Một D & D thay đổi vs 5e: Cái gì mới trong phiên bản Dungeons & Dragons tiếp theo? | DiceBreaker, One DND PlayTest 7: Thay đổi thành lớp, tính năng và nhiều hơn nữa – Dexerto

Một DND PlayTest 7: Thay đổi thành lớp, tính năng và hơn thế nữa

Kiệt sức cũng đã có một cuộc đại tu. Các quy tắc 5E cho điều này khá trừng phạt, vì thậm chí mức độ kiệt sức thấp cũng gây bất lợi cho việc kiểm tra khả năng và tốc độ di chuyển giảm một nửa – cũng không phải là những phiền não nhỏ. Trong một D & D Playtest, Mỗi cấp độ kiệt sức chỉ đơn giản là trừ -1 từ tất cả các cuộn D20, theo dõi dễ dàng hơn nhiều so với đối tác 5E của nó.

Một D & D thay đổi vs 5e: Có gì mới trong phiên bản Dungeons & Dragons tiếp theo?

Từ việc tạo nhân vật của bạn sang các phép thuật đúc, ở đây, cách một D & D khác với 5E.

Cách đóng góp của Henry St Leger
Cập nhật vào tháng 9. 11, 2023
Theo Dungeons & Dragons 5E

Sự phức tạp của quy tắc: Trung bình

Độ sâu chiến lược: Trung bình

Nhà xuất bản: Wizards of the Coast

Thay đổi D & D chính là gì so với 5E? Với một quy tắc Dungeons & Dragons mới vào năm 2024, nhà xuất bản trò chơi Wizards of the Coast đang tìm ra cách sửa đổi trò chơi nhập vai tưởng tượng yêu thích, phát hành một đội tàu chơi với các quy tắc được điều chỉnh, cơ học mới và các lớp Phản hồi của người chơi sẽ giúp trau dồi lần lặp tiếp theo của D & D.

Một thay đổi D & D – tháng 9 năm 2023

 • Tạo nhân vật: Các cuộc đua, hình nền và điểm số khả năng
 • Chiến công
 • Các lớp học: chuyên gia, pháp sư, chiến binh và các nhóm linh mục
 • Vũ khí: Khả năng mới cho các lớp võ thuật
 • Phép thuật: Danh sách và chuẩn bị
 • Kỹ thuật số: Cập nhật, D & D Beyond và Virtual Tabletop
 • Mọi thứ khác: ẩn, kiệt sức, cảm hứng và chiến đấu hai vũ khí

Wizards of the Coast, và công ty mẹ Hasbro, đã thấy một số PR nghèo trong những tháng gần đây, sau khi đề xuất thay đổi các thỏa thuận cấp phép của trò chơi đã thấy một sự phản đối lớn từ người hâm mộ và các nhà xuất bản bên thứ ba, dẫn đến một bản lùi nhanh chóng (và một loạt Sự quan tâm của người hâm mộ trong các hệ thống trò chơi thay thế). Vì vậy, nó rất quan trọng đối với nhà xuất bản D & D.

Bây giờ chúng tôi đang ở trong đợt thứ bảy của một vật liệu playtest D & D và các nhà thiết kế của trò chơi rõ ràng đang tìm cách thắt chặt một số thí nghiệm đột phá hơn của họ – đảo ngược rất nhiều thay đổi được đề xuất (danh sách chính tả được chia sẻ, cho một) mà người chơi thích nhất.

Tài liệu playtest D & D đầu tiên phần lớn là để tạo ra nhân vật – phù hợp, cho rằng tạo ra một nhân vật D & D thường là điều đầu tiên bạn làm trong trò chơi.

Sáng tạo nhân vật trong một D & D phần lớn chính thức hóa các thay đổi từ Tasha, vạc của mọi thứ, Sản xuất nguồn D & D 5E đã giới thiệu điểm số khả năng nổi tăng lên – có nghĩa là một ORC, ELF hoặc Gnome nhận được tiền thưởng cho bất kỳ điểm nào thay vì bị khóa vào một số lựa chọn nhất định. Bước phụ này một số giả định của Ickier xung quanh một số chủng tộc-Orc như những kẻ vũ phu khổng lồ với sức mạnh cao, những kẻ lừa đảo như những kẻ lừa đảo đã thu hút sự lôi cuốn-và mở ra sự đa dạng và sự lựa chọn cơ học hơn cho các nhân vật có thể chơi. Thay vào đó, những phần thưởng này được gắn với nền nhân vật, làm cho nó trở nên cân nhắc về văn hóa.

Playtest cũng loại bỏ các cuộc đua nửa nửa. Nhiều cuộc đua bây giờ có tùy chọn đi vừa hoặc nhỏ, cho phép tùy chỉnh nhiều hơn.

