Mùa Rick và Morty đầu tiên mà không có Justin Roiland ra ngoài mùa thu năm 2023 | EW. com, đây là khi Rick và Morty trở lại

Ở đây, khi ‘Rick và Morty, đang trở lại

Các Rick và Morty Ngày ra mắt phần 7 đã được tiết lộ, vì mạng lưới chương trình đã hứa hẹn sẽ nâng cao quán bar với các diễn viên lồng tiếng mới.

Đầu tiên Rick và Morty Mùa kể từ scandal và lối ra của Justin Roiland

“Rick và Morty trở lại và nghe giống mình hơn bao giờ hết!”Đọc bản tóm tắt phần 7, ám chỉ sự thay thế của người đồng sáng tạo và diễn viên lồng tiếng Star.

Bởi Christian Holub ngày 24 tháng 8 năm 2023 lúc 02:26 PM EDT

Rick và Morty

Rick và Morty Phần 7 chính thức ra mắt vào mùa thu này, người lớn bơi lội được công bố vào thứ năm. Phần mới sẽ có các tập đầu tiên của loạt phim hoạt hình đình đám vì người lớn bơi chia tay với Rick và Morty Đồng sáng lập và ngôi sao Justin Roiland về những cáo buộc về bạo lực gia đình và quấy rối nơi làm việc.

“Nó đang xảy ra”, Tổng thống bơi lội người lớn Michael Ouweleen nói trong một tuyên bố. “Nhờ vào tài năng của toàn bộ nhóm chương trình, tất cả chúng ta đều có thể thưởng thức 10 tập mới mà một lần nữa nâng tầm cho hài kịch và hoạt hình. Mùa này chứng minh rằng các thiên tài đang làm việc Rick và Morty mới bắt đầu.”

Người lớn bơi lội đã trêu chọc mùa mới với một cái nháy mắt để thay thế Roiland trong một thông cáo báo chí tuyên bố: “Rick và Morty trở lại và nghe giống mình hơn bao giờ hết!”

Bản tóm tắt tiếp tục, “Đó là mùa 7, và khả năng là vô tận: Có gì với Jerry? Mùa hè xấu xa?! Và họ có bao giờ quay trở lại trường trung học không?! Có thể không! Nhưng chúng ta hãy tìm hiểu! Có lẽ có ít đái hơn mùa trước. Rick và Morty, 100 năm! Hoặc ít nhất là cho đến mùa 10!”

Rick & Morty Season 7
Cái nhìn đầu tiên về ‘Rick và Morty’ mùa 7

Trong sáu mùa đầu tiên của Rick và Morty, Roiland cung cấp giọng nói của cả hai ký tự tiêu đề cũng như một vài ký tự hỗ trợ. Anh ấy đã đồng sáng lập chương trình với Dan Harmon, mặc dù các nhà sản xuất khác đã đảm nhận vai trò trình chiếu trong các mùa sau.

NBC News tiết lộ vào tháng 1 rằng Roiland đã bị buộc tội vào tháng 5 năm 2020 với một trọng tội của pin trong nước với thương tích thân thể và một tội nghiêm trọng của tội phạm sai lầm, bạo lực, gian lận và/hoặc lừa dối, do một người phụ nữ ẩn danh của một người phụ nữ ẩn danh Ai nói cô ấy ở trong “một mối quan hệ hẹn hò” với Roiland vào thời điểm đó.

Roiland đã không nhận tội về các cáo buộc và duy trì sự vô tội của mình, nhưng người lớn bơi lội cắt đứt quan hệ với anh ta sau khi xuất bản báo cáo, cũng như các mạng khác như Hulu, nơi sản xuất chương trình khoa học viễn tưởng khác của Roiland, Mặt trời đối lập.

Trong tháng Hai, Phóng viên Hollywood đã xuất bản một cuộc điều tra chuyên sâu về Đế chế hoạt hình của Roiland tuyên bố hành vi làm việc của ông đã khiến đồng nghiệp không thoải mái trong nhiều năm.

Một tháng sau, Văn phòng Luật sư Quận Cam đã bác bỏ các cáo buộc chống lại Roiland “do không đủ bằng chứng để chứng minh trường hợp vượt quá sự nghi ngờ hợp lý.”

Trong một tuyên bố công khai sau quyết định, Roiland nói: “Tôi rất biết ơn vì trường hợp này đã bị bác bỏ, nhưng đồng thời, tôi vẫn vô cùng run.”

Bơi dành cho người lớn vẫn chưa chính thức công bố thay thế cho Roiland, nhưng tại San Diego Comic-Con năm nay, nhà sản xuất Steve Levy cho biết vai trò của anh sẽ được xử lý bằng cách hát “âm thanh” và các đặc điểm sẽ vẫn giống nhau.

“Chúng tôi đang đóng cửa vào cuối quá trình thu hồi của chúng tôi”, Levy nói tại bảng điều khiển, theo đa giác.

Rick và Morty Phần 7 ra mắt Chủ nhật, tháng 10. 15 lúc 11 p.m. ET/PT khi bơi trưởng thành.

Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin hàng ngày miễn phí để có được tin tức truyền hình, giao diện đầu tiên, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Dan Stevens thay thế Justin Roiland bị lật đổ trên Hulu’s Mặt trời đối lập
  • Phí bạo lực gia đình chống lại Rick và Morty đồng sáng lập Justin Roiland đã bác bỏ
  • Người lớn bơi lội cắt mối quan hệ với Justin Roiland trong bối cảnh bạo lực gia đình; Rick và Morty để tiếp tục

Ở đây, khi ‘Rick và Morty, đang trở lại

Rick và Morty

Các Rick và Morty Ngày ra mắt phần 7 đã được tiết lộ, vì mạng lưới chương trình đã hứa hẹn sẽ nâng cao quán bar với các diễn viên lồng tiếng mới.

Bộ phim hài hoạt hình chiến thắng Emmy sẽ trở lại vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 và sẽ bao gồm 10 tập.

Người lớn bơi lội tuyên bố trở lại vào tháng 1 rằng họ đã cắt đứt quan hệ với Roiland – người cũng lồng tiếng cho Rick và Morty, hai nhân vật chính – sau khi được báo cáo rằng anh ta đã bị buộc tội bạo lực gia đình.

Xem bài đăng này trên Instagram

Đây là một trò chơi của Michael Ouweleen, chủ tịch của người lớn bơi khi ông tuyên bố chương trình mùa mới (thông qua Phóng viên Hollywood). Nhờ vào tài năng của toàn bộ nhóm chương trình, tất cả chúng ta đều có thể thưởng thức 10 tập mới mà một lần nữa nâng cao quán bar cho hài kịch và hoạt hình. Mùa này chứng minh rằng các thiên tài đang làm việc Rick và Morty mới bắt đầu.”

Người lớn bơi lội trước đây đã tìm kiếm một âm thanh giống nhau của người Viking cho các nhân vật chính của chương trình, nhưng chưa có diễn viên mới nào được công bố.

Một mô tả mùa 7 có nội dung:Rick và Morty trở lại và nghe giống mình hơn bao giờ hết! Nó mùa bảy, và khả năng là vô tận: những gì mà Up Up với Jerry? Mùa hè xấu xa?! Và họ có bao giờ quay trở lại trường trung học không?! Có thể không! Nhưng hãy để tìm hiểu! Có có lẽ ít đi tiểu hơn mùa trước. Rick và Morty, 100 năm! Hoặc ít nhất là cho đến mùa 10!”

Trong một bài đăng trên Instagram thông báo mùa mới, chú thích có nội dung: Chúng tôi cùng nhau đi xe. Chúng ta chết cùng nhau. Chúng tôi đã chôn ở sân sau cùng nhau. Rick và Morty Phần 7 sắp diễn ra 10/15.

Sau khi không có cáo buộc vào đầu năm nay do không có đủ bằng chứng để chứng minh vụ việc vượt quá sự nghi ngờ hợp lý, theo Văn phòng Luật sư Quận Cam, Roiland nói rằng ông không bao giờ nghi ngờ rằng ngày này sẽ đến.

Anh ấy nói thêm: Hầu hết tất cả, tôi đã thất vọng vì rất nhiều người đã nhanh chóng đánh giá mà không biết sự thật.”

  • Chủ đề liên quan
  • Rick và Morty