Matilda: Nơi để xem & phát trực tuyến, đây là nơi bạn có thể xem Matilda

Đây là nơi bạn có thể xem Matilda

Bộ phim giả tưởng mang tính biểu tượng dành cho trẻ em có sẵn trên Netflix. Nó được công chiếu vào năm 1996 và ban đầu được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Roald Dahl. Danny DeVito đã đạo diễn và đồng sản xuất bộ phim. Matilda được cả hai nhà phê bình và khán giả hoan nghênh, và vẫn tiếp tục là một bộ phim yêu thích ở trẻ em. Dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Ma vương Wilson trong vai Matilda, Danny DeVito trong vai MR. Wormwood, Rhea Perlman trong vai MRS. Wormwood, Embeth Davidtz trong vai Miss Honey, Pam Ferris trong vai Trunchbull, và Paul Reubens và Tracey Walter trong vai Đại lý FBI.

Matilda: xem ở đâu và phát trực tuyến

Matilda nơi để xem và phát trực tuyến

Khi Matilda nhận ra sức mạnh điện ảnh của mình khi còn trẻ, cô sử dụng chúng để dạy một bài học cho gia đình tàn nhẫn và ích kỷ của mình và cũng cứu cô gái tốt bụng của mình khỏi sự nắm bắt độc ác của nữ hiệu trưởng. Xem Matilda để thưởng thức những trò nghịch ngợm vui nhộn của cô gái trẻ.

Tại đây, nơi bạn có thể xem Matilda trực tuyến.

Bạn có thể xem và phát trực tuyến Matilda ở đâu?

Bạn có thể Xem và phát trực tuyến Matilda trên Netflix.

Bộ phim giả tưởng mang tính biểu tượng dành cho trẻ em có sẵn trên Netflix. Nó được công chiếu vào năm 1996 và ban đầu được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Roald Dahl. Danny DeVito đã đạo diễn và đồng sản xuất bộ phim. Matilda được cả hai nhà phê bình và khán giả hoan nghênh, và vẫn tiếp tục là một bộ phim yêu thích ở trẻ em. Dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Ma vương Wilson trong vai Matilda, Danny DeVito trong vai MR. Wormwood, Rhea Perlman trong vai MRS. Wormwood, Embeth Davidtz trong vai Miss Honey, Pam Ferris trong vai Trunchbull, và Paul Reubens và Tracey Walter trong vai Đại lý FBI.

Cách xem Matilda và phát trực tuyến

Bạn có thể xem và phát trực tuyến Matilda với đăng ký Netflix. Tham gia vào nền tảng phát trực tuyến rất dễ dàng. Làm theo các bước dưới đây:

  1. Truy cập trang web Netflix.
  2. Chọn một kế hoạch đăng ký thích hợp hơn.
  3. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.
  4. Chọn một phương thức thanh toán để đăng ký.
  5. Tạo một tài khoản.
  6. Bạn có thể nâng cấp, hạ cấp hoặc hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào.

Netflix cho phép bạn truy cập vào một số lượng lớn các bộ phim và phim truyền hình của các hãng phim nổi tiếng cũng như Netflix Originals. Nó cũng cung cấp ba kế hoạch đăng ký riêng biệt để phù hợp với yêu cầu của bạn:

  • Kế hoạch tiêu chuẩn với quảng cáo: Chi phí $ 6.99/tháng
  • Kế hoạch tiêu chuẩn không có quảng cáo: Chi phí $ 15.49/tháng
  • Kế hoạch cao cấp không có quảng cáo: Chi phí $ 19.99/tháng và hỗ trợ đồng thời bốn thiết bị

Bản tóm tắt chính thức cho Matilda có nội dung:

Một cô gái trẻ cực kỳ thông minh từ một gia đình tàn nhẫn và vô tình phát hiện ra cô ấy sở hữu sức mạnh điện thoại và được gửi đến một trường học do một hiệu trưởng chuyên chế đứng đầu.”