Các thay đổi playtest tháng 12 năm 2022 cho một D & D bao gồm Goliath khổng lồ. Các nhà thiết kế của trò chơi rõ ràng đã lấy cảm hứng từ lớp con Rune Knight trong vạc của Tasha về mọi thứ, cung cấp một sự pha trộn của các subraces dựa trên lửa, đồi, đám mây hoặc những người khổng lồ bão – cũng như khả năng tăng kích thước tạm thời của bạn – mà tất cả đều cảm thấy một Bit Overkill. Dragonborn được cải thiện nhiều, tuy nhiên, có thể chọn một đường hình nón hoặc 30ft khi ném vũ khí hơi thở của họ, thay vì bị khóa vào một tùy chọn. Họ cũng có được khả năng bay tạm thời ở cấp năm!

Thay đổi kỳ công trong một D & D

Nó không có gì bí mật rằng hệ thống kỳ tích của D & D 5e đã bị mất cân bằng một chút. Một số kỳ tích mang lại lợi thế lớn cho các nhân vật cấp thấp, trong khi những người khác trở nên dư thừa cho những người cấp cao. Playtest One D & D mang đến cho mỗi người một yêu cầu cấp độ, đồng thời cũng buộc một kỳ tích cấp một.

Điều này mang lại cho mỗi nhân vật một cấp độ một khả năng phần thưởng thú vị để chơi và đảm bảo nhiều hơn các vụ nổ điện ở các cấp độ kỳ công được chỉ định (1, 4, 8, v.v.). ASIS, hoặc cải thiện điểm khả năng, hiện cũng bị ràng buộc với một kỳ tích cụ thể,.

Một nhà thiết kế D & D, được chơi đùa với những chiến công hoành tráng-về cơ bản, những chiến công công suất cao chỉ có sẵn cho các ký tự cấp 20, thay thế các loại capstone lớp thông thường-mặc dù chúng có vẻ vắng mặt trong trận đấu mới nhất vào tháng 6 năm 2023 và không thể kết thúc thành phẩm trong sản phẩm thành phẩm.

Thay đổi lớp học trong một D & D: Chuyên gia, Pháp sư, Chiến binh và các nhóm linh mục

Hiện tại, không có lớp học mới nào trong một D & D, và có vẻ như việc tái tổ chức các lớp 5E trong các nhóm được chỉ định (chuyên gia, pháp sư, chiến binh, linh mục) đang lặng lẽ nghỉ hưu, mặc dù vẫn còn một số thay đổi lớn đối với cơ học lớp và lớp học trên lớp Cái bảng.

Wizards of the Coast cũng đã giải thích với ý tưởng tiêu chuẩn hóa sự tiến triển của lớp con, có nghĩa là mọi lớp sẽ có được các tính năng phân lớp ở cùng cấp độ-dường như nó đã từ bỏ điều này, trích dẫn các hiệu ứng gõ cửa ngoài ý muốn ở nơi khác, mặc dù mỗi lớp con ít nhất sẽ bắt đầu Ở cấp 3 sắp tới.

Thay đổi man rợ trong một d & d

Người man rợ lớn, xấu đã có một số thay đổi chu đáo trong một D & D. Khả năng RAGE cốt lõi của nó hiện có một loạt các công dụng ngoài chiến đấu – cho phép bạn sử dụng trạng thái vật lý cao độ của mình để hỗ trợ kiểm tra kỹ năng nhất định (nhận thức, nhào lộn, tàng hình, v.v.).

RAGE bây giờ có thể kéo dài trong 10 phút thay vì một phút, cho nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng khám phá và không còn yêu cầu bạn đánh hoặc bị đánh để giữ cho cơn thịnh nộ của bạn tiếp tục. Bây giờ bạn chỉ đơn giản là phải sử dụng lại một hành động thưởng, thực hiện một cuộn tấn công hoặc buộc một sinh vật phải thực hiện một cú ném tiết kiệm để tiếp tục cơn thịnh nộ hiện tại của bạn – điều này làm cho nó bớt khổ dâm và linh hoạt hơn đối với người chơi. Chúng tôi thích!

Những người man rợ cũng có được sự thành thạo vũ khí – khả năng sử dụng các tính năng thứ cấp của vũ khí trong chiến đấu – nhưng ở mức độ thấp hơn so với máy bay chiến đấu bên dưới. Tấn công liều lĩnh bây giờ kéo dài cho đến khi bắt đầu lượt tiếp theo của bạn, cho phép bạn có được lợi thế cho các cuộc tấn công cơ hội và một động thái tăng cường di động được gọi là Pounce bản năng đã được chuyển từ Tasha, vạc của mọi thứ.

