Một phần kết thúc, giải thích: chuyện gì đã xảy ra?, Lịch phát hành một mảnh: Khi nào tập 1.077 được phát hành? | Thời báo radio

Lịch phát hành một mảnh: Khi nào tập 1.077 được phát hành

Với sự tiếp nối của chuyển đổi Gear 5, cuộc chiến giữa Kaido và Luffy vẫn tồn tại. Nhưng điều thú vị khi thấy ở đây là những tên cướp biển khác chắc chắn không kém khi thể hiện năng lực của họ ở phía đối diện. Vì vậy, video trêu ghẹo mở đầu bằng giọng nói của Bartolomeo, người ở đây để kể câu chuyện về lòng can đảm và sức mạnh của Luffy. Hình ảnh mô tả cuộc chiến giữa Kaido và Khỉ D Luffy. Sau đó, giọng nói của Momo có thể được nghe thấy, khi anh ấy nói rằng người hâm mộ sẽ thấy rất nhiều hành động anh hùng của Big Bro Luffy.

Một miếng Kết thúc, giải thích

Hãy chia nhỏ phim hoạt hình trực tiếp mới nhất của Netflix.

Tác giả Josh Rosenberg Xuất bản: ngày 31 tháng 8 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Câu chuyện này chứa spoilers cho mùa một của Netflix’s Một miếng.

Nếu bạn đã làm cho nó đi xa đến thế này Một miếng, Một câu chuyện về cuộc phiêu lưu và tình bạn của biển, sau đó xin chúc mừng theo thứ tự. Tôi sẵn sàng cá là bạn là một fan hâm mộ lớn của anime, hoặc một người mới đến bối rối. Là một người hâm mộ lớn, thậm chí tôi cũng có thể thừa nhận rằng thế giới của Một miếng là điên rồ. Ăn một loại trái cây đặc biệt có thể cung cấp cho bạn siêu năng lực? Những người đàn ông là có thật? Chỉ về tất cả mọi người trên thế giới đi thuyền trên biển như một tên cướp biển? Đúng.

Tôi sẽ làm tròn nó tốt nhất có thể. Ngay trước khi chính phủ thế giới thực hiện “Vua cướp biển” vĩ đại. Roger, anh ta nói với thế giới rằng anh ta đã chôn tất cả kho báu của mình trong “một mảnh.”Cái chết của anh ấy đã mở ra trong thời đại vĩ đại của cướp biển, với hầu hết thế giới rời khỏi nhà của họ để chèo thuyền trên biển và tìm kiếm kho báu của Roger. Một trong những tên cướp biển dũng cảm đó là tiền D. Luffy, một thiếu niên mơ ước tìm kiếm một mảnh và trở thành vị vua tiếp theo của Cướp biển. Vô tình ăn một trong những “trái cây quỷ” trước khi anh ta ra khơi, cơ thể anh ta được biến thành cao su. Sử dụng sức mạnh mới phát hiện của mình, anh ta đi từ đảo này sang đảo khác, trong một nhiệm vụ tuyển dụng một phi hành đoàn đáng yêu vào sự nghiệp của anh ta. Trên đường đi, anh cũng giải phóng các thị trấn khỏi các lãnh chúa độc ác và giúp mọi người đạt được ước mơ của họ.

Một mảnh Phần 1 Casey Crafford Netflix 2023

Một miếng là manga bán chạy nhất mọi thời đại, gần như vượt xa Ngọc rồngNaruto Kết hợp.

Casey Crafford/Netflix // Netflix

Làm thế nào phổ biến là Một miếng?

Bộ này dựa trên manga cùng tên của người sáng tạo Eiichiro Oda, đã vượt quá 106 tập kể từ chương đầu tiên trở lại vào năm 1997. Một miếng cũng là manga bán chạy nhất mọi thời đại, gần như vượt xa Ngọc rồngNaruto Kết hợp . Đối với Netflix, nó rất nhiều Thỏa thuận lớn Để có được sự thích ứng trực tiếp này đúng. ODA giám sát việc tạo ra loạt Netflix trực tiếp để đảm bảo rằng anh ấy hài lòng với chất lượng của nó. Cuối cùng, người hâm mộ sẽ là thẩm phán (và cũng có thể là người thi hành).

Điều gì xảy ra trong phần một của Một miếng?

Một miếngMùa đầu tiên kết thúc với sự hình thành của phi hành đoàn cướp biển Luffy. Trong hành trình của mình, anh ta có được tình bạn của kiếm sĩ Roronoa Zoro, Nami, một tên trộm và người dẫn đường của con tàu; Usopp, một người đánh dấu và tân binh Shipwright; và Sanji, đầu bếp. Nhóm đánh bại nhiều tên cướp biển tham nhũng khác nhau trên đường đi tìm một mảnh. Danh sách chiết trung bao gồm: Buggy the Clown, Thuyền trưởng Kuro của Cướp biển Cat Black, và Arlong the Fish-Man. Luffy cũng được một con tàu thủy quân lục chiến dẫn đầu bởi ông nội của ông, Phó đô đốc Garp.

Vào cuối mùa một, phi hành đoàn của Luffy được tập hợp và sẵn sàng vào dòng Grand Line. Ở đó, Luffy và bạn bè của anh ấy sẽ bắt đầu cố gắng và thực hiện ước mơ cá nhân của họ cùng nhau. Zoro đào tạo để trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Nami tìm cách lập bản đồ thế giới, Usopp hy vọng sẽ trở thành một chiến binh dũng cảm mà cha anh có thể tự hào, và Sanji đang tìm kiếm những món ăn ngon nhất thế giới.

One Piece Mackenyu Zoro

Zoro (Mackenyu) mơ ước trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới.
Casey Crafford/Netflix // Netflix

Điều gì có thể xảy ra trong phần hai?

Trong tập cuối, phi hành đoàn nhận được tiền thưởng chính thức đầu tiên của họ từ chính phủ thế giới. Họ có thể đã cứu Biển Đông khỏi lãnh chúa chuyên chế Arlong the Fish-Man, nhưng bây giờ cả thế giới đã để mắt đến phi hành đoàn tân binh. Các băng đảng có nhiều thành viên để có được và nhiều hòn đảo hơn để giải phóng. Phần đầu tiên đã giải quyết 100 chương đầu tiên chỉ trong tám tập, với phần hai rất có thể bao gồm 100 chương tiếp theo. Trong những vòng cung đó, Luffy và Co. Nhặt Chopper, bác sĩ quái dị nhưng vô cùng dễ thương của phi hành đoàn. Họ cũng cứu quốc gia Arabasta khỏi một lãnh chúa tham nhũng của biển (được đặt tên là Cá sấu!) và tổ chức tội phạm của anh ta về thợ săn tiền thưởng.

Như Một miếngbuổi ra mắt ngày 31 tháng 8, bộ truyện vẫn chưa được gia hạn. Đối với một số người hâm mộ, tám tập phim này chắc chắn đủ siêu thực để tự mình xem.

Nhưng câu chuyện liên quan

Josh Rosenberg là trợ lý biên tập viên tại Esquire, giữ chế độ ăn kiêng ổn định của một bộ phim mỗi ngày. Công việc trong quá khứ của anh ấy có thể được tìm thấy tại Spin, CBR và trên blog cá nhân của anh ấy tại Roseandblog.com.

Lịch phát hành một mảnh: Khi nào tập 1.077 được phát hành?

Luffy trong một mảnh Tập 1,077 The Rèm rơi! Người chiến thắng, mũ rơm luffy!

Người hâm mộ một mảnh sẽ rất vui khi biết rằng anime đã trở lại đúng hướng sau một thời gian ngắn.

