Mùa 11 trang Rune tiêu chuẩn – Runes được giới thiệu | Dignitas, Liên minh huyền thoại: Hướng dẫn Runes | Súng ngắn giấy đá

Liên minh huyền thoại: Hướng dẫn Runes

Hỗ trợ AP nên chọn con đường phù thủy. Triệu tập Aery giúp bạn nhắm mục tiêu đối thủ hoặc che chắn các đồng minh của bạn, và phần còn lại của cây sẽ thêm vào mana, CDR của bạn và thiệt hại cho Poke. Chọn cảm hứng làm đường dẫn thứ cấp của bạn làm sao lưu.

Phần 11 trang Rune tiêu chuẩn – Runes được giới thiệu

Bài viết này có thông tin về các trang Rune tiêu chuẩn trong Phần 9.

29 tháng 6 19
Hướng dẫn

Novalas, thành viên

Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật lần cuối: Tháng 2 năm 2021

Rune Pages là một phần quan trọng của mọi trò chơi Liên minh huyền thoại. Lựa chọn giữa các con đường, các rune độc ​​đáo của họ và mảnh Shards không phải là một quyết định dễ dàng để đưa ra. Để giúp mọi người dễ dàng hơn, chúng tôi đã chuẩn bị các trang Rune tiêu chuẩn cho mọi vai trò.

Những trang này được thiết lập để hoạt động nói chung, nhưng đừng quên chơi xung quanh và tìm ra những rune đầu tiên là nhà vô địch và nhà chơi của bạn là tốt nhất!

Làn đường hàng đầu (xe tăng)

Đối với một làn đường trên toàn bộ xe tăng, tất cả là về việc nắm bắt sự bất diệt. Keystone này sẽ tăng vĩnh viễn sức khỏe của bạn trong khi cũng mang lại cho bạn một số thiệt hại ma thuật tiền thưởng. Phần còn lại của các rune cho sự duy trì bổ sung, và con đường thống trị khi thứ cấp thậm chí còn có độ bền và áp lực làn cao hơn.

Làn đường hàng đầu (AP Bruiser)

Sorcery là một lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các bruiers AP. Con đường mang lại cho họ nhiều thiệt hại và mana, đặc biệt là đối với các đại lý thiệt hại. Với con đường thống trị đảm bảo các giao dịch an toàn hơn và các mảnh STAT gây ra nhiều thiệt hại hơn, trang Rune này hoạt động với hầu hết mọi AP Bruiser.

Quảng cáo Top & Mid

Quảng cáo trên cùng Runes

Chọn đường dẫn chính xác cho làn đường hàng đầu quảng cáo của bạn hoặc Mid Laner sẽ cho phép bạn gây sát thương cao hơn, với một số duy trì để giúp bạn giữ lâu hơn một chút. Người chinh phục được biết đến để chinh phục, sau tất cả. Để đảm bảo làn đường dễ dàng hơn, con đường thống trị ở đây để giúp đỡ. Chọn thêm áo giáp hoặc chống ma thuật theo trận đấu.

Mid Lane (AP)

AP Mid Runes

Mid Laners là tất cả về việc hạ gục kẻ thù. Để làm điều đó, bạn cần nhiều thiệt hại như bạn có thể nhận được, và con đường thống trị với Electrocute sẽ cung cấp điều đó khi nó tập trung vào sự bùng nổ. Phù thủy và độ chính xác có thể hoạt động như những con đường thứ cấp, tùy thuộc vào việc bạn cần thêm mana hay tái sinh cao hơn.

Rừng rậm (AP/AD)

Jungle League of Legends Runes

Để di chuyển nhanh chóng xung quanh rừng rậm và gây ra một lượng thiệt hại khá lớn đối với Ganks, chọn sự thống trị làm con đường chính và phép thuật của bạn vì thứ hai là cách tốt nhất để đi. Chọn Electrocute để đạt được nhiều thiệt hại hơn và phần còn lại phù hợp. Chọn giữa Armor/MR làm chỉ số Flex của bạn dựa trên trận đấu.