Thay đổi chính trong PlayTest 7 là một lớp con mới, Path of the World Tree, chạm vào truyền thuyết phẳng với một cây đa vũ trụ, mang lại cho bạn phần thưởng điểm nhấn khi bạn nổi giận và cho phép bạn dịch chuyển tức thời trên chiến trường trên chiến trường trên chiến trường quanh chiến trường quanh chiến trường quanh chiến trường quanh chiến trường quanh chiến trường quanh chiến trường trên chiến trường quanh chiến trường trên chiến trường trên chiến trường trên chiến trường trên chiến trường. Bạn thậm chí có thể đạt được khả năng giống như phép thuật dịch chuyển ở cấp độ 14, có thể là một lợi ích lớn trong các bữa tiệc mà không có caster cấp cao.

Lớp con Totem Warrior nổi tiếng hiện cũng được đổi tên thành Path of the Wild Heart – giống như tương đương của nó trong Baldur Gate Gate 3 – với một số khả năng được cân bằng lại và nhiều động vật hơn để lấy sức mạnh của bạn (Spider, Lion, Voi, v.v.).

Hình ảnh của người chơi Dungeons & Dragons 5E

Máy bay chiến đấu thay đổi trong một D & D

Máy bay chiến đấu đã có rất nhiều tình yêu trong một lần chơi D & D. Thay đổi chính là tính năng cấp 1 có tên Weapon Mastery, cho phép các máy bay chiến đấu sử dụng khả năng thứ cấp cho mỗi vũ khí mà không phải ai cũng không thể truy cập – như cách giảm tốc độ di chuyển của sinh vật, đánh bại chúng hoặc đẩy chúng ra khỏi một cú đánh, Lấy logic của máy nghiền, người viết và slasher của 5E và biến chúng thành một phần của trải nghiệm vũ khí cốt lõi.

Có những sự thúc đẩy lớn cho khả năng tự phục hồi của Gió thứ hai-mang đến cho bạn nhiều mục đích sử dụng mỗi ngày và cho phép bạn sử dụng nó để hỗ trợ kiểm tra khả năng hoặc di chuyển tự do hơn quanh chiến trường. Các máy bay chiến đấu cấp 13 đạt được các cuộc tấn công nghiên cứu, mang lại lợi thế sau một cuộc tấn công thất bại, khi bạn tìm hiểu các chuyển động của kẻ thù của bạn – và các máy bay chiến đấu giờ đây có thể truy cập vào kỹ năng thuyết phục, mở ra một số cách chơi khác nhau so với máy bay chiến đấu 5E.

Thật đáng kinh ngạc, có một lớp con Brawler mới, cho những người hạnh phúc khi chiến đấu bằng nắm đấm của họ hoặc bất kỳ đối tượng nào trong khu vực ngay lập tức – ghế, nến, ly bia. Lớp con này đạt được sự thành thạo trong vũ khí ngẫu hứng và có thể ném một cú đấm mạnh mẽ như Warhammer. Nó có một không gian thiết kế gọn gàng để di chuyển vào, ngay cả khi nó có thể bước lên các ngón chân của nhà sư một chút, và lý tưởng sẽ có thêm một số tính năng sớm hơn.

Những gì khác? Lớp con Champion hiện được sử dụng miễn phí lợi thế mỗi lượt ở cấp 15, trong khi Battle Masters được sử dụng miễn phí thao tác mỗi lượt ở cùng cấp độ. Lớp con nổi tiếng của Eldritch Knight, cho phép bạn học một vài phép thuật phù thủy trên đường đi, cũng cho phép bạn trao đổi một cuộc tấn công thêm với một cantrip, trộn và kết hợp thanh kiếm và phép thuật giống như Wizard Wizard Wizard. Những thay đổi lớn trên bảng.

Monk thay đổi trong một D & D

Playtest tháng 6 năm 2023 cuối cùng đã thể hiện một nhà sư D & D – một lớp thường được trích dẫn là kém phát triển trong 5e.

Một nhà sư D & D hiện bắt đầu bằng cách gây sát thương võ thuật 1d6 ở cấp 1, tạo ra một sự thay đổi được yêu cầu nhiều thành hiện thực-và giờ đây nó đã tăng ở mức 1D12 thay vì 1D10, mặc dù giờ đây nó bị giới hạn trong các cuộc tấn công không vũ trang thay vì tấn công vũ khí. Tính năng tên lửa độ lệch 5e – cho phép bạn bắt và ném trở lại mũi tên hoặc đạn – bây giờ cũng bao gồm các cuộc tấn công chính tả ở các cấp độ sau,.

