Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, Liên đoàn thể thao điện tử bị tấn công DDoS trong Giải vô địch thế giới | Bảo mật Internet Dosarrest | Bảo vệ DDoS

Liên đoàn thể thao điện tử bị tấn công DDoS trong Giải vô địch thế giới

ESL tuyên bố trận chung kết thế giới cực đoan của họ đã bị tấn công bởi một botnet độc hại từ hơn một ngàn IP IP.

Có thể đọc được một ddos ​​trong trận đấu liên minh huyền thoại chỉ chơi trò chơi không?

Chỉnh sửa: Có vẻ như không thể có được IP của một người chỉ để chơi Liên minh huyền thoại. Dù sao, tôi muốn biết liệu điều này có xảy ra với ai đó không và nó đã được sửa chữa như thế nào.

Sau khi đặt mình tiếp xúc với các hỗ trợ của người chơi Riot và chưa đưa ra phản hồi, tôi quyết định hỏi người dân Reddit, bởi vì kiến ​​thức cộng đồng của họ rất lớn.

Vì vậy, đây là điều.

Hôm nay tôi đã chơi một trò chơi được xếp hạng và mọi thứ đều hoạt động tốt. Tôi đã có 18 ping khi tôi ngậm làn trên cùng làn đường nên chúng tôi đã lấy được máu đầu tiên. Sau đó, tôi đối mặt trực tiếp vào Wraiths của tôi (tôi có màu tím) và Jarvan của tôi dừng lại. Một cặp thứ hai sau, ping rose và một vài giây sau.. “Cố gắng kết nối lại”.

Vì vậy, tôi theo cách thủ công, đi vào màn hình loggin, đặt mật khẩu, xác thực là thành công nhưng “không nhận được phản hồi từ máy chủ, cố gắng của các liên kết, về cơ bản nói “thử lại”.

Tôi mặc dù, “có thể internet của tôi đã giảm”. Tôi đang sử dụng lolping, và chương trình này đã nói rằng trong thời gian trễ ping khó tính của tôi, tôi vẫn có 18 ping. Mỗi trang web tôi truy cập đều hoạt động tốt với tốc độ bình thường (tôi có thể nói thậm chí nhanh hơn?). Tôi đã sử dụng lệnh cmd với ping -n 10 reddit.com và nó nói rằng ping của tôi là 54 trong đỉnh ping đó.

Tôi đã thử lại và tôi chỉ bước vào trò chơi để xem cách tôi mua tinh thần của golem và chính xác cùng một quy trình đã nêu trước đó, đầu tiên là Ping Rose và sau đó là dấu hiệu.

Trong nỗ lực thứ ba của mình, tôi đã thành công, chơi một chút, tôi đã có thể giúp đỡ rất nhiều với R của mình trong một cuộc chiến đội và một lần nữa, sau khi chiến đấu, quá trình tương tự. Một lần nữa tôi không thể vượt qua loggin cho đến khi trò chơi kết thúc. Thời điểm đó, trò chơi đăng nhập nhanh như bình thường.

Đây không phải là một bài viết khóc, bởi vì tôi đã thua loạt trình độ của mình và tôi đã có “nghỉ phép”. Tôi chỉ muốn biết những gì có thể đã xảy ra và làm thế nào tôi có thể tránh nó, cũng là liệu đây có phải là vấn đề của tôi hay là một vấn đề chung.

Tôi đã thấy một số chuyên gia có vấn đề với điều đó, và quá trình này giống nhau: mọi thứ đều hoạt động tốt nhưng Liên minh huyền thoại.

Điều kỳ lạ là tôi không phải là người chuyên nghiệp (thậm chí không phải là người chơi ELO cao, vì tôi đã chơi để đi từ bạc V đến bạc IV) và nó không có ý nghĩa. Nhưng mặt khác, tôi biết có rất nhiều người sẵn sàng làm phiền mà không có lý do.

Liên đoàn thể thao điện tử bị tấn công DDoS trong Giải vô địch thế giới

Nền mạng

ESL tuyên bố trận chung kết thế giới cực đoan của họ đã bị tấn công bởi một botnet độc hại từ hơn một ngàn IP IP.

“Kể từ ngày hôm qua, chúng tôi đã bị tấn công bởi một mạng bot độc hại. Hơn 1.000 IP liên tục làm ngập các dòng dữ liệu của chúng tôi. Đối với các sự kiện có kích thước này, chúng tôi sử dụng hai tường lửa dự phòng cho đường cứng 100 MBIT của chúng tôi bằng Telekom của Đức.

Trong khi tường lửa của chúng tôi có thể chặn các gói đến, thì số lượng lũ gói tuyệt vời hoàn toàn lấp đầy kết nối internet dẫn đến hội trường của chúng tôi. Bạn có thể thấy điều này trên các biểu đồ đính kèm hiển thị khi các cuộc tấn công xảy ra hôm nay và sự hung dữ của chúng. Điều này làm cho không thể đăng nhập vào các phần trực tuyến của World of Warcraft, Counter-Strike và Quake Live, gây ra cả giảm và chậm.

Thật không may, giống như trên đường phố, bạn không bao giờ có thể hoàn toàn an toàn trước những tên tội phạm đang tìm cách làm phiền và kiếm lợi từ công chúng. Tuy nhiên, chúng tôi liên tục làm việc để chống lại tất cả các cuộc tấn công cùng với Deutsche Telekom và nhà tổ chức CeBIT Deutsche Messe Ag. Bây giờ, vào cuối ngày thứ Tư, chúng tôi đã thành công, để thế giới Warcraft và Counter-Strike 1.6 đã trở lại đúng hướng và Quake Live có thể được nối lại vào ngày mai.

Đừng nhầm lẫn: Làm cho giải đấu diễn ra suôn sẻ và đảm bảo phạm vi bảo hiểm nhất quán, chất lượng cao là ưu tiên cao nhất của chúng tôi.” – Bjorn Metzdorf, Giám đốc nó

Ngày một và hai trong số các trận chung kết thế giới của cực đoan này, trải nghiệm sự chậm trễ lớn trong tất cả các giải đấu, với một số trận đấu bị trì hoãn tới 6 giờ.

Với các giải đấu hiện đang đạt đến các giai đoạn sau, với hầu hết các trận đấu diễn ra trên sân khấu chính (nơi những vấn đề này không xảy ra), điều dự kiến ​​sẽ tiếp tục suôn sẻ.

Có thể nhận được một DDoS trong Liên minh huyền thoại không?

Trang chủ »Hướng dẫn giải đấu» Có thể nhận được một DDoS trong Liên minh huyền thoại?

Có thể nhận được một DDoS trong Liên minh huyền thoại không? Giải thích

Liên minh huyền thoại là trò chơi yêu thích của tôi mọi thời đại. Tôi đã viết cho LeagueFeed và Leaguetips, cung cấp những hiểu biết LOL đặc biệt của riêng tôi.

Xuất bản vào: ngày 5 tháng 3 năm 2023 | Cập nhật vào ngày: 22 tháng 7 năm 2023

Nhận bách khoa toàn thư về mã gian lận cuối cùng của bạn để làm chủ Liên minh huyền thoại

Giải phóng sức mạnh thực sự của bạn trong chiến trường với kiến ​​thức nội bộ mà bạn sẽ có được từ bách khoa toàn thư này. Nó giống như có một vũ khí bí mật mà đối thủ của bạn đã giành được!

Bùng nổ! Bạn đang ở trong.

Liên kết tải xuống ebook sẽ được gửi ngay vào email của bạn.

Các cuộc tấn công của DDoS đã trở thành một chủ đề nóng trên internet. Các trang web và dịch vụ ngày càng bị các cuộc tấn công này, hoàn toàn phá vỡ các chức năng của họ (và người dùng của họ). Liên minh huyền thoại cũng không ngoại lệ, với những người chơi bây giờ tự hỏi liệu họ có thể có được DDOS-ED khi ở trong một trận đấu giải đấu.

Chà, đó là những gì chúng tôi ở đây để trả lời. Nhưng vì nó ngắn, trước tiên chúng ta sẽ xem xét DDOS là gì, nó đã sử dụng như thế nào và nó thực sự có thể gây ra bao nhiêu thiệt hại. Làm sáng tỏ mọi thứ và khai sáng tâm trí của độc giả là ưu tiên hàng đầu, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn thích khóa học về công nghệ nhanh chóng này trên DDOS-ing ở giải đấu và nếu không.

Mục lục
trình diễn

DDO là gì?

DDoS là viết tắt của việc từ chối dịch vụ phân tán. Đó là hành động làm quá tải một máy chủ với đủ các yêu cầu mà nó không thể xử lý và sau đó tự tắt. Được sử dụng rất nhiều bởi những kẻ troll internet để hạ gục các trang web mà họ không thích, nó đã trở thành một yếu tố chính của các cuộc tấn công mạng và ngày nay là hiện diện ngày nay. Không ai an toàn với DDoS, và ở đây, tại sao.

Máy chủ tấn công và quá tải chưa bao giờ dễ dàng hơn. Hàng trăm nếu không phải hàng ngàn tập lệnh và chương trình dễ dàng tồn tại cho mục đích này. Nó được sử dụng để yêu cầu ít nhất một số kiến ​​thức công nghệ. Tuy nhiên, với sự ra đời của các kịch bản, ngay cả những người vô học và không có học vấn nhất cũng có thể có một trang web hoặc dịch vụ một cách hiệu quả.

Những người này là những đứa trẻ kịch bản, chủ yếu là thanh thiếu niên không có gì tốt hơn để làm nhưng gây ra tình trạng hỗn loạn trên internet. Tất cả chúng tôi đã ở đó, nhưng chúng tôi không bao giờ có thể làm điều gì đó rất lớn mà những đứa trẻ này ngày nay có thể.

DDoS-ing được thực hiện thông qua một số lượng lớn các máy tính đều gửi không ngừng đến máy chủ, khiến nó đi xuống. Liên minh huyền thoại, là một trò chơi trực tuyến vĩnh viễn, phải chịu một cái gì đó như thế này.

DDoS có thể làm gì?

Nhiều nhất, các cuộc tấn công DDos tạm thời, dịch vụ hoặc trang web ngoại tuyến. Nó không bao giờ kéo dài quá lâu và hiếm khi có thể gây tổn hại một cách hiệu quả cho bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nếu nó kéo dài đủ lâu, nó có thể phá vỡ nhà cung cấp dịch vụ về mặt tài chính, khiến họ chuyển đổi trang trại máy chủ hoặc mất tiền do ngoại tuyến. Các trường hợp đáng chú ý của DDoS-ing là Amazon, nơi tổ chức trang trại máy chủ lớn nhất thế giới, được sử dụng bởi những người khổng lồ công nghệ như Meta và Google. Sau đó, bạn có thể xem lý do tại sao tấn công các máy chủ Amazon sẽ là một vấn đề rủi ro và tài chính đáng kể cho các công ty này.

Bạn có thể nhận được ddos-ed trong một trận đấu liên minh huyền thoại không?

Không, bạn có thể. Nhưng nói chung, bạn có thể nhận được DDOS-ED nếu ai đó nắm giữ địa chỉ IP của bộ định tuyến của bạn. Sau đó, họ có thể gây ra độ trễ, làm cho trò chơi không thể chơi hoặc hoàn toàn đưa bạn ngoại tuyến do quá tải bộ định tuyến. Sẽ mất một thời gian để trở lại và thậm chí có khả năng yêu cầu sự can thiệp từ ISP của bạn.

Bản thân giải đấu có thể có được DDoS-ed ở giữa trận đấu, làm cho độ trễ không thể chịu đựng được hoặc khởi động bạn ra khỏi trận đấu. Cho dù đó là gì, nó chắc chắn là khó chịu.

Mặc dù bạn an toàn không phải là DDoS-ed thông qua giải đấu, bạn nên giữ an toàn và không bao giờ tiết lộ địa chỉ IP của mình cho bất kỳ ai. Bạn không bao giờ biết ai đủ độc hại để tấn công bộ định tuyến của bạn và gây rắc rối. Sử dụng VPN là một giải pháp tốt và cách bảo vệ. Tuy nhiên, nếu ai đó đủ kiên trì – thậm chí điều này sẽ không cứu bạn. Vì vậy, sự an toàn trực tiếp là rất quan trọng, và quyền riêng tư là tất cả những gì bạn cần để giữ an toàn trên mạng.

Phần kết luận

Các cuộc tấn công của DDoS đã trở thành một phần hàng ngày của cuộc sống. Với những tiến bộ công nghệ nhanh chóng, đặc biệt là về các kịch bản, thật điên rồ khi các cuộc tấn công này sẽ lớn như thế nào trong những năm tới. Sẽ không mất gì hơn một vài học sinh trung học nhàm chán để cởi toàn bộ các tập đoàn công nghệ lớn trong một thời gian. Một triển vọng thú vị, để chắc chắn.

Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy bài viết này thông tin và thú vị để đọc, và tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trên Summoner Rift Rift!