Mấy giờ là biểu hiện phần 4 Phần 2 trên Netflix? Dexerto, Bản kê khai Phần 4 Phần 2 Phát hành Ngày và Thời gian – Cách xem trên Netflix | Hướng dẫn Tom s

Bản biểu thị ngày 4 Phần 2 ngày và giờ – Cách xem trên Netflix

Tất cả 10 tập.m pt vào thứ sáu, tháng 11. 4.

Mấy giờ là biểu hiện phần 4 Phần 2 trên Netflix?

Diễn viên của bản kê khai

Netflix

Bản kê khai Phần 4 Phần 2, chương cuối cùng của chương trình, gần như ở đây – vì vậy, ở đây, ngày phát hành của nó và thời gian của nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Biểu hiện Phần 4 Phần 1, nửa đầu của mùa cuối cùng hai phần, đã giảm trên Netflix vào cuối năm ngoái. Bạn có thể tìm thấy sự cố của chúng tôi về kết thúc ở đây.

Tương tự như Stranger Things Season 4, được chia thành hai tập đau đớn một tháng, người xem đã buộc phải chờ đợi các tập kết thúc của bản kê khai. Các hành khách của chuyến bay 828 sẽ sống, hay họ sẽ trở thành nạn nhân của ngày chết?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chỉ thích như bạn biết khi nào thì phần 4 Phần 2 đang nhấn vào nền tảng phát trực tuyến, vì vậy, đây là những gì chúng tôi biết về ngày phát hành của nó và thời gian của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản kê khai Phần 4 Phần 2 Phát hành & Thời gian

Bản kê khai Phần 4 Phần 2 sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Tất cả 10 tập sẽ ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày phát hành, vì vậy đừng lo lắng về việc phải nhớ điều chỉnh hàng tuần.

Xét về thời gian biểu hiện phần 4 Phần 2 sẽ có sẵn để xem trên Netflix, nó phụ thuộc vào vị trí của bạn – vì vậy, ở đây, một bản nhạc của mỗi lần để bạn biết khi nào bạn có thể đi sâu vào:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • 12 giờ sáng PDT
 • 3 giờ sáng edt
 • 5 giờ sáng Brazil
 • 8 giờ sáng Vương quốc Anh
 • 9 giờ sáng giờ mùa hè Trung Âu
 • 1:30 chiều Thời gian tiêu chuẩn Ấn Độ
 • 7 giờ tối Úc
 • 9 giờ tối New Zealand

Đây là một ngày quan trọng, như người hâm mộ rõ ràng sẽ biết: ngày 2 tháng 6 năm 2024, là ngày tử vong dự đoán cho 828 hành khách.

“Tôi thích nó. Netflix đã đi ra ngoài trong thần thoại rõ ràng kể từ khi họ tiếp quản chương trình. Nó làm ấm trái tim tôi, người sáng tạo Jeff Rake nói với Tudum.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách xem Bản kê khai Phần 4 Phần 2

Bản kê khai Phần 4 Phần 2 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Vì nó được coi là một chương trình Netflix, các mùa trước không còn có sẵn trên Hulu, Peacock hoặc các nền tảng theo yêu cầu khác như Amazon Prime.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Biểu đồ biểu hiện phần 4 Phần 2: Nó là về cái gì?

Trong Phần 4 Phần 2, thì nó còn tệ hơn cả bạn [biết], nhưng tôi sẽ không cho đi cách thức hoặc lý do tại sao, ông Rake Rake nói.

Hãy để tôi chỉ nói rằng những người hành khách của chúng tôi thấy mình trong lực lượng toàn bộ nhóm phải làm việc cùng nhau hơn bao giờ hết. Hành động tập thể đó sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt, anh ấy nói thêm.

Bản tóm tắt cốt truyện chính thức cho mùa thứ tư có nội dung: Hai năm sau vụ giết người tàn bạo của ân sủng đã đảo lộn cuộc sống của họ, gia đình đá đang trong tình trạng hỗn loạn khi một Ben bị tàn phá tiếp tục thương tiếc vợ và tìm kiếm con gái bị bắt cóc, Eden.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được tiêu thụ bởi sự đau buồn của mình, Ben đã từ bỏ vai trò là đồng đội trưởng của xuồng cứu sinh, khiến Michaela chỉ có một mình, một chiến công gần như không thể với hành khách, mỗi động thái hiện đang được giám sát bởi một cơ quan đăng ký của chính phủ.