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Peacock vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm một tập mới của Continental: From the World

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Các chương trình và phim truyền hình mới đang được thêm vào

Các bản phát hành phim và phim mới của Amazon Prime Video cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Gen V, một loạt phim siêu anh hùng là

HBO Lịch trình tối đa ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

HBO Max Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của HBO Max vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ ba của Starstruck, American Masters: Marilyn

PARAMOUNT PLUS Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Paramount Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

Paramount Plus ‘Phát hành phim và phim mới cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ năm của Alvinnn. Và các con chipmunks,

Đây là nơi bạn có thể xem Matilda

Ma vương Wilson trong vai Matilda

Thật không khôn ngoan khi chùn bước trên phương tiện truyền thông trẻ em chỉ vì nó dành cho trẻ em. Trên thực tế, như “Matilda” có thể dạy bạn, đó là một ý tưởng tồi để chùn bước. Dựa trên cuốn sách cùng tên của Roald Dahl, “Matilda” là một bộ phim quyến rũ, kỳ diệu và được yêu thích về một đứa trẻ có năng khiếu trong một thế giới dường như không đánh giá cao trẻ em. Được ca ngợi là một tác phẩm kinh điển trong rạp chiếu phim trẻ em, “Matilda” vẫn chứa 90% số lần ghi chú của cà chua Rotten.

Bộ phim kể về Matilda (do Ma vương Wilson thủ vai), một đứa trẻ cấp thiên tài lớn lên đọc sách cấp đại học trước khi cô đi học. Mặc dù thiên tài của mình, tuy nhiên, cô đã nhiều lần bị bỏ qua và lạm dụng bởi người cha không tốt, không tốt. Tình huống của cô ấy tương tự như của Harry Potter, nhưng sự tương đồng kết thúc khi Matilda đi học. Thay vì một trường học kỳ diệu của những điều kỳ diệu như Hogwarts, Matilda tìm thấy một cõi thù địch được cai trị bởi nắm đấm sắt của chính Trunchbull. Đồng thời, Matilda phát hiện ra giống như Harry Potter, cô ấy có sức mạnh đặc biệt. Với bạn bè ở bên cạnh, cô tìm cách giới thiệu lại niềm vui cho môi trường buồn bã xung quanh họ.

Đó là một câu chuyện kinh điển về thời thơ ấu chiến đấu chống lại sự hoài nghi của người lớn. Và nếu bạn muốn xem lại viên ngọc năm 1996 này, có một số dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy “Matilda” có sẵn để phát trực tuyến, mặc dù với chi phí.

Matilda hiện có sẵn trên Vudu

Matilda và cô Honey Talking

Thật không may, không có dịch vụ phát trực tuyến lớn nào, chẳng hạn như Netflix hoặc Hulu, hiện cung cấp “Matilda” mà không phải trả thêm chi phí. Đây có thể là một sự bất tiện cho những ai đang tìm cách xem phim kinh điển của trẻ em, nhưng vẫn còn một số cách để xem bộ phim với chi phí tương đối thấp. Chẳng hạn, dịch vụ phát trực tuyến Vudu đang cung cấp cho thuê kỹ thuật số cho “Matilda” chỉ với 2 đô la.99.

Tương tự như vậy, các dịch vụ như Apple TV, Amazon Prime và YouTube cung cấp cho thuê kỹ thuật số với chi phí tương tự. Khách hàng cũng có tùy chọn mua phim thẳng với giá 7 đô la.99. Ngoài ra, không có cách nào nghiêm ngặt để bất cứ ai xem “Matilda” trực tuyến.

Đây là một sự xấu hổ, xem xét rằng bộ phim rất được ca ngợi bởi những đứa trẻ lớn lên xem nó. Nếu Sony Pictures, hiện đang sở hữu quyền phân phối cho bộ phim, đã từng quyết định cung cấp “Matilda” cho đến một dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, có rất ít nghi ngờ rằng nó sẽ tìm thấy thành công ở đó. Cho đến lúc đó, thật không may, người xem sẽ phải tăng bột hoặc chơi trò chơi chờ đợi.