Rừng rậm (xe tăng)

Mặc dù xe tăng tập trung vào khả năng sống sót, những người đi rừng có nhiều khả năng chọn đường dẫn chính xác để có hiệu quả hơn. Nó cũng đảm bảo sức khỏe và vàng nhiều hơn, và người chơi có thể nhanh chóng làm sạch các trại rừng với tốc độ tấn công nhiều hơn. Chuyển động nhanh hơn đi kèm với con đường phù thủy là lựa chọn thứ hai.

Bot Lane: ADC

ADC cần thiệt hại, cuộc sống và tốc độ tấn công nhiều nhất. Chọn đường dẫn chính xác sẽ cải thiện tất cả ba chỉ số cần thiết, trong khi các rune trong sự thống trị vì đường dẫn thứ cấp sẽ giảm bớt trò chơi sớm. Bloodline có thể được trao đổi cho sự Alacrity trong trường hợp người chơi muốn dựa vào tốc độ tấn công nhiều hơn Lifesteal.

Bot Lane: Hỗ trợ (MAGE)

Hỗ trợ AP nên chọn con đường phù thủy. Triệu tập Aery giúp bạn nhắm mục tiêu đối thủ hoặc che chắn các đồng minh của bạn, và phần còn lại của cây sẽ thêm vào mana, CDR của bạn và thiệt hại cho Poke. Chọn cảm hứng làm đường dẫn thứ cấp của bạn làm sao lưu.

Bot Lane: Hỗ trợ (xe tăng)

Hỗ trợ bể gọi cho đường dẫn giải quyết. Awshock sẽ bảo vệ nhiều hơn cho bất động, trong khi phần còn lại của rune sẽ thêm duy trì hơn nữa. Con đường cảm hứng sẽ giúp bạn theo kịp giai đoạn LANING. Thay đổi chỉ số Flex và/hoặc Defense của bạn dựa trên trận đấu.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về các trang Rune tiêu chuẩn của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những lựa chọn của bạn!

*Lưu ý: Khi Runes trải qua nhiều thay đổi hơn, bài viết này sẽ được cập nhật cho phù hợp.

Liên minh huyền thoại: Hướng dẫn Runes

Mọi thứ bạn cần biết về Runes trong Liên minh huyền thoại.

Hướng dẫn của James Pickard đóng góp
Xuất bản vào tháng 11. 13, 2019
Theo dõi Liên minh huyền thoại

Hệ thống rune của Riot không phải là điều dễ dàng nhất để thành thạo trong Liên minh huyền thoại, nhưng nó rất đáng để lặn vì nó có thể thay đổi mạnh mẽ sức mạnh của nhà vô địch của bạn cả trong và ngoài giai đoạn.

Nó cung cấp rất nhiều lựa chọn thú vị và thú vị để tùy chỉnh nhà vô địch của bạn, đến nỗi bạn có thể điều chỉnh hiệu quả vai trò hoặc nhà vô địch cá nhân cho phong cách Playstyle của bạn. Bạn có thể tăng tiền thưởng họ kiếm được khi giết tay sai, cấp cho họ thêm thiệt hại bùng nổ khi tấn công các nhà vô địch của kẻ thù và nhiều hơn nữa. Đó là một hệ thống sâu sắc, phức tạp, nhưng một khi bạn hiểu được nó, bạn sẽ đặt các trang rune của riêng mình ngay lập tức.

Vì vậy, nếu bạn chưa quen với hệ thống rune hoặc bạn là người chơi trở lại với hệ thống cũ (những ngày đen tối), nó có thể rất dễ bị bối rối bởi tất cả các thay đổi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã có một tổng quan chung về hệ thống Runes để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách tất cả các chức năng. Chúng tôi cũng đã xem xét kỹ hơn tất cả các kết hợp rune tiềm năng trong trò chơi và kết hợp một số bản dựng khởi đầu cho nhiều vai trò khác nhau để giúp bạn giải quyết.

