Mortal Kombat 1 là chính thức: Ngày phát hành, trailer và chi tiết đầu tiên cho buổi bình minh mới của nhượng quyền thương mại – Meristation, Mortal Kombat 1: Ngày phát hành, nền tảng, trailer, máy bay chiến đấu, More – Dexerto

Mortal Kombat 1: Ngày phát hành, nền tảng, trailer, máy bay chiến đấu, nhiều hơn nữa

Studio đang nhắm đến một khởi động lại mềm, trong đó họ sẽ mô phỏng lại các nhân vật cổ điển của Saga. Đây là người tái sinh, người Hồi giáo gọi nó là.” Những cái cọc rất cao.

Mortal Kombat 1 là chính thức: Ngày phát hành, trailer và chi tiết đầu tiên cho buổi bình minh mới của nhượng quyền thương mại

Mortal Kombat 1 sẽ là khởi động lại mềm của Netherrealm. Nó sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 và có sẵn trong 3 phiên bản.

CẬP NHẬT: Ngày 18 tháng 5 năm 2023 09:48 EDT

Mortal Kombat đã trở lại. Nhượng quyền thương mại tuyệt vời của Netherrealm trở lại với một phần nhằm mục đích khởi động lại di sản bất tử của nó. Mortal Kombat 1 thực hiện những bước đầu tiên dưới ánh đèn sân khấu với một đoạn giới thiệu hoàn toàn ngoạn mục. Bạn có thể kiểm tra nó ở cuối tin tức này. Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 19 tháng 9 năm 2023.

Studio đang nhắm đến một khởi động lại mềm, trong đó họ sẽ mô phỏng lại các nhân vật cổ điển của Saga. Đây là người tái sinh, người Hồi giáo gọi nó là.” Những cái cọc rất cao.

Trò chơi đang được Netherrealms phát triển trong nhà cho PS5 và Xbox Series X | s. Cổng PC (Cửa hàng Steam và Epic Games) được dẫn dắt bởi QLOC, trong khi phiên bản Nintendo Switch sẽ đến từ Shiver Entertainment và Saber Interactive. Họ đang chuẩn bị một bản beta độc quyền cho hai hệ thống đầu tiên cho tất cả những người bảo lưu trò chơi; Họ chỉ ra vào tháng 8 năm nay, nghĩa là một tháng trước khi phát hành chính thức. Dự kiến ​​sẽ có ba phiên bản, phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và kombat, trong đó chưa có hình ảnh nào.

Mortal Kombat 1 Tráier

Mortal Kombat, chúng ta đến từ đâu?

Tháng 7 năm 2021, hãng phim đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng: Họ sẽ không làm việc với bất kỳ nội dung nào khác cho Mortal Kombat 11. Lý do là họ muốn tập trung vào dự án tiếp theo của họ, mà chúng ta đã xem xét ngày hôm nay. Nếu bạn muốn làm cho sự chờ đợi dễ dàng hơn, bạn có phiên bản hậu quả của phần thứ mười hai trong tầm tay, một bản sửa đổi hoàn chỉnh của tiêu đề tận dụng các khả năng của thế hệ mới.

So với phiên bản cơ bản, Aftermath bao gồm một vài giờ nữa và ba nhân vật mới, bên cạnh tình bạn thân thiện của Hồi. Đúng như dự đoán, việc bổ sung các máy bay chiến đấu mới được đi kèm với một tòa tháp mới. Sheeva, Fujin và Robocop đều có vòng xoáy chiến đấu của riêng họ để kiểm tra các kỹ năng của họ trong vòng ảo.

Mortal Kombat 1: Ngày phát hành, nền tảng, trailer, máy bay chiến đấu, nhiều hơn nữa

Netherrealm

Mortal Kombat 1 đánh dấu mục nhập chính thứ mười hai trong nhượng quyền MK. Netherrealm đã đưa ra một gói bạo lực tàn khốc khác và chúng tôi đã quất một trung tâm chi tiết về mọi thứ bạn cần biết.

Mortal Kombat 1 cung cấp một thế giới mới mẻ, chi tiết và chi tiết. Nó khởi động lại vũ trụ phức tạp nơi tốt chiến đấu với cái ác và MK1 nhìn thấy các lực lượng của Earthrealm một lần nữa gây chiến với sự hiện diện của Outworld.

Các nhà phát triển tại Netherrealm đã thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với định dạng MK. Các máy bay chiến đấu Kameo hiện đang định hình lại cách một trận đấu của MK diễn ra. Bên cạnh đó, chế độ xâm lược mới trình bày một đề nghị duy nhất một người chơi duy nhất chưa từng thấy trước đây trong một tiêu đề Kombat Mortal.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với tất cả những điều này và hơn thế nữa, hãy xem phần còn lại của trung tâm Mortal Kombat 1 của chúng tôi.

Nội dung

 • Mortal Kombat 1: Ngày phát hành
 • Mortal Kombat 1: Nền tảng
 • Mortal Kombat 1: Trailers
 • Mortal Kombat 1: Máy bay chiến đấu

Ngày phát hành

Netherrealm sườn Mortal Kombat 1 đã ra mắt và được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2023.

Ngày ra mắt trò chơi cuối cùng đã đến. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến phong kiến!

Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu. #Mk1 pic.Twitter.com/gc0mhalfef

– Mortal Kombat 1 (@Mortalkombat) ngày 18 tháng 5 năm 2023

Nền tảng

Mortal Kombat 1 hiện đã ra mắt trên các nền tảng sau: PlayStation 5, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store.

Vì vậy, người dùng thế hệ cuối không may bỏ lỡ MK Extravaganza mới nhất. Tuy nhiên, nó là một đa nền tảng hiếm hoi, điều trị AAA cho người chơi Nintendo Switch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trailer

Sau một thời gian dài chờ đợi, sự hồi hộp cuối cùng đã được dỡ bỏ vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, khi đoạn giới thiệu thông báo chính thức cho trò chơi giảm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể kiểm tra nó bên dưới.

Cũng như trailer ban đầu này, một cái nhìn thích hợp về cuộc chiến của trò chơi sắp tới đã được tiết lộ tại Lễ hội trò chơi mùa hè. Đối với những người muốn xem xét kỹ hơn về trận chiến Gory, trailer có thể được xem ở đây.

Tại đây, trailer chính thức của Lin Kuei có khói quay trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu UMGADI mang lại các Chiến binh Tarkatan nổi tiếng ở Mileena và Baraka.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Geras đã công bố sự trở lại có ảnh hưởng của riêng mình thông qua trailer thời gian Keepers of Time cho MK1.

“Ban đầu đã giới thiệu lại loài bò sát yêu thích lâu dài trở lại MK.

Sự hiện diện của Sindel và Shao Kahn – nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các cấp độ cường điệu cho trò chơi được nâng lên cao hơn khi người hâm mộ MK tự thú Dave Bautista đóng vai chính trong một trong những đoạn giới thiệu cuối cùng của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Megan Fox đóng vai Nitara trở lại trong trailer Mortal Kombat 1, và bạn có thể kiểm tra điều này ở đây.

Ed Boon đã nổi tiếng đã cố gắng bảo đảm các dịch vụ của Jean-Claude Van Damme trong nhiều năm, và người đồng sáng tác MK cuối cùng đã nhận được mong muốn của mình.

Máy bay chiến đấu

Mortal Kombat 1 có một loạt các máy bay chiến đấu lành mạnh từ thời đại trước. Vì vậy, ở đây, một danh sách của mọi chiến binh được xác nhận trong trò chơi cho đến nay:

Phóng

 • Ashrah
 • Baraka
 • Geras
 • Havik
 • bao cao su
 • ZENSHI
 • Kitana
 • Kung Lào
 • Li mei
 • Liu Kang
 • Mileena
 • Nitara
 • Raiden
 • Cơn mưa
 • Reiko
 • Bò sát
 • bọ cạp
 • Shang Tsung
 • Shao Kahn
 • Sindel
 • Khói
 • Âm độ
 • Tanya

DLC

 • ERMAC
 • Quan Chi
 • Takeda Takahashi
 • Quê hương
 • Người hòa giải
 • Omni-Man

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Netherrealm, người cãi lộn tàn bạo cho đến nay. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các trò chơi sắp tới thậm chí nhiều hơn, hãy xem các trung tâm chi tiết khác của chúng tôi dưới đây:

Mortal Kombat 12 – Chi tiết, ngày phát hành, tin đồn, v.v

Mortal Kombat 12 - Chi tiết, ngày phát hành, tin đồn và nhiều hình ảnh bìa khác

Mortal Kombat là một trong những thương hiệu trò chơi chiến đấu phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, khi nào phần tiếp theo ra mắt?

Mortal Kombat 11 đã phát hành năm năm trước vào năm 2019, và nhiều người hâm mộ đang tự hỏi khi phần tiếp theo của trò chơi chiến đấu mang tính biểu tượng sắp diễn ra. Chúng tôi đã thu thập tất cả các tin đồn, thông tin và chi tiết chúng tôi có thể để thử và tìm ra khi nào Mortal Kombat 12 sẽ lên kệ của chúng tôi.

Ngày phát hành của Mortal Kombat 12

Trên tháng 11. 13, Ed Boon, Cán bộ sáng tạo cho Netherrealm đã lên Twitter và trêu chọc người hâm mộ với thông tin về các trò chơi sắp tới. Trong một tweet, anh trực tiếp xác nhận sự tồn tại của Injustice 3 và Mortal Kombat 12.

Thật không may, không có ngày khó hiện tại cho Mortal Kombat 12. Mortal Kombat 11 ra mắt vào năm 2019 và các phần trong loạt MK đã có khoảng cách bốn năm giữa họ với X sắp ra mắt vào năm 2015, và Mortal Kombat, phần thứ chín và khởi động lại vào năm 2011.

Tuy nhiên, trong một tháng 2. Cuộc gọi thu nhập 2023 Nó đã được tiết lộ rằng Mortal Kombat 12 sẽ hướng tới bản phát hành năm 2023.

Mortal Kombat 12 sẽ ra mắt trong năm nay theo WB Khám phá cuộc gọi thu nhập

Người hâm mộ Mortal Kombat đã giành được một năm nữa cho MK12 khi bản phát hành năm 2023 được tiết lộ!

Sau đó, vào tháng 5 năm 2023, có khả năng một lời trêu ghẹo của trò chơi Mortal Kombat tiếp theo đã được công bố vào cuối video kỷ niệm 30 năm.

Có phải Netherrealm vừa tiết lộ cái nhìn đầu tiên của Mortal Kombat 12?

Đã đến lúc ‘hoàn thành anh ấy một lần nữa? Ở đây, một clip thứ hai cho chúng ta hoàn toàn không có gì!

Tất cả những điểm này cho bản phát hành của Mortal Kombat 12 năm 2023.

Khi nào trò chơi Kombat Mortal tiếp theo ra mắt?

Mortal Kombat: Onslaught dự kiến ​​phát hành vào năm 2023/ được công bố song song với kỷ niệm 30 năm của Mortal Kombat,. Được mô tả như một game nhập vai hành động cho điện thoại di động, Mortal Kombat: Onslaught được cho là một sự kế thừa tinh thần cho Mobile Mobile 2015 Mortal Mortal.

Trong một cuộc phỏng vấn mô tả trò chơi, nhân viên sáng tạo của Netherrealm, Ed Boon đã tuyên bố rằng, chúng tôi đang đẩy ranh giới của Mortal Kombat để cho phép người chơi trải nghiệm nhượng quyền theo những cách mới, trong khi vẫn đúng với bản chất nội tạng cốt lõi của nó.”

“Chúng tôi đang đẩy ranh giới của Mortal Kombat để cho phép người chơi trải nghiệm nhượng quyền theo những cách mới”

Cán bộ sáng tạo của Netherrealm Ed Boon trên Mortal Kombat: Onslaught

Với Mortal Kombat: Onslaught, chúng tôi đã giới thiệu lại Mortal Kombat thành một bộ sưu tập bộ sưu tập dựa trên nhóm chiến lược với nhịp độ nhanh, nhóm chiến đấu mà cả người hâm mộ mới và hiện tại có thể thưởng thức.”

Mortal Kombat 12 tin đồn

(Hình ảnh qua Netherrealm)

(Hình ảnh qua Netherrealm)

Với MK11 hiện năm tuổi và gói bổ trợ cuối cùng DLC ​​đã phát hành vào năm 2020, nhiều người đang suy đoán rằng trò chơi chiến đấu Mortal Kombat tiếp theo có thể ở gần nhau.

Tuy nhiên, trong khi Mortal Kombat đã từng là trò chơi chiến đấu phổ biến nhất của Netherrealm và WB, với một biên độ lớn, loạt phim Injustice đã mang đến cho nó sự cạnh tranh khó khăn trong những năm gần đây. Injustice 2 là một trong những trò chơi chiến đấu phổ biến nhất trên thị trường năm năm sau khi phát hành.

Một số tin đồn cho rằng đó sẽ là Injustice 3 mà trò chơi chiến đấu tiếp theo được Netherrealm phát hành, thay vì MK12. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán và suy đoán vào lúc này