Luffy Gear 4 One Piece – Hình / Hình / Hình và Merch – Otapedia | Chế độ Tokyo Otaku, One Piece: Danh sách đầy đủ các bánh răng Luffy (được giải thích) | Ong

One Piece: Một danh sách đầy đủ các bánh răng Luffy (giải thích)

Contents

Hơn nữa, Luffy đã thành thạo cả ba hình thức haki trong một mảnh và đánh thức sức mạnh trái cây quỷ của mình. Với trí tưởng tượng không thể tin được của mình, Luffy đã tận dụng tốt nhất sức mạnh trái cây quỷ của mình và cũng có thể kết hợp haki của mình.

Luffy Gear 4 One Piece – Số liệu

Các Một miếng Nhượng quyền bắt đầu như một bộ truyện tranh được tạo ra bởi Eiichiro ODA lần đầu tiên được tuần tự hóa trong Bước nhảy Shonen hàng tuần Năm 1997 và kể từ đó đã trở thành một hit quốc tế với người hâm mộ trên toàn cầu. Với thành công của bộ truyện tranh đã xuất hiện một bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi TOEI, đã ra mắt hai năm sau khi manga và vẫn còn chạy hơn hai mươi năm sau. Như người ta mong đợi từ một nhượng quyền thương mại phổ biến như Một miếng, Không có gì ngạc nhiên khi có vô số hàng hóa để người hâm mộ lựa chọn để thêm vào bộ sưu tập cá nhân của họ. Một hình thức hàng hóa như vậy là nhân vật sưu tập, tái tạo các nhân vật yêu thích của người hâm mộ từ loạt phim tương ứng của họ.

Tất nhiên, Luffy chắc chắn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Một miếng và, như vậy, có rất nhiều nhân vật khác nhau mà người hâm mộ có thể mua. Nhiều nhân vật mô tả nhân vật chính đáng yêu trong nhiều tư thế, trang phục và hình thức khác nhau, với một trong những hình thức khác biệt nhất là hình thức Gear 4 của anh ấy, xuất hiện lần đầu tiên trong vòng cung Dressrosa. Một vài trong số các nhân vật phổ biến nhất của hình thức Luffy từ Gear 4 bao gồm King One Piece of Artist: Monkey D. Luffy Gear 4 Đặc biệt, Chân dung của Pirates One Piece Gear Fourth, và chú chó Figuarts Zero One Piece D. Luffy Gear 4 – Snakeman King Cobra-.

King One Piece of Artist: Monkey D. Luffy Gear 4 Hình đặc biệt

Cặp hình này từ Banpresto có hai hình thức riêng biệt mà Luffy có thể thực hiện khi sử dụng Gear 4: Bounceman (còn được gọi là Boundman) và Snakeman. Mẫu Bounceman mang lại cho Luffy một phần thân trên cồng. Hình thức thứ hai của Gear 4, Snakeman, trông giống như cơ sở Luffy, mặc dù anh ta vẫn còn cơ bắp hơn nhiều so với bình thường. Cả hai nhân vật đều nắm bắt được một số khía cạnh mang tính biểu tượng của thiết kế Gear 4, như The Deep Red Armament Haki bao phủ cánh tay và chân Luffy, cũng như hơi nước xoay quanh cơ thể anh ta.

 • Tên sản phẩm: King One Piece of Artist: Monkey. D. Luffy Gear 4 Đặc biệt
 • Loạt: Một miếng
 • Dòng sản phẩm: Vua của nghệ sĩ
 • Nhà chế tạo: Banpresto
 • Thông số kỹ thuật: Hình vẽ, không có quy mô, không có quy mô với giá đỡ
 • Chiều cao (khoảng.): 14 cm

Chân dung của Pirates One Piece Luffy Gear Hình thứ tư

Con số này từ Megahouse tái tạo hình thức Bounceman Gear 4 như thể Luffy vừa hoàn thành việc biến đổi trước khi tính phí đối thủ của mình. Anh ta được đặt ra như thể anh ta đang ở giữa một cơn nảy, vì đôi chân của anh ta đang lơ lửng trên mặt đất. Luffy cũng đang đứng trong tư thế chiến đấu mang tính biểu tượng của mình, có một trong những cánh tay của anh ta hướng ra với một lòng bàn tay rộng mở trong khi cánh tay còn lại ở phía sau anh ta với một nắm đấm kín. Hơi nước xung quanh Luffy cũng được sơn bằng những sắc thái tuyệt đẹp của màu xanh và tím, thêm một số màu sắc thêm vào hình.

 • Tên sản phẩm: Chân dung của Pirates One Piece Luffy Gear Fourth
 • Loạt: Một miếng
 • Dòng sản phẩm: Chân dung cướp biển
 • Nhà chế tạo: Megahouse
 • Thông số kỹ thuật: Hình vẽ, không được tạo ra, 1/8 tỷ lệ PVC và mAbs
 • Chiều cao (khoảng.): 300 mm

Figuarts Zero One Piece Monkey D. Luffy Gear 4 -Snakeman King Cobra hình

Con số này từ Bandai mô tả hình thức của Luffy, Snakeman ở giữa một trong những cuộc tấn công mang tính biểu tượng của anh ta, Vua Cobra. Khuôn mặt Luffy sườn cho thấy một biểu cảm hét lên dữ dội khi anh ta vươn tay ra để giải phóng một cú đấm tàn khốc bao quanh cơ thể trước khi bắn vào mục tiêu của mình. Một con đường đống đổ nát được đá lên trong sự thức dậy của nó, thêm cường độ hơn cho con số.

 • Tên sản phẩm: Figuarts Zero One Piece Monkey D. Luffy Gear 4 -Snakeman King Cobra
 • Loạt: Một miếng
 • Dòng sản phẩm: Figuarts không
 • Nhà chế tạo: Bandai
 • Thông số kỹ thuật: Hình vẽ, không có tính năng, PVC và ABS không quy mô
 • Chiều cao (khoảng.): 160 mm

Giới thiệu về Gear 4 Luffy

Gear 4 là một trong những kỹ thuật độc đáo của Luffy, mà anh ta đã phát triển bằng cách sử dụng các thuộc tính của cơ thể cao su của mình để vượt qua đối thủ cực kỳ mạnh mẽ. Sau đây là tổng quan ngắn gọn về biểu mẫu và việc sử dụng nó.

Lý lịch

Luffy lần đầu tiên phát triển Gear 4 trong quá trình đào tạo của mình với Silvers Rayleigh trên Rusukaina. Trong khi Gear 3 yêu cầu Luffy phải thổi không khí vào xương của mình để sử dụng, Gear 4 khiến anh ta thổi không khí vào cấu trúc cơ bắp của mình, thường khiến toàn bộ phần thân trên của anh ta mở rộng rất nhiều. Mặc dù hình thức này mang lại cho Luffy không thể tin được tốc độ và sức mạnh, nhưng nó thường được coi là phương sách cuối cùng, vì bản thân hình thức có giới hạn thời gian nghiêm ngặt và cực kỳ vất vả trên cơ thể Luffy.

Khả năng đặc biệt

Gear 4 cho phép Luffy biến thành ba dạng khác nhau, mặc dù chỉ có hai hình thức được hiển thị rộng rãi. Hai hình thức này là bounceman và snakeman và mỗi hình thức tương ứng có điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ. BounCeman cực kỳ cồng kềnh và dựa trên sức mạnh hơn. Vì hình thức này làm cho cơ thể anh ta đàn hồi hơn nhiều so với bình thường, cơ thể Luffy sẽ thoát khỏi hầu hết mọi thứ – bao gồm cả các cuộc tấn công vật lý và mặt đất anh ta đứng trên. Snakeman, tuy nhiên, dựa trên tốc độ và sự nhanh nhẹn. Sự khéo léo này làm cho cuộc tấn công của anh ấy của anh ấy.

Các ký tự một mảnh quan trọng khác

Hai nhân vật quan trọng đã đi ngược lại với Luffy, Gear 4 bao gồm Doflamingo và Charlotte Katakuri.

Donquixote Doflamingo

Doflamingo là một nhân vật có ảnh hưởng vô cùng từng là một lãnh chúa và là một nhà môi giới mạnh mẽ trong thị trường chợ đen đã có biệt danh là Joker. Khi còn nhỏ, Doflamingo đã sống cuộc sống xa xỉ như một con rồng thiên thể cho đến khi cha anh từ bỏ sức mạnh của gia đình họ, không còn gì hơn cả những công dân bình thường. Tức giận vì quyết định của cha mình, Doflamingo cuối cùng đã phạm phải patricide và thành lập Cướp biển Donquixote.

Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là một trong những đứa trẻ mạnh nhất của Charlotte Linlin, còn được gọi là Big Mom. Mặc dù anh ta được biết đến là người luôn đáng tin cậy với anh chị em của mình, anh ta có một mặt mềm mại, lười biếng mà anh ta cố gắng che giấu khỏi mọi người. Điều đó nói rằng, anh ta vô cùng mạnh mẽ và đặt ra một mối đe dọa đáng kinh ngạc đối với Luffy với sự thành thạo về quan sát của anh ta Haki và trái cây Mochi-Mochi của anh ta.