Tổng quan về Liên minh huyền thoại Runes

Runes Liên minh huyền thoại được chia thành năm loại riêng biệt – hoặc đường dẫn – mà mỗi người tập trung vào các khía cạnh khác nhau của trò chơi. Họ như sau:

 • Độ chính xác – Cải thiện các cuộc tấn công và thiệt hại kéo dài
 • Sự thống trị – Thiệt hại bùng nổ và truy cập mục tiêu
 • Phù thủy – Khả năng được trao quyền và thao tác tài nguyên
 • Giải quyết – Độ bền và kiểm soát đám đông
 • Cảm hứng – Công cụ sáng tạo và uốn cong quy tắc

Trong các đường dẫn này, các rune sau đó được chia thành hai loại phụ: Runes Keystone và các rune ít hơn. Để tạo trang Rune, người chơi phải chọn một đường dẫn chính mà họ có thể đi một Rune đá và 3 rune ít hơn với một đường dẫn thứ cấp trong đó họ chỉ đi 2 rune hơn.

Tùy thuộc vào vai trò của bạn, nhà vô địch cụ thể mà bạn chọn hoặc sở thích cá nhân khác, bạn có thể xây dựng một số trang rune khuếch đại các điểm mạnh của nhà vô địch của bạn hoặc cấp cho họ các khả năng hỗ trợ cho phong cách Playstyle của họ. ADC, ví dụ, có thể muốn tập trung vào đường dẫn chính xác, trong khi xe tăng có thể tìm thấy nhiều hơn.

Lúc đầu, người chơi, một số ít các trang Rune để lựa chọn khi họ vào một trò chơi. Khi bạn tăng mức độ triệu hồi của mình bằng cách chơi các trận đấu, hệ thống Runes trở nên cởi mở hơn, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các trang riêng lẻ để phù hợp với kiểu playstyle ưa thích của bạn.

Danh sách Runes Liên minh huyền thoại

Dưới đây là tất cả các rune hiện có sẵn trong mỗi con đường trong Liên minh huyền thoại và các hiệu ứng tương ứng của chúng:

Độ chính xác

 • Nhấn cuộc tấn công – Đánh một nhà vô địch kẻ thù với 3 lần tấn công cơ bản liên tiếp 40-180 Thiệt hại thích ứng thưởng (dựa trên cấp độ) khiến chúng dễ bị tổn thương, gây sát thương và khiến họ phải chịu thêm 8-12% thiệt hại từ tất cả các nguồn cho 6S.
 • Nhịp độ gây chết người – 1.5s Sau khi làm hỏng nhà vô địch, tăng tốc độ tấn công 40-110% (dựa trên cấp độ) cho 3 giây. Tấn công một nhà vô địch mở rộng hiệu ứng lên 6s.
 • Hạm đội chân – Tấn công và di chuyển xây dựng các ngăn xếp năng lượng. Ở 100 ngăn xếp, cuộc tấn công tiếp theo của bạn được cung cấp năng lượng. Các cuộc tấn công tràn đầy năng lượng chữa lành bạn trong 3-60 (+0.3 Quảng cáo tiền thưởng, +0.3 AP) và cấp + 20% tốc độ chuyển động cho 1s. Chữa bệnh từ Minions có hiệu quả 20% cho các nhà vô địch tầm xa.
 • Chinh phục – Các cuộc tấn công hoặc phép thuật gây sát thương cho một nhà vô địch của kẻ thù cấp lực thích ứng 2-6 (dựa trên cấp độ) cho 2 giây (8 giây cho cận chiến). Xếp chồng lên tới 5 lần. Khi xếp chồng hoàn toàn, 8% thiệt hại của bạn được chuyển đổi thành thiệt hại thực sự và chữa lành cho bạn với số tiền đó.
 • Tình trạng nhô ra – Sự chữa lành quá mức trên bạn trở thành một lá chắn.
 • Chiến thắng – Takedowns khôi phục 12% sức khỏe mất tích của bạn và cấp thêm 20 vàng.
 • Sự hiện diện của tâm trí – Champion Champion Takedowns khôi phục 20% mana tối đa của bạn và hoàn trả 10% thời gian hồi chiêu cuối cùng của bạn.
 • Truyền thuyết: Alacrity – Takedowns trên kẻ thù cấp tốc độ tấn công vĩnh viễn.
 • Truyền thuyết: Sự kiên trì – Takedowns về kẻ thù cấp sự kiên trì vĩnh viễn.
 • Truyền thuyết: Bloodline – Takedowns on kẻ thù cấp cho cuộc sống vĩnh viễn.
 • Coup de Grace – Gây ra nhiều thiệt hại hơn cho các nhà vô địch của kẻ thù sức khỏe thấp.
 • Cắt giảm – Gây sát thương nhiều hơn cho các nhà vô địch với sức khỏe tối đa hơn bạn.
 • Đứng cuối cùng – Gây ra nhiều thiệt hại hơn cho các nhà vô địch trong khi bạn thiếu sức khỏe.

