Jon Favreau giải quyết bao nhiêu mùa mà Mandalorian sẽ chạy | EW. com, The Mandalorian Season 4: Mọi thứ chúng ta biết – Dexerto

The Mandalorian Season 4: Mọi thứ chúng ta biết

“Tôi đang có một vụ nổ, và tôi thích làm việc với Dave và tôi thích cách các nhân vật phát triển theo thời gian”, Favreau nói. “Tôi cũng thích rằng có những câu chuyện khác hiện đang được kể trong cùng thời gian đó, như AhsokaVít khung xương.”

Jon Favreau giải quyết bao nhiêu mùa Người Mandalorian sẽ chạy

Người Mandalorian Bây giờ là nửa chừng mùa thứ ba của nó trên Disney+ và, với hai mùa rưỡi trở xuống, chúng tôi không thể không tự hỏi chúng tôi phải đi nữa có bao nhiêu mùa.

Chúng tôi đặt nhà sáng tạo Jon Favreau một cách thẳng thắn khi anh ấy và nhà sản xuất điều hành đồng nghiệp Dave Filoni dừng lại bởi EW’s Chiến tranh giữa các vì sao tệp âm thanh, Công văn Dagobah và hỏi anh ấy chỉ là anh ấy thấy câu chuyện này diễn ra trong bao lâu.

“Tôi đang có một vụ nổ, và tôi thích làm việc với Dave và tôi thích cách các nhân vật phát triển theo thời gian”, Favreau nói. “Tôi cũng thích rằng có những câu chuyện khác hiện đang được kể trong cùng thời gian đó, như AhsokaVít khung xương.”

Theo Favreau, thiên hà lớn hơn cho anh ta nhiều nhân vật hơn để chơi – những người như Ahsoka, Boba Fett và Fennec Shand đã có thể tạo ra ảnh hưởng đến Người Mandalorian Trước khi quay cuồng với các chương trình hành động trực tiếp của riêng họ. Bật cá tính ngày càng tăng này cho phép có nhiều câu chuyện hơn trong Mandalorian khung thời gian, cũng như những người khác.

“Bây giờ có cảm giác như có một bối cảnh lớn hơn để tôi hiểu”, Favreau nói. “Bởi vì chúng tôi chỉ biết những gì đã xảy ra sau [Người Mandalorian], và chúng tôi đã biết những gì đã xảy ra trước đây, và có rất nhiều điều để rút ra từ những câu chuyện bổ sung được kể bên ngoài những gì được coi là chính thức bây giờ, nhưng được tổ chức rất nhiều với những người hâm mộ đã ở đó trong nhiều thập kỷ. Và vì vậy chúng tôi muốn xem xét tất cả những điều đó.”

Jon Favreau tham dự phiên bản Photocall cho “The Mandalorian” của Disney tại Picadilly Circus vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 tại London, Anh.

Jon Favreau quảng bá ‘The Mandalorian’
| Tín dụng: Mike Marsland/Wireimage

Mặc dù người sáng tạo sẽ không đặt ngày kết thúc xác định trong chương trình, nhưng có vẻ như anh ta đang vội vàng để kết thúc mọi thứ. “Tôi thực sự đã tận hưởng điều này một cách tuyệt vời và tôi yêu những nhân vật này và tôi thích thấy họ phát triển cùng nhau như thế nào”, Favreau nói. “Tôi thực sự rất thích làm việc với nhóm người này và tôi thích hợp tác với tất cả các nhà làm phim khác nhau và những người kể chuyện khác nhau, cả từ các đạo diễn chúng tôi làm việc cùng, và những người tham gia khác như Dave và những người khác như [Bộ xương Phi hành đoàn] Jon Watts và Chris Ford.”

Đó là khía cạnh hợp tác, cụ thể, kích thích Favreau. “Đó là một định dạng thực sự tuyệt vời và bạn thực sự phát triển để đánh giá cao việc có một đội ngũ tốt như vậy xung quanh bạn, đối với mỗi bộ phim mới, bạn sẽ phải lắp ráp. Nhưng vơi Người Mandalorian] Chúng tôi được thừa hưởng nhóm người tài năng tuyệt vời này mà chúng tôi có thể làm việc hàng năm.”

Jon Favreau trên trường quay ‘Cuốn sách của Boba Fett’
Jon Favreau trên trường quay ‘Cuốn sách của Boba Fett’
| Tín dụng: Francois Duhamel/Lucasfilm Ltd.

Về cơ bản, miễn là Favreau thích làm Người Mandalorian, Anh ấy sẽ tiếp tục làm nó. “Tôi không biết điều gì sẽ khiến tôi không Thích làm điều đó, đặc biệt là miễn là khán giả đang kết nối với những nhân vật này. Cảm giác này giống như một khoảnh khắc thực sự thú vị. Và tôi thích định dạng này để nói một chương cùng một lúc và giữ cho khán giả đoán, nhưng cũng đáp ứng một số kỳ vọng nhất định.”

Chúng tôi sau đó mong đợi không dưới 10 mùa Người Mandalorian và mong đợi những kỳ vọng được thực hiện.

Để nghe các cuộc phỏng vấn với các diễn viên và người tạo ra Người Mandalorian cũng như các phân tích tập đầy đủ, hãy xem EW’s Công văn Dagobah tệp âm thanh.

Nội dung liên quan:

  • Đây là lý do tại sao Katee Sakhoff giữ bí mật lớn đó Người Mandalorian
  • Katee Sackhoff đã thực hành tư thế ngai vàng đầy kịch tính của Bo-Katan Người Mandalorian
  • Các Mandalorian Huyền thoại kết thúc giải thích
  • Người Mandalorian Đi đường vòng đến Coruscant và giải thích những gì đã xảy ra với Tiến sĩ. Pershing

The Mandalorian Season 4: Mọi thứ chúng ta biết

A Still of the Mandalorian

Disney+

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về phần 4 của Mandalorian, bao gồm mọi thông tin và cập nhật ngày phát hành có thể.

Đêm chung kết mùa 3 của Mandalorian đã đến, kết thúc chương lớn hơn của câu chuyện Din và Grogu, trước làn sóng truyền hình Star Wars tiếp theo của Dave Filoni, bắt đầu với Ahsoka và dẫn đến người thừa kế của anh ấy.

Nhặt sau phần nước mắt 2 gần gũi hơn-và những tập phim đó trong cuốn sách của Boba Fett-chúng tôi đã theo Galaxy Far, bộ đôi cha và con trai dễ thương nhất của họ khi họ giúp Bo-Katan lấy lại Mandalore và giải phóng nó khỏi Moff Gideon và Đế chế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi người hâm mộ đi sâu vào tập cuối ngày hôm nay, họ có thể sẽ rất muốn tìm hiểu thêm về những gì tiếp theo – vì vậy, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về phần 4 của Mandalorian.

Spoilers cho người Mandalorian theo dõi

DIN và Grogu trong Phần 3 của Mandalorian

Sẽ có một mùa 4 của Mandalorian?

Có, phần 4 của Mandalorian đã được xác nhận.

Năm 2022, Showrunner Jon Favreau nói với Cinemablend rằng anh đã làm việc trong mùa thứ tư. Với truyền hình, chúng tôi rất may mắn khi chúng tôi không phải vội vã mọi thứ vào một tiếng rưỡi, hai giờ, anh ấy nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi có thể kể những câu chuyện từ từ. Vì vậy, bây giờ, như Dave [Filoni], s làm Ahsoka, nó rất nhiều thông báo về văn bản mà tôi đã làm cho [The Mandalorian] Phần 4.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy cũng nói với BFMTV: Phần 4? Vâng, tôi đã viết nó rồi. Chúng tôi phải biết nơi chúng tôi sẽ kể một câu chuyện được hình thành đầy đủ, vì vậy chúng tôi đã lập bản đồ nó ra, Dave và tôi, và sau đó từ từ bạn chỉ viết từng tập. Vì vậy, tôi đã viết trong quá trình hậu kỳ, bởi vì tất cả đều phải cảm thấy như là một sự tiếp nối và một câu chuyện đầy đủ.”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có ngày phát hành mùa 4 của Mandalorian không?

Mandalorian Season 4 không có ngày phát hành, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ đến vào khoảng năm 2024.

Mùa đầu tiên của chương trình được công chiếu vào năm 2019, với mùa thứ hai giảm xuống Disney+ một năm sau đó. Các hạn chế toàn cầu đã xảy ra theo cách của Phần 3, dẫn đến khoảng cách ba năm cho đến khi phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hai mùa đầu tiên đã lên màn hình của chúng tôi vào tháng 10/tháng 11, vì vậy chúng tôi sẽ mong đợi cùng năm tới cho người Mandalorian, với Star Wars Slate trên đường chân trời: Visions Season 2, Ahsoka, Skeleton Crew, Andor Season 2, và The The Acolyte.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một cơ hội tốt, chương trình sẽ bị trì hoãn do kết quả của cuộc đình công của các nhà văn. Theo Deadline, việc quay phim ban đầu được thiết lập để bắt đầu vào tháng 9 năm nay, nhưng nó có thể bị đẩy lùi.

Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này khi chúng tôi có thêm thông tin.

Dàn diễn viên mùa 4 của Mandalorian: Ai sẽ ở trong đó?

Pedro Pascal gần như chắc chắn sẽ trở lại với tư cách là Din Djarin trong Mandalorian Season 4.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người khác – ngoại trừ đứa con nuôi của mình, Grogu – chúng tôi không biết. Trận chung kết phần 3 về cơ bản là một thiết lập lại cho DIN, vì vậy chúng ta có thể thấy anh ta tương tác với một loạt các nhân vật mới kỳ lạ, nguy hiểm trên toàn thiên hà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, chúng tôi mong đợi những người sau đây trở lại trong dàn diễn viên mùa 4 của Mandalorian:

  • Carl Weathers trong vai Greef Karga
  • Katee Sackhoff trong vai Bo-Katan Kryze
  • Emily nuốt với tư cách là người mặc áo giáp
  • Taika Waititi với tư cách là IG-11

Giancarlo Esposito đã thể hiện lại vai trò là Moff Gideon, nhưng anh ta xuất hiện để gặp một kết thúc rực rỡ trong đêm chung kết – mặc dù anh ta đang làm việc trên các bản sao, vì vậy, có phạm vi chắc chắn để anh ta quay lại. Ngoài ra còn có vấn đề nhỏ của Thrawn, nhân vật phản diện huyền thoại trong nước, người mà sẽ ra mắt hành động trực tiếp của mình trong Ahsoka.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cốt truyện Mandalorian Season 4: Nó sẽ nói về cái gì?

Mặc dù có chi tiết cốt truyện chính thức cho phần 4 của Mandalorian, chúng tôi vẫn mong đợi được thấy Din và Grogu làm việc cùng nhau trong những cuộc phiêu lưu săn bắn tiền thưởng trong bộ phim dẫn đầu của Dave Filoni, Star Wars.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đêm chung kết phần 3 đã cho các anh hùng của chúng ta một kết thúc có hậu. Din và Grogu hiện đang sống ở Nevarro, sẵn sàng bắt tay vào các nhiệm vụ tự do cho Cộng hòa mới, và Bo-Katan và Người áo giáp đã giải phóng Mandalore khỏi Đế chế.

Bây giờ chúng ta có thể đang ở thời bình, nhưng Grand Admiral Thrawn đang đến, cũng như bộ phim của Dave Filoni, Mando-verse, sẽ gắn kết tất cả các chương trình hành động trực tiếp với nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Grand Admiral Thrawn trong Star Wars Rebels

Nhà sản xuất điều hành, người sẽ chỉ đạo bộ phim, đã nói với Variety: Ở cấp độ cơ sở, tôi chỉ nói cuộc xung đột sắp tới, ý tưởng ngày càng tăng rằng Đế chế không bị đánh bại như nhiều người muốn tin và điều đó tàn dư ở ngoài đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đã thấy rằng ngay từ đầu với người Mandalorian và Gideon đã âm mưu như thế nào. Luôn có những người sẵn sàng làm suy yếu thứ gì đó mà Cộng hòa đang cố gắng xây dựng và đặt trở lại trên đôi chân của nó.

Tôi đã lớn lên với rất nhiều câu chuyện trong vũ trụ đang mở rộng đang khám phá những gì đã xảy ra sau khi trở về của Jedi. Đã có điều này, đối với người hâm mộ, ý tưởng rằng có một nước cộng hòa mới và một đế chế còn sót lại và cuộc xung đột vẫn tồn tại sau khi Jedi trở lại, mặc dù các anh hùng đã thắng và kiểm soát nhiều hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Điều khiển đó trông như thế nào? Và vì Force Awakens là 30 năm kể từ khi trở về của Jedi, chúng tôi có phòng sau đó để kể một câu chuyện khác. Đó là những gì tôi đã hợp nhất vào khoảng thời gian này.”

Đoạn giới thiệu Mandalorian Season 4 có phải không?

Không, không có đoạn giới thiệu cho Mandalorian Season 4 ngay bây giờ. Nó vẫn đang được phát triển, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật không gian này khi phát hành bất kỳ cảnh quay nào.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các chiến tranh giữa các vì sao khác của chúng tôi và phạm vi bảo hiểm của Mandalorian dưới đây: