My Hero Academia Season 7 phát hành đầu cơ và tin tức mới nhất | Radio Times, My Hero Academia xác nhận mùa 6 OVA và ngày ra mắt

My Hero Academia xác nhận phần 6 OVA và ngày ra mắt

Phần sáu của anime, dựa trên loạt truyện tranh nổi tiếng Học viện anh hùng của tôi bởi Kohei Horikoshi, đã được phát hành vào năm ngoái và phần bảy đã được xác nhận trong các khoản tín dụng cuối cùng của trận chung kết mùa sáu. Thứ tư Học viện anh hùng của tôi Phim cũng đang hoạt động.

My Hero Academia Season 7 phát hành đầu cơ và tin tức mới nhất

Tất cả có thể trong học viện anh hùng của tôi

Mỹ có thể có vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng Nhật Bản có học viện anh hùng của tôi.

Trong những năm kể từ khi manga của Kōhei Horikoshi được điều chỉnh lần đầu tiên vào năm 2015, học viện anh hùng của tôi đã bùng nổ với sự nổi tiếng và hoan nghênh toàn cầu, xuất hiện trên danh sách bán chạy nhất của New York Times nhiều lần, bán hơn 85 triệu bản và giành được nhiều giải thưởng cho cả Manga và Anime.

Câu chuyện của Izuku Midoriya đã có thể làm điều gì đó đáng kinh ngạc, và đó là nổi bật so với phần còn lại của tất cả các phương tiện truyền thông siêu anh hùng hiện đang chụp màn hình điện ảnh và phương tiện truyền thông xã hội. Một trong những thành tựu lớn nhất của chương trình là những trận chiến hoành tráng của nó, một số trong đó thậm chí Marvel và DC chỉ có thể mơ ước được đưa vào cuộc sống trên màn bạc.

Với phần 6 bây giờ đã kết thúc (được cho là chương hay nhất – chiến đấu với chúng tôi!), mọi con mắt đều đổ dồn về những gì sẽ tiếp theo cho Midoriya và phần còn lại của các anh hùng chuyên nghiệp tại UA High và Beyond.

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết về anh hùng học viện 7 của tôi, điều rất có thể trở thành mùa giải cuối cùng.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Sẽ có một học viện anh hùng của tôi mùa 7?

Deku trong học viện anh hùng của tôi

My Hero Academia’s Season 7 bây giờ đã được xác nhận. Điều đó không nên đến quá nhiều bất ngờ mặc dù câu chuyện đã kể trong bộ truyện gốc của Kōhei Horikoshi chưa được hoàn thành trên màn ảnh.

Điều đó có nghĩa là câu hỏi lớn nhất trong phần 7 không phải là liệu nó có xảy ra hay không – đó là liệu điều này sẽ kết thúc là mùa giải cuối cùng của học viện anh hùng của tôi.

Cho rằng anime gần như đã bắt kịp manga, điều này có vẻ như, mặc dù xương studio có thể muốn kéo dài mọi thứ một chút do thành công khổng lồ của nhượng quyền thương mại. Nếu điều đó hóa ra là trường hợp, thì phần 8 ngắn hơn có thể được phát triển để giúp kết thúc mọi thứ.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với tất cả các tin tức mới nhất về anh hùng học viện 7 của tôi khi chúng tôi nghe thêm.

My Hero Academia Season 7 phát hành đầu cơ: Khi nào nó sẽ phát sóng?

Với sự gia hạn quan trọng đó đã được xác nhận, một ngày phát hành chính thức cho anh hùng học viện của tôi mùa 7 sẽ sớm được lên đường.

Cho đến ngày đó, tất cả những gì chúng ta có thể làm là suy đoán về một ngày phát hành tiềm năng, mà chúng ta nghĩ sẽ có thể được lên lịch Tháng 4 năm 2024.

Thường có khoảng cách 13 tháng giữa các mùa và với phần mới nhất sắp kết thúc vào tháng 3 năm 2023, cửa sổ đó sẽ có rất nhiều ý nghĩa cho rằng không có sự chậm trễ nào đằng sau hậu trường. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi chúng tôi nghe nhiều hơn ở mặt trận đó.

Giành được đăng ký một tháng cho Crunchyroll! Năm Radiotimes.Người dùng com có ​​cơ hội giành chiến thắng trong lễ kỷ niệm Dragon Ball Super: Super Hero đến dịch vụ phát trực tuyến vào tháng 7 này.

My Hero Academia mùa 7: Ai có thể trở lại?

Học viện anh hùng của tôi được biết đến với dàn diễn viên giọng nói khổng lồ kéo dài toàn bộ cơ thể sinh viên UA và hơn thế nữa, nhưng đây là các diễn viên lồng tiếng chính của Nhật Bản và tiếng Anh, chúng tôi có thể giả định một cách an toàn sẽ trở lại cho Phần 7:

Hơn như thế này
  • Izuku Midoriya – Daiki Yamashita (Nhật Bản); Justin Briner (tiếng Anh)
  • Katsuki Bakugo – Nobuhiko Okamoto (Nhật Bản); Clifford Chapin (tiếng Anh)
  • Tất cả có thể – Kenta Miyake (Nhật Bản); Christopher r. Sabat (tiếng Anh)
  • Ochaco Uraraka – Ayane Sakura (Nhật Bản); Luci Christian (tiếng Anh)
  • Tenya Ida – Kaito Ishikawa (Nhật Bản); J Michael Tatum (tiếng Anh)
  • Tsuyu Asui – Aoi Yuki (Nhật Bản); Monica Rial (tiếng Anh)
  • Minoru Mineta – Ryo Hirohashi (Nhật Bản); Brina Palencia (tiếng Anh)
  • Momo Yaoyorozu – Marina Inoue (Nhật Bản); Colleen Clinkenbeard (tiếng Anh)
  • Fumikage Tokoyami – Yoshimasa Hosoya (Nhật Bản); Josh Grelle (tiếng Anh)
  • Shoto Todoroki – Yuki Kaji (Nhật Bản); David Matranga (tiếng Anh)

Khi được thông báo rằng anime sẽ trở lại mùa thứ bảy, nó cũng được xác nhận rằng Romi Park sẽ xuất hiện như ngôi sao và sọc trong dàn diễn viên giọng Nhật.

Nhân vật này là một phần không thể thiếu trong Archise Dark Dark Hero Arc, phần 7 sẽ thích nghi. Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật trong bản lồng tiếng Anh vẫn chưa được tiết lộ.

Đừng ngạc nhiên nếu có nhiều diễn viên được thêm vào, vì những anh hùng và nhân vật phản diện mới tiếp tục tham gia cuộc cạnh tranh.

Có một đoạn giới thiệu cho anh hùng học viện của tôi mùa 7?

Với sự gia hạn quan trọng đó được xác nhận, chúng tôi đã tiến một bước gần hơn để xem một đoạn giới thiệu mới, nhưng vẫn có thể mất một thời gian vì có lẽ chúng tôi có thể một năm sau khi trở lại chương trình. Chúng tôi có những lời trêu ghẹo không bao giờ ngắn gọn này được phát hành Ngày 25 tháng 3 năm 2023 Điều mà viết chưa được đặt tên là tiếng Anh.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này và khi nào nhiều đoạn giới thiệu và chi tiết cốt truyện được phát hành.

Bạn có thể xem học viện anh hùng của tôi trên Crunchyroll. Kiểm tra thêm phạm vi bảo hiểm tưởng tượng của chúng tôi hoặc truy cập hướng dẫn truyền hình và truyền phát truyền hình của chúng tôi để tìm hiểu những gì đang diễn ra.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.

My Hero Academia xác nhận phần 6 OVA và ngày ra mắt

Xem trước cho trailer của tôi Academia Season 6

Học viện anh hùng của tôi đã xác nhận một OVA mùa 6 đặc biệt (hoạt hình video gốc) và ngày đầu tiên của nó.

Tập gốc hoàn toàn mới của Học viện anh hùng của tôi có tiêu đề ‘UA Heroes Battle’ sẽ ra mắt tại New York Comic Con trên Thứ Sáu, ngày 13 tháng 10.

Buổi ra mắt thế giới độc quyền – mà những người tham dự NYCC sẽ xem trước các màn hình tập ở Nhật Bản – sẽ có bản lồng tiếng Anh.

My Hero Academia Season 6

“Năm thứ ba, Mirio Togata, đến thăm các học sinh của Lớp 1-A, những người buồn chán vì họ không được phép ra ngoài. Anh ấy mang đến cho họ một trò chơi bài có tên UA Heroes Battle mà khóa học hỗ trợ đã thực hiện, “đọc bản tóm tắt chính thức cho ‘Battle UA Heroes Battle’.

“Trò chơi này, nơi người chơi có thể sử dụng thẻ của các sinh viên UA khác nhau, rất khó khăn, giống như chính UA. Ai sẽ chiến thắng trong trận chiến bài?!”

Tập này sau đó sẽ được cung cấp để phát trực tuyến trên Crunchyroll, mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận.

My Hero Academia Season 6

Lấy bối cảnh trong một thế giới nơi khoảng tám mươi phần trăm dân số có một sự khó khăn siêu cường, Học viện anh hùng của tôi Kể câu chuyện về Izuku Midoriya và các bạn cùng lớp của anh ấy ở trường trung học UA khi họ làm việc để trở thành anh hùng.

Phần sáu của anime, dựa trên loạt truyện tranh nổi tiếng Học viện anh hùng của tôi bởi Kohei Horikoshi, đã được phát hành vào năm ngoái và phần bảy đã được xác nhận trong các khoản tín dụng cuối cùng của trận chung kết mùa sáu. Thứ tư Học viện anh hùng của tôi Phim cũng đang hoạt động.

Học viện anh hùng của tôi có sẵn để xem trên Crunchyroll và Netflix.

Phóng viên, gián điệp kỹ thuật số

Harriet là một nhà văn tin tức tự do chuyên về TV và phim ảnh tại Digital Spy.

Một người đam mê kinh dị, cô ấy đã tham gia Digital Spy Sau khi làm việc trên trang web kinh dị của riêng mình, xem xét các bộ phim và tập trung chủ yếu vào nữ quyền trong thể loại.

Trong thời gian rảnh rỗi, Harriet Paints and Produce Media-Media Art. Cô tốt nghiệp Đại học Kingston với bằng cử nhân mỹ thuật, nơi cô chuyên về hội họa. Cô cũng có bằng Thạc sĩ Báo chí từ Đại học Birkbeck.