Liên kết

Cửa hàng Tom

 • Số liệu & Búp bê Merch
 • Nendoroid Merch
 • Số liệu quy mô
 • Số liệu hành động
 • Số liệu của Bishoujo
 • Các nhân vật Nendoroid & Mini

One Piece: Một danh sách đầy đủ các bánh răng Luffy (giải thích)

Luffy's Gears trong một mảnh đã giải thích

Một phần tư thế kỷ đã trôi qua kể từ khi Eiichiro ODA phát hành bộ truyện tranh của One One Piece. Trong thể loại Shonen, One Piece được coi là một người thay đổi trò chơi vì nó bao gồm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời, những bí ẩn ly kỳ, xây dựng thế giới đáng kinh ngạc, v.v. Các nhân vật là một trong nhiều điều đã giữ một mảnh thân yêu với người hâm mộ trái tim. Kể từ tập đầu tiên, nhân vật chính của anime, Monkey D. Luffy, đã giành được trái tim của chúng tôi với sự khó khăn và sức mạnh của anh ấy. Anh ấy sở hữu một loạt các tài năng và kỹ năng, mà anh ấy đã mài giũa trong suốt câu chuyện. Nhưng các kỹ thuật bánh răng Luffy là những người mạnh mẽ nhất và được yêu thích nhất trong số tất cả các khả năng của anh ấy. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả các bánh răng Luffy, hãy sử dụng hướng dẫn này và tìm hiểu thêm về sức mạnh được hỗ trợ bởi trái cây của anh ấy.

Cảnh báo spoiler: Bài viết này chứa những kẻ phá hoại của trái cây, sức mạnh và khả năng của quỷ Luffy. Chúng tôi khuyên bạn nên xem anime và đọc manga trước để tránh làm hỏng trải nghiệm của bạn.

Luffy từ Devil Fruit trong một mảnh là gì?

Một hình ảnh của Luffy từ một mảnh

Khỉ d. Luffy là nhân vật chính của anime và truyện tranh nổi tiếng. Anh ấy mang theo Ý chí của d và nhằm mục đích đạt được ba giấc mơ – để tìm một mảnh, để trở thành vua cướp biển và một giấc mơ không xác định, chỉ có thể đạt được bằng cách trở thành vua cướp biển. Anh ấy đã chia sẻ giấc mơ vô danh này chỉ với anh em và các đồng đội của mình trong Cướp biển Strawhat mạnh mẽ, mà anh ấy là đội trưởng của.

Hơn nữa, Luffy hiện đang một trong bốn hoàng đế của thế giới mới và có một tiền thưởng của 3.000.000.000 quả (là một trong những tiền thưởng cao nhất trong một mảnh).

Bây giờ, trước khi chúng ta nhìn vào các kỹ thuật bánh răng khác nhau mà Luffy sử dụng, điều quan trọng là phải hiểu nơi anh ta có được sức mạnh của mình từ. Khi anh ấy 7 tuổi, Luffy vô tình ăn gomu gomu no mi hoa quả .

Kết quả là trái cây loại kẹo cao su là một loại trái cây loại ma quỷ đã mang lại cho Luffy, cơ thể có tính chất cao su. Với sức mạnh của những kẻ phá hoại ma quỷ, Luffy có thể Thao tác cơ thể cao su của anh ấy thành nhiều dạng khác nhau, mà anh ấy gọi là “Bánh răng.Hiện tại, Luffy đã xoay sở để mở khóa tối đa năm dạng bánh răng, và thiết bị thứ năm của anh được biết đến là hình thức cao nhất của anh. Anh ta đã có thể mở khóa Gear 5 sau khi đánh thức trái cây của mình.

Luffy ăn trái cây trái cây

Hơn nữa, Luffy đã thành thạo cả ba hình thức haki trong một mảnh và đánh thức sức mạnh trái cây quỷ của mình. Với trí tưởng tượng không thể tin được của mình, Luffy đã tận dụng tốt nhất sức mạnh trái cây quỷ của mình và cũng có thể kết hợp haki của mình.

Những thay đổi lớn trong trái cây ma quỷ Luffy đã được tiết lộ trong manga

Đoạn trích từ một mảnh

Trong một mảnh manga Chương 1069, nó đã được xác nhận bởi DR.Vegapunk rằng không có loại trái nào như là Gomu Gomu no mi (trái cây kẹo cao su) vì không có đề cập đến trái cây quỷ đó, ngay cả trong những cuốn sách lâu đời nhất và bách khoa toàn thư. Vì vậy, tên trái cây ban đầu của Luffy luôn luôn Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika Tất cả cùng, và chúng tôi đã bị lừa rằng đó là Gomu Gomu no Mi suốt thời gian này bởi chính phủ thế giới và ODA.

Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika là một loại trái cây quỷ Zoan huyền thoại cho phép Luffy biến thành thần mặt trời Nika và có được một sự thúc đẩy lớn cho sức mạnh của anh ấy. Điều này đã xảy ra sau khi Luffy đánh thức trái cây quỷ của mình trong trận chiến cuối cùng với Kaidou và trở thànhChiến binh giải phóngPhạm vi. Luffy từ Devil Fruit là một trong những trái cây quỷ mạnh nhất trong sự tồn tại của một mảnh ngay bây giờ.

Luffy từ Gears trong một mảnh: Powers & Action

Luffy đã tận dụng tốt nhất sức mạnh trái cây quỷ của mình bằng cách tạo ra các kỹ thuật bánh răng khác nhau để chống lại các đối thủ mạnh hơn. Nó tăng sức mạnh của anh ấy mạnh mẽ theo thời gian trong bộ phim hoạt hình một mảnh. Anh ta cũng có thể thành thạo các hình thức này (cho đến khi Gear Bốn) và giảm thiểu hậu quả của chúng. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các kỹ thuật bánh răng Luffy, mô tả sức mạnh của anh ấy ở mỗi hình thức và những ưu điểm và bất lợi của họ. Điều đó nói rằng, đó là thời gian để lặn trong:

Luffy Gear 1 (phiên bản cơ sở)

Một hình ảnh của Luffy

Về mặt kỹ thuật, Luffy không có một kỹ thuật thiết bị gọi là Gear 1. Không có đề cập đến Gear 1 trong suốt anime và manga. Do đó, hình thức cơ sở của Luffy, cơ thể cao su thông thường mà anh ấy đã sử dụng trong các tập đầu của anime, có thể được coi là bánh răng 1.”

Các cuộc tấn công Luffy sử dụng trong các hình thức cơ sở của anh ấy bắt đầu với “Gomu Gomu no…,” chẳng hạn như Gomu gomu no khẩu súng lục, nơi anh ta kéo hai cánh tay co giãn của mình trở lại và buộc mình tiến về phía trước để đánh đối thủ. Tất cả các cuộc tấn công hình thức cơ sở của Luffy, liên quan đến việc anh ta duỗi tay hoặc chân để tấn công.

Khả năng phòng thủ của anh ấy tự nhiên đến với anh ấy vì anh ấy là một người đàn ông cao su. Vì vậy, những viên đạn bình thường có thể xuyên qua anh ta (nhưng những người được phủ Haki có thể làm hỏng anh ta) và Lightning won cũng ảnh hưởng đến anh ta. Luffy có Hơn 90 cuộc tấn công ở dạng Gear 1. Anh ta cũng có thể truyền Haki ở đây và phủ lên các bộ phận tấn công của mình để khuếch đại tính hiệu quả của sức mạnh của anh ta ở dạng cơ sở.

 • Cơ thể cao su cho phép anh ta sử dụng nhiều cuộc tấn công khác nhau vì nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của anh ta.
 • Cơ thể cao su cũng cho phép phòng thủ tự nhiên, đặc biệt là chống sét và nhiều thứ khác.

Bất lợi

 • Phải mất một thời gian để anh ta kéo dài các bộ phận cơ thể của mình, khiến Luffy dễ bị tổn thương trong một thời gian ngắn trước khi tấn công. Có thể thấy rằng điểm yếu này đã được Buggy và Kuro khai thác trước đó.

Luffy Gear 2

Một hình ảnh của Luffy

Luffy lần đầu tiên sử dụng Gear 2 trong ANNIES LOCBY ARC (Tập 272), là một trong những vòng cung tốt nhất trong một mảnh. Đây là một trong những hình thức thiết bị tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Vì nó là hình thức thiết bị chính thức đầu tiên, nó rất đặc biệt trong trái tim của người hâm mộ.

Luffy đã được nhìn thấy bằng cách sử dụng hình thức này trong cuộc chiến chống lại Blueno. Vì vậy, những gì anh ấy đã làm là, lần đầu tiên anh ấy bơm máu nhanh hơn trên cơ thể để khuếch đại tốc độ và sức mạnh của các cuộc tấn công của anh ta. Hình thức này đã tạo ra bước đột phá đầu tiên của Luffy trong việc trở thành một nhân vật mạnh mẽ hơn. Việc bơm máu dẫn đến da Luffy chuyển sang màu đỏ (và màu hồng) và phát ra hơi nước, làm cho Gear 2 trông thật tệ. Nhờ sự chuyển đổi này, anh ta đã có thể xóa sổ Blueno tội nghiệp.

Ban đầu, Luffy đã bơm máu qua hai chân ở dạng Gear 2, nhưng anh ấy đã có thể làm điều đó hoàn hảo theo nhiều cách khác nhau sau khi bỏ qua. Anh ta thậm chí chỉ có thể kích hoạt nó ở các bộ phận được chọn trên cơ thể. Tương tự như hình thức cơ sở của anh ấy, Luffy nói rằngGomu Gomu không có máy bay phản lựcTrước khi anh ấy phát động một cuộc tấn công dưới dạng Gear 2.

Ví dụ, Gomu Gomu No Jet Pistol. Luffy đã có thể tạo ra một cuộc tấn công mạnh mẽ hơn bằng cách kết hợp thiết bị thứ hai của mình với vũ khí Haki. Nó được gọi là “Red Hawk“Bởi Luffy. Anh ta đấm đối thủ của mình bằng một tốc độ và lực lượng tin kính, gây ra ma sát chống lại không khí và đốt cháy cú đấm. Cú đấm của anh ta được bao quanh bởi ngọn lửa nóng đỏ, do đó, cái tên Red Hawk. Đó là một sự tôn vinh cho anh trai của anh ấy.Anh ấy thậm chí đã sử dụng cuộc tấn công này chống lại Kaidou trong cuộc đột kích vào Onigashima.

Thuận lợi

 • Anh ta có thể trở nên nhanh hơn và mạnh hơn trong một thời gian ngắn.
 • Anh ta cũng có thể truyền các cuộc tấn công máy bay của mình với Haki để làm cho chúng mạnh mẽ hơn.
 • Sự gia tăng đột ngột trong quá trình trao đổi chất khiến anh ta đói và thậm chí có thể làm tê liệt anh ta nếu được sử dụng trong thời gian dài.
 • Lúc đầu, người ta nói rằng nó có thể làm giảm tuổi thọ của anh ta, nhưng Luffy đã cố gắng làm giảm các tác dụng phụ này sau khi bỏ qua.

Luffy Gear 3

Một hình ảnh của Luffy nói thiết bị thứ ba từ một mảnh

Trong vòng cung sảnh của Ennies, người hâm mộ đã được đối xử với các kỹ thuật bánh răng mới từ trước từ Luffy trong One Piece. Chúng tôi đã thấy Luffy đầu tiên đề cập đến Gear 3 trong tập 288, và sau đó, nó đã được thể hiện đầy đủ trong tập 305.

Luffy sử dụng Gear 3 trong cuộc chiến chống lại thành viên cũ CP9 Rob Lucci. Luffy gạt tay ngón tay cái của anh ấy trong miệng và cắn nó để tạo ra một lỗ nhỏ. Sau đó, anh ta thổi không khí mạnh đến nỗi nó thổi phồng cánh tay của anh ta đến một kích thước khổng lồ. Giống như thiết bị thứ hai, anh ta cũng có thể sử dụng kỹ thuật này trong các bộ phận cơ thể được chọn.

Hình thức này cho phép Luffy tạo ra một cuộc tấn công mạnh hơn khi anh ta có kích thước lớn hơn khi so sánh với bình thường. Nhưng có một điều bắt được ở đây. Luffy hy sinh khả năng di chuyển của mình khi sử dụng kỹ thuật Gear 3. Các cuộc tấn công mà anh ấy sử dụng trong hình thức này bắt đầu vớiGomu Gomu no Gigant,”Và anh ấy bao bọc chân tay của mình với Haki để tạo ra các cuộc tấn công điên rồ như Gomu gomu không có súng trường. Luffy có thể tạo ra rất nhiều cuộc tấn công dựa trên sự kết hợp giữa các chủ đề pháo và động vật. Mỗi người mạnh mẽ và độc đáo theo cách riêng của nó.

Một hình ảnh của Luffy

Các bộ phận cơ thể được phủ bằng vũ khí Haki cũng làm tăng sức mạnh phòng thủ của anh ấy, điều này thể hiện rõ trong cuộc chiến của anh ấy với Fujitora. Anh ta sử dụng nó để che chắn cơ thể khỏi các cuộc tấn công của mình. Hơn nữa, hình thức này khiến anh ta thu nhỏ thành một đứa trẻ sau khi sử dụng nó, và chúng tôi thấy anh ta chạy từ Rob Lucci trong vòng cung sảnh Ennies. Sau thời gian bỏ qua trong câu chuyện, anh ta có quyền kiểm soát tốt hơn đối với mẫu Gear 3 của mình và đã thành thạo nó. Ngoài ra, Luffy hiện có thể phủ nhận hoàn toàn hiệu ứng thu hẹp.

 • Luffy có thể tạo ra các cuộc tấn công mạnh hơn với khối lượng và kích thước tăng lên.
 • Nó cũng cung cấp cho Luffy một cách để sử dụng hình thức thứ ba trong nhiệm vụ phòng thủ của mình.
 • Khi được phủ Haki, nó tiếp tục tăng sức mạnh của anh ấy.
 • Trong thời gian sử dụng sớm, Gear 3 đã thu hẹp anh ta vào một đứa trẻ, khiến anh ta hoàn toàn dễ bị tổn thương.
 • Khả năng di chuyển của Luffy đã bị cản trở khi sử dụng biểu mẫu này.