Các điểm KI đã được phản ánh như các điểm kỷ luật, một phần trong nỗ lực di chuyển lớp học vượt ra ngoài các khuôn mẫu châu Á. Một số tính năng được đánh giá thấp trong 5E-như Lưỡi mặt trời và mặt trăng, cho phép bạn hiểu tất cả các ngôn ngữ nói-đã bị cắt hoàn toàn để nhường chỗ cho các khả năng tăng cường thể chất hơn.

Cách kết hợp nhiều của bốn lớp con phần tử trong 5e đã có một cuộc đại tu lớn, như chiến binh của các yếu tố-bỏ các khả năng nguyên tố rất hạn chế của phiên bản, đã ăn trong ngân sách Ki Point của lớp và thay thế chúng bằng các nguyên tố Phạm vi cận chiến thông thường của bạn (đến 15 feet). Nó có một sự pha trộn nhẹ của bốn yếu tố và 5e Way of the Sun Soul Sublass, cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công năng lượng tầm xa. Phiên bản mới này chắc chắn là một cải tiến, nếu một chút không có gì (sử dụng lửa so với thiệt hại do lạnh phần lớn là vấn đề của hương vị, không có kết quả khác biệt về mặt cơ học) – mặc dù chúng ta có thể thấy nó được phát triển hơn nữa sau khi phản hồi của người chơi.

Paladin thay đổi trong một D & D

Paladin, đã là một lớp mạnh mẽ và được yêu thích, có một số điều chỉnh và thay đổi nhỏ hơn – bao gồm quyết định giới thiệu phép thuật ở cấp 1 (thay vì cấp 2 trong 5E). Là một phần của một cuộc đại tu lớn hơn để chuẩn bị phép thuật 5E, giờ đây Paladins có thể trao đổi một phép thuật được chuẩn bị mỗi lần nghỉ dài, thay vì làm rung chuyển dòng chính tả của họ hoàn toàn.

Smites, các phép thuật tăng cường sát thương trước đây duy nhất cho lớp, đã được cung cấp ngắn gọn cho bất kỳ lớp nào bằng danh sách chính tả thần thánh, nhưng giờ đây đã trở lại một cách an toàn với tư cách là loại trừ Paladin. Một nhà thiết kế D & D, trước đây đã cân nhắc việc giảm yêu cầu tập trung 5E cho Smites và cho phép vũ khí tầm xa, mặc dù những tính năng đó đã trở lại trong trò chơi mới nhất và Smites hiện cũng bị giới hạn trong một lần sử dụng mỗi lượt.

Phép thuật tìm thấy hiện tại cũng là một tính năng lớp toàn diện, với các khả năng chiến mã thay đổi được xác định là thiên thể, quái vật hoặc fey, và cảm thấy rất dễ chịu-trong khi cảm giác chữa bệnh của nằm trên tay bây giờ là một hành động tiền thưởng, thay vì một hành động.

Warlock thay đổi trong một D & D

Warlock là một trong những lớp học lặp đi lặp lại nhất trong các playtest này. Đầu tiên, các nhà thiết kế của một D & D đã cố gắng thay thế tính năng ma thuật pact độc đáo của lớp bằng một mẫu nửa đầu tiêu chuẩn hơn và số lượng các khe chính tả tăng lên-mặc dù họ đã nhanh chóng đảo ngược điều này với một thứ gì đó gần với lớp 5E sau khi phản hồi của người hâm mộ gây chia rẽ.

Trong PlayTest 7, Warlock vẫn có phép thuật Pact, một số lượng lớn các khe chính tả ngày càng mạnh mẽ và tính năng Arcanum huyền bí cho phép bạn chọn một phép thuật cụ thể cho mỗi cấp độ cho các phép thuật cấp 6 trở lên. Cho đến nay, vì vậy 5E. Nhưng mục đích vẫn là để Warlocks diễn ra thường xuyên hơn, và bây giờ có một tính năng xảo quyệt kỳ diệu ở cấp 2, cho phép bạn lấy lại một nửa vị trí chính tả của mình trong một nhúm với một nghi thức một phút.

Sự thay đổi lớn là ba ‘hiệp ước’ cốt lõi từ 5E – hiệp ước của chuỗi (chủ sở hữu thú cưng), Pact of the Blade (kiếm sĩ), Pact of the Tome (Bookworm) – hiện được cân bằng lại như những lời mời thường xuyên, và bạn có thể có Nói chung, nhiều lời mời hơn, cho phép tùy chỉnh nhiều hơn xung quanh lối chơi của bạn. Nếu bạn thích, bạn thậm chí có thể truy cập cả ba hiệp ước trên cùng một lúc!

Các lớp con cũng đã thấy một số thay đổi đáng kinh ngạc. Chọn một kinh dị vũ trụ vĩ đại cũ cho phép bạn thay đổi bất kỳ tổn thương chính tả Warlock nào thành thiệt hại tâm lý, và thậm chí đưa ra ảo ảnh/bùa mê một cách thần giao (tôi.e. mà không nói hoặc di chuyển bàn tay của bạn). Archfey hiện là một lớp con Bước Misty chuyên dụng, mang đến cho bạn nhiều cách sử dụng miễn phí mỗi ngày của các phép thuật dịch chuyển tức thời trong phạm vi ngắn với một loạt các hiệu ứng bổ trợ, trong khi người bảo trợ thiên thể (ban đầu từ hướng dẫn của Xanathar cho mọi thứ lớp con cơ sở trong phiên bản 2024.

Đối với bất kỳ ai đã từng chơi một warlock 5e, cảm giác hơi lạ khi không chính thức chọn một người bảo trợ cho đến cấp 3, mặc dù những thay đổi mới nhất này sẽ bù đắp cho nó một chút.

Wizard thay đổi trong một D & D

Ah, thuật sĩ. Spellcaster cực kỳ mạnh mẽ đã được tổ chức lại và đổi thương hiệu nhẹ – với các quy tắc playtest chủ yếu tập trung vào việc truyền đạt các khả năng tốt hơn và làm cho chúng nghe mát hơn. Không.)

5e, sáu lớp con đã được cắt xuống chỉ còn bốn – Evoker, ABJurer, Diviner và Illusionist – khiến Necromancy và biến đổi trong cái lạnh bây giờ.

Những lớp con này năng động hơn rất nhiều trong một D & D-không giảm chi phí dành riêng cho trường học để sao chép các phép thuật trong 5E và thay thế nó bằng nhiều phép thuật miễn phí hơn từ trường bạn chọn (hai khi bạn chọn lớp con và một bất cứ khi nào bạn đạt được truy cập vào một cấp độ chính tả mới). ABJurer hiện cũng có thể sử dụng các khe chính tả để tăng cường khả năng của Arcane Ward, và thậm chí cả việc xua tan ma thuật như một hành động thưởng ở cấp cao hơn, khiến cho một người phòng thủ cảm thấy tích cực hơn nhiều.

Các nhà thiết kế của D & D đã thử nghiệm một số khả năng phức tạp, nhiều bước xung quanh việc tùy chỉnh các phép thuật của riêng bạn, mặc dù những điều này đã được cắt giảm trong trò chơi mới nhất-ngoài tính năng ghi nhớ cho phép bạn chuẩn bị một câu thần chú không chuẩn bị trong thời gian ngắn (hoàn hảo cho một bản sửa đổi chiến thuật một phần trong ngày phiêu lưu).

Phù thủy D & D cũng cung cấp cho bạn chuyên môn (trình độ gấp đôi) trong một kỹ năng dựa trên trí thông minh được chọn, đảm bảo rằng một kẻ lừa đảo không phải là vô tình học tập tốt hơn bạn.

Thay đổi vũ khí trong một D & D: Khả năng mới cho các lớp võ thuật

Người chơi 5E từ lâu đã phàn nàn về khả năng hạn chế của các lớp võ thuật – và một nhà thiết kế D & D. PlayTest đã giới thiệu một lớp phức tạp vũ khí mới, được gọi là Vũ khí làm chủ, cung cấp cho mọi vũ khí trong sổ tay người chơi.

Điều đó có nghĩa là một máy bay chiến đấu hoặc man rợ có thể sử dụng một con lớn để đẩy một con yêu tinh trở lại bằng một cú đánh, trong khi một bard khiêm tốn sẽ bị mắc kẹt. Các khả năng khác bao gồm Topple, cho phép bạn gõ các sinh vật dễ bị; Chậm, làm giảm tốc độ của một sinh vật; và SAP, điều này gây bất lợi cho sinh vật của cuộn tấn công tiếp theo. Nó có một hệ thống đa dạng sẽ giúp các lớp học hướng vũ khí cảm thấy có tác động và năng động hơn một chút cùng với những người bạn chính tả thực tế của họ. .)

Cho đến nay, chúng tôi đã thấy các máy bay chiến đấu, Paladin, Rogues, Rangers, Barbarians và Monks được tiếp cận với Vũ khí làm chủ, cũng như Cleric War Domain Subain Subain.

Thay đổi chính tả trong một D & D: Danh sách và Chuẩn bị

Danh sách chính tả của tàu lượn siêu tốc đã được. Một vài lần chơi D & D đầu tiên đã nhìn thấy một hệ thống danh sách chính tả được chia sẻ, bỏ các phép thuật cụ thể của lớp 5E cho các danh sách nguyên thủy, thần thánh và phức tạp-với mỗi lớp có quyền truy cập vào một danh sách khác nhau tùy thuộc vào nguồn ma thuật của họ và Caster Bard nhận được để chọn của riêng họ.

Tuy nhiên, sau khi có rất nhiều phản hồi của người chơi, điều này đã được đưa ra để ủng hộ danh sách lớp học một lần nữa, một phần do các khiếu nại về danh tính lớp bị xói mòn – và khó khăn trong việc cân bằng một số lớp chia sẻ cùng một bản tin chính tả cùng.

Một nỗ lực để đơn giản hóa việc chuẩn bị phép thuật 5E (bằng các lựa chọn chính tả hạn chế cho các vị trí bạn có cho mỗi cấp độ) dường như cũng đã biến mất trong các trò chơi mới nhất, có lẽ là do phản hồi của người chơi tiêu cực – mặc dù nó chắc chắn là một khu vực mà D & D có thể cải thiện.

PlayTests cũng đã thấy một số thay đổi lớn đối với các phép thuật cá nhân. Batesterspell, từ lâu được coi là quá mạnh mẽ vì lợi ích của chính nó, giờ đây đòi hỏi một cú ném tiết kiệm từ sinh vật được nhắm mục tiêu trong mọi trường hợp, thay vì thành công tự động cho phép thuật cấp thấp và kiểm tra khả năng của người chơi để biết các phép thuật mạnh mẽ hơn. Nó giảm sức mạnh lớn, nhưng có lẽ là cần thiết trong một số hình thức.

Câu thần chú nhảy từng không có người ta cũng đã được viết lại để cho phép bước nhảy 30 feet quanh chiến trường mỗi lượt-trong khi vũ khí tâm linh, đã là một câu thần chú giáo sĩ đàng hoàng, giờ đây sẽ tăng sát thương cho mọi cấp độ bạn sử dụng nó Ở cấp độ thứ hai trên.

Một D & D Go Digital: Cập nhật, D & D Beyond và một máy tính bảng ảo

Mặc dù các cuốn sách về vật lý của RPG, aren sẽ đi bất cứ nơi nào với một D & D, thì rõ ràng rằng Wizards of the Coast đang tìm cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm kỹ thuật số khi chơi Dungeons & Dragons.

One D & D được thiết lập là phiên bản ‘Mãi mãi của Dungeons & Dragons, một phiên bản mà tích hợp hoàn toàn vào nền tảng D & D ngoài.

Thời gian sẽ cho biết thời gian này kéo dài bao lâu, nhưng có vẻ như mục đích là cung cấp các điều chỉnh và thay đổi gia tăng như một trò chơi dịch vụ trực tiếp, thay vì sự khác biệt của công ty giữa các phiên bản trước và sau này. Với sự phổ biến to lớn của 5e, có ý nghĩa là Wizards of the Coast nghĩ rằng nó có công thức được ghim khá nhiều, với câu hỏi thường gặp của D & D: Sự phát triển của phiên bản thứ năm đã cho chúng ta thấy nó ít quan trọng hơn để tạo ra các phiên bản mới của bản trò chơi và quan trọng hơn để phát triển và mở rộng trò chơi bạn yêu thích với mỗi sản phẩm mới.”

Bên cạnh các thay đổi của cuộc đua và lớp học lớn hơn, còn có một loạt các chỉnh sửa và chỉnh sửa nhỏ hơn trong một D & D sẽ có tác động lớn đến cách chơi trò chơi hàng ngày.

Dragonborn hiện tự động được hưởng lợi từ DarkVision . Tieflings cũng vậy, bây giờ có một trong ba dòng với các phép thuật hơi khác nhau và điện trở thiệt hại, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Nghi thức đúc hiện đang áp dụng cho tất cả các bánh xe, Thay vì là một tính năng độc quyền cho một số lớp nhất định – chúng tôi tưởng tượng nhiều bảng đang chạy các nghi thức như thế này.

Hiding là một vấn đề đơn giản hơn: Thay vì lăn lộn với nhận thức thụ động của kẻ thù, người chơi chỉ đơn giản là phải đánh bại một tấm séc DC 15, điều này hơi đơn giản hóa mọi thứ và cho người chơi biết ngay như thế nào. Khi được ẩn hoặc vô hình, bạn cũng nhận được lợi thế cho các cuộn tấn công và các cuộn sáng kiến.

Đối với nghỉ ngơi, Wizards of the Coast đã đưa ra quyết định khôn ngoan khi không trừng phạt người chơi cho một cuộc phục kích giữa đêm. Giấc ngủ bị gián đoạn sẽ không còn làm hỏng ảnh hưởng của một thời gian nghỉ ngơi dài, trong khi tất cả HP/Hit Die được tự động khôi phục vào buổi sáng, thay vì phải tính toán tỷ lệ phần trăm. Đối với những người chơi thiếu kiên nhẫn, lời cầu nguyện chữa bệnh cho phép nghi lễ hiện nay mang lại những lợi ích của một thời gian nghỉ ngơi ngắn chỉ trong 10 phút, cảm giác như một sự thúc đẩy tuyệt vời cho phép thuật.

Một bản xem trước của chương trình D & D mới của DiceBreaker, Storybreakers

Kiệt sức cũng đã có một cuộc đại tu. Các quy tắc 5E cho điều này khá trừng phạt, vì thậm chí mức độ kiệt sức thấp cũng gây bất lợi cho việc kiểm tra khả năng và tốc độ di chuyển giảm một nửa – cũng không phải là những phiền não nhỏ. Trong một D & D Playtest, Mỗi cấp độ kiệt sức chỉ đơn giản là trừ -1 từ tất cả các cuộn D20, theo dõi dễ dàng hơn nhiều so với đối tác 5E của nó.

Chiến đấu hai vũ khí cuối cùng cũng là một lối chơi khả thi. Nếu bạn cầm vũ khí nhẹ ở mỗi tay, bây giờ bạn có thể tấn công bằng cả hai vũ khí như một phần của cùng một hành động – mặc dù không có công cụ sửa đổi thiệt hại trên cuộn thứ hai. Trong 5e, một cuộc tấn công thứ hai đã sử dụng hết một hành động tiền thưởng, điều đó có nghĩa là nó hiếm khi đáng để làm và ăn rất nhiều nền kinh tế hành động của bạn.

MỘT tình trạng choáng váng mới Giới hạn các sinh vật bị ảnh hưởng Khả năng di chuyển và thực hiện các hành động trên cùng một lượt – và đã xuất hiện trong một vài mô tả về phép thuật và tính năng (như trong tính năng của PALADIN Cấp độ 9).

Kiểm tra xử lý động vật Bây giờ có thể ảnh hưởng rõ ràng đến sự quái dị cũng như các con thú – có nghĩa là có một cơ hội dỗ dành cho một khối lập phương gelatin để buông bỏ các đồng minh của bạn.

Chúng tôi biết rằng hướng dẫn của Dungeon Master mới của D & D sẽ được cơ cấu lại để cải thiện khả năng tiếp cận các quy tắc phức tạp của trò chơi – bắt đầu với những điều cơ bản của D & D thay vì ném bạn vào cuối công trình chiến dịch hoặc thiết kế các chính phủ và các vị thần, mặc dù chúng tôi vẫn chưa Xem một trò chơi chính thức cho các tài liệu này.

Chỉ cần nhớ rằng bạn có thể đến D & D ngoài bản thân để xem các tài liệu trong suốt playtest và đưa ra phản hồi một vài tuần sau mỗi phần của playtest có sẵn để tải xuống.

Một DND PlayTest 7: Thay đổi thành lớp, tính năng và hơn thế nữa

Biểu ngữ playtest của OneD & D

Phù thủy của bờ biển

7 playtest D & D mang đến những thay đổi, tài liệu mới và sửa đổi để thử trước lần ra mắt cuối cùng. Ở đây, tất cả các thay đổi trong một D & D PlayTest 7.

Khi một DND tiến gần hơn đến lần ra mắt năm 2024, Wizards of the Coasts, Playtest Vật liệu đang tiến gần hơn đến mẫu. Phản hồi của người chơi đã được đưa lên tàu từ các vòng trước và bây giờ PlayTest 7 đi kèm với các phiên bản sửa đổi của nhiều lớp, vũ khí và phép thuật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số tài liệu playtest đã được chứng minh là gây tranh cãi trong các bản phát hành trước đó và người hâm mộ của các lớp học như Warlock sẽ rất vui khi thấy các phiên bản mới Hewing gần hơn với bản thân 5E của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù đó là những thay đổi quy mô lớn hay điều chỉnh cân bằng nhỏ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các thay đổi trong một D & D PlayTest 7.

Những thay đổi trong một lần chơi DND 7 là gì?

OneD & D Playtest - Warrior Drow và Panther

Phần lớn các thay đổi trong PlayTest Seven xoay quanh năm lớp. Các lớp này đã thấy sự thay đổi, thay đổi cân bằng và tài liệu mới. Ngoài ra, một số vũ khí và phép thuật đã được điều chỉnh. Những thay đổi đã được liệt kê và tóm tắt dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Man rợ

 • Lớp học mới: Path of the World Tree, Defense và tiện ích tập trung.
 • Tính năng tấn công liều lĩnh kéo dài cho cả một vòng (hiện áp dụng cho các cuộc tấn công cơ hội.)
 • Totem Warrior Sublass được đổi tên thành trái tim hoang dã.
 • Các tính năng phân lớp mới và sửa đổi cho trái tim hoang dã và nhiệt tình.
 • Cải thiện thiệt hại trên tính năng quan trọng tàn bạo.

Đấu sĩ

 • Lớp con mới: Brawler, tập trung vũ khí ngẫu hứng.
 • Các tính năng cốt lõi mới: Tâm trí chiến thuật, sự thay đổi chiến thuật và các cuộc tấn công nghiên cứu.
 • Tiện ích ngoài chiến đấu tăng lên, gió thứ hai có thể được sử dụng để kích hoạt tâm trí chiến thuật và thêm D10 vào kiểm tra khả năng thất bại.
 • Battle Master Master Subs và Ca tác động được làm lại, biết tính năng của kẻ thù của bạn hiện cho thấy các miễn trừ, điện trở và lỗ hổng mục tiêu.
 • Eldritch Knight Sublass được làm lại, ít hạn chế hơn đối với các phép thuật được chọn và linh hoạt hơn khi đúc và tấn công.

Phù thủy

 • Tính năng Sorcery bẩm sinh cung cấp một sự thúc đẩy để đánh vần các cuộn tấn công và đánh vần DC trong tối đa một phút.
 • Tính năng tái sinh của Sorcery cho phép hai tùy chọn siêu dữ liệu được sử dụng trên cùng một câu thần chú.
 • Sửa đổi chính tả được sửa đổi, cho phép nhắm mục tiêu hai sinh vật với lựa chọn các phép thuật hạn chế.
 • Tính năng Capstone mới: Acane Apotheosis cấp một cách sử dụng Metamagic miễn phí mỗi lượt.
 • Phép thuật hoang dã và các lớp máu draconic được sửa đổi

Warlock

 • Trở lại phong cách 5E Warlock, Pact Magic đã trở lại thay thế cho phép thuật.
 • Magical Cicky cho phép các khe chính tả hạn chế được lấy lại mà không cần nghỉ ngơi ngắn
 • Mystic Arcanum trở lại là một tính năng của lớp.
 • Những con lợn con hiện đang được gọi.
 • Yêu cầu Eldritch được sửa đổi, hiện có sẵn từ cấp 1 thay vì 2.
 • Các phép thuật lớp con luôn được chuẩn bị, không tính so với số lượng phép thuật bạn có thể học.
 • Archfey, Fiend, Celestial và Great Old One đều được sửa đổi và cập nhật.

Thuật sĩ

 • Ghi nhớ chính tả đã trở thành một tính năng lớp, sửa đổi chính tả và tạo phép thuật đã bị xóa.
 • Một cantrip có thể được hoán đổi ở cuối mỗi phần còn lại dài.
 • Abjurer, allusionist, diviner và evoker subclass đã được cập nhật.

Một D & D PlayTest 7 thay đổi chính tả

OneD & D Playtest - Wizard Mordenkainen Closeup

Các playtest trước đó đã phá vỡ với danh sách chính tả lớp 5E, thay vào đó phá vỡ các phép thuật thành Arcane, Divine và Primal. Theo phản hồi, Arcane, Divine và Primal đã bị loại bỏ và danh sách chính tả của lớp sẽ thấy sự trở lại từ PlayTest 7 trở đi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cập nhật chính tả

 • Vụ phun trào arcane đã thay đổi từ một hiến pháp tiết kiệm sang tiết kiệm khéo léo.
 • Gheoterspell đã thay đổi, bây giờ yêu cầu tiết kiệm hiến pháp từ mục tiêu, thay vì kiểm tra khả năng từ caster.
 • Eldritch Blast và Hex trở lại phiên bản 5E.
 • Jump sử dụng một hành động tiền thưởng và có thể được Upcast.
 • Sorcerous Burst Dick Dice Dice tăng lên một D8.

Một thay đổi vũ khí playtest D & D

Tiếp tục từ các playtest trước đó, Weapon Mastery đã được cập nhật. Bây giờ mỗi vũ khí đi kèm với cả hai thuộc tính thông thường như ánh sáng hoặc linh hoạt, và một tài sản làm chủ riêng lẻ như Topple, SAP hoặc Cleave. Các thuộc tính làm chủ này chỉ hoạt động nếu người sử dụng có tính năng làm chủ vũ khí hoặc khả năng tương đương.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi này là một phần của một trò chơi playtest và không được hoàn thiện. Tất cả các tính năng mới có thể thay đổi trên mỗi lần chơi và trước khi phát hành một D & D.

Chúng tôi có rất nhiều nội dung D & D khác để giúp bạn vượt qua trong khi chờ đợi sự ra mắt của một D & D, hãy xem bên dưới: