jodi Benson (Ariel) và hợp xướng
 • Người đàn ông thông minh, người phụ nữ thông minh hơn (chỉ có nhạc cụ)
 • Chỉ một sai lầm (Reprise) – Được thực hiện bởi Sally Field (Marina del Rey)
 • Tôi sẽ hát – được biểu diễn bởi Jeannette Bayardelle

Giải phóng [ ]

TlMarielSbeginningdvd

Bộ phim được phát hành trên DVD Khu vực 1 tại Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 8 năm 2008 và trên DVD Vùng 2 ở Anh và Châu Âu vào ngày 22 tháng 9 năm 2008. DVD chứa các tính năng đặc biệt bao gồm các cảnh bị xóa, một featurette sản xuất được tổ chức bởi đạo diễn, trò chơi và hoạt động và một featurette được tổ chức bởi Sierra Boggess về vở nhạc kịch Broadway.

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2008, bộ phim đã được phát hành trong bộ hộp “The Little Mermaid Trilogy” bao gồm Nàng tiên cá nhỏ (Phiên bản bạch kim) và Nàng tiên cá nhỏ II: Trở về biển.

Bộ phim được phát hành trên Blu-ray trong một Bộ sưu tập 2-Movie Với Nàng tiên cá nhỏ II: Trở về biển vào ngày 19 tháng 11 năm 2013.

Trivia []

 • Hiện tại vẫn chưa biết Nàng tiên cá nhỏ: Khởi đầu của Ariel là bộ phim hoạt hình cuối cùng trong phiên bản của Walt Disney Nàng tiên cá nhỏ nhượng quyền thương mại; Vì nó vẫn chưa được xác nhận hoặc từ chối bởi những người sáng tạo, nhà sản xuất, nhà văn và giám đốc của phiên bản của Walt Disney Nàng tiên cá nhỏ nhượng quyền thương mại.

Nàng tiên cá nhỏ: Khởi đầu của Ariel

Nàng tiên cá nhỏ: Khởi đầu của Ariel (còn được biết là Nàng tiên cá nhỏ III) là một bộ phim trực tiếp phát hành vào năm 2008 bởi Walt Disney Studios Home Entertainment. Đó là phần tiền truyện của bộ phim hoạt hình Disney năm 1989 Nàng tiên cá nhỏ. Bộ phim kể về quá khứ của Ariel, bao gồm cái chết của mẹ cô, Nữ hoàng Athena.

Nội dung

Kịch bản [ ]

Vua Triton và vợ của ông, Nữ hoàng Athena, cai trị vương quốc dưới nước Atlantica, chứa đầy âm nhạc và tiếng cười. Họ có bảy cô con gái nhỏ, người trẻ nhất là Ariel. Merfolk được hiển thị thư giãn trong một đầm trên mặt nước, và Triton cho Athena một hộp nhạc. Đột nhiên, một con tàu cướp biển lớn đến gần. Mọi người đều trốn thoát ngoại trừ Athena, người bị tàu bị nghiền nát khi cô cố gắng cứu hộp âm nhạc, do những tên cướp biển dường như mất quyền kiểm soát tàu của mình và không thể chuyển nó ra khỏi việc nghiền nát Athena và chạy mắc cạn. Bị tàn phá và đau lòng bởi cái chết của Athena, Triton ném hộp âm nhạc vào đại dương và cấm âm nhạc từ vương quốc.

Mười năm sau, Ariel và sáu chị gái của cô không hài lòng khi sống theo một thói quen nghiêm ngặt được duy trì bởi chính phủ của họ, Marina del Rey và trợ lý của cô, Benjamin. Marina ghét là người đàn ông của các cô gái và khao khát trở thành tùy viên của Triton, một công việc hiện đang được lấp đầy bởi Sebastian the Crab. Ariel ghét lối sống hiện tại của họ, khiến cô mâu thuẫn với cha mình. Một ngày nọ, Ariel gặp Flounder Cá nhiệt đới mà sau này cô theo sau một câu lạc bộ âm nhạc ngầm. Cô ấy rất vui mừng vì sự hiện diện của âm nhạc và bị sốc khi thấy Sebastian biểu diễn ở đó. Khi sự hiện diện của cô được tiết lộ, toàn bộ ban nhạc ngừng chơi và giấu, tin rằng Ariel sẽ nói với cha cô về họ. Ariel hát một bài hát giải thích tình yêu âm nhạc của cô ấy và sự tưởng nhớ của mẹ cô ấy và cô ấy tham gia câu lạc bộ với lời thề.

Chụp ảnh

Ariel trở lại cung điện, và các chị gái của cô ấy đối mặt với cô ấy về sự mất tích của cô ấy. Cô ấy giải thích cô ấy đã ở đâu, và đêm hôm sau cả bảy cô gái đến câu lạc bộ để vui chơi. Marina bí mật tìm thấy chúng, và sau đó cô báo cáo các hoạt động của họ cho Triton. Sebastian, Flounder và ban nhạc bị tống vào tù (mặc dù có sự phản đối của Ariel) trong khi Marina nhận được công việc cô ấy muốn.

Triton giới hạn con gái của mình vào cung điện, và Ariel đi xa đến mức nói rằng nếu mẹ cô vẫn còn sống, cô sẽ không bao giờ muốn âm nhạc bị cấm. Cô ấy bơi vào phòng ngủ, với các chị em theo dõi và nói với cô ấy rằng không ai hạnh phúc, ngoại trừ Marina. Marina, người không còn là người phụ nữ nữa, giờ là tùy viên mới của Triton và hạnh phúc với công việc mới của cô ấy, trong khi mọi người đều buồn và đau khổ. Đêm đó, Ariel, người không thể sống mà không có âm nhạc, rời khỏi Atlantica và giải phóng bạn bè của cô ấy. Sebastian dẫn họ đến một nơi vắng vẻ từ Cung điện, nơi Ariel tìm thấy hộp âm nhạc của Athena, như Sebastian hy vọng.

Marina vui vẻ nói chuyện với Triton về công việc mới của cô ở vương quốc nhưng bị gián đoạn bởi Attina, người lớn nhất trong số sáu chị gái của Ariel, nói với Triton rằng Ariel không ở Atlantica. Triton ra lệnh cho lính canh của mình đưa Ariel trở về nhà, phớt lờ và tức giận Marina. Trong hang ổ của mình, Marina nói với Benjamin rằng cô ấy thả lươn điện của mình từ ngục tối để giết Sebastian và cấm Ariel trở lại Atlantica để cô ấy có thể ở lại với tư cách là tùy viên của Triton. Ariel, Flounder và Sebastian quyết định trở lại Atlantica để mang hộp âm nhạc đến Triton, hy vọng rằng nó sẽ thay đổi suy nghĩ của anh ta, vì anh ta đã quên làm thế nào để hạnh phúc sau cái chết của Athena.

Trên đường trở về, Marina và Eels Eels của cô đối đầu với Ariel, Flounder và Sebastian. Trước khi âm nhạc được khôi phục trở lại vương quốc, trận chiến cuối cùng bắt đầu khi Marina cấm Ariel quay trở lại Atlantica. Marina muốn ngăn chặn họ để cô ấy sẽ giữ được vị trí “quyền lực” của mình, và một cuộc đấu tranh xảy ra. Những người bạn ban nhạc âm nhạc cứu Ariel và Flounder khỏi bị sát hại bởi ba con lươn thú cưng của Marina. Nó kết thúc khi Marina gần như giết chết Sebastian, nhưng Ariel đẩy cô ra, bị đánh trong quá trình và ngất xỉu. Triton đến đúng lúc chứng kiến ​​điều này, và anh ấy rất hối hận vì hành động của mình. Anh ấy hát lời bài hát của “Athena’s Song” và Ariel thức dậy. Triton xin lỗi Ariel và gửi cô ấy trở lại Atlantica trước khi ra lệnh cho lính canh của mình bắt giữ Marina.

Bộ phim kết thúc khi Triton cho phép cả tình yêu và âm nhạc trở lại vương quốc của mình và bổ nhiệm Sebastian làm nhà soạn nhạc tòa án mới của Atlantica, nhiều cho mọi người vui vẻ với Ariel và Flounder. Mọi người, bao gồm Ariel, Sebastian, Flounder và sáu chị gái, vui mừng ngoại trừ Marina, người đã bị tống vào tù.

Sản xuất [ ]

Một đoạn giới thiệu và xem trước âm nhạc của bộ phim (một phiên bản thay thế của “Jump in the Line”) đã được gắn vào DVD Phiên bản bạch kim của Nàng tiên cá nhỏ, được phát hành vào tháng 10 năm 2006. Vào thời điểm đó, tiêu đề làm việc Nàng tiên cá nhỏ III vẫn đang được sử dụng. Vào thời điểm đó, bản xem trước cho thấy con tàu của Eric nổ tung trong một cơn bão, chiếc vòng cổ của Melody rơi xuống dưới nước và mặt Ariel phủ bóng trong nước. Điều này có lẽ dựa trên phiên bản trước của câu chuyện vì trailer không thực sự phù hợp với những gì thực sự xảy ra trong bộ phim được phát hành. Ngoài ra, một chuỗi được phân tích bởi Tod Carter chỉ ra rằng bộ phim ban đầu được dự định là phần tiếp theo của ít nhất Nàng tiên cá nhỏ, nếu không Trở về biển, với một phần cốt truyện của nó liên quan đến việc định vị một con cá voi trắng theo lệnh của Hoàng tử Eric. [1]

Dàn diễn viên [ ]

 • Jodi Benson trong vai Ariel
 • Samuel e. Wright (vai diễn phim cuối cùng của anh ấy trước khi anh ấy qua đời) với vai Sebastian
 • Jim Cummings trong vai King Triton, Shelbow và giọng nói bổ sung
 • Sally Field như Marina Del Rey
 • Parker Goris trong vai Flounder
 • Kari wahlgren trong vai attina
 • Jennifer Hale trong vai Alana
 • Delisle màu xám như Aquata và Arista
 • Tara Strong như Adella, Andrina, và giọng nói bổ sung
 • Jeff Bennett trong vai Benjamin và những người bảo vệ cá kiếm
 • Lorelei Hill Butters trong vai Nữ hoàng Athena (giọng nói)
  • Andrea Robinson trong vai Nữ hoàng Athena (giọng hát)

  Nhạc phim [ ]

  Điểm số của bộ phim được sáng tác bởi James Dooley, đã ghi lại điểm số với một bản hòa tấu 72 của The Hollywood Studio Symphony, cũng như một ban nhạc lớn, ở sân khấu Sony Goining, bộ phim có các bài hát mới được viết bởi Jeanine Tesori, cùng với bìa của các bài hát calypso được ghi lại trước đây được Dooley sắp xếp. Các bài hát đặc trưng trong phim là:

  • Bài hát/ bầu trời vô tận của Athena – được biểu diễn bởi Andrea Robinson (Nữ hoàng Athena)
  • Chỉ một sai lầm – được thực hiện bởi Sally Field (Marina del Rey)
  • Tôi nhớ – được thực hiện bởi Jodi Benson (Ariel)
  • Nhảy vào dòng – được thực hiện bởi Samuel E. Wright (Sebastian) và hợp xướng
  • Nhảy vào dòng (Phiên bản Cappella) – Được thực hiện bởi Parker Goris (Flounder), Samuel E. Wright (Sebastian), Jodi Benson (Ariel) và hợp xướng
  • Người đàn ông thông minh (người phụ nữ thông minh hơn) (chỉ có nhạc cụ)
  • Chỉ một sai lầm (Reprise) – Được thực hiện bởi Sally Field (Marina del Rey)
  • Tôi sẽ hát – được biểu diễn bởi Jeannette Bayardelle

  Cho đến nay, hiện tại vẫn chưa biết liệu một album nhạc phim sẽ được phát hành.

  Giải phóng [ ]

  Bộ phim được phát hành trên DVD Khu vực 1 tại Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 8 năm 2008 và trên DVD Vùng 2 ở Anh và Châu Âu vào ngày 22 tháng 9 năm 2008. DVD chứa các tính năng đặc biệt bao gồm các cảnh bị xóa, một featurette sản xuất được tổ chức bởi đạo diễn, trò chơi và hoạt động và một featurette được tổ chức bởi Sierra Boggess về vở nhạc kịch Broadway.

  Vào ngày 16 tháng 12 năm 2008, bộ phim đã được phát hành trong bộ hộp “The Little Mermaid Trilogy” bao gồm Nàng tiên cá nhỏ (Phiên bản bạch kim) và Nàng tiên cá nhỏ II: Trở về biển.

  Vào ngày 19 tháng 11 năm 2013, bộ phim đã được phát hành trên Blu-ray trong một Bộ sưu tập 2-Movie với Nàng tiên cá nhỏ II: Trở về biển, sau đó được phát hành một lần nữa dưới dạng độc quyền của Câu lạc bộ Phim Disney vào ngày 26 tháng 2 năm 2019.

  Thu nhận [ ]

  DVD đã trở thành DVD bán chạy nhất trong tuần kết thúc vào ngày 30 tháng 4. Đánh giá về bộ phim từ khán giả đã được trộn lẫn, mặc dù bộ phim đã nhận được những đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình. Nhân vật phản diện mới, Marina del Rey, đã bị chỉ trích là người theo dõi kém với Ursula. Chất lượng hoạt hình của bộ phim đã được ca ngợi là “ấn tượng” cho một video trực tiếp và có thể so sánh với bộ phim gốc. Một đánh giá tiêu cực nhẹ đã mô tả rằng trong phim “sự ngốc nghếch thường bị chôn vùi quá thường xuyên bên dưới một câu chuyện blah quá chạy để cho phép các hoàn cảnh cảm xúc của các nhân vật thực sự tác động”. Âm nhạc cũng đã bị chỉ trích là không đáng tin cậy, với một đánh giá nói rằng “để dán nhãn này, một vở nhạc kịch sẽ là quảng cáo sai”. Bộ phim nhận được xếp hạng thối 33% trên Rotten Tomatoes.

  Phòng trưng bày [ ]

  Wiki Disney có một tập hợp các hình ảnh và phương tiện truyền thông liên quan đến Nàng tiên cá nhỏ: Khởi đầu của Ariel.

  Trivia []

  Nàng tiên cá 1

  • Điều này có thể diễn ra trước các sự kiện của phim truyền hình. Tuy nhiên, có một số vấn đề liên tục giữa bộ phim truyền hình, bộ phim này, cũng như bộ phim đầu tiên.
   • Một vấn đề đáng chú ý là làm thế nào Flounder và Ariel đã gặp. Phim truyền hình cho thấy họ đã gặp nhau khi Ariel vẫn còn là một đứa trẻ, trong khi bộ phim này cho thấy Ariel đã già.
   • Marina del Rey, chính quyền của Triton, đã được nhìn thấy đang nổi lên (cũng như gần như bị làm nhục bởi Scuttle) trong khi ăn mừng chiến thắng của cô, một điều không thể xảy ra vị trí quyền lực như bến du thuyền.
   • Một plothole lớn khác, đã kết thúc. Bộ phim gốc ngụ ý trong “Con gái của Triton” rằng buổi hòa nhạc mà Ariel đã bỏ lỡ được cho là xuất hiện đầu tay của cô trong ban nhạc, và các chị gái của cô là cựu chiến binh trong ban nhạc. [2] Đây là điều không thể nhìn thấy Ariel đã lưu âm nhạc ở Atlantica như thế nào.
    • Trên một lưu ý liên quan, thứ tự sinh của chị em Ariel đã được thay đổi; Từ cả phim truyền hình và bộ phim gốc (sau này được ngụ ý mạnh mẽ từ lời bài hát của bài hát “Daughters of Triton” đã có thứ tự sinh của họ là Aquata, Andrina, Arista, Attina, Adella, Alana và Ariel.
  • Jim Cummings Voices King Triton trong bộ phim này do Kenneth Mars không thể xuất hiện cho bản ghi âm do bệnh của anh ấy. Ba năm sau, sao Hỏa đã qua đời vì ung thư tuyến tụy vào ngày 12 tháng 2 năm 2011, ở tuổi 75.
  • Trước khi chi tiết về cốt truyện được tiết lộ, một số người hâm mộ nghĩ rằng tiền đề sẽ nói về Ariel kể Melody về nguồn gốc của cô ấy, được hỗ trợ bởi Tara Strong được ghi nhận là một nữ diễn viên lồng tiếng liên quan đến bộ phim, cũng như một câu chuyện bị rò rỉ Nơi Ariel đang trò chuyện với Sebastian và Eric đến và hỏi liệu ai đó có hành động một chút Crabby, và cũng là đoạn giới thiệu trêu ghẹo trong phiên bản bạch kim nàng tiên cá nhỏ.
  • Ban đầu nó được lên kế hoạch để làm cho Ariel trở nên “đương đại” hơn trong quá trình phát triển phần tiền truyện. Tuy nhiên, Jodi Benson đã chiến đấu để Ariel giữ lại sự nổi loạn đặc trưng của mình.
  • Không tính Tinker Bell phim, đây là phần tiếp theo cuối cùng của một bộ phim từ kinh điển hoạt hình Disney cho đến khi Ralph phá vỡ Internet Trong năm 2018.
  • Bộ phim này đánh dấu lần cuối cùng Samuel E. Wright Voices Sebastian, cũng như vai trò cuối cùng của anh ấy trước khi anh ấy qua đời 13 năm sau đó vào năm 2021.
  • Đó là bộ phim Disneytoon Studios cuối cùng sử dụng hoạt hình truyền thống.

  Người giới thiệu [ ]

  1. ↑ https: // web.lưu trữ.org/web/20070315222827/http: // www.Todcarter.com/gallery/gallery_images/nàng tiên cá_1.JPG
  2. Và sau đó là người trẻ nhất trong buổi ra mắt âm nhạc của cô ấy, em gái thứ bảy của chúng tôi, chúng tôi đang giới thiệu cô ấy cho bạn để hát một bài hát mà Sebastian đã viết.