Khi nào ‘Renfield, đến Peacock? Làm thế nào để phát trực tuyến bộ phim Nicolas Cage | Người quyết định, Renfield: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa – Dexerto

Renfield: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

Điều này có nghĩa là chỉ còn một vài tuần để chờ đợi, vì vậy nếu bạn muốn đọc cuốn sách Dracula hoặc xem bất kỳ bản chuyển thể nào trước đó, bây giờ là thời gian để bắt đầu.

Khi nào ‘Renfield, đến Peacock? Cách truyền phát phim Nicolas Cage

9/11 phim trên Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác: Trung tâm thương mại thế giới, Hồi ‘United 93, và hơn thế nữa

25 bộ phim mùa thu để coi chừng: ‘Kẻ giết người của mặt trăng hoa, xông‘ Saltburn, xông Napoleon, và hơn thế nữa

Phim mới về phát trực tuyến: Kế hoạch nghỉ hưu, Cuộc sống trước đây,

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Renfield, trên Peacock, một người châm biếm ma cà rồng có sự tham gia của Nicolas Cage trong vai Dracula

Nicolas Cage cuối cùng cũng được chơi Dracula trong Renfield“Đến với Peacock vào thứ Sáu này và nó cũng kỳ lạ và thú vị như bạn mong đợi.

Đạo diễn Chris McKay, với kịch bản của Ryan Ridley, Renfield là một bộ phim hài kinh dị hiện đại, hiện đại lấy cảm hứng từ các nhân vật từ tiểu thuyết Bram Stoker từ 1897 ma cà rồng. Nicholas Hoult đóng vai trò là một người đàn ông nhẹ nhàng. Nó chỉ xảy ra rằng ông chủ của anh ta là Dracula, ma cà rồng mang tính biểu tượng từ Transylvania.

Renfield tìm thấy sự thoải mái trong một nhóm hỗ trợ cho những người trong các mối quan hệ lạm dụng và được trao quyền để cắt đứt bản thân khỏi Dracula, người, ngoài việc là một kẻ giết người hút máu, còn là một cuốn sách giáo khoa tự ái. Mọi thứ trở nên phức tạp khi Mafia vấp phải hang ổ Dracula, và Renfield phải hợp tác với thành phố chỉ có cảnh sát tốt, Awkwafina, để cứu ngày.

Nó là một bộ phim ngớ ngẩn, hài hước, 90 phút của một bộ phim, và nó hoàn hảo để xem trên chiếc ghế dài của bạn cho một đêm ở. Thậm chí còn tốt hơn? Nó sẽ đến Peacock rất sớm. Đây là những gì bạn cần biết về cách xem Renfield về phát trực tuyến.

Phát trực tuyến ở đâu Renfield TRỰC TUYẾN:

Bạn có thể phát trực tuyến Renfield trên Peacock Premium bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6.

Bạn cũng có thể xem Renfield Trực tuyến bằng cách mua phim trên các nền tảng kỹ thuật số như Amazon Prime, Vudu, Apple TV, v.v. Giá có thể thay đổi trong những tuần tới, nhưng ngay bây giờ, Renfield có sẵn với giá $ 19.99 để mua trên hầu hết các nền tảng.

KHI NÀO Renfield Được trên con công?

Renfield sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Peacock Premium vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6. Bạn sẽ cần đăng ký Peacock Premium để xem phim.

Làm thế nào để xem Renfield Trên con công:

Bạn có thể đăng ký Peacock Premium để xem Renfield với quảng cáo với giá $ 4.99 một tháng, hoặc bạn có thể đăng ký Peacock Premium Plus để xem Renfield không có quảng cáo với giá $ 9.99 một tháng. Cả hai tầng sẽ cho phép bạn truy cập vào bộ phim. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem Renfield Trên phiên bản miễn phí của con công.

Mặc dù đã từng có bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho Peacock Premium, thật không may, Streamer đã kết thúc dịch vụ dùng thử miễn phí. Vì vậy, bạn sẽ cần phải ho tiền hoặc nhận đăng nhập từ một người bạn.

Mấy giờ Renfield Được trên con công?

Dựa trên các bản phát hành phim sân khấu phổ quát trước đây trên Peacock, Renfield nên có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock Premium lúc 12 A.m. Giờ phương Đông vào ngày 9 tháng 6 hoặc 9 p.m. Thời gian Thái Bình Dương vào ngày 8 tháng 6. Điều đó có nghĩa là nếu bạn ở Bờ Tây, bạn sẽ có thể xem Renfield ngay từ tối thứ năm.

Có không Renfield ĐOẠN PHIM GIỚI THIỆU?

Tất nhiên rồi. Bạn có thể xem Renfield Trailer ngay tại đây tại người quyết định. Chỉ cần cuộn lên và bật tiếng video ở đầu trang này. Thực sự chìm răng của bạn vào nó.

Renfield: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

DRACAUA RENFIELD

hình ảnh phổ quát

Renfield và Dracula sắp lướt trên màn hình của chúng tôi, vì vậy, ở đây, tất cả mọi thứ chúng tôi biết về bộ phim mới, từ ngày phát hành và trailer của nó, đến dàn diễn viên, cốt truyện và các chi tiết khác.

Mùa Halloween có thể đã kết thúc lâu dài, nhưng điều đó không có nghĩa là tình yêu của chúng ta đối với các biểu tượng kinh dị phải kết thúc. Từ những bộ phim kinh dị như Nope và Barbarian vẫn gây ra một cơn bão, cho đến đoạn giới thiệu Evil Dead Rise vừa được phát hành, The Spooky và Racabre vẫn đang rất đáng sợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và bây giờ, trong khi một bộ phim sắp tới có thể dựa nhiều hơn vào bộ phim kinh dị hơn là kinh dị toàn diện, nó vẫn trông giống như biểu tượng. Renfield, một bộ phim hài mới về tay sai chính của Dracula, đang trên đường đến rạp chiếu phim, với trailer của nó vừa được phát hành hôm nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có một số điều đang được giữ trong bộ phim, ở đây, mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

Ngày phát hành Renfield: Khi nào nó ra mắt?

Renfield sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, bởi phổ quát hình ảnh. Nó sẽ được phát hành trong rạp chiếu phim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là chỉ còn một vài tuần để chờ đợi, vì vậy nếu bạn muốn đọc cuốn sách Dracula hoặc xem bất kỳ bản chuyển thể nào trước đó, bây giờ là thời gian để bắt đầu.

Renfield Trailer: Có một đoạn giới thiệu?

Vâng, một đoạn giới thiệu đã được phát hành, với cốt truyện, trò đùa và hành động của bộ phim Renfield sắp tới.

Và tất nhiên, sự xuất hiện của Dracula, được xây dựng cho đến khi kết thúc, vì vậy hãy theo dõi điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Renfield Cast: Ai đang đóng vai chính trong phim?

Bộ phim Renfield có một dàn diễn viên tài năng và diễn viên hài, bao gồm nhưng không giới hạn trong:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Nicholas Hoult trong vai Renfield
  • Nicolas Lồng như Dracula
  • Awkwafina với tư cách là Rebecca Quincy
  • Ben Schwartz như Teddy Lobo
  • Adrian Martinez trong vai Chris Marcos
  • Shohreh Aghdashloo trong vai Ella
  • Bess Rous như Caitlyn
  • James Moses Black với tư cách là Thuyền trưởng J. Browning
  • Caroline Williams trong vai Vanessa

Mọi người dường như là người hào hứng nhất về sự xuất hiện của Nicolas Cage, là Dracula, vì Internet đã phát cuồng khi một số hình ảnh đầu tiên của anh ấy trong trang phục được phát hành.

Đầu tiên nhìn vào Nicolas Cage là Dracula ở #renfield

Cốt truyện Renfield: Điều gì sẽ xảy ra trong phim?

Bản tóm tắt cho Renfield là do đó: Bá tước Dracula Dracula Lackey Renfield tìm thấy một hợp đồng thuê mới về cuộc sống trong thời hiện đại của New Orleans.”

Bộ phim sẽ tập trung một cách hài hước vào các mối quan hệ độc hại giữa người hầu và bộ đôi chủ nhân nổi tiếng nhất trong tất cả các tài liệu, đồng thời mang đến một cách giải thích mới cho nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim, trong khi một bộ phim hài kinh dị, dường như cũng là một bộ phim hành động, vì Renfield đã được Dracula trao cho khả năng siêu nhiên, mà anh ta sử dụng để chống lại tội phạm. Vì vậy, trong khi bộ phim có khả năng giành chiến thắng là một siêu anh hùng-mặc dù Nicolas Holt được biết đến với việc chơi The Beast in the X-Men Prequels-chúng ta vẫn có thể mong đợi một số hành động thú vị. Đặc biệt là khi bản thân Dracula bị ném vào hỗn hợp.

Theo đạo diễn của Renfield, Chris McKay, bộ phim này là phần tiếp theo trực tiếp duy nhất tồn tại cho bộ phim của Tod Browning, Dracula, được phát hành trở lại vào năm 1931. Anh ấy thậm chí đã cố gắng đưa sự thật này vào tiếp thị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nói chuyện với Collider, anh ấy nói: Đối với tôi, đây là phần tiếp theo trực tiếp thực sự duy nhất với Dracula và Renfield của bộ phim đó. Tôi ước họ sử dụng điều đó trong tiếp thị. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cách hài hước để định vị bộ phim này. Thời gian dài nhất giữa bộ phim gốc và phần tiếp theo, đánh bại tâm lý hoặc bất cứ điều gì.”

Bài viết này sẽ được cập nhật khi chúng ta tìm hiểu thêm.