Khi ngày chết đến gần hơn và hành khách phát triển tuyệt vọng cho một con đường để sinh tồn, một hành khách bí ẩn đến với một gói cho Cal thay đổi mọi thứ họ biết về chuyến bay 828 và sẽ chứng minh là chìa khóa để mở khóa bí mật của các cuộc gọi vào Hành trình hấp dẫn, uốn cong và cảm xúc sâu sắc này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản kê khai Phần 4 Phần 1 có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, trong khi Phần 2 giảm vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm Netflix khác của chúng tôi dưới đây:

Bản biểu thị ngày 4 Phần 2 ngày và giờ – Cách xem trên Netflix

Poster biểu hiện phần 4 có sự tham gia của các diễn viên

Chuẩn bị để lên bảng kê khai Phần 4 Phần 2, chuyến bay cuối cùng của bộ phim siêu nhiên. Netflix đã lưu bản kê khai sau khi nó bị NBC hủy bỏ nhờ một chiến dịch người hâm mộ đam mê. Phần đầu tiên của Phần 4 đã giảm vào tháng 11 năm ngoái và nửa sau sẽ là một chuyến đi hoang dã.

Bản kê khai Phần 4 Phần 2 Chi tiết phát trực tuyến

Bản kê khai Phần 4 Phần 2 giảm thứ Sáu (2 tháng 6) lúc 3:01 A.m. ET trên Netflix.

Biểu hiện, từ người sáng tạo Jeff Rake, tập trung vào hành khách và phi hành đoàn của chuyến bay 828, những người đột nhiên xuất hiện trở lại sau khi được cho là đã chết trong hơn năm năm. Họ thấy rằng gia nhập gia đình và xã hội của họ rất phức tạp và đầy cảm xúc, vì nhiều người thân của họ đã di chuyển vào thời gian can thiệp. Một số người sống sót cũng bắt đầu trải nghiệm tầm nhìn về tương lai, được gọi là “Callings.”

Khi Netflix lưu chương trình, họ đã công bố bản kê khai Phần 4 sẽ là phần cuối cùng.

Nửa thứ hai diễn ra sau hậu quả của Angelina giải phóng một khe nứt núi lửa tàn khốc. Sức mạnh bất chính của cô tiếp tục tàn phá khắp thế giới, dẫn đến một cuộc đấu tranh giữa thiện và ác xuống đến 828ers vào ngày cuối cùng.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần để xem phần 4 Phần 4 Phần 2. Cuộn xuống cho đoạn giới thiệu và thông tin diễn viên.

Khi nào thì phần 4 Phần 4 Phần 2 xuất hiện trên Netflix?

Bản kê khai Phần 4 Phần 2 được thiết lập để phát hành Thứ Sáu (2 tháng 6) lúc 3:01 A.m. ET / 12:01 A.m. Pt / 8:01 a.m. BST / 6:01 P.m. AEDT trên Netflix, một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất.

Tất cả 10 tập sẽ giảm cùng một lúc.

Bản giới thiệu phần 4 Phần 2

“Ngày mai có thể là tất cả những gì chúng ta có,” Ben (Josh Dallas) nói trong phần biểu diễn Phần 4 Phần 2. Với Angelina đang chạy ABOK, 828ers phải tập hợp lại để cứu những gì quý giá cho họ: gia đình, bạn bè và những người thân yêu của họ.

Đoạn giới thiệu xem trước kết thúc hành động của những gì Ben gọi là “hành trình bị tra tấn, thay đổi cuộc sống.”Nó chắc chắn sẽ được lấp đầy bởi những khúc quanh, đau lòng và chiến thắng.

Diễn viên rõ ràng

Dàn diễn viên của phần 4 Phần 4 Phần 2 bao gồm nhiều người chơi chính từ các mùa trước, bao gồm:

 • Melissa Roxburgh trong vai Michaela “Mick” Stone, một thám tử NYPD và hành khách 828
 • Josh Dallas trong vai Ben Stone, cựu giáo sư toán học và 828er là anh trai của Mick
 • J. R. Ramirez trong vai Jared Vasquez, một trung úy NYPD và cựu chồng sắp cưới của Mick, người không có mặt trên chuyến bay
 • Ty Doran trong vai Cal Stone, con trai của Ben và 828er
 • Luna Blaise là Olive Stone, con gái của Ben không có mặt trên chuyến bay
 • Parveen Kaur trong vai Saanvi Bahl, một nhà nghiên cứu y tế và 828er
 • Holly Taylor trong vai Angelina Meyer, một hành khách đã phát triển sức mạnh phá hoại
 • Daryl Edwards trong vai Robert Vance, Giám đốc NSA
 • Matt lâu như Zeke Landon, chồng của Mick, người đã hy sinh bản thân để cứu Cal

Thêm từ hướng dẫn của Tom

 • Những gì cần xem vào tháng 6 năm 2023: Các chương trình và phim mới hay nhất
 • Tôi vừa trải qua cuộc đàn áp chia sẻ mật khẩu của Netflix,-đây là những gì đã xảy ra
 • 7 chương trình như đại lý ban đêm

Cách xem ‘Bản kê khai Phần 4: Đâu là loạt phim được hồi sinh phát trực tuyến?