Sê -ri phiêu lưu cướp biển lần đầu tiên được công chiếu trên Fuji TV vào năm 1999, và kể từ đó đã kéo dài hơn 1.000 tập.

Dựa trên manga mang tính biểu tượng của Eiichiro Oda cùng tên, nó theo nhân vật chính Luffy khi ông đặt mục tiêu trở thành vua cướp biển. Hơn hai thập kỷ sau cuộc hành trình, bộ truyện cho thấy không có dấu hiệu ném xuống mỏ neo của nó.

Ngoài ra, bản chuyển thể trực tiếp của bộ truyện. Loạt đã nhận được những đánh giá tích cực, với người hâm mộ đã kêu gọi mùa 2.

Nhưng, bây giờ, hãy đọc về mọi thứ bạn cần biết về lịch phát hành của bản gốc, bao gồm cả khi bạn có thể mong đợi tập tiếp theo của One Piece Season 20 để hạ cánh.

Khi nào thì một mảnh tập 1,077 sẽ ra mắt?

Luffy in One Piece (1999)

Tập 1,077, có tiêu đề Thác Bức màn! Người chiến thắng, mũ rơm luffy!, sẽ giảm trên crunchyroll trên Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023.

Tập phim dường như cuối cùng kết thúc vòng cung của Wano Country, khi Kaido rơi vào tình trạng không có gì trống rỗng, và băng đảng cướp biển Mũ rơm trở lại để cổ vũ và hỗ trợ từ công dân của Hạt Wano.

Mấy giờ một tập phim xuất hiện?

Phần mới sẽ được cung cấp để phát trực tuyến quốc tế thông qua Crunchyroll vào các thời điểm sau:

 • Thời gian Thái Bình Dương – 6 giờ tối Thứ Bảy ngày 23 tháng 9
 • Giờ phương Đông – 9 giờ tối Thứ Bảy ngày 23 tháng 9
 • Giờ Anh – 2 giờ sáng Chủ nhật ngày 24 tháng 9
 • Thời gian châu Âu – 3 giờ sáng Chủ nhật ngày 24 tháng 9
 • Thời gian Ấn Độ – 7:30 sáng Chủ nhật ngày 24 tháng 9
 • Thời gian Philippines – 10 giờ sáng Chủ nhật ngày 24Tháng 9
 • Thời gian ánh sáng ban ngày ở Úc – 1 giờ chiều Chủ nhật ngày 24 tháng 9

Lịch phát hành một mảnh

một mảnh đúc

Các tập một mảnh dự kiến ​​sẽ giảm trên Crunchyroll mỗi Chủ nhật. Tuy nhiên, đôi khi có sự chậm trễ thỉnh thoảng.

Dưới đây là lịch phát hành dự kiến ​​trong vài tuần tới:

 • Tập 1,075 – Tin vào Momo – Kỹ thuật quyền lực cuối cùng của Luffy! – ra ngay
 • Tập 1,076 – Thế giới mà Luffy muốn! – ra ngay
 • Tập 1,077 – Bức màn rơi xuống! Người chiến thắng, mũ rơm luffy! – Ngày 24 tháng 9 năm 2023
 • Tập 1,078 – trở lại! Shogun của Wano Country – Kozuki Momonosuke – 1 tháng 10 năm 2023

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Cách xem một mảnh ở Vương quốc Anh

Một mảnh có sẵn để phát trực tuyến ở Anh trên dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll.

Trên Netflix, bộ phim One Piece: Stampede 2019 cũng có sẵn để phát trực tuyến. Phiên bản trực tiếp của One Piece hiện cũng có sẵn trên Netflix.

Bạn có thể bắt một mảnh trên Crunchyroll. Kiểm tra thêm phạm vi bảo hiểm tưởng tượng của chúng tôi hoặc truy cập hướng dẫn truyền hình và truyền phát truyền hình của chúng tôi để tìm hiểu những gì đang diễn ra.
Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 10 vấn đề chỉ với £ 10, cộng với một phiếu mua hàng của John Lewis và đối tác £ 10 được giao cho nhà của bạn – đăng ký ngay bây giờ. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.

One Piece Tập 1074 Spoilers: Luffy xông cuối cùng bước đi; Ngày phát hành, xem ở đâu, và nhiều hơn nữa

Tập phim One Piece mới là Days Away và đây là tập cuối cùng xem Luffy Magic in Gear 5. Không chỉ thế này, Momo cũng sẽ bước lên trong chiến trường lần này.

Được viết bởi Anushka Solanki xuất bản vào ngày 24 tháng 8 năm 2023 | 09:52 AM IST | 324.4k
One Piece Tập 1074 Spoilers: Luffy xông cuối cùng bước đi; Ngày phát hành, xem ở đâu, và nhiều hơn nữa

YouTube

Điểm nổi bật chính

Tiêu đề của One Piece Tập 1074 sẽ là ‘Tin tức vào Momo – Luffy, Big Big Move’
Tập tiếp theo sẽ là phần cuối cùng trong số 5 tập
Momo cũng sẽ tham gia Luffy trong trận chiến lần này

Việc phát hành tập 1073 đã mang đến một số động thái thú vị nhất cho trận chiến. Khi cuộc chiến chính giữa Luffy và Kaido tiếp tục, phần còn lại của Cướp biển làm phần của họ trong việc giúp đỡ người đàn ông. Hơn bất cứ ai, đó là momo mà mọi người đang mong chờ. Cậu bé sẽ cai trị thay cho cha mình đã bị từ chối quyền của mình trong thời gian dài nhất. Vì vậy, xem anh ấy chiến đấu sẽ là một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong. Đây là những gì những lời trêu ghẹo của tập tiếp theo cho chúng ta biết. Đọc tiếp.

One Piece [YouTube]

Một phần tập 1074 được giải thích

Với sự tiếp nối của chuyển đổi Gear 5, cuộc chiến giữa Kaido và Luffy vẫn tồn tại. Nhưng điều thú vị khi thấy ở đây là những tên cướp biển khác chắc chắn không kém khi thể hiện năng lực của họ ở phía đối diện. Vì vậy, video trêu ghẹo mở đầu bằng giọng nói của Bartolomeo, người ở đây để kể câu chuyện về lòng can đảm và sức mạnh của Luffy. Hình ảnh mô tả cuộc chiến giữa Kaido và Khỉ D Luffy. Sau đó, giọng nói của Momo có thể được nghe thấy, khi anh ấy nói rằng người hâm mộ sẽ thấy rất nhiều hành động anh hùng của Big Bro Luffy.

Sự kết thúc của trêu ghẹo thông báo tiêu đề của tập tiếp theo: Felel in Momo – Luffy xông cuối cùng bước đi

Trước khi có được bước đi mạnh mẽ nhất từ ​​Luffy, hầu hết các tập phim sẽ tập trung vào Momo và nỗ lực của anh ta để chiến đấu với các nhân vật phản diện trên Onigashima. Sẽ rất thú vị khi xem những gì phần còn lại của tập phim chứa trong cửa hàng cho chúng tôi.

Ngày phát hành tập 1074 và chi tiết phát trực tuyến

Không giống như các bản phát hành manga gần đây, sẽ không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc phát hành các tập phim anime mới nhất của One Piece. Tập mới nhất được thiết lập sẽ ra mắt trong một tuần mà không có bất kỳ sự chậm trễ hay phá vỡ nào từ các nhà sản xuất. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của một mảnh Tập 1073 là ngày 27 tháng 8 năm 2023. Tất cả các tập của một mảnh đều có sẵn trên các trang chính thức của Crunchyroll. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có nhiều chi tiết hơn về điều này. Do đó, hãy để mắt đến Pinkvilla để cập nhật thêm về điều này.