Sự thống trị

 • Sốc điện – Đánh một nhà vô địch với 3 cuộc tấn công hoặc khả năng riêng biệt.
 • Kẻ săn mồi – Thêm một hiệu ứng hoạt động cho đôi giày của bạn cung cấp một sự tăng cường lớn của MS và gây ra cuộc tấn công hoặc khả năng tiếp theo của bạn để đối phó với thiệt hại thích ứng.
 • Thu hoạch tối – Làm hỏng một nhà vô địch dưới 50% các mức độ thiệt hại về sức khỏe tối đa của họ và thu hoạch linh hồn của họ, tăng vĩnh viễn thiệt hại của vụ thu hoạch tối tăm lên 5. Điều này không thể xảy ra một lần nữa trong 45 giây, đặt lại thành 1.5 giây trên nhà vô địch triệt phá.
 • Mưa đá của lưỡi kiếm – Tăng tốc độ tấn công 110% khi bạn tấn công một nhà vô địch kẻ thù trong tối đa 3 vụ tấn công. Không quá 2s có thể trôi qua giữa các cuộc tấn công hoặc hiệu ứng này sẽ kết thúc.
 • Phát bắn đơn giản – Đối phó với phần thưởng thiệt hại thực sự cho kẻ thù với sự di chuyển hoặc hành động bị suy yếu.
 • Hương vị của máu – Chữa lành khi bạn sát hại một nhà vô địch kẻ thù.
 • Tác động đột ngột – Có được sự bùng nổ của sự tử vong và thâm nhập ma thuật sau khi sử dụng một dấu gạch ngang, nhảy, chớp mắt. dịch chuyển tức thời, hoặc khi rời khỏi tàng hình.
 • Phường zombie – Sau khi giết một phường kẻ thù, một phường zombie thân thiện được nuôi dưỡng ở vị trí của nó. Làm hỏng một nhà vô địch sau khi phá hủy một phường gây ra thiệt hại ma thuật tiền thưởng.
 • Ghost poro – Khi các phường của bạn hết hạn, họ để lại một con ma poro, mang lại tầm nhìn cho những năm 60. Champions Champions gần đó sợ con ma Poro đi.
 • Bộ sưu tập nhãn cầu – Thu thập nhãn cầu cho các cuộc triệt phá vô địch. Nhận được phần thưởng thích ứng là 1.2 Thiệt hại tấn công hoặc 2 sức mạnh khả năng, mỗi nhãn cầu được thu thập.
 • Thợ săn Ravenous – Takedowns độc đáo cấp chữa bệnh vĩnh viễn khỏi thiệt hại khả năng.
 • Thợ săn khéo léo – Độc đáo CREA CREA.
 • Thợ săn không ngừng – Nhà vô địch Takedowns độc đáo cấp vĩnh viễn ra khỏi chiến đấu MS.
 • Thợ săn cuối cùng – Thời gian hồi chiêu cuối cùng của bạn bị hạ thấp và tiếp tục giảm ngay lần đầu tiên bạn nhận được một cuộc triệt phá cho mỗi nhà vô địch của kẻ thù.