Melissa Roxburgh trong bản kê khai Phần 4

Các hành khách của chuyến bay 828 được tái sinh trở lại trên một ngôi nhà phát trực tuyến mới

Ngày 3 tháng 11 năm 2022 @ 3:58 PM

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc: “Bản kê khai” đã trở lại. Phần 3 của chương trình Twisty đã kết thúc trên một số Cliffhangers gây sốc – và sau đó nó đã bị hủy bỏ. May mắn thay, Netflix đã bước vào để lưu chương trình sau khi nó phá vỡ các bản ghi trên streamer, và trong quá trình đó, đã lưu lại những người hâm mộ của bản kê khai khỏi sự đau lòng của tất cả những câu hỏi chưa được trả lời trong một loạt đã hứa từ lâu, tất cả đều kết nối với nhau.Nhưng nếu bạn đã quen với việc xem bản kê khai hàng tuần trên NBC, bạn có thể có một số câu hỏi về cách xem Phần 4 và chúng tôi đã giúp bạn có một hướng dẫn xem tiện dụng.

Ngày phát hành của bản kê khai mùa 4 là ngày nào?

“Biên bản” mùa 4 ra mắt vào thứ Sáu, tháng 11. 4, 2022.

Xem ở đâu

Tất cả các tập của Phần 4 sẽ phát trực tuyến trên Netflix.

Michaela Stone (Melissa Roxburgh) và Jared Vasquez (J.R. Ramirez) trong

Đọc tiếp theo
Đoạn giới thiệu ‘Bản kê khai mùa 4 tại chuyến bay 828 Điểm đến cuối cùng (Video)

Có bao nhiêu tập trong phần 4?

 • Tập 1: “Touch-and-Go”
 • Tập 2: “tất cả cuộc gọi”
 • Tập 3: Chuyến bay cao ”
 • Tập 4: “Đi xung quanh”
 • Tập 5: “Squawk”
 • Tập 6: Vòng bi tương đối
 • Tập 7: Romeo Romeo (đạo diễn Josh Dallas)
 • Tập 8: Vị trí hoàn toàn thẳng đứng và bị khóa
 • Tập 9: “Rendezvous”
 • Tập 10: Ảo tưởng đảo ngược

Các tập mới được phát hành lúc mấy giờ?

Tất cả 10 tập.m pt vào thứ sáu, tháng 11. 4.

Đối với 10 tập cuối cùng, chúng tôi sẽ phải chờ xem. Không có ngày phát hành nào được đặt cho Phần 4, Phần 2. Tuy nhiên, nhờ người tạo ra loạt phim Jeff Rake, chúng ta biết rằng 10 tập cuối cùng đã hoàn thành việc quay vào tháng 10.

Hôn nhân-câu chuyện-scarlett-johansson

Đọc tiếp theo
55 bộ phim hay nhất trên Netflix ngay bây giờ

Sẽ phát sóng mùa 4 hàng tuần trên NBC?

KHÔNG. Sau khi NBC hủy bỏ bản kê khai, thì Netflix đã chọn các quyền và mùa mới là độc quyền cho dịch vụ phát trực tuyến. Điều đó có nghĩa là không có bản phát hành hàng tuần và không có NBC.

Các mùa là 1-3 phát trực tuyến?

Tin tốt! Baliến số phần đầu tiên của Balv. Vì vậy, nếu bạn muốn bị bắt kịp trước khi bạn bắt đầu phần 4 – hoặc đi tìm manh mối và báo trước sau khi bạn say sưa các tập mới (sau tất cả, tất cả đều kết nối!), bạn sẽ chỉ cần một dịch vụ phát trực tuyến.

Haleigh Foutch

Haleigh đã đề cập đến bộ phim, truyền hình và giải trí Beat trong hơn một thập kỷ và gia nhập TheWrap với tư cách là biên tập viên vào năm 2022. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Collider, nơi cô làm việc 9 năm trong nhiều vai trò khác nhau, bao gồm quản lý biên tập viên và biên tập viên cao cấp của Chiến lược phân tích và nội dung, cũng như xây dựng và