Luffy Gear 4

Một số vòng cung tốt nhất trong một mảnh được người hâm mộ nhớ đến vì các biến đổi bánh răng từ Luffy. Điều tương tự cũng là trường hợp của Vòng cung Dressrosa (Tập 726), đã cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về kỹ thuật Luffy tựa Gear 4.

Luffy đã gọi Mẫu Gear 4 trong cuộc chiến chống lại Donquixote Doflamingo. Đó là sản phẩm phụ của khóa đào tạo dài hai năm của anh ấy tại Rusukaina với Silvers Rayleigh. Bạn có thể coi đây là một bản nâng cấp lớn so với thiết bị thứ ba. Anh ta thổi vào vòng tay của mình và thổi phồng toàn bộ cơ thể của mình và tăng cường cơ bắp.

Sau đó, anh ta mặc những bộ phận cơ thể này với vũ khí Haki, có vẻ màu đen màu đỏ khi chúng cứng. Anh ấy cũng phát ra hơi nước như anh ấy đã làm khi sử dụng kỹ thuật bánh răng thứ hai của mình. Sự nâng cấp lớn này đã thúc đẩy cuộc tấn công và sức mạnh phòng thủ của Luffy, đến một mức độ lớn và đã sinh ra nhiều hình thức. Luffy có ba dạng phụ cho kỹ thuật Gear 4 và anh ấy chọn một loại tùy thuộc vào tình huống. Hãy cùng nhìn vào các biểu mẫu Three Gear 4 một cách chi tiết:

1. Người giới hạn

Một hình ảnh của Luffy

Tiểu mẫu đầu tiên của thiết bị thứ tư Luffy sườn được gọi là Boundman/Bounceman. Trong hình thức này, Luffy liên tục bật ra khỏi bề mặt, do đó, tên đó. Anh ta có một cơ thể mở rộng với thân, tay và chân của mình bằng vũ khí Haki, như đã đề cập trước đó.

Hơn nữa, anh ta có thể rút tay và chân trong cơ thể, cho phép anh ta giải phóng các cuộc tấn công tàn bạo tốc độ cao với nhiều sức mạnh hơn. Anh ta cũng có thể sử dụng các bộ phận cơ thể được phủ Haki của mình để phòng thủ, vì hầu hết các cuộc tấn công cuối cùng cũng bị nảy ra khỏi cơ thể anh ta. Luffy đã có thể thực hiện cuộc tấn công Python nổi tiếng của mình một cách hoàn hảo chống lại Doflamingo, Katakuri, và nhiều đối thủ khác trong hình thức này.

2. Xe tăng

Một hình ảnh của Luffy

Tiểu mẫu thứ hai của thiết bị thứ tư Luffy sườn được gọi là Xe tăng. Nó chỉ được nhìn thấy một lần trong trận chiến chống lại Charlotte Cracker, một trong ba chỉ huy ngọt ngào của Cướp biển Big Mom trong toàn bộ đảo Cake Island.

Trong vòng cung này, Luffy đã ăn hàng tấn bánh quy từ Nami (một trong những nhân vật nữ hay nhất trong một mảnh) và tăng kích thước lớn hơn. Sau đó, anh ta đã sử dụng kỹ thuật Gear 4 và cuối cùng trở thành một chiếc xe tăng tăng cao. Hình thức xe tăng này đã được sử dụng khi có nhu cầu phòng thủ rất lớn, vì nó có khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc. Luffy đã sử dụng điều này để chống lại Charlotte để nhận một lượng sát thương đáng kinh ngạc và cuối cùng đã đánh gục anh ta bằng Gomu Gomu No Cannonball tấn công.

3. Snakeman

Một hình ảnh của Luffy

Tiểu mẫu thứ ba của thiết bị thứ tư Luffy sườn được gọi là Snakeman. Nó được nhìn thấy trong hành động trong trận chiến chống lại Charlotte Katakuri, người cũng là một trong ba chỉ huy ngọt ngào của Cướp biển Big Mom. Luffy trông mảnh khảnh hơn ở dạng này khi so sánh với hai cái còn lại. Vũ khí Haki chỉ tập trung vào cẳng tay, chân và thân mình của anh ấy – và không phải toàn bộ cơ thể.

Mẫu Snakeman cho phép Luffy hạ cánh các cuộc tấn công nhanh nhất khi hình thức này tăng tốc độ của anh ta. Nhưng anh ta đã phải hy sinh khả năng phòng thủ cuối cùng của mình, đó là những điểm nổi bật của hai dạng phụ Gear 4 khác. Luffy thậm chí có thể thay đổi hướng tấn công của anh ta bất cứ lúc nào trong hình thức này (cũng được nhìn thấy ở dạng Boundman). Cuộc tấn công này được gọi là Python bởi Luffy và cho anh ta nhiều tự do hơn để tấn công từ mọi hướng có thể và chống lại quan sát của Katakuri, Haki.

 • Hình thức Boundman cho Luffy ổn định hơn, cho phép anh ta cân bằng các nhiệm vụ tấn công và phòng thủ của mình.
 • Mẫu xe tăng đã biến Luffy thành một chiếc xe tăng không thể phá hủy, cho phép anh ta gây ra một lượng thiệt hại lớn.
 • Mẫu Snakeman cho phép Luffy tấn công nhanh hơn rất nhiều và thay đổi hướng tấn công của anh ta.
 • Thiết bị thứ tư đã cho Luffy một bước đột phá lớn khác trong sức mạnh của anh ta khi nó tăng đáng kể khả năng tấn công và phòng thủ của anh ta.
 • Người dùng Haki quá sức có thể dễ dàng phá vỡ sự bảo vệ của Luffy, Boundman và Tankman Forms. Ví dụ, Kaidou đã phá hủy các hình thức của Luffy từ Gear 4 trong vòng cung Wano gần đây.
 • Luffy sườn Snakeman thiếu khả năng phòng thủ và Katakuri đã khai thác điều này để gây ra hàng tấn thiệt hại cho Luffy.
 • Luffy won có thể sử dụng Haki một lần nữa trong 10 phút sau khi sử dụng bánh răng thứ tư. Cơ thể của anh ấy phải chịu đựng rất nhiều do sử dụng thiết bị thứ tư.

Luffy Gear 5

Luffy in Gear 5 Form

Kỹ thuật thiết bị bất ngờ và thổi phồng nhất trong Luffy từ Arsenal đã được tiết lộ trong bộ truyện tranh One Piece gần đây. Như bạn đã đọc ở trên, lần cuối cùng chúng tôi thấy Luffy đã giải phóng một kỹ thuật thiết bị mới là trong vòng cung Dressrosa và Whole Cake Island. Đó thực sự là một thời gian dài, nhưng sự chờ đợi có giá trị mỗi phút, vì cuối cùng chúng tôi cũng phải chứng kiến ​​kỹ thuật của Luffy, Gear 5 trong hành động. Chúng tôi đã giải thích mọi thứ về kỹ thuật Gear 5 mới của Luffy trong hướng dẫn được liên kết ở đây.

Hình thức Luffy từ Gear 5 là đầu tiên thể hiện trong đỉnh cao của vòng cung quốc gia Wano Trong Manga Chương 1044 và Tập 1071. Nó đã được tiết lộ trong trận chiến cuối cùng của anh ấy với Kaidou trên sân thượng Onigashima. Luffy đã tạo ra kỹ thuật thiết bị mới nhất của mình với sự thức tỉnh của trái cây quỷ. Anh ta đã có thể biến thành thần mặt trời Nika, tiết lộ sức mạnh thực sự của trái cây quỷ của mình.

Với kỹ thuật này, không chỉ sức mạnh của anh ta tăng cấp, mà sự xuất hiện của Luffy cũng có một bản nâng cấp lớn với quần áo, tóc, lông mày và những thứ khác chuyển sang màu trắng. Đôi mắt anh ấy bây giờ có một ánh sáng đỏ trong hình dạng đỉnh cao của anh ấy. Hơn nữa, Luffy đã có thể uốn cong thực tế với các thế lực nâng cấp 5 của mình dưới dạng này. Giống như sức mạnh của thế lực, anh ta hoàn toàn tự do làm bất cứ điều gì theo trí tưởng tượng của mình vì anh ta có thể tự do thay đổi hình dạng và kích thước của cơ thể và sử dụng tất cả các loại haki một cách tự do.

 • Thiết bị thứ năm của Luffy sườn đã cho anh ta nâng cấp sức mạnh lớn nhất mà anh ta từng có cho đến bây giờ
 • Hiện tại, nó là Hình thức tốt nhất và đỉnh cao của sức mạnh Luffy và anh ấy có thể làm bất cứ điều gì theo nghĩa đen
 • Anh ta có thể dễ dàng sử dụng các bánh răng khác một cách nhanh hơn
 • Anh ta có thể truyền vũ khí và chinh phục Haki Haki cùng một lúc
 • Anh ta có thể tạo ra các cuộc tấn công tàn khốc hơn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình
 • Các đặc tính cao su của cơ thể anh ấy giúp bảo vệ rất nhiều cho anh ấy bây giờ
 • Anh ấy có thể thay đổi môi trường xung quanh và môi trường xung quanh
 • Nó sử dụng rất nhiều năng lượng Luffy và khiến anh ta hoàn toàn thoát ra (do thiếu kinh nghiệm).

Luffy từ các bánh răng và hình thức khác nhau trong một mảnh

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về kỹ thuật bánh răng Luffy và sức mạnh của anh ấy trong một mảnh. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể giải thích từng thiết bị trong kho vũ khí Luffy một cách rõ ràng và ngắn gọn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cũng đã đề cập đến sức mạnh và khả năng của kỹ thuật Gear 5 mới nhất của Luffy và sự thức tỉnh của trái cây quỷ (thực tế) của anh ấy. Ngày của Luffy Luffy Gear 5 phát sóng, nó sẽ phá vỡ các hồ sơ Internet và người xem chắc chắn. [Cập nhật], nó đã phá vỡ Internet và các hồ sơ. Ngoài ra, đó là kỹ thuật Luffy Gear yêu thích của bạn và tại sao? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Những câu hỏi thường gặp của Luffy

Luffy có bao nhiêu bánh răng?

Luffy có thể sử dụng tổng cộng 7 kỹ thuật bánh răng trong một mảnh. Chúng bao gồm Gear 1, Gear 2, Gear 3, ba dạng Gear 4 và Kỹ thuật Gear 5 mới nhất. Luffy chỉ phát triển quyền lực với mỗi kỹ thuật thiết bị liên tiếp, với Gear 4 khiến anh ta trở nên phòng thủ và nhanh nhẹn hơn ở các hình thức và thiết bị 5 khác nhau theo nghĩa đen biến anh ta thành thần mặt trời Nika Nika.

Liệu Luffy sẽ có thiết bị 5?

Vâng! Luffy đã mở khóa kỹ thuật Gear 5 được chờ đợi nhiều trong trận chiến với Kaidou trong vòng cung của Wano Country, và nó sẽ được hoạt hình trong vài tuần tới.

Thiết bị mạnh mẽ nhất của Luffy là gì?

Hiện tại, thiết bị thứ năm của Luffy là thiết bị mạnh nhất của anh ấy vì nó được đề cập rằng đó là hình thức đỉnh cao của anh ấy. Trong hình thức này, Luffy đánh thức sức mạnh thực sự của trái cây quỷ của mình và biến thành thần mặt trời Nika. Ngoại hình của anh ấy được nâng cấp lớn với quần áo, tóc, lông mày và những thứ khác thay đổi thành màu trắng và đôi mắt đỏ tươi đỏ.

Sẽ có một bánh răng 6 luffy?

Đến bây giờ, câu trả lời là không. Luffy đã mở khóa 5 kỹ thuật bánh răng, với Gear 5 là hình thức cao nhất của anh ấy. Hiện tại không có kỹ thuật Gear 6 vào lúc này. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng Luffy sẽ có thể tăng cấp kỹ thuật Gear 5 để làm chúng tôi ngạc nhiên với dạng Gear 6 mới trong câu chuyện cuối cùng của One Piece.

Màu gì có màu 5 luffy?

Luffy sườn màu chính trong thiết bị thứ năm của anh ấy là màu trắng. Khi anh ấy biến thành thần mặt trời, Nika, quần áo, tóc, lông mày và những thứ khác chuyển sang màu trắng và đôi mắt anh ấy chuyển sang màu đỏ.

Có bao nhiêu haki có thể sử dụng?

Luffy đã thành thạo cả ba loại Haki, bao gồm vũ khí, quan sát và chinh phục Haki Haki. Anh ta có thể sử dụng tất cả chúng một cách dễ dàng trong các trận chiến của mình chống lại những đối thủ hùng mạnh nhất.

Bài viết đề xuất

Logo một mảnh trong video quảng cáo egghead

Anime One Piece: khi nào phát hành vòng cung egghead?

Hướng dẫn tập phim trực tiếp một mảnh

One Piece Live Action Season 2 chính thức được Netflix đổi mới

Monkey D. Luffy trong một mảnh Tập 1076

Một mảnh Tập 1076 Ngày và giờ phát hành: Trận chiến cuối cùng giữa Luffy & Kaido

Hành động trực tiếp một mảnh - mọi thứ bạn cần biết

One Piece Live-Action vs Anime: 10 thay đổi lớn

Hướng dẫn tập phim trực tiếp một mảnh

One Piece Live Action Season 2: Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

Đốt lên áp phích tiền thưởng của Luffy trong một hành động trực tiếp

Một phần hành động trực tiếp kết thúc & trêu chọc nhân vật đã giải thích

1 bình luận

Roronoa Zoro nói:

Bro Haki có thể được sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào để Luffy cơ sở thực sự mạnh hơn nhiều lần với lớp phủ chinh phục, vũ khí tiên tiến và quan sát