Phù thủy

 • Triệu tập Aery – Các cuộc tấn công và khả năng của bạn gửi Aery đến một mục tiêu, gây tổn hại cho kẻ thù hoặc bảo vệ đồng minh.
 • ARCane Comet – Làm hỏng một nhà vô địch với khả năng sẽ làm phiền một sao chổi gây hại tại vị trí của họ.
 • Giai đoạn vội vàng – Đánh một nhà vô địch kẻ thù với 3 cuộc tấn công hoặc khả năng riêng biệt cấp một vụ nổ MS và sức đề kháng chậm.
 • Vô hiệu hóa quả cầu – Đạt được một lá chắn thiệt hại ma thuật khi được đưa đến sức khỏe thấp do thiệt hại ma thuật.
 • Ban nhạc manaflow – Đánh nhà vô địch kẻ thù bằng phép thuật cho phép 25 mana tối đa, lên tới 250 mana. Khi kiếm được 250 mana, ban nhạc manaflow khôi phục 1% mana mất tích của bạn cứ sau 5 giây.
 • Áo choàng Nimbus – Ngay sau khi sử dụng tối đa.5s và cho phép bạn đi qua các đơn vị.
 • Siêu việt – Tăng 10% CDR khi bạn đạt cấp 10. CDR dư thừa trở thành AP hoặc AD (thích ứng).
 • Celerity – Tiền thưởng tốc độ di chuyển hiệu quả hơn 7% đối với bạn và đạt được tốc độ di chuyển 1%.
 • Tập trung tuyệt đối – Trong khi trên 70% sức khỏe trên 70%, hãy tăng thêm thiệt hại thích ứng.
 • Thiêu đốt – Khả năng đầu tiên của bạn đạt đến mỗi 10s Burns Champions.
 • Thủy gió – Đạt được MS và AP hoặc AD (thích ứng) trên sông.
 • Cơn bão đang ập đến – Tăng số lượng AD hoặc AD (thích ứng) trong suốt trò chơi.

Giải quyết

 • Nắm bắt sự bất diệt – Cứ sau 4s cuộc tấn công tiếp theo của bạn vào một nhà vô địch gây sát thương ma thuật, chữa lành cho bạn và tăng vĩnh viễn sức khỏe của bạn.
 • Dư chấn – Sau khi bất động một nhà vô địch kẻ thù, có được phòng thủ và sau đó gây ra một loạt các thiệt hại thích ứng xung quanh bạn.
 • Người bảo vệ – Bảo vệ các đồng minh bạn sử dụng phép thuật và những người ở gần đó. Nếu bạn hoặc một đồng minh được bảo vệ sẽ bị thiệt hại, cả hai bạn đều bị đuổi. Thời gian hồi chiêu: 70-40s
 • Phá hủy – Tính phí một cuộc tấn công mạnh mẽ vào một tòa tháp trong khi gần nó.
 • Phông chữ của cuộc sống – Làm suy yếu sự di chuyển của một nhà vô địch kẻ thù đánh dấu họ. Các đồng minh của bạn chữa lành khi tấn công các nhà vô địch mà bạn đã đánh dấu.
 • Khiên bash – Đạt được phần thưởng áo giáp và sức đề kháng ma thuật trong khi được bảo vệ. Bất cứ khi nào bạn có được một lá chắn, cuộc tấn công cơ bản tiếp theo của bạn chống lại một nhà vô địch gây sát thương thích ứng.
 • Điều hòa – Sau 10 phút, tăng +9 áo giáp và +9 ma thuật chống lại và tăng 5% áo giáp và ma thuật của bạn lên 5%.
 • Cơn gió thứ hai – Sau khi nhận sát thương từ một nhà vô địch kẻ thù, hãy chữa lành một số sức khỏe mất tích theo thời gian.
 • Mạ xương – Sau khi nhận sát thương từ một nhà vô địch kẻ thù, ba phép thuật tiếp theo của họ hoặc các cuộc tấn công chống lại bạn gây sát thương ít hơn 30-60 (ở cấp 1-18).
 • Sự phát triển quá mức – Có thêm sức khỏe vĩnh viễn khi tay sai hoặc quái vật chết gần bạn.
 • Hồi sinh – Chữa lành và khiên mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% cho các mục tiêu sức khỏe thấp.
 • Không có – Sau khi sử dụng một phép thuật triệu hồi, có được sự kiên trì và sức đề kháng chậm trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, đạt được sự kiên trì và sức đề kháng chậm cho mỗi phép thuật triệu hồi trên thời gian hồi chiêu.

Cảm hứng

 • Glacial Augment – Cuộc tấn công đầu tiên của bạn chống lại một nhà vô địch kẻ thù làm chậm chúng (mỗi đơn vị thời gian hồi chiêu). Làm chậm các nhà vô địch với các vật phẩm hoạt động bắn một tia đóng băng vào chúng, tạo ra một vùng chậm kéo dài.
 • Kleptomancy – Sau khi sử dụng khả năng, hai cuộc tấn công cơ bản tiếp theo của bạn sẽ cấp tiền thưởng nếu được sử dụng trên nhà vô địch. Có cơ hội bạn cũng sẽ có được một.
 • Sách chính tả chưa được tiết lộ – Mặc dù không chiến đấu, bạn có thể trao đổi một trong những phép thuật Summoner được trang bị của mình thành một phép thuật Summoner mới, sử dụng một lần. Sau khi sử dụng phép thuật Summoner sử dụng một lần, phép thuật triệu hồi ban đầu của bạn sẽ hoán đổi trở lại.
 • Hextech flashtraption – Trong khi flash là thời gian hồi chiêu, nó được thay thế bằng hexflash. Hexflash: kênh, sau đó chớp mắt đến một địa điểm mới.
 • Giày kỳ diệu – Bạn nhận được đôi giày miễn phí lúc 10 phút nhưng bạn không thể mua giày trước đó. Mỗi lần gỡ xuống bạn nhận được làm cho đôi giày của bạn đến 30s sớm hơn.
 • Thời gian hoàn hảo – Nhận đồng hồ bấm giờ miễn phí. Đồng hồ bấm giờ có hiệu ứng ứ đọng sử dụng một lần.
 • Thị trường tương lai – Bạn có thể nhập nợ để mua các mặt hàng.
 • Minion Dematerializer – Bắt đầu trò chơi với 3 minion phi vật chất. Giết tay sai với vật phẩm gây sát thương vĩnh viễn so với. loại minion đó.
 • Giao hàng bánh quy – Có được một chiếc bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút, cho đến 6 phút. Tiêu thụ hoặc bán một chiếc bánh quy tăng vĩnh viễn Mana của bạn và phục hồi sức khỏe và mana.
 • Cái nhìn sâu sắc vũ trụ – +5% CDR. +CDR tối đa 5%. +5% Summoner chính tả cdr. +5% vật phẩm CDR.
 • Tiếp cận vận tốc – Đạt được phần thưởng MS đối với các nhà vô địch đồng minh gần đó đang bị suy giảm phong trào hoặc những nhà vô địch của kẻ thù mà bạn làm suy yếu.
 • Thời gian Warp Tonic – Độc dược hoặc bánh quy của bạn cấp 50% sức khỏe và mana của họ ngay lập tức và cho phép bạn tăng tốc độ di chuyển.

Thêm Hướng dẫn Liên minh huyền thoại

 • 1. Jungling – LOL – Hướng dẫn rừng
 • 2. Mang theo – LOL – Hướng dẫn mang theo
 • 3. DUOS – LOL – COMBO DUO TỐT NHẤT
 • 4. Người mới bắt đầu – LOL – Nhà vô địch mới bắt đầu tốt nhất

Liên minh huyền thoại Builds Builds Builds

Các trang Rune có sẵn cho tất cả người chơi là một cách tốt để bạn bắt đầu với hệ thống Rune, nhưng khi bạn chơi giải đấu huyền thoại, bạn có thể muốn mày mò một số lựa chọn có sẵn cho bạn. Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã tập hợp một số ít các bản dựng được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mỗi vai trò.

Hãy thử những thứ này cho chính mình và xem những gì bạn nghĩ. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể thay đổi ở đây hoặc nếu bạn thích một lựa chọn rune khác!

ADC

Bản dựng ADC này thường được coi là tốt nhất trong trò chơi. Nó tập trung quanh hạm đội chân chính Rune, điều này mang lại cho bạn một chút an toàn trong giai đoạn làn đường với sự chữa lành thêm. Triumph là một lựa chọn mạnh mẽ trong SLOT 1 để duy trì hơn, đặc biệt là trong các trận đánh đội trong giai đoạn sau của một trận đấu, nhưng một số người chơi thích vượt quá. Hai sự lựa chọn còn lại của con đường chính xác được thiết lập khá nhiều với huyền thoại: Alacrity và Coup de Grace.

Đối với con đường thứ hai của bạn, có một số lựa chọn ở đây nếu bạn muốn nghiêng về nhiều thiệt hại, khả năng sống sót hoặc tiện ích. Trong số ba chúng tôi đã đi với tùy chọn giữa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn nên xem xét sự thống trị.

 • Độ chính xác – Hạm đội chân, chiến thắng, huyền thoại: Alacrity, Coup de Grace
 • Giải quyết – Mạ xương, không bị đứt

Mid / ap

Có thể hiểu được, nó có giá trị bắt đầu với con đường phù thủy cho Spellcasters nếu bạn mới làm quen với vai trò. Keystone thực sự là một lựa chọn khá gây tranh cãi giữa Summon Aery và Arcane Comet, mặc dù trước đây cung cấp thiệt hại đáng tin cậy hơn nên nó được lựa chọn ở đây. Ba lựa chọn tiếp theo là không có trí tuệ để cung cấp cho bạn một số regen mana, giảm thời gian hồi chiêu và hiệu ứng đốt cháy cho phép thuật của bạn.

Độ chính xác là lựa chọn tốt nhất cho con đường thứ hai của bạn vì nó cung cấp một số thiệt hại rất tiện dụng và duy trì.

 • Phù thủy – Triệu tập Aery, ban nhạc manaflow, siêu việt, thiêu đốt
 • Độ chính xác – Chiến thắng, Coup de Grace

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm hơn một chút ở Midlane, bạn cũng có thể chiếm lấy sự thống trị như cây chính của mình, lấy điện di, tác động đột ngột, thu thập nhãn cầu và thợ săn Ravenous cho một bản dựng bùng nổ. Chuỗi thứ hai của bạn nên là nguồn cảm hứng, với thời gian phân phối thuốc bổ và bánh quy vì những điều này sẽ cung cấp cho bạn các nguồn lực cần thiết để đối phó với bất kỳ thiệt hại chọc.

Đối với những người thích quảng cáo Mid như ZED, thì việc đi với cây thống trị vẫn là một ý tưởng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi Ravenous Hunter cho Ultimate Hunter vì bạn sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào Ultimate để xử tử kẻ thù. Độ chính xác nên là cây thứ hai của bạn, với chiến thắng và Coup de Grace cho thiệt hại mạnh mẽ.

Hạng tank

Các làn đường hàng đầu có một con đường khá đơn giản để đi theo một trong những bản dựng tối ưu nhất của họ. Đi theo con đường giải quyết và chọn nắm bắt sự bất tử, điều hòa và sự phát triển quá mức sẽ khiến bạn trở thành một con thú trong suốt một trò chơi. Để tiếp tục tận dụng vị trí của bạn với tư cách là một làn đường solo, Demolish là một lựa chọn mạnh mẽ để bao vây.

Trang thứ hai mở ra rất nhiều cách giải thích tùy thuộc vào việc bạn nghiêng nhiều hơn về phía xe tăng hay một người bầm dập. Hiện tại, chúng tôi đã đi cho một chiếc xe tăng rắn toàn diện với con đường truyền cảm hứng để cung cấp cho bạn giày dép kỳ diệu và vận tốc tiếp cận. Độ chính xác và sự thống trị là hoàn toàn khả thi nếu bạn đi xuống nhiều cách tiếp cận đại lý thiệt hại.

 • Giải quyết – Nắm bắt sự bất diệt, phá hủy, điều hòa, phát triển quá mức
 • Cảm hứng – Giày dép kỳ diệu, vận tốc tiếp cận

Rừng

Jungle có lẽ là một trong những vai trò linh hoạt nhất để xây dựng một trang rune vì mỗi nhà vô địch có một cách tiếp cận hơi khác nhau đối với công việc đó. Đối với mục đích của trang này, chúng tôi sẽ xem xét thêm một người đi rừng Assassin, người muốn dọn dẹp trại và thiết lập Ganks trong làn đường.

Vì vậy, sau đó, bạn sẽ muốn tập trung vào con đường thống trị với các lựa chọn rune nhấn mạnh và được trao quyền bởi tiềm năng tiêu diệt của họ. Như vậy, Electrocute là lựa chọn Keystone lý tưởng. Đối với con đường thứ hai của bạn, độ chính xác là một lựa chọn rõ ràng cho nhiều thiệt hại hơn và duy trì từ các cuộc triệt phá. Zombie Ward cũng là một lựa chọn hàng đầu cho tất cả những người đi lang thang mà bạn sẽ phát hiện ra các phường đối nghịch.

Rõ ràng, đối với một người đi rừng Tanky hơn, Resolve Path có các tùy chọn phù hợp hơn và bạn có thể muốn tìm kiếm thứ gì đó tương tự như trang xe tăng ở trên. Tuy nhiên, dư chấn là một sự cân nhắc đáng giá cho Keystone ở đó, vì bạn sẽ nhắm đến việc khóa đối thủ khi bạn gank.

 • Sự thống trị – Electrocute, Shot giá rẻ, Ward Zombie, Hunter Ravenous
 • Độ chính xác – Chiến thắng, Coup de Grace

Ủng hộ

Trang hỗ trợ tốt nhất là một trang khác có thể dao động tùy thuộc vào loại nhà vô địch hỗ trợ mà bạn đang chơi và do đó có thể khác biệt đáng kể. Vì lý do đó, chúng tôi nghĩ rằng thật hợp lý khi liệt kê hai bản dựng tối ưu ở đây, hoặc nhấn mạnh việc sử dụng phép thuật của họ hoặc tăng cường trong khi bù đắp vàng mà họ phải từ bỏ bạn bạn.

Nếu bạn đang đi xuống con đường hỗ trợ chính tả, phép thuật và cảm hứng chứng minh vô cùng hữu ích. Triệu tập Aery làm tăng sát thương chọc của bạn một cách độc đáo, Manaflow Band sẽ giúp bạn lấy lại mana của bạn, Scorch sẽ thêm một vết cắn vào Poke của bạn và trọng tâm tuyệt đối (miễn là bạn có sức khỏe trên 70%).

Giao hàng bánh quy và cái nhìn sâu sắc về vũ trụ sẽ cung cấp các công cụ bạn cần để tồn tại tốt hơn trong làn đường.

 • Phù thủy – Triệu tập Aery, Manaflow Bind, Siêu việt, thiêu đốt
 • Cảm hứng – Cái nhìn sâu sắc vũ trụ, giày dép kỳ diệu

Đối với các hỗ trợ của Tanky như Leona và Nautilus, những người thích đi sâu vào các khả năng của CC, quyết tâm là con đường để đi. Aftershock cung cấp một loạt thiệt hại mạnh mẽ sau khi bạn có khả năng bất động, trong khi phông chữ của cuộc sống sẽ mang lại cho ADC của bạn một chút sức khỏe đáng yêu nếu họ tấn công mục tiêu đó. Mạ xương sẽ làm giảm thiệt hại bạn gây ra và sự phát triển quá mức sẽ làm tăng từ từ.

 • Giải quyết – Người bảo vệ, phông chữ của cuộc sống, mạ xương, phát triển quá mức
 • Cảm hứng – Giày dép kỳ diệu, giao bánh quy

Shotgun giấy đá là nhà của trò chơi PC

Đăng nhập và tham gia với chúng tôi trên hành trình khám phá các trò chơi PC kỳ lạ và hấp dẫn.

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Liên minh huyền thoại theo sau
 • Moba theo sau
 • Trò chơi bạo loạn theo sau

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký bản tin hàng ngày của The Rock Paper Shotgun

Nhận câu chuyện chơi game PC lớn nhất của mỗi